‘Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê’

Người thân của Hồ Văn Cường cho biết sau 5 năm, căn nhà ở quê ngày càng xuống cấp. Cha nam ca sĩ muốn sửa sang nhưng không có tiền.

- “Nhà của Cường đó, 5 năm rồi vẫn không thay đổi gì”.

- “Cô có hỏi cha của Cường chuyện cất nhà nhưng than chưa có tiền”.

- “Mỗi lần về thấy nhà bỏ hoang vậy, cô xót xa lắm”.

Vừa nói, bà Hồ Thị Mươi (48 tuổi) – cô út của Hồ Văn Cường – vừa dẫn PV đi một vòng thăm nhà giọng ca 18 tuổi tại Gò Công Tây, Tiền Giang.

Căn nhà xuống cấp của Hồ Văn Cường ở Tiền Giang

Trái ngược với hình dung, ngôi nhà vẫn y nguyên giống như 5 năm trước – thời điểm Hồ Văn Cường đăng quang Vietnam Idol Kids, thậm chí còn hoang tàn hơn. Bà Mươi nói với Zing nơi ở của gia đình Cường bỏ trống vì cả nhà lên TP.HCM sinh sống.

“Mỗi năm, gia đình Cường về thăm nhà một lần vào ngày 29 Tết. Sau đó, ba người lại vội vã quay lại TP.HCM để Cường chạy show. Ngôi nhà giờ như bỏ hoang, cỏ mọc tùm lum, rắn rết lắm khi bò vô nhà nữa”, bà Mươi chia sẻ.

Căn nhà cấp 4 xập xệ, bỏ trống nhiều năm

Theo lời kể của bà Mươi, căn nhà này do ông bà nội để lại, được xây dựng hơn 30 năm. Cha của Cường là con trai út trong gia đình có 11 anh chị em, phải ở trong nhà từ đường để lo việc nhang khói cho ông bà tổ tiên. Ngôi nhà cấp 4 xập xệ, nằm lọt thỏm trong vùng trũng, xung quanh toàn cỏ dại. Phía bên hiên nhà, lu nước, kệ bếp đều mốc meo, ẩm thấp.

“Xung quanh đây, nhà ai cũng xây khang trang hết rồi, chỉ còn lại nhà của cậu Mười (cha Cường – PV). Mỗi lần cậu Mười gọi về cũng hỏi han sức khỏe , chuyện gieo cấy lúa chứ không đả động gì đến việc xây nhà. Có lần, tôi khuyên cậu bỏ vài ba chục triệu để đổ đất, xây hàng rào nhưng cha Cường nói chưa có tiền”, cô út của Hồ Văn Cường cho biết.

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 1

Nhà của Hồ Văn Cường xập xệ, cỏ dại bao vây. Ảnh: Hải Dương.

Lần gần nhất cả gia đình Cường về quê là vào đầu năm 2020. Lúc đó, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 ở lại nhà hơn một tháng. Cậu bé chủ yếu ở trong nhà, ít ra ngoài.

“Thời điểm ấy là vào mùa nắng nóng, cả nhà Cường phải trải chiếu nằm ra sàn nhà để ngủ. Vì nhà lợp mái tôn nóng lắm. Xung quanh toàn cỏ dại nên tôi còn thấy rắn rết bò vô, thấy sợ. Cường có qua nhà tôi ăn cơm hoặc ngủ lại. Thằng bé vẫn như xưa, ôm lấy cô vui vẻ, hỏi han. Mọi người bảo ca vài bài nghe thử, Cường cũng hát luôn”, bà Mươi nhớ lại.

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 2

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 3

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 4

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 5

Sau 5 năm, nhà của Hồ Văn Cường vẫn chưa được sửa sang. Ảnh: Hải Dương.

Bà Mươi bày tỏ bước sang tuổi 18, Cường trở nên chững chạc, duy chỉ có tính cách bẽn lẽn, nhút nhát là không thay đổi.

