CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: AirB có chất âm tương đương sản phẩm giá gấp đôi, đeo cả ngày không đau tai 

Ông Quảng cho biết công ty của mình đã tốn rất nhiều công sức nghiên cứu và thử nghiệm để đem lại trải nghiệm đeo thoải mái nhất cho AirB.

AirB và AirB Pro là bộ đôi tai nghe true wireless đầu tiên của BKAV, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/12 tới. Gần ngày ra mắt, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã liên tục có những bài đăng trên mạng xã hội nhằm mục đích quảng cáo cho chiếc tai nghe này.

Sau một số bài đăng nói về chất lượng âm thanh, công nghệ ANC, khả năng kháng nước hay dây chuyền sản xuất, mới đây, ông Quảng đã có thêm một bài viết nói về trải nghiệm đeo thoải mái của AirB.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: AirB có chất âm tương đương sản phẩm giá gấp đôi, đeo cả ngày không đau tai - Hình 1

Thiết kế của tai nghe AirB

Đầu tiên, ông Quảng một lần nữa khẳng định AirB cho chất âm “tương đương với sản phẩm có giá gấp đôi trên thị trường”. Không chỉ có vậy, CEO BKAV còn nói các loại tai nghe khác, kể cả các loại đến từ “thương hiệu tốt”, đều mang đến cảm giác đau tai sau khoảng 2 giờ sử dụng. Ngoài ra, những chiếc tai nghe này còn bị rơi ra khi người dùng đang nhai.

“Ngoài chất âm tương đương với sản phẩm có giá gấp đôi trên thị trường, một điều khác mà tôi rất tự tin với AirB đó là trải nghiệm ĐEO CẢ NGÀY KHÔNG ĐAU TAI. Đã dùng nhiều loại tai nghe không dây của các thương hiệu khác nhau trước khi quyết định sản xuất AirB, tôi thấu hiểu TRẢI NGHIỆM ĐEO trong thời gian dài là thứ phải ĐẦU TƯ thực sự.

Mỗi ngày tôi có từ 5 đến 10h làm việc riêng mà không phải là họp hay là làm việc với đội ngũ. Gần như 100% thời gian đó tôi dùng tai nghe. Lúc nào tôi cũng có ít nhất 2 bộ tai nghe không dây trên bàn. Thật hay bây giờ nó là một bộ AirB và một bộ AirB Pro.

Ngạc nhiên là ngay với những sản phẩm có thương hiệu tốt, nhưng vẫn mắc phải 2 vấn đề sau: Sau khoảng 2h sử dụng, vành tai có cảm giác ĐAU NHỨC ở 1 điểm nào đó. Cảm giác này giống như bạn đeo khẩu trang trong thời gian dài, chắc hầu hết chúng ta đã trải nghiệm trong mùa dịch. Vấn đề thứ 2 là khi bạn ăn trưa mà vẫn đeo tai nghe, có xu hướng nó sẽ rơi ra theo hoạt động nhai.”

Chính vì vậy, đích thân ông Quảng đã yêu cầu các kỹ sư của mình đặc biệt chú trọng về cảm giác đeo khi thiết kế AirB. Để đạt được điều này, BKAV đã thiết kế mô hình tai nghe silicon lấy mẫu đúc từ tai người để nghiên cứu. Ngoài ra, BKAV còn có các cuộc thử nghiệm thực tế với những người ở nhiều độ tuổi khác nhau và thu thập ý kiến đóng góp của họ.

“Ngay khi lên các bản thiết kế đầu tiên, tôi đã yêu cầu các kỹ sư Cơ khí của Bkav LƯU Ý ĐẶC BIỆT vấn đề này. Họ phải nghiên cứu kỹ cấu trúc của tai, giải thích vì sao gây ra hiện tượng nêu trên. Các mô hình tai nghe silicon lấy mẫu đúc từ tai người được sử dụng để nghiên cứu. Hình dáng khối của AirB phải đượ thiết kế khớp với từng ngóc nghách trong tai.

Video đang HOT

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: AirB có chất âm tương đương sản phẩm giá gấp đôi, đeo cả ngày không đau tai - Hình 2

Bộ mô phỏng tai người của BKAV

Như vậy vẫn chưa đủ, mới chỉ là lý thuyết. Như đã đề cập, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ mới mang tính quyết định. Từ thiết kế trên bản vẽ, các tai nghe mẫu được in 3D mà chưa có linh kiện bên trong. Vài chục bộ mẫu như vậy được phát cho nhân viên Bkav thuộc các độ tuổi, giới tính khác nhau đeo thử trong thời gian dài. Những người tham gia sau đó trả lời bảng câu hỏi cảm giác trải nghiệm.”

Qua đó, BKAV đã phát hiện ra rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau tai trên các tai nghe true wireless là bởi “góc bo”.

Quả nhiên việc thử nghiệm chỉ ra nhiều người gặp hiện tượng bị đau vành tai. Tôi cũng là người trực tiếp tham gia các thử nghiệm này. Nguyên nhân được tìm ra là GÓC BO trên tai nghe, cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với vành tai.

Góc bo quá lớn thì tai nghe có nguy cơ bị rơi, quá nhỏ thì điểm tiếp xúc với vành tai tập chung vào một tiết diện nhỏ, lực căng giữa tai nghe và vành tai để giữ tai nghe tuy không lớn nhưng theo THỜI GIAN DÀI vẫn tạo cảm giác đau khó chịu.

Các kỹ sư chế tạo hàng chục phương án với các góc bo khác nhau và thử nghiệm với vài chục người trong thời gian dài. Người tham gia thử nghiệm phải dùng tai nghe trong hầu như mọi sinh hoạt hàng ngày. Họ sẽ ghi nhận khi tập thể dục, khi ăn, tai nghe có dễ bị rơi ra không, khi đeo liên tục thời gian dài có bị đau nhức vành tai không.”

Ông Quảng cho biết quá trình thử nghiệm yêu cầu sự tỉ mỉ và lắng nghe từng nhận xét của người tham gia. Kèm theo với những vấn đề về công nghệ, đó cũng là lý do BKAV đã mất tới 2 năm để phát triển AirB.

“Chỉ mỗi công đoạn thử nghiệm này, với nhiều lần làm, thử, điều chỉnh đến khi ưng ý, chọn được thiết kế tốt nhất cho người dùng đã ngốn vài tháng. Không những vậy nó đòi hỏi SỰ TỈ MẨN trong thiết kế, LẮNG NGHE từng nhận xét nhỏ của những người tham gia thử nghiệm.

Lấy đơn cử việc người dùng miêu tả tai bị đau, nhưng cùng nhau làm rõ chính xác vị trí nào bị đau trên vành tai cũng không hề dễ dàng, bạn thử sẽ thấy. Nhiều trường hợp như vậy, tôi là người phải trực tiếp trải nghiệm, để đưa ra PHƯƠNG PHÁP xác định vị trí nào gây ra sự khó chịu trên tai người tham gia thử nghiệm.

Vì những đòi hỏi khắt khe về trải nghiệm, cùng với các vấn đề công nghệ khác, mà những chiếc tai nghe nhỏ bé, cần tới 2 năm miệt mài của hàng trăm kỹ sư.”

AirB và AirB Pro được trang bị một số tính năng như điều khiền bằng cảm ứng, mic lọc ồn khi đàm thoại, kháng nước chuẩn IP45, Bluetooth 5.0. Riêng AirB Pro có khả năng chống ồn chủ động (ANC). Mức giá của AirB là 1.49 triệu đồng và AirB Pro là 2.99 triệu đồng. Sự kiện ra mắt AirB sẽ được BKAV livestream vào tối ngày 5/12 tới.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng "khoe" AirB bản limited với lớp vỏ trong suốt 

Đây là phiên bản được các kỹ sư BKAV sử dụng để thử nghiệm tính năng chống nước của chiếc tai nghe này.

AirB và AirB Pro là bộ đôi tai nghe true wireless của BKAV, lần đầu được công bố vào hồi tháng 5/2020. Trải qua nhiều lần lỡ hẹn, bộ đôi tai nghe này sẽ chính thức tới tay người dùng vào ngày 5/12 tới.

Sau những bài đăng nói về công nghệ ANC, chất lượng âm thanh hay quy trình sản xuất, mới đây trên mạng xã hội, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã tiếp tục chia sẻ thêm những thông tin về khâu hoàn thiện và kiểm thử của AirB. Cụ thể, ông đã nói về cách thức các kỹ sư của hãng đánh giá khả năng chống nước của tai nghe.

Theo BKAV công bố, AirB và AirB Pro đạt chuẩn chống nước IP45. Để đảm bảo mỗi chiếc tai nghe AirB đều đạt tiêu chuẩn này, CEO BKAV cho biết đã sử dụng phương pháp test áp suất chân không, nếu áp suất bị tụt là hở khí.

Trong quá trình thiết kế, các kỹ sư BKAV đã phải tạo ra hàng trăm bản phiên bản mẫu, trong đó có phiên bản với lớp vỏ trong suốt như hình ảnh. Lớp vỏ trong suốt này giúp các kỹ sư dễ dàng phát hiện các điểm lọt nước để đưa ra điều chỉnh phù hợp. Được biết, các kỹ sư của BKAV đã phải trải qua hàng ngàn mẫu thử không thành công thì mới có thể đưa ra phiên bản hoàn chỉnh.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng khoe AirB bản limited với lớp vỏ trong suốt - Hình 1

Hình ảnh của chiếc AirB phiên bản thử nghiệm với vỏ ngoài trong suốt

Đương nhiên, phiên bản trong suốt này chỉ phục vụ cho mục đích thử nghiệm và sẽ không được bán ra thị trường.

"Sản xuất sản phẩm hữu hình là như vậy, đặc biệt là các sản phẩm CÔNG NGHỆ CAO, đòi hỏi tính thực tiễn và công nghiệp. Không có chỗ cho lý thuyết suông. Những trải nghiệm như này còn hiếm trong môi trường một quốc gia đang phát triển, còn nhiều khó khăn như Việt Nam hiện nay, nhưng ngược lại cho chúng tôi những CẢM XÚC ĐẶC BIỆT mỗi khi ra mắt, đem đến người dùng Việt Nam một sản phẩm công nghệ mới", ông Nguyễn Tử Quảng nói.

AirB và AirB Pro có mức giá lần lượt 1.49 triệu đồng và 2.99 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện AirB đang được một số đại lý chiết khấu chỉ còn 790.000 đồng, bằng một nửa so với mức giá đề xuất của BKAV.

Sau đây là toàn văn bài đăng của ông Nguyễn Tử Quảng:

Chống nước là một tiêu chuẩn quan trọng của tai nghe không dây. Cả AirB và AirB Pro đều được trang bị tính năng CAO CẤP Chống nước, chống bụi IP45.

Hôm trước tôi đề cập việc kiểm tra chất lượng, đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP45. Các công đoạn sản xuất được thực hiện bằng ROBOT, việc kiểm định kết quả thực hiện bằng phương pháp test ÁP SUẤT CHÂN KHÔNG, nếu áp suất bị tụt là hở khí.

Nhưng làm thế nào để đưa ra được thiết kế và đảm bảo nó sẽ qua được các bài test nêu trên. Ngoài các bản vẽ thiết kế trên LÝ THUYẾT, các kỹ sư Bkav phải chế tạo HÀNG TRĂM phiên bản mẫu đặc biệt, trước khi đến được phiên bản thành phẩm, còn gọi là MP hay Mass Production.

Hình bên dưới là một chiếc tai nghe AirB đặc biệt, có vỏ TRONG SUỐT mà các bạn tham quan quá trình nghiên cứu sản xuất được thấy và đặc biệt quan tâm. Đây là một phiên bản được CHẾ TẠO RIÊNG cho nghiên cứu thiết kế chống nước.

Vỏ trong suốt của thiết bị giúp các kỹ sư quan sát được các điểm lọt nước, của HÀNG NGÀN lần thử nghiệm không thành công, trước khi hoàn thiện được quy trình sản xuất bản MP.

Sản xuất sản phẩm hữu hình là như vậy, đặc biệt là các sản phẩm CÔNG NGHỆ CAO, đòi hỏi tính thực tiễn và công nghiệp. Không có chỗ cho lý thuyết suông.

Những trải nghiệm như này còn hiếm trong môi trường một quốc gia đang phát triển, còn nhiều khó khăn như Việt Nam hiện nay, nhưng ngược lại cho chúng tôi những CẢM XÚC ĐẶC BIỆT mỗi khi ra mắt, đem đến người dùng Việt Nam một sản phẩm công nghệ mới.

Cùng chờ đợi những điều thú vị như vậy trong buổi ra mắt AirB, tai nghe True Wireless đầu tiên của Việt Nam, vào Chủ Nhật ngày 5/12 !

Chúc các bạn ngày mới làm việc hiệu quả !

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cả 4 mẫu iPhone 14 đều sẽ có màn hình ProMotion 120Hz 
21:00:49 15/01/2022
Top máy tính xách tay đáng mua nhất đầu năm 2022
17:04:55 16/01/2022
Soi giá chiếc ốp điện thoại của Jessica mà tự thấy "đau ví", đặc biệt là không "đụng hàng" với bất kỳ sao Hàn nào! 
12:11:13 15/01/2022
Giá iPhone 13 giảm cực sâu dịp giáp Tết Nguyên đán: Nhưng mua ở đâu để có giá rẻ nhất? 
12:34:16 16/01/2022
Bất ngờ với giá dự kiến của Galaxy S22 và Galaxy Tab S8 Series
10:58:42 15/01/2022
Trên tay vivo V23 5G: camera selfie kép 50MP, mặt lưng chuyển sắc mới mẻ 
21:34:31 15/01/2022
Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+ mới 
21:10:25 16/01/2022
Những mẫu smartphone tầm trung bán chạy nhất năm 2021  
11:43:40 15/01/2022
iPhone đang sale mạnh dịp Tết: iPhone 11 giảm gần 6 triệu, XS Max giảm 3 triệu, 13 Pro Max giảm 5 triệu 
17:04:17 15/01/2022
Motorola lại đi trước Samsung và Xiaomi với công nghệ tối tân này  
14:08:21 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022

Tin mới nhất

HOT: Nokia G21 lộ thiết kế giống... Galaxy S21 

19:50:29 16/01/2022
Người kế nhiệm Nokia G20 đã bị rò rỉ hình ảnh ngay trước ngày thông báo chính thức với ngoại hình khá giống Galaxy S21

4 lý do hệ thống chụp hình của Galaxy S21 FE được sinh ra là để dành cho GenZ 

16:33:34 16/01/2022
Không phải là smartphone cao cấp nhất, nhưng Galaxy S21 FE lại có sức hút riêng của mình đặc biệt là trong hệ thống chụp hình, quay phim dễ sử dụng, nhiều tính năng

Xiaomi 12 Ultra trang bị ống kính tele tiềm vọng 5x 

15:58:21 16/01/2022
DigitalChatStation gợi ý rằng hệ thống 4 camera của Xiaomi 12 Ultra sẽ có một ống kính là camera kính tiềm vọng 5x

Shure ra mắt bộ đôi tai nghe SRH840A và SRH440A - Cải tiến từ thiết kế, chất lượng âm thanh cho đến trải nghiệm sử dụng 

15:53:53 16/01/2022
Hai model SRH840A và SRH440A đều được Shure chăm chút, đại trùng tu để cải thiện chất lượng, nâng cao trải nghiệm sử dụng thoải mái và độ bền tốt hơn kèm vẻ ngoài phong cách hiện đại hơn

Galaxy Tab S8 tiếp tục lộ diện: Nâng cấp chủ yếu tới từ bản Ultra với màn hình "tai thỏ", giá từ 18 triệu đồng 

13:49:49 16/01/2022
Galaxy Tab S8 có thể sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy S22 trong tháng 2

Dự đoán những xu hướng "hot" nhất ngành smartphone 2022 

10:51:45 16/01/2022
Liệu smartphone sẽ trở nên thông minh hơn như thế nào vào năm 2022?

Đây là điểm bất ngờ nhất đối với gia đình Galaxy S22 

10:49:25 16/01/2022
Samsung có một lịch sử lâu dài khi tung ra các smartphone hàng đầu của mình với hai chip, tuy nhiên điều đó có thể thay đổi với sự ra mắt của Galaxy S22

Những thay thế lý tưởng hơn Galaxy S21 FE

10:47:17 16/01/2022
Galaxy S21 FE phải đối mặt với khá nhiều sản phẩm cạnh tranh khi ra mắt vào thời điểm này

Cùng phân khúc giá, mua iPhone 11 hay Galaxy S21 FE chơi Tết 2022? 

10:45:22 16/01/2022
Nhiều người tiêu dùng đang phân vân giữa iPhone 11 và Galaxy S21 FE khi chúng có giá tương đương nhau, cấu hình mạnh ngang nhau

Apple gặp trở ngại lớn trong quá trình đưa MagSafe lên iPad Pro 

17:11:12 15/01/2022
Apple không chắc chắn về việc sử dụng kính làm vật liệu mặt lưng cho iPad Pro, còn kim loại sẽ gây ảnh hưởng đến sạc MagSafe

iPhone 15 sẽ trang bị ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom xa ấn tượng? 

16:59:21 15/01/2022
Những thay đổi lớn hơn, bao gồm cả ống kính tiềm vọng đã sẵn sàng xuất hiện trên dòng iPhone 15 ra mắt vào năm 2023

Bí mật đằng sau chiếc smartphone màn hình gập của Google

12:08:41 15/01/2022
Theo tài liệu bí mật trong Android 12L beta, Pixel Fold màn hình gập của Google sẽ có thiết kế không giống Galaxy Z Fold 3

Hai thay đổi sâu sắc nhất của iPhone 14 Pro 

11:47:40 15/01/2022
Rõ ràng Apple sẽ thực hiện những thay đổi cơ bản cho iPhone tiếp theo, từ thiết kế đến phần cứng tích hợp, đặc biệt là các thành viên iPhone 14 Pro

iPhone 13 trở thành "vua" ở đất nước tỷ dân, tại Việt Nam có “sốt” không?  

11:45:57 15/01/2022
Theo thống kê mới đây, iPhone 13 của Apple là điện thoại thông minh phổ biến nhất tại Trung Quốc trong 6 tuần liên tục

Xếp hạng những smartphone Android tầm trung mạnh nhất hiện nay 

11:41:15 15/01/2022
Nền tảng AnTuTu vừa công bố danh sách những smartphone tầm trung mạnh mẽ nhất hiện nay, ít nhất tại thị trường Trung Quốc

Giá iPhone 13 giảm sâu dịp cận Tết

20:12:32 14/01/2022
Các phiên bản iPhone 13 vừa có đợt điều chỉnh giá mạnh, giảm về mức thấp nhất kể từ khi được lên kệ tại thị trường Việt Nam

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 màu tím trong sự kiện tiếp theo vào tháng 4/2022?

20:02:40 14/01/2022
Vào năm ngoái, Apple cũng đã ra mắt mẫu iPhone 12 màu tím vào tháng 4, vậy nên khả năng mẫu iPhone 13 màu tím được trình làng là khá cao

iPhone SE 2020 có đáng để người dùng iPhone 7 nâng cấp? 

20:00:02 14/01/2022
Đây đều là những thiết bị tuyệt vời dành cho những người thích dùng iPhone màn hình nhỏ

Q2 Smartwatch - trợ lý sức khỏe trên cổ tay bạn 

19:55:24 14/01/2022
Các thiết bị thông minh đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe và đặc biệt là đồng hành cùng các hoạt động thể thao hàng ngày

OPPO Pad chuẩn bị ra mắt với chip Snapdragon 870, sẽ có giá hợp lý?

16:12:03 14/01/2022
OPPO Pad sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu OPPO

Có thể bạn quan tâm

Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng

Netizen

00:50:49 17/01/2022
Có thể thấy, cô gái bị thương tích không hề nhẹ

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật