Cha dẫn về 1 người đàn bà rồi tuyên bố ly dị mẹ, tôi ôm hận cho tới 3 năm sau sự thật được hé lộ…

Cha tôi là một người đàn ông có gương mặt phúc hậu, rất trầm tính và ít nói. Từng là một công nhân trong nhà máy nhưng đã bị đuổi việc, trở về với công việc đạp xích lô hàng ngày khiến cuộc sống gia đình tôi khó khăn hơn.

Tôi cũng có ước mơ bước vào cổng trường Đại học, nhưng học phí quá cao đã ngăn cản tôi thực hiện điều đó. Cha tôi rất buồn và đã cố gắng để kiếm được công việc tốt nhưng vẫn không thể. Tôi và mẹ đã an ủi rất nhiều, lo sợ cha buồn nhưng vẫn như mọi lần, cha chỉ cúi mặt bước đi mà không nói một lời.

Cha dẫn về 1 người đàn bà rồi tuyên bố ly dị mẹ, tôi ôm hận cho tới 3 năm sau sự thật được hé lộ... - Hình 1

Ảnh minh họa

Cuối cùng, ông ấy đã tìm được công việc của mình, dù có thu nhập đủ lo cho gia đình nhưng ông phải ra khỏi nhà lúc 5 giờ sáng và chỉ trở về lúc 10 giờ đêm. Mẹ tôi rất thương và lo cho sức khỏe của ông, cuối cùng đã khuyên nhủ ông ở nhà kiên nhẫn tìm một công việc khác nhẹ nhàng hơn. Nhưng ông đã giận giữ nói:

- Tôi đã chết đâu mà bà cứ phải lo!

Và sự căng thẳng ngày càng trầm trọng hơn khi trong ông thấy ngày càng mệt mỏi. Cuộc sống gia đình ngày càng trở nên ngột ngạt.

- Con sẽ không đi học Đại học nữa! Cha hãy ở nhà nghỉ ngơi đi ạ. – Tôi nói với cha.

Nghe vậy ông đã vô cùng cáu giận và quát:

- Không đi học thì mày làm gì? Mày muốn cả đời vất vả như tao sao ? Không đi học thì biến ra khỏi nhà!

Nhìn thấy như vậy, tôi và mẹ cũng không dám nói thêm câu gì nữa. Một tháng sau đó, cha tôi đã trở về trước khi mặt trời lặn, ông cầm theo thức ăn ngon và một chai rượu vang. Mẹ rất vui mừng vì nghĩ rằng ông ấy đã hồi tâm chuyển ý. Tuy nhiên khi đang ăn thì cha tôi đã nói một câu khiến tôi và mẹ không nuốt nổi thứ gì nữa:

- Chúng ta ly hôn đi, hãy chăm sóc tốt cho con.

Tôi và mẹ gần như chết lặng, nhìn chằm chằm vào cha không kịp nói câu gì!

- Đây là 50 triệu đồng, bà hãy giữ để lo cho con học Đại học! – Cha tôi nói.

- Ông có điên không vậy, tôi có lỗi gì và tại sao ông lại đối xử với hai mẹ con tôi như vậy? – Mẹ vừa khóc vừa gào lên nói.

- Tôi không điên, nhưng đến với tôi bây giờ là một người con gái trẻ đẹp và giàu có. Vậy tại sao tôi lại phải chịu cảnh khổ sở như thế này thêm nữa? – Cha tôi nặng lời nói.

Những lời nói của ông ấy như những nhát dao cứa vào tim mẹ tôi, bà đã cầm nắm tiền ném vào mặt ông và nói:

- Tôi không thèm thứ tiền bẩn thỉu này, cút ra khỏi đây ngay.

Lập tức cha tôi bước ra khỏi cửa và biến mất trong ánh sáng mập mờ khi chiều tối. Vào ngày hôm sau, cha và một người phụ nữ trẻ đẹp đã đến để làm thủ tục ly dị. Trông thái độ kiêu ngạo, kênh kiệu của cô ta thì mẹ tôi càng đau khổ hơn.

- Hãy tận hưởng những thú vui kinh tởm của hai người đi, đồ khốn nạn! – Mẹ tôi đay nghiến nói.

Và sau thời gian khó khăn đó, tôi và mẹ vẫn cố gắng cùng nhau bước tiếp. Tôi đã đỗ được vào trường Đại học mình mong muốn. Mẹ tôi vất vả vay tiền khắp nơi để có đủ chi phí cho tôi học. Và rất may một người dì của tôi đã giúp đỡ, chấp nhận hàng tháng chu cấp cho tôi tiền để tôi thực hiện ước mơ của mình.

Và 3 năm trôi qua, khi hình ảnh của cha đã xa dần trong tâm trí tôi thì đột nhiên một hôm, người dì đã đến và đứng trước mặt tôi. Dì đã quyết định cho tôi biết sự thật về cha rằng:

- Cha cháu bị ung thư phổi cách đây 3 năm, ông ấy rất đau khổ và thương hai mẹ con. Nhưng vì gia đình quá khó khăn nên ông ấy không muốn chữa bệnh, sợ làm ảnh hưởng đến hai mẹ con. Ông ấy rất thương cháu và muốn cháu học Đại học, vì vậy những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời ông vẫn làm việc rất chăm chỉ, dành dụm tiền gửi dì để chu cấp cho cháu sau này. Và tất nhiên cả việc thuê người con gái xinh đẹp kia về để lừa dối hai mẹ con cháu nữa.

- Đây là tro cốt của cha cháu, đã đến lúc dì phải hoàn trả lại cho cháu rồi. – Dì nói.

Tôi dường như không đứng vững nổi khi nghe những lời nói của dì. Tôi rất ân hận khi đã căm ghét cha vì những hành động mà ông ấy đối xử với mẹ con tôi. Tại sao cha bị bệnh mà không ai biết, không ai quan tâm, đi đâu làm gì cũng không ai rõ… Giờ đây đã quá muộn khi biết sự thật và tôi chỉ biết trự trách bản thân mình quá vô tâm, không gần gũi và quan tâm cha nhiều hơn nữa. Để giờ đây khi biết được sự thật thì đã quá muộn màng…

Theo Iblog

Đi bắt quả tang chồng sắp cưới ngoại tình, tôi chết lặng khi thấy người trên giường cùng anh chính là…

Chẳng còn bao lâu nữa tôi sẽ lên xe hoa, trở thành vợ của người đàn ông mà tôi yêu hơn 2 năm qua. Những ngày này lẽ ra người sắp làm cô dâu như tôi phải hạnh phúc và xinh đẹp lắm, ấy vậy mà tôi gần như phát điên lên, tối ngày lồng lộn đi rình chồng sắp cưới của mình vì nghi anh phản bội.

Người ta bảo yêu thì phải tin, nếu không tin thì tình yêu đó không nên tồn tại. Nhưng thử hỏi cưới nhau tới nơi rồi mà tôi phải nghe biết bao lời đồn đại về việc anh đang cặp kè với một cô gái khác thì làm sao tôi tin và yên lòng được. Chính vì vậy, tôi gác hết mọi việc chuẩn bị cho cưới xin lại, ngày nào tôi cũng tìm cách đi rình anh, mong sao bắt được quả tang để dạy cho tình địch một bài học.

Thế rồi cuối cùng tôi cũng có được thông tin. Tối đó anh kêu đi liên hoan, gặp gỡ đối tác, tôi im lặng không nói gì rồi đi rình. Tim tôi gần như chết lặng khi nhìn thấy anh rẽ chiếc xe máy vào khu nhà nghỉ ven ngoại thành. Vậy là không còn nghi ngờ gì nữa, anh có người con gái khác... Ngày hôm đó tôi xác định, dù đau khổ cũng phải xông vào tận nơi, bắt tại trận và dạy cho ả gái trơ trẽn kia một bài học.

Đi bắt quả tang chồng sắp cưới ngoại tình, tôi chết lặng khi thấy người trên giường cùng anh chính là... - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi còn nhớ cái khoảnh khắc tôi đạp cửa xông vào với bộ mặt hùng hổ. Tôi đâu có ngờ, người đàn bà nằm trong vòng tay anh lại chính là... cô bạn thân của tôi. Tôi chết lặng. Có lẽ người ta sẽ ngạc nhiên nhiều nhiều... Bởi nếu là bạn thân thì tôi phải có quyền căm thù cô ta nhiều hơn mới phải. Nhưng tôi chẳng dám làm thế vì... nằm xưa, chính tôi đã cướp anh ấy khỏi tay bạn mình.

Cô bạn của tôi yêu anh ấy hơn 3 năm. Sau đó bạn tôi ra nước ngoài du học. Chính những năm tháng này là cơ hội để tôi được tiếp cận người đàn ông mà mình yêu thầm. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cuối cùng anh cũng "đổ" trước tôi. Chúng tôi giấu không công khai tình yêu suốt một thời gian dài vì không biết phải nói thế nào với người bạn kia. Nhưng rồi tôi đã chủ động chia sẻ tất cả. Cô ấy cũng không giận, không hận mà còn chúc tôi hạnh phúc.

Tôi tưởng như thế là xong, nào ngờ giờ cô ấy về nước. Tôi cứ ngỡ hạnh phúc đến tay mình rồi... Vậy mà khi bạn tôi quay về, chồng sắp cưới của tôi đã không cầm lòng được. Tối hôm đó, tôi xấu hổ quay đi. Lần đầu tiên gặp lại bạn trong hoàn cảnh đó, tôi tự thấy mình mới là người thừa. Chồng sắp cưới của tôi nói tôi nên nhắm mắt bỏ qua vì dù sao chính chúng tôi mới là người có lỗi trước với cô ấy.

Tôi biết vậy nhưng lòng buồn vô hạn. Năm xưa tôi cướp anh về tay, giờ hình như tôi chỉ đang có bên mình một cái xác không hồn. Còn bạn tôi thì đắc thắng vì cô ấy hiểu, trong ván bài này, tôi đã thua rồi, dẫu tôi có là cô dâu trong ngày cưới đi chăng nữa.

Theo Iblog

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Tỉnh Bách Nhiên | Nam thần Cbiz và nụ hôn nồng cháy cùng Dương Tử trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý"06:51

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lộ diện sau drama đấu tố, lặng lẽ đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng
08:44:38 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Ngọc Trinh bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, Thúy Kiều gay gắt đáp trả nhưng thái độ thế nào mà bị “phản dame”?
08:38:25 18/01/2021
Gia cảnh đơn sơ của con dâu trùm xã hội đen Hong Kong
05:54:13 18/01/2021
Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang
04:21:59 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi
05:01:02 18/01/2021
Bạn thân Ngân 98 cũng nghiện mặc hở, khoe ảnh thả dáng gợi cảm vẫn sang hơn nữ DJ
05:14:05 18/01/2021
Cựu hoa đán TVB Liêu Bích Nhi có tình yêu mới?
06:35:09 18/01/2021

Tin mới nhất

Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này

11:29:31 18/01/2021
Cứng họng trước lời Vân nói, tôi không ngờ cô ấy lại có thể thốt ra như vậy. Tôi không hiểu cô ấy là em chồng hay mẹ chồng tôi đây?

Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ

11:27:11 18/01/2021
Tối đó tôi giả vờ rủ vợ đi ăn mừng kỷ niệm một tháng kết hôn rồi cố ý chuốc cho cô ấy thật say. Bế vợ đã say mềm lên giường, tôi chắc mẩm rằng đêm nay mình sẽ được tân hôn rồi.

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Lấy chồng 5 năm không chịu sinh con, nàng dâu bị cả nhà chồng trách cho đến khi cô bị tai nạn và lời đáp đanh thép trước ngày ly hôn

09:57:58 18/01/2021
Đứa con là kết tinh của tình yêu chứ không phải công cụ ràng buộc trách nhiệm hay sợi dây để trói chặt đời nhau mẹ ạ, Lam vẫn chắc chắn với quyết định.

Tâm sự nhói lòng của cô nàng 29 tuổi trải qua 5 mối tình vẫn 'đứt gánh giữa đường'

09:07:49 18/01/2021
Sự thật phũ phàng khiến cô khó lòng chấp nhận. Nhìn người mình yêu đi lấy vợ, cảm giác chẳng dễ chịu chút nào.

Tôi muốn ly hôn vì vợ già xấu nhưng cứ bắt chồng phải yêu thương như xưa

09:04:42 18/01/2021
Nhiều lúc nhìn vợ béo ú, tóc tai bù xù, áo quần nhếch nhác mà tôi chán. Không chỉ thế, lý lẽ ngang ngược của vợ khiến tôi chỉ muốn ly hôn.

Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: "Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong", 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép

09:00:46 18/01/2021
Qua những buổi tối cùng vợ nấu nướng, dọn dẹp, chơi đùa với con, Vũ cảm thấy gắn bó với gia đình hơn, hiểu thêm những nỗi vất vả của vợ.

Ngày anh rể đưa trả chị gái về, cả nhà tôi bàng hoàng không cầm được nước mắt

08:57:51 18/01/2021
Chỉ vì cố gắng tìm chồng giàu có và tốt như anh rể mà 30 tuổi tôi vẫn chưa lấy chồng, cho đến ngày chị gái bị trả về nhà thì tôi mới vỡ mộng.

Bố mẹ luôn hối thúc chuyện cưới vợ mà không biết bí mật của tôi

08:55:06 18/01/2021
Mỗi lần bố mẹ hối thúc, người yêu hỏi cưới là tôi mệt mỏi vì bí mật của mình.

Tôi đi làm về khuya, vợ không hỏi han mà vứt lên bàn tờ đơn ly hôn rồi bỏ về ngoại

08:53:01 18/01/2021
Hành động của vợ khiến tôi sững sờ, không hiểu mình đã làm sai chuyện gì khiến cô ấy phải đưa đơn ly hôn như thế.

Vừa cưới được 20 ngày, vợ mất tích và bí mật phía sau khiến tôi choáng váng

08:40:31 18/01/2021
Qua mai mối chúng tôi quen nhau được khoảng nửa năm thì cưới.

Người yêu cũ dùng “kế bẩn” ngày cưới khiến tôi nhục nhã chuyển công tác tới nơi không ai biết

08:37:59 18/01/2021
Tôi và Nguyên yêu nhau từ ngày cấp 3, lại là bạn học cùng trường nên suốt những năm tháng ấy ngày nào Nguyên cũng cần mẫn đi xe đến nhà gọi tôi đi học, tan học hai đứa lại cùng đạp xe về.

Tỉnh lại may mà chưa quá muộn

08:26:32 18/01/2021
Tỉnh lại may mà chưa quá muộn! Giờ đây, tôi đã trở về mái ấm của mình. Ngày ngày lo đưa con đi học, đưa vợ đi làm và làm phụ vợ trong doanh nghiệp của vợ.

Chồng sắp cưới kiên quyết hủy hôn vì yêu cầu của nhà gái

08:23:35 18/01/2021
Ba mẹ tôi có gọi điện trao đổi lại với nhà trai nhưng họ vẫn cho rằng nhà tôi đang cố tình moi móc, đào mỏ và kiên quyết hủy hôn.

'Tôi thà ế cũng không lấy chồng nghèo'

08:20:52 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, có nghề nghiệp và thu nhập ổn, ngoại hình dễ nhìn, tính tình khá dễ chịu. Còn chuyện vì sao ở tuổi này vẫn còn độc thân thì tôi chỉ có thể gói gọn trong mấy chữ duyên chưa tới.

Lấy chồng nghèo ở cữ ăn cơm muối vừng, tôi chết đứng nhìn cuốn sổ rơi ra khi anh say

08:17:24 18/01/2021
Hôm đó khoảng hơn 1 giờ đêm chồng tôi về nhà trong tình trạng say mềm. Con vừa ngủ xong, tôi đỡ anh vào giường thì giật mình khi thấy trong túi áo khoác của chồng có một cuốn sổ nhỏ rơi ra.

Chồng vô tình lắp camera trong phòng ngủ, phát hiện bí mật của vợ

08:12:22 18/01/2021
Bí mật khiến tôi thật sự choáng váng. Chuyện chăn gối của chúng tôi rất hòa hợp, thậm chí đêm hôm trước vợ chồng mới ân ái mặn nồng.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

19:17:42 17/01/2021
Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về cô em kết nghĩa của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất cô...

Người yêu kiên quyết không “vượt rào” dù được “bật đèn xanh”

14:53:48 17/01/2021
Anh là mối tình thứ hai của tôi, cũng là người tôi đã có dự định cưới làm chồng. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, nghiêm túc và hướng tới tương lai thật sự. Hơn một năm anh chưa bao giờ có ý định đòi vượt quá giới hạn, đúng ra thì tôi phải...

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

14:47:38 17/01/2021
Cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi...

Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình

14:43:51 17/01/2021
Sau khi được cầu hôn, cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía...

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn thành công kép của ngành giáo dục

Học hành

11:29:20 18/01/2021
Năm vừa qua, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, ngành giáo dục đã có những nỗ lực và sáng tạo trong dạy và học. Kết quả của ngành GD-ĐT trong dạy học an toàn song song với phòng chống dịch Covid-19 đã được đánh giá cao.

Cuộc sống những người trắng tay sau lũ quét

Đời sống

11:29:20 18/01/2021
Nhà mất rồi, chị Hồ Thị Phăn, nằm trên tấm chiếu nhựa trải dưới tán cây ven đồi, đưa tay gạt nước mắt.

Xôn xao hình ảnh nghi vấn Giả Nãi Lượng đưa Lý Tiểu Lộ và con gái đi trượt tuyết, Cnet phản ứng gay gắt

Sao châu á

11:28:26 18/01/2021
Sau khi ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Bắt quan chức 'cao bồi' tấn công Đồi Capitol

Thế giới

11:22:09 18/01/2021
Couy Griffin, quan chức cấp cao hạt ở New Mexico, người sáng lập nhóm Cao bồi ủng hộ Trump, bị bắt vì tham gia cuộc bạo loạn Đồi Capitol.

Làm sườn rim nước cốt dừa thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng ghiền

Ẩm thực

11:20:39 18/01/2021
Làm sườn rim nước cốt dừa thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng ghiền - hãy giắt lưng ngay.

Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"

Hậu trường phim

11:19:33 18/01/2021
Khi khám phá căn phòng của NSND Lê Khanh trong Gái Già Lắm Chiêu V nhiều khán giả chắc chắn sẽ không khỏi choáng váng bởi sự đầu tư hoành tráng từ những thiết kế nội thất chi tiết nhất.

Bói bài Tarot tuần từ 18/1 đến 24/1: Công việc của bạn sẽ khởi sắc tới đâu?

Trắc nghiệm

11:16:58 18/01/2021
Rút một lá bài Tarot để xem sự nghiệp của bạn sắp có biến chuyển gì trong 7 ngày tới.

Hướng dương ngược nắng: Ngọc (Quỳnh Kool) bị Trí đẩy ngã vỡ đầu phải nhập viện

Phim việt

11:11:45 18/01/2021
Trong preview tập 16 Hướng dương ngược nắng, Ngọc đã bị Trí đẩy ngã ngay giữa công ty.

Cosplay Jinx trong LMHT, "tâm hồn" không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy

Cosplay

11:07:37 18/01/2021
Là một trong những vị tướng Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Jinx sở hữu phong cách nổi loạn tuy có hơi điên một chút. Cô được mệnh danh là Khẩu pháo nổi loạn trong Summoners Rift.

Cứu người phụ nữ nước ngoài bị tai nạn gãy 10 xương sườn, 'nát' gan, lách

Sức khỏe

11:07:28 18/01/2021
Ngày 14/12/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường hợp người bệnh nữ 35 tuổi (Quốc tịch Ukraina), sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhập viện do tai nạn giao thông.

Trương Dư Hi cosplay Vương Chiêu Quân được khen đẹp nức nở, có đủ vượt qua Dương Mịch không?

Show quốc tế

11:06:02 18/01/2021
Cosplay Vương Chiêu Quân quá mức xinh đẹp, nữ diễn viên Trương Dư Hi được so sánh với đàn chị Dương Mịch.

Dùng AI tìm kẻ bạo loạn tại quốc hội Mỹ

Thế giới số

11:05:28 18/01/2021
Ứng dụng ClearView AI của kỹ sư gốc Việt Hoan Ton-That được dùng để nhận dạng những người tham gia vụ bạo loạn ở Đồi Capitol.

“Hôn nhân qua đường”: Tập tục chỉ có ở người Mosuo

Chuyện lạ

11:05:13 18/01/2021
Mosuo là dân tộc thiểu số của Trung Quốc. Dù sống giữa thế giới phụ quyền, họ thực hành văn hóa mẫu hệ. Với nữ giới ở đây, từ đàn ông đến hôn nhân đều chỉ là chuyện qua đường.

Khung cảnh mùa đông tuyệt đẹp ở Hồ Cát

Clip hay

11:03:53 18/01/2021
Hồ Cát là vùng đất ngập nước giáp sa mạc ở Ninh Hạ, Trung Quốc. Những đụn cát phủ đầy tuyết và cây lau sậy vàng quanh hồ đóng băng mang đến một cảnh tượng ngoạn mục.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: "Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?"

Show việt

11:02:42 18/01/2021
Ngọc Châu đã có những chia sẻ sau khi tập 8 giông bão lên sóng.