“Cháu cũng ít tâm sự cuộc sống ở trên TP.HCM. Tôi có hỏi thăm chuyện học hành , sống chung với mẹ nuôi Phi Nhung ra sao , cháu bảo vẫn bình thường. Tôi cũng ngại hỏi mấy chuyện đời tư hay tiền bạc khi đi hát… Cháu có kể thì mình nghe nhưng nó khá kín tiếng. Cường về đây vẫn hòa đồng với bạn bè. Thỉnh thoảng, cháu dắt tụi nhỏ đi ăn bò viên, quà vặt ở đầu đường”, cô út chia sẻ.

Về phần cha của Cường, bà Mươi kể anh Mười thường xuyên về thăm nhà hơn. Vào mỗi dịp đám cưới, đám giỗ, anh Mười đều bắt xe đò về quê. Khi đến đầu huyện, anh gọi cô út đi xe máy ra chở về nhà.

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 6

Bà Mươi kể về Hồ Văn Cường. Ảnh: Hải Dương.

Mỗi lần về, anh Mười không ở lại chơi lâu mà xong việc rồi tất tả quay trở lại thành phố. “Bao nhiêu năm rồi mà cậu Mười vẫn vậy, không có gì thay đổi. Tôi thấy nhiều người lên TP.HCM làm việc đều béo tốt, trắng trẻ o ra mà anh chị mình vẫn vậy. Bà con làng xóm ở đây còn hỏi: ‘Sao vợ chồng thằng Mười nó đi làm trên thành phố mà giờ không bằng mấy người làm phụ hồ dưới quê vậy?’. Cậu Mười còn không có xe máy để chạy”, cô của Hồ Văn Cường nói.

Khi được hỏi việc cha mẹ Cường có giúp đỡ anh em về vật chất không?, cô Mươi lắc đầu và nói: “Trời ơi, cậu Mười làm gì có tiền đâu. Mỗi lần về đều mang đủ chi phí trang trải. Anh em đông người nên ai cũng tự lo cuộc sống. Người ở quê có sao nói vậy. Tôi cũng chưa bao giờ lên TP.HCM để coi công việc, cuộc sống của cậu Mười ra sao”.

“Cường đi hát 5 năm mà chưa đủ tiền xây nhà”

Nén tiếng thở dài, bà Hồ Thị Lắm (68 tuổi) – chị gái thứ tư trong gia đình – sống cách nhà Cường khá xa. Bà kể mỗi lần có dịp đi qua ngôi nhà của anh Mười đều xót xa, thương cảm.

“Không hiểu sao cả nhà đi lên thành phố làm nhiều năm, cháu Cường cũng đi hát có tiền mà nhà ở quê bỏ trống vậy, không tu sửa gì. Ở quê, có khoảng 500 triệu đồng là xây được nhà khang trang rồi. Ngày rằm, giỗ chạp, lễ Tết cũng phải nhang khói cho ông bà. Đằng này, nhà cứ đóng cửa triền miền cả năm, nghĩ mà buồn”, bà Lắm nói.

Cách đây 3 tuần, anh Mười có gọi điện về hỏi thăm chị gái. Khi bà Lắm nhắc đến chuyện sửa sang ngôi nhà hơn 30 năm của ông bà nội, cha của Cường thành thật cho biết: “Em cũng ráng lắm nhưng chưa đủ tiền. Chị cứ để từ từ, em tính”.

Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê - Hình 7

Bà Lắm buồn bã khi nhìn căn nhà của Hồ Văn Cường. Ảnh: Hải Dương.

“Tôi nhớ không lầm, cậu Mười kể đang làm bảo vệ ở quán chay của cô Phi Nhung, mỗi tháng được trả 4-5 triệu đồng, còn vợ thì làm giúp việc. Cha Cường cũng tâm sự không ăn được đồ chay trong thời gian dài nên phải mua đồ ăn ở ngoài. Mà đồ ăn trên thành phố chắc mắc tiền. Lương tháng từng đó, sao đủ xoay xở”, bà Lắm cho biết.

