CĐM “phản dame” khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa

Mới đây, phó hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội, ông Nguyễn Phong Điền đã có những lời khuyên dành cho các thí sinh tham gia kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm nay tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021.

Ngành Khoa học máy tính điểm chuẩn hàng năm thường rất cao (khoảng 27 – 29 điểm) vì vậy thí sinh đạt điểm tuyệt đối mới nên đăng ký.

CĐM phản dame khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa - Hình 1
PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội. (Ảnh: VnExpress)

Theo VnExpress , v ừa qua, ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Đại học Bách Khoa Hà Nội và báo Tuổi Trẻ tổ chức đã chính thức diễn ra. Tại đây, đã thu hút rất nhiều thí sinh đến tham dự. Ngoài những ngành học của các trường đại học tham gia ngày hội thì ngành Công nghệ thông tin của Đại học Bách khoa cũng được rất nhiều người quan tâm.

CĐM phản dame khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa - Hình 2
Các thí sinh tham gia ngày hội Tuyển sinh tổ chức tại Đại học Bách khoa. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Đại học Bách khoa là một trong số những trường đào tạo các nhóm ngành Kỹ thuật thuộc top dẫn đầu, vậy nên có thể dễ hiểu vì sao điểm đầu vào của ngành này qua các năm vẫn luôn cao.

Tại buổi tư vấn, một bạn học sinh nam trường THPT Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết bản thân là một học sinh khá giỏi, ngoài ra cũng đã từng đoạt giải ba học sinh giỏi môn Tin học cấp thành phố đã đặt ra câu hỏi: “Với thành tích như vậy, liệu em có cơ hội trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin của trường Bách khoa hay không? Ngoài ra, em cũng muốn biết về nhu cầu việc làm, đầu ra của ngành này.”

Một nam sinh khác học trường THPT Thuận Thành 1, Bắc Ninh cũng có thắc mắc tương tự. Được biết nam sinh cũng đặt nguyện vọng 1 vào ngành Khoa học máy tính của Đại học Bách khoa Hà Nội, em theo khối A00 (Toán, Lý, Hóa), lực học hiện tại khoảng 8-9 điểm mỗi môn.

CĐM phản dame khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa - Hình 3
Các bạn học sinh tham gia ngày hội đặt ra câu hỏi với ban tư vấn giải đáp. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Trước những thắc mắc về ngành Khoa học máy tính của các bạn học sinh, PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính hay Công nghệ thông tin từ trước đến nay vẫn luôn là ngành hot của trường và thu hút được nhiều sự quan tâm. Ông Điền nói: “Nếu ra khỏi phòng thi, các em chắc chắn ba môn đều được 10 điểm thì hẵng suy nghĩ về việc nộp vào ngành này của trường. Tôi hiểu con số này rất cao nhưng chúng ta cần cân bằng giữa mong muốn và năng lực của mình.”

CĐM phản dame khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa - Hình 4
Gian tuyển sinh của trường Đại học Bách khoa luôn thu hút được nhiều thí sinh. (Ảnh: HUST)

Những chia sẻ của Phó hiệu trưởng Đại học Bách khoa đã rất nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn thí sinh đang có nguyện vọng thi vào ngành Khoa học máy tính. Tất nhiên, với những con số cao chót vót toàn 29, 30 điểm cho 3 môn thi, đã có không ít những bình luận trái chiều của cư dân mạng về câu trả lời của ông Nguyễn Phong Điền.

Nhiều người cho rằng điểm số vào một trường đại học có tiếng như vậy là quá bình thường vì đòi hỏi các em học sinh phải có kiến thức thực sự. Một bộ phận netizen lại nghĩ: ” Liệu có phải nhà trường đang đặt ra yêu cầu quá cao? “. Bên cạnh đó cũng có vô vàn bình luận hài hước được để lại sau khi nghe “bác Phó hiệu trưởng nhắc nhở”.

- “Điểm cao như này thì làm sao cháu đậu được bác ơi, nên thôi cháu bỏ qua.”

- “Biết là điểm đầu vào của Bách khoa năm nào cũng cao, nhưng bảo thí sinh nắm chắc mỗi môn 10 điểm tuyệt đối chắc nhụt chí hết cả mất.”

- “Thật ra năm ngoái điểm cũng có ngành nào 30 điểm đâu nhỉ.”

- “Cháu đang khí thế hừng hực thi vào Bách khoa mà bác nói thế nghe xong cháu té xỉu.”

- “Cũng thấy bình thường mà, nên chọn nhân tài như vậy chứ”.

- “Thôi, nghe là biết trượt rồi”.

CĐM phản dame khi được nhắc đạt 3 điểm 9 mới nên vào ĐH Bách khoa - Hình 5
Bình luận của cư dân mạng . (Ảnh chụp màn hình)

Điểm đầu vào của Đại học Bách khoa chưa bao giờ là thấp, đặc biệt là các ngành học hot hit, nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh thì tỉ lệ “chọi” lại càng cao hơn. Vì vậy chỉ giỏi thôi là chưa đủ mà phải là thật xuất sắc để nắm chắc cơ hội của mình. Bạn nghĩ sao về câu trả lời này của phó hiệu trưởng Đại học Bách khoa, hãy chia sẻ suy nghĩ cùng YAN nhé!

Các cựu thí sinh Olympia đỗ thủ khoa

Tiến Đạt vừa đạt thành tích tốt nhất tại kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia TP.HCM, Đức Thuận có điểm đầu vào top 1 ĐH Dược Hà Nội 2018, Ngọc Anh là "thủ khoa kép".

Các cựu thí sinh Olympia đỗ thủ khoa - Hình 1

Với 1.103 điểm, Nguyễn Hồ Tiến Đạt (sinh năm 2003), học sinh lớp chuyên Toán, trường THPT chuyên Tiền Giang vừa trở thành thủ khoa kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia TP.HCM. Chia sẻ với Zing , nam sinh cho biết cậu dự định đăng ký vào ngành Khoa học máy tính của ĐH Bách khoa TP.HCM vì đam mê mảng lập trình. Tại Đường lên đỉnh Olympia 2020, Đạt về nhì cuộc thi tuần với 270 điểm. Cậu từng trúng tuyển vào trường THPT chuyên Tiền Giang ở vị trí thủ khoa (49 điểm); đoạt huy chương bạc kỳ thi Olympic truyền thống 30/4; huy chương vàng Olympic Trại hè Phương Nam 2019.

Các cựu thí sinh Olympia đỗ thủ khoa - Hình 2

Năm 2017, Hoàng Đức Thuận (sinh năm 2000) đại diện trường THPT chuyên Hùng Vương, Phú Thọ dự thi Olympia và vào tới trận quý II. Cậu ghi được 370 điểm ở cuộc thi tháng, thành tích top 2 của năm đó. Tại kỳ thi THPT quốc gia 2018, Thuận là người duy nhất đạt điểm 10 môn Toán ở tỉnh Phú Thọ, đạt tổng 28,25 điểm khối A và trở thành thủ khoa ĐH Dược Hà Nội. Trước đó, chàng trai từng giành giải nhất môn Toán cấp tỉnh lớp 12, giải nhất cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng HOMC năm lớp 10.

Các cựu thí sinh Olympia đỗ thủ khoa - Hình 3

Tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Nguyễn Tiến Dũng (sinh năm 2000), khi đó là học sinh trường THPT chuyên Lào Cai, trở thành thủ khoa xét tuyển đại học khối A cụm thi tại tỉnh Lào Cai với tổng điểm 26,55 (Toán 8,8; Lý 8,25; Hóa 9,5). Trước đó, Dũng giành vòng nguyệt quế ở trận thi tuần của Olympia 2017. Ngoài ra, cậu từng đoạt huy chương đồng kỳ thi học sinh giỏi các trường chuyên Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ 2016, giải ba học sinh giỏi quốc gia môn Hóa 2 năm liền. Hiện tại, Dũng học ngành Khoa học máy tính tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

Các cựu thí sinh Olympia đỗ thủ khoa - Hình 4

Nguyễn Ngọc Anh , cựu học sinh trường THPT Cầu Xe, Hải Dương, là một trong 4 nhà leo núi xuất sắc của chung kết Olympia 2014. Tại kỳ thi đại học năm đó, Ngọc Anh là "thủ khoa kép" của ĐH Y Dược Hải Phòng, ĐH Sư phạm Hà Nội với lần lượt 29 điểm (khối B) và 28,5 điểm (khối A). Ngọc Anh tốt nghiệp ĐH Dược Hà Nội.

