Cày ‘Về nhà đi con’ đến ‘Chiếc lá cuốn bay’ mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát

Nếu như ‘Chiếc lá cuốn bay’ có ông bố Chom già dê thì ‘Về nhà đi con’ có anh bố trẻ cũng không kém cạnh là Vũ. Cả hai đều mắc phải một sai lầm chí mạng khiến tan nát cả gia đình.

Xem Chiếc lá cuốn bay, khán giả nhiều phen cảm thấy ớn lạnh, nổi da gà với mức độ ‘dâm dê’ của nhân vật ông bố Chom (Yuranant) – bố của nữ chính Nira (Baifern). Ông ta có thể lên giường với bất kỳ cô gái nào, từ gái hạng sang đến những cô gái bằng tuổi con mình. Thậm chí, ông còn gạ tình chính con đẻ của mình vì không biết thân phận của Nira sau khi cô chuyển giới.

Bộ phim Về nhà đi con cũng xây dựng một nhân vật đỉnh cao của sự ‘gái gú’ không kém cạnh ông Chom là Vũ (Quốc Trường). Trong khi gia đình ông Chom đã tan đàn xẻ nghé thì gia đình Vũ cũng đang mấp mé ở bờ vực. Sai lầm của ông Chom cũng như Vũ cũng là sai lầm mà rất nhiều đàn ông trên thế giới này đang mắc phải.

Cày Về nhà đi con đến Chiếc lá cuốn bay mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát - Hình 1

Ông bố già, anh bố trẻ này có nhược điểm chung ‘chí mạng’: trăng hoa, lăng nhăng

Cậy mình có tiền nên có quyền làm gì cũng được

Cả Vũ và ông Chom đều là những thiếu gia đến đại gia, giàu hoặc siêu giàu. Ông Chom nghĩ rằng chỉ cần có tiền là muốn làm gì cũng được. Ông ta cho vợ một cuộc sống như bà hoàng trong tòa biệt thự, bao quanh bà là lụa là vật chất. Ông ta coi cuộc sống thượng lưu mình dành cho vợ như một sự ban ơn. Chính vì thế vợ ông không có quyền đòi hỏi ông chung thủy, không có quyền chất vấn khi ông cặp kè với hết cô gái này đến cô gái khác.

Cày Về nhà đi con đến Chiếc lá cuốn bay mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát - Hình 2

Anh có tiền anh có quyền, ok?

Vũ cũng thuộc dạng người thích mang tiền ra nói chuyện. Sau khi lấy đi ‘cái ngàn vàng’ của Thư (Bảo Thanh), anh ta ngỏ ý đền bù thiệt hại cho cô bằng tiền. Khi cưới Thư, Vũ cũng soạn thảo một bản hợp đồng hôn nhân với giá trị được tính bằng tiền. Đêm tân hôn, anh ta quăng cho Thư một vali toàn tiền mừng. Trong suy nghĩ của Vũ, Thư là một cô gái ham tiền, chỉ có thể mang tiền ra nói chuyện.

Cày Về nhà đi con đến Chiếc lá cuốn bay mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát - Hình 3

Tiền anh cũng không thiếu, anh chỉ thiếu sự tử tế thôi.

Cả ông Chom, Vũ và rất nhiều đàn ông trên đời chưa bao giờ quan tâm vợ mình thật sự cần gì. Họ nghĩ chỉ cần kiếm tiền mang về cho vợ là đủ.

Không trân trọng người yêu mình thật lòng

Ông Chom đã từng có một gia đình hạnh phúc, cho đến khi ông tự mình đạp đổ hạnh phúc đó. Vì không kiềm chế được thói trăng hoa của mình, vì thất vọng với đứa con trai không trở thành người như ông kỳ vọng nên ông đã hành, giày vò cả hai mẹ con. Tuổi thơ của Nira bị ám ảnh bởi những trận cãi vã, đánh của bố mẹ. Nira cũng phải chịu đựng đòn roi và những lời miệt thị từ chính miệng cha đẻ và cô ruột của mình.

Cuối cùng, ông Chat đã mất đi vợ con, những người thật sự yêu thương ông. Vợ con ông đã trở thành vết thương hằn sâu trong tim ông, ông luôn tránh người khác nhắc đến, luôn miệng nói chán ghét hai mẹ con họ nhưng trong thâm tâm ông chưa bao giờ thôi day dứt.

Cày Về nhà đi con đến Chiếc lá cuốn bay mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát - Hình 4

Ông Chom là nỗi ám ảnh của hai mẹ con Nira.

Vũ đến với Thư không phải vì tình yêu mà chỉ vì một sự cố, hôn nhân của họ chỉ là một bản hợp đồng. Tuy vậy, họ cũng đã có những khoảnh khắc ấm áp, ngọt ngào khi lần đầu làm bố mẹ. Điều ấy khiến Thư động lòng với Vũ, nhưng anh ta đã gạt phắt đi khi Thư đề nghị cùng nhau vun đắp một gia đình hạnh phúc.

Sau đó là chuỗi ngày Vũ đối xử với Thư quá tệ, anh ta hiểu lầm vợ, miệt thị vợ không tiếc lời. Khi Thư cấp cứu vì sinh khó trong bệnh viện, anh ta đang đi với gái. Khi Thư một mình chăm con ốm đau, anh ta ngủ với gái. Lúc Thư một mình đưa con đi tiêm phòng, anh ta còn bận đi với gái.

Cày Về nhà đi con đến Chiếc lá cuốn bay mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát - Hình 5

Mắng vợ như hát hay.

Cày Về nhà đi con đến Chiếc lá cuốn bay mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát - Hình 6

Rồi mèo mả gà đồng với gái.

Bị sinh lý làm mờ lý trí

Sau những lần trăng hoa mèo mỡ bên ngoài, ông Chom vẫn cố giải thích với vợ rằng đó chỉ là nhu cầu sinh lý, không phải tình yêu. Ông không muốn chung thủy, không muốn dừng thói trăng hoa nhưng cũng không chấp nhận ly hôn vợ. Ông Chom tách bạch giữa tình yêu và nhu cầu sinh lý, coi việc mình giải tỏa bên ngoài là điều hiển nhiên.

Vợ ông Chom lại suy nghĩ khác ở chỗ luôn cố gắng dung hòa cả hai thứ đó làm một, rằng cách tốt nhất để chứng tỏ tình yêu là chung thủy với một người, cả về thể xác lẫn tinh thần. Bà đã chỉ thẳng mặt ông và nói rằng: ‘Đồ dơ bẩn! Đừng bao giờ động vào người tôi’.

Cày Về nhà đi con đến Chiếc lá cuốn bay mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát - Hình 7

Gạ gẫm cả con ruột (khi chưa biết thân phận thật).

Đến khi mất cả vợ lẫn con rồi, ông Chom vẫn không chịu hiểu ra vấn đề. Ông thậm chí còn khuyên em rể rằng thích cặp kè với ai cũng được, bao nhiêu cũng được, bao lâu cũng được, chán em này thì tìm em khác chứ đừng bao giờ dại dột ly hôn vợ. Bản thân ông Chom đang cố gắng hợp thức hóa việc mình ngoại tình và coi đó là điều bình thường. Ông ta nhiều lần hồi tưởng lại những ký ức về vợ nhưng chưa bao giờ nhận ra mình sai ở đâu.

Với Vũ trong Về nhà đi con, vì chỉ coi cuộc hôn nhân với Thư là bản hợp đồng nên anh ta mặc sức tán tỉnh, gái gú bên ngoài trong khi bản hợp đồng vẫn còn hiệu lực. Đi bên ‘tiểu tam’ nhưng Vũ cứ ngây người ra khi vô tình nhớ đến vợ. Bản thân anh ta cũng đã nhen nhóm tình cảm với Thư nhưng vẫn còn bị sinh lý làm mờ lý trí nên chưa chịu hiểu ra vấn đề.

