‘Cây táo nở hoa’ tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý

Trong tập 32 ‘ Cây táo nở hoa ’, những đứa em của Ngọc đã tạm yên ổn khi Báu trở về nhà, Ngà có công việc mới, chị em Châu – Dư mỗi người đều có hạnh phúc riêng. Khổ sở nhất vẫn chỉ có Ngọc, khi anh liên tiếp bị vợ và con gái cự tuyết hàn gắn tình cảm.

Preview tập 32 Cây táo nở hoa

Sau khi bán nhà, Ngọc và các em chuyển đến 1 căn chung cư cũ. Cây táo mà Ngọc trồng trước tiệm sửa xe cũng được anh mang theo tới chỗ mới.

Châu dọn về căn hộ của Phong. Cô cảm động vì anh thât lòng quan tâm, chia sẻ chuyện nhà vợ như chuyện nhà mình. Những sóng gió, bất hạnh trước đây đã lấy cắp của Châu nụ cười quý giá, giờ đây Phong đã giúp cô tìm lại nó.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 1

Cũng trong tập 32, Ngà gặp lại Thu, cảm ơn cô đã giúp mình trong vụ việc tìm ra chứng cứ minh oan cho anh trong vụ mỹ phẩm giả. Thu gửi Ngà 5 triệu, khuyên Ngà đừng tiếp tục gây họa cho gia đình và cũng đừng tìm Hải để trả thù.

Lúc này, Ngà bày tỏ tình cảm cùng Thu, nhưng cô cự tuyệt. Thu nói thẳng rằng trước đây cô đã từng rất cảm kích sự giúp đỡ của Ngà, chủ động đi tìm anh và đặt nhiều kỳ vọng khi gặp lại Ngà. Nhưng kể từ khi Ngà làm giám đốc, những ngày làm việc bên Ngà đã giúp Thu nhận ra bản chất ích kỷ của Ngà.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 2

Khi có tiền, Ngà trở nên hiếu thắng, tàn nhẫn, xem thường tình cảm của người khác và điều đó đã làm cho Thu tổn thương, thất vọng. Thu dứt khoát không muốn gặp lại Ngà.

Bản thân Ngà vô cùng xấu hổ và cắn rứt vì những lỗi lầm mình gây ra. Thôi ca cẩm ‘không làm được mấy việc chân tay’ như trước, Ngà bây giờ chịu dang nắng, hít bụi ngoài đường với công việc phát tờ rơi để kiếm tiền phụ giúp anh hai.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 3

Tuy không sống cùng 1 mái nhà nhưng trong lòng vợ chồng Hạnh – Ngọc vẫn canh cánh nỗi buồn và trong lòng họ luôn nghĩ về nhau. Ngọc cảm thấy có lỗi với vợ con. Anh tự trách mình là người chồng, người cha tồi. Hạnh cũng chẳng sung sướng gì sau khi tự ‘giải thoát’ mình khỏi cuộc sống bế tắc, mệt mỏi từ tinh thần đến vật chất ở nhà chồng.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 4

Tối hôm đó, Phong bị cảm, Châu đề nghị anh vào phòng ngủ thay vì qua đêm trên ghế sô pha. Kết hôn trong lo âu, dè đặt, đến giờ Châu mới trở nên thân thiết, thoải mái hơn với Phong.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 5

Giữa tập 32, Dư đã tìm Trúc để hòa giải sau bao ngày cắt đứt liên lạc cùng bạn gái. Trúc uống say, khóc lóc trách cứ người yêu ‘thích thì xuất hiện, không thích thì biết mất’ khiến cô cảm thấy vô cùng bất an.

Dư tâm sự về những sóng gió đã xảy ra với gia đình mình, cả chuyện anh hai phải bán nhà để cứu anh ba thoát khỏi cảnh tù tội. Dư không dám gặp Trúc vì sợ mình sẽ mang đến phiền phức cho cô.

Nhưng Trúc không hề băn khoăn, lo ngại về gia cảnh của người yêu. Cô muốn Dư đưa mình về ra mắt gia đình.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 6

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 7

Bệnh của Ngọc ngày càng trở nặng, Phong khuyên anh nên sớm nói cho gia đình biết. Trong lúc rối bời, Ngọc đến nhà bố vợ để tìm Hạnh và thấy Hạnh đi cùng 1 người bạn học cũ giàu sang, thành đạt.

Ông Chung – bạn cũ của Hạnh vừa chuyển đến sống gần khu nhà ông Lân, hứa sẽ giúp đỡ Hạnh khi cô cần. Ngọc bước ra chào khách nhưng Hạnh chỉ khẳng định anh sắp là ‘chồng cũ’ của mình.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 8

Khi chỉ còn lại 2 vợ chồng, Ngọc chưa kịp nói gì thì Hạnh đã đưa cho anh tờ đơn ly hôn với lý do dài 3 trang giấy. Hạnh nghẹn ngào, chua xót nói rằng mình đã hết sức chịu đựng.

Ngọc giữ tay vợ, mấy lần định nói nhưng không thể nói gì về bệnh tình của mình. Mãi đến khi Ngọc lấy hết can đảm khẳng định: ‘Anh sắp chết rồi!’ thì Hạnh lại không nhìn thấy sự khổ sở trong mắt anh. Cô tiếp tục oán trách: ‘ Vậy anh chết đi. Đừng bao giờ mà lôi mẹ con tui theo nữa. Anh chết 1 mình anh đi’ .

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 9

Đến lúc này thì Ngọc hạ quyết tâm ly hôn để vợ không phải khổ sở thêm nữa: ‘Anh biết rồi mình. Đến chết anh vẫn nợ mình mà. Anh xin lỗi. Anh, anh sẽ đồng ý ly dị với mình’ . Việc chồng dễ dàng chấp nhận buông tay khiến Hạnh càng thêm đau đớn.

Thật ra, Ngọc luôn tự trách mình có lỗi với vợ con và các em, do đó Ngọc ám ảnh rằng những người mà anh thương yêu nhất cho rằng ‘Anh không xứng đáng được sống’ . Không có Hạnh, Ngọc gần như từ bỏ ý định chữa trị và sống tiếp.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 10

Trong một diễm biến khác, Quân đã bỏ đi khiến Báu bơ vơ giữa làng chài. Báu trở về tiệm sửa xe, hốt hoảng hay tin Ngọc đã bán nhà chuyển đi nơi khác. Phước đưa Báu đến ‘nhà mới’ tìm Ngọc. Thấy anh hai, Báu khóc nức nở.

Không một lời trách cứ, một lần nữa Ngọc lại mở rộng vòng tay đón em về nhà. Báu hối hận, mang của hồi môn của Châu ra trả lại cho anh hai, còn tự thú là đã lỡ xài hết số tiền đã trộm. Nhìn đứa em gái vô tri, Ngọc thầm lo lắng: ‘Anh mà không còn thì em biết phải làm sao đây Báu’.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 11

Cuối tập 32, thêm 1 nỗi đau khác giáng xuống Ngọc. Anh đến trường đón Phúc đi học về, dẫn con đi ăn, mong mình còn sống được ngày nào sẽ yêu thương, chăm sóc con ngày đó. Nhưng Phúc quyết cự tuyệt ba. Không chỉ oán trách ba làm khổ mẹ, Phúc còn chẳng cho ba đụng vào mình.

Những lời của con gái như xát muối vào tim Ngọc: ‘Ba chăm sóc cho con ngày nào vậy ba? Nhà ba cũng bán rồi. Ba còn không tin con cơ mà… Con thất vọng về ba lắm, con ở với mẹ, còn ba, ba ở với cô chú, ba lo cho cô chú suốt đời luôn đi’.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý - Hình 12

Tập 33 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư – 16/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

'Cây táo nở hoa': Ngọc bị ung thư, ai sẽ là người hiến gan?

Dành cả cuộc đời hy sinh vì đàn em nhưng cuối cùng giữa lằn ranh sinh tử, ai sẽ là người hiến gan cứu sống Ngọc?

Khi Ngọc (Thái Hòa) phát hiện bị ung thư gan và được bác sĩ đề nghị ghép gan, anh đã không đồng ý vì không nỡ để các em đau khi phải hiến gan cho mình. Nhưng Phong (B Trần) đã hỏi một câu rất thấm: 'Có phải anh sợ mọi người không chịu không?'. Ngọc vội phủ nhận 'Tụi nó mà biết tụi nó còn giành nhau cho anh gan nữa' .

Nhưng sâu trong thâm tâm Ngọc vẫn luôn có nỗi sợ mơ hồ. Bởi anh quá hiểu những đứa em mình một tay nuôi nấng là người thư thế nào. Anh anh em em nhưng khi hoạn nạn, chắc gì chúng đã hiến một phần máu thịt mình để cứu anh. Đó là điều anh không muốn đối mặt.

Vậy trong số người nhà của Ngọc, ai là người sẽ có khả năng sẽ hiến gan cho anh?

Cây táo nở hoa: Ngọc bị ung thư, ai sẽ là người hiến gan? - Hình 1

Ngọc bàng hoàng nhận tin dữ.

Ngà - vô dụng nhưng biết nghĩ cho gia đình

Ngà (Trương Thế Vinh) là người vô dụng nhưng là người đã chịu ơn cưu mang, đùm bọc của anh trai. Ngọc không chỉ nuôi báo cô Ngà, mà còn từng cắm sổ đỏ để trả nợ thay em. Sổ đỏ vừa đến hạn rút về thì Ngà lại gặp biến, phải đền bù 5 tỷ. Nhiều khả năng, Ngọc sẽ cắm tiếp sổ đỏ để cứu em vụ này.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị ung thư, ai sẽ là người hiến gan? - Hình 2

Sau khi được cứu, liệu Ngà có nghĩ đến chuyện trả ơn cho anh?

Tuy bất tài vô dụng nhưng khi kiếm ra tiền, Ngà luôn nghĩ đến gia đình. Anh mua quà cho từng thành viên, mạnh dạn chi tiền cho những bữa liên hoan cả nhà. Bên cạnh đó, Ngọc đã vì Ngà mà tán gia bại sản, nếu Ngà không trả ơn cho anh thì thật bất nghĩa.

Tuy nhiên, ân nghĩa là một chuyện, Ngà có muốn trả hay không lại là chuyện khác. Một người có tự trọng thì đã không ăn bám anh và gây chuyện hết lần này đến lần khác.

Châu - đứa em khiến anh tự hào nhất

Trong gia đình, Châu (Thúy Ngân) là người khiến Ngọc tự hào nhất vì học hành chăm chỉ và thành đạt. Châu hết lòng thương anh, thấu hiểu sự hy sinh của anh vì gia đình, cô lại là bác sĩ nên nhiều khả năng cô sẽ hiến gan cứu Ngọc.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị ung thư, ai sẽ là người hiến gan? - Hình 3

Nhiều khả năng Châu sẽ hiến gan cho anh.

Báu - liệu có phép màu nào xảy đến?

Trong mấy anh em, Báu (Nhã Phương) và Ngà là vô dụng và ăn bám nhất. Nhưng trong khi Ngà ngốc ngếch còn biết nghĩ cho người thân, kể cả chị dâu thì Báu lại luôn ghen tị, hằn học với Châu, trách móc Ngọc thiên vị và cấm cản tình yêu của mình, còn trách chị dâu ai bảo lấy anh mình làm gì cho khổ.

Rất có thể Báu là người khẩu xà tâm Phật, ruột để ngoài da. Nhưng việc cô có hiến gan cứu anh không thì hên xui, trừ khi có phép màu nào khiến Báu thay đổi suy nghĩ.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị ung thư, ai sẽ là người hiến gan? - Hình 4

Việc Báu đồng ý hiến gan cho Ngọc nó khó tương đương với một phép màu.

Dư - cậu em trượng nghĩa

Dù không học hành tử tế như Châu nhưng Dư (Song Luân) cũng là người có tự trọng, chăm chỉ làm ăn và không ăn bám anh trai. Cậu từng ra vào trại giáo dưỡng, từng qua lại với dân xã hội đen. Tuy vậy, Dư lại là người trượng nghĩa, hết lòng vì anh em nên rất có thể Dư sẽ hiến gan cứu anh.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị ung thư, ai sẽ là người hiến gan? - Hình 5

Dư là người sống tử tế và trượng nghĩa.

Bà Ích - người mẹ 'trời đánh'

Ngọc còn một người thân ruột thịt khác là bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên), người đàn bà trời đánh, mê trai, bỏ rơi con cái và bòn rút của con từng đồng. Mặc dù bà đã sinh ra Ngọc, chung huyết thống nhưng thôi chẳng đáng nhắc đến với tư cách người thân. Hơn nữa, có lẽ bà Ích đã quá tuổi để hiến gan rồi.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị ung thư, ai sẽ là người hiến gan? - Hình 6

Mẹ ruột Ngọc, thôi bỏ qua đi!

Phúc - con gái duy nhất của Ngọc

Ngoài mẹ và các em, Ngọc còn có một cô con gái ruột nhưng cô bé vẫn đang tuổi vị thành niên nên chưa đuổi điều kiện hiến tạng. Đợi đến khi Phúc đủ tuổi thì chắc Ngọc đã đi xa rồi. Thế nên dù Phúc có thương ba thì cũng không giúp gì được.

Hạnh - người vợ tào khang

Việc hiến gan không nhất thiết phải chung huyết thống, do đó Hạnh (Hồng Ánh) vẫn có thể hiến gan cho Ngọc nếu cô tự nguyện và đủ điều kiện. Hạnh chính là người đã cùng Ngọc hy sinh vì gia đình, đặc biệt là đàn em Ngọc rất nhiều. Hiếm có người phụ nữ nào giàu lòng hy sinh như Hạnh. Sau cho cùng, có lẽ chỉ còn người vợ tần tảo là còn bên cạnh Ngọc khi em trai, em gái và cả con cái cũng dần có cuộc sống riêng.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị ung thư, ai sẽ là người hiến gan? - Hình 7

Mẹ con Hạnh - Phúc không đủ điều kiện hiến gan.

Tuy nhiên, sức khỏe của Hạnh khá yếu. Hiện tại cô đang mắc chứng trầm cảm, phải dùng thuốc và trong quá khứ Ngọc từng khuyên Hạnh phá thai vì sức khỏe cô yếu. Vì thế dù có thương chồng thì Hạnh cũng khó có thể hiến tặng một phần gan của mình.

Như vậy trong gia đình thì Châu và Dư là những người có khả năng cao sẽ hiến gan cho Ngọc. Những người còn lại, hoặc không đủ điều kiện, hoặc có thể không sẵn sàng vì anh mà hy sinh thân thể. Nhưng biết đâu lại có tình tiết bất ngờ xảy đến thì sao?

Đón xem Cây táo nở hoa lúc 20 giờ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên HTV2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05'Hương vị tình thân' preview tập 60: Long và Nam hôn nhau mọi lúc mọi nơi, ông Sinh phá đám nhưng không thành02:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60, giây phút ngọt ngào nhất của Long - Nam03:49'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49'Mùa hoa tìm lại' trailer tập 22: Lệ gặp lại đứa con cô từng đẻ thuê, Tuyết khiến nhân tình của chồng sảy thai?03:17

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập
22:56:13 21/07/2021
Hương vị tình thân: Khuyết điểm cô gái nào cũng sợ có nhưng riêng Nam (Phương Oanh) sở hữu lại cực đáng yêu
13:53:00 22/07/2021
‘Mùa hoa tìm lại’ tập 26: Nhận lời yêu Đồng, Lệ thay đổi ‘giao diện’ bằng mái tóc mới, bị bố ‘đằng trai’ phản đối vì lý do này
11:07:22 22/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường
15:28:09 22/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)
08:39:36 22/07/2021
Nhã Phương bị Thúy Ngân lừa lấy gan, tin "chị yêu" chỉ vì chiếc túi hiệu ở Cây Táo Nở Hoa tập 48
10:18:15 22/07/2021
Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp
17:25:07 22/07/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ
16:48:55 22/07/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 68: Nam đi xin lỗi chuyện bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, bị Thy mỉa mai không ngớt và nguy cơ bồi thường tiền tỷ
22:56:40 22/07/2021
'Hương vị tình thân' tập 67: Bà Bích lại bị đuổi vì đổi chủ mà vẫn quen thói ăn cắp vặt
22:51:32 21/07/2021

Thông tin đang nóng

BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm?
15:58:55 23/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Rầm rộ tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, phía nam ca sĩ nói gì?
16:59:56 23/07/2021
Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh
16:13:15 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt
16:06:51 23/07/2021
Lợi dụng việc nổi tiếng, “cô vợ quốc dân" bị chỉ trích: Vội vã kiếm tiền, PR sản phẩm kém chất lượng!
17:30:47 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021

Tin mới nhất

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

13:26:08 23/07/2021
Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn

12:36:25 23/07/2021
Đành rằng bà Hoài yêu và lo cho các con sai cách, nhưng việc My liên tiếp gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải lo lắng, không hiểu cho nỗi lòng của mẹ cũng khiến khán giả phải phẫn nộ

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

15:50:52 22/07/2021
Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến bệnh viện tìm mẹ Phan, nói trong nước mắt không muốn con gái mình khổ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My

15:40:02 22/07/2021
Có vẻ như Phan (Công Dương) đang quá tự tin cho rằng mình có khả năng lo được cuộc sống đầy đủ cho My (Quỳnh Kool).

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất

15:30:11 22/07/2021
Thấy bạn sốt ruột muốn đi kiếm tiền, Tú (Bảo Hân) nhắc nhở My (Quỳnh Kool) giờ chỉ còn mỗi mình và là người quan trọng nhất với bố mẹ.

Ngọc Anh liên tục bị 'osin chúa' gán ghép 'cặp bồ' với NSND Mạnh Cường trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc'

12:05:58 22/07/2021
Sau khi được Hân (Ngọc Anh) đồng ý đưa hết toàn bộ tiền thưởng mà ông Tôn (NSND Mạnh Cường) trao cho, osin chúa Thuận tiếp tục bày trò mới tập 9 Mặt nạ hạnh phúc.

NSND Trung Anh 'nịnh' NSƯT Chiều Xuân cực ngọt: 'Vì em anh sẵn sàng đánh đổi tất cả'

12:05:44 22/07/2021
Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng, cặp đôi ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) tiếp tục phát cẩu lương khiến dân tình bấn loạn.

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình

10:59:43 22/07/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 29, bà Hoài quyết tâm chia rẽ My - Phan.

Cây táo nở hoa: Ngọc được cứu nếu cả Châu và Báu cho gan, Ngà đòi giết anh hai

22:48:00 21/07/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 48, Châu vui mừng khi Ngọc có cơ hội được cứu sống.

Mùa hoa tìm lại - Tập 25: Thủy cố tình gần gũi Đồng, năm lần bảy lượt trêu ngươi Lệ

18:58:45 21/07/2021
Thủy muốn được hàn gắn với Đồng nhưng Đồng hết lần này đến lần khác đẩy cô ra xa. Thủy cho rằng một phần lý do là vì Lệ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Lệ bất ngờ gặp lại Tuyết trên thành phố

17:29:02 21/07/2021
Tuyết không ngờ có ngày cô lại gặp Lệ trong tình huống như thế này.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Vị đại gia ngỏ lời muốn Lệ về chung nhà

17:25:05 21/07/2021
Vốn biết rõ về nhau từ trước nên giờ gặp lại, vị đại gia thấy Lệ vẫn đang một mình nên không ngại ngỏ lời với cô.

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang bảo Tuyết ở cùng Việt nhưng thực hư đang chịu "nghiệp" như thế nào?

17:20:35 21/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang đã có chia sẻ hài hước về hoàn cảnh thực tại của Tuyết sau khi bỏ làng ra đi trong Mùa hoa tìm lại.

Hương vị tình thân - Tập 67: Khánh dụ Nam về chỗ mình làm việc

17:01:09 21/07/2021
Khánh gặp Nam trong quán bar và ngỏ lời mời cô về công ty mình làm việc. Nhưng Nam từ chối vì biết đó là Long nhờ vả Khánh.

Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) xấu hổ vì bà Bích (Tú Oanh) lấy trộm đồ

16:56:57 21/07/2021
Dù bà Bích không lấy trộm chiếc vòng vàng nhưng bà cũng từng nhiều lần lấy những thứ khác từ nhà bà Dần. Điều đó khiến Nam cảm thấy xấu hổ.

Loạt áo len, trang phục lỗi mốt dìm dáng của Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân

16:54:17 21/07/2021
Ở phần 1 của phim, Phương Oanh phải tăng cân, cắt tóc ngắn và diện những trang phục có phần lỗi mốt theo đúng hoàn cảnh sống của Nam.

'Hương vị tình thân' tập 66: Lộ diện sự thật, Thy và bà Sa 'liên thủ' đổ oan cho bà Bích

13:38:38 21/07/2021
Đúng là con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, bà Sa ác 10 thì Khánh Thy cũng phản diện chẳng kém cạnh.

'Mùa hoa tìm lại' trailer tập 26: Lệ buồn khi chứng kiến Đồng và Thủy ở tư thế nhạy cảm, Tuyết đi làm thuê nhưng bị chủ mắng xơi xơi

11:26:52 21/07/2021
Ở diễn biến khác, Lệ được bố cu Bin ngỏ lời cầu hôn, liệu cô có gật đầu đồng ý?

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng

Sao châu á

21:25:26 23/07/2021
Nhìn lại ảnh trước đây - bây giờ của Song Hye Kyo, fan không khỏi ngỡ ngàng vì body quả đúng là 1 trời 1 vực.

Nữ phụ “Điên Thì Có Sao” chỉ đổi kiểu tóc ngắn mà visual thăng hạng 10 lần, mặc gì cũng sang chảnh

Phong cách sao

21:23:05 23/07/2021
Kiểu tóc ngắn của nữ phụ Điên Thì Có Sao rất đáng học hỏi vì độ thời thượng, cool ngầu.

Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”

Sao việt

21:20:34 23/07/2021
Tôi không làm như Thúy Nga, ngày nào cũng đăng lên mạng cảnh Kim Ngân ăn gì, mặc gì. Đó là chuyện cá nhân, đời tư của người ta - em họ Kim Ngân nói.

AstraZeneca Việt Nam tặng thuốc trị giá 62,6 tỉ đồng cho Bộ Y tế

Sức khỏe

21:19:57 23/07/2021
Ngày 23-7, AstraZeneca Việt Nam đã trao tặng Bộ Y tế 150.000 hộp thuốc để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh không lây nhiễm trong dịch COVID-19. Số thuốc trị giá 62,6 tỉ đồng.

Tính cả tiền cam kết, Quỹ vaccine phòng COVID-19 nhận được hơn 8,3 nghìn tỷ đồng

Đời sống

21:19:38 23/07/2021
Theo Kho bạc Nhà nước, tính đến 17 giờ ngày 23/7, Quỹ vaccine phòng COVID-19 đã nhận được 8,229 nghìn tỷ đồng (gồm ngoại tệ quy đổi), nếu tính cảm số tiền cam kết tài trợ, Quỹ nhận được hơn 8,3 nghìn tỷ đồng.

66 trận đấu trong 322 ngày của tiểu tướng quái kiệt Pedri

Bóng đá thế giới

21:18:45 23/07/2021
Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã đưa cầu thủ 18 tuổi Pedri đi chơi bóng ở Nhật Bản, bất chấp CLB Barcelona không muốn vì lo sợ thần đồng của mình bị vắt kiệt sức trước mùa giải mới La Liga.

Ngực đẹp mơn mởn và không chảy xệ nếu bạn biết cách chăm sóc

Làm đẹp

21:18:23 23/07/2021
Dưới đây là một số cách giúp bạn giữ cho vòng 1 của mình luôn đẹp, đúng phom và không bị chảy xệ.

Bản đồ 3D của người Việt được Mỹ cấp bằng sáng chế 

Thế giới số

21:17:24 23/07/2021
Bản đồ số của Star Global 3D cho phép người dùng đi sâu vào các không gian, tương tác trên thực tế ảo, thay vì chỉ xem bên ngoài như Google Street View.

Quặng lòng bức thư người con kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”

Netizen

21:16:34 23/07/2021
Một lần nữa, đây là lời cảnh tỉnh dành cho tất cả mọi người. Hãy biết quý trọng cuộc sống trước đại dịch Covid-19.

Beckham nghĩ mình vĩ đại hơn Sir Alex Ferguson

Bên lề sân cỏ

21:14:14 23/07/2021
Sir Alex Ferguson từng khẳng định bất cứ ai xem mình lớn hơn đội bóng và HLV trưởng đều phải rời khỏi Manchester United.

Người đàn ông Trung Quốc mất trí nhớ gặp lại gia đình sau 13 năm 

Clip hay

21:13:51 23/07/2021
Zhou Shuiping (40 tuổi, Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã được đoàn tụ với gia đình sau 13 năm. Anh bị mất trí nhớ sau khi ngã từ tầng 7 vào năm 2008.

KIA Sorento giảm giá 100 triệu đồng, tăng lực cạnh tranh Hyundai Santa Fe

Ôtô

21:08:08 23/07/2021
Ưu đãi từ phía nhà sản xuất, đại lý từ giữa tháng 7.2021 giúp giá bán KIA Sorento 2021 tại Việt Nam giảm cả trăm triệu đồng so với giá công bố thời điểm ra mắt, để tăng lực cạnh tranh với Hyundai Santa Fe.

Vào mà xem Camila Cabello xinh đẹp và quyến rũ như thế nào trong MV “Don’t Go Yet”

Nhạc quốc tế

21:06:24 23/07/2021
Trái ngược với những hình ảnh được cánh truyền thông bắt gặp gần đây, trong Dont Go Yet khán giả sẽ lại được nhìn thấy một Camila Cabello vô cùng quyến rũ .

Em bé 1 tuổi dương tính COVID-19, Hà Nội thông báo khẩn tìm người đến cửa hàng hoa quả

Sự kiện nóng

21:05:47 23/07/2021
Hà Nội ghi nhận một em bé 1 tuổi dương tính với COVID-19. CDC Hà Nội phát thông báo khẩn tìm người đến cửa hàng hoa quả trên đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm.

Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý

Tâm sự

21:05:20 23/07/2021
Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi có cảm giác lạ lẫm, hốt hoảng nhưng chính mẹ chồng là người gọi tôi vào động viên nhiều điều.