‘Cây táo nở hoa’ tập 51: Báu kiên quyết ‘có 10 lá gan cũng không cho’ Ngọc

Trong tập 51 ‘ Cây táo nở hoa ’, Hạnh khóc hết nước mắt khi biết Ngọc bị ung thư, ngược lại, Báu ích kỷ không lo cho tính mạng anh hai mà chỉ khóc lóc ầm ĩ đưa ra đủ lý do để không hiến gan cho Ngọc.

Tiếp nối diễn biến tập trước, biết anh hai bị bệnh ung thư gan, Báu nôn nóng đòi tìm người cứu anh. Nhưng khi nghe Châu nói là Báu có lá gan thích hợp, Báu điên tiết vì Châu đã tự ý kiểm tra gan của mình.

Báu còn hồ đồ suy diễn rằng Ngọc và Châu cùng một giuộc: Châu đối xử tốt với mình nhằm mục đích dụ dỗ, đợi khi mình ngủ sẽ ‘ăn cắp gan’, còn Ngọc thì thông đồng cùng cô em gái cưng trong mọi chuyện. Dù Châu có giải thích thế nào Báu cũng không tin. Cuối cùng, Báu tức giận bỏ đi giữa đêm hôm, để lại Châu đau khổ, bất lực.

Cây táo nở hoa tập 51: Báu kiên quyết có 10 lá gan cũng không cho Ngọc - Hình 1

Sau khi bị ngất đi vì hứng chịu trận đòn từ những chủ nợ của Ngà, Ngọc tỉnh dậy, gắng gượng về nhà. Trên đường về, anh bị ảo giác, nhìn 1 người phụ nữ qua đường thành bà Ích nên đã bóp cổ bà ta, trút hết nỗi oán hận trong lòng với người mẹ đã gây ra bao bi kịch cho gia đình. Cuối cùng, Ngọc bị người đi đường đánh ngất xỉu và đưa đi cấp cứu.

Cây táo nở hoa tập 51: Báu kiên quyết có 10 lá gan cũng không cho Ngọc - Hình 2

Hạnh được Phong báo tin, vội vã đến bệnh viện và bàng hoàng, đau đớn khi được thông báo bệnh tình của Ngọc. Tình yêu của Hạnh dành cho chồng vẫn luôn ở đó. Dù bị Ngọc đuổi đi, Hạnh vẫn kiên quyết ở lại. Hạnh khóc hết nước mắt vừa thương chồng vừa tự trách mình đã hắt hủi, để cho Ngọc chịu đựng một mình.

Khoảnh khắc Hạnh đến bên giường bệnh ôm lấy Ngọc, gọi 2 tiếng ‘mình ơi’ đã làm cho Ngọc vỡ òa tất cả những cảm xúc tủi thân, mệt mỏi khi phải gồng mình chịu đựng bấy lâu. Ngọc khóc trong vòng tay vỗ về của Hạnh… Đến khi bình tĩnh trở lại, Hạnh mới cảm thấy bức xúc vì chẳng thấy có đứa em nào ở bên Ngọc lúc này.

Cây táo nở hoa tập 51: Báu kiên quyết có 10 lá gan cũng không cho Ngọc - Hình 3

Châu trở về thành phố khi hay tin anh hai nhập viện và kể hết mọi chuyện với Hạnh. Cũng trong đêm đó, Báu kéo vali đi thẳng tới phòng bệnh của Ngọc để nói lý lẽ. Những hồi ức đáng buồn trong quá khứ cùng với sự phẫn uất của hiện tại trở thành cái cớ để Báu oán hận anh hai. Báu xông thẳng vào phòng bệnh, chất vấn Ngọc: ‘Anh đã làm gì cho tôi, mà đòi lấy gan của tôi hả?’.

Trong khi Ngọc còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì Báu đã khóc lóc ầm ĩ, kể hết những bất công mà Ngọc đối với mình, cũng như sự thiên vị dành cho Châu. Thời trẻ, Ngọc từng đi bán máu để có tiền học phí cho Châu, nhưng lại thờ ơ khi Báu xin tiền.

Châu luôn được anh hai dành cho những gì ngon nhất, tốt nhất còn Báu luôn bị mặc định là người làm việc nhà, chăm em. Báu từng bị phỏng nặng mà Ngọc không biết. Báu phạm lỗi thì bị đánh mắng – Châu từng gây ra lỗi lầm đến mất việc mà vẫn được anh hai che chở, bao dung… Báu trách Ngọc: ‘Chính anh đã hủy hoại cuộc đời tôi đó’ và chốt lại bằng 1 câu tàn nhẫn: ‘Tôi có 10 lá gan cũng không bao giờ cho anh đâu’.

Cây táo nở hoa tập 51: Báu kiên quyết có 10 lá gan cũng không cho Ngọc - Hình 4

Nghe Báu nói chuyện đã bị Châu lừa đi kiểm tra gan, Ngọc vô cùng thất vọng. Lại biết Châu đã tự ý quyết định sẽ hiến gan cùng Báu mà không thèm bàn bạc, hỏi ý kiến Phong, Ngọc càng thêm giận. Còn Báu thì đã trở nên giận dữ mất kiểm soát. Khi được Hạnh khuyên giải, Báu chửi ngược chị dâu là ‘không có tư cách nói chuyện ở đây’ vì đã ly dị.

Báu gây ầm ĩ 1 trận, khẳng định sẽ không cho gan rồi bỏ đi. Tập phim kết thúc trong những giọt nước mắt khốn khổ của Hạnh và Châu khi Ngọc buồn vì cách hành xử của 2 đứa em gái nên chẳng còn thiết tha chữa trị gì nữa, đòi xuất viện về nhà.

Cây táo nở hoa tập 51: Báu kiên quyết có 10 lá gan cũng không cho Ngọc - Hình 5

Cây táo nở hoa tập 52

Cây táo nở hoa hiện đang phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON

'Cây táo nở hoa' tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba

Cũng trong tập 41 'Cây táo nở hoa', sau Hạnh, đến lượt Châu - đứa em duy nhất chung vai gánh sức cùng Ngọc lo cho gia đình, đã kiệt sức và tuyên bố cắt đứt tình anh em.

Mở đầu tập 41 Cây táo nở hoa , Ngọc và các em lại chuyển nhà, dọn tới 1 căn nhà 'ổ chuột' trên sân thượng chung cư cũ. Báu không ngừng lải nhải vì chỗ ở mới vừa dơ vừa nóng, đề nghị anh hai hãy đưa cả nhà tới căn hộ của Châu để ở nhờ, dĩ nhiên Ngọc không đồng ý.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 1

Thế là Báu phát hờn, đến bệnh viện tìm Châu gây sự, oán trách Châu xấu xa bỏ mặc anh em khốn khổ. Qua lời Báu, Châu ngỡ ngàng biết tình cảnh khó khăn của anh hai.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 2

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 3

Cô đồng nghiệp Mỹ (Chế Nguyễn Quỳnh Châu) 'hóng hớt' được cuộc nói chuyện của chị em Châu - Báu và liền lấy đó để công kích Châu. Trước 1 đồng nghiệp khác, Mỹ dè bĩu, chế nhạo Châu xuất thân từ gia đình du côn với những thành phần chẳng ra gì.

Hành động quá đáng này đã chọc cho Châu nổi đóa, tát cho Mỹ 1 bạt tai kèm theo lời cảnh cáo : 'Nếu cô còn dám kiếm chuyện với tôi một lần nữa thì không chỉ là 1 cái tát đâu'.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 4

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 5

Trên đường về, Báu nhìn thấy Quân (Văn Anh) bước vào một quán karaoke liền đuổi theo anh, nhưng mất dấu. Gặp gã người quen từng làm việc ở quán rượu, Báu hỏi thăm tung tích của chồng cũ nhưng gã khẳng định không gặp Quân, còn thách thức Báu quay lại nghề cũ.

Báu bật khóc nhớ lại chuyện quá khứ làm tiếp viên quán rượu, Quân là người duy nhất quan tâm, chăm sóc Báu. Thậm chí vì bảo vệ cô khỏi bọn giang hồ mà Quân bị đánh gãy chân, còn đi khập khiễng đến tận giờ.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 6

Đêm đầu tiên ở căn nhà trọ ọp ẹp, Báu khó ngủ, liên tục cằn nhằn với Ngà. Riêng Châu, sau khi biết chuyện gia đình cũng lo lắng đến mất ngủ, muốn gọi cho anh hai rồi lại thôi.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 7

Sau khi ổn định chỗ ở, Ngọc đến trường đón Phúc tan học, muốn ở bên con gái nhiều hơn. Anh dẫn Phúc đi ăn. Dù Phúc tỏ ra rất thờ ơ, thậm chí còn dửng dưng nói rằng đã biết tin ba mẹ ly dị, nhưng Ngọc vẫn kiên trì trò chuyện với con gái.

Anh kể những điều muốn làm cùng con, như: đi cắm trại, đi biển, ngắm bình minh, đưa con về Bắc thăm họ hàng, nắm tay con dắt vào lễ đường... Nhưng Phúc thẳng thừng nói rằng mình không hề có ý định lấy chồng, vì sợ lấy phải người chồng như ba rồi tương lai sẽ khổ như mẹ... khiến cho Ngọc nhói lòng.

Ngọc mua sắm rất nhiều thứ cho con gái, còn căn dặn đủ điều. Phúc phát cáu vì ba nói chuyện như người sắp chết. Và lần đầu tiên Ngọc nói thương con gái, khiến cho Phúc xúc động, bối rối.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 8

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 9

Sau bao lần lăm le trả thù, cuối cùng Ngà đã dùng thuốc mê tấn công Hải Vịt ngay trước cửa nhà gã, nhưng nhưng bị chống cự quyết liệt. Ngà làm liều, siết cổ Hải Vịt, ép hắn trả lại 10 tỷ.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 10

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 11

Trong lúc cả hai đang giằng co thì bảo vệ đến, Hải Vịt được cứu thoát và báo công an tố cáo Ngà tội bắt cóc tống tiền. Công an tìm đến nhà tìm Ngà, Ngọc ra sức bao che, câu kéo thời gian tạo điều kiện cho em chạy trốn.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 12

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 13

Để cứu em, Ngọc tìm tới Hải Vịt, gạt hết lòng tự trọng quỳ gối năn nỉ hắn bỏ qua cho Ngà. Anh chấp nhận để cho Hải Vịt mạt sát, thậm chí mặc cho hắn gọi điện nhạo báng Ngà trước mặt mình, miễn là hắn chịu tha cho Ngà.

Cuối cùng, Hải Vịt đồng ý rút lại đơn tố cáo Ngà với điều kiện Ngọc phải viết giấy nhận tội thay Ngà và cam kết sẽ không để Ngà gây chuyện với hắn lần nữa.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 14

Ngà thoát 1 kiếp nạn, chẳng những không biết cảm ơn anh hai mà còn quay ra oán trách anh đã quá phận, lo chuyện bao đồng và sống thiếu tự trọng...

Khuyên Ngà mãi mà không được, Ngọc điên tiết la mắng em một trận, nhưng rồi lại câm nín khi nghe Ngà nói rằng Ngà liều mạng lấy lại tiền vì muốn đưa nó cho anh hai, muốn được anh công nhận, chứ không phải sống kiếp ăn bám anh hai.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 15

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 16

Châu lần đầu trở về thăm nhà sau trận cãi cọ cùng anh em. Gặp chị tư ở đầu đường, Dư không thèm chào. Châu chưa đến chỗ trọ mới của Ngọc thì đã nghe bà Bông 'mách lẻo' chuyện Ngà lại tiếp tục gây họa, bị công an truy lùng khiến Ngọc phải quỳ xin bãi nại. Bà Bông bảo Châu nên khuyên Ngọc rời xa lũ em ăn bám để được sống yên ổn.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 17

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 18

Chuyện của Ngà như giọt nước tràn ly, khiến cho Châu đưa ra 1 quyết định cứng rắn: Yêu cầu anh hai hãy thôi gánh vác thay phần các em, hãy tách khỏi Ngà - Báu - Dư để họ sống tự lập và mỗi người tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Là người kề vai sát cánh cùng Ngọc chỉ xếp sau Hạnh, Châu đã gánh đủ sự mệt mỏi, khốn khổ về vật chất lẫn tinh thần khi chứ mãi chạy theo giải quyết những hậu quả do Báu, Ngà gây ra.

Châu chán nản, thậm chí là ghét gia đình của mình. Châu hỏi 1 câu mà Ngọc không thể trả lời được: 'Chỉ vì muốn là niềm tự hào của gia đình mà em phải gồng gánh tất cả mọi người trên vai em hả anh hai?' .

Đã đến lúc Châu và Ngọc cần phải lo nghĩ cho bản thân, cần sống cuộc sống riêng, bởi cả hai cũng có gia đình riêng của mình.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 19

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 20

Để gây sức ép cho Ngọc, Châu đem mình ra buộc anh hai phải lựa chọn: 'Nếu như anh còn muốn có 1 đứa em gái như em, thì anh cách ly họ ra đi anh hai! Anh không làm được phải không, nếu vậy từ bây giờ anh coi như không có đứa em như em đi!' .

Khán giả như thấy Châu đang lặp lại sai lầm của Hạnh, bởi kết cuộc dù rất yêu thương Châu nhưng Ngọc vẫn chọn không từ bỏ những đứa em còn lại.

Sau mẹ con Hạnh - Phúc, đến lượt Châu gạt nước mắt rời khỏi Ngọc vì quá sức chịu đựng cái cách mà anh hy sinh, tha thứ hết thẩy cho những đứa em vô tích sự - điều mà chính cha mẹ ruột của họ cũng không thể làm được.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 21

Tuy cứng rắn với anh hai là thế, nhưng về nhà Châu lại khóc hết nước mắt kể với Phong chuyện đã cắt đứt với gia đình. 'Ép anh hai, là em cũng hết cách rồi' - Châu khóc nấc chia sẻ với chồng. Phong nghe xong càng thêm hoang mang, lo lắng về ý định nhờ Ngà hiến gan cho Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 41: Con gái Ngọc tuyên bố không lấy chồng vì sợ lấy phải người như ba - Hình 22

Cây táo nở hoa tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên HTV2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:1711 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:41'Hương vị tình thân': Dù không muốn nhưng khán giả lại phải 'kêu trời' vì bộ đồ ngủ xộc xệch này của Nam01:15'Hương vị tình thân': Lão Tấn tung clip tố thân phận giang hồ 'dằn mặt' ông Sinh nhưng lại tác dụng ngược?03:10

Tiêu điểm

Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?
07:47:57 23/09/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 41 (tập 112): Ông Sinh lộ quá khứ xã hội đen
07:42:58 23/09/2021
'Hương vị tình thân': Bố tên Huy, mẹ tên Thy thì nên đặt tên con là gì và câu trả lời khiến fan cười chảy nước mắt của Thu Quỳnh
11:45:09 23/09/2021
'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?
15:21:35 24/09/2021
Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày
10:26:56 23/09/2021
Preview tập 41 Hương Vị Tình Thân 2: Nam vừa hạnh phúc đã gặp "biến", ông Sinh bị nhà Long phát hiện là giang hồ?
11:23:37 23/09/2021
'Hương vị tình thân': Lão Tấn tung clip tố thân phận giang hồ 'dằn mặt' ông Sinh nhưng lại tác dụng ngược?
11:38:40 23/09/2021
'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói!
11:48:03 23/09/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp
14:52:11 24/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Sa vừa lên mặt đã bị bà Bích "hớt tay trên"
07:55:44 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021

Tin mới nhất

Tình tay ba ngang trái trong "11 tháng 5 ngày"

15:17:53 24/09/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, nếu như chuyện tình trên tình bạn, dưới tình yêu của Nhi và Đăng đang gây chú ý thì còn 1 bộ ba khác cũng đang rơi vào lưới tình.

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc'

10:38:42 24/09/2021
Sau cuộc nói chuyện với Hà Vy, ông Huấn trong cơn giằng co với con gái đã bị xe tông chết.

Khán giả xót thương cuộc đời của ông Huấn, 20 năm trời âm thầm bên con nhưng ra đi trong 'tấn bi kịch'

09:11:25 24/09/2021
Chưa hoàn thành tâm nguyện cũng như chưa một lần được con gái ruột gọi một tiếng bố, ông Huấn ra đi để lại sự xót thương cho khán giả.

'Hương vị tình thân' trailer tập 42 (p2): Ông Sinh bị công an bắt đi, giải thích chỉ là hiểu lầm nhưng Nam không tin

09:05:47 24/09/2021
Khán giả ai nấy đều đoán chính lão Tấn đã thêm một lần nữa vu oan cho ông Sinh tội giết người.

'Hương vị tình thân' tập 41 (p2): Diệp bị Dũng sỉ nhục một lần nữa nhưng vẫn mê muội nói 'Tôi yêu anh'

08:52:30 24/09/2021
Bị Dũng Mát-thiu lừa dối tình cảm hết lần này đến lần khác, liệu Diệp còn tiếp tục mù quáng với trái tim lầm chỗ để trên đầu?

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Bích vô duyên khiến ông Sinh sầm mặt khó chịu

08:46:45 24/09/2021
Bà Bích khá vô duyên khi xúi ông Sinh lấy mác tù ra dọa mẹ con bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Sa thú nhận tung clip của Dương, chỉ trích con rể

08:44:03 24/09/2021
Bà Sa đứng ở vị trí mẹ vợ thẳng thắn thừa nhận đã tung clip của Dương và trách Huy chưa hoàn thành trách nhiệm, chỉ nghĩ tới bản thân mình.

11 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú

08:39:22 24/09/2021
Thấy những cô gái nóng bỏng muốn tiếp cận Đăng, Nhi không giấu nổi sự ghen tuông và gọi họ là quái vật ba đầu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Huy phát hiện gia đình Thy có vấn đề?

08:36:31 24/09/2021
Tuy đã nghe thấy Dũng nói lời không hay với Thy về gia đình mình nhưng Huy lại tỏ ra không biết.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Long lo lắng vì quá khứ giang hồ của ông Sinh bị lộ

08:33:25 24/09/2021
Cả gia đình Long bất ngờ xem được đoạn clip ông Sinh cùng hội Chiến chó. Từ đây, quá khứ từng là giang hồ của ông Sinh cũng bị lộ.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Dì Mai đến gặp ông Phát nói hãy buông tha cho bà Trúc

08:27:31 24/09/2021
Mâu thuẫn đỉnh điểm giữa ông Phát (NSND Trung Hiếu) và bà Trúc (Thuý Hà) đã khiến dì Mai (Kiều Anh) không thể đứng nhìn.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái

08:18:41 24/09/2021
Ông Phát quyết định bán ô tô để có tiền trả nợ cho vợ và em gái.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục

08:11:06 24/09/2021
Vì nhận ra mình đang dần rung động với Diệp nên Dũng đã lên kế hoạch để lăng mạ và xỉ nhục cô. Cuối cùng Diệp nhận ra mình yêu một người không xứng đáng.

Hương vị tình thân: Bà Bích tuyên bố bà Sa sắp lấy ông Tấn, bị đốp lại "mồm nhanh hơn não" trước mặt bà Dần

20:47:27 23/09/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40, bà Bích - bà Sa công khai cà khịa nhau trước mặt bà Dần.

Hương vị tình thân tập 41: Bà Xuân xem được clip ông Sinh giao du với xã hội đen, sóng gió sắp nổi lên rồi!

20:39:53 23/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 41, cả nhà chồng Nam đã biết chuyện Nam giao du với dân xã hội.

11 tháng 5 ngày: Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của Nhi - Đăng, fan cực tâm đắc với cảnh quay ấm áp này

16:22:24 23/09/2021
 Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, fan tâm đắc với cảnh quay ấm áp của Nhi và bố.

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội

14:48:04 23/09/2021
Trong tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Sa sẽ tiết lộ với Thy chuyện chính bà là người đã tung clip trà xanh Dương lên mạng xã hội.  Đáng chú ý, Huy đứng ngoài và nghe mọi chuyện.

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc'

14:28:58 23/09/2021
Cuối cùng ngày Hà Vy biết toàn bộ sự thật đã đến, đồng thời lý do ông Tôn luôn giữ Huấn lái xe bên cạnh mình đã được hé lộ.

Hân bất ngờ ngất xỉu, Bảo tha thiết mong 'bạn gái' đừng rời đi trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc'

14:13:13 23/09/2021
Sau khi Hân tuyên bố sẽ sớm rời khỏi gia đình, Bảo ngày càng thể hiện tình cảm của mình dành cho cô.

'Hương vị tình thân' tập 112, gia đình Nam xôn xao khi biết ông Sinh giao du với xã hội đen

07:49:32 23/09/2021
Đang yên đang lành thì đoạn clip ông Sinh đến gặp Chiến chó bị tung lên mạng trong Hương vị tình thân tập 112 khiến Nam khó xử.

Có thể bạn quan tâm

Khắc phục được những điều này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ thêm 14 năm

Sức khỏe

01:45:59 25/09/2021
Theo Tổ chức Y tế thế giới, trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có 3 bệnh có thể phòng ngừa được, đó là bệnh tim, mất trí nhớ và ung thư.

Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ

Thế giới

01:37:41 25/09/2021
Các chủ ngân hàng và luật sư tư vấn về thuế cho biết nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc bầu cử Đức đang khiến các triệu phú Đức lo lắng và chuyển tài sản sang Thụy Sỹ.

Đà Nẵng nới lỏng điều kiện rời khỏi thành phố

Đời sống

00:39:48 25/09/2021
Người dân rời Đà Nẵng chỉ cần liên hệ với nơi tiếp nhận, xin xác nhận của chính quyền cấp phường, xã thay vì Chủ tịch thành phố như trước.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.