Ánh mắt người cô sáng lên khi nhắc đến Cường. Bà kể trong nhà, không ai biết hát, chỉ có Cường là theo nghiệp cầm ca như một hiện tượng.

“Hồi nhỏ, Cường ngoan lắm, biết đi hát đám cưới kiếm tiền phụ giúp gia đình. Bây giờ, lớn lên không biết tâm tính có thay đổi không. Tôi cũng lâu lắm không gặp cháu, chỉ thấy vài lần trên tivi”, bà chia sẻ.

“Tối qua, khi đi làm về, tôi có đứa cháu kể giữa Cường và cô Phi Nhung đang có lùm xùm gì đó nhưng không để ý lắm. Người nhà quê, lo thức khuya dậy sớm đi làm. Điện thoại thì không lên mạng được nên cũng không biết xảy ra chuyện gì”, bà Lắm nói tiếp.

Ngồi một góc nhà, bà Lắm bày tỏ mong muốn lớn nhất là cuộc sống của gia đình Cường thay đổi.

“Nếu thực sự Cường không có tiền để trang trải việc học, hay chị em mình gom góp, mỗi người một ít nuôi nó”, cô Lắm quay sang nói với em gái và nhận được sự đồng tình.

Kết thúc câu chuyện, cô Tư chia sẻ: “Chúng tôi đều thương cháu Cường. Thời điểm này gấp rút cho việc ôn thi, chỉ mong Cường vượt qua mọi chuyện, tập trung và thoải mái học hành”.

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm

Khi thấy cảnh tượng đìu hiu của nhà Hồ Văn Cường ở Thị xã Gò Công - Tiền Giang, chúng tôi ai nấy đều không khỏi chạnh lòng.

Vào năm 2016, hình ảnh về một chú bé nhỏ nhắn, người gầy guộc bước lên sân khấu lớn của Vietnam Idol Kids hát dân ca đã làm không biết bao nhiêu người xúc động. Còn nhớ lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trên truyền hình, cậu bé run đến mức hát quên cả lời bài Lý Đất Giồng , Tóc Tiên nhìn hồ sơ rồi hỏi vì sao mới lớp 6 đã phải đi hát đám cưới; Hồ Văn Cường bật khóc, giọng lí nhí nói không ra được chữ "nghèo".

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 1

Ấn tượng đầu tiên của công chúng về Hồ Văn Cường chính là một chú bé nhỏ nhắn, hát hay - sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo

Đúng 5 năm sau, người ta không còn nhớ Hồ Văn Cường run rẩy vì hát Lý Đất Giồng nữa, cậu bé trưởng thành, bắt đầu có những scandal đầu tiên trong sự nghiệp, và buồn thay, người đó lại là với "mẹ nuôi" Phi Nhung.

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 2

Hồ Văn Cường ngày ấy & bây giờ

Sau loạt drama lớn nhỏ liên quan đến những tin nhắn riêng tư mà Hồ Văn Cường kể cho người "chị" trong fanclub của mình, rằng Hồ Văn Cường muốn về quê, không muốn ở cùng "nhà toàn quỷ dữ"... Chúng tôi quyết định về quê của Hồ Văn Cường - Thị xã Gò Công (Tiền Giang). Để xem sau nhiều năm đi hát, ngôi nhà ở quê của Hồ Văn Cường có gì thay đổi hay không.

Clip: Về Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà của Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy nó về...

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 3

Đường về nhà Hồ Văn Cường ở Tiền Giang

Hàng xóm nói từ ngày nổi tiếng, Hồ Văn Cường đi theo Phi Nhung vậy chứ không có về...

Ấn tượng của chúng tôi khi vừa đặt chân đến vùng đất Gò Công của tỉnh Tiền Giang chính là sự bình yên của nơi đây. Hai bên đường là những cánh đồng lúa cò bay thẳng cánh, người dân cười nói nói vui vẻ, sống cuộc đời không một chút lo âu. Hồ Văn Cường cũng là cậu bé nổi tiếng hiếm hoi ở Gò Công, vậy nên không có gì lạ khi hỏi ai người ta cũng biết nhà để chỉ đúng địa điểm cần tới.

