Cây táo nở hoa: Thúy Ngân “reaction” 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình

Xuyên suốt 30 tập đầu Cây Táo Nở Hoa , Châu – Thúy Ngân có lẽ là nhân vật “bén duyên” với những cú tát nhất.

Cây Táo Nở Hoa vừa tung ra một đoạn clip đặc biệt với nội dung Thúy Ngân reaction về những cú tát của nhân vật Châu trong 30 tập vừa qua. Dù là nhân vật chính trong đoạn clip nhưng Thúy Ngân cũng không khỏi hồi hộp hào hứng khi xem lại chính mình trong 5 cú tát “thương hiệu” này. Được biết, những ngày vừa qua có nhiều người đã thắc mắc vì sao Thúy Ngân tham gia phim nào cũng bị tát. Trả lời cho câu hỏi này, Thúy Ngân dở khóc dở cười chia sẻ rằng chính cô cũng không biết vai diễn này lại mang đến cho mình nhiều cú tát như vậy.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân hé lộ cảnh Châu – Báu đại chiến, người cực nhất chính là…

Video đang HOT

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân reaction 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình - Hình 1

Đến với cú tát đầu tiên, có lẽ fan của Cây Táo Nở Hoa chắc chắn vẫn còn nhớ phân đoạn Châu – Báu đại chiến lật đổ mâm cúng giỗ. Đây là một trong những “trận battle” bất phân thắng bại giữa 2 chị em Châu – Báu, Thúy Ngân tiết lộ lúc đó mình đã bị u đầu khi đập đầu xuống bàn nhưng cũng nhờ đó tâm lý của cô được đẩy lên cao trào hơn.

Thế nhưng, Thúy Ngân chia sẻ người cực nhất trong phân đoạn này không phải Thái Hòa, Thúy Ngân hay Nhã Phương mà chính là ê kíp thiết kế. Cô cho biết phân đoạn này phải quay đi quay lại trên 10 lần, kéo theo đó, sau mỗi lần bị Châu – Báu lật đổ, bàn cúng phải được bộ phận thiết kế sắp xếp lại thật chính xác từ khi còn trên bàn cho đến khi bị hất tung xuống đất.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân reaction 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình - Hình 2

Tiếp theo là phân đoạn Châu bị Lam đánh ghen ở bệnh viện, chia sẻ về cảm nhận của bản thân trong tình huống này, Thúy Ngân cho biết: “Một người bác sĩ có tiềm năng mà bị đánh ghen giữa bệnh viện, một nơi đông đúc vừa cả đồng nghiệp vừa cả bệnh nhân… Kiểu như một vết nhơ mà mình không rửa được”. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Thúy Ngân và Kim Nhã diễn với nhau, thế nên Thúy Ngân đã phải “ăn” hơn 20 cái tát chỉ để hoàn thành một cái tát hoàn chỉnh trên phim trong phân đoạn này.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân reaction 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình - Hình 3

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân hé lộ Châu sẽ có thời điểm đoạn tuyệt với gia đình

Tiếp đến là phân đoạn mà Thúy Ngân cảm thấy nặng nề nhất đó là cảnh Châu bị anh hai tát khi phát hiện em gái là người thứ 3. Chia sẻ về cú tát này, Thúy Ngân cho biết: “Lúc quay cảnh này Ngân với anh Hòa mới quay được 1, 2 ngày với nhau nên chưa vô tâm lý anh em. Đặc biệt đây là một trường đoạn, phải cắt cảnh ra làm 2, làm 3 để quay… Tối hôm đó về Ngân đã phải chườm đá lên mắt để đỡ sưng và sáng hôm sau ở trên mí mắt bắt đầu bầm lên vì Ngân khóc quá nhiều…”. Bên cạnh đó, Thúy Ngân còn chia sẻ thêm: “Để mọi người thấy được khoảng 2 phút trên phim như thế này thì cả đoàn phim phải làm việc đến 12, 13 tiếng quay liên tục”.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân reaction 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình - Hình 4

Gần đây nhất, cú tát mà Châu nhận được là từ mẹ Phong – mẹ chồng tương lai của mình. Xem xong phân đoạn này, Thúy Ngân vừa đồng cảm mà vừa bức xúc thay nhân vật Châu: “Sao lúc nào Châu cũng phải trong những tình huống như vậy, luôn bị đánh, bị tát hoặc bị chửi. Lúc này cũng đâu phải là lỗi của Châu đâu, tự nhiên vô can cái bị đánh liền”.

Tiếp theo phân đoạn này là cảnh Châu trở về nhà và sau bao nhiêu lần bị tát, cô cũng đã “bật” lại tát Báu trước mặt anh hai. Xem lại đoạn này, Thúy Ngân không khỏi hào hứng: “Trong nguyên phim, đây là cảnh duy nhất Châu được xả giận”. Chia sẻ thêm, Thúy Ngân cho biết cảnh nào trong phim cũng là tát thật nên Thúy Ngân và Nhã Phương đã bàn nhau: “Biết là sẽ quay đi quay lại nhiều lần nên khi Phương ngồi ăn mì thì Ngân quy định là lúc cúi xuống tô mì, tóc Phương sẽ bị rơi rơi thì Ngân sẽ tát vô tóc…”.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân reaction 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình - Hình 5

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân reaction 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình - Hình 6

Cây táo nở hoa , Tình cảm, gia đình 45 phút 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà ( Trương Thế Vinh ) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 “trùm” gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) – cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo

Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Thúy Ngân

Hầu hết những cú tát trên đều bắt nguồn từ mối quan hệ không thuận hòa giữa chị em Châu – Báu. Bên cạnh đó, Thúy Ngân còn tiết lộ: “Đến một giai đoạn mọi người sẽ thấy Châu hầu như là đoạn tuyệt gia đình chỉ vì quá bức xúc những vấn đề không được giải quyết…”. Vậy câu chuyện sắp tới là gì mà khiến Châu phải đoạn tuyệt với gia đình? Mâu thuẫn giữa các thành viên cuối cùng có được tháo bỏ?

Các tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Mong anh có học thức

Quê ở Tây Nguyên, em học tập và làm việc ở Sài Gòn 11 năm và sẽ tiếp tục gắn bó với nơi này nếu không có biến cố gì.

Ngày 11/11 vừa qua là ngày lễ độc thân đó anh. Chắc anh cũng cô đơn một mình ở nơi nào đó trên mảnh đất Sài Gòn này. Thật ra em cũng mới biết ngày này cách đây 2 năm, là năm 2018 khi em tròn 30 tuổi. Em tự nói với bản thân rằng từ năm đó trở đi cứ đến 11/11, em sẽ tự mua cho mình một món quà, đến khi nào em không còn FA nữa. Năm nay đã là năm thứ 3 em tự kỷ niệm lễ độc thân và món quà thứ 3 dành cho chính mình.

Mong anh có học thức - Hình 1

Vốn dĩ em là một cô gái độc lập, có chút ngang bướng. Cũng có lẽ vì quá độc lập nên trước đây em không quan tâm nhiều đến việc phải tìm một nửa khi còn trẻ mà chỉ lo học tập và công việc, cho đến khi nhìn lại thì thấy mình đã bước qua ngưỡng 30. Là con người thì ai cũng mưu cầu hạnh phúc nên em vẫn hy vọng và tin rằng dù muộn nhưng mình sẽ tìm được mảnh ghép của mình.

Mong anh trước tiên là người sống có trước sau, hiểu chuyện, hiền lành, chân thành, biết nghĩ cho gia đình và người khác. Vì em là cô gái có học thức và ham học hỏi nên cũng mong anh là chàng trai có học thức để chúng ta có thể hiểu nhau và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Về ngoại hình, em không đòi hỏi gì, chỉ hy vọng anh đừng quá xấu và có chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam là 1,64 m (cao hơn càng tốt, em cũng chỉ cao trên trung bình của nữ giới một chút) . Về tuổi tác, vì em đã có 2 cậu em trai nên hy vọng anh có thể bằng hoặc nhiều tuổi hơn em (để em có cảm giác được che chở), nếu lỡ có nhỏ tuổi hơn thì chắc chỉ 2 tuổi thôi nhé (cười).

Về tính cách, em khá thẳng thắn. Nếu cảm thấy anh không sẵn sàng trong mối quan hệ này, em không níu kéo mà sẽ buông tay. Em thường mất nhiều thời gian mở lòng để yêu một ai đó, nhưng khi đã dành tình cảm cho người ta, em cũng "tiêu tốn" rất nhiều thời gian để quên. Do đó em thật sự rất sợ khi bắt đầu một mối quan hệ. Và khi cảm thấy không an toàn, em sẽ buông tay sớm để không phải đau khổ về sau.

Nếu anh và em đã trở nên thân thiết, anh sẽ thấy em khá vui vẻ, hài hước và thích cà khịa. Nhưng lúc tiếp xúc ban đầu em hơi dè dặt, e ngại, ít nói. Còn sau khi thân quen, em mới bộc lộ được tính cách bên trong của mình.

Nếu không biết gì, em sẽ lên mạng tìm hiểu và tìm mọi cách để biết được, đến nỗi ngày xưa em ở chung với một cô bạn, cô ấy có nói rằng: nhờ ở với em mới biết rằng công cụ tìm kiếm trên mạng, gì cũng có (Nếu công cụ tìm kiếm đó có chức năng tìm kiếm anh, chắc em cũng thử tìm lâu rồi).

Em có thể nấu ăn, không ở mức xuất sắc nhưng không đến nỗi tệ, mà nếu có món nào không biết, em sẽ tra trên mạng sẽ biết hết.

Hy vọng anh là sẽ là người khiến em nói không ngừng trong các chủ đề nói chuyện của chúng ta. Sài Gòn giờ không khí thật dễ chịu, se se lạnh làm em nhớ đến cảm giác của không khí Noel. Vì em muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài nên mong anh cũng như vậy. Hy vọng sớm gặp được anh để em có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về bản thân, anh nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga chính thức "gãy cánh", Nam sắp biết ông Sinh là bố ruột?01:43Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Cây táo nở hoa' tập 50: Dư bỏ nhà đi theo xã hội đen, Ngọc bị chủ nợ đánh đập thê thảm13:47'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Preview tập 6 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga lộ rõ bản chất, Long chốt một câu biết luôn số phận vợ sắp cưới03:45'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14

Tiêu điểm

Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga chính thức "gãy cánh", Nam sắp biết ông Sinh là bố ruột?
22:54:26 04/08/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu 'trái khoáy' rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm!
10:57:55 04/08/2021
Preview tập 6 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga lộ rõ bản chất, Long chốt một câu biết luôn số phận vợ sắp cưới
15:19:09 04/08/2021
'Hương vị tình thân' tập 5 (p2): Bà Dần cho Long tự quyết định hạnh phúc, không cần môn đăng hộ đối
09:19:58 04/08/2021
Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Bà Xuân khó chịu khi gặp lại Nam
09:07:09 04/08/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 6: Long thuê người điều tra vợ sắp cưới
17:15:01 04/08/2021
'Hương vị tình thân' tối nay: Thiên Nga đòi 'móc mắt' Nam nhưng các fan lại cảm thán điều này?
13:13:33 05/08/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Thiên Nga sợ hãi vì món quà trong phòng ngủ
14:36:28 05/08/2021
Hương Vị Tình Thân lập kỷ lục chưa từng có cho truyền hình Việt, đã view khủng còn chễm chệ trên top trending
14:01:08 04/08/2021
'Cây táo nở hoa' tập 53: Hoạn nạn mới thấy chân tình, người ở lại với Ngọc lúc này chỉ có Hạnh
09:17:04 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Nữ diễn viên 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung như 30
17:40:56 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021

Tin mới nhất

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.

'Hương vị tình thân' trailer tập 8 (p2): Nam suy sụp khi biết ông Sinh từng đi tù, bà Xuân giằng co khiến bà Dần ngã sõng soài?

23:25:15 05/08/2021
Trailer tập 8 (phần 2) Hương vị tình thân vừa lên sóng với những tình tiết hấp dẫn.

'Hương vị tình thân' tập 7 (p2): Phi tỏ tình với Nam 'Nếu em mệt mỏi quá, anh có thể bên em mà'

23:20:01 05/08/2021
Không chỉ có Phi mở lời, Long cũng bắt đầu có động thái bảo vệ và muốn yêu lại từ đầu với Nam.

3 bà mẹ "trời đánh" ở Hương Vị Tình Thân: Tức anh ách với sự cay nghiệt đến tận cùng của mẹ ghẻ Phương Oanh

22:10:07 05/08/2021
Không chỉ một mà có tới 3 bà mẹ xấu tính, làm khổ con cái trong Hương Vị Tình Thân khiến khán giả phải phẫn nộ.

Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Nam - Long đang tâm sự mỏng thì Nga phá đám, ôm ấp nài nỉ xin quay lại?

21:40:05 05/08/2021
Những hình ảnh mới nhất trong tập 7 Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa được hé lộ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bà Xuân nhục vì bạn đến nhà xỉa xói

16:39:17 05/08/2021
Dì của Thiên Nga tới nói chuyện, còn tuyên bố thèm vào nhà bà Xuân khiến ông Khang khó chịu, quát vợ phải biết chọn bạn mà chơi.

11 tháng 5 ngày - Tập 4: Thuận nịnh mẹ cho ra ở riêng sau khi cưới

16:37:01 05/08/2021
Thuận yêu Nhi nên dù nhìn rõ cô còn nhiều khuyết điểm nhưng trước mặt bố mẹ, anh luôn tìm cách bảo vệ vợ sắp cưới.

11 tháng 5 ngày - Tập 4: Long "đần" tìm cách tiếp cận Thục Anh

16:34:02 05/08/2021
Biệt danh là Long đần nhưng anh chàng khá khôn ngoan khi tìm mọi cơ hội có thể tiếp cận crush của mình.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bị Long chia tay, Thiên Nga thách thức Nam

16:30:08 05/08/2021
Bị Long vạch bộ mặt thật, Thiên Nga lật bài ngửa, vừa nói xấu vừa thách thức trực tiếp Nam.

Hương vị tình thân - Tập 7: Ông Khang thừa nhận sai lầm vì ngăn cấm Long yêu Nam

16:26:18 05/08/2021
Ông Khang thừa nhận với Long rằng chọn vợ phù hợp với cả gia đình là một điều sai lầm.

11 tháng 5 ngày - Tập 4: Làm Đăng mất việc lần thứ 3, Nhi bị coi là "yêu nghiệt"

16:24:14 05/08/2021
Tưởng Đăng sẽ có cơ hội vạch trần Nhi, ai dè anh lại bị cô khiến cho mất việc lần thứ 3 mà không thể làm gì được.

Mới chớm phần 2, khán giả đã soi loạt chi tiết cười ra nước mắt trong "Hương vị tình thân"

16:22:38 05/08/2021
Vì rất yêu mến Hương vị tình thân nên trong mỗi tập phát sóng, khán giả đều theo dõi chi tiết và phát hiện ra vô số điều thú vị.

Hãy nói lời yêu - Tập 33: Mẹ được ghép thận, Phan với My lại quay lại quấn quít không rời

15:36:21 05/08/2021
Bệnh tình của mẹ Phan đã ổn trở lại sau khi có người hiến thận. Phan và My cũng chính vì thế không còn căng thẳng nữa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Ông Sinh khóc gọi cho Nam

15:20:34 05/08/2021
Nửa đêm, ông Sinh vừa khóc vừa gọi điện muốn Nam tới nhà ông.

Hãy nói lời yêu - Tập 33: Bà Hoài nhận ra sai lầm khiến con không hạnh phúc

15:15:12 05/08/2021
Một lần nữa bà Hoài (Nguyệt Hằng) đã nhận ra trong quá khứ mình đã cư xử không đúng với các con.

Hãy nói lời yêu - Tập 33: My bị đâm xe, bà Hoài mất luôn đứa con gái còn lại?

14:15:36 05/08/2021
Đoạn trích trong tập 33 khiến khán giả hoang mang khi My (Quỳnh Kool) trong lúc hoảng loạn đã không để ý có một chiếc xe lao tới.

Chỉ 1 câu nói của 'Shark' Long đã đưa trailer tập 6 (p2) 'Hương vị tình thân' chễm chệ trên top trending

13:25:02 05/08/2021
Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em được người xem đánh giá là câu nói hay nhất của Shark Long cho đến thời điểm hiện tại và khiến khán giả hả lòng hả dạ.

'Hương vị tình thân': Ngoài bộ ga gối dùng 3 năm chưa thay, dân mạng còn 'từ chối hiểu' với bộ sofa bị rách tơi tả của nhà 'Shark Long' Mạnh Trường

11:12:11 05/08/2021
Bên cạnh những ý kiến cho rằng đoàn phim Hương vị tình thân cẩu thả thì cũng có những ý kiến bênh vực, cho rằng kinh phí đoàn phim có hạn và đó chỉ là những tiểu tiết không ảnh hưởng gì tới nội dung.

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân 'trắng tay' trong tập 15 'Mặt nạ hạnh phúc'

10:58:28 05/08/2021
Sau nhiều lần hại Hân (Ngọc Anh) nhưng bất thành, lần này thì bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) không thể nào dung túng thêm được nữa, đành hùa vào đuổi Thuận (Khánh Linh).

'Hương vị tình thân' trailer tập 7 (p2): Nam và ông Sinh chuẩn bị nhận nhau là bố con ruột?

10:45:51 05/08/2021
Trong trailer tập 7 (phần 2) Hương vị tình thân, ông Khang cũng nói chuyện với Long về chuyện hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu, không nhất thiết phải làm hài lòng tất cả mọi người trong gia đình.

'Hương vị tình thân' tập 6 (p2): Ông Khang mắng bà Xuân 'Hết Kỳ Nhông lại đến Thiên Nga, không biết cô định chọn con gì nữa?'

09:22:57 05/08/2021
Thiên Nga đã chính thức gãy cánh. Liệu sau chuyện này, bà Xuân đã sáng mắt chưa?

'Cây táo nở hoa' tập 54: Có cơ hội được qua đêm với Báu nhưng Phước lại bỏ lỡ

09:15:07 05/08/2021
Cũng trong tập 54 Cây táo nở hoa, cô Bông hàng xóm và Hạnh khiến khán giả vừa lòng hả dạ khi xử lý bà mẹ vô lương tâm và những chủ nợ của Ngà.  Dư vẫn tránh mặt Ngọc dù biết anh hai đang đi tìm mình.

Huyền Trang Mù Tạt bất ngờ xin NSƯT Chiều Xuân 100 triệu chỉ để học… nữ công gia chánh?

08:50:14 05/08/2021
Nhằm lấy tiền trả nợ cho Kiên (Trọng Lân), Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt) đã bày mưu xin tiền mẹ nhưng liệu có thể qua mặt?

"Canh bạc tình yêu" tập 33: Thanh Vân bị vu oan

21:20:51 04/08/2021
Trong Canh bạc tình yêu tập 33, quyết không để Thanh Vân có cơ hội tiếp tục thân thiết với Mỹ Ngọc và ở lại trong nhà Đăng Duy, Thiên Kim bắt đầu nghĩ ra cách chơi xấu.   

Tập 77 "Hương vị tình thân": Long tuyên bố hủy hôn với Thiên Nga

21:12:38 04/08/2021
Trong tập 77 Hương vị tình thân, sau khi nghe Nga dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng với Nam, Long đã quyết định hủy hôn với cô.   

Tập 76 "Hương vị tình thân": Bà Dần nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga

21:09:46 04/08/2021
Trong tập 76 Hương vị tình thân, có vẻ như bà Dần đã phần nào nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga.   

“Hương vị tình thân” tập 77: Xúc phạm Nam, Nga bị Long hủy hôn

17:18:45 04/08/2021
Trong tập 77 (phần 2, tập 6) bộ phim Hương vị tình thân, Nga đã dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng để xúc phạm Nam.  Vì vậy, Long đã quyết định hủy hôn với vợ sắp cưới.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 2.000 F0 ở TP HCM phải hỗ trợ hô hấp

Sức khỏe

01:10:33 06/08/2021
2.070 người bệnh cần được hỗ trợ hô hấp, 1.331 ca nặng, trong số hơn 33.300 F0 đang điều trị tại các bệnh viện TP HCM, ngày 5/8.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Trung Quốc áp hạn chế di chuyển do biến thể Delta lan đến một nửa đất nước

Thế giới

00:49:58 06/08/2021
Trung Quốc đã áp đặt các quy định hạn chế đi lại, di chuyển trên cả nước, đặc biệt là tại thủ đô Bắc Kinh, khi đợt dịch bùng phát mới gây ra hơn 500 ca nhiễm COVID-19 ở 15 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

Saul Niguez sẽ giúp Man Utd xua đi nỗi lo Pogba

Bóng đá thế giới

23:50:06 05/08/2021
Đội bóng áo đỏ thành Manchester cần chiêu mộ thêm một tân binh ở hàng tiền vệ để có thể cạnh tranh cho chức vô địch Ngoại hạng Anh. Manchester United sẽ mạnh hơn so với mùa trước khi có Raphael Varane và Jadon Sancho.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

Sao việt

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.

Tuyển Việt Nam áp dụng 'quy tắc bong bóng' ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

23:23:31 05/08/2021
Các hoạt động báo chí, tác nghiệp không được tổ chức, còn cầu thủ chỉ tiếp xúc với người có nhiệm vụ do LĐBĐ Việt Nam (VFF) xác nhận.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng

Phong cách sao

23:15:23 05/08/2021
Dù có vướng tin đồn dao kéo nhưng phải công nhận, việc đổi style đầu tóc, makeup cũng giúp SNSD trông xinh đẹp hẳn ra.

Điểm danh 3 em serum chống lão hóa, đắt thì có đắt nhưng mà đáng lắm các bạn ơi

Làm đẹp

23:11:35 05/08/2021
Dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, chị em nên bổ sung ngay và luôn 1 em serum chống lão hóa vào chu trình skincare đi nha.