Cha cựu công chúa Nhật chỉ trích truyền thông bịa đặt về con gái, dư luận phản ứng ra sao?

Tại một cuộc họp báo đánh dấu sinh nhật lần thứ 56 của mình, Thái tử Akishino đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn nhưng được cho là “bất thường” đối với công chúng.

Mới đây, Reuters đưa tin Thái tử Akishino đã lên tiếng chỉ trích các phương tiện truyền thông vì “những điều giả dối và khủng khiếp” liên quan tới chuyện kết hôn của con gái ông – cựu công chúa Mako.

Cha cựu công chúa Nhật chỉ trích truyền thông bịa đặt về con gái, dư luận phản ứng ra sao? - Hình 1

Tại cuộc họp báo đánh dấu sinh nhật lần thứ 56 của mình, Thái tử Akishino nhận xét: “Nếu mọi người đọc báo lá cải, tốt thôi, tôi không chắc để nói chúng chính xác như thế nào nhưng có rất nhiều thứ trong đó được tạo ra mặc dù cũng có một số ý kiến ​​chúng ta nên lắng nghe”.

Khi được hỏi về mối liên hệ giữa việc truyền thông đưa tin và con gái Mako, Thái tử Akishino nói: “Như đối với các bài viết trên mạng internet, cũng có rất nhiều ý kiến. Một số người trong số họ nói những điều thực sự khủng khiếp. Có những người bị tổn thương sâu sắc bởi sự vu khống này”.

Ngoài ra, Thái tử Akishino cho rằng Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản (IHA) đôi khi cũng đưa thông tin “nhầm lẫn” lên trang web của họ và khuyến cáo: “Nếu mọi người tranh luận về một bài viết, phải đặt ra các tiêu chuẩn thích hợp và sau đó phản đối nếu vượt quá những tiêu chuẩn đó. Tôi nghĩ cần phải xem xét việc thiết lập các tiêu chuẩn đó đối với việc tham khảo ý kiến ​​của IHA”.

Cha cựu công chúa Nhật chỉ trích truyền thông bịa đặt về con gái, dư luận phản ứng ra sao? - Hình 2

Hãng tin Reuters nhận xét những bình luận của Thái tử Akishino – người kế vị ngai vàng Nhật Bản rất thẳng thắn và do đó trái ngược với phong cách thường thấy của hoàng gia nước này.

Trong họp báo ngày 30/11, dư luận cho rằng IHA có thể đã giảm bớt được sự chỉ trích của công chúng nếu hành xử khéo léo như hoàng gia các nước khác.

Được biết vào hồi tháng 11/2020, Thái tử Akishino tuyên bố ông ủng hộ cuộc hôn nhân của con gái Mako và người bạn trai từ thời đại học Kei Komuro “nếu đây là điều 2 đứa thật sự mong muốn”.

Cựu công chúa Nhật Mako từng phải trì hoãn chuyện kết hôn với Kei Komuro khoảng 3 năm do sự phản đối xuất phát từ một vụ bê bối liên quan đến mẹ mình. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ đơn giản hồi tháng 10 vừa qua. Cô chấp nhận bỏ tước vị hoàng gia theo quy định và từ chối của hồi môn hơn 1 triệu USD để chuyển đến Mỹ sống cùng chồng.

Cha cựu công chúa Nhật chỉ trích truyền thông bịa đặt về con gái, dư luận phản ứng ra sao? - Hình 3

Chuyện tình cảm của cô và hôn phu thu hút sự chú ý đặc biệt của báo giới Nhật Bản. Sau lễ đính hôn, một số tờ báo loan tin mẹ chồng tương lai của công chúa mượn nợ không trả. Thậm chí một số cuộc biểu tình nhỏ đã diễn ra, phản đối hôn sự của công chúa vì cho rằng nhà trai không xứng. Sự chú ý và soi mói của truyền thông khiến Mako mệt mỏi, bị trầm uất, theo Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật (IHA).

Hiện tại, cựu công chúa Mako cùng phò mã thường dân đã bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ. Theo đó, nhất cử nhất động của cặp đôi vẫn nằm trong tầm ngắm của dư luận Nhật Bản lẫn quốc tế.

Vừa qua, Mako và Kei được bắt gặp đi dạo cùng nhau trên đường phố New York. Vợ chồng cựu công chúa ăn mặc thoải mái và vui vẻ trò chuyện, cười đùa dù biết có khá nhiều paparazzi đang theo chân mình.

Đây là buổi hẹn hò công khai hiếm hoi của vợ chồng son trong suốt nhiều năm nay, kể từ khi vị công chúa chính thức tuyên bố đính hôn cùng thường dân. Không có vệ sĩ hay nhân viên an ninh nào đi bên cạnh cặp đôi. Vợ chồng Mako thoải mái tận hưởng cuộc sống tự do như những người bình thường.

Cha cựu công chúa Nhật chỉ trích truyền thông bịa đặt về con gái, dư luận phản ứng ra sao? - Hình 4

Tuy nhiên, cũng chính vì việc hình ảnh vui vẻ của cả hai tại Mỹ vừa qua được lan truyền rộng rãi, dư luận tại Nhật dấy lên thông tin cho rằng, đã có một thỏa thuận ngầm được thực hiện sau lưng dân chúng, giúp hoàng gia Nhật đảm bảo cuộc sống riêng tư cũng như an toàn cho Mako và chồng mới cưới tại nước Mỹ.

Theo đó, một nguồn tin thân cận tiết lộ: “Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại New York đã coi vợ chồng Mako là thuộc hạng VIP Nhật Bản. Có một thỏa thuận gần đây đã đạt được giữa Tổng lãnh sự quán và các phương tiện truyền thông Nhật Bản, có trụ sở tại New York đó là không được chụp ảnh về cuộc sống của vợ chồng Mako”.

Với việc được chính quyền và luật pháp can thiệp, cặp đôi Mako – Kei Komuro sẽ không bị paparazzi theo chân, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt bình thường của họ nữa. Tuy nhiên, trước thông tin này, một bộ phận dân chúng tỏ ra không bằng lòng, thậm chí chỉ trích nặng nề khi cựu công chúa đã rời bỏ hoàng gia nhưng vẫn được hưởng đặc quyền to lớn, nói là từ nay sống như thường dân nhưng lại được ưu tiên hơn hẳn bất kỳ dân thường nào.

Cha cựu công chúa Nhật chỉ trích truyền thông bịa đặt về con gái, dư luận phản ứng ra sao? - Hình 5

Tiết lộ sốc về thái độ hắt hủi của cha mẹ đẻ cựu Công chúa Nhật với con rể thị phi, căng thẳng đến mức không cho phép gặp mặt gia đình?

Theo truyền thông Nhật, gia đình Thái tử Akishino rất hiếm khi tiếp xúc với phò mã thường dân và Kei còn bị cấm gặp mặt một số thành viên hoàng gia.

Ngày 19/11, truyền thông Nhật tiết lộ một thông tin mới gây xôn xao về mối quan hệ giữa gia đình Akishino với chồng mới cưới của cựu Công chúa Mako - Kei Komuro. Trong nhiều năm qua, kể từ khi Kei dính thị phi nợ nần tài chính cho đến khi đã kết hôn, Thái tử Akishino và vợ Thái tử phi Kiko vẫn được cho là không quá hài lòng về chàng rể này. Họ đã nhiều lần gián tiếp cho biết dù tôn trọng cảm xúc của con gái nhưng Kei chắc chắn không phải lựa chọn phò mã hoàn hảo.

Một nguồn tin thân cận với Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia đã tiết lộ với truyền thông rằng thậm chí trong gia đình của Mako, có một người Kei Komuro còn bị cấm gặp mặt, đó là Hoàng tử Hisahito - người thừa kế trẻ duy nhất của ngai vàng Nhật Bản. Thái tử Akishino luôn cẩn thận không để con trai út của mình tiếp xúc với Kei Komuro.

Tiết lộ sốc về thái độ hắt hủi của cha mẹ đẻ cựu Công chúa Nhật với con rể thị phi, căng thẳng đến mức không cho phép gặp mặt gia đình? - Hình 1

Gia đình Thái tử Akishino

Mặc dù Mako và Kei đã hẹn hò nhiều năm từ thời đại học, cho đến nay Hoàng tử bé Hisahito vẫn chưa từng nói chuyện cùng anh rể, thậm chí mới gặp mặt 1 lần trong tình huống bất khả kháng là tại tang lễ của ông ngoại Mako vào ngày 6/11 vừa qua. Được biết, 3 chị em nhà Akishino có mối quan hệ gắn bó, thân thiết nên việc hoàng tử bé chưa từng tiếp xúc với anh rể là do sự cấm đoán rất mạnh mẽ từ cha mẹ họ. Thực chất, ngay cả Thái tử và Thái tử phi cũng rất ít khi gặp mặt con rể và chỉ trò chuyện khi có việc quan trọng. Kei Komuro cũng chưa bao giờ, nhiều khả năng là không bao giờ được diện kiến Nhật hoàng Naruhito, hoàng hậu Masako hay ông bà nội vợ là vợ chồng Thượng hoàng Akihito.

"Thái tử Akishino luôn nghĩ rằng cần phải tránh để Hisahito dính líu đến Kei, người có nhiều rắc rối về tài chính và luôn khiến người ta hoài nghi. Nếu không vì đám tang của ông Kawashima (ông ngoại Mako) thì tôi nghĩ hoàng tử sẽ không bao giờ gặp anh rể mình. Vợ chồng Thái tử rất lo lắng rằng Hisahito sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực và nảy sinh cảm giác muốn rời khỏi hoàng tộc như Mako trong tương lai", nguồn tin này cho biết.

Tiết lộ sốc về thái độ hắt hủi của cha mẹ đẻ cựu Công chúa Nhật với con rể thị phi, căng thẳng đến mức không cho phép gặp mặt gia đình? - Hình 2

Chị gái và anh rể bị coi là "tấm gương xấu" đối với người thừa kế ngai vàng Nhật Bản

Một phụ tá của gia đình Akishino đã từng tiết lộ vào khoảng những năm học cấp 2, trong lứa tuổi thiếu niên nhạy cảm, cựu Công chúa Mako đã bắt đầu cảm thấy gánh nặng tinh thần vì thân phận đặc biệt của mình. Khi đọc được những "thông tin có vẻ như là vu khống" đối với người thân và chính mình, Mako thấy ngột ngạt. Chính vì thế mà dù bị phản đối gay gắt, cô vẫn kiên quyết kết hôn cùng Kei Komuro đến cùng như là một cách để thoát khỏi gia đình hoàng tộc.

Hisahito hiện tại vừa bước qua tuổi 15, đang trong lứa tuổi phát triển tâm lý nên cha mẹ đã coi chị gái và anh rể cậu bé là một "tấm gương xấu", không để con trai noi theo. Theo quy định hiện tại, khác với 2 chị gái và chị họ Aiko, Hoàng tử Hisahito không thể rời hoàng gia. Tương lai của hoàng tộc lâu đời nhất thế giới đặt nặng lên vai cậu bé duy nhất này. Từ khi sinh ra, Hisahito đã được nuôi dạy nghiêm khắc để trở thành vị vua tương lai. Vậy nên với hoàng gia, việc giữ cho Hisahito có tư tưởng truyền thống, hiểu nghĩa vụ của mình là rất quan trọng.

Tiết lộ sốc về thái độ hắt hủi của cha mẹ đẻ cựu Công chúa Nhật với con rể thị phi, căng thẳng đến mức không cho phép gặp mặt gia đình? - Hình 3

Cha mẹ vợ chưa bao giờ có thái độ đồng tình hay bênh vực Kei Komuro

Trong gia đình Thái tử, chỉ có một người duy nhất ủng hộ Kei Komuro là Công chúa Kako. Cô từng công khai gửi lời cảm ơn đến Kei vì đã chăm sóc chị gái mình trong ngày cưới của họ. Công chúa được cho cũng là bạn bè thân thiết với anh rể và rất ủng hộ chuyện tình cảm của Mako - Kei dù điều đó có nghĩa là đứng về phe đối lập với cha mẹ.

Tiết lộ sốc về thái độ hắt hủi của cha mẹ đẻ cựu Công chúa Nhật với con rể thị phi, căng thẳng đến mức không cho phép gặp mặt gia đình? - Hình 4

Người duy nhất trong hoàng tộc ủng hộ cặp đôi thị phi là Công chúa Kako

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!
22:53:38 22/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Hiếu PC chia sẻ 7 hình thức lừa đảo nguy hiểm cần cảnh giác trong dịp Tết này!
10:25:33 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Hình ảnh tại lễ nhập kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh
14:41:59 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Góc khuất quá khứ khiến Minh Nhí rùng mình khi nhớ lại: Bị cấm diễn 6 tháng, bán cả gia sản vì vỡ nợ
13:24:57 23/01/2022
Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) 
13:51:42 23/01/2022
Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm
13:16:43 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?
15:03:43 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022

Tin mới nhất

Vườn rau ở khu nhà giàu Việt Nam gây sốt MXH: Từ lối đi vào đã sang xịn, thú vui của người có tiền đã thật!

18:48:37 23/01/2022
Nhiều gia đình có điều kiện sống khá giả, nhà cao cửa rộng, kiến trúc nguy nga nhưng vẫn giữ những sở thích bình dị, trồng rau là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, niềm vui miệt vườn của người có tiền vẫn phải nằm ở một đẳng cấp khác so v...

Bất ngờ hành động của 2 đứa trẻ đem sữa tặng chú thợ lau kính, cha mẹ nên học 10 bí quyết này để con biết chia sẻ

17:13:22 23/01/2022
 Đoạn video 2 anh em chủ động tặng sữa cho người công nhân lau kính nhà khiến mỗi cha mẹ, người lớn chúng ta phải… bất ngờ

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ cao nhất Đông Nam Á ở Ninh Bình: Sở hữu công ty doanh thu cao nhất ngành xi măng Việt Nam

16:16:18 23/01/2022
Được biết, tòa lâu đài thuộc sở hữu của ông Đỗ Văn Tiến (52 tuổi) – một doanh nhân ở Ninh Bình

Định tận dụng cây quất năm ngoái để chơi Tết 2022, anh chàng ra vườn thấy cảnh tượng muốn xỉu, không ai dám bê vào nhà

15:44:11 23/01/2022
Đến lúc những câu chuyện về những loại cây trưng Tết phủ rộng MXH rồi đây, chưa gì đã thấy vài phi vụ ngã ngửa. Một anh chàng mới đây đã khoe cây quất dự định trưng trong năm 2022, nhưng nó lạ lắm…

Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, thác loạn với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào?

15:40:59 23/01/2022
Ngay sau khi nhận được số tiền khổng lồ ấy, Matt Myles lập tức lao vào công cuộc ăn chơi không có điểm dừng cùng em trai và 13 người bạn thân

Chơi lớn cắt tóc giống Jungkook BTS, chàng trai nhận về cái kết “ối giời'': Suýt chút nữa là mất Tết rồi!

15:38:59 23/01/2022
Gần Tết nên ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, tân trang diện mạo của mình để đón năm mới. Cứ ngỡ chỉ có hội chị em mới nhận cái kết xu cà nà nhưng cánh đàn ông con trai cũng rủi ro không kém nhé

Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn”

15:34:43 23/01/2022
Nữ streamer được một đại gia giấu mặt mua ảnh nóng với mức giá 2 triệu từng nổi tiếng với mức thu nhập 50 triệu/tháng

Đã gian lận còn lên mạng kể lể, nam sinh không ngờ cô giáo vào tận Facebook bình luận: Nói 1 câu mà tim học trò muốn ngừng đập

15:30:43 23/01/2022
Để đối phó với các kỳ thi, sinh viên có thể nghĩ ra 1001 chiêu trò gian lận bá đạo, nhưng các em ơi, qua sao nổi mắt thầy cô!

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra

15:27:20 23/01/2022
Hai con gái của cựu Tổng thống Mỹ đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn so với trước kia khi cha họ mãn nhiệm

Con trai của Ly Kute ngày ấy: Được mẹ cho học trường quốc tế đắt đỏ, chỉ một clip ngắn trong xe ô tô mà thấy thông minh quá

15:24:52 23/01/2022
Từ khi chào đời vào tháng 3/2016, bé Khoai Tây - con trai của Ly Kute đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng

Sát Tết còn gặp vận hạn, Khoa Pug tức đến nỗi đăng status tuyên bố “nghỉ khoẻ”, dự báo năm sau còn sóng gió hơn

15:22:41 23/01/2022
Khoa Pug vừa đăng tải vlog khám phá Key West - một hòn đảo trong nhiều hòn đảo tính từ Miami Florida tiến ra biển ở cực Nam nước Mỹ

Cô gái An Giang lấy chồng tỷ phú sau loạt ca mổ thay đổi diện mạo: Chồng may mắn lắm mới lấy được mình vì...

15:17:40 23/01/2022
Trong suy nghĩ nhiều người, một cô nàng bình thường mà được gả vào chốn hào môn thì yếu tố may mắn chắc chắn đóng góp một vai trò không nhỏ

Cặp sinh viên thản nhiên định "mây mưa" trên tàu điện, người xung quanh tiết lộ hành vi gây sốc làm ai đi qua cũng "nóng mặt"

15:15:10 23/01/2022
Hành vi vượt quá giới hạn và thái độ ngang ngược của cặp đôi sinh viên này đang khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ

Đang bụng bầu vượt mặt, phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc vẫn đích thân đi "thị sát" công ty cùng chồng

15:12:18 23/01/2022
Hậu màn cầu hôn đẹp như mơ của Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc đình đám miền Bắc, Salim chính thức gia nhập hội dâu hào môn

Vợ chồng Meghan gặp khó khăn khi quay trở về, các thành viên hoàng gia có phản ứng khiến cặp đôi tức anh ách

14:39:44 23/01/2022
 Vợ chồng Harry - Meghan không nhận về kết quả như ý muốn sau khi đưa ra kiến nghị ồn ào

Quỳnh Trần JP và những màn ăn uống kinh dị, giải quyết thế nào mà luôn được “tha thứ”?

14:30:33 23/01/2022
Quỳnh Trần JP là Youtuber quen mặt với khán giả Việt khi sở hữu tới hơn 4 triệu lượt theo dõi. Nổi tiếng với những clip ăn uống chỉn chu là vậy, nhưng không ít lần mẹ bé Sa lại gây tranh cãi gay gắt của dân mạng

Netizen Hàn xôn xao về mức độ an toàn của toà nhà SM Entertainment: Liên tục rung chuyển mạnh, nhiều người sợ hãi không dám đi làm?

14:26:17 23/01/2022
Hiện có 2 luồng ý kiến trái chiều về thông tin toà nhà nơi có văn phòng của SM Entertainment có dấu hiệu xuống cấp và gây ra mối lo ngại lớn

Trước khi về quê ăn Tết, hội ở trọ nhất định phải sắm món đồ này: Nếu không cả tháng sau bụi bám khắp phòng, hối cũng chẳng kịp

14:25:32 23/01/2022
Trước khi xách va li về quê ăn Tết, hội ở trọ không thể ngó lơ nhiệm vụ dọn dẹp phòng sạch sẽ

Giúp việc cả gan mắng thẳng mặt chủ nhà vì không hỗ trợ tiền nghỉ Tết, nghe xong ai cũng nóng mặt?

14:04:43 23/01/2022
Mặc dù tình hình kinh tế gia đình khó khăn, thu nhập giảm, thưởng Tết của gia chủ giảm nhưng không thể không thưởng Tết cho người giúp việc

Có một câu thành ngữ ai cũng dùng hằng ngày nhưng đến 99% người dùng sai, nghe câu đúng mà lạ quá chừng!

13:01:25 23/01/2022
Ngôn ngữ nào cũng mang trong mình cái hay riêng, không chỉ để phục vụ cho việc giao tiếp hằng ngày mà còn tạo ra nhiều giá trị khác như văn hoá, văn nghệ, cho đến những kinh nghiệm đúc kết truyền miệng

1977 Vlog: Mấy bác hàng xóm bảo hai đứa giàu lắm, có mấy trăm tỷ

12:46:46 23/01/2022
Chúng tôi gặp rất nhiều lời đồn về doanh thu, ăn chia, nội dung mình đang làm, 1977 Vlog cho hay

"Cặp đũa lệch" hơn kém 22 tuổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục!

12:39:05 23/01/2022
Yêu là chuyện của hai người, người ngoài nếu muốn cũng chỉ toàn là nhận xét chủ quan mà thôi

Gen Z hùn tiền mở spa đồ hiệu tiền tỷ: Từng bị khách đòi... đánh vì đắt quá và 5 bài học khi làm việc với người có tiền

12:25:51 23/01/2022
Tốt nghiệp ngành Kinh tế Đối ngoại nhưng hiện tại, Anh Tuấn lại đang cặm cụi sửa chiếc túi, làm mới đôi giày cho khách

Trượt tay thoát khỏi app chỉnh ảnh, hàng loạt nữ streamer đình đám lộ nhan sắc thật khiến fan nam "rùng mình"

10:21:20 23/01/2022
Các app làm đẹp khiến streamer biến thành nữ thần nhan sắc nhanh chóng nhưng đến khi lộ tẩy thì khiến người xem phải giật mình

Kiểu bổ mít khó hiểu chưa từng thấy: Cô gái hì hục ngồi gọt hết lớp vỏ khiến dân mạng chỉ muốn "bó tay", sự thật là gì?

10:15:42 23/01/2022
Là một trong những loại quả được rất nhiều người yêu thích, thế nhưng vẫn phải công nhận rằng, mít là một trong những loại quả khiến người ta chùn bước khi bổ, nhất là với các quả mít to

Có thể bạn quan tâm

Bổ nhiệm đồng hương thầy Park, sếp bóng đá Malaysia phủ nhận việc bắt chước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:07:47 23/01/2022
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) - ông Datuk Hamidin Mohd Amin, đã lên tiếng giải thích về việc chiêu mộ HLV người Hàn Quốc cho Harimau Malaya

Bài trí phòng khách để chiêu tài, mang thịnh vượng cho gia đình

Sáng tạo

19:02:07 23/01/2022
Phòng khách là nơi gia chủ tiếp đón những vị khách quý, cũng là nơi những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc, may mắn của cả gia đình

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

Tình yêu

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'

Sao châu á

18:51:19 23/01/2022
Gần đây một đoạn clip đã hé lộ rằng một minh tinh Hoa ngữ làm mưa làm gió khắp thế giới từng làm gái bao khiến nhiều người sửng sốt

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH

18:51:18 23/01/2022
Quyết định tự mình mặc áo trang điểm và đăng tải lên mạng xã hội nhằm tự quảng bá cho sản phẩm của mình đã đem tới sự thành công bất ngờ cho Tsukigi Kousuke

Kiểm tra độ bền OPPO Find N: Quá tốt đối với một smartphone màn hình gập 

Đồ 2-tek

18:20:13 23/01/2022
Thay vì con dao kiểm tra độ bền của OPPO Find N, chính mặt kính nhám của máy đang thử thách độ bền của dao

Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện

Sao việt

18:12:36 23/01/2022
Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã tiến đến kết quả các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện

Nhìn loạt ảnh này, bạn sẽ không dám tự ý chọn kiểu tóc tại nhà

Phong cách sao

18:07:01 23/01/2022
Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến nhan sắc bạn lên hương, còn kiểu tóc không phù hợp thì

Cả nước gần 15.000 ca Covid-19, TPHCM chỉ ghi nhận 138 F0 trong ngày.

Sự kiện nóng

18:05:11 23/01/2022
Ngày 23/1, Bộ Y tế cho biết tại 62 tỉnh thành ghi nhận 14.934 ca Covid-19, với hơn 10.000 F0 cộng đồng

Món khoái khẩu bánh mì Hà Nội

Ẩm thực

18:03:34 23/01/2022
Hà Nội là cái tên thu hút khách du lịch khắp nơi, khám phá nền ẩm thực độc đáo bao gồm cả món bánh mì bình dân

Đi tiệc, cô gái hoảng khi cơ thể bỗng phát sáng như zombie, lý do gây rùng mình

Làm đẹp

18:02:44 23/01/2022
Cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước hình ảnh sự biến đổi của cơ thể cô gái trẻ sau quá trình làm đẹp

Trước ngày 'theo chồng', tình cũ Quang Hải khoe sắc rạng rỡ

Bên lề sân cỏ

17:59:48 23/01/2022
Sau tất cả những sóng gió tình cảm, Nhật Lê - bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình