CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp

Trong cuộc sống hiện nay, sẽ không khó để chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những nữ doanh nhân có sự nghiệp thành đạt, công việc luôn bận rộn nhưng lúc nào nhìn họ cũng rạng ngời, tươi trẻ và xinh đẹp.

Và đương nhiên, để trở nên ấn tượng như thế chắc chắn họ cũng có bí quyết riêng, một trong những bí quyết ấy sẽ được nữ doanh nhân Đặng Trang – CEO thương hiệu làm đẹp Chang Beauty Center chia sẻ sau đây.

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì sứ mệnh làm đẹp - Hình 1

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì sứ mệnh làm đẹp - Hình 2

Được biết đến là nữ doanh nhân sở hữu vẻ đẹp “ hotgirl ”, thu hút người đối diện bởi sự tinh tế ở phong cách thời trang cho đến lối trò chuyện, đối với mọi người, Đặng Trang chính là một người luôn cho người khác cảm giác gần gũi thân thiện với nguồn cảm hứng bất tận về xu hướng làm đẹp hiện đại.

Đặng Trang cho biết mình khởi nghiệp kinh doanh khi mới 18 tuổi và đến nay sau hơn 5 năm gầy dựng thương hiệu Chang Beauty Center , chị đã tạo dựng được những thành tích đáng nể với nhiều giải thưởng danh giá. Thế nhưng chị vẫn khiêm tốn cho rằng bản thân vẫn còn phải học hỏi nhiều điều từ các chuyên gia, bác sĩ làm đẹp hàng đầu trên thế giới để từ đó mang những kiến thức ấy về phục vụ cho các “thượng đế” của mình. Với những thành tích đạt được và sự tin tưởng của khách hàng ngày càng gia tăng, đó chính là các giá trị trân quý rất đáng tự hào về một thương hiệu làm đẹp trong hằng hà vô số các thương hiệu khác. Bên cạnh đó, là một đại diện của thế hệ trẻ, Đặng Trang còn mong muốn khơi gợi sự yêu thích và khát khao tìm lại chính mình nếu số phận ban cho họ “một ngôi sao xấu”.

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì sứ mệnh làm đẹp - Hình 3

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì sứ mệnh làm đẹp - Hình 4

Không chỉ gửi gắm niềm đam mê làm đẹp vào chính bản thân, Đặng Trang còn truyền tải câu chuyện về sự thay đổi ngoại hình của mình trở thành mạch cảm hứng cho các bạn trẻ và góp tiếng nói vào việc dám thay đổi bản thân để ngày càng tự tin và thành công hơn. Để chứng minh tài năng và bản lĩnh của một người trẻ dám dấn thân vào chốn thương trường mặc dù biết rằng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, Trang đã cố gắng học hỏi và tiếp thu xu hướng làm đẹp hiện đại của thế giới để vừa làm đẹp cho bản thân vừa hoàn thiện tay nghề.

Đến nay, sau nhiều năm dấn thân vào lĩnh đẹp làm đẹp, chị vẫn tiếp tục nâng cao kiến thức quản lý kinh doanh bằng tấm bằng cử nhân của Trường Đào Tạo Doanh Nhân PACE – một trong những Trung tâm giảng dạy và đào tạo uy tín về quản lý doanh nhân doanh nghiệp. Ngay từ đầu, chị không nghĩ rằng bản thân sẽ theo đuổi sự nghiệp làm đẹp lớn mạnh như hiện tại, bởi mục đích chỉ đến từ niềm yêu thích làm đẹp cho cá nhân nhưng càng dấn thân chị càng nhận ra rằng niềm đam mê ấy không chỉ dành riêng cho mình mà còn để phục vụ cho nhiều người khác.

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì sứ mệnh làm đẹp - Hình 5

Tuy là một người phụ nữ sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn nhưng bên trong chứa đầy nội lực và chung thủy với một niềm đam mê với nghề: yêu cái đẹp và khát khao cống hiến hết mình vì sự nghiệp làm đẹp, Đặng Trang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng quản lý thương hiệu riêng.

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì sứ mệnh làm đẹp - Hình 6

Nhìn lại một hành trình dài đã đi qua và khép lại một năm 2020 với biết bao biến cố, khó khăn ập đến do dịch bệnh Covid-19 hoành hành trên khắp thế giới , nhưng Đặng Trang vẫn giữ vững tinh thần để lèo lái thương hiệu phát triển ổn định. Đây thực sự là giai đoạn “lửa thử vàng” nhằm tái khẳng định thương hiệu, qua đó chị cũng đã gián tiếp chứng minh cho mọi người thấy rằng: nếu biết cách biến thách thức thành cơ hội, bạn sẽ thắng.

"Hot girl kẹo ngọt": Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp!

Phạm Vũ Minh Tú được biết đến với nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào cùng phong cách thời trang ấn tượng, đa dạng. Hiện tại, Minh Tú đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Phạm Vũ Minh Tú (sinh năm 2001, Vũng Tàu) chia sẻ: "Em chọn theo học ngành Kinh doanh quốc tế, ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM vì có hứng thú về việc kinh doanh, muốn được thử sức tự mình đứng ra kinh doanh cũng như muốn phụ giúp công việc của gia đình.

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 1

Minh Tú sinh viên trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Ước mơ từ nhỏ đến lớn của em là được đi nhiều nước trên thế giới, bởi thế sau này em muốn được làm việc trong môi trường quốc tế và hội nhập toàn cầu, được đi nhiều nước để tìm hiểu văn hóa đa dạng của các nước.

ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM là trường đại học mà em chọn để bước tiếp ước mơ của mình vì chương trình đào tạo chuyên sâu được xây dựng theo chuẩn quốc tế phù hợp với ngành mà em muốn theo học.

Sau 2 năm theo đuổi ngành này em học được rất nhiều kỹ năng có thể giúp em vận dụng ở bất cứ công việc nào, kể cả những công việc không liên quan nhiều đến ngành kinh doanh quốc tế. Ví dụ như kỹ năng về giao tiếp, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian hợp lý, thuyết trình và viết báo cáo.... Những gì em học được giúp ích rất nhiều trong đời sống cá nhân và ngoài xã hội".

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 2

Tú luôn hướng bản thân trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Tú cũng khẳng định: "Làm đẹp là một trong cách đối xử tốt, trân trọng bản thân mình. Đẹp là nguyên tắc cơ bản trong giao tiếp, việc bạn biết trang điểm, biết ăn mặc, trau chút cho mình mang lại nhiều thuận lợi hơn ta nghĩ.

Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng đẹp chỉ khi cần. Cái đẹp đối với em không chỉ là hình thức bề ngoài. Đó còn là cái được tìm thấy bên trong tâm hồn, trái tim mình".

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 3

Trong tương lai, Minh Tú muốn trở thành một người phụ nữ thành công, tự lập có sự nghiệp ổn định để có thể chăm sóc cho gia đình của mình, trở thành một người sống hạnh phúc bên những người mà mình thương yêu.

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 4

Kế hoạch, mục tiêu mà cô gái này đặt ra trước mắt là hoàn thành tốt con đường đại học và chuẩn bị đầy đủ mọi kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

Quan điểm sống của nữ sinh 10X là: "Nếu bạn không tự xây dựng ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ". Theo đó, sống theo sở thích của chính mình, làm điều mình muốn và hướng tới mục tiêu mà mình thích hay mãi mãi phải đi theo con đường mà người khác xếp đặt cho, điều đó dựa vào quyết định của chính mỗi người.

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 5

Trong mắt mọi người xung quanh, Minh Tú được nhận xét là cô gái thân thiện, vui vẻ, thích làm trò và đôi lúc cũng "mưa nắng thất thường".

Đối với Minh Tú, người trẻ trong thời đại mới cần trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết như: ngoại ngữ, giao tiếp, quan sát, phân tích và nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo, làm việc nhóm hiệu quả, sáng tạo và kiểm soát cảm xúc...

Tú cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về ý kiến "yêu thoáng sống vội của giới trẻ hiện nay. Theo Tú, ở thời đại hiện nay khi mà những rào cản định kiến xã hội dần được gỡ bỏ thì việc giới trẻ hiện nay tự do trao yêu thương cho nhau cũng là điều khá bình thường.

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 6

Sức khỏe, gia đình, sự nghiệp là những điều Minh Tú ưu tiên trong cuộc sống.

"Thường thì người lớn, những người đi trước sẽ cho rằng việc yêu thoáng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng thật ra hậu quả là do quan niệm, nhận thức hiểu biết về quan hệ tình dục chưa được đầy đủ và chính xác, những biện pháp tình dục an toàn chưa được chú trọng đúng mức.

Không có một chuẩn mực nào chung cho tất cả mọi người về việc mình quan hệ trước hay sau hôn nhân cả. Chỉ cần mình có một sự chuẩn bị tốt, đầy đủ biết được những hậu quả không đáng có sẽ xảy ra, và biết cách chủ động phòng tránh thì người ta có quyền được yêu thương và tận hưởng những hạnh phúc tình yêu mang lại.

Chúng ta phải có quan điểm rõ ràng, biết cân nhắc, lựa chọn người xứng đáng để trao gửi tâm hồn lẫn thể xác. Đừng chỉ biết yêu và yêu mà không biết gìn giữ tình yêu đó, gìn giữ mối quan hệ đó tốt đẹp.

Và cũng có rất nhiều người vấp ngã vì "yêu thoáng" cảm thấy bất lực, muốn buông xuôi cuộc sống của mình vì cho rằng họ đã mất tất cả. Nhưng họ đã sai, người ta có thể bỏ qua cho những nông nổi, sai lầm của một lần yêu hết mình trong quá khứ, và nhiều người vẫn có thể làm lại từ đầu, quan trọng là đừng đánh mất bản thân mình", Tú nói.

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 7

"Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được đánh mất chính mình".

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 8

Tú cảm thấy hài lòng với cuộc sống của chính mình ở hiện tại.

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 9

Tú luôn làm mới bản thân, chăm chút và tự tin thể hiện mình.

Hot girl kẹo ngọt: Phụ nữ phải luôn đẹp, đừng để khi cần mới đẹp! - Hình 10

Tú cũng có phong cách thời trang đa dạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021

Tin mới nhất

Hai anh lớn địu em út vượt đèo cùng đến trường học

22:17:23 02/03/2021
Nhà cách trường cả một con đèo cao nhưng hai cậu bé đang học tiểu học vẫn ngày ngày địu em trai mới 3 tuổi đến trường.

Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM

22:16:16 02/03/2021
Phát hiện nữ sinh đu 2 tay ở lan can tầng 3 của trường THCS nên nhiều người hô hoán, người đàn ông đã khéo léo đưa nữ sinh vào trong an toàn.

Chăm đi café 1 mình, cô gái bỗng “bắt được” anh người yêu đẹp trai

22:15:49 02/03/2021
Hôm nào anh ra đây cũng gặp em, mà thấy em cứ bận viết lách nên chẳng dám lại làm phiền, chỉ ngồi nhìn thôi, mãi hôm nay mới lấy hết dũng khí lại ngồi cùng này, hóa ra chàng trai đã để ý cô gái này từ lâu rồi.

Khi cô giáo thực tập quá dễ thương, các học trò nhanh tay đưa ngay hình lên mạng xã hội

22:08:48 02/03/2021
Dù chỉ là giáo viên thực tập, nhưng loạt biểu cảm của cô giáo này khi được học sinh chụp lại khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Cô gái giải cứu súp lơ rồi mang hoa về cắm bình cực đẹp, truyền tải thông điệp 'Hải Dương cố lên'

22:07:36 02/03/2021
Chung tay giải cứu nông sản cho bà con nông dân ở Hải Dương, cô gái đã đem những bó hoa súp lơ nở rộ về cắm bình để truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Bị bạn trai cắm sừng, cô gái trả thù nhẹ nhàng nhưng cực thâm thúy

22:06:30 02/03/2021
Khi nắm chắc trong tay bằng chứng bạn trai âm thầm lừa dối, cô gái không chất vấn mà nhẹ nhàng trả thù bằng cách độc nhất vô nhị.

Ngày đầu trở lại trường, trẻ mầm non khóc nức nở, phụ huynh 'đánh vật' mới có thể đưa con vào lớp

22:05:04 02/03/2021
Sau hơn một tháng nghỉ học phòng dịch Covid-19, sáng 2/3 học sinh Hà Nội từ cấp Mầm non tới THPT đã được quay trở lại trường, nhiều em nhỏ òa khóc như ngày đầu đến lớp.

Cười nghiêng ngả với menu tiệc cưới toàn 'món ăn lạ', kết hợp với các từ khóa hot trend trong giới trẻ thời gian qua

21:56:58 02/03/2021
Những món ăn trong tiệc cưới được kết hợp với các câu nói hot trend khiến quan viên hai họ cùng cư dân mạng phải cười ra nước mắt.

Chàng trai 4 năm đăng status tha thiết mong thoát 'ế', ai ngờ đến giờ vẫn 'độc thân toàn tập'

21:55:15 02/03/2021
Ế tới mức phải đăng status lên mạng để tìm bạn gái, sau 4 năm anh chàng vẫn khẳng định mình hiện tại chưa có ai.

YouTuber Hàn Quốc bị phản đối kịch liệt vì vừa ăn vừa chơi trò mạo hiểm, nhìn thôi cũng đã muốn xỉu ngay lập tức

21:53:24 02/03/2021
Cô nàng YouTuber này vừa đi tàu lượn siêu tốc vừa thực hiện thử thách ăn uống khiến người xem cũng phải sợ giùm.

Bài Văn yêu cầu "tưởng tượng 10 năm sau trở về trường", học sinh nghĩ ra cái kết bất ngờ đến mức cô giáo phê luôn chữ "lạc đề"

21:52:21 02/03/2021
Môn Văn chính là môn học bắt buộc trong chương giáo dục phổ thông. Theo đó, ở bậc Tiểu học, môn học này có tên là Tiếng Việt còn ở THCS và THPT có tên là Ngữ văn.

Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, "nữ quái" nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!

21:45:38 02/03/2021
Bị chủ quán phát hiện nên vị khách nữ đã làm rơi món đồ vừa ăn trộm ra khỏi chiếc áo ngụy trang.

Đăng clip khẳng định “chắc xưa nay nhiều người chưa biết cách gọt bưởi này”, cô gái khiến dân mạng té ngửa: Đó giờ chẳng ai làm vậy!

21:43:32 02/03/2021
Dân mạng hài hước cho rằng ai mà gọt bưởi như trong đoạn clip cô gái kia hướng dẫn thì kiểu gì cũng bị mẹ đánh đòn cho mà coi!

Mỏi mắt tìm đĩa thịt gà trong mâm cỗ: chủ nhân xếp quá "đỉnh" nên ai cũng nhìn nhầm thành đĩa xôi

21:42:03 02/03/2021
Chuyện chặt thịt gà từng trở thành một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao khắp các mạng xã hội, thậm chí còn được coi là một bài thi khi về ra mắt nhà chồng/vợ tương lai.

Nhìn thấy căn lều cắm trại của một gia đình, người dân lập tức báo cảnh sát, nhìn ảnh thôi cũng đủ thấy rợn người vì quá kề cận "Tử thần"

21:32:55 02/03/2021
Sự lựa chọn địa điểm dựng lều cắm trại đã khiến cho một gia đình tự đặt mình vào thế nguy hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Người phụ nữ dùng tay không uốn cành hoa lay ơn từ thẳng sang cong đẹp tuyệt đối, cư dân mạng nhất mực làm theo nhưng lại nhận kết đắng

21:23:54 02/03/2021
Hóa ra cách để uốn cong các cành hoa lay ơn lại cũng không hề phức tạp lắm, giống như thế này!

Linh Sugar "chặt chém" đường đua bikini, chị đẹp Meo Meo cũng phải thốt lên: Thiên thần!

20:27:32 02/03/2021
Loạt ảnh bikini của Linh Sugar không chỉ khiến dân tình xuýt xoa mà hội hot girl cũng phải tấm tắc.

Hotgirl từng thuê bạn trai đón Tết gây bão MXH tiếp tục chi tiền hẹn hò người mới, dung mạo của "nam chính" khiến dân tình thèm thuồng

20:24:44 02/03/2021
Cô hotgirl vẫn tiếp tục thuê bạn trai khác nhưng kết quả lần này khiến hàng vạn người ghen tị với cô.

Tài khoản Facebook của "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

20:22:38 02/03/2021
Mới đây, người vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã lên tiếng thông báo về việc chồng mình bị kẻ xấu hack mất Facebook sau vụ cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư.

Biểu cảm hạnh phúc của “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh khi được vợ thưởng áo mới hút 6,6 triệu view

20:20:08 02/03/2021
Chưa được xác thực nhưng đoạn clip Nguyễn Ngọc Mạnh thử áo vợ thưởng đang được dân mạng share nhiệt tình.

Mô hình chim cút quay giá 2 triệu khiến dân mạng phải gọi điện mách cục Vật giá vì đã đắt lại còn xấu

20:13:34 02/03/2021
Mới đây, một món đồ chơi mô phỏng đồ ăn đã khiến cư dân mạng nổi khùng vì độ vô dụng, giá cả và vẻ ngoài của nó.

Tự trang trí vòng một theo phong cách "mặt chuột" - trào lưu mới của dàn hot girl, gái xinh trên mạng

20:11:59 02/03/2021
Các trào lưu trên mạng được hưởng ứng bởi dàn hot girl chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng.

Xôn xao về chiếc thẻ đen quyền lực bậc nhất thế giới, hội siêu giàu còn phải thèm khát sở hữu

20:10:33 02/03/2021
Không phải ai thuộc giới siêu giàu cũng có cơ hội sở hữu tấm thẻ này nhưng một khi sở hữu thì chắc chắn bạn phải thuộc tầm siêu giàu hoặc siêu giàu trở lên.

Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng!

20:08:15 02/03/2021
Sinh nhật năm nay, bà không thể hội ngộ cùng các con như những năm trước bởi vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Châu Bùi đi biển, Decao cũng đi biển nhưng là với bạn gái mới

19:58:37 02/03/2021
Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhưng vào ngày cuối cùng của năm 2019, Châu Bùi và Decao đã lên tiếng xác nhận chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Cô gái bị chụp ảnh nhạy cảm ở công ty và phản ứng của bạn trai khiến tất cả gật gù đồng tình

19:56:57 02/03/2021
Cô gái trẻ bị đồng nghiệp nam có hành vi không đúng mực ở công ty. Mang sự việc kể với người yêu, thái độ và câu nói của anh khiến tất cả vỗ tay.

Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội

19:55:12 02/03/2021
Sau khi trèo lên nóc ô tô, người phụ nữ luôn miệng gào hét, chân tay múa máy, thậm chí còn nằm dài trên nóc xe, mặc kệ những ánh mắt tò mò, dò xét của những người xung quanh.

Bị hack trang cá nhân, nàng hot girl tá hỏa khi loạt ảnh nóng bất ngờ xuất hiện, gây xôn xao cộng đồng mạng

19:53:47 02/03/2021
Đối với nhiều người, trang cá nhân cũng như điện thoại di động luôn được coi là những nơi chứa đựng không ít những bí mật riêng tư, thầm kín hoặc khó có thể chia sẻ rộng rãi.

Có thể bạn quan tâm

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?

Sao châu á

23:22:39 02/03/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình một chỗ khiến cư dân mạng chú ý.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.