CĐM ào vào kênh YouTube của ViruSs để cảm ơn vì dập hộ drama trà xanh

Dù đăng video giải thích vụ lùm xùm thời gian qua thế nhưng phía dưới bình luận mọi người lại cảm ơn ViruSs hết lời vì nhờ đó mà drama của Sơn Tùng lắng xuống.

ViruSs đã đăng video giải thích sau loạt ồn ào với Phí Phương Anh Bình Gold . Đáng chú ý đó là dưới bình luận, nhiều cư dân mạng gửi lời cảm ơn, lý do được cho là nhờ anh mà drama trà xanh được dập tắt.

CĐM ào vào kênh YouTube của ViruSs để cảm ơn vì dập hộ drama trà xanh - Hình 1
ViruSs đăng tải video giải thích sự việc vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

ViruSs đăng video giải thích sự việc

Tối ngày 10/2, trên YouTube ViruSs đã đăng tải đoạn video giải thích sự việc liên quan tới lùm xùm Phí Phương Anh Bình Gold . Theo đó, nam streamer bày tỏ bản thân là người thẳng thắn, không thích tạo thị phi để gây chú ý đến bản thân. Anh cũng đã gửi lời xin lỗi nếu những việc bản thân làm khiến nhiều người bị ảnh hưởng trong suốt thời gian qua.

ViruSs bày tỏ, trong suốt thời gian xảy ra lùm xùm anh đã phải đọc rất nhiều sách và tìm hiểu thông tin về cộng đồng mạng. ViruSs khẳng định trong lùm xùm với Bình Gold , anh cảm giác bản thân không được tôn trọng và mọi việc đã đẩy đi quá xa. Còn với Phí Phương Anh, nam ca sĩ chưa bao giờ không tôn trọng cô, nam rapper chỉ nói về sản phẩm âm nhạc không tôn trọng khán giả mà thôi.

CĐM ào vào kênh YouTube của ViruSs để cảm ơn vì dập hộ drama trà xanh - Hình 2
Anh đã gửi lời xin lỗi nếu thời gian vừa qua sự việc bản thân gây ảnh hưởng nhiều người. (Ảnh: FBNV)

Cư dân mạng cảm ơn ViruSs

Điều bất ngờ đó chính là dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã gửi lời cảm ơn ViruSs vì nhờ có lùm xùm của anh mà drama trà xanh đã được dập tắt. Nhiều người nhận định lùm xùm Sơn Tùng , Thiều Bảo Trâm và Hải Tú còn gây ảnh hưởng đến họ nhiều bởi thông tin dày đặc khắp các trang mạng xã hội . Không chỉ cư dân mạng mà riêng fan Sơn Tùng cũng đã gửi lời cảm ơn vì nhờ đó mà Sếp thoát khỏi hàng loạt lời chỉ trích.

“Nhờ vụ của ViruSs mà drama trà xanh lắng xuống nhanh chóng”

“Trời ơi cái drama ám ảnh nhất lịch sử luôn á, đi đâu cũng thấy nó luôn á trời”

“Tôi là fan Sơn Tùng và tôi nợ ViruSs một lời cảm ơn”

CĐM ào vào kênh YouTube của ViruSs để cảm ơn vì dập hộ drama trà xanh - Hình 3
Drama Sơn Tùng, Hải Tú từng gây bão mạng xã hội . (Ảnh: FBNV)

CĐM ào vào kênh YouTube của ViruSs để cảm ơn vì dập hộ drama trà xanh - Hình 4
Cộng đồng mạng cảm ơn ViruSs. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc giữa ViruSs và Phí Phương Anh, Bình Gold vẫn đang là tâm điểm chú ý của truyền thông. Còn bạn nghĩ gì về lời giải thích của ViruSs cũng như động thái từ cộng đồng mạng, hãy chia sẻ ngay nhé.

Mới đầu năm mà "thị trường" drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận

Năm 2021 mới trôi qua được hơn 1 tháng nhưng drama khiến dân mạng bàn tán thì không thiếu.

Cơm có thể ăn muộn, nước có thể không uống đủ 2 lít nhưng drama thì phải hít lấy hít để, hít không chậm trễ chính là tôn chỉ của hội chơi hệ hóng hớt. Thậm chí có người còn choáng váng ra mặt khi vừa buông điện thoại 5 phút mà thành "người tối cổ" luôn rồi. Nghĩ tức cái lồng ngực á!

Đã thế chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào, chỉ trong hơn 1 tháng đầu tiên của năm 2021 đã có hàng loạt drama nổ ra. Ngặt nỗi những ngày vừa qua lại trúng ngay đại hội dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa đón Tết quy mô toàn quốc nên có rơi vào cảnh tay trái cầm điện thoại, tay phải lau nhà cũng là chuyện thường tình. Bởi vậy mà ai dám vỗ ngực, tự nhận biết hết drama đầu năm thì bước ra nè alo alo?

1. Trà xanh không đơn thuần là một thức uống

Dai dẳng và ồn ào nhất những ngày đầu năm vừa qua chính là nghi vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Chuyện này thì liên quan gì đến trà xanh? Câu trả lời đến từ story mà Xoài Non - người em thân thiết của Thiều Bảo Trâm đăng tải, ám chỉ đến cô nàng "trà xanh" nào đó khiến cho chị mình buồn.

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 1

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn chia tay

Đương nhiên trà xanh bây giờ không chỉ là 1 thức uống mà hiểu nôm na là những cô nàng ở ngoài có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la tiếp cận các đối tượng "chậu đã có bông".

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 2

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 3

Nhân vật "trà xanh" nào đó được Xoài Non tiết lộ

Chẳng hiểu nguồn cơn thế nào, Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền nhà Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị gọi tên. Chỉ trong 1 thời gian cực ngắn, hàng loạt biến cố ập đến với Hải Tú. Từ mưa "gạch đá" của dân mạng, 7749 group anti và tài khoản "pha ke" xuất hiện đến từng cái thả tim, từng bức ảnh đều bị khai quật. Thậm chí antifan còn tràn vào những nhãn hàng hợp tác với Hải Tú để phàn nàn và đe doạ tẩy chay.

Đến hiện tại, gần 20 ngày kể từ khi drama nổ ra, các nhân vật chính trong câu chuyện này vẫn chưa ai lên tiếng nhưng từ khoá "trà xanh" lại trở thành trend trên MXH, người người nhà nhà đều nhiệt tình lăng xê.

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 4

Hải Tú lao đao vì drama "trà xanh"

2. ViruSs đóng từ vai chính đến cameo của nhiều drama

Trong loạt drama hot nhất thời gian vừa qua, không biết vô tình hay cố ý mà ViruSs lại dính dáng ít nhiều.

Với nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay, ViruSs đã làm hẳn video bày tỏ quan điểm và kêu gọi netizen để cho họ yên. Sau đó khoảnh khắc ViruSs và Sơn Tùng chung khung hình khiến dân tình phải thốt lên: " Ơ kìa, DUYÊN PHẬN và SỰ NGHIỆP nè!" .

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 5

ViruSs và Sơn Tùng chung khung hình

Còn những drama tiếp theo có mặt ViruSs thì phải gạch đầu dòng mới rõ ràng được:

- Dislike MV debut của Phí Phương Anh và bị "cà khịa" ngược bằng một MV khác.

- Chê khả năng rap của Sơn Tùng nhưng khẳng định nam ca sĩ không đạo nhạc trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại .

- Màn battle status Facebook với Bình Gold thu hút sự chú ý của cả giới streamer, rapper lẫn netizen.

- Bị nhầm là mặc áo dài đôi với Huỳnh Anh - bạn gái cũ của Quang Hải.

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 6

Nói chung bận thì bận thật nhưng dường như sự nghiệp cũng không làm ViruSs bỏ sót drama nào, xứng đáng nhân vật ồn ào nhất những ngày vừa qua.

3. Đỗ Khánh Vân lọt tầm ngắm của antifan

Cuối năm 2020, sau khi Sao Nhập Ngũ lên sóng những tập đầu tiên, hình ảnh công chúa bánh bèo của Đỗ Khánh Vân tại chương trình đã gây không ít tranh cãi. Nhưng tranh cãi thôi chưa đủ, group antifan cô nàng (do chị họ đứng sau) cũng lập tức xuất hiện với lượng thành viên tăng chóng mặt. Và đó chỉ là khởi đầu cho chuỗi drama kéo dài sang tận 2021 của Khánh Vân.

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 7

Khánh Vân tại Sao Nhập Ngũ

Những ngày đầu tiên năm 2021 của Khánh Vân là vụ bạn gái Phát La đăng bài trong group anti, tố cô nàng thả thính người yêu mình và có đoạn chat "nhõng nhẽo" làm bằng chứng. Có điều bạn gái Phát La khiến dân tình ngán ngẩm khi lặp đi lặp lại series bóc phốt - xoá bài - xin lỗi. Kết quả cuối cùng của drama, Khánh Vân và bạn gái Phát La xin lỗi nhau làm huề, xem nhau như chị em.

Sau đó là việc hình ảnh căn phòng của Khánh Vân xuất hiện trong group Nghiện nhà và trở thành đề tài bàn tán của các thành viên. Nhiều người cho rằng không gian sống này quá lộn xộn, bừa bộn và thậm chí là... bẩn.

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 8

Sau hàng loạt drama, Khánh Vân vẫn thể hiện sự lạc quan trên Instagram

Đỉnh điểm của ồn ào là ngày 10/1, Khánh Vân thông báo đã đi kiện của họ hàng vì bị lập group anti. Tính đến hiện tại, gần 1 tháng kể từ khi đơn kiện được gửi đến cơ quan chức năng, Khánh Vân vẫn chưa chia sẻ diễn biết và kết quả vụ kiện với dân mạng nhưng group anti thì bất ngờ biến mất.

4. UynKit October chia tay

Sau 4 năm yêu đương mặn nồng, cặp đôi của kênh YouTube chuyên làm vlog trên ô tô - UynKit October (Phương Uyên và Anh Kiệt) đã đường ai nấy bước khiến fan tiếc nuối. Nhưng điều đáng nói không dừng lại ở đó mà là những diễn biến tiếp theo sau tuyên bố chia tay.

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 9

UynKit October từng là cặp đôi được yêu quý

Trong khi đằng gái khẳng định có người thứ 3 xen vào thì nam chính lại thông báo lý do hoàn toàn trái ngược, rằng "không vì ai cả, cũng không có người thứ 3 nào xuất hiện" . Các "thám tử" mạng lập tức vào cuộc, danh tính cô nàng bị cho là Tuesday được tìm ra nhanh chóng. Có điều cú twist lại là hàng loạt bằng chứng mà cô nàng đưa ra, khẳng định mình hoàn toàn không liên quan đến việc hot couple chia tay.

Phải đến khi Phương Uyên và cô nàng bị nghi là Tuesday 2 mặt 1 lời thì sự tình mới vỡ lở. Hoá ra mọi hiểu lầm đều là do Anh Kiệt dựng nên. Kết thúc drama, anh chàng đã đăng bài xin lỗi công khai những người liên quan đến chuyện này.

5. Hàn Hằng vẫn biến mất bí ẩn

Giữa lúc MXH ồn ào và đầy rẫy drama, dân tình lại càng không quên được Hàn Hằng. Bởi vậy mà nếu có 1 lời hồi đáp mà nhiều người muốn 2020 trả lời thì đó là câu hỏi về sự biến mất của hot girl "tạp hoá".

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 10

Những hình ảnh đã cũ của Hàn Hằng

Sau khi vô tình để lộ bức hình nhạy cảm của Trang Lou, cô nàng đột ngột "lặn không sủi tăm", không còn hoạt động trên cõi mạng. "Vắng chủ nhà, gà vọc niêu tôm", hàng loạt account giả mạo Hàn Hằng từ Facebook đến TikTok thay nhau xuất hiện, Instagram đóng mạng nhện, số followers giảm không phanh.

Đương nhiên các thám tử mạng đã đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu được đưa ra cho sự biến mất của Hàn Hằng như quá chán cuộc sống thị phi nên lui về ở ẩn, tập trung học hành hay làm hot girl của riêng Huyme,... Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào được xác thực hay chia sẻ nào từ chính chủ. Vì vậy mà hi vọng năm 2021 này, Hàn Hằng có màn comeback hoành tráng cho dân tình bớt hoài nghi nhé!

Mới đầu năm mà thị trường drama đã cực nhộn nhịp: Trà xanh không còn là thức uống, ViruSs bị réo tên mọi mặt trận - Hình 11

Hội hóng hớt thực sự chờ đợi màn comeback hoành tráng từ hot girl "tạp hoá"

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Lại xuất hiện "thần y" chữa câm điếc bằng cách tát và rút lưỡi giống Võ Hoàng Yên, 10 giây nói được ngay?00:32

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời
14:14:13 11/05/2021
Tại sao meme "còn cái nịt" bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn đã biết đến trào lưu này hay chưa?
08:30:02 11/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sắp trình diễn lấy cảm hứng từ gốm sứ
19:33:47 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021

Tin mới nhất

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Mang thai gần 4 tháng, cô gái nhận phán quyết bất ngờ từ gia đình người yêu, đọc tin nhắn của anh ta mà ai cũng phẫn nộ!

21:59:56 12/05/2021
Nhưng câu chuyện của mình thì lại khác. Người ta bảo sai lần 1 lần 2 thì có thể do người ta. Nhưng đến lần 3 thì chỉ có thể do mình ngu thôi. Và đúng mình đang ngu thật, cô gái buồn bã kể.

Một CEO từng được Shark Phú “thả thính” lên tiếng: Có tính quấy rối hay không phụ thuộc vào cảm nhận của người trong cuộc

21:55:42 12/05/2021
Cathy Thảo Trần - nữ CEO từng xuất hiện trên Shark Tank và cũng từng được Shark Phú thả thính ngay trên sân khấu đã có những chia sẻ về vấn đề liên quan.

Đám cưới dưới gầm cầu của đôi "chồng khờ, vợ ngơ", chỉ duy nhất một mâm cỗ, lối xóm đóng vai nhà trai - nhà gái khiến ai cũng phải bật khóc

21:47:16 12/05/2021
Mới đây, đám cưới của cặp vợ chồng khờ sống ở gầm cầu do bà con lối xóm đứng ra tổ chức đã khiến không ít người xúc động.

Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?

21:41:22 12/05/2021
Nếu chị Nguyễn Phương Hằng nói ai không đúng mực thì người đó có thể nộp đơn kiện – Gymer Duy Nguyễn nói.

Bà Nguyễn Phương Hằng kể chuyện hoa hậu mua giải, được mời đi thi sắc đẹp nhưng từ chối

21:36:47 12/05/2021
Trời đất ơi, tôi đâu cần hoa hậu, tôi chỉ cần là hoa hậu trong lòng một người là đủ rồi – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Cụ ông U80 đạp xích lô nuôi con gái tâm thần ở Sài Gòn

21:28:36 12/05/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết chia sẻ về cuộc đời đáng thương của một cụ ông ngoài 70 tuổi, đạp xích lô quanh khu vực quận 10.

Nữ cán bộ ngất xỉu ở tâm dịch Bắc Ninh: Mồ hôi ướt như ở dưới nước lên

21:27:17 12/05/2021
Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một nhân viên y tế bị ngất xỉu trong quá trình tham gia chống dịch ở xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Người đăng tải cho biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 10/5 vừa qua.

Nhiều người bênh vực Shark Phú sau câu nói "kém duyên" ở Shark Tank

21:26:00 12/05/2021
Nhắc đến chương trình Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ) mùa 4, hiện dư luận đang không ngừng tranh cãi xoay quanh sự việc các vị cá mập có những lời nói được cho là bình phẩm ngoại hình phụ nữ.

Mẹ mất lúc 2 tuổi, lúc nào nhớ con lại ra mộ hôn lên di ảnh

21:24:40 12/05/2021
Với mỗi người, điều hạnh phúc nhất là được sống trong vòng tay yêu thương, chở che của mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy, có những đứa trẻ dù còn nhỏ nhưng đã phải xa mẹ mãi mãi vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đi cách ly, nữ du học sinh yêu và cưới luôn y sĩ chăm sóc mình

21:23:10 12/05/2021
Tưởng rằng khi đi cách ly, cuộc sống sẽ trở nên nhàm chán, thế nhưng lại có một cô gái khiến bao người ngỡ ngàng vì tìm được chân ái của chính mình ngay tại đây.

Làm người tốt không dễ: Bị "ép tiêu tiền" vì người đánh mất quá giàu

21:21:33 12/05/2021
Nhặt được của rơi, trả người đánh mất là câu nói thường xuyên được các bậc phụ huynh, thầy cô dạy bảo con cái. Những hành động có ý nghĩa cao đẹp như thế luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người.

Người phụ nữ chân lấm tay bùn chở gạo tặng vùng cách ly gây xúc động

21:19:51 12/05/2021
Báo VnExpress đưa tin, theo như thống kê từ Bộ Y tế sáng ngày 12/5, Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm 34 ca dương tính, trong đó 33 trường hợp là lây nhiễm cộng đồng. Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh đang là một số điểm nóng về bệnh dịch.

Góc khuất nghề telesale: Ngày 200 cuộc gọi, bị suy giảm thính lực

21:18:33 12/05/2021
Mỗi một nghề sẽ có những loại áp lực riêng, với nghề telesale thì điều đó đến từ vô số các cuộc gọi. 

Mẹ tiếc tiền đi du lịch, cô gái đặt vé rồi "nói dối" để mẹ đi cùng

21:16:24 12/05/2021
Mới đây, một cô nàng đăng tải đoạn clip về mẹ cùng dòng trạng thái: Mẹ mình luôn sợ tiêu tiền của con cái, lúc nào cũng không dám ăn tiêu gì. Mình thấy tội lắm, không biết mẹ các bạn có vậy không?.

Bắc Ninh: Cảm động hình ảnh y bác sĩ làm việc xuyên đêm

21:14:58 12/05/2021
Theo Báo Bắc Ninh, vào hồi 8h ngày 11/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Trung tâm Y tế huyện Yên Phong nhận được thông báo kết quả xét nghiệm có 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tạ...

Cộng đồng mạng bắt trend 5K để ‘dịch ơi đừng bùng nữa’

20:48:08 12/05/2021
Thông điệp 5K - Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo y tế - được gọi là lá chắn, chốt phòng thủ để ngăn chặn COVID-19.

Dân mạng thích thú khi phát hiện giống lúa đột biến "siêu to khổng lồ", nhìn kỹ hoá ra là một đặc sản quen thuộc ở Việt Nam

20:37:43 12/05/2021
Mới đây, đoạn clip về một loại cây rất thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Hóa thân thành chị đẹp ma cà rồng "cực ngọt", nữ cựu vận động viên bóng rổ Olympic gây sốt vì vẻ ngoài quá chất

20:28:32 12/05/2021
Ekaterina Lisina, cựu vận động viên bóng rổ một thời của Nga mới đây đã tung loạt ảnh cosplay cực ngọt về hình tượng của nữ ma cà rồng chân dài Lady Dimitrescu.

ViruSs - Từ "thiếu gia nhạc viện" đến streamer, nhạc sĩ nổi tiếng, gia thế và tài sản khủng cỡ nào?

20:26:13 12/05/2021
Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) nổi lên với vai trò streamer và sau này được khán giả đón nhận rộng rãi hơn khi hoạt động tích cực trong showbiz. Chính vì thế, thu nhập và tài sản của anh chàng cũng là điều mà nhiều người hâm mộ tò mò.

Kêu gọi mọi người quyên góp tiền, Meghan Markle xấu hổ khi bị dư luận chất vấn, chỉ biết câm nín

20:25:00 12/05/2021
Vợ chồng Meghan Markle ngày càng khiến người ta nghi ngờ về những lời kêu gọi có phần sáo rỗng, nói nhiều hơn làm của cặp đôi này.

Chủ trọ phát hoảng khi kiểm tra phòng của cô gái xinh đẹp: Rác chất chồng, đồ nhạy cảm cũng không vứt

20:21:56 12/05/2021
Mới đây một tài khoản đã đăng tải đoạn clip quay phòng trọ ngập rác của một cô gái với tiêu đề: Có ai tin đây là phòng trọ của con gái không. Ôi như một cái bãi rác không có lối đi. Chỉ sau 1 ngày đăng tải đã nhận tới 3,2 triệu lượt xem...

Liên tục phủ sóng truyền thông, Công nương Kate được khen có màn lột xác ngoạn mục, sẵn sàng tuyên chiến để không bị em dâu Meghan lấn át

20:03:51 12/05/2021
Công nương Kate đã có màn lột xác ngoạn mục trong cuộc chiến với em dâu Meghan, để thấy rằng cô xứng đáng với sự tin tưởng của dân chúng và Hoàng gia Anh.

Shark Phú tạo ra màn tranh cãi kịch liệt vì đầu tư với câu nói”anh chỉ quan tâm đến em thôi”

18:02:05 12/05/2021
Kết thúc màn thuyết trình, nữ CEO đồng ý với con số 1,5 tỷ cho 10% cổ phần mà Shark Phú đưa ra. Tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng, mọi chuyện không chỉ dừng lại tại đó mà dấy lên màn tranh cãi dữ dội, cho rằng Shark Phú quyết định...

Angela Chu - “Hiện tượng dao kéo” tiết lộ độ chiều vợ của chồng đại gia Thái và dàn siêu xe trăm tỷ

17:53:41 12/05/2021
Nói về độ yêu chiều vợ thì chồng của hiện tượng PTTM Angela Chu là một ví dụ của những ông chồng cưng vợ như trứng mỏng. Từng xây hẳn cho vợ nhà mới khi vợ than thở nhà gỗ tối quá, giờ đây đại gia Thái Lan còn thay gái xinh thực hiện ướ...

3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ

17:06:53 12/05/2021
Điểm chung của các chàng là có mái tóc dài bồng bềnh, mặc váy hồng nhạt, trên tay cầm bó hoa tươi thắm.

Chủ quán cafe 'kêu cứu' sắp phá sản vì 'khách mọc rễ 5-7 tiếng, wifi trà đá free nhưng chỉ uống cốc nước 20k'

17:04:50 12/05/2021
Thời buổi kinh tế khó khăn mà khách liên tục ngồi hàng giờ liền khi chỉ gọi cốc café 20k, sử dụng wifi, trà đá miễn phí khiến chủ quán than thở không biết nên từ bỏ việc kinh doanh không.

Có thể bạn quan tâm

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.

Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park

Bóng đá việt nam

23:50:48 12/05/2021
Xuân Trường chấn thương, nỗi lo của thầy Park càng thêm chồng chất khi ngày xuất quân đã tới gần, nhưng biết đâu lại là tiếng thở phào nhẹ nhõm của ông thầy người Hàn Quốc.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Cụ ông 95 tuổi hiến tạng

Thế giới

23:41:45 12/05/2021
Cụ Cecil Lockhart, 95 tuổi, ở Tây Virginia, trở thành người hiến tạng lớn tuổi nhất trong lịch sử Mỹ khi gan của ông được ghép cho một phụ nữ.

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Cao Viên Viên mặc đẹp ở tuổi tứ tuần

Phong cách sao

22:45:12 12/05/2021
Cao Viên Viên - đóng Chu Chỉ Nhược phim Ỷ thiên đồ long ký - chuộng trang phục thanh lịch ở sự kiện, năng động trong đời thường.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

Tâm sự

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Học sinh Nghệ An sẽ nghỉ hè sớm hơn 1 tuần

Học hành

22:33:52 12/05/2021
Ngày 12/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết: Do tình hình dịch COVID - 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo các trường và các đơn vị trực thuộc điều c...

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

Phim châu á

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!

30 năm chung sống với HIV, Magic Johnson vẫn khỏe mạnh như chưa từng mắc căn bệnh thế kỷ

Sao thể thao

22:28:43 12/05/2021
Năm 1991, Magic Johnson tuyên bố ông đã dương tính với HIV. 30 năm trôi qua kể từ ngày đó, Magic vẫn khỏe mạnh và thành công như chưa từng có căn bệnh thế kỷ.