- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
CĐM đã tìm ra chủ nhân để trao giải “Cô gái vàng trong làng nhổ răng khôn”
On 26/02/2019 @ 9:56 PM In Netizen
Nhổ 1 lúc 4 cái răng khôn, tổng thiệt hại là 15 triệu, sụt mất 4,5kg là những gì "Cô gái vàng trong làng nhổ răng khôn" đạt được.
Mới đây, CĐM phải thán phục với khả năng chịu đựng kinh khủng khiếp của cô gái trẻ, sau khi câu chuyện nhổ răng khôn của cô nàng được đăng tải trên MXH.
Chuyện đáng nói nhất ở đây, nhổ 1-2 cái cũng đã thấy phát sợ rồi huống hồ chi là nhổ 1 lần 4 cái thì không còn gì đáng sợ hơn. Răng khôn thì đau cỡ nào chắc các bạn cũng đã thấu...
Phải nhổ 4 cái răng khôn, cô gái khiến CĐM khâm phục khả năng chịu đau của mình.
Nhổ răng khôn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là các cô gái vì khả năng chịu đựng đau đớn của họ luôn không bằng các bạn nam. Răng khôn bị mọc lệch thường gây ra cảm giác đau đớn âm ỉ kéo dài nhiều ngày, thậm chí cả tuần mới thôi. Chưa kể, nhổ răng khôn là phải tiểu phẩu và nếu không cẩn thận sẽ gây hậu quả nặng nề.
Vậy tính ra cô gái trong câu chuyện dưới đây thật dũng cảm, nhiều người sau khi đọc xong phải công nhận khả năng chịu đau của cô nàng này, thậm chí còn đồng tình trao cho cô nàng danh hiệu "Cô gái vàng trong làng nhổ răng khôn". Đúng là không ai có thể xứng đáng được hơn thế. Nguyên văn bài viết đăng tải như sau:
Mặt Vline bây giờ thành Uline.
"Răng khôn có người mọc 1-2 cái, có người mọc 4 cái. Người thì chỉ bị mọc lệch 1 cái, có người thì 2 cái. Còn mình được những 4 cái mọc vừa lệch vừa ngầm, có cái còn suýt chạm vào dây thần kinh gì gì cơ!
Mình nhổ xong sút mất 4,5kg gì đó, người gầy như 1 cái xác ve. Chưa kể, nhổ xong mặt sưng như bị ong đốt, không há được mồm, mẹ phải xay cháo thành bột để húp suốt hơn 10 ngày trời. Giờ sau 2 tháng nhổ rồi mà 4 cái hố sâu hoắm trong mồm vẫn chưa đầy nữa ạ!
Chưa kể tổng thiệt hại lên tới 15 triệu.
Nhổ đi sẽ biết thế nào là THIÊN ĐƯỜNG TÌNH ÁI. Hết 15 triệu cho 4 cái nhá."
Một số bình luận và câu chuyện nhổ răng khôn của mình như sau:
"Trời ơi, khiếp vậy. Chắc đau lắm đó, nhìn mặt sưng vù mà thấy sợ. Mong không bị nhổ răng khôn, tới lúc đó không biết sống sao."
"Răng khôn gì, răng ngu thì có. Hồi trước, có răng khôn mọc xiên vào cả răng số 7 của mình, nhưng mình vẫn quyết định không nhổ vì muốn chúng nó sống chan hoà với nhau mà thật sự thì mình sợ đau lắm. Và bây giờ mình rơi mất răng số 7 luôn vì cái răng ngu nhất hàm ấy."
Không biết các bạn khác nhổ răng khôn như thế nào? Có ai đáng sợ hơn cô gái trong câu chuyện không?
Theo yan.thethaovanhoa.vn
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/cdm-da-tim-ra-chu-nhan-de-trao-giai-co-gai-vang-trong-lang-nho-rang-khon-20190226i3796529/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.