Người miền Tây tính tình xởi lởi, hiếu khách, vậy nên chúng tôi cũng may mắn được nghe nhiều hơn về câu chuyện của Hồ Văn Cường tại đây.

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 4

Quán nước, nơi mà hồi nhỏ Hồ Văn Cường tới rủ bạn mình đi học

Gần ngoài đường lớn sát nhà Hồ Văn Cường; chúng tôi được dịp trò chuyện với cô bán nước có cháu cũng từng là bạn học của con nuôi Phi Nhung hồi xưa; cô kể lại: " Hồi nhỏ nó như con gái vậy đó, điệu đà lắm. Thằng Cường mỗi khi đi học hay sang nhà tôi rủ cháu tôi đi cùng nè, cũng quấn quít lắm. Nhưng từ lúc nổi tiếng thì đi theo Phi Nhung luôn chứ không có về nữa ".

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 5

Hồ Văn Cường thời bé

Căn nhà "2 mặt tiền - view đồng ruộng" xập xệ của Hồ Văn Cường

Khi vừa đặt chân tới nhà của Hồ Văn Cường, đập vào mắt chúng tôi là căn nhà "2 mặt tiền hẻm", có view ruộng đồng mênh mông bát ngát. Nếu đây là một khu homestay chắc chắn sẽ rất đông khách, nhưng tiếc cảnh tượng thực tế chính xác là căn nhà bỏ hoang.

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 6

Mặt trước của căn nhà

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 7

Và mặt sau đều đã bị xuống cấp trầm trọng

Hàng xóm (và cũng là họ hàng của phía nội Hồ Văn Cường) có chút e dè, nói với chúng tôi: " Nhà nó bây giờ có ai ở đâu, chị nó đi lấy chồng thì cũng theo chồng rồi. Bỏ hoang mấy năm nay rồi ".

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 8

Cửa đã khoá

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 9

Các khu vực sinh hoạt bên trong cũng đều không dùng được

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 10

Góc bếp đã lâu không sử dụng

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 11

Vại chứa nước

Theo lời kể của những người hàng xóm, bố mẹ Hồ Văn Cường từ ngày con mình nổi tiếng cũng theo con lên thành phố để làm ăn, phụ việc cho quán của Phi Nhung. Họ kể: " Từ trước tới giờ là nhà nó nghèo y như vậy, có nổi tiếng thì người nhà cũng lên thành phố hết chứ không ở lại đây nên có tu sửa gì đâu. Mang tiếng là ca sĩ nổi tiếng, rồi cái gì "kít kít" (*Ý nói Vietnam Idol Kids) nhưng nhà không có gì để trộm nữa ".

Khi được hỏi vậy Tết bố mẹ Hồ Văn Cường có về không thì họ đáp: " Có chứ, nhưng về sớm lắm. Về sớm đi sớm, chắc phải lo lên thành phố để làm cho Phi Nhung ".

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 12

Một đứa trẻ trong xóm của Hồ Văn Cường

Họ hàng của Hồ Văn Cường không tin Phi Nhung làm chuyện thất đức như thế, nhưng sau những thị phi thế này có lẽ nên về quê

Lúc đang chụp hình và quan sát nhà của Hồ Văn Cường, một thanh niên lại gần và hỏi chúng tôi: Là phóng viên đến tác nghiệp à? Bữa giờ trên mạng ồn ào chuyện Hồ Văn Cường và Phi Nhung quá...

Thế là câu chuyện bắt đầu.

Người này kể lại lúc trước gia đình của Hồ Văn Cường rất nghèo, sống hôm nay không biết ngày mai. Dù là có họ hàng bà con xung quanh ấy, nhưng đèn nhà ai nấy sáng, cũng khó mà giúp đỡ hết được. May mắn là Hồ Văn Cường nổi tiếng, được lên thành phố nên bố mẹ đi theo.

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 13

Họ hàng của Hồ Văn Cường

Anh có tin chuyện Phi Nhung "bóc lột" Hồ Văn Cường như những gì cư dân mạng đồn thổi?

Thật ra chuyện trên mạng người ta nói sao mình hay vậy chứ cũng không dám tin. Dù sao cái thật trước mắt tôi thấy là gia đình nó cũng đỡ khổ, chứ ví dụ không nổi tiếng thì cũng không biết lấy gì mà ăn.

Từ ngày nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi, Phi Nhung có hay về đây nữa không?

Về đúng một lần, cái tiệc nó thắng gameshow gì đó thì bà Phi Nhung bả có về, nhưng được một lần đó thôi.

Sau đó, chúng tôi mới giải thích cho anh chuyện tin nhắn bị lộ của Hồ Văn Cường gần đây. Khi nghe xong, người bà con xa của Hồ Văn Cường mới nói: " Tôi nghĩ nó lỡ dại thôi, còn nhỏ quá mà. Nhưng sau mấy chuyện như này chắc cũng nên về quê, chứ ở lại cũng rườm rà rắc rối ".

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 14

Hàng xóm cũng bày tỏ thắc mắc chuyện Hồ Văn Cường nổi tiếng nhưng nhà vẫn xập xệ

Tính tới thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đã đăng clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung. Tuy nhiên, lời giải thích về các vấn đề liên quan đến cát xê của Hồ Văn Cường, vì sao lại đưa cho quản lí giữ mà không phải bố mẹ giữ, hay những động thái ngập ngừng, gượng gạo trong video xin lỗi vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán.

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 15

Phi Nhung bị sốc khi nghe Hồ Văn Cường xác nhận về việc tố mình với một fan (Ảnh: Thanh Niên)

Một vài hình ảnh bình yên của quê nhà Hồ Văn Cường:

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 16

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 17

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 18

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 19

Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm - Hình 20

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25MXH vừa xôn xao thông tin Hải Tú xuất hiện sau nửa năm "mất tích", Sơn Tùng có ngay động thái lạ?00:14Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02

Tiêu điểm

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
MXH náo loạn vì loạt bài đăng tung link clip sex nghi là của Lương Bằng Quang và Ngân 98, thực hư ra sao?
06:08:49 04/08/2021
Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"
14:31:17 04/08/2021
Danh ca hải ngoại nói thẳng về quá khứ Kim Ngân, lên tiếng hành động của Thúy Nga
08:02:11 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?
23:28:17 03/08/2021
Cuộc sống tuổi U50 và bí ẩn chuyện vợ cũ không muốn diễn viên Trung Dũng gần gũi con
07:05:49 04/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên Facebook Quế Vân, chuyện gì đây?
07:29:38 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Chân dung mẹ Ngô Diệc Phàm: Mỹ nhân thâu tóm sự nghiệp, "trùm cuối" mưu mô che đậy bê bối cho con và phút sơ sẩy đưa quý tử vào tù
21:30:22 04/08/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích khi để vợ 'cơm bưng nước rót'
20:43:32 04/08/2021
Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN
19:05:11 04/08/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Trà My và dàn sao Việt bàng hoàng nghe tin NS Giang Còi qua đời: Vĩnh biệt, mãi mãi 1 tuổi thơ!

23:29:16 04/08/2021
Công chúng và dàn sao Việt vẫn chưa thể tin nghệ sĩ Giang Còi đã ra đi mãi mãi sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời, khán giả và đồng nghiệp tiếc thương

23:26:17 04/08/2021
Mới đây, trang fanpage của nghệ sĩ Giang Còi thông báo nam nghệ sĩ đã qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư hạ họng kèm xơ gan, hưởng thọ 59 tuổi khiến khán giả đau buồn, tiếc thương.

Quế Vân mặc nội y khoe body hậu 26 ngày sinh nở, vòng eo gọn nhanh khó tin khiến hội mẹ bỉm thi nhau hỏi bí quyết

23:20:01 04/08/2021
Khó ai ngờ đây lại chính là body mẹ bỉm Quế Vân chỉ sau vỏn vẹn 26 ngày sinh nở.

Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

23:15:38 04/08/2021
Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.

Phong độ Đan Trường sau 24 năm ca hát

23:10:45 04/08/2021
Từ khi vào nghề năm 1997 đến nay, ca sĩ Đan Trường vẫn giữ được vẻ điển trai, cuốn hút và ngoại hình ngày càng phong độ hơn nhờ chăm tập thể thao.

Phanh Lee lần đầu lộ diện sau khi sinh con, nhan sắc phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ ra sao mà Quỳnh Nga và dàn sao khen nức nở?

23:06:25 04/08/2021
Tròn 9 ngày đón thiên thần nhỏ, Phanh Lee gây sốt trong lần đầu xuất hiện.

Võ Hoàng Yến được khuyên làm người mẫu năm 7 tuổi

22:53:06 04/08/2021
Năm 1995, nhà thiết kế Minh Hạnh đến thăm gia đình Võ Hoàng Yến và phát hiện cô bé ngày nào có đủ tổ chất theo đuổi nghề người mẫu.

2 sao Việt có sở thích trồng vườn của Vbiz

22:24:52 04/08/2021
Không chỉ có tài năng vượt bật, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lý Hải, Minh Hằng còn sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dương Triệu Vũ khoe khoảnh khắc bố mẹ U90 vẫn nắm tay tình tứ

22:20:38 04/08/2021
Nam ca sĩ hạnh phúc khi thấy được khoảnh khắc phụ huynh vẫn rất tình cảm, nắm chặt tay nhau khi đi ra ngoài.

Người đời xì xào chuyện từ thiện, Việt Hương luôn có ông xã đồng hành

22:17:54 04/08/2021
Hoài Phương an ủi vợ khi bị lời ra tiếng vào trong công tác thiện nguyện. Lần nào Việt Hương muốn mua xe cứu thương đem tặng đều được ông xã đồng ý.

Đàm Vĩnh Hưng phân trần khi một bộ phận khán giả đòi tẩy chay nghệ sĩ

22:07:33 04/08/2021
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định nghệ sĩ giữ vai trò rất quan trọng nhờ có sức ảnh hưởng lớn, sẵn sàng chất vấn những đối tượng khán giả từng lên tiếng tẩy chay.

Thúy Hạnh lạc quan dù áp lực tài chính khi kẹt ở Phú Quốc gần 40 ngày

22:05:02 04/08/2021
Chúng tôi thấy mình đã rất may mắn vì vẫn được sống trong bầu không khí trong lành trên đảo nên có được suy nghĩ lạc quan và tích cực - Thúy Hạnh chia sẻ.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam xắn tay vào bếp thiện nguyện

21:50:19 04/08/2021
Được xem là giám thị khó tính của căn bếp, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thường bắt lỗi mọi người một cách dí dóm.

Thanh Phương "Miền Đất Phúc", nam diễn viên đa tài nhưng bạc mệnh

21:46:37 04/08/2021
Thanh Phương - diễn viên đa tài của sân khấu kịch nhưng lại bạc mệnh khi ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Xuân Bắc khoe con trai lau quạt, thể hiện quan điểm dạy dỗ nghiêm khắc

21:43:25 04/08/2021
Trong thời gian Hà Nội giãn cách, Bi Béo, Minh Bủm được bố dạy làm những công việc nhà đơn giản. Cách làm của anh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Vòng 3 của 'kẻ thù' Ngọc Trinh trông cứ sao sao

20:58:07 04/08/2021
Bức ảnh khoe vòng 3 cong cớn của Khánh My thu hút sự chú ý.

Đào Bá Lộc: 'Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay'

20:39:08 04/08/2021
Việc Đào Bá Lộc đổi giới tính trên mạng xã hội sang nữ thu hút sự chú ý.