Trong lúc Vũ còn đăm chiêu suy nghĩ, đắn đo lựa chọn giữa vợ và nhân tình thì vợ con anh ta đang dần tuột khỏi tầm tay từ lúc nào không hay. Đến khi giật mình tỉnh ra chưa chắc đã còn kịp nữa.

Cày Về nhà đi con đến Chiếc lá cuốn bay mới thấy trăng hoa, lăng nhăng là điểm yếu chí mạng của cánh đàn ông khiến gia đình tan nát - Hình 8

Vũ đã chính thức bị bít mọi lối về.

Xem Chiếc lá cuốn bayVề nhà đi con mới thấy, Chom và Vũ đang mắc phải những sai lầm trên và chỉ tỉnh ngộ khi đã quá muộn màng. Bạn có đang cày cả hai bộ phim này không? Bạn có rút ra được bài học thấm thía nào khác nữa chứ?

Đón xem Về nhà đi con lúc 21:30 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Còn nếu quan tâm đến siêu phẩm ngược luyến tàn tâm đang hot nhất truyền hình Thái Chiếc lá cuốn bay, bạn có thể theo dõi vào thứ tối 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh oneHD31 của Thái Lan nhé!

Xem trailer tập 69 Về nhà đi con

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Knet phát cuồng với diễn xuất của 'phù thủy' Seo Ye Ji trong 'Điên thì có sao': Trở thành 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun thứ 2?04:14Từng là ngôi sao nổi đình nổi đám nhưng giờ không có phim để đóng, rốt cục Hoắc Kiến Hoa đã đắc tội với ai?01:19:32Chết cười với cảnh Trấn Thành tán tỉnh Minh Dự, 'bắn' tiếng Anh cùng Lan Ngọc trong hậu trường 'Kẻ săn tin'11:21Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:50Hết mượn tạm hang ổ Batman, Sơn Tùng M-TP lại tập tành “đu đưa” như Harley Quinn trong MV mới03:36"Hữu Phỉ": Lộ clip Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác sánh bước tình tứ, không nhận ra chênh nhau đến 10 tuổi03:17Ảnh hậu trường 'Kính song thành': Góc nghiêng của Lý Dịch Phong trông rất cao quý, rất hợp khi đứng cùng với Trần Ngọc Kỳ04:47"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng vẫn bị chê tạo hình chẳng có gì thay đổi sau "Sở Kiều truyện"01:07Hậu trường 'Mộ bạch thủ': Dàn diễn viên 'lầy lội' battle vũ đạo, cân từ K-pop đến nhạc disco03:33Phim mới của 'nữ hoàng' Hwang Jung Eum gây tranh cãi trước khi lên sóng vì... coi thường đàn ông01:05Loạt hiệu ứng kỹ xảo giả phát hờn ở phim Hàn: Hoang mang nhất là màn bay lượn như chim của Kim Yoo Jung01:29Sau nỗi thất vọng về giải Cây chổi vàng, fan Tiêu Chiến đã được an ủi bằng tin mới của phim 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn'02:05Cúc Tịnh Y lộ hình thời quá khứ: Trông như phiên bản tổng hòa lỗi của Tôn Lệ, Dương Mịch, Nhậm Tuyền03:06Ngôi sao võ thuật đẳng cấp quốc tế tham gia phim hành động Việt 'Đỉnh mù sương'01:02Đông Nhi xinh đẹp ở thai kỳ tháng thứ 5, cùng Jun Phạm - Khả Ngân và UNI5 dự ra mắt webdrama 'Kẻ săn tin'02:07Dương Mịch căng thẳng khiến bạn diễn hết hồn khi quay 'Hộc Châu Phu nhân'01:115 phim Hàn liên tiếp dính phốt nửa đầu 2020: Điên Thì Có Sao của Kim Soo Hyun đang hot bỗng chìm trong bê bối01:40Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo04:33Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây04:37Người đẹp may mắn 'cặp' với hàng loạt mỹ nam vạn người mê04:31Seo Ye Ji - “nàng thơ” mới của Kim Soo Hyun: Đoá hoa nở muộn đã đến ngày toả hương ở "Điên Thì Có Sao"01:29HOT: Lee Joon và Jung So Min chia tay sau 3 năm hẹn hò02:36Trương Thế Vinh sợ Trường Giang ghen khi đóng vai 'ôm ấp quá đà' cùng Nhã Phương trên màn ảnh00:16Top 20 nữ diễn viên Hàn cuối tháng 6: 'Chị đại' Kim Hyun Joo bỏ xa Son Ye Jin và Song Hye Kyo04:13Kết quả chính thức: Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ 'ẵm' giải Cây Chổi Vàng05:14Phát hiện động trời về địa điểm quay MV mới của Sơn Tùng M-TP: Hình như "sếp" mượn tạm nhà Batman?00:42Người sáng lập giải Cây chổi vàng cười nhạo fan Tiêu Chiến không dám chấp nhận sự thật04:38Ngô Diệc Phàm quay hình chương trình mới, tay mang túi đa năng bình dân nhưng vẫn rất thời trang05:24Những vai diễn ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của 6 tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz01:40Cười mệt với hậu trường cảnh viết thư pháp của dàn sao Cbiz: "Trùm vẽ bậy" gọi tên Lâm Canh Tân!12:55

Tiêu điểm

"Tiết kiệm" như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa!
22:52:44 07/07/2020
Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ "thiếu vải"
21:25:25 08/07/2020
Kim Soo Hyun đứng hình vì một cú chạm của Seo Ye Ji ở hậu trường Điên Thì Có Sao, tưởng anh né thính giỏi lắm mà?
10:46:38 07/07/2020
Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời
20:59:49 07/07/2020
Vương Nhất Bác trong những bức hình mới nhất của 'Hữu Phỉ': Không còn bóng dáng của Lam Vong Cơ
21:04:18 07/07/2020
Mặc kệ fan "khẩu chiến" dữ dội, Dương Tử "đánh yêu" Ngô Diệc Phàm trên phim trường Thanh Trâm Hành
22:55:58 07/07/2020
Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình'
14:15:48 08/07/2020
Triệu Lộ Tư có xứng đáng là 'truyền nhân' của Triệu Lệ Dĩnh?
20:41:35 07/07/2020
Tiêu Chiến sẽ lội ngược dòng sau cú ngã bởi 'Cây chổi vàng' như thế nào?
21:13:17 07/07/2020
Nữ diễn viên 'Thiên thần của Charlie' bị ghẻ lạnh ở Hollywood
16:02:14 08/07/2020

Thông tin đang nóng

Xuất hiện cô gái “đạp lên dư luận”, bênh hai thanh niên ép “bé gấu” bán kẹo ăn hết 10 cây: “Làm nghề không được sang trọng cho lắm, bị khách trêu là bình thường”
22:49:30 08/07/2020
Jennie (BLACKPINK) bất ngờ bị bạn học cùng khóa tố bạo lực học đường?
23:26:34 08/07/2020
Gã trộm 'nông nổi' được giảm án
00:32:37 09/07/2020
Bị hù dọa mà Dương Mịch sống chết ngồi 1 chỗ, Đặng Luân kéo lê đồng nghiệp cả mét khiến netizen dậy sóng
22:29:54 08/07/2020
Sam lên tiếng về nghi án yêu Jun Phạm
22:35:10 08/07/2020
Nam sinh 'cầm mạng' lấy tiền đánh bạc
00:30:03 09/07/2020
Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'
22:50:01 08/07/2020
Hai tàu sân bay Mỹ 'nắn gân' Trung Quốc ở Biển Đông
01:11:07 09/07/2020
'Bần' như Kim Soo Hyun: Đi một đôi dép từ 'Hạ cánh nơi anh' sang 'Điên thì có sao'
22:44:47 08/07/2020
Quang Anh hoá thân thành hình tượng đầy ma mị khiến ai cũng ngoái nhìn
23:20:07 08/07/2020

Tin mới nhất

Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan "méo mặt" vì mãi mới nhận ra idol nhà mình

21:34:03 08/07/2020
Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải tại hậu trường phim mới Tôi Và Quê Hương Tôi khiến các fan girl khá bất ngờ bởi phong cách chàng trai nông thôn chuẩn chỉnh.

Phim đam mỹ Sát Phá Lang bị tố đạo nhái ý tưởng poster, ekip nhất định không xin lỗi

21:31:41 08/07/2020
Đoàn phim đam mỹ Sát Phá Lang cũng đã lên tiếng về nghi án đạo nhái ý tưởng poster.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh "thu phục" lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc

21:22:52 08/07/2020
Trước tuyên bố dừng đóng phim của Bảo Thanh, cùng nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của gương mặt vàng trên sóng VTV.

Cả showbiz tề tựu tại họp báo phim 'Bằng chứng vô hình': Ba cô nàng Phương chiếm spotlight

20:51:27 08/07/2020
Tối ngày 07.07, buổi họp báo công chiếu phim Bằng chứng vô hình diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, nhận được sự quan tâm không chỉ của giới truyền thông mà còn cả các nghệ sĩ và khán giả.

Họp báo 'SF8': Lee Yeon Hee lộ diện sau kết hôn, UEE lén nhìn Choi Siwon suốt 1 phút

20:42:15 08/07/2020
Sự kiện họp báo phim SF8 có sự xuất hiện của UEE, Choi Siwon, Lee Yoo Young, Lee Yeon Hee, Hani, Kim Bora.

Nhậm Gia Luân liên tiếp đứng TOP 1 bảng xếp hạng chỉ số truyền thông Vlinkage, đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều ngày liền

20:39:24 08/07/2020
Sau bộ phim Cẩm Y Chi Hạ’ phát sóng, Nhậm Gia Luân trở thành cái tên mà nhiều người nhắc đến, với ngoại hình và diễn xuất bằng mắt đã khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên và khen ngợi. Gần đây bộ phim Mộ Bạch Thủ’ đang phát sóng thì việ...

OffGun, TayNew và KristSingto đóng chung 1 phim: GMM bá đạo quá rồi!

20:36:15 08/07/2020
Dàn diễn viên phim boyloves đình đám của GMM TV sẽ cùng góp mặt trong dự án phim I’m Tee, Me too ra mắt khán giả vào giữa tháng 9 này.

Dương Mịch tìm đạo diễn lớn mong hợp tác nhưng lại bị đuổi, ngay cả cổng cũng không được bước vào?

20:29:27 08/07/2020
Trên mạng đang lan truyền tin đồn Dương Mịch vô cùng bẽ mặt khi bị một đạo diễn lớn từ chối hợp tác một cách phũ phàng.

Quỳnh Kool: Sẽ có thêm bộ ảnh tình cảm nữa chụp cùng Thanh Sơn

17:12:14 08/07/2020
Nữ diễn viên tiết lộ điều này khi đăng trọn bộ ảnh ngọt ngào và lãng mạn bên bạn diễn trong Đừng bắt em phải quên - nam diễn viên Thanh Sơn.

Số phận của 'Fantastic Beasts 3' đứng bên bờ vực thẳm khi biên kịch J.K. Rowling, nam chính Johnny Depp và Ezra Miller đều dính thị phi

14:08:53 08/07/2020
Fantastic Beasts là tác phẩm thành công của nhà văn J.K. Rowling sau bộ truyện đi vào lịch sử Harry Potter. Cùng với sức lan tỏa của bộ truyện, Fantastic Beasts đã được chuyển thể thành phim với 2 phần ăn khách. 

Thanh Sơn trước khi gây sốt ở "Đừng bắt em phải quên": Toàn yêu đàn chị, cả Đan Lê - Lan Phương cũng đã "cặp kè"

13:46:25 08/07/2020
Ngoài việc cặp kè với hot girl xinh đẹp Quỳnh Kool ở Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn còn có những giai đoạn thu hút sự chú ý bởi việc đóng cặp với toàn đàn chị lớn hơn tuổi.

Lâm Canh Tân trở lại sau một tháng biến mất vì tình trạng sức khỏe không tốt?

13:17:41 08/07/2020
Sau hơn một tháng im ắng, Lâm Canh Tân đã cập nhật trạng thái mới nhất của mình với óc hài hước như xưa.

“Cha đẻ Marvel” sẽ có vũ trụ điện ảnh riêng, cạnh tranh trực tiếp với dàn con cưng thuộc MCU?

12:57:39 08/07/2020
Bên cạnh những siêu anh hùng Marvel nổi tiếng thì tác giả Stan Lee còn sở hữu rất nhiều đứa con tinh thần khác và họ sẽ sớm được đưa lên màn ảnh trong một vũ trụ điện ảnh mang tên ông.

Phương Anh Đào "ngó lơ" Quang Tuấn, sánh đôi với "soái tỉ" Ái Phương ở thảm đỏ Bằng Chứng Vô Hình

10:54:00 08/07/2020
Thảm đỏ ra mắt phim Bằng Chứng Vô Hình quy tụ dàn sao vô cùng đông đảo.

Denis Đặng mê mệt visual dàn diễn viên Bằng Chứng Vô Hình, Hải Triều "mạnh dạn" đoán doanh thu nghìn tỉ

08:42:58 08/07/2020
Dàn sao đình đám như Denis Đặng, Hải Triều, Karen Nguyễn, Lãnh Thanh,... đều vô cùng hào hứng trước màn ra mắt của Bằng Chứng Vô Hình.

Loạt thần tượng Produce 101 khi tham gia phim ảnh 2020: Cân bccxtừ ngôn tình đến đam mỹ, bách hợp cũng chơi tuốt

08:39:49 08/07/2020
Những ngôi sao tân binh sau đây đang có sự nghiệp diễn xuất nở hoa trong năm 2020 sau khi bước ra từ show sống còn tàn khốc Produce 101.

Giữa lúc ai nấy mừng cho Victor Vũ chốt được dàn Thiên Thần Hộ Mệnh "mơn mởn", spotlight lại đổ dồn về đôi bạn Salim - Chi Pu

22:50:36 07/07/2020
Ngay sau khi Salim công bố ra mắt màn ảnh rộng cùng Thiên Thần Hộ Mệnh, Chi Pu đã gửi lời động viên xóa tan tin đồn nghỉ chơi hậu ồn ào tình ái.

Dân mạng nhũn tim với Goku bé siêu cưng trên poster Bảy Viên Ngọc Rồng của Ghibli nhưng không hay biết mình vừa bị lừa?

22:47:57 07/07/2020
Bức poster về Bảy Viên Ngọc Rồng có sự tham gia của hãng hoạt hình Ghibli đang gây xôn xao cộng đồng yêu thích anime.

Khác hẳn màn giật tóc móc mắt điên dại trên phim, Seo Ye Ji ôm tình địch tíu tít ở hậu trường Điên Thì Có Sao

22:43:16 07/07/2020
Seo Ye Ji và Park Kyu Young thể hiện sự dễ thương và thân thiết ở Hậu trường Điên Thì Có Sao.

Những sao nhí sáng giá của Hàn Quốc

22:21:22 07/07/2020
Seo Woo Jin, Jung Si Yul, Kwon Eun Sung, Kim Kang Hoon và Moon Woo Jin là những diễn viên nhí đang gây chú ý trên màn ảnh Hàn Quốc nhờ kỹ năng diễn xuất và vẻ ngoài đáng yêu.

Tái xuất trong "Tình yêu và tham vọng", mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" vẫn trẻ đẹp dịu dàng

21:34:51 07/07/2020
Bạn có nhận ra cô bạn thân của Tuệ Lâm chính là một trong 4 mỹ nhân của Nhật ký Vàng Anh năm xưa?

NSƯT Minh Vượng bần thần trước sự ra đi của NSƯT Hoàng Yến: "Đồng nghiệp, khán giả và em sẽ đến chia tay chị"

21:30:36 07/07/2020
NSƯT Minh Vượng đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm đẹp cô đã có cùng NSƯT Hoàng Yến khi cả hai làm việc chung hơn 20 năm trước. Minh Vượng gọi diễn viên Hoàng Yến là đại tỷ.

GLTT cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool

21:26:10 07/07/2020
Báo điện tử VTV News sẽ tổ chức buổi GLTT với cặp đôi diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool trong phim Đừng bắt em phải quên vào 20h00 thứ Tư (ngày 08/7).

Rũ bỏ vẻ thuần khiết ngây thơ, Trúc Anh - Salim - AMEE trở nên ma mị trong phim kinh dị 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ

21:06:27 07/07/2020
Đạo diễn Victor Vũ kích hoạt dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh bằng bộ ảnh ma mị cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng: Trúc Anh, Salim, AMEE.

Phim của Song Joong Ki, Han Ji Min, Lee Byung Hun và Shin Min Ah bị hoãn vô thời hạn: Khủng hoảng nghiêm trọng!

20:55:23 07/07/2020
Dự án phim HERE và Niên sử ký Arthdal của Lee Byung Hun, Han Ji Min, Song Joong Ki...sẽ không ra mắt khán giả vào năm tới.

Lee Hong Ki gửi quà ủng hộ Kim Soo Hyun và phim 'Điên thì có sao'

20:46:06 07/07/2020
Kim Soo Hyun cảm ơn Lee Hong Ki (FTISLAND) trước món quà được gửi tặng trong quân ngũ.Kim Soo Hyun cảm ơn Lee Hong Ki (FTISLAND) trước món quà được gửi tặng trong quân ngũ.

'Điên thì có sao': Lâu đài nguy nga lộng lẫy của Seo Ye Ji hóa ra chỉ là 'một cú lừa'

16:03:41 07/07/2020
Lâu đài nguy nga, tráng lệ của Seo Ye Ji trên phim hóa ra chỉ là một sản phẩm của kỹ xảo mà thôi!

Son Ye Jin bén duyên với Lee Sun Gyun và nam chính 'Avatar' trong phim Hollywood, Knet cà khịa: 'Chị biết nói tiếng Anh không?'

22:33:04 06/07/2020
Son Ye Jin và Lee Sun Gyun đang đàm phán để xuất hiện trong bộ phim Hollywood cùng Sam Worthington.

Châu Đông Vũ cố tình hay chỉ vô ý khi chê cười thân hình của Mã Tư Thuần?

22:21:50 06/07/2020
Việc Châu Đông Vũ nói về thân hình của Mã Tư Thuần đã khiến cho cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Họp báo 3 drama Hàn Quốc: Tiểu Son Ye Jin - Lee Elijah xinh đẹp, Hwang Jung Eum diện đồ kém sang xuống sắc

22:18:19 06/07/2020
Xem qua loạt hình ảnh của Yoon Shi Yoon, Kyung Soo Jin, Hwang Jung Eum, Lee Elijah tại sự kiện họp báo hôm nay dưới bài viết này!

Vẻ đẹp mặn mòi khó tin khi mang thai lần hai của bà xã Ảnh đế TVB - Trịnh Gia Dĩnh

22:03:54 06/07/2020
Dù đã là mẹ của hai đứa con nhưng vẻ đẹp của Trần Khải Lâm, bà xã kém 22 tuổi của Ảnh đế TVB một thời Trịnh Gia Dĩnh vẫn rất nuột nà

Ngô Diệc Phàm xuất hiện tại phim trường sau ồn ào tranh đất diễn với Dương Tử, đập tan tin đồn bỏ vai

21:28:28 06/07/2020
Sau khi Dương Tử trở lại phim trường Thanh Trâm Hành thì mới đây nam chính Ngô Diệc Phàm cũng đã xuất đầu lộ diện với hình ảnh cực soái.

Phim của Dịch Dương Thiên Tỉ gom giải ở LHP Ý, nhưng chiến thắng của bom tấn EXIT xứ Hàn mới gây chú ý

18:33:10 06/07/2020
Em Của Thời Niên Thiếu có Dịch Dương Thiên Tỉ đóng thắng lớn, trong khi EXIT (Lối Thoát Trên Không) lại ẵm giải chất tại LHP Edine diễn ra tại Ý.

Son Ye Jin đóng cùng tài tử 'Avatar'?

16:37:27 06/07/2020
Son Ye Jin và Lee Sun Gyun sẽ hợp tác cùng ngôi sao Sam Worthington qua tác phẩm điện ảnh Hollywood mang tên Cross.

Cảnh phim 30 giây, một nhân vật nhưng tiêu tốn triệu USD

16:34:17 06/07/2020
Cảnh quay chỉ kéo dài 30 giây, với một nhân vật duy nhất, trong bộ phim Vanilla Sky (2001) được thực hiện vô cùng kỳ công, và tiêu tốn tới 1 triệu USD để sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Giữa Đồng Tháp Mười sen hồng nở bạt ngàn, cỏ dại mọc tốt um, chim trời vô số kể

Đời sống

06:07:22 09/07/2020
Từ trung tâm huyện Tân Hưng, chạy theo đường kinh 79 chừng 8km, chúng tôi được nhân viên bơi xuồng đưa qua sông vào Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen (huyện Tân Hưng, tỉnh Long An).

Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 4

Sao việt

06:06:35 09/07/2020
Sau bao lần quyết che giấu, Hà Hồ đã lộ những hình ảnh rõ ràng bụng bầu tại Quận 4.

Tưởng đang 'xỏ xiên' Châu Bùi, thì ra Decao nhá hàng dự án âm nhạc mới

Nhạc việt

06:04:07 09/07/2020
Ai không đọc kỹ status mới nhất của Decao còn tưởng anh đang muốn tỏ ý xéo xắc với Châu Bùi.

Nghịch lý 6 mỹ nhân châu Á U40: Người hack tuổi thần sầu tình duyên não nề, kẻ lão hóa nhiều lại viên mãn bên tỷ phú

Sao châu á

06:00:40 09/07/2020
Nhan sắc ở độ tuổi U40 của 6 mỹ nhân châu Á trong danh sách nhận nhiều bàn tán nhưng sự khác biệt về đường tình duyên giữa họ mới gây bất ngờ.

Man City trút giận, nã 5 "trái bom" vào lưới Newcastle

Bóng đá thế giới

05:50:07 09/07/2020
Trở lại sân nhà Etihad sau thất bại trước Southampton, các học trò HLV Guardiola đã chơi 90 phút tưng bừng, đè bẹp Newcastle với tỷ số 5-0.

Việt - Mỹ nâng cao năng lực định danh hài cốt trong chiến tranh

Thế giới

01:05:17 09/07/2020
Hai cơ quan Việt Nam và Mỹ ký tại Hà Nội Bản ghi nhớ Ý định về việc Mỹ hỗ trợ Việt Nam nâng cao năng lực định danh hài cốt trong chiến tranh.

Tự chế máy ảnh DSLR với máy tính Raspberry Pi

Đồ 2-tek

23:59:08 08/07/2020
Becca Farsace đã mua máy tính Raspberry và linh kiện, đồng thời tự học lập trình để hoàn thành chiếc máy ảnh DSLR của riêng mình.

LMHT: Lão tướng Smeb chơi hỗ trợ buộc DRX nhận thất bại đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2020

Esport

23:58:42 08/07/2020
KT Rolster vừa gây bất ngờ lớn ngay tại trận đấu mở màn Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 bằng cách chấm dứt chuỗi bất bại của DRX cách đây ít giờ.

HOT: Samsung công bố sự kiện ra mắt Galaxy Note20 ngày 5/8

Thế giới số

23:58:19 08/07/2020
Samsung đã chính thức tung video giới thiệu kế hoạch tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo của mình, có khả năng là nơi loạt Galaxy Note20 xuất hiện.

Trò cưng thầy Park báo hung tin cho Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:35:30 08/07/2020
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang gặp vấn đề về sức khỏe và nhiều khả năng tiếp tục vắng mặt ở vòng 9 V-League 2020.