Các cựu thí sinh Olympia đỗ thủ khoa - Hình 5

Là đối thủ của Nguyễn Ngọc Anh tại trận quý I Olympia năm thứ 14, Lê Thế Việt Hoàng , cựu học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa, chỉ chịu về nhì với cách biệt 10 điểm. Tại kỳ thi đại học năm 2014, Hoàng đỗ thủ khoa khối V ĐH Xây dựng Hà Nội với số điểm 25,5. Cậu cũng thử sức khối D vào ĐH Kinh tế quốc dân và đạt 25,5 điểm.

Các cựu thí sinh Olympia đỗ thủ khoa - Hình 6

Đỗ Đức Hiếu , cựu học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa, là á quân tại chung kết Olympia 2010. Chàng trai còn được khán giả nhớ tới với màn đối đáp hài hước với MC Tùng Chi. Sau Olympia, Hiếu gây chú ý khi giành 2 điểm 10 Toán khối A và B, cũng như đạt 29/30 điểm khối A ở kỳ thi đại học năm 2010. Á quân Olympia tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Hiện Đỗ Đức Hiếu sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Ảnh: VTV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Clip: Xe container húc văng xe ô tô xoay ngang 90 độ, người đàn ông đứng bên đường thoát chết trong gang tấc00:31Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51

Tiêu điểm

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021
Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"
09:29:36 10/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Kênh YouTube bị dân mạng nói "đạo nhái" Ẩm Thực Mẹ Làm của bà Tân giờ ra sao?
11:04:22 10/05/2021
Vali đồ chơi tình dục của nữ sinh bị soi rõ mồn một tại trạm kiểm tra an ninh, bức ảnh tung lên mạng làm dân tình nổi giận
17:12:25 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng
09:12:40 11/05/2021
Màn đọ sắc khốc liệt tối qua: Thư Kỳ khoe ngực khủng, "kẻ thù Angela Baby" khoe thân hết cỡ lu mờ mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi
11:04:51 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng
08:51:14 11/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Nhìn Khánh Vân thay outfit ở Miss Universe mà thích cả mắt, mỗi ngày 1 kiểu không đụng hàng bảo sao được truyền thông quốc tế săn đón
10:18:32 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021

Tin mới nhất

Nữ chính Girl From Nowhere có profile khủng làm netizen Việt hết hồn: 18 tuổi cầm bằng Đại học, lăn xả showbiz cũng hơn chục năm!

14:19:36 11/05/2021
Cô nàng Kitty Chicha Amatayakul - con gái quỷ thần Nanno của Girl From Nowhere có lẽ chính là hình mẫu tài giỏi, xinh đẹp mà nhiều người mơ ước.

Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

14:14:13 11/05/2021
Hóa ra cô gái tổng đài chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.

Trào lưu shopping thú cưng qua mạng của giới trẻ và những pha ship hàng "đi thẳng xuống địa ngục" từ các chủ shop Trung Quốc

13:06:44 11/05/2021
Trào lưu mua hộp thú cưng trên mạng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc. Với những lời quảng cáo hấp dẫn và mức chi phí vô cùng hợp lý, các Thượng đế nhanh chóng chốt đơn để sở hữu 1 bé thú cưng.

Ngân Sát Thủ bất ngờ khoe vòng một cực khủng khiến đàn em "há hốc mồm"

13:03:33 11/05/2021
Các đồng nghiệp của Ngân Sát Thủ đã vô cùng bất ngờ trước màn trùng tu vòng 1 của cô.

Con trai cô thợ may gây bão Đường lên đỉnh Olympia: Thua đáng tiếc trong trận chung kết năm nhưng hiện tại khiến ai cũng mừng

13:01:09 11/05/2021
Dù không giành vòng nguyệt quế trong vòng chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia nhưng Bá Vinh vẫn gây ấn tượng trong lòng khán giả.

Hài hước với những pha check email đầy sóng gió của Độ Mixi: "Ăn xin", tâm sự tuổi hồng, vườn âm nhạc... đều đủ cả

12:46:07 11/05/2021
Với hàng chục nghìn lượt xem trực tiếp trong mỗi buổi livestream, Độ Mixi luôn tạo ra những tiếng cười sảng khoái và giây phút thư giãn theo cách riêng.

Đi tìm bạn trai mất tích, cô gái hoang mang trước thông báo của cảnh sát

12:41:22 11/05/2021
Cô gái bối rối vì bạn trai đột nhiên biến mất. Khi nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát, kết quả nhận được khiến cô không khỏi cảm thấy hoang mang.

Thanh niên chơi lớn mặc đồ bảo hộ đi học

12:33:21 11/05/2021
Trước tình hình dịch diễn ra phức tạp, nhiều người đã có những biện pháp phòng dịch để bảo vệ sức khỏe bản thân. Không chỉ đơn giản là mang khẩu trang hay rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, một số người còn mặc luôn cả đồ bảo hộ cho chắc...

Bác sĩ "dởm" Ấn Độ yêu cầu bệnh nhân trét phân bò để điều trị Covid-19

12:30:06 11/05/2021
Sáng ngày 11/5, Thông Tấn Xã Việt Nam đưa tin, trong 24 giờ qua, thế giới đã ghi nhận 584.969 trường hợp mắc Covid-19 và 9.173 người qua đời vì Covid-19.

Hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của bộ đội chống dịch biên giới Tây Nam

12:27:34 11/05/2021
Mới đây, tài khoản mạng xã hội có tên M.T.H đã chia sẻ hình ảnh cùng câu chuyện của một nhóm các chiến sĩ công tác tại biên giới Tây Nam nước ta.

Rơi nước mắt với những hình ảnh chống dịch chỉ có ở Việt Nam

12:25:03 11/05/2021
Mới đây, hình ảnh một chiếc xe máy được độ đến 4 cái loa ở Yên Bái đã thu hút sự chú ý không nhỏ của mọi người.

Mèo Sao Hỏa xóa thẳng tay các clip liên quan đến tình cũ trên TikTok 3,6 triệu người theo dõi

12:22:18 11/05/2021
Các video liên quan đến Long Men kể từ nửa đầu tháng 3 đổ về trước trên kênh TikTok 3,6 triệu người theo dõi đều bị Mèo Sao Hỏa dọn sạch sẽ.

Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình

12:19:27 11/05/2021
Động lực lớn nhất để tập gym của mình cũng giống nhiều bạn nam khác, đó là để cho phái nữ ngắm, Tiến Giáp hài hước cho hay.

Thông tin mới nhất: Tuyển thủ Ego Esports Tốc Chiến bị tố gạ tình nhiều cô gái chính thức bị kích khỏi team

11:09:59 11/05/2021
Tuyển thủ K. - người bị tố gạ tình, biến thái với nhiều cô gái trong cộng đồng LMHT:Tốc Chiến đã chính thức bị trục xuất khỏi đội tuyển.

'Thất nghiệp' vì Covid, cô giáo trẻ vào gần 20 nhóm tìm việc làm

10:16:06 11/05/2021
Dịch Covid-19 ập đến khiến nhiều giáo viên mầm non bỗng dưng thất nghiệp. Nhiều thầy cô gọi đây là thời kỳ khốn đốn chưa từng có. Thậm chí, nhiều người đành phải nghỉ việc sau nhiều năm gắn bó.

Chồng qua đời 5 năm, bà lão 60 tuổi đăng đàn tuyển chồng thứ 2 với tiêu chuẩn gắt gao khiến dân mạng xôn xao

10:11:15 11/05/2021
Người chồng trước đã qua đời 5 năm khiến bà Đào cảm thấy cô đơn nên muốn tìm một người bạn đời bầu bạn tuổi xế chiều.

Meghan Markle bị chỉ trích dữ dội vì "khai thác" con trai quá đà, cộng đồng mạng phải cầu cứu Hoàng gia Anh

09:19:17 11/05/2021
Meghan Markle luôn nói rằng cô muốn bảo vệ bé Archie khỏi sự dòm ngó của truyền thông nhưng chính cô lại hành động đi ngược với lời nói của mình.

Người mẹ khoe đứa con mới sinh, dân mạng thốt lên: "Đúng là lộc lớn rồi!"

09:18:16 11/05/2021
Chia sẻ về đứa con mới sinh, người mẹ đã thu về hơn 28,8 triệu lượt xem. Theo cư dân mạng, đứa bé này đúng là lộc lớn trời cho.

Lác mắt với loạt mâm cơm ngon miệng, đã con mắt của "vợ nhà người ta", nhìn hấp dẫn thế này bảo sao anh xã chán nhậu nhẹt thèm cơm nhà

09:15:30 11/05/2021
Những mâm cơm này cũng là gợi ý xuất sắc cho chị em nội trợ khi đang lên ý tưởng hôm nay ăn món gì?.

Khi triệu phú 54 tuổi với tài sản hơn 9.000 tỷ làm TikToker, có ngay 17 triệu người theo dõi, trở thành hình tượng "sugar daddy" chuẩn mực!

09:14:20 11/05/2021
Gianluca Vacchi không chỉ có số tài sản siêu to khổng lồ mà còn sở hữu một thành tích đáng nể trên TikTok mặc dù đã 54 tuổi.

Tâm sự của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu: Lo con học online mất mạng, "12h đêm con lủi thủi một mình mà thương vô cùng"

09:10:47 11/05/2021
Là người hùng nơi tuyến đầu, đội ngũ y bác sĩ cũng canh cánh những nỗi lo chuyện học hành của con cái.

Hậu Hoàng khoe ảnh nhún nhảy cùng trai lạ, fan soi được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long với bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng

09:09:16 11/05/2021
Hậu Hoàng đề cập đến một chi tiết nhưng lại khiến fan rần rần vì có liên quan đến Mũi trưởng Long.

Con gái khóc dữ dội vì bố dội bồn cầu, mẹ lao vào kiểm tra thì suýt té ngửa trước lý do thật "khó đỡ"

09:08:07 11/05/2021
Cuộc đời phụ huynh sẽ không ít lần phải trải qua những tình huống bất ngờ khó đỡ có thể khiến chúng ta gãi đầu gãi tai không thể hiểu nổi bọn trẻ đang nghĩ gì trong đầu.

Miền Tây có một món ăn rất "dị", người nơi khác nhìn nguyên liệu thì thế nào cũng lo lắng vì sợ... đau bụng

09:06:38 11/05/2021
Phải công nhận một điều rằng miền Tây là nơi có rất nhiều món ăn độc và lạ, thậm chí còn có thể gọi là khá dị bởi sự kết hợp nguyên liệu chẳng giống ai.

Nghe tin bồ cũ có bồ mới, dàn gái xinh phản ứng ra sao?

09:05:48 11/05/2021
Người yêu cũ, dù có chia tay trong hoà bình hay bằng drama bùng nổ cõi mạng thì vẫn luôn là nhân vật đem lại nhiều cảm xúc. Mà khó diễn tả nhất phải kể đến cảm giác nghe tin bồ cũ có bồ mới, chúng ta sau này có tất cả nhưng không có nha...

Khoe vũ đạo nóng bỏng nhưng Trâm Anh lại ăn vận đồ ngủ xộc xệch

08:45:48 11/05/2021
Trâm Anh chưa bao giờ thôi ngừng hú tim người xem với những pha ăn diện gợi cảm của mình.

Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến đang khiến cộng đồng mang xôn xao với vẻ ngoài cuốn hút là ai?

08:39:57 11/05/2021
Nữ streamer LMHT: Tốc Chiến này không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thần thái quyến rũ mà còn có giọng nói đốn tim khán giả.

Đỗ xe trước cửa nhà hàng xóm cả tiếng đồng hồ, chủ nhà không la mắng còn có hành động này

08:38:28 11/05/2021
Đỗ xe trước nhà hàng xóm, tài xế để lại tờ giấy cùng vài dòng chữ nhắn nhủ khiến chủ nhà ưng cái bụng.

Có thể bạn quan tâm

Học đầu bếp cách chiên sườn không bị cứng

Ẩm thực

14:20:58 11/05/2021
Công thức làm sườn chiên mềm dưới đây chắc hẳn sẽ làm các thành viên trong gia đình bạn phải tốn cơm.

Bảo Thy được fan mong sớm có tin vui khi đăng ảnh ôm hôn cháu ruột

Sao việt

14:20:13 11/05/2021
Trên mạng xã hội, Bảo Thy còn đăng ảnh bé Kem ngồi siêu xe rất đáng yêu, nhận được nhiều sự tương tác của cộng đồng mạng.

Văn Toàn: "HLV Kiatisuk đã nhào nặn tôi trở thành "sát thủ""

Bóng đá việt nam

14:12:31 11/05/2021
Trong cuộc trò chuyện với con gái HLV Kiatisuk, Văn Toàn đã có những chia sẻ hết sức thú vị về chiến lược gia người Thái Lan.

​Nắng nóng gay gắt ở nhiều khu vực, có nơi cao nhất trên 40 độ C

Đời sống

14:11:48 11/05/2021
Khu vực Bắc Bộ, các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Phú Yên xảy ra nắng nóng trên diện rộng, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất trên 40 độ C.

Chi tiết SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 giá hơn 16 tỷ đồng

Ôtô

14:09:12 11/05/2021
Khác đa số xe được đưa về Việt Nam trước đó với ngoại thất màu tối, chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 trong bài có màu sơn trắng.

Samsung Exynos 2200 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple M1, được trang bị cho cả smartphone và laptop

Thế giới số

14:03:04 11/05/2021
amsung cũng đã tiết lộ bộ vi xử lý Exynos sẽ cạnh tranh trực tiếp với M1 của Apple. Và Samsung cũng cho biết rằng con chip này sẽ được trang bị trên cả smartphone lẫn laptop.

Chồng hùng hổ chửi vợ rồi lại ra sức xin lỗi 

Hài hước

14:00:48 11/05/2021
Tức giận la rầy vợ, anh chồng ngay sau đó phải ra sức dỗ dành, năn nỉ xin lỗi để được bà xã bỏ qua khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Xe Trung Quốc nhái Honda Vario, giống tới 90%

Xe máy

14:00:10 11/05/2021
Chongqing Dynasty 150i có kiểu dáng giống Honda Vario, khác biệt duy nhất đến từ thiết kế đèn trước.

Tuyển Đức gọi lại Thomas Mueller cho EURO

Bóng đá thế giới

13:56:02 11/05/2021
Phong độ cao trong màu áo Bayern Munich giúp chân sút sinh năm 1989 trở lại ĐT Đức lần đầu sau kỳ World Cup 2018.

Lý Dịch Phong nắm tóc bé gái khi khai máy phim mới, nguyên nhân đằng sau làm ai cũng muốn lấy ngay làm chồng!

Hậu trường phim

13:54:05 11/05/2021
Lý Dịch Phong gây chú ý với hành động dành cho một bé gái tại lễ khai máy phim mới.

PlayStation 5 sẽ thiếu hàng đến 2022 

Game offline

13:42:45 11/05/2021
Do thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn toàn cầu, Sony không thể tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối

Trắc nghiệm

13:27:32 11/05/2021
Ngày mới đến, vận may của bạn cũng liên tiếp tăng lên, thời gian này bạn có thể đầu tư thêm vào những dự án mà mình ấp ủ chắc chắn sẽ sinh lãi.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

Tình yêu

13:12:48 11/05/2021
Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

Gwyneth Paltrow bị chỉ trích khi kêu khổ thái quá

Sao âu mỹ

13:11:11 11/05/2021
Khán giả cho rằng diễn viên Iron Man đang làm quá vấn đề khi kể về khó khăn của cô trong thời gian cách ly vì Covid-19.

Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga

Thế giới

13:09:45 11/05/2021
Cục Thiết kế Rubin của Nga trở thành mục tiêu tấn công mạng với phương thức tương tự các nhóm tin tặc được cho là có liên hệ với Trung Quốc.