CES 2021: Thiết bị chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số “lên ngôi” 

Tâm điểm của CES 2021 là những công nghệ thăm khám từ xa , cảm biến sinh học và một loạt các tiện ích có thể giúp bệnh nhân không cần tới phòng khám.

CES 2021: Thiết bị chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số lên ngôi - Hình 1

Đại dịch COVID-19 hoành hành đã nêu bật tầm quan trọng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa cũng như triển vọng phát triển của lĩnh vực này, các thiết bị, công nghệ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số đã trở thành điểm nhấn tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2021 – sự kiện lớn của ngành công nghệ thế giới bắt đầu diễn ra trong ngày 11/1 theo hình thức trực tuyến.

Đến với CES 2021 , người tiêu dùng sẽ được giới thiệu công nghệ thăm khám từ xa , cảm biến sinh học và một loạt các tiện ích có thể giúp bệnh nhân không cần tới phòng khám và mất thời gian tại phòng chờ của các bác sĩ hoặc bệnh viện.

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Frost & Sullivan, nhu cầu đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa được dự báo sẽ tăng tới 64% chỉ riêng tại Mỹ. Điều này phản ánh nhu cầu về các nền tảng trao đổi liên lạc chất lượng cao, các thiết bị theo dõi tại nhà ở… tăng đột biến trong thời gian tới.

Hiểu được nỗi lo ngại nguy cơ lây nhiễm chéo tại phòng chờ ở các cơ sở y tế khám chữa bệnh và nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng tìm kiếm cách thức khám bệnh thay thế, nhiều công ty chú trọng đầu tư nghiên cứu các thiết bị phục vụ chăm sóc y tế từ xa . Trong năm nay, công ty MedWand do bác sĩ gia đình Samir Qamar thành lập chuẩn bị cho ra mắt thiết bị sở hữu 10 công cụ chẩn đoán phục vụ chăm sóc sức khỏe từ xa.

Phát biểu tại một hội thảo trong khuôn khổ CES 2021 , ông Qamar nhấn mạnh đại dịch COVID-19 đã bộc lộ những lỗ hổng trong dịch vụ khám chữa bệnh từ xa, trong đó có vấn đề là một bộ phận dân cư không được tiếp cận Internet. Ông cho biết hiện có nhiều công ty đã phát triển các công cụ từ xa có thể được sử dụng tại nhà riêng như ống nghe, ống soi tai, máy đo huyết áp và nhịp tim. Tuy nhiên, các thiết bị này cần chứng minh tính chính xác để được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành.

Trong khi đó, bà Bettina Experton – Giám đốc điều hành nền tảng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số Humetrix, có thâm niên tham dự các kỳ CES, cho rằng một yếu tố quan trọng khác đối với chăm sóc sức khỏe từ xa là việc theo dõi dữ liệu sức khỏe và sử dụng các công cụ phân tích để đánh giá chính xác hơn những rủi ro với các căn bệnh, nhất là COVID-19. Nền tảng này được sử dụng cho cả cá nhân hoặc nhân viên bảo hiểm với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp đánh giá rủi ro đối với những người bị ảnh hưởng virus SARS-CoV-2 . Với xu thế ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức khám chữa bệnh từ xa, đôi khi bác sĩ có thể không có mối liên hệ trực tiếp với bệnh nhân . Do đó, nắm rõ hồ sơ y tế của bệnh nhân là điều rất quan trọng. Bà Experton cho biết hiện có nhiều ứng dụng điện thoại khác nhau lưu hồ sơ bệnh án mà các bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẻ với các bác sĩ chỉ bằng một cú click chuột.

Công ty nghiên cứu Axixon có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản) cho ra mắt một hệ thống có khả năng cảnh báo sớm các nguy cơ bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư, bệnh Alzheimer, sử dụng AI để “lập bản đồ” dự báo tình hình sức khỏe của con người.

Tại CES 2021 , các công ty công nghệ cũng giới thiệu các thiết bị giám sát các sinh hoạt hằng ngày của người cao tuổi sống một mình để có thể phát hiện sớm những thay đổi về sức khỏe. Các thiết bị đó cũng bao gồm thiết bị đeo không dây có thể hỗ trợ phát hiện sớm bệnh tật cũng như các công cụ chẩn đoán khác.

Ngoài ra, triển lãm công nghệ lần này cũng ra mắt nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc, từ nhiệt kế thông minh cho đến máy lọc không khí và robot khử trùng.

Nhiều năm qua, CES đã tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng phục vụ hoạt động thể thao và trên thực tế các thiết bị này đang “lấn sân” sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khi công nghệ ngày càng tiến bộ. Theo chuyên gia Robin Murdoch của công ty tư vấn Accenture, với chiếc đồng hồ thông minh, người đeo có thể nắm được đầy đủ các thông số về sức khỏe của mình như lượng oxy trong máu, nhịp tim, chỉ số huyết áp và nhiều thông số y tế cơ bản khác.

Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 2021

LG vừa trình làng tại triển lãm công nghệ CES 2021 loạt màn hình TV thế hệ mới của hãng, nổi bật trong đó có mẫu TV màn hình cuộn và mẫu TV có khả năng "biến hóa" từ phẳng thành cong...

Triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới CES 2021 sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 11 đến 14/1. Tuy nhiên, khác với những năm trước đây, CES 2021 sẽ được tổ chức hoàn toàn dưới hình thức trực tuyến do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, điều này cũng đã khiến triển lãm CES năm nay kém phần sôi động, khi không có quá nhiều sản phẩm thực sự nổi bật được ra mắt tại sự kiện lần này.

LG là một trong những hãng "nhiệt tình" nhất triển lãm năm nay, khi mang đến CES 2021 hàng loạt sản phẩm mới, đáng chú ý trong đó có các mẫu TV với thiết kế siêu độc.

LG giới thiệu màn hình TV với thiết kế cuộn và trong suốt

Mẫu sản phẩm ấn tượng đầu tiên được LG giới thiệu tại CES 2021 là mẫu màn hình TV OLED, kích thước 55-inch, với kiểu thiết kế cuộn tròn, chỉ được mở rộng ra khi sử dụng và đặc biệt màn hình TV trong suốt, cho phép người dùng nhìn xuyên qua.

LG cho biết màn hình TV của hãng có độ trong suốt 40%, cải tiến đáng kể so với thế hệ màn hình trong suốt trước đây của LG, với độ trong suốt chỉ đạt mức 10%.

Với kiểu thiết độ độc đáo của mình, màn hình cuộn trong suốt của LG có thể chỉ nhô lên một đoạn từ phần đến ở bên dưới để hiển thị các thông tin, hoặc mở rộng ra toàn bộ để xem nội dung video và truyền hình như một chiếc TV thông thường.

Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 2021 - Hình 1

Mẫu TV cuộn và màn hình trong suốt được LG giới thiệu tại CES 2021

"Màn hình OLED trong suốt là công nghệ tối đa hóa các ưu điểm của màn hình OLED, có thể sử dụng được ở nhiều nơi khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ phòng ngủ, cửa hàng, trung tâm mua sắm đến xe tự hành, tàu điện ngầm hay máy bay", Jong-sun Park, Phó chủ tịch và Trưởng phòng Kinh doanh thương mại của LG Display cho biết. "Nó sẽ được phát triển thành màn hình TV tiếp theo để có thể thay thế mô hình TV truyền thống".

Tuy nhiên, hiện sản phẩm vẫn chỉ dừng lại ở mức ý tưởng và chưa rõ thời điểm LG sẽ thương mại hóa chiếc TV cuộn trong suốt của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện TV trong suốt tại CES. Trước đó, Samsung và Panasonic cũng đã ra mắt ra mắt các mẫu TV màn hình trong suốt tại các kỳ triển lãm CES 2016. Bản thân LG cũng đã từng giới thiệu mẫu TV OLED trong suốt với kích thước 77-inch tại CES 2017, tuy nhiên, đây là chiếc TV đầu tiên có sự kết hợp giữa kiểu thiết kế cuộn và trong suốt được ra mắt tại một kỳ triển lãm CES.

LG giới thiệu màn hình TV với thiết kế cuộn và trong suốt

LG giới thiệu màn hình TV có khả năng biến hóa từ phẳng thành cong

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn TV màn hình phẳng hay cong? Mẫu TV OLED mới ra mắt của LG tại CES 2021 sẽ giúp người dùng bỏ qua sự phân vân này.

Theo đó, mẫu TV mới ra mắt tại CES 2021 của LG có khả năng biến hóa từ thiết kế phẳng sang cong chỉ và ngược lại chỉ bằng một nút bấm, điều này cho phép người dùng sử dụng TV ở chế độ màn hình phẳng khi xem truyền hình và chuyển sang chế độ màn hình cong khi chơi game, tùy theo từng sở thích của người dùng.

LG giới thiệu màn hình TV có khả năng biến hóa từ phẳng thành cong

LG cho biết sản phẩm có kích thước 48-inch, với tần số làm tươi 120Hz , có khả năng uốn cong với bán kính lên đến 1.000mm. Sản phẩm được tích hợp công nghệ Cinematic Sound OLED, cho phép làm rung màn hình để tạo ra âm thanh thay thế cho hệ thống loa thông thường.

Hiện vẫn chưa rõ giá bán cũng như ngày ra mắt của mẫu TV với thiết kế độc đáo này.

LG ra mắt loạt màn hình TV OLED với kích thước nhỏ gọn

Hãng công nghệ Hàn Quốc cũng mang đến CES 2021 loạt màn hình TV sử dụng công nghệ OLED mới, trong đó có phiên bản 42-inch, là kích thước TV OLED nhỏ gọn nhất từ trước đến nay mà LG từng ra mắt.

Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 2021 - Hình 2

LG cho biết dòng TV OLED của hãng ra mắt trong năm nay sẽ bao gồm các kích thước 42, 48, 55, 65, 77, 83 và 88-inch.

Với việc ra mắt TV OLED với kích thước nhỏ gọn hơn sẽ giúp người dùng có thêm điều kiện tiếp cận được các mẫu TV với công nghệ OLED, thường có kích thước lớn và giá bán rất cao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 sai lầm mà chúng ta đều mắc phải khi sử dụng smartphone 
07:18:47 19/04/2021
Hai sự cố khiến thị trường Bitcoin mất cả chục tỷ USD 
06:46:15 19/04/2021
Ô tô điện bán chạy nhất thế giới, giá ngang Honda SH sắp có thêm bản mui trần 
18:30:53 20/04/2021
Toshiba đang "cắt da, xẻ thịt" để bù đắp cho những sai lầm trong quá khứ 
20:51:57 19/04/2021
Các thượng nghị sĩ Mỹ kêu gọi thêm lệnh cấm công nghệ đối với Trung Quốc 
05:21:27 19/04/2021
Người từng cho không 15.678 Bitcoin trị giá hơn 800 triệu USD: 'Tôi không hối tiếc'
03:43:31 20/04/2021
Ant Group tìm đường lui cho tỉ phú Jack Ma 
05:33:07 19/04/2021
Mẹo đơn giản giúp sạc iPhone nhanh như cách người yêu cũ "lật mặt" 
17:40:16 20/04/2021
Loạt Smart TV 70 inch giá dưới 20 triệu đồng 
16:28:12 19/04/2021
Xiaomi ra mắt quạt cây thông minh Smartmi DC Inverter Floor Fan 3, giá gần 2,5 triệu đồng 
17:27:08 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021

Tin mới nhất

Thế khó của Jack Ma

16:31:31 20/04/2021
Vào một ngày Chủ nhật đầu năm, Jack Ma xuất hiện tại một trường tiểu học nhỏ ở vùng quê hẻo lánh của Hàng Châu mà không báo trước.

Thợ đào Bitcoin Trung Quốc chật vật tìm không gian phát triển 

16:27:26 20/04/2021
Nguồn điện giới hạn và chính sách thắt chặt quản lý khiến ngành khai thác Bitcoin tại Trung Quốc bị thu hẹp dần khả năng phát triển.

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp 

06:00:22 20/04/2021
Phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 có cảm biến CMOS 35mm full-frame mới, chiếu sáng phía sau (backlit), và chip xử lý hình ảnh DIGICX.

iOS 15 gợi ý iPhone tương lai có thể kết hợp giữa Face ID và Touch ID? 

04:49:13 20/04/2021
Bản cập nhật hệ điều hành tiếp theo iOS 15 gợi ý về khả năng sẽ có một chiếc iPhone tích hợp cả hai phương thức xác thực sinh trắc học là Face ID và Touch ID.

Đồng Ethereum sẽ cán mốc 5.000 USD vào tháng 5?

17:00:00 19/04/2021
Từ xu hướng đầu cơ hiện tại và giá trị thị trường cho thấy, giá của đồng tiền điện tử này có thể tăng hơn gấp đôi trong 7 tuần tới.

Người 3 năm nhận lương bằng Bitcoin 

16:43:26 19/04/2021
Olaf Carlson-Wee được sàn tiền số Coinbase tuyển dụng vào năm 2013 và được trả lương hoàn toàn bằng Bitcoin trong 3 năm làm việc.

Startup Việt về blockchain nhận đầu tư 4 triệu USD từ Mỹ 

16:26:24 19/04/2021
Coin98 Finance, startup công nghệ tại Việt Nam, được Alameda Research, một trong những quỹ hàng đầu trên thị trường tiền điện tử tại Mỹ, đầu tư 4 triệu USD.

Sai lầm thường mắc phải khi dùng iCloud 

06:31:31 19/04/2021
Những lỗi hay mắc phải khi sử dụng iCloud có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng như rò rỉ thông tin hoặc đánh cắp tài khoản ngân hàng.

Nguồn cung iMac 21,5 inch đang bị hạn chế 

06:14:35 19/04/2021
Nguồn cung iMac 21,5 inch của Apple dường như đang bị hạn chế khi cửa hàng trực tuyến của chính công ty cho thấy ngày giao hàng dự kiến cho một số mẫu máy bị lùi lại một tuần hoặc lâu hơn.

'Thợ đào' Trung Quốc đổ xô tích trữ ổ SSD 

06:11:42 19/04/2021
Loại tiền điện tử Chia mới ra mắt khiến các thợ đào Trung Quốc điên cuồng gom góp mọi ổ cứng SSD có trên thị trường.

Tại sao các hãng công nghệ Trung Quốc khó giành được lòng tin ở nước ngoài?

05:19:12 19/04/2021
Sự nghi ngờ về mối quan hệ giữa các công ty công nghệ Trung Quốc với chính quyền Bắc Kinh đã và đang không ngừng gia tăng trên khắp thế giới.

EU cân nhắc cấm sử dụng trí tuệ nhân tạo để giám sát người dùng 

05:16:38 19/04/2021
Liên minh châu Âu (EU) đề xuất dự thảo cấm đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào hệ thống tín dụng xã hội và giám sát hàng loạt.

Bảo vệ chính mình trong thời đại tiền mã hóa đang lên ngôi

04:49:37 19/04/2021
Tiền điện tử đang bùng nổ trở lại tại Việt Nam khi các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng đầy hứa hẹn của đồng tiền này. Trong khi đó, nhà nước và chuyên gia liên tục cảnh báo về các rủi ro có thể xảy ra, bao gồm cả tội phạm mạng.

Mỹ tính làm gì để giành lại vị thế thống trị ngành bán dẫn từ châu Á?

03:20:17 19/04/2021
Nếu quan tâm tới ngành sản xuất chip bán dẫn, bạn sẽ biết tới hai cái tên đình đám là TSMC của Đài Loan và Samsung Electronics của Hàn Quốc. Hai công ty châu Á này cộng lại chiếm tới hơn 70% thị phần sản xuất chip bán dẫn toàn cầu.

Xem chó robot trị giá 1,7 tỷ đồng của quân đội Pháp 'trổ tài' chiến đấu 

20:29:02 18/04/2021
Trường quân sự Saint-Cyr của Pháp mới đây đã chia sẻ ảnh chú chó robot đắt đỏ cùng thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu với các học viên quân đội Pháp trong các cuộc tập trận.

Khách hàng đổ xô tích trữ chip vì lo ngại căng thẳng địa chính trị 

20:26:42 18/04/2021
Khách hàng của công ty gia công chip TSMC (Đài Loan) trải qua tình trạng khan hiếm bán dẫn kéo dài do căng thẳng địa chính trị và nhu cầu leo thang đột biến.

Đằng sau sự tái xuất của cổ phiếu công nghệ Mỹ 

20:25:03 18/04/2021
Mối tương quan giữa cổ phiếu tăng trưởng và cổ phiếu giá trị tiếp tục duy trì đà tăng cao của thị trường chứng khoán Mỹ, bao gồm các cổ phiếu công nghệ.

iPhone 12 Pro Max qua sử dụng bị người dùng ngó lơ 

17:46:46 18/04/2021
Một số cửa hàng đang chào bán iPhone 12 Pro Max qua sử dụng với giá từ 25,4 triệu đồng, thấp hơn khoảng 3,7 triệu đồng so với hàng mới chính hãng.

Người sáng lập Adobe qua đời ở tuổi 81 

17:43:26 18/04/2021
Cha đẻ phần mềm Adobe vừa qua đời ở tuổi 81. Ông đồng thời cũng là người tạo ra định dạng văn bản PDF.

Máy lọc không khí kiêm quạt gió giá gần 20 triệu đồng 

17:17:07 18/04/2021
Máy lọc không khí thông minh của Dyson là model đầu tiên trên thị trường có thể lọc được các hạt formaldehyde.

Có thể bạn quan tâm

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Perez nói dối về Super League

Bóng đá thế giới

00:02:24 21/04/2021
Chuyện Super League không mời Bayern Munich, PSG và Dortmund được cho là không phải sự thật.

Lập công ty để mua bán hoá đơn thu lời bất chính

Pháp luật

23:59:02 20/04/2021
Võ Hoàng Giang thành lập Công ty TNHH MAG Huy Hoàng nhưng không hề có hoạt động sản xuất kinh doanh mà thường xuyên bán hóa đơn cho Vũ Duy Hùng là chủ cửa hàng bán phụ tùng ô tô, gây thất thoát tiền thuế cho Nhà nước tổng số tiền lên tớ...

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong

Thế giới

23:30:53 20/04/2021
Ngày 19/4, các thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu xem xét những cáo buộc nhằm vào Derek Chauvin - cựu cảnh sát bị cáo buộc tội danh giết người trong vụ người đàn ông da màu George Floyd tử vong ở thành phố Minneapo...

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.