Dáng ngồi chuẩn của Mai Phương Thúy nhận điểm 10 thanh lịch

20:29:57 04/08/2021
Dáng ngồi của Mai Phương Thúy tưởng dễ mà khó. Đây cũng là dáng ngồi chuẩn của giới beauty queen.

Nhã Phương - Trường Giang công khai con gái, sự thật là gì?

20:08:24 04/08/2021
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp vợ chồng showbiz Việt được công chúng quan tâm hóng hớt thông tin từng phút từng giây.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM

19:48:26 04/08/2021
Tôi là MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên. Hơn hai tháng qua, tôi là người khởi xướng và kết nối đội tình nguyện viên nghệ sĩ, đi đến các điểm nóng của dịch bệnh.

Kim Tử Long trần tình chuyện vướng vào cờ bạc

18:26:41 04/08/2021
Tôi không hiểu sao người ta có thể làm như vậy với tôi để kiếm tiền trên Youtube, quá tàn nhẫn với tôi. Tôi buồn lắm, NSƯT Kim Tử Long nói.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố "ác độc" không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng

17:18:26 04/08/2021
Cô Xuyến nghi ngờ về động cơ đăng status đấu tố của chồng cũ thứ tư sau lùm xùm ly hôn.

HOT: Pha Lê bị chỉ trích “mê tín” khi kể chuyện nhờ NS Hoài Linh lập đàn cầu nguyện lúc mang thai

16:55:56 04/08/2021
Dòng trạng thái của ca sĩ Pha Lê nhận về không ít bình luận tiêu cực. 

Hari Won tố Trấn Thành vũ phu, sự thật là gì?

16:48:19 04/08/2021
Nói đến cặp đôi vàng trong Showbiz Việt, không thể không kể đến cặp vợ chồng Hàn - Việt Trấn Thành và Hari Won. Mặc dù đã kết hôn với nhau gần 5 năm, nhưng Trấn Thành và Hari Won luôn dành cho nhau những tình cảm như thuở mới yêu. Cùng ...

Xa nhau nhưng Nhã Phương vẫn chăm ghẹo Trường Giang, tung hẳn hậu trường ông xã làm việc ở quê chỉ để "bóc phốt" 1 điểm

16:41:07 04/08/2021
Nhã Phương rất thích thú chia sẻ hình ảnh về nơi làm việc của Trường Giang ở quê nhà.

Tăng 9kg làm bùng nổ tranh cãi nhan sắc khi đăng quang Quốc tế, sau 3 năm nàng hậu Vbiz lên tiếng lý giải?

15:36:10 04/08/2021
Thời điểm đăng quang Hoa hậu, mỹ nhân này nặng đến 60kg.

H'Hen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú

15:30:08 04/08/2021
HHen Niê rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ bà con và lần này Phương Mỹ Chi là nhân vật đặc biệt nhận được sự giúp đỡ của nàng Hậu.

Đời thực của nữ diễn viên bị ghét nhất "Hương vị tình thân"

15:19:47 04/08/2021
Khác với hình tượng người mẹ thực dụng trong Hương vị tình thân, NSƯT Thu Hạnh ngoài đời thực là người phụ nữ ấm áp.

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung ngỡ ngàng trong tạo hình nữ sinh, lần đầu đóng thanh xuân vườn trường?

Phim châu á

23:40:39 04/08/2021
Bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh trổ tài ăn gian tuổi trong phim âm nhạc mới của Trương Kiệt.

Thành viên BTS thuộc kiểu bạn nào đối với Jungkook?

Nhạc quốc tế

23:38:20 04/08/2021
Tại FESTA 2016, Jungkook đã gọi từng thành viên BTS với những kiểu bạn bè khác nhau. Hãy xem lại những lựa chọn sáng tạo của em út nhà dưới đây.

Tạm giữ 6 dân quân tự vệ 'dởm' cưỡng đoạt tài sản hàng loạt người đi đường

Pháp luật

23:38:19 04/08/2021
Sau khi bàn bạc, 6 thanh thiếu niên mặc quần áo dân quân tự vệ, mang theo bộ đàm, dùi cui ra đường tìm người không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang,... để đe dọa, cưỡng đoạt tiền.

Mặc bồ cũ khoe ảnh "nhạy cảm", Neymar thoải mái ôm... bồ cũ khác trên du thuyền sang chảnh

Bên lề sân cỏ

23:37:31 04/08/2021
Danh sách tình cũ của Neymar quá nhiều và thi thoảng khi cảm thấy nhớ nhung, anh chàng lại lục số điện thoại, tìm một nàng để hẹn hò.

Bóng hồng mê xăm trổ sánh bước cùng nhà vô địch chạy ngắn

Sao thể thao

23:32:43 04/08/2021
Người đẹp nóng bỏng, cá tính Nicole Daza hẹn hò nhà vô địch 100 m Olympic Lamont Marcell Jacobs suốt 3 năm qua và có hai đứa con.

"Tuyển tập" bê bối đạo nhái của Vu Chính: Chê bai Như Ý Truyện nhưng "cướp" hẳn cảnh quay cho vào phim mình?

Hậu trường phim

23:28:19 04/08/2021
Các bộ phim truyền hình do Vu Chính sản xuất không ít lần dính nghi án đạo nhái, vay mượn ý tưởng.

Tuyển Việt Nam sẽ đấu giao hữu quốc tế trước khi gặp Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

23:27:07 04/08/2021
Thầy trò ông Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ có một trận giao hữu quốc tế trước khi gặp Saudi Arabia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 tháng 9 tới.

Mourinho đối diện cuộc tháo chạy hàng loạt ở Roma

Bóng đá thế giới

23:23:57 04/08/2021
​Do ảnh hưởng tài chính vì dịch Covid-19, AS Roma dự định chia tay 23 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng hè 2021.

TPHCM: Đề xuất hỗ trợ bảo mẫu, người giúp việc, vá xe, bán báo dạo

Đời sống

23:23:47 04/08/2021
TPHCM đề xuất hỗ trợ cho 465.150 lao động làm bảo mẫu, quét dọn, giúp việc, sửa xe, vá xe, bán báo dạo, đánh giày... với kinh phí hơn 465 tỷ đồng.

Mặc kệ tranh cãi, Thanh Thảo tung bản cover remix 'Gặp nhưng không ở lại'

Nhạc việt

23:22:48 04/08/2021
Những ngày gần đây, khán giả Việt đã không ngừng tranh cãi xoay quanh màn cover ca khúc Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ) của Thanh Thảo.

Ghé qua khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Halong Resort trong chuyến du lịch Hạ Long

Du lịch

23:20:37 04/08/2021
Sống không chỉ đơn giản là tồn tại, mà hãy tận hưởng cuộc sống này theo cách một thực sự ý nghĩa. Cùng   đến du lịch Hạ Long để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị để cuộc sống của bạn luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé!

Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi

Tâm sự

23:13:44 04/08/2021
Mọi vấn đề đều xuất phát từ chồng tôi, vậy nên anh ta không có quyền lên tiếng.

Giấc ngủ vội ven đường của em bé Nghệ An trên hành trình hồi hương: Hơn cả chữ thương!

Netizen

23:09:23 04/08/2021
Mặc cho cái đói cồn cào ruột gan hay nền đất cứng lạnh ngắt, cậu bé trên người còn mặc tấm áo mưa khoác vội, vẫn nằm say giấc ngủ ngon.

Rihanna trở thành tỷ phú USD

Sao âu mỹ

22:58:36 04/08/2021
Rihanna là nghệ sĩ tiếp theo sau Kanye West và Kim Kardashian được công nhận khối tài sản hàng tỷ USD.

Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga chính thức "gãy cánh", Nam sắp biết ông Sinh là bố ruột?

Phim việt

22:54:26 04/08/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 7 mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả vô cùng ngóng đợi.