CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt

CEO Nguyễn Thị Thu Hường khẳng định việc chứa cồn trong can nhựa là điều pháp luật cho phép. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân kiên quyết xử lý những hành vi tung tin sai sự thật về cơ sở của mình.

Sau khi những hình ảnh không mấy tích cực của cơ sở nước hoa C.Perfume được quảng cáo đạt tiêu chuẩn châu Âu xuất hiện trong bài phóng sự của báo Công Thương. Dư luận bày tỏ bất ngờ khi nhà máy có biết bị khá thô sơ, bừa bộn, một số chất lỏng được đựng trong can nhựa, thùng phuy, xô chậu. Tại bộ phận thành phẩm, công nhận thực hiện chiết nước hoa bằng tay thì tự động hóa.

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngay sau đó, CEO Nguyễn Thị Thu Hường, người sáng lập thương hiệu C.Perfume đã đăng đàn bức xúc vì cho rằng phóng viên phản ánh không đúng thực tế. Cô cho rằng, nhà máy của mình mới xây dựng năm 2020, bên trong vẫn có nhiều khâu bán tự động và tự động hoàn toàn. Đồng thời cam kết, tất cả nguyên liệu, công nước nước hóa đều được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Trước thông tin nguyên liệu đựng trong can nhựa, CEO N.T.T.H cho rằng, điều này là hết sức bình thường bởi đó là chất lỏng, nhập từ cảng thế nào thì để nguyên như vậy. Ngay tại Pháp – nơi sản sinh ra nước hoa họ vẫn đựng trong can nhựa.

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt - Hình 2

“Đựng ở trong can, chuyện đó hết sức bình thường, ở tại Pháp người ta cũng chứa trong can. Nhà máy này đã có trên thị trường từ năm 1758, tới nay là hơn 200 năm, có mặt tất cả châu lục, vẫn chứa bằng can nha mọi người. Tại vì bây giờ nó là 1 dạng chất lỏng, nó không chứa bằng can thì chứa bằng gì. Rượu cũng để trong can, vậy chắc nó dơ dáy, bẩn thỉu hay nó sao. Khi người ta gửi từ Châu Âu về, nó chứa trong đó thì mình buộc phải như vậy thôi.

ADVERTISEMENT

Điều này không vi phạm pháp luật, cũng không sai gì hết trơn, khi nào chúng tôi nhập về mà nó trộn cái gì dơ dáy, bẩn thỉu đất đai, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. C đạt tiêu chuẩn FDA, đủ xuất khẩu qua Mỹ. Thuộc tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới.” – Nữ CEO trần trình

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt - Hình 3 ADVERTISEMENT

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt - Hình 4

Giữa thời điểm bị dân mạng réo tên, trên các diễn đàn tiêu dùng, một số khách hàng còn so sánh chất lượng nước hoa C.Perfume với một số thương hiệu khác. Điều làm mọi người bất ngờ đó là khi xịt vào ngọn lửa thì nước hoa C.Perfume tỏa ra rất lớn. Còn thương hiệu khác lại tỏa ra ít hẳn. Ngoài ra, một tài khoản Facebook cũng bóc mẽ nước hoa C.Perfume bán hàng không hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

ADVERTISEMENT

Trước thắc mắc dư luận, “ bà trùm nước hoa” tiếp tục có những chia sẻ cực gắt. CEO N.T.T.H đáp trả, nước hoa chứa cồn là điều tất nhiên, được pháp luật cho phép. Chưa dừng lại ở đó, nữ doanh nhân tuyên bố chắc nịch công ty của mình hàng năm giao dịch hàng trăm tỷ, đóng thuế đầy đủ cho nhà nước. Vì vậy, để ngăn chặn những thông tin sai sự thật phía công ty sẽ mời pháp luật vào cuộc.

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt - Hình 5 ADVERTISEMENT

“Tất cả những hành vi đăng thông tin sai lệch về C. PERFUME cương quyết xử lý bằng pháp luật.

CHARME đầy đủ hoá đơn chứng từ, xuất hoá đơn bán hàng cho đại lý đơn vị trăm tỉ mỗi năm và đóng thuế cho nhà nước đều đặn, tất cả thanh toán đều chuyển vào tài khoản công ty mà đi đồn CHARME không có hoá đơn chứng từ, ngáo phốt ah mấy đứa.

Sản xuất nhà máy đạt chuẩn, sở y tế thanh tra mỗi năm, giấy phép giấy tờ bước ra công an nói chuyện. Tất cả những ai cố tình đăng thông tin không kiểm chứng, sai sự thật sẽ đều được xử lý. Pháp luật Việt Nam rất công bằng, không phải thích làm gì cũng được.

Thêm nữa cả thế giới này, nước hoa chứa cồn là điều tất nhiên, chai Chanel 6 triệu thì cũng chứa cồn, nhà cung cấp giao cồn chứa cồn bằng can là điều Pháp Luật cho phép- cả cuộc đời chưa bao giờ làm việc đàng hoàng hay sao… thật khó hiểu! Cương quyết xử lý tất cả những đứa ăn không ngồi rồi thêu dệt những thứ bẩn thỉu.”

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt - Hình 6

Được biết, vào ngày 26/09, Chủ tịch HĐQT công ty C. PERFUME đã đến báo Công Thương để phản hồi, kiến nghị một số thông tin xung quanh quá trình sản xuất nước hoa. Báo Công Thương cũng đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, làm rõ những hành vi của một số cá nhân đã sử dụng mạng xã hội khi có những lời lẽ vu khống, thông tin sai sự thật, vu khống lãnh đạo, bôi nhọ báo chí, hoạt động tác nghiệp của nhà báo và xúc phạm danh dự, nhân phẩm lãnh đạo.

ADVERTISEMENT

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm

Trước khi bị "phanh phui" quy trình sản xuất nước hoa không đạt chuẩn. Được biết, năm 2018 thương hiệu này từng bị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh xử phạt 105 triệu đồng do có nhiều sai phạm trong sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm.

Những ngày gần đây, MXH xôn xao trước thông tin một nhãn hiệu nước hoa được quảng cáo đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn. Theo hình ảnh ghi nhận từ phóng viên báo Công Thương, một số thiết bị bên trong khá thô sơ, quy trình đóng gói bằng tay, nguyên vật liệu đựng trong thùng, can nhựa đặt dưới đất trông khá mất vệ sinh. Trên thị trường, cửa hàng phân phối được đặt tại những vị trí đắc địa, trung tâm thành phố. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Hoa hậu cũng nhận lời quảng cáo, tin dùng thương hiệu nước hoa do Việt Nam sản xuất.

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị vạch trần nước hoa đựng trong xô chậu, từng ăn phạt vì sai phạm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước những phản ánh không mấy tích cực, mới đây, CEO thương hiệu nước hoa đã lên tiếng giải đáp thắc mắc. Cụ thể, trên trang Facebook (tích xanh) gần 50k lượt theo dõi, "bà trùm" khẳng định thương hiệu của mình không chỉ được Sở Y Tế cấp phép đạt chuẩn về thành phần mà chất lượng đủ xuất khẩu sang thị trường khó tính của Mỹ. Nói về việc "góc khuất", nữ CEO cho rằng nhà máy của mình chưa bao giờ phải giấu diếm điều gì. Hàng ngày, có hàng trăm người đến tham quan, tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra thành phẩm một chai nước hoa. Riêng vấn đề đựng trong can nhựa, CEO N.T.T.H giải thích, vì đây là chất lỏng, hàng hóa nhập từ Châu Âu như thế nào thì đưa về nhà máy mình cũng như thế. Cô nói thêm, những "góc khuất" bị đưa lên báo chỉ là 1 góc nhỏ của quy trình. Ngoài đóng gói bằng tay, bên trong còn có bán tự động và tự động hoàn toàn. Cuối clip, CEO nước hoa dùng những từ ngữ khó nghe như "mất dạy", chỉ trích nhà báo viết bài nhằm mục đích tống tiền.

ADVERTISEMENT

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị vạch trần nước hoa đựng trong xô chậu, từng ăn phạt vì sai phạm - Hình 2

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị vạch trần nước hoa đựng trong xô chậu, từng ăn phạt vì sai phạm - Hình 3 ADVERTISEMENT

"Thật ra bên C chiết rót thủ công cũng có, chiết rót bán tự động cũng có và tự động hoàn toàn cũng có. Một số hình ảnh chiết rót thủ công được đưa là điều hết sức bình thường. Cái đó Sở Y Tế cho phép, không cấm nha, nếu ránh có thể đi cùng mình xem một số nhà máy châu Âu người ta chiết rót thủ công.

Đựng ở trong can, chuyện đó hết sức bình thường, ở tại Pháp người ta cũng chứa trong can. Nhà máy này đã có trên thị trường từ năm 1758, tới nay là hơn 200 năm, có mặt tất cả châu lục, vẫn chứa bằng can nha mọi người. Tại vì bây giờ nó là 1 dạng chất lỏng, nó không chứa bằng can thì chứa bằng gì. Rượu cũng để trong can, vậy chắc nó dơ dáy, bẩn thỉu hay nó sao. Khi người ta gửi từ Châu Âu về, nó chứa trong đó thì mình buộc phải như vậy thôi.

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị vạch trần nước hoa đựng trong xô chậu, từng ăn phạt vì sai phạm - Hình 4

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị vạch trần nước hoa đựng trong xô chậu, từng ăn phạt vì sai phạm - Hình 5 ADVERTISEMENT

Điều này không vi phạm pháp luật, cũng không sai gì hết trơn, khi nào chúng tôi nhập về mà nó trộn cái gì dơ dáy, bẩn thỉu đất đai, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. C đạt tiêu chuẩn FDA, đủ xuất khẩu qua Mỹ. Thuộc tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới."

Thông qua video, CEO nước hoa 1 lần nữa nhấn mạnh cơ sở của mình công khai thông tin nhận nguyên liệu và công thức từ Pháp. Sau đó về Việt Nam mới điều chế thành phẩm rồi mới tung ra thị trường. Bên cạnh đó, "bà trùm" phủ nhận thông tin nhà máy sản xuất của mình cũ kỹ vì mới xây dựng năm 2020, do hàng hóa cuối năm về nhiều nên không đáp ứng đủ.

"Mình biết quy trình làm việc của họ là đăng lên, nói quá lên về sự thật, thấy 1 nhưng nói thành 10 để một số CĐM chưa tìm hiểu kỹ, hùa theo và sau đó bắt đầu liên hệ với công ty tống tiền." - CEO bức xúc nói

ADVERTISEMENT

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị vạch trần nước hoa đựng trong xô chậu, từng ăn phạt vì sai phạm - Hình 6

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị vạch trần nước hoa đựng trong xô chậu, từng ăn phạt vì sai phạm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Được biết, bà trùm nước hoa Tốt nghiệp thạc sĩ đại học kinh tế TP. HCM chuyên ngành quản trị kinh doanh. Trên trang cá nhân thường xuyên chia sẻ cuộc sống viên mãn khi có gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi. Theo báo cáo tài chính, doanh thu năm 2019 của Charme là 1000 tỷ. Hiện sản phẩm này đã có mặt tại 24 quốc gia tại nhiều châu lục như Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc...

Theo thông tin trên báo Công Thương, tháng 7/2018, công ty này đã bị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh xử phạt 105 triệu đồng do có nhiều sai phạm trong sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Cụ thể, cơ quan chức năng xác định Công ty Cổ phần Charme Perfume sản xuất mỹ phẩm không thực hiện đúng nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản về "thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm" của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (CGMP-ASEAN) hoặc tương đương, được Hội đồng mỹ phẩm ASEAN thừa nhận.

Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị vạch trần nước hoa đựng trong xô chậu, từng ăn phạt vì sai phạm - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
  13:01:30 03/12/2022
  Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
  10:44:11 04/12/2022
  Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
  10:52:23 04/12/2022
  Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
  09:15:24 04/12/2022
  Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
  22:37:25 03/12/2022
  Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
  13:45:22 04/12/2022
  "Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022
  15:55:08 03/12/2022
  Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?
  22:22:08 03/12/2022
  Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
  23:44:58 04/12/2022
  Bố mẹ Phúng Phính quyết từ chối tiền xây nhà từ người hỗ trợ con gái
  15:55:05 03/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan
  06:52:37 05/12/2022
  Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
  06:18:35 05/12/2022
  Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
  08:39:19 05/12/2022
  Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ
  06:36:55 05/12/2022
  3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52
  07:40:27 05/12/2022
  Mr. Nawat hỏi thăm Thùy Tiên sau thời gian "bơ" đẹp, nàng hậu có động thái đáp trả đầy "cảm lạnh"?
  07:54:41 05/12/2022
  Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70
  06:41:41 05/12/2022
  Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật
  07:33:17 05/12/2022
  Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?
  09:23:45 05/12/2022
  Đức Thịnh từng bị người yêu cũ 'tác động' vì lỡ miệng cả gan khen Thanh Thúy xinh đẹp
  08:25:10 05/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn yêu thương hết mực, lo chu đáo tháng đầu thai kỳ

  11:08:01 05/12/2022
  Mẹ chồng Phương Trinh Jolie được nhận xét là rất tâm lý, yêu thương từ cháu gái không cùng huyết thống đến thấu hiểu, chấp nhận con dâu hiếm muộn. Vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi thông báo có tin vui với chồng trẻ Lý Bình sau nửa năm...

  Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ

  10:44:09 05/12/2022
  Bên cạnh sự đẳng cấp “toàn mùi tiền” của lễ cưới, cậu út nhà đại gia Kiên Giang Phú Cường cũng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong lễ cưới của chị mình

  Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam

  10:04:44 05/12/2022
  Hành trình tìm con đầu lòng của vợ chồng Bà Nhân Vlog vừa được nữ Youtuber này tiết lộ thêm nhiều chi tiết khiến khán giả mủi lòng. Theo đó, trong clip mukbang mới nhất, Bà Nhân Vlog đã rơi nước mắt khi nói về chuyện mang thai đầy gian ...

  Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương

  09:37:24 05/12/2022
  Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng vì drama của một TikToker có thái độ miệt thị với người nghèo. Theo đó, TikToker có tên Nờ Ô NÔ nhận nhiều chỉ trích vì làm clip đi từ thiện nhưng lại có cách nói chuyện cợt nhả, thiếu lịch sự...

  Quang Linh tung hint cực ngọt liên quan đến chuyện về quê ăn Tết với Thùy Tiên: Chân tình sáng tỏ!

  07:48:21 05/12/2022
  Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ai nấy đều cho rằng đây chính là câu trả lời chính thức cho những tin đồn anh không kịp về Việt Nam ăn Tết

  Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

  23:48:39 04/12/2022
  Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

  Cô dâu mang 50 cây vàng kín người trong ngày cưới: Nặng tới 2kg

  22:05:37 04/12/2022
  Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường mang vàng bạc, trang sức để bản thân thêm xinh đẹp. Đồng thời, vòng vàng cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh tặng con cái để những đứa trẻ sau này có vốn làm ăn, cuộc sống thoải mái,...

  Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang

  21:52:47 04/12/2022
  Vài ngày gần đây, thông tin về đám cưới trăm tỷ của ái nữ tập đoàn Phú Cường đã khiến không ít người phải trầm trồ vì độ đầu tư và chịu chi cực khủng
  ADVERTISEMENT

  Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog

  16:11:00 04/12/2022
  Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ

  Thời trang dự sự kiện "không phải dạng vừa" của bà xã Mạc Văn Khoa

  16:05:08 04/12/2022
  Được biết đến là bà xã diễn viên Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe dù không hoạt động trong giới giải trí song vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

  Tề Thiên Đại Thánh bản Việt cưỡi Bạch Mã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

  15:44:15 04/12/2022
  Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô chạy ngoài đường mỗi ngày. Các phương tiện thô sơ, sử dụng sức kéo của động vật giờ đã không còn thấy nhiều tại các thành phố lớn

  Chàng trai tận dụng màn led chiếu World Cup to nhất Hà Nội cầu hôn

  15:20:49 04/12/2022
  ​Con gái ai cũng mong có được màn cầu hôn lãng mạn từ người mình yêu. Nhiều chàng trai đã cất công nghĩ mọi cách, tận dụng những khoảnh khắc đặc biệt để ngỏ lời cưới người con gái mình yêu

  Chưa kịp thay áo cưới, Kim Liên gánh thau chén, dọn nhà trong ngày đầu

  15:04:38 04/12/2022
  Tối 3/12, dân tình không khỏi vui mừng khi cặp đôi đũa lệch Kim Liên - Hải Vót tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà sau thời gian dài liên tục thả thính nhau

  Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

  13:29:10 04/12/2022
  Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian nhưng anh lại nhanh chóng “comeback” MXH. Dù năng nổ hoạt động song lượng tương tác không còn cao như trước, hơn nữa các bìn...

  Quang Linh Vlog gặp sự cố suýt “trắng tay”, Thùy Tiên tinh tế làm 1 điều

  12:10:19 04/12/2022
  Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi này. Mới đây, anh chàng vừa hé lộ chuyện mua nhầm giống khoai như...

  Hàng trăm Nờ Ô Nô “tái sinh” trên Tiktok, Thu Minh chưa “thoát nạn” dù xóa clip quay chung 

  10:34:06 04/12/2022
  Tuy mạng xã hội TikTok đã thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (còn được biết đến với tên Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, trên nền tảng này, nhiều tài khoản mang tên Nờ Ô Nô vẫn tồn...
  ADVERTISEMENT

  Mua nhầm giống nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có một mùa khoai tây bội thu

  10:26:06 04/12/2022
  Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây. Vùng đất nghèo khó, khô cằn một thời giờ đây đã mọc lên nhữn...

  Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại

  10:18:14 04/12/2022
  Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian để nhìn nhận lại những lỗi lầm của mình. Thế nhưng anh lại hoạt động khá sôi nổi trên kênh TikTok mới lập

  Sau màn cầu hôn giữa đường phố, Hải Vót và Mai Kim Liên hạnh phúc tổ chức đám cưới tại quê nhà

  09:02:54 04/12/2022
  Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) và Mai Kim Liên đang là một trong những cặp đôi Tiktoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trải qua hơn 1 năm tìm hiểu, dù cho khác biệt về ngoại hình, thế nhưng cả hai vẫn có một chuyện ...

  Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

  22:32:24 03/12/2022
  Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

  Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

  21:31:43 03/12/2022
  Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Bạch Lộc hẹn hò Thái Từ Khôn sẽ sớm công khai, Trương Lăng Hách chỉ là "bình phong" che mắt?

  Sao châu á

  11:14:57 05/12/2022
  Người được cho là đang hẹn hò với Bạch Lộc chính là Thái Từ Khôn. Trước đâu, cả hai đã từng hợp tác chung trong Running Man bản Trung. Những màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi được công chúng ủng hộ và đẩy thuyền nhiệt tình. Chưa dừng ...

  'Con gái' Quỳnh Kool đang gây sốt: Từng đóng Thu Quỳnh hồi nhỏ, xinh như thiên thần

  Hậu trường phim

  11:13:07 05/12/2022
  Dù mới 5 tuổi nhưng bé Cherry An Nhiên - thủ vai con gái Quỳnh Kool trong Đừng Làm Mẹ Cáu đã tham gia nhiều dự án phim phát sóng trên VTV

  Kiến nghị sửa đổi một số quy định bất cập cho giáo viên phổ thông

  Học hành

  11:10:49 05/12/2022
  Theo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang có nhiều điểm bất cập trong chế độ lương và điều kiện làm việc của giáo viên

  Vân Trang "đ.ập hộp" thêm villa miệt vườn sau khu sinh thái 50.000m2

  Sao việt

  11:08:04 05/12/2022
  Từng có sự nghiệp phim ảnh ấn tượng, thế nhưng kể từ khi lên thiên chức mẹ, Vân Trang hạn chế xuất hiện để lui về làm hậu phương cho chồng con

  Các nước EU đã hoàn thành việc phê chuẩn áp giá trần với dầu của Nga

  Thế giới

  11:05:47 05/12/2022
  Ủy ban châu Âu (EC) cho biết tất cả chính phủ các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) trong ngày 3/12 đã hoàn thành việc phê chuẩn bằng văn bản đối với mức giá trần 60 USD/thùng do Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế gi...

  2 cách làm sườn rim dứa (thơm) chua ngọt ngon miệng đậm đà cho bữa cơm

  Ẩm thực

  11:04:08 05/12/2022
  Nếu bạn đang tìm kiếm một món kho ngon đậm đà, bắt cơm với sườn heo để nấu cho cả nhà thì hãy cùng với Điện máy XANH học và thực hiện ngay 2 món sườn rim dứa (thơm) chua ngọt hấp dẫn này nhé. Vào bếp ngay thôi!

  Vườn Quốc gia Cúc Phương có gì nổi bật?

  Du lịch

  11:01:24 05/12/2022
  Vườn quốc gia Cúc Phương vừa tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm. Đây là vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam, ban đầu thực hiện sứ mệnh nghiên cứu khoa học về thực vật, động vật và lâm học nhiệt đới

  Cách xử lý khi gặp phải sự cố xăng, nhớt xe ôtô bị nhiễm nước

  Ôtô

  10:59:56 05/12/2022
  Khi chẳng may đổ phải xăng nhiễm nước, xe ôtô sẽ khó khởi động, không khởi động được hoặc đang chạy bị c.hết máy.  Khi ôtô đi vào vùng ngập nước và bị nước lọt vào động cơ làm nhớt bị nhiễm nước cũng dẫn đến c.hết máy, thậm chí phá hủy độ...

  HLV Brazil nổi giận

  Bóng đá thế giới

  10:59:21 05/12/2022
  Ông Tite bức xúc trước tin đồn về việc cố tình để Gabriel Jesus ra sân khi cầu thủ này đang gặp chấn thương đầu gối ở trận đấu với Cameroon tại lượt cuối bảng G World Cup hôm 3/12

  Suga (BTS) - nam nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 2 trong lịch sử YouTube có MV đạt 400 triệu lượt xem

  Nhạc quốc tế

  10:52:51 05/12/2022
  Vào 11h30 tối ngày 4 tháng 12, video âm nhạc cho Daechwita mà Suga đã phát hành dưới tên Agust D - ca khúc chủ đề trong mixtape solo thứ hai của anh là D-2 - đã vượt qua 400 triệu lượt xem trên YouTube

  Báo Mỹ nức nở khen nhà cũ Hà Nội tươi xanh sau cải tạo

  Sáng tạo

  10:49:36 05/12/2022
  Nhờ cách thiết kế khéo léo, ngôi nhà cũ kỹ đã lột xác thành không gian sống tinh tế những vẫn giữ lại được hơi thở thâm trầm rất Hà Nội mà căn nhà vốn có

  Trọn vẹn 17 phút sân khấu debut 4D “sướng tai, đã mắt" đầy cảm xúc của GREY D

  Nhạc việt

  10:47:49 05/12/2022
  Ngày 4/12, GREY D và ST.319 Entertainment đã phát hành Full Show Debut Music 4D Experience. Đây là một trong những sản phẩm được khán giả mong chờ nhất, bởi sự kiện debut của GREY D diễn ra vào 22/11 vừa qua gây tượng mạnh mẽ với không ...

  Michael Olaha vị trí nào cho anh?

  Bóng đá việt nam

  10:41:21 05/12/2022
  Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha