CH Séc: Biểu tình quy mô lớn chống chính phủ và phản đối tư cách thành viên NATO, EU

Cuộc biểu tình diễn ra nhằm phản ứng với cuộc khủng hoảng năng lượngchi phí sinh hoạt tăng cao.

Những người biểu tình cũng nhằm vào tư cách thành viên EU và NATO của nước này.

CH Séc: Biểu tình quy mô lớn chống chính phủ và phản đối tư cách thành viên NATO, EU - Hình 1 ADVERTISEMENT
Quang cảnh cuộc biểu tình tại Séc. Ảnh: Reuters

Hàng chục nghìn người đã biểu tình tại thủ đô Praha, Cộng hòa (CH) Séc, ngày 28/9, yêu cầu chính phủ của Thủ tướng Petr Fiala từ chức trong bối cảnh chi phí năng lượng tăng cao, đồng thời kêu gọi xem xét lại mối quan hệ với EU và NATO.

Cuộc biểu tình diễn ra vào ngày lễ quốc gia của CH Séc với nhóm tổ chức “Nước Séc trên hết” (Czech Republic First!) kêu gọi Chính phủ Séc bảo đảm các hợp đồng khí đốt với Nga, phản đối tư cách thành viên EU và NATO, đồng thời đảm bảo quốc gia ở châu Âu này “trung lập về quân sự”.

Cuộc biểu tình cũng nhằm phản ứng với cuộc khủng hoảng năng lượng và chi phí sinh hoạt tăng cao – mặc dù có mức trần giá năng lượng mới.

Michela Marikova, một người biểu tình, nói: “Chúng tôi ở đây vì tình hình trong hai, ba năm qua rất khó khăn. Chúng tôi muốn có mối quan hệ tốt với Nga về khí đốt”, giải thích rằng mặc dù không ủng hộ cuộc xung đột ở Ukraine, nhưng ủng hộ việc duy trì quan hệ thương mại với Moskva.

Một người biểu tình khác, yêu cầu giấu tên, cho biết “Chúng tôi cảm thấy EU coi thường các ưu tiên của ‘các nước nhỏ như CH Séc’”. Về phần mình, Pavel Nebel, 53 tuổi, nói: “Chính phủ hiện nay chỉ phục vụ Brussels, sức mạnh của Mỹ và NATO; không quan tâm đến lợi ích của công dân Séc”.

Cuộc biểu tình mới này diễn ra sau một cuộc biểu tình quy lớn khác do cùng một nhóm tổ chức được tiến hành hồi đầu tháng 9 vừa qua, ước tính khoảng 70.000 người tham gia tại Quảng trường Wenceslas ở Praha.

Giá năng lượng cao, được thúc đẩy bởi cuộc xung đột ở Ukraine, đã gây áp lực lên các chính phủ trên khắp châu Âu để giảm bớt gánh nặng chi phí năng lượng cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Chính phủ Séc đã kí tham gia các lệnh trừng phạt của EU đối với Nga và có lập trường cứng rắn đối với việc Nga tiến hành chiến dịch quân sự ở Ukraine.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ông Miroslav Sevcik, Chủ nhiệm Khoa Kinh tế tại Đại học Kinh tế và Thương mại Praha và là người phát biểu đầu tiên tại cuộc biểu tình ở Praha, đã kêu gọi dỡ bỏ các lệnh trừng phạt.

Phản ứng về cuộc biểu tình, Thủ tướng Séc Fiala cho rằng sự kiện này được tổ chức “bởi các lực lượng thân Nga, gần với các quan điểm cực đoan và chống lại lợi ích của CH Séc”.

Nga dự đoán Ukraine sẽ đàm phán hòa bình vào mùa Đông

Một số nguồn tin cho rằng Moskva đang đặt cược việc thiếu khí đốt vào mùa Đông sẽ tạo cơ hội cho hòa bình ở Ukraine.

Nga dự đoán Ukraine sẽ đàm phán hòa bình vào mùa Đông - Hình 1
Nga và Ukraine vẫn rơi vào thế bế tắc khi không bên nào chịu nhượng bộ. Ảnh: Reuters

Trong lịch sử, mùa Đông lạnh giá đã giúp Moskva đ.ánh bại cả Napoléon và Hitler. Vì vậy, theo hãng tin Reuters ngày 24/8, có suy đoán cho rằng Nga đang đặt cược rằng giá năng lượng tăng vọt và tình trạng thiếu hụt nguồn cung có thể xảy ra trong mùa Đông này sẽ thuyết phục châu Âu kéo Ukraine ngồi vào bàn đàm phán với một thỏa thuận ngừng b.ắn - theo các điều kiện của Nga.

Reuters dẫn lời hai nguồn tin Nga gần gũi với điện Kremlin cho biết, đó là "con đường duy nhất dẫn đến hòa bình mà Moskva nhìn thấy, vì Kiev tuyên bố rằng họ sẽ không đàm phán cho đến khi các lực lượng Nga rút toàn bộ khỏi Ukraine".

Một nguồn tin thân cận với các nhà chức trách Nga cho biết: "Chúng tôi có thời gian, chúng tôi có thể chờ đợi. Sẽ là một mùa Đông khó khăn đối với người châu Âu. Các cuộc biểu tình, bất ổn có thể xuất hiện. Một số nhà lãnh đạo châu Âu có khả năng sẽ suy nghĩ kỹ về việc liệu có nên tiếp tục hỗ trợ Ukraine và cho rằng đã đến lúc phải đạt được một thỏa thuận".

ADVERTISEMENT

Một nguồn tin thứ hai thân cận với Điện Kremlin cho biết Moskva nghĩ rằng họ có thể thấy "sự thống nhất của châu Âu đang lung lay" và hy vọng quá trình đó sẽ tăng tốc trong bối cảnh mùa Đông khó khăn. "Sẽ thực sự khó khăn nếu nó (xung đột) kéo dài vào mùa Thu và mùa Đông tới. Vì vậy, có hy vọng họ (Ukraine) sẽ đề nghị hòa bình", nguồn tin cho biết.

Không có phản hồi ngay lập tức từ Điện Kremlin, vốn phủ nhận Nga sử dụng năng lượng như một "vũ khí chính trị", đối với đề nghị bình luận về vấn đề trên.

Thế bế tắc địa chính trị

Trong khi đó, Ukraine và những nước phương Tây ủng hộ mạnh mẽ nhất của Kiev nói rằng họ không có kế hoạch gấp và các quan chức Mỹ cho biết cho đến nay họ không thấy dấu hiệu vấn đề ủng hộ Ukraine bị dao động.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen, trong một dòng tweet gửi tới người Ukraine vào ngày quốc khánh của họ (24/8), cho biết: "EU đã đồng hành cùng các bạn trong cuộc xung đột này ngay từ đầu. Và chúng tôi sẽ vẫn như vậy khi cần thiết".

Được hỗ trợ bởi hàng tỷ USD viện trợ quân sự của Mỹ và các nước phương Tây khác, huấn luyện và chia sẻ thông tin tình báo, và với một loạt các cuộc tấn công thúc đẩy tinh thần vào các mục tiêu có giá trị của Nga, Kiev muốn thể hiện rằng họ có cơ hội thay đổi cán cân lực lượng trên thực địa.

Mykhailo Podolyak, cố vấn của Tổng thống Ukraine, nói với Reuters: "Để các cuộc đàm phán với Nga trở nên khả thi, cần phải thay đổi hiện trạng trên mặt trận có lợi cho lực lượng vũ trang Ukraine. Điều cần thiết là quân đội Nga phải chịu những thất bại chiến thuật đáng kể".

Đến nay, các lực lượng Ukraine ngăn cản các nỗ lực của Nga nhằm kiểm soát thủ đô Kiev và thành phố Kharkiv; thường xuyên phá hủy và làm gián đoạn các tuyến đường tiếp tế của Nga, đ.ánh chìm tàu ​​Moskva, chiến hạm của Hạm đội Biển Đen của Nga, cũng như gây thiệt hại lớn cho một căn cứ không quân của Nga ở Crimea.

Kiev từ lâu cũng tuyên bố về một cuộc phản công lớn ở khu vực miền Nam, nhưng không rõ liệu điều đó có thành hiện thực hay không.

ADVERTISEMENT

Sự bế tắc về địa chính trị giữa Nga và Ukraine, cùng các bên liên quan đã khiến giá năng lượng lên mức cao kỷ lục. EU cấm than đá của Nga và thông qua lệnh cấm một phần nhập khẩu dầu thô của Nga để trừng phạt Moskva vì "chiến dịch quân sự đặc biệt" mà nước này phát động cách đây đúng 6 tháng vào ngày 24/2.

Nga đã đáp trả bằng một đòn lớn, cắt giảm mạnh xuất khẩu khí đốt sang châu Âu.

Các chính phủ châu Âu đã tìm cách tăng khả năng chống chịu với áp lực năng lượng trong mùa Đông này bằng cách tìm kiếm các nguồn cung cấp thay thế và thúc đẩy các biện pháp tiết kiệm năng lượng, nhưng rất ít chuyên gia năng lượng tin rằng họ sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Nga dự đoán Ukraine sẽ đàm phán hòa bình vào mùa Đông - Hình 2 ADVERTISEMENT
Nga đã cắt giảm nguồn cung năng lượng cho EU nhằm phản ứng với các lệnh trừng phạt. Ảnh: Reuters

Điện Kremlin đã nêu lý do cho việc giảm lượng khí đốt do các vấn đề kỹ thuật, các lệnh trừng phạt của phương Tây và việc một số nước từ chối thanh toán bằng đồng rúp. Trong khi đó, doanh thu từ dầu và khí đốt của Moskva vẫn đạt mức kỷ lục, tiếp tục củng cố sức mạnh của Nga.

"Điện Kremlin tất nhiên đang tính đến khả năng chúng tôi sẽ bị chi phối vì cuộc bầu cử giữa kỳ ở Mỹ, Anh đang tìm kiếm thủ tướng mới, Đức lo lắng về khí đốt và dòng sông Rhine đang khô cạn", Tướng Mỹ về hưu Ben Hodges, cựu chỉ huy lực lượng quân đội Mỹ ở châu Âu, bình luận.

Phép thử về ý chí

ADVERTISEMENT

Ông Hodges nói: "Xung đột là một bài kiểm tra về hậu cần và đó là phép thử ý chí. Bài kiểm tra sẽ là phương Tây có ý chí vượt trội so với Điện Kremlin không? Tôi nghĩ đây sẽ là một thử thách".

Nguồn tin đầu tiên thân cận với chính quyền Nga cho biết, Moskva trong bất kỳ thỏa thuận hòa bình tiềm năng nào trong tương lai đều muốn đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu vực Donbass và Kiev cam kết trung lập về quân sự.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hôm 23/8 tuyên bố Kiev sẽ không đồng ý với bất kỳ đề xuất nào về việc đóng băng giới tuyến hiện tại để "xoa dịu" Moskva. Ông Podolyak, cố vấn của ông Zelensky, cho biết phương Tây đang cung cấp cho Kiev đủ vũ khí để "không gục ngã" nhưng không đủ để giành chiến thắng, thêm rằng cần phải có sự hỗ trợ lớn hơn nữa.

Các quốc gia phương Tây đã từ chối đưa quân tham gia xung đột và hạn chế cung cấp một số khí tài quân sự vì họ muốn tránh một cuộc chiến tranh rộng hơn với Nga, quốc gia có kho vũ khí hạt nhân lớn nhất thế giới.

Andrey Kortunov, người đứng đầu Hội đồng Các vấn đề Quốc tế Nga (RIAC), nhận định hiện không có bên nào chịu nhượng bộ trước. Ông nói: "Cả hai bên đều tin rằng theo thời gian, vị thế của họ có thể trở nên vững chắc hơn. Thực tế, rất khó để tưởng tượng rằng chúng ta có thể sớm đạt được một thỏa thuận chính trị".

Về phần mình, Neil Melvin, một nhà phân tích tại Viện Nghiên cứu An ninh và Quốc phòng Anh (RUSI), cho biết hoạt động trên chiến trường của Ukraine từ nay đến mùa Đông có thể xác định hướng đi của cuộc xung đột.

"Ukraine cần thuyết phục những người ủng hộ phương Tây nhằm tạo động lực. Nếu họ thể hiện được trong giai đoạn này rằng có thể đẩy lùi các lực lượng Nga và duy trì đà đó, đó sẽ là một chiến thắng", ông Neil Melvin nêu quan điểm.

Nga dự đoán Ukraine sẽ đàm phán hòa bình vào mùa Đông - Hình 3
Phương Tây đã không gửi quân trực tiếp đến Ukraine do lo ngại xung đột với Nga lan rộng. Ảnh: Reuters

ADVERTISEMENT

Nhưng cuộc xung đột càng kéo dài thì nguy cơ chia rẽ của phương Tây đối với Ukraine càng lớn khi giá nhiên liệu, khí đốt, điện và lương thực tăng cao.

"Tất cả các chỉ số kinh tế hiện đang chuyển sang tiêu cực. Sẽ khó hơn để kêu gọi sự ủng hộ khi mọi người run rẩy trong căn hộ của họ (chấp nhận khó khăn) nếu Ukraine không thể hiện được ưu thế", chuyên gia Melvin nói, lưu ý rằng áp lực cho một cuộc dàn xếp chính trị sau đó có thể tăng lên, chia rẽ cả EU và NATO.

Đồng quan điểm trên, Tony Brenton, cựu Đại sứ Anh tại Nga, cho biết phương Tây "vào một thời điểm nào đó" có thể phải "đẩy người Ukraine vào một số thỏa hiệp khá khó chịu" trừ khi Kiev đạt được một số bước đột phá.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng vì khó chịu tiếng ồn
10:21:36 02/12/2022
Bé trai mới sinh bị vứt ở bãi rác, camera chung cư hé lộ danh tính người mẹ nhẫn tâm
20:39:55 30/11/2022
Cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân qua đời
19:24:07 30/11/2022
Hàn Quốc càng thêm khủng hoảng khi nhiều nhóm lao động tham gia đình công
16:05:20 01/12/2022
Bộ Tài chính Mỹ cân nhắc mở cuộc điều tra thương vụ Twitter
16:02:09 01/12/2022
Người Ukraine nén chịu nhọc nhằn chờ hàng viện trợ mùa đông
06:46:58 01/12/2022
'Tác động vật lý' lên người phụ nữ hơn 100 lần, gã đàn ông nhận 17 năm tù
09:43:42 02/12/2022
Một viện nghiên cứu ở Đức vẫn hợp tác với Triều Tiên
19:44:50 30/11/2022
Ít nhất 20 cơn lốc xoáy tấn công miền Nam nước Mỹ
07:14:24 01/12/2022
Chính phủ Đức nhất trí những điểm chính về luật nhập cư mới
07:22:59 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điện Biên: Thông tin ban đầu vụ con gái dùng dao s.át hại bố ruột
13:59:31 02/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Giun dài 12 cm ký sinh trong má sau khi bị muỗi đốt
11:39:52 02/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Chồng Tăng Thanh Hà gây sốt khi sánh vai Miss Supranational
12:33:04 02/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ lộ diện ở tòa: Tránh mặt nhau, chàng thiếu gia hoàn toàn tỉnh táo
15:40:30 02/12/2022
Hồ Hoài Anh lần đầu lộ diện sau bê bối ở Tây Ban Nha, thái độ thản nhiên như chưa từng có gì xảy ra
14:41:56 02/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Em gái Trấn Thành gợi cảm tại thảm đỏ Philippines
11:45:32 02/12/2022
Mạc Văn Khoa: Tôi lấy tiền bán bún đậu để góp vốn làm phim
11:46:04 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xung đột Nga - Ukraine 'lan sang' Moldova

16:09:09 02/12/2022
Một loạt sự kiện đáng lo ngại làm dấy lên nguy cơ về việc Moldova bị lôi kéo vào cuộc xung đột giữa các nước láng giềng

Đằng sau thương vụ tên lửa trị giá 380 triệu USD của Mỹ với Phần Lan

13:40:50 02/12/2022
Hôm 1/12, Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thông qua hợp đồng bán tên lửa trị giá 380 triệu USD cho Phần Lan

Vụ giẫm đạp tại Seoul: Thẩm vấn Cảnh sát trưởng Seoul

12:58:01 02/12/2022
Người đứng đầu cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul của Hàn Quốc, ông Kim Kwang-ho đã được triệu tập ngày 2/12 để trả lời thẩm vấn trong khuôn khổ cuộc điều tra về cách ứng phó với vụ giẫm đạp gây c.hết người tại khu vực Itaewon

Nguy cơ suy thoái kinh tế và khủng hoảng tài chính từ làn sóng tăng lãi suất trên thế giới

10:23:04 02/12/2022
Chủ tịch WB David Malpass cho biết tăng trưởng toàn cầu đang giảm tốc và có khả năng chậm hơn nữa khi nhiều quốc gia rơi vào suy thoái. Theo ông Malpass, mối lo ngại sâu sắc của ông là những xu hướng trên sẽ tiếp diễn, với những hậu quả...

Nga-Iran-Trung Quốc hình thành ‘tam giác mới’ trong ngoại giao đa phương

09:23:06 02/12/2022
Đại diện thường trực của Nga tại các Tổ chức Quốc tế ở Vienna, ông Mikhail Ulyanov cho biết Nga, Trung Quốc và Iran đã tạo nên một tam giác mới trong ngoại giao đa phương, và khuôn khổ này có thể dễ dàng mở rộng

Ấn Độ đảm nhận chức Chủ tịch luân phiên HĐBA LHQ

09:09:29 02/12/2022
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, ngày 1/12, Ấn Độ đã đảm nhận vai trò Chủ tịch luân phiên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) trong tháng 12. Trong thời gian này, Ấn Độ sẽ tổ chức các sự kiện tiêu biểu về chống k.hủng b.ố và cải ...

Vanuatu lên kế hoạch di dời hàng chục ngôi làng do nước biển dâng cao

09:04:18 02/12/2022
Ngày 1/12, giới chức Vanuatu cho biết quốc đảo này đang lên kế hoạch di dời hàng chục ngôi làng trong vòng 2 năm tới trước nguy cơ bị nhấn chìm do nước biển dâng cao

Tổng thống Joe Biden: Cuộc chiến chống lạm phát tại Mỹ đã đạt tiến bộ

08:37:04 02/12/2022
Tuyên bố của Nhà Trắng nêu rõ: Chúng ta đang chứng kiến những dấu hiệu ban đầu cho thấy chúng ta đang đạt tiến bộ trong cuộc chiến chống lạm phát, trong khi đang chuyển sang tăng trưởng bền vững hơn
ADVERTISEMENT

Bloomberg dự báo Trung Quốc sẽ mở cửa lại hoàn toàn vào giữa năm 2023

20:30:04 01/12/2022
Tờ Bloomberg dự báo Trung Quốc sẽ nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 trong 7 tháng tới, dẫn đến việc mở cửa trở lại hoàn toàn vào giữa năm 2023

Hơn 40 người thương vong trong tai nạn xe buýt ở Tak (Thái Lan)

11:01:24 01/12/2022
Truyền thông Thái Lan ngày 30/11 đưa tin một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra ở tỉnh Tak, miền Bắc nước này, làm ít nhất 4 người t.hiệt m.ạng và hàng chục người khác bị thương

EC chấp thuận kế hoạch phục hồi của Hungary nhưng chưa đồng ý giải ngân quỹ hỗ trợ

07:51:58 01/12/2022
Ngày 30/11, Ủy ban châu Âu (EC) đã chấp thuận kế hoạch phục hồi hậu đại dịch COVID-19 của Hungary nhưng cho biết Budapest sẽ không được giải ngân khoản hỗ trợ tổng cộng 5,8 tỷ euro cho tới khi thực hiện những cải cách trong lĩnh vực tư ...

Moskva cảnh báo hậu quả của việc áp giá trần với dầu mỏ của Nga

07:32:43 01/12/2022
Ngày 30/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho rằng việc áp giá trần đối với dầu mỏ của Nga có thể làm phức tạp thêm tình hình thị trường toàn cầu và sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho mọi quốc gia

Công ty năng lượng Đức Uniper kiện Gazprom ra tòa trọng tài quốc tế

07:26:53 01/12/2022
Ngày 30/11, Uniper - công ty năng lượng hàng đầu của Đức- thông báo đã kiện tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga lên Tòa trọng tài quốc tế ở Stockholm (Thụy Điển) với cáo buộc không hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng cung cấp khí đốt

Ngân hàng trung ương Thái Lan tăng lãi suất lần thứ 3 liên tiếp

21:04:31 30/11/2022
Ngày 30/11, Ngân hàng trung ương Thái Lan (BoT) đã nâng lãi suất cơ bản lần thứ 3 liên tiếp, thêm 0,25 điểm phần trăm trong nỗ lực kiềm chế lạm phát ngày càng tăng và hỗ trợ phục hồi nền kinh tế

Quan chức Nga cảnh báo hậu quả nếu NATO cấp hệ thống Patriot cho Ukraine

20:01:59 30/11/2022
Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Dmitry Medvedev cảnh báo Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về việc cung cấp hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot cho Ukraine

Chạy bộ 4.200 km trong 100 ngày, nỗ lực giúp nâng cao nhận thức về khí hậu

15:06:30 30/11/2022
Vận động viên người Pháp Nicolas Vandenelsken đang nỗ lực chinh phục thử thách tự đặt ra, đó là hoàn thành 100 cuộc chạy marathon (cự ly 42,2 km) trong vòng 100 ngày, nhằm nâng cao nhận thức về khí hậu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Novaland đã lấy lại hơn 6.500 tỷ đồng vốn hoá trên thị trường

Đời sống

17:33:26 02/12/2022
Tính riêng tuần này, cố phiếu NVL đã có 3/5 phiên tăng; trong đó, 2 phiên tăng kịch biên độ, và 2/5 phiên còn lại đóng cửa ở tham chiếu. Với diễn biến này, cả tuần cổ phiếu này đã tăng 15% giá trị, tương ứng vốn hóa thị trường lấy lại h...

6 món ăn đặc sản không thể bỏ qua ở Qatar

Ẩm thực

17:28:40 02/12/2022
Đất nước Qatar có sự quyến rũ lạ kỳ với du khách thế giới. Không chỉ nổi tiếng bởi kiến trúc dát vàng kỳ công, nơi đây còn mê hoặc bất cứ ai có cơ hội trải nghiệm ẩm thực

Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe

Clip hay

17:25:39 02/12/2022
Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe ra Hà Nội và được ông cho tờ tiền có mệnh giá cao nhất khiến nhiều người xem cảm động

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

Netizen

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Anh Tú đóng cảnh tình cảm không cần báo cáo vợ: "Chuyện gì cũng biết"

Sao việt

17:18:53 02/12/2022
Mới đây, trong buổi công chiếu dự án phim sắp tới, Anh Tú đã có những chia sẻ gây chú ý khi tiết lộ những tương tác táo bạo giữa anh và diễn viên Đại Nghĩa

Chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ trong các trường công an nhân dân

Học hành

17:08:56 02/12/2022
Chiều 30/11/2022, tại Hà Nội, Thượng tướng, PGS.TS Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì cuộc họp Hội đồng nghiệm thu ngân hàng câu hỏi tiếng Anh chuẩn hóa theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt...

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Cao Kiến Hồng có xứng đáng nhận được 'happy ending'?

Phim châu á

17:08:10 02/12/2022
Nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng với cái kết của Chiếc bật lửa và váy công chúa, nhất là kết cục của Cao Kiến Hồng

Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo

Sao châu á

16:56:46 02/12/2022
Những ngày qua, cuộc chiến trên truyền thông giữa Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi trở thành tâm điểm chú ý của công chúng

Cấu Hình Chơi Game Kingdoms Of Amalur Reckoning

Mọt game

16:56:17 02/12/2022
Game nhập vai nổi tiếng Kingdoms of Amalur Reckoning đã trở lại với hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi tinh tế mang đến khả năng chiến đấu RPG có thể tùy chỉnh mạnh mẽ trong một thế giới trò chơi rộng lớn

Điểm mặt những cặp đôi 'tình bể bình' trong 'Wednesday'

Phim âu mỹ

16:53:04 02/12/2022
Ngoài nội dung độc đáo và gây tò mò, dân tình cũng cảm thấy thú vị với Wednesday với những cặp đôi có phản ứng hóa học đặc sắc

Tình trạng của Kim Kardashian khi Kanye West đồng ý hoàn tất ly hôn

Sao âu mỹ

16:50:35 02/12/2022
Sau thời gian dài mâu thuẫn về quyền nuôi con và phân chia tài sản với Kanye West, Kim Kardashian cảm thấy thanh thản vì đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu

Phong cách sao

16:48:46 02/12/2022
Trở lại với nhu cầu phổ biến, Michael Kors và ellesse hợp tác lần thứ hai trong một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thể thao

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh

Chuyện lạ

16:42:23 02/12/2022
Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh. Hòa cùng không khí bóng đá sôi động trên toàn cầu trong mùa World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, một thủy cung ở Anh đã đưa cá đuối củ...