CĐM bất ngờ khen diễn xuất của Nhã Phương: “Chị khóc đáng yêu ghê!”

Bên cạnh 2 dự án điện ảnh mà Nhã Phương tham gia trong năm 2021 là Song Song 1990 thì Cây Táo Nở Hoa phim truyền hình remake từ Hàn Quốc dường như mới chính là dự án mà cô yêu thích và tâm huyết nhất, nữ diễn viên liên tục chia sẻ về phim này trên trang cá nhân cũng như dành nhiều thời gian để quảng bá tác phẩm hơn so với 2 phim màn bạc kia.

CĐM bất ngờ khen diễn xuất của Nhã Phương: Chị khóc đáng yêu ghê! - Hình 1
Nhã Phương có vai diễn phát huy khả năng khóc của mình trong “ Cây Táo Nở Hoa ”. (Ảnh: Tư liệu phim )

Nếu theo dõi Nhã Phương thường xuyên, khán giả sẽ có thể thấy được việc cô bị chỉ trích thường xuyên nhất chính là ở biểu cảm khi khóc. Nét mặt và khẩu hình của bà xã Trường Giang ở những phân đoạn này thường bị đem ra để bàn tán và chỉ trích. Tuy nhiên mới đây nhất, trích ra một cảnh khóc của mình trong Cây Táo Nở Hoa , Nhã Phương dường như rất tâm đắc và tự tin chia sẻ cảnh này trên trang cá nhân.

CĐM bất ngờ khen diễn xuất của Nhã Phương: Chị khóc đáng yêu ghê! - Hình 2
Nhã Phương không ngần ngại chuyện có thể bị chỉ trích mà tự tin khoe cảnh khóc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đáng ngạc nhiên hơn cả, khán giả lại có động thái “quay xe ” bất ngờ khi bên dưới phần bình luận, hầu hết các ý kiến để lại chỉ nhằm khen diễn xuất của cô, khen cảnh khóc của Nhã Phương được diễn rất tốt. Có thể liệt kê vài bình luận tiêu biểu như:

- “Phương diễn cảnh khóc hay ghê. Xem tới khúc này tui cũng khóc theo quá trời!”
- “Nhìn chị khóc mà đáng yêu ghê.”
- “Khóc mà cũng đẹp quá trời, Phương nhập vai xuất sắc”
- “Nhã Phương khóc rất thật, cảm xúc vô cùng, đã khóc theo luôn”
- “Vậy mà có nhiều người họ nói phim mà có Nhã Phương đóng là hết muốn coi. Vừa dễ thương, vừa diễn xuất hay như thế thì còn đòi hỏi gì hơn nữa chứ. Em đóng rất hay, bằng chính tài năng của em chứ đâu cần phải dựa hơi ai để nổi tiếng đâu!”

CĐM bất ngờ khen diễn xuất của Nhã Phương: Chị khóc đáng yêu ghê! - Hình 3
Bình luận của khán giả nhằm khen ngợi Nhã Phương ngập tràn khắp nơi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ khán giả đang tỏ ra ngạc nhiên, mà ngay cả Trường Giang cũng không quên dành lời khen ngợi cho vợ khi cô có màn diễn xuất ấn tượng trong phim. Chia sẻ về bài viết khen Nhã Phương, Trường Giang công khai nhắn nhủ vợ: “Hãy cứ làm tốt nhất những gì có thể cho đam mê của mình nhé mẹ Destiny.”

CĐM bất ngờ khen diễn xuất của Nhã Phương: Chị khóc đáng yêu ghê! - Hình 4
Trường Giang cũng rất tích cực động viên bà xã thời gian qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả tỏ ra hoài nghi với sự thay đổi 180 độ của công chúng dành cho Nhã Phương như thế này. Có người còn phỏng đoán rằng không biết đây có phải là những tài khoản ảo hay không, hoặc các ý kiến tiêu cực đã bị xóa đi nhanh chóng, hay đây là những bình luận “trong ngoặc kép” mà anti-fan đang muốn trêu đùa nữ diễn viên.

CĐM bất ngờ khen diễn xuất của Nhã Phương: Chị khóc đáng yêu ghê! - Hình 5
Thực sự công chúng đã chịu thay đổi để chấp nhận Nhã Phương? (Ảnh: Tư liệu phim)

Nhưng nhìn nhận một cách khách quan, chúng ta có thể thấy rõ sự phấn đấu của Nhã Phương trong thời gian qua ở từng vai diễn. Diễn xuất của bà xã Trường Giang trong các dự án mới nhất, đặc biệt là Cây Táo Nở Hoa thật sự đáng khích lệ và tiến bộ hơn rất nhiều. Bạn có đồng ý kiến với những lời khen trên dành cho Nhã Phương hay không?

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống

Sau khi trở nên nổi tiếng, cuộc sống ổn định hơn, Nhã Phương cho biết sẽ lựa chọn những kịch bản chất lượng, nhân vật phù hợp và bản thân cảm thấy thích mới nhận.

Sau 2 năm vắng bóng làng phim Việt để tập trung cho việc làm mẹ và vun đắp tổ ấm nhỏ, Nhã Phương đã trở lại với khán giả qua loạt vai diễn trong phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Tại buổi họp báo ra mắt phim Song Song (đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng) ở Hà Nội, Nhã Phương đã có những chia sẻ thú vị với Tiin.vn về vai diễn mới, phản ứng bất ngờ của ông xã Trường Giang về cảnh hôn của vợ trên phim cũng như định hướng lựa chọn vai diễn của mình ở thời điểm hiện tại.

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống - Hình 1

Sau sinh, Nhã Phương có sự trở lại mạnh mẽ ở cả địa hạt phim điện ảnh lẫn phim truyền hình với Song Song, 1990 Cây táo nở hoa . Cảm xúc của Nhã Phương như thế nào về độ 'phủ sóng' này?

Song Song là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh của Nhã Phương. Đây là một vai khá phù hợp với Phương thời điểm đó. Tiếp theo là nhân vật có thể nói là đột phá nhất trong năm nay của Nhã Phương. Đó là Báu trong Cây táo nở hoa . Với vai diễn này, thực sự mọi người sẽ không còn thấy Nhã Phương mít ướt, khóc mếu trước nữa mà trở nên tắc kè hoa, ngổ ngáo, quậy, phản diện nhưng vẫn đáng yêu nha. Phương rất hứng thú với những vai diễn mới của mình.

Đánh dấu sự trở lại bằng một phim remake, vì sao Nhã Phương không chờ một kịch bản mới hoàn toàn cho mình?

Phương không quan trọng là phim remake hay không, Phương thấy thích thì mới làm. Phim remake mà kịch bản, nhân vật hay, ekip quá tốt thì không có lý do gì mình không nhận cả.

Thực ra khi đọc kịch bản, Phương thấy hay, hấp dẫn thì nhận nhưng không hề biết đó là một sản phẩm remake. Khi quay gần hết rồi, mọi người nói, Phương mới 'Ủa, vậy hả' , sau đó về xem phim.

Phải nói biên kịch rất giỏi, Việt hóa rất tốt. Phương tin là khi xem bản này và bản gốc, mọi người sẽ thấy nhiều sự khác biệt, có nhiều chi tiết sáng tạo để gần gũi với người Việt.

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống - Hình 2

Khi trở thành một diễn viên nổi tiếng 'ăn khách', điều kiện kinh tế không phải là mối bận tâm nữa, thì tiêu chí chọn phim, dự án tham gia của Phương có khác gì trước kia không?

Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống tự lập ở Sài Gòn. Nhưng sau này khi được khán giả biết tới và yêu thương một chút, mình có cơ hội nhận được những vai diễn tốt hơn, thu nhập ổn định hơn. Từ đó, mình sẽ chọn những phim chất lượng, vai diễn phù hợp, mang lại cho mình cảm xúc, thích thì mới nhận làm.

Hiện tại, cát-xê có phải là một yếu tố quan trọng chi phối việc Nhã Phương sẽ lựa phim để tham gia không?

Bây giờ thì không. Vai diễn tốt, kịch bản tốt thì mình nhận, cát-xê không quá quan trọng nữa. Thực ra, đó là một điều kiện cần nhưng không phải là tất cả, phần lớn là vì mình thích vai diễn đó.

Mà mọi người hay nghĩ lương diễn viên cao lắm nhưng không có đâu nha. Cả năm trời chỉ vừa đủ để trang trải nhẹ nhàng thôi, phải kinh doanh hoặc làm thêm công việc khác.

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống - Hình 3

Trải nghiệm làm mẹ thật ở ngoài đời đã hỗ trợ hay là chất xúc tác như thế nào cho Nhã Phương khi vào vai một người mẹ trên màn ảnh?

Ngày xưa, ví dụ cảnh con bị té, ok mình vẫn diễn đầy lo lắng, sốt ruột cho con. Còn bây giờ, chỉ cần thấy con nít là Phương thương, yêu luôn, mấy em bị gì đó chút xíu cũng thấy xót. Khi vào phim này, cảnh mất con, thực sự Phương diễn rất cảm xúc, cảm nhận rõ nó kinh khủng như thế nào.

Lần đầu tiên Nhã Phương đóng cặp và là vợ chồng trên màn ảnh với Trương Thế Vinh - 1 trong những người bạn thân của Trường Giang, ông xã có ý kiến gì không?

Ông xã 'vui muốn chết', bởi vì mỗi lần lên thăm vợ lại có bạn để chơi cùng. (Cười)

Còn Phương và anh Vinh có biết nhau từ trước nhưng khi vào phim, để quen được, tin đó là chồng mình và thể hiện tình cảm thì cũng phải tập với nhau một thời gian.

Trường Giang có nhận xét như thế nào về diễn xuất của Nhã Phương sau khi xem công chiếu buổi đầu tiên?

Anh chê thẳng vô mặt và cũng có khen. Anh Trường Giang khen những đoạn diễn với con rất thật, giống như là đã trải qua cảm xúc đó rồi nên khi mình diễn thì anh tin.

Còn chê 'hôn xấu quá, không biết hôn ra sao mà lên phim xấu quá trời'. Nhưng Phương thấy cũng 'lãng mạn muốn chết' mà... ông này kì cục ghê. Mọi người xem và cảm nhận nha!

Nhã Phương: Lúc mới vào nghề, vai nào cũng nhận, miễn sao có thu nhập để sống - Hình 4

Trường Giang nổi tiếng là người cưng chiều bà xã, có nhiều hành động chăm sóc ân cần cho 'một nửa' của mình. Lần này Nhã Phương lên Đà Lạt làm phim Song Song, Trường Giang có màn xuất hiện bất ngờ nào để ủng hộ tinh thần cho Nhã Phương không?

Vì Phương không xa con được. Đi quay xa cũng phải ôm con theo, em gái theo, tài xế theo, có gì cũng mang theo hết, còn chồng em ở Sài Gòn cô đơn. Phương thấy thương anh!

Điều ấm áp nhất là, mỗi khi có thời gian rảnh chút anh liền bay đến với mấy mẹ con, nấu ăn rồi mang ra cho ê-kíp. Lâu lại gọi 'ăn gì không vợ', và sau đó bất ngờ xuất hiện với món Phương thích trên tay. Thực sự anh ấy như hậu phương vững chắc cho Phương. Lấy chồng xong Phương sướng hơn đó.

Sau thời gian tạm xa công việc đóng phim để làm mẹ, khi quay trở lại, Nhã Phương thấy mình đã thay đổi như thế nào?

Bây giờ, điều Phương trăn trở nhiều nhất có lẽ là công việc, làm sao để mình trưởng thành hơn. Từ trước đến nay, khi mọi người có những lời chê, Phương vẫn luôn đón nhận và cảm ơn những điều đó. Làm phim xong, Phương xem và đúc rút lại những chỗ mình còn dở để cố gắng hơn.

Cái khác là, ở hiện tại, mình đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn trong khi trước đó dễ bị tiêu cực, thấy điều chưa tốt là khóc, u uất dữ lắm. Bây giờ không bù lu bù loa lên nữa mà tìm cách giải quyết và cố gắng để tốt hơn mỗi ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem03:05Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'01:39'Trạng Tí' thông báo dừng chiếu vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân khẳng định: 'Chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất'02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
11:01:50 16/05/2021
Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi
17:13:30 16/05/2021
Ảnh Đế Yoo Ah In: Thoát mác "bạn thân Song Hye Kyo" để làm "Ngựa điên" xuất chúng màn ảnh Hàn
17:10:14 15/05/2021
Đọ body hội nam thần "siêng cởi" trên màn ảnh Việt: "Mlem" cỡ Song Luân thì chị em nào chịu nổi!
13:01:30 17/05/2021
Người dân phấn khích khi gặp Tom Cruise
21:04:52 15/05/2021
Minh Hằng “tái ngộ” Lương Mạnh Hải trong phim Việt hóa của Vũ Ngọc Đãng
22:05:01 16/05/2021
Quái nữ Nanno tưởng ngầu thế nào, hóa ra từng bị Baifern đánh ghen
20:26:39 15/05/2021
Dương Tử đóng lại vai Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, xuất hiện xinh đẹp khiến fan mê mẩn
08:52:35 16/05/2021
Hồng Ánh hoá ra là "từ điển" thoại Cây Táo Nở Hoa, đối đầu Trịnh Thảo trong thử thách trí nhớ cực hack não
17:04:16 16/05/2021
David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình
22:11:10 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca
13:07:51 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
"Miss cục súc" trao tận tay Hoa hậu Philippines: Hậu bối rớt top 10, liền đăng ảnh quay lưng vào thiên hạ tuyên bố "ok bye"
11:22:05 17/05/2021
Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống
11:58:00 17/05/2021

Tin mới nhất

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng

16:33:57 17/05/2021
Hồng Diễm - Mạnh Trường tiếp tục có những màn cà khịa nhau gây sốt mạng xã hội.

Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'

15:25:55 17/05/2021
Hình ảnh của Quan Hiểu Đồng và Phạm Thừa Thừa trong Từng niên thiếu tiếp tục bị rò rỉ.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là "Bò Viên", vậy Quý ròm là gì ta?

08:59:09 17/05/2021
Kính Vạn Hoa là bộ phim dài tập kinh điển của tuổi thơ hàng triệu fan Việt.

Phương Oanh khiến khán giả mê mệt khi để tóc ngắn cá tính trong "Hương vị tình thân"

08:52:42 17/05/2021
Trong phim Hương vị tình thân, nữ diễn viên Phương Oanh gây ấn tượng với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính khi vào vai cô kỹ sư trẻ Phương Nam.

Phương Oanh tự nhận 'béo ngậy' nhưng phản ứng của khán giả mới là điều bất ngờ

21:54:36 16/05/2021
Phương Oanh đã phải thay đổi ngoại hình rất nhiều để vào vai Phương Nam trong Hương vị tình thân. Tuy có mập hơn thấy rõ nhưng khán giả dường như không hề khó chịu mà ngược lại, rất thích thú với Phương Oanh phiên bản khúc giò.

Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem

20:56:26 16/05/2021
Lương Thu Trang - Việt Anh phải hôn nhau nhiều lần trong hậu trường Hướng dương ngược nắng.

Lần đầu có phim cung đấu để khán giả tương tác trực tiếp: Bạn sẽ sống đến tập mấy ở cuộc chiến hậu cung?

20:48:25 16/05/2021
Giống Black Mirror của Netflix, làng phim Trung cũng có phim cung đấu cho phép khán giả tương tác, quyết định cốt truyện.

Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang

20:45:55 16/05/2021
Có ai ngờ nam thần màn ảnh thập niên 90 lại là gương mặt cực thân quen này.

Thành tích "đỉnh chóp" của ác nữ sừng sỏ nhất Như Ý Truyện: Ám sát hoàng đế rồi hại chết hoàng hậu, ai làm lại chị?

16:54:42 16/05/2021
Cùng nhìn lại bảng thành tích thảm sát hậu cung của Kim Ngọc Nghiên (Như Ý Truyện) nào!

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.

Tạo hình Lọ Lem của Camila Cabello

14:55:02 16/05/2021
Những hình ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ Camila Cabello khi thủ vai nàng Lọ Lem được chia sẻ.

Xa Thi Mạn, Tần Lam tái ngộ

14:50:11 16/05/2021
Đây là lần tái ngộ trên màn ảnh đầu tiên của hai ngôi sao sau vai diễn trong Diên Hi công lược.

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong "Hãy nói lời yêu"

09:03:21 16/05/2021
Nhân vật xuất hiện cạnh Quỳnh Kool trong phim Hãy nói lời yêu hóa ra chính là thầy giáo toán hot nhất nhì MXH - Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Thúy Ngân thắc mắc vì sao Nhã Phương không mặc bikini khoe eo con kiến, câu trả lời của vợ Trường Giang gây ngã ngửa

09:01:17 16/05/2021
Thúy Ngân - Nhã Phương vui vẻ và thân thiết trong hậu trường Cây táo nở hoa, khác hẳn khi lên phim.

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm

08:57:28 16/05/2021
Đáng chú ý, Đình Tú - nam diễn viên đóng vai bạn trai Trí của Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng thì tội nghiệp cho nhân vật của mình đã bị cắm sừng.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tù

08:44:09 16/05/2021
Người hâm mộ đã chụp được những khoảnh khắc liên quan đến dàn diễn viên trong phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn "tưng tửng" đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng

20:45:25 15/05/2021
Nói về nhân vật ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết đó là một vai diễn phụ nhưng đã tạo được ấn tượng cho nhiều khán giả.

Visual hồi trẻ của Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio trong phim bất ngờ bị netizen đào lại, bây giờ cũng khó có ai bì được!

20:29:13 15/05/2021
Sau hàng chục năm, bộ ba nam diễn viên Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio vẫn khiến cư dân mạng bất ngờ về nhan sắc hồi trẻ trong các bộ phim kinh điển.

Trước khi náo loạn Miss Universe, Khánh Vân hóa ra từng làm y tá lẳng lơ ở Bệnh Viện Thần Ái

20:24:31 15/05/2021
Trước khi trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi liên tục tạo được dấu ấn tốt đẹp tại Miss Universe 2020, Nguyễn Trần Khánh Vân từng được chú ý qua vai diễn nóng bỏng trong webdrama Bệnh Viện Thần Ái.

"Bom sex" Bridgerton được làm thêm phần ngoại truyện, phải chăng định thiết lập "vũ trụ tình ái 18+"?

20:15:18 15/05/2021
Khả năng hãng Netflix định thiết lập một vũ trụ Bridgerton đang ngày càng rõ ràng, khi một series ngoại truyện mới của thương hiệu này chuẩn bị được sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Siêu xe bất ngờ bốc cháy dữ dội, người đàn ông mới đăng ảnh khoe xe đầy hào hứng cách đây không lâu

Netizen

16:54:38 17/05/2021
Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác vì sao chiếc xe này lại bất ngờ bốc cháy dữ dội giữa đường.

Park Bo Young tiếp tục “hack tuổi” đỉnh cao khi đóng vai học sinh dù đã 32 tuổi

Sao châu á

16:54:04 17/05/2021
Sau một khoảng thời gian dài ở ẩn, Park Bo Young mới đây vừa tái xuất màn ảnh với phim lãng mạn giả tưởng Doom at Your Service (tạm dịch: Kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi). Trong tập đầu tiên, nữ diễn viên 32 tuổi lại một lần nữa khoác lên mì...

Cách làm ốc len xào dừa ngon nhức nhối

Ẩm thực

16:53:30 17/05/2021
Nói đến ốc, chúng ta nghĩ ngay đến ốc len xào dừa. Vậy bạn đã biết cách làm ốc len xào dừa chưa? Hãy vào bếp cùng Amthucquan.net!

Không mặc áo ngực trong thời gian dài liệu có ảnh hưởng gì đến cơ thể hay không?

Sức khỏe

16:52:46 17/05/2021
Hiện nay chưa có nghiên cứu nào khẳng định việc mặc hay không mặc áo ngực sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của phụ nữ.

5 cách phối đồ siêu đẹp với chân váy hoa

Thời trang

16:48:33 17/05/2021
Vào mùa hè, các nàng cứ diện chân váy hoa là đảm bảo có một diện mạo trẻ trung và lôi cuốn. Vì vậy, chị em hãy lưu ngay vài công thức mix & match đẹp mắt với món đồ này để nâng tầm phong cách của bản thân.

5 món đồ tưởng quý nhưng chứa đầy tà khí, không bỏ đi dễ rước họa sát thân

Trắc nghiệm

16:46:35 17/05/2021
Nếu vô tình giữ 5 loại đồ vật này trong gia đình, sức khỏe và tài vận của cả nhà có thể bị giảm sút nghiêm trọng.

Suzuki Jimny sắp có thêm động cơ tăng áp

Ôtô

16:45:13 17/05/2021
Suzuki Jimny phiên bản mới ngoài việc có thêm bản 5 cửa, còn có tùy chọn động cơ tăng áp mạnh mẽ hơn dành cho những người có nhu cầu cao.

Váy dạ hội của Top 10 Miss Universe

Phong cách sao

16:44:30 17/05/2021
Hoa hậu Andrea Meza cùng top 10 khoe hình thể với trang phục dạ hội trong chung kết Miss Universe 2020, sáng 17/5.

CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!

Sao việt

16:41:21 17/05/2021
Lời khẳng định chắc nịch của Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe Việt Nam về thành tích của Khánh Vân đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Hà Nội hơn 4.000 khu vực bỏ phiếu sẵn sàng cho ngày bầu cử

Đời sống

16:33:29 17/05/2021
Sáng 17-5, Ban Chỉ đạo bầu cử TP Hà Nội đã có cuộc họp trực tuyến với các quận, huyện, thị xã để rà soát toàn bộ các công việc chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Báo Indonesia thừa nhận đội tuyển Việt Nam là số 1 Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

16:30:33 17/05/2021
Dù vẫn còn cay cú đội tuyển Việt Nam, nhất là từ sau vụ Đoàn Văn Hậu gây chấn thương cho Evan Dimas tại chung kết SEA Games 2019, nhưng báo chí Indonesia vẫn phải thừa nhận chúng ta số 1 khu vực.

HOT: "Chồng tin đồn" chính thức phản hồi về ảnh cưới gây tranh cãi với Miss Universe, làm rõ nghi vấn tân Hoa hậu đã kết hôn

Sao âu mỹ

16:29:27 17/05/2021
Chỉ đúng 3 tiếng đồng hồ sau khi Andrea Meza đăng quang Miss Universe 2020, phốt căng đét đầu tiên đã nổ ra.

Ferrari SF90 Stradale với màu sơn đen đặc biệt

Siêu xe

16:23:55 17/05/2021
Chiếc Ferrari SF90 Stradale chạy thử trên đường được sơn lớp vật liệu màu đen có khả năng hấp thụ gần như toàn bộ ánh sáng.

Mỹ may mắn thoát virus corona biến thể Anh, chuyên gia đang lo biến thể Ấn Độ

Thế giới

16:22:31 17/05/2021
Dù ca nhiễm đã giảm so với hồi đầu năm nhưng dịch COVID-19 ở Mỹ chưa thể kết thúc một sớm một chiều. Các chuyên gia lo ngại biến thể virus corona sẽ làm đảo chiều thành công chống dịch thời gian qua của nước này.

Nadal ca ngợi kỳ tích của Djokovic

Sao thể thao

16:19:31 17/05/2021
Theo Rafael Nadal, Novak Djokovic đã làm được những điều phi thường trong quần vợt, dù không còn độc chiếm kỷ lục 36 Masters 1000.