‘Cây táo nở hoa’ tập 20: Dư và Trúc ‘khóa môi’ nhau ngọt ngào

Tập 20 ‘Cây táo nở hoa’ chiêu đãi khán giả màn ‘kiss scene’ ngọt như mía lùi của Dư – Trúc và những khoảnh khắc tưng tửng hài hước khi Ngà gặp lại người quen cũ và bị nhạo báng khi đòi món nợ 10 tỷ đồng.

Trích Tập 20 Cây táo nở hoa

Ngà đến ngủ nhờ nhà Phước và đắng lòng khi mẹ con bà Bông – Phước nửa đêm lén lút ăn cháo gà và nói xấu Ngà. Tủi thân, Ngà bỏ đi một nước.

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 1

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 2

Hôm sau, Ngà đến công ty Thu nhưng không hẹn mà gặp Hải Vịt (Xuân Phúc) – kẻ đã dụ dỗ anh bước vào con đường cờ bạc. Ngà tố Hải Vịt đã lừa gạt khiến mình thua sạch tiền, lâm vào cảnh nợ nần suýt phải vào tù. Chính hắn đã dụ dỗ Ngà ăn cắp tiền trong quán bar để đi đánh bài, sau đó lừa gạt khiến cho Ngà ‘lập lỷ lục’ thua 111 ván liên tiếp.

Ngà muốn Hải Vịt phải xin lỗi và trả tiền cho mình, nhưng đối phương khinh khỉnh bỏ đi. Tuy không ‘tóm’ được kẻ thù, nhưng Ngà đã biết được thân phận của hắn: Hải Vịt giờ là chủ tịch một công ty lớn, nơi Thu ( Oanh Kiều ) đang làm việc. Vậy là Ngà quyết định ăn dầm nằm dề trước công ty của Hải Vịt để đòi cho bằng được món nợ cũ.

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 3

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 4

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 5

Sau bao ngày theo đuổi, Dư cuối cùng đã thành công ‘cưa đổ’ Trúc và vui như nở hoa trong lòng khi được cô nàng chủ động hẹn đi xem phim . Nhưng ngay trước buổi hẹn với Trúc, Dư bất ngờ được ‘mời’ tới gặp Tân Cá Rô (Đức Thịnh). Gã đại ca xã hội đen lôi kéo Dư quay trở lại băng nhóm, dùng tình nghĩa nhắc lại ơn cứu mạng của Dũng (Tấn Hải) nhằm lung lạc anh. Nhưng Dư không quên rằng năm xưa chính gã đã không cho người chi viện khiến Dũng mất mạng. Dư quyết không trở lại con đường cũ.

Không thuyết phục được Dư, Tân Cá Rô cho đàn em đánh anh một trận nhừ tử. Nhớ tới lời hứa với anh hai, Dư nhẫn nhịn không đánh trả. Nói ngọt không được, đánh cũng không xong, Tân Cá Rô đành để Dư đi.

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 6

Bị cho leo cây trong buổi hẹn hò đầu tiên, Trúc vô cùng tức giận. Nhưng khi thấy Dư đến xin lỗi trong bộ dạng mặt mày bầm tím, thương tích đầy người, Trúc liền quên giận mà lo chăm sóc người yêu . Những hành động ân cần, thân mật của Trúc khi bôi thuốc, băng bó vết thương như ‘lửa gần rơm’, khiến Dư khó lòng kiềm chế. Cả hai suýt hôn nhau, nhưng đến phút 89 thì Dư kịp lấy lại tỉnh táo, vội vã bỏ về với lời thú nhận: ‘Tôi không thể ở đây được nữa, ở đây tôi sẽ làm chuyện xấu mất!’ .

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 7

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 8

Nhưng chưa đến 1 phút sau, anh chàng đã quay lại gặp Trúc, kể vanh vách về lý lịch, gia cảnh của mình, thú nhận luôn là đã từng đánh nhau và bị bắt vào trại giáo dưỡng năm 17 tuổi… Nhưng Trúc chẳng bận tâm, khi cảm xúc dâng trào, cô chủ động trao anh một nụ hôn cực ngọt. Đáp lại, Dư cũng đã có màn khóa môi ‘dài hơi’, ngọt ngào và lãng mạn đủ khiến những fan ‘đẩy thuyền’ cho cặp đôi này tan chảy.

Thêm một khoảnh khắc dễ thương là sau buổi hẹn hò đầu tiên ngọt như đường, trên đường về nhà, anh thanh niên Dư đã cao hứng nhảy nhót hò hét, ‘nhắng’ như một đứa trẻ khiến dân tình xem mà không thể không yêu .

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 9

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 10

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 11

Trở lại với Ngà, anh kiên quyết đeo bám Hải Vịt để đòi lại món nợ cũ. Canh me trước công ty không được, Ngà nhờ Thu báo tin về Hải. Trong lúc công ty mỹ phẩm của Hải Vịt đang họp báo ra mắt người đại diện sản phẩm thì Ngà lao đến đòi nợ, tố Hải Vịt là kẻ lừa đảo trước truyền thông.

Chưa hết, Ngà còn lẻn vào công ty gặp Hải Vịt tính sổ. Ngà đổ cho Hải Vịt đã khiến cho mình tổn hại thanh xuân vì nợ nần, cầm mất căn nhà trong 10 năm và ăn vạ đòi bồi thường 10 tỷ đồng. Kết quả là Ngà bị tống cổ đuổi đi trong nhục nhã. Hải Vịt quả là 1 con nợ nghìn năm văn vở, trước khi cho Ngà ‘nhấn nút biến’ còn nhởn nhơ nhạo báng, giảng cho ‘chủ nợ’ 1 bài học về cách kiếm tiền và căn dặn Ngà chớ đi dép lê đến những nơi sang trọng.

Cây táo nở hoa tập 20: Dư và Trúc khóa môi nhau ngọt ngào - Hình 12

Ngà có đòi được món nợ ‘khủng’? Dư sẽ ra sao khi ‘nợ giang hồ’ khó dứt? Tập 21 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư – 19/05 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

'Cây táo nở hoa' tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng

Tập 19 'Cây táo nở hoa' cùng khiến khán giả 'thót tim' cùng với Ngọc khi chứng kiến màn tự tử hụt của con gái Phúc.

Trong tập 19 Cây táo nở hoa , Dư mong Tân Cá Rô (Đức Thịnh) hãy buông tha cho Trí - em trai ân nhân của Dư. Nhưng Tân Cá Rô kiên quyết dùng Trí để ép buộc Dư đi vào đường cũ. Nếu Dư muốn giúp Trí, thì phải chấp nhận thay thế vị trí và công việc mà Trí đang làm.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 1

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 2

Tại nhà Ngọc, Phúc bỏ nhà đi đến tối vẫn chưa về khiến Hạnh vô cùng sốt ruột. Nhờ có cậu bạn cùng lớp của Phúc mà Ngọc nhanh chóng tìm được con gái.

Phúc ăn mặc hở hang, tụ tập đàn đúm, uống rượu cùng đám bạn trên sân thượng 1 căn chung cư cũ. Ngọc đến nơi và nghe được những lời tâm sự của con gái trong cơn say. Cô bé đã kể với đám bạn về hoàn cảnh gia đình, rằng nhà mình có 1 tiệm sửa xe tên Hạnh Phúc nhưng cả đời mẹ Phúc chưa bao giờ hạnh phúc.

'Người tui ghét nhất là ba tui. Ổng ích kỷ, ổng chỉ biết lo cho cô chú thôi. Cái lúc mà mẹ tui mang thai tui, ba tui còn kêu mẹ tui phá thai đi...' . Cùng với lời kể của Phúc, những thước phim về quá khứ hiện lên.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 3

Ngọc đau lòng nhớ lại ngày Hạnh mới mang thai, một phần do sức khỏe của Hạnh không tốt một phần vì phải lo cho các em còn quá nhỏ nên Ngọc đã bảo Hạnh để sau này hãy có con. Hạnh kiên quyết bảo vệ đứa