Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả?

Nam ca sĩ thần tượng trẻ Cha Jun Ho bị bạn học tố bắt nạt, bạo lực học đường. Công ty quản lý lên tiếng giải trình!

Flash – X1.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 09/06 vừa qua, Cha Jun Ho – cựu thành viên X1 đã bị cuốn phải tin đồn bắt nạt ở trường học. Ngay lập tức, đại diện công ty quản lý Woollim Entertainment đã lên tiếng trả lời. Cụ thể, một người bạn học cũ của nam ngôi sao sinh năm 2002 đã đăng tải một bài viết “bốc phốt” trên Twitter và nói rằng mình chính là nạn nhân bị chàng thực tập sinh Produce X 101 bắt nạt học đường.

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 1

Bạn học cũ A tuyên bố: “Mình đã bị Cha Jun Ho và các bạn nữ của cậu ấy bắt nạt khi mình học lớp 5. Chuyện này không sai đâu ạ, ngay cả giáo viên chủ nhiệm của mình cũng biết đại khái chuyện gì đã xảy ra”.

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 2

A tiếp tục: “Jun Ho đã khiến cho môi trường học đường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cậu ta chửi rủa, xúc phạm và đụng tay đụng chân với những đứa nhóc không mấy thuận mắt về ngoại hình trong lớp (cơ thể, gương mặt, quần áo). Hay là những đứa không biết cách nói chuyện, có vẻ như một đứa mọt sách. Mình là một trong số đó”.

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 3

A nói thêm: “Bọn con gái chơi với Jun Ho rất ương bướng. Cậu ta đã xin lỗi và hy vọng mình không nộp đơn khiếu nại với ủy ban bạo lực học đường. Tất nhiên, mình đã từ chối. Jun Ho liên tục nhắn tin xin lỗi và điều đó làm tôi cảm thấy ghê tởm” . Chưa dừng lại ở đó, người bạn học cũ này còn tuyên bố Cha Jun Ho đã chửi rủa thủ thư, khi người này yêu cầu cậu ta và bạn bè của cậu ta im lặng khi vào thư viện.

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 4

Dẫn chứng cho những điều mình nói là đúng, A đã đăng một số bức ảnh trong quá khứ và tin nhắn cáo buộc Cha Jun Ho và bạn bè của cậu ấy. Sau đó, A đã xóa bài đăng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã cho rằng những bức ảnh và tin nhắn không đủ bằng chứng.

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 5

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 6

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 7

Đáp lại những thông tin trên, đại diện công ty giải trí Woollim Entertainment đã chính thức bác bỏ tin đồn. Họ chia sẻ: “Chúng tôi đang thông báo cho các bạn rằng thông tin sai lệch về thực tập sinh của chúng tôi đã lan truyền trên mạng. Gần đây, chúng tôi đã xác nhận thông qua mạng xã hội và cộng đồng về tin đồn độc hại đang được lan rộng. Ngay lập tức, chúng tôi xác nhận rằng thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi sẽ sử dụng hành động pháp lý kiện tụng để bảo vệ hình ảnh cho nghệ sĩ khi bị những tin đồn trên cộng đồng trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thông internet làm ảnh hưởng”.

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 8

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Top Star News qua Nate:

1. [ 640, -15] Có vẻ như bắt nạt đang là trend đó. SISTAR cũng nên bị điều tra lại

2. [ 565, -7] Bạo lực học đường không bao giờ có thể được biện minh. Mấy đứa nhóc học sinh cấp hai và cấp ba hãy nhìn kỹ đi nè. Đừng làm gì khiến mình hối tiếc khi trưởng thành, đừng bao giờ sử dụng bạo lực ở trường nữa

3. [ 472, -7] Cha Jun Ho cần dừng ngay cái việc trốn đằng sau công ty quản lý trong khi chờ điều tra điều này đang xảy ra và tự mình bước lên, làm rõ mọi thứ bằng chính lời nói của mình

4. [ 22, -1] Cậu ta có thể sẽ đưa ra lời xin lỗi nửa vời và quay lại quảng bá

5. [ 18, -5] Cha Jun Ho sở khuôn mặt tương tự như Hot Blood Kangho …

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 9

6. [ 16, -0] SISTAR thực sự cần phải biết ơn vì họ đã ra mắt sớm trước khi bị bốc phốt

7. [ 13, -2] Chà, chúng ta không biết sự thật đằng sau những gì đã xảy ra nhưng tốt hơn hết là đừng nghĩ đến cái cớ như: “Tôi còn trẻ, tôi nghĩ mình đang đùa giỡn” … Mọi người thực sự bị trầm cảm nặng và lo lắng xã hội vì bị bắt nạt, và thật không công bằng khi họ phải dằn vặt khi xem những kẻ bắt nạt trên TV

8. [ 12, -1] Tôi nhớ rằng Cha Jun Ho đã nổi tiếng trên ‘Produce’ vì sở hữu hình ảnh ngây thơ

9. [ 8, -3] Các fangirl ngu ngốc không khác gì các tín đồ sùng bái nên họ sẽ bắt đầu mọi thứ bằng cách phủ nhận idol mình làm việc đó

10. [ 6, -3] Tôi chưa bao giờ nghĩ Cha Junho là loại người đó vì hình ảnh quá tươi sáng, vậy tất cả có phải giả tạo không?

Cha Jun Ho (X1) bị tố bắt nạt, bạo lực học đường: Hình tượng ngây thơ trong sáng là giả? - Hình 10

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan

Son Dong Pyo và Cha Jun Ho cảm ơn người hâm mộ qua những lá thư viết tay sau khi X1 giải tán!

Vào chiều ngày 09/01, Cha Jun Ho và Son Dong Pyo đã đăng tải bức thư tay gửi đến người hâm mộ sau khi X1 tan rã vào chiều ngày 06/01. Theo đó, công ty quản lý Woollim Entertainment của Jun Ho đã cập nhật bài viết thông qua tài khoản Twitter:

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 1

Cha Jun Ho.

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 2

"Xin chào mọi người, em là Cha Jun Ho đây ạ.

Em thực sự đã có những ngày tháng hạnh phúc mà cảm giác như một giấc mơ vì những người hâm mộ luôn dành tình yêu thương và đã ở bên bọn em

Nhờ tình yêu thương, em nhận ra mình có thể nhận được nhiều sức mạnh

Em đã có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời và học hỏi được nhiều điều khi quảng bá cùng với các thành viên của bọn em. Em đã có thể tìm được sức mạnh để làm việc chăm chỉ nhờ vào sự hỗ trợ của những người hâm mộ thích bọn em.

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 3

Em thực sự biết ơn vì mình đã có được những người anh, người bạn và người em tuyệt vời để ở bên mãi mãi. Em sẽ không bao giờ có thể quên những lần chúng em khóc, cười và trò chuyện cùng nhau.

Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình Swing, những người không thể ngủ và làm việc chăm chỉ cùng bọn em.

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 4

Bây giờ em sẽ cổ vũ cho 11 thành viên trên mỗi con đường sự nghiệp riêng. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ở bên em trong năm 2019, điều mà em cảm thấy như một giấc mơ và em sẽ làm việc chăm chỉ để có thể xuất hiện ấn tượng trước mặt các bạn càng sớm càng tốt.

ONE IT, em yêu các bạn rất nhiều.

- Từ Cha Jun Ho -".

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 5

Dưới đây là lá thư Son Dong Pyo gửi cho người hâm mộ X1 thông qua công ty quản lý DSP Media:

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 6

"Xin chào mọi người. Em là Son Dong Pyo đây ạ

Trước hết, ONE IT của bọn em - những người mà em rất yêu quý !!

Trong suốt khoảng thời gian không ngắn cũng không dài, em xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cho em tình yêu tuyệt vời như vậy. Em đã có thể tỏa sáng hơn và có một thời gian hạnh phúc hơn vì các bạn.

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 7

Em muốn bày tỏ lòng biết ơn tới Swing Entertainment và tất cả các nhân viên mà bọn em đã làm việc cùng với những người cho phép bọn em thời gian vui vẻ trong khi quảng bá cùng X1.

Cảm ơn các bạn rất nhiều - ONE IT của bọn em, những người đã giúp em có những kỷ niệm và trải nghiệm khó quên. Mọi người dã dành cho em tình yêu ấm áp và đã nắm lấy tay em.

Em sẽ làm việc thật chăm chỉ để một lần nữa có thể nắm tay các bạn sớm hơn.

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 8

Trên con đường phía trước của bọn em cũng vậy, em hy vọng chúng ta có thể tiếp tục dựa vào nhau và vươn lên khi chúng ta cùng nhau phát triển từng bước một.

ONE IT của bọn em, người mà em sẽ tiếp tục yêu thương! Cho đến bây giờ em thực sự biết ơn và em yêu mọi người.

Hãy luôn bên nhau.

Từ Son Dong Pyo".

Hậu X1 tan rã, Cha Jun Ho - Son Dong Pyo gửi thư tay cho fan - Hình 9

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Thư Kỳ hẹn hò trong bóng tối với Lê Minh suốt 7 năm, cuối cùng nhận lại 2 từ "kỹ nữ" đầy cay nghiệt04:32Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Đường Yên ngày càng thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angela Baby, vì sao lại thế?04:31Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Dương Tuyết mỹ nhân từng làm lu mờ Phạm Băng Băng và Angelababy gây tiếc nuối vì dao kéo hỏng04:09Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Cúc Tịnh Y và 1001 phốt chấn động: Từ nói dối, giả tạo, kênh kiệu đến thẩm mỹ “thay cả đầu”04:56Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì?04:19

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Angela Baby 3 lần bảo vệ 1 nữ diễn viên 17 tuổi khỏi Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy cô EQ cao nhường nào!
09:09:49 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Lạt Mục Dương Tử: Diễn viên được Triệu Vy nâng đỡ có ngoại hình lệch chuẩn, bị Thành Nghị lạnh nhạt 
09:36:39 24/07/2021
Dương Dương vô tình nhận vào vai được “đo ni đóng giày” cho Lý Dịch Phong?
10:34:42 24/07/2021
Dàn sao Hoa ngữ cứ cười là xấu: song Diệc tranh top 1
11:53:56 25/07/2021
Dàn sao nữ tỏ thái độ vì phát hiện “yêu râu xanh” Ngô Diệc Phàm: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby cực phũ, Lưu Diệc Phi ám ảnh sau nụ hôn ngấu nghiến
14:21:19 25/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chế giễu cưới vợ giàu sang để sung sướng
16:58:53 25/07/2021

Tin mới nhất

'Tiểu tam' Han So Hee: Sự nghiệp, đời tư và cảnh nóng trên phim

22:40:48 25/07/2021
Sau thời gian im ắng vì bê bối của mẹ, Han So Hee chính thức quay trở lại làng giải trí Hàn Quốc với lối diễn mới lạ và những cảnh nóng gây sốt.

Đẹp nhất nhì Cbiz nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn lép vế khi bị so sánh với mỹ nhân này

22:22:53 25/07/2021
Đẹp thì đẹp nhưng chưa chắc Địch Lệ Nhiệt Ba có thể chiếm ưu thế trước những mỹ nhân khác.

Dương Mịch bị tố phẫu thuật thon gọn hàm nhưng nhất quyết không thừa nhận

21:57:18 25/07/2021
Những năm trở lại đây, Dương Mịch xuất hiện với gương mặt thon gọn, V-line hơn hẳn. Vì thế, từng có nhiều người nghi ngờ rằng nữ diễn viên đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?

21:26:18 25/07/2021
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã kết hôn được 5 năm, tuy thường xuyên vướng phải những tin đồn ly hôn nhưng cuộc sống thật sự của họ thì lại vô cùng hạnh phúc.

Ngô Diệc Phàm bị trả lại 72 tỷ từ thiện sau khi bị tẩy chay vì bê bối đời tư?

21:06:08 25/07/2021
Sau scandal tình dục chấn động cùng loạt phốt căng, Ngô Diệc Phàm giờ đây trở thành tội đồ của làng giải trí.

La Chí Tường bán xe trả nợ, rục rịch trở lại showbiz sau scandal?

21:00:30 25/07/2021
Mới đây, anh vướng vào tin đồn sẽ bán chiếc xe thể thao đắt đỏ đã đi được 6 năm vì lý do thiếu tiền.

Marian Rivera gây sốt với nhan sắc cực phẩm dù đã là mẹ 2 con

20:23:51 25/07/2021
Mới đây, Marian Rivera đã cập nhật lên trang cá nhân một loạt hình ảnh mới nhất của mình trong trang phục khá đơn giản là áo sơ mi trắng. Không chỉ diện trang phục đơn giản, bà mẹ 2 con còn để tóc buông xõa tuỳ ý vô cùng thoải mái.

Ngô Diệc Phàm bị trả 72 tỷ tiền từ thiện vì bê bối tình dục?

19:54:54 25/07/2021
Bê bối khiến Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay, thậm chí có tin đồn số tiền quyên góp của anh đã bị trả lại.

La Chí Tường bán xe sang trả nợ, rục rịch trở lại showbiz?

19:47:33 25/07/2021
La Chí Tường đang vướng tin đồn sẽ bán chiếc xe thể thao đắt đỏ đi 6 năm vì lý do thiếu tiền.

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng "ngọc trai đen" phải chào thua mỹ nhân này

18:52:20 25/07/2021
Fan vô cùng tò mò về khả năng nấu nướng của các thành viên SNSD.

Angelababy bị mắng từ thiện keo kiệt mặc dù nhận cát sê cao ngất

17:19:30 25/07/2021
Hưởng thù lao cao ngất dù bất tài, nhưng khi giúp đỡ cho xã hội lại chi ra rất ít ỏi, thế nên nhiều dân mạng chỉ trích, cho rằng Angelababy thật sự quá keo kiệt!

Mỹ nam Sơn Hà Lệnh lộ ảnh cầu hôn bạn gái 4 năm, động thái của nam thần Cung Tuấn mới khiến cả Cnet xôn xao

16:42:36 25/07/2021
Trong Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn là cặp đôi được dân tình ship điên đảo.

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK

16:27:33 25/07/2021
Dù không phải anh chị em trong một gia đình nhưng dàn idol dưới đây lại sở hữu ngoại hình tương đồng đến bất ngờ.

Vẻ ngoài thay đổi sau 3 năm của nữ thần tượng Hàn Quốc

14:14:51 25/07/2021
Từng bị chê là thành viên mờ nhạt nhất nhóm, Mi Yeon trở thành một trong những người nổi tiếng nhất (g)i-dle vì vẻ ngoài ngày càng đẹp theo thời gian.

Song Hye Kyo đăng ảnh với cún cưng, vô tình lộ nhan sắc thật khi để mặt mộc ở nhà giữa mùa dịch

11:45:35 25/07/2021
Nhan sắc cực phẩm của Song Hye Kyo lại lần nữa khiến nhiều người bàn tán, đặc biệt là sống mũi cao thẳng của nữ diễn viên.

5 anh em siêu nhân Gao sau 20 năm: Hội nam thần gây bất ngờ, mỹ nữ duy nhất “lột xác”

09:52:35 25/07/2021
Bộ phim in sâu vào tâm trí các bạn 9x thời bấy giờ, thế nhưng ít ai biết rằng, các siêu nhân thời ấy đã có những ngã rẽ riêng đầy thăng trầm sau khi bộ phim kết thúc.

Lâm Tâm Như, Uông Phong, Phạm Băng Băng bị những bản sao kiếm tiền trái phép

09:40:48 25/07/2021
Từ cuối năm 2018 đến nay, Phạm Băng Băng phải xử lý tình trạng sử dụng hình ảnh và tên tuổi của cô bát nháo trên mạng xã hội. Theo Tòa án Bắc Kinh, có 99 vụ kiện liên quan đến quyền chân dung của nữ hoàng thảm đỏ.

Thân nhau là thế, giờ tài tử Jo In Sung bất ngờ tránh mặt Lee Kwang Soo: Tình bạn "toang" hay có bí mật gì?

09:00:53 25/07/2021
Jo In Sung và Lee Kwang Soo đã từng rất thân thiết với nhau nhưng giờ đây họ coi nhau là đối thủ.

Sắc vóc nổi trội, Khổng Tuyết Nhi vẫn chật vật ở showbiz

06:47:48 25/07/2021
Khổng Tuyết Nhi là ca sĩ được đánh giá đẹp nhất Thanh xuân có bạn 2. Cô đa tài khi có giọng hát, vũ đạo, thần thái biểu diễn đều tốt.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: "Hae Ri xấc láo" lột xác nhờ Penthouse, Shin Ae dính ồn ào hở hang, đấu tố mỹ nhân (G)I-DLE

06:31:05 25/07/2021
Cùng nổi lên từ Gia Đình Là Số 1 phần 2 (2009) nhưng nhan sắc, cuộc sống của Jin Ji Hee và Seo Shin Ae có sự thay đổi đáng kinh ngạc theo thời gian.

Mẹ Ngô Diệc Phàm là trùm cuối trong vở kịch tống tiền, “plot twist” về kẻ thứ ba lừa đảo gây sốc?

03:38:11 25/07/2021
Bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và đã được cảnh sát Bắc Kinh vào cuộc điều tra.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Hoa hậu Hàn Quân Đình làm bưng bê để kiếm sống

23:22:11 24/07/2021
Hàn Quân Đình bị bạn đuổi khỏi nhà, phải làm công việc tay chân để kiếm sinh hoạt phí sau khi đệ đơn xin phá sản.

Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh lộng lẫy như nữ thần, lu mờ cả "mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm cùng dàn sao quyền lực

22:47:05 24/07/2021
Nhiều fan bình luận rằng, nhan sắc và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng hoàn hảo, không có bất kỳ tì vết nào.

Bi Rain tiết lộ Kim Tae Hee là mối tình đầu, sẵn sàng nhắn 1000 tin yêu thương mỗi ngày

21:32:13 24/07/2021
Bi Rain - Kim Tae Hee là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc, hình mẫu gia đình lý tưởng giữa showbiz dễ hợp dễ ta. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2012, kết hôn vào năm 2017 và đến nay đã trở thành bố mẹ của 2 cô công chúa nhỏ. Chuyện tình c...

Có thể bạn quan tâm

Jungkook BTS thú nhận từng muốn từ bỏ sự nghiệp nếu không có ARMY

Nhạc quốc tế

22:59:22 25/07/2021
Gần đây, BTS đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và tiết lộ những suy nghĩ trung thực của các thành viên về những thành tích mới mà nhóm đạt được.

Ẩm thực Nagoya và những món ngon danh tiếng không thể bỏ lỡ

Du lịch

22:57:38 25/07/2021
Ẩm thực Nagoya nổi tiếng với những món ngon đặc trưng được gọi là Nagoya Meshi - là duy nhất của Nagoya và vùng phụ cận ở tỉnh Aichi và không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ở Nhật Bản.

Thu Trang - Tiến Luật bị cảnh báo làm từ thiện cẩn thận gặp phốt

Sao việt

22:56:59 25/07/2021
Tiến Luật khẳng định vợ chồng anh làm từ thiện bằng tiền túi cũng như từ tâm, không sợ bị dân mạng soi mói.

Ca sĩ Siu Black ra sao khi 2 lần vướng nợ nần

Nhạc việt

22:53:41 25/07/2021
Vướng nợ 2 lần, cuộc sống của ca sĩ Siu Black có nhiều thay đổi. Hiện tại, giọng ca núi rừng đang sống cùng gia đình ở Kon Tum.

Xuất hiện thí sinh Olympia điển trai như tài tử Hàn Quốc, được nhận xét "có màn debut quá mĩ mãn"

Netizen

22:51:11 25/07/2021
Trai đẹp và Đường Lên Đỉnh Olympia là 2 từ khóa khi để cạnh nhau sẽ vô cùng hot. Bởi có ai mà không thích trước một nam sinh điển trai, có thành tích học tập khủng cơ chứ!

Đi "bắt" virus COVID-19

Đời sống

22:46:25 25/07/2021
Các tỉnh phía Nam đang ở mùa mưa. Mưa nhiều nhưng không cản chân của những chiến sĩ đi bắt virus COVID-19.

Vắng bóng quá lâu trên sân khấu đấu trường, fan game nhung nhớ những cựu MC tiếng tăm một thời

Game online

22:22:48 25/07/2021
Rất lâu chưa thấy nữ MC game mà mình yêu thích tái xuất, người hâm mộ tò mò không biết bây giờ các bóng hồng này đang có cuộc sống như thế nào!

Đã có hơn 5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna về Việt Nam

Sự kiện nóng

22:22:10 25/07/2021
Chiều tối ngày 25/7, chiếc máy bay chở hơn 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Moderna đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Nửa cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp tài lộc vượng phát, vận may thăng hạng, sự nghiệp lên hương

Trắc nghiệm

22:21:37 25/07/2021
Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý có vận trình chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nhất là sự nghiệp và tài lộc.

Cách làm nộm đu đủ

Ẩm thực

22:12:18 25/07/2021
Mùa hè nóng bức, các bạn đừng bỏ qua các món nộm nhé, Cách làm nộm đu đủ cực đưa cơm.

MU cố giữ Pogba, Ronaldo muốn đến PSG

Bóng đá thế giới

22:11:11 25/07/2021
MU quyết giữ Pogba, Ronaldo có khả năng đến PSG, Dalot muốn thi đấu cho Milan là những tin thể thao chính hôm nay, 25/7.

Bồi dưỡng GV thực hiện Chương trình GDPT mới: Trực tiếp bổ trợ cho trực tuyến

Học hành

21:59:41 25/07/2021
Quảng Ngãi đã hoàn thành tập huấn giáo viên triển khai Chương trình SGK mới lớp 1 – 2 – 6  theo hình thức trực tuyến.

Mẹ bỉm Bảo Thanh khoe nhan sắc trẻ đẹp như búp bê, sự thật sau bức ảnh càng "gây lú"

Phong cách sao

21:57:03 25/07/2021
Thay đổi kiểu tóc mái ngang, không ngoa khi cho rằng Thư Xính Lao đã trẻ ra cả chục tuổi.

Những người mẫu cưới nghệ sĩ âm nhạc

Sao âu mỹ

21:50:37 25/07/2021
Hailey Bieber, Behati Prinsloo... nên duyên với những tên tuổi nổi tiếng trong giới âm nhạc thế giới.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

Tâm sự

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!