‘Cây táo nở hoa’ tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi

Sau khi đồng ý cưới Phong, Châu nhận được sự đồng tình hết mực từ anh hai nhưng lại đối mặt với phản ứng gay gắt từ mẹ Phong.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Châu (Thúy Ngân) thưa chuyện với anh hai về quyết định của mình. Ngọc (Thái Hòa) hoàn toàn đồng ý, thậm chí còn vui mừng vì cuối cùng đứa em gái mình thương yêu nhất cũng đã tìm được bến đỗ.

Tuy nhiên, cả Ngọc và Châu đều lo lắng về chuyện mẹ Phong ( Bê Trần ) có thành kiến với Châu. Chính vì thế, Châu đã đề nghị không tổ chức đám cưới nhưng Ngọc và Phong đều không đồng ý.

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 1

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 2

Ngoài chuyện mượn đám cưới để dập tan tin đồn ở bệnh viện, Ngọc còn muốn được nhìn thấy Châu mặc áo cưới đàng hoàng. Nghe được những lời này, Báu vừa dùng dằng, vừa tủi thân.

Nhớ lại ngày xưa khi Quân và Báu ( Nhã Phương ) cưới nhau còn không có nổi một chiếc áo cưới, mâm cơm cưới còn được Quân (Văn Anh) nói đùa là trông như mâm cơm cúng. Vậy mà bây giờ đám cưới Châu thì được anh hai chăm lo đàng hoàng, Báu cảm thấy cực kỳ bất công.

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 3

Quay trở lại chuyện của Châu, trước khi ra mắt Ngọc, Phong và Châu đã đến thưa chuyện với mẹ Phong. Nhìn thấy con trai đưa Châu đến ra mắt, mẹ Phong phản ứng gay gắt, chưa kịp nói gì đã tạt nguyên cốc nước vào người Châu.

Chưa dừng lại ở đó, bà còn khẳng định: ‘Tôi không bao giờ chấp nhận cuộc hôn nhân này’ . Trước hành động quá đáng của mẹ mình, Phong một mực bảo vệ người thương: ‘Dù thế nào đi nữa, con cũng sẽ cưới Châu!’.

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 4

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 5

Đang lúc Ngọc chuẩn bị sang thưa chuyện với mẹ Phong thì Hạnh bất ngờ gọi đến báo rằng Phúc bị bắt lên đồn công an vì tội ăn trộm đồ trong cửa hàng. Hốt hoảng khi nghe tin dữ về con gái, Ngọc tức tốc đi ngay.

Thì ra không chỉ có Phúc bị bắt mà còn có 2 nữ sinh cá biệt ngày trước đã từng rủ Phúc lên sân thượng chơi bời. Ngay lúc đó, bà nội của 1 nữ sinh liên tục khẳng định cháu mình không có ăn trộm, còn 2 nữ sinh đó thì một mực khai rằng Phúc là kẻ chủ mưu. Mọi nghi vấn đều hướng về Phúc và cô bé có nguy cơ bị đình chỉ học nếu bị dính vào tội trộm cắp.

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 6

Tuy nhiên, ngược lại với những lời buộc tội đó, Phúc khăng khăng rằng mình không ăn trộm, hi vọng ba mẹ tin mình. Nhưng lúc đó, Ngọc lại thừa nhận lỗi, thậm chí còn hứa sẽ dạy dỗ lại con gái khiến Phúc càng kích động hơn.

Đúng lúc đó, Quốc Anh – cậu bạn cùng lớp với Phúc bất ngờ xuất hiện. Hóa ra, sau giờ học Quốc Anh làm thêm tại cửa hàng đó và cậu đến là để giao hình ảnh trích xuất từ camera cho công an.

Sau khi kiểm tra, vỡ lẽ ra 2 nữ sinh kia là kẻ chủ mưu, chủ động ăn trộm rồi bỏ vô ba lô của Phúc. Cuối cùng mọi chuyện cũng sáng tỏ, Phúc được thả ra nhưng lúc này 2 mẹ con cực kỳ thất vọng vì Ngọc đã không tin tưởng con gái.

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 7

Rẽ sang câu chuyện của Ngà (Trương Thế Vinh), sản phẩm làm đẹp mà Ngà hợp tác với Mê Trần hiện đang gây sốt và thu về số lượng đặt hàng khủng. Tuy nhiên điều này khiến Thu (Oanh Kiều) lo lắng vì cô vừa nhận được email từ công ty mẹ – nơi sản xuất sản phẩm này ở Anh thông báo đã ngừng sản xuất hơn 1 năm nên Thu nghi vấn nguồn hàng đang được cung cấp là giả.

Vì vậy Thu đã nhanh chóng cảnh báo Ngà, tuy nhiên Ngà lại cho rằng Thu vì ganh tị Mê Trần và Ngà kết hợp thành công mà muốn phá hoại chuyện làm ăn của 2 người. Biết không thể thuyết phục được Ngà, Thu âm thầm theo dõi nhân viên của Mê Trần nhưng không may bị đánh thuốc mê bất tỉnh.

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 8

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 9

Tập 27 khép lại với tình huống Báu hay tin Quân đang ở Phú Quốc nên đã trộm tiền mà Ngọc để dành lo đám cưới cho Châu để đi tìm Quân. Thế nhưng chưa kịp đi thì Ngọc đã phát hiện và Báu đành phải trả lại trong ấm ức.

Cây táo nở hoa tập 27: Mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng vào người Châu, không chấp nhận cuộc hôn nhân của cặp đôi - Hình 10

Tập 28 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai – 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

'Cây táo nở hoa' tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say?

Ở diễn biến khác, tình cờ nghe Châu bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Ngọc bức xúc đề nghị điều mà Châu không thể ngờ.

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi đuổi Phong đi thì Ngọc đến bệnh viện tìm Châu để báo cho em gái biết. Khi chuẩn bị ra về, Ngọc tình cờ nghe được cuộc đối thoại giữa bác sĩ Mỹ và một y tá đang nói xấu Châu, thậm chí còn gọi Châu là 'hồ ly'. Đồng thời, Ngọc phát hiện ra em gái mình đã định nghỉ việc nhưng chính Phong là người ngăn cản chuyện đó.

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 1

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 2

Cách đó không lâu còn 'mặt nặng mày nhẹ' với Phong, nhưng sau khi biết được Phong chân thành giành tình cảm cho Châu thì Ngọc đã khuyên Châu hãy cho Phong một cơ hội: 'Em nghe lời anh lần này được không Châu?'. Bình thường là đứa em gái ngoan ngoãn, thế nhưng lần này Châu nhất quyết từ chối lời đề nghị của anh hai: 'Em coi như chưa nghe thấy gì!' . Thực chất Ngọc muốn mượn chuyện này để dập tắt những ý kiến không hay về Châu, nhưng dù có nói cách mấy thì cô em cũng không đồng ý và quyết định bỏ đi.

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 3

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 4

Lớp thì bị anh hai xen vào chuyện tình cảm, lớp thì bị đồng nghiệp kiếm chuyện ở bệnh viện, Châu không còn đủ kiên nhẫn để nhẫn nhịn nữa. Vừa đơm đặt khiến vợ Tuấn xém tự tử, nay Mỹ còn ngang nhiên hất đổ cà phê lên người Châu giữa bệnh viện. Đang lúc đổ lỗi và lên mặt mắng chửi Châu thì Mỹ bị Châu phản ứng lại bằng lời lẽ đanh thép, không cãi lại nên cô ta giở trò động tay động chân.

Đúng lúc này Phong đột ngột xuất hiện giải quyết tình huống lùm xùm này và thẳng thừng tuyên bố: 'Chúng tôi đã định cưới nhau từ 3 năm trước rồi nhưng đành phải hoãn lại vì tôi đi tu nghiệp, còn về bác sĩ Tuấn cũng chỉ vì muốn giúp chúng tôi làm lành nên mới thành ra hiểu nhầm như vậy. Tôi mong từ nay về sau mọi người sẽ không bàn tán hay đồn thổi về vấn đề này nữa'.

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 5

Dù đã tuyên bố với cả bệnh viện rằng Châu và Phong sẽ cưới nhau nhưng thực chất mẹ Phong không hề đồng ý cuộc hôn nhân này. Được biết, bà đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ giữa con trai mình với một cô gái con nhà khá giả, hiện đang quản lý 3 tiệm cà phê lớn và đặc biệt ba của cô gái này có mối quan hệ quen biết với bác sĩ ở các bệnh viện lớn.

Cố gắng thuyết phục mẹ rằng Châu mới là người mình yêu nhưng Phong nhận lại được câu trả lời đầy áp đặt: 'Yêu có mài ra ăn được hay không? Con phải lấy một người vợ có kinh tế vững vàng thì mẹ mới yên tâm'. Gia cảnh vốn nghèo khó, vì ba đổ bệnh mà cả gia đình mang nợ đến tận 10 năm vẫn chưa trả hết, thế nên mẹ Phong bị cái nghèo ám ảnh tâm trí. Thuyết phục mẹ hết lời vẫn không được, Phong quả quyết : 'Chuyện nợ nần gia đình, con sẽ chịu trách nhiệm. Con cũng nhất định báo hiếu cho mẹ, nhưng cũng nhất định sẽ cưới Châu làm vợ'.

Trong một diễn biến khác, làm việc chưa được 1 tháng mà Ngà đã được thăng chức tận 2 lần vì phá kỷ lục doanh thu với doanh số bán hàng vượt trội. Hiện tại, Ngà ăn hại đã chính thức trở thành trưởng đại lý của toàn công ty. Trở về chia vui cùng cả gia đình, ai cũng mừng vì cuối cùng Ngà cũng thoát kiếp ăn bám. Tuy nhiên, đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, trong xã hội mà một mét vuông 3 - 4 thằng lừa đảo thì chuyện Ngà thăng chức lại khiến anh hai lo hơn là mừng.

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 6

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 7

Chưa dứt được nỗi lo cho Ngà, Ngọc lại tình cờ bắt gặp hình ảnh Báu vẫn đi làm ở quán bar và qua lại với Quân. Bị anh hai nhìn thấy, Báu nhanh trí bỏ chạy nhưng vô tình làm vỡ điện thoại của khách và bị bắt đền, bất đắc dĩ Ngọc phải giải quyết hậu quả cho cô một lần nữa.

Vừa trở về nhà cùng Báu thì Ngọc nhìn thấy Hạnh nổi giận vì phát hiện tài khoản bị trừ 5 triệu đồng. Vốn biết nếu nói ra sự thật thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn nên Ngọc đã qua mặt Hạnh bằng 3 tấm vé du lịch Vũng Tàu. Hạnh dù không tin 3 tấm vé trị giá 5 triệu nhưng cũng nguôi giận và hào hứng vì chuyến đi sắp tới.

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 8

Đưa vợ con đi du lịch nhưng vẫn lo lắng Báu ở nhà không ai quản, Ngọc khóa cửa nhốt Báu và nhờ Phước trông chừng giúp. Những tưởng đây là chuyến đi hạnh phúc như cái tên của hai mẹ con thì cuối ngày lại xảy ra chuyện. Thì ra Báu đã lừa Phước để trốn ra ngoài và tìm gặp Quân. Khi đang đợi Quân trở về thì Báu bị tên lạ mặt sàm sỡ ngay tại nhà của Quân.

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 9

Về phần Quân, khi nghĩ lại cảnh Báu bị những tên đàn ông ở quán bar gạ gẫm thì vừa ghen vừa tức, uống rượu đến say mèm. Cuối tập 24, Quân về nhà nhìn thấy Báu bị tên lạ mặt đụng chạm vào người, cộng thêm có hơi men, Quân tức giận tiến thẳng về phía Báu. Đúng lúc đó, vợ chồng Ngọc - Hạnh đang tình cảm, ôn lại kỷ niệm xưa thì Báu gọi điện thoại đến khiến Ngọc cực kỳ lo lắng.

Phải chăng Báu bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say?

Cây táo nở hoa tập 24: Báu (Nhã Phương) bị chồng đánh nhừ tử trong cơn say? - Hình 10

Trích Tập 24 Cây táo nở hoa

Tập 25 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 31/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Preview tập 28 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân bắt nạt Nam trước mặt Thy, Dũng phát hiện Diệp chính là oan gia năm xưa01:15Preview tập 30 Hương Vị Tình Thân 2: Shark Long gây choáng khi đòi "mây mưa" với Nam ngay tại công ty!01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Đêm tân hôn "cháy nhà cũng phải ăn hết khúc giò" của Long - Nam03:28Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Vừa về nhà chồng, Nam đã khóc như mưa01:28'Cây táo nở hoa' tập 68: Báu 'đổi tính' sau khi hiến gan, gặp bà thông gia còn biết cúi đầu xin lỗi14:2711 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Nam được bố chồng mời về quản lý công ty02:04'Hương vị tình thân' tập 27 (p2): Huy chê Thy đối xử với gia đình chồng không có tâm01:1911 tháng 5 ngày tập 17: Thục Anh thử thai 2 vạch01:27'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17

Tiêu điểm

Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp
17:29:27 15/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy
08:49:07 16/09/2021
Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin
17:08:23 15/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?
08:43:38 16/09/2021
'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc
20:04:28 16/09/2021
'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34: Hân bị bà Trang 'đánh úp', thuê chính chú ruột uy hiếp, chuyện về file ghi âm chỉ là 'cú lừa'
20:50:57 16/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Lộ cảnh Thiệt nằm bất động với ngực dính đầy máu, là bị Hải Đen bắn chết?
17:12:14 15/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy khó chịu vì Thy gặp người yêu cũ
09:11:18 16/09/2021
11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương
17:06:12 15/09/2021
Thời trang đồ ngủ trên phim của Phương Oanh, Hồng Diễm cùng các nữ diễn viên
09:47:40 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao
09:55:15 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Phạm Hương lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng giàu có quyền lực, chỉ 1 khoảnh khắc là biết yêu chiều cháu nội cỡ nào
10:59:11 17/09/2021
22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên
13:09:32 17/09/2021
Vụ một bé gái 6 tuổi tử vong ở phường Xuân Đỉnh: Bé đã mất trước khi lớp học online diễn ra
09:52:40 17/09/2021
Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ
11:33:37 17/09/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau

15:35:43 17/09/2021
Hóa ra trà xanh Dương không ngây thơ, vô tư như cô thể hiện từ trước tới nay. Mỗi lần chạm mặt Huy thì cô nàng trà xanh này đều có tính toán trước.

'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng

15:32:30 17/09/2021
Quan hệ vợ chồng giữa Huy và Thy ngày càng căng thẳng, thậm chí đứng trước bờ vực đổ vỡ hoàn toàn.

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn'

15:13:04 17/09/2021
Trong tập 11 Ngày mai bình yên, cho rằng bố là nguyên nhân khiến Hòa chia tay mình, Trà tức giận cãi nhau với ông Phát nhưng rồi phải câm lặng vì bố nói quá đúng.

Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ

11:12:24 17/09/2021
Sau tất cả, cô nàng trà xanh đã lộ bản chất thật trước mặt Huy trong tập 37 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Hương Vị Tình Thân dùng dây áo ngực làm đạo cụ, người xem tá hỏa "nước đi này tại hạ không lường tới"

10:38:37 17/09/2021
Liệu món đạo cụ thần thánh này có ý nghĩa đặc biệt gì ở Hương Vị Tình Thân không ta?

11 Tháng 5 Ngày của Khả Ngân đáng yêu đấy nhưng thoại toàn triết lý, thêm tình tiết lê thê tới phát bực

10:29:01 17/09/2021
Không drama mệt mỏi như Hương Vị Tình Thân nhưng 11 Tháng 5 Ngày vẫn có những điểm trừ đáng tiếc.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu

08:58:30 17/09/2021
Sau bao biến cố, cuối cùng bà Xuân đã hiểu rõ về con người Nam, chấp nhận cô là con dâu trưởng.

Biên kịch Hương vị tình thân: "Hãy tin mẹ Xuân!"

08:57:58 17/09/2021
Đừng sợ Phương Nam vất vả, hãy đợi cô ấy gõ cửa được trái tim mẹ Xuân - biên kịch Hương vị tình thân nhắn nhủ khán giả.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Hòa né tránh chị Trà, định im im rồi chia tay luôn

08:54:43 17/09/2021
Hòa (Quang Trọng) có vẻ như đang tìm cách chia tay Trà (Tố Uyên) trong im lặng mà không thèm nói một lời.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Ông Phát nói Hòa hèn, không yêu Trà nhiều như cô tưởng

08:52:53 17/09/2021
Sau khi biết chuyện bố - ông Phát (NSND Trung Hiếu) phát hiện mình và Hòa (Quang Trọng) đang yêu nhau, Trà (Tố Uyên) đã nói chuyện với bố.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Bà Tâm nói thẳng mặt ông Đại vô ý thức, dịch bệnh mà lượn như đèn cù

08:50:40 17/09/2021
Nếu không phải vì tình xưa nghĩa cũ, bà Tâm (NSND Lan Hương) cũng không thèm tiếp đón bố con ông Đại - Chiến.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước

08:44:29 17/09/2021
Dương không che đậy mục đích cướp Huy khỏi tay Thy, còn hùng hồn tuyên bố thách thức bà cả.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình

23:16:35 16/09/2021
Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả.

11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc "lịm tim"

08:59:14 16/09/2021
Mang trả những món đồ đã lấy trộm ở nhà Nhi, cậu Tiến tuyên bố hoàn lương khiến cô Hoan giúp việc mủi lòng. Không những thế, cậu Tiến còn tung chiêu tán tỉnh cô Hoan.

Hương vị tình thân: Về làm dâu nhà giàu, Nam vẫn ăn mặc xộc xệch khiến khán giả ngán ngẩm

08:56:44 16/09/2021
Mới đây, nữ chính Phương Oanh lại khiến khán giả ngán ngẩm khi gặp sự cố trong việc lựa chọn trang phục mặc nhà.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh

08:41:11 16/09/2021
Sau biến cố, ông Khang và bà Xuân làm lành vui vẻ bên nhau nhưng vợ chồng Huy - Thy lại đang xảy ra chiến tranh lạnh.

'Hương vị tình thân' trailer tập 35 (p2): Bật cười khi Long cõng Nam nhưng lại bị ngã sõng soài, Huy ghen với Thy và Phi

16:51:18 15/09/2021
Trong tập 35 (phần 2) Hương vị tình thân, ông Sinh cũng sẽ tìm được tung tích của Chiến chó?

'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ

16:45:58 15/09/2021
Cây táo nở hoa tập 71, cũng là tập cuối mang đến khán giả một cái kết viên mãn, hạnh phúc cho từng nhân vật sau bao drama, biến cố đã qua.

'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke

13:01:23 15/09/2021
Làm giúp việc mấy chục năm trong gia đình ông Vinh, lần đầu tiên cô Hoan được trải qua cảm giác bung lụa như thế này!

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?

11:37:34 15/09/2021
Ở diễn biến khác, Long đần vẫn nhất quyết theo đuổi Thục Anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa "đá bay" BLACKPINK về số lượng album bán ra trong tuần đầu, sắp vượt luôn kỷ lục của "ông hoàng album" Kpop

Nhạc quốc tế

15:59:32 17/09/2021
Lisa thực sự đã có một màn debut solo vô cùng thành công với hàng loạt thành tích đáng nể. Bên cạnh kỷ lục về lượt xem MV, single album LALISA còn liên tục tăng doanh số, cán những cột mốc vô cùng ấn tượng.

Taliban thu hàng chục tên lửa đạn đạo ở thung lũng kháng chiến

Thế giới

15:56:19 17/09/2021
Các tay súng Taliban thu hàng chục tên lửa đạn đạo tầm ngắn và đầu đạn sau khi chiếm thung lũng Panjshir từ phe kháng chiến.

Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"

Sao việt

15:54:29 17/09/2021
Chiều 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có buổi livestream tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như một số thông tin trên mạng xã hộ...

Lewis Hamilton hẹn hò với người mẫu ngực bự Janet Guzman?

Sao thể thao

15:53:26 17/09/2021
Tay đua Công thức 1 nổi tiếng thế giới, Lewis Hamilton quắp chặt lấy cô nàng người mẫu ngực bự Janet Guzman khi tới New York dự một gala từ thiện vừa qua.

Chuyên gia phân tích tư thế bất thường của Meghan và dáng đứng khép nép của Harry

Netizen

15:48:25 17/09/2021
Tư thế tạo dáng bất thường của vợ chồng Harry - Meghan trên tạp chí Time mới đây đã gây ra nhiều tranh cãi.

Ai bảo quần ống rộng không hợp với những cô nàng thấp bé? Hãy xem 3 kỹ năng phối đồ này, giúp chị em cao và trẻ hơn

Thời trang

15:47:13 17/09/2021
Quần ống rộng được xem là một trong những item thời trang không thể thiếu trong tủ quần áo của nhiều người.

3 sao nữ Kbiz ngỡ "ngậm thìa vàng" nhưng tuổi thơ cơ cực

Sao châu á

15:42:18 17/09/2021
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp như một tiểu thư đài các, nên những sao nữ dưới đây luôn bị cho là ngậm thìa vàng khi sinh ra.

Hãng Trung Quốc chuẩn bị tung ra GPU hiệu năng ngang ngửa GTX 1080

Thế giới số

15:36:52 17/09/2021
Model GPU thuộc dòng JM9 của Jingjia Micro có thông số hiệu năng tương đương với GPU hàng đỉnh một thời của NVIDIA.

Đang tìm điện thoại tầm trung chất lượng thì đây là 5 gợi ý “chuẩn chỉ” từ The Verge

Đồ 2-tek

15:34:47 17/09/2021
Không phải cứ siêu phẩm đắt tiền mới cho trải nghiệm đáng giá, và đây là x mẫu smartphone tầm trung/phổ thông đúng chuẩn ngon - bổ - rẻ theo đánh giá của The Verge.

World Cup hai năm một lần, kẻ gật người lắc

Bóng đá thế giới

15:32:10 17/09/2021
Kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần của FIFA tuy được người hâm mộ ủng hộ nhưng đối mặt với tình trạng kẻ gật, người lắc ở các liên đoàn châu lục.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

Phỏng vấn sao

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Vương Đại Lục bất ngờ 'quay xe', Tiêu Chiến có cơ hội 'tấn công' Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

Phim châu á

15:29:26 17/09/2021
Vừa bày tỏ tấm lòng hôm trước, hôm sau Bột vương (Vương Đại Lục) đã vội đổi ý, lạnh nhạt với Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Daegu - vùng đất giao thoa văn hóa truyền thống và nghệ thuật đương đại

Du lịch

15:24:26 17/09/2021
Hành trình du lịch tại hai thành phố tiêu biểu của khu vực Gyeongbuk là Daegu và Gyeongju sẽ mang đến cho du khách một cảm nhận sâu sắc và chân thật về dấu ấn lịch sử đậm nét và văn hóa rất riêng của Hàn Quốc.

Sadio Mane - Từ cậu bé nghèo đến siêu sao Liverpool, ghét hàng hiệu siêu xe, chỉ thích làm từ thiện

Đời sống

15:17:05 17/09/2021
Ngay cả với người bình thường, việc thay một chiếc điện thoại bị vỡ màn hình cũng là điều hiển nhiên chứ đừng nói là người giàu có, nổi tiếng.  Ấy vậy mà Sadio Mane, ngôi sao bóng đá của Liverpool, nhận lương hơn 12 tỷ đồng/tháng lại vẫ...

Clip: Tấn công cá sấu bất thành, trăn Anaconda bị quật tơi bời

Clip hay

15:14:01 17/09/2021
Không những không săn được mồi, trăn Anaconda còn bị cá sấu biến thành đồ chơi. Với những cú quật đáng sợ, nó khó lòng mà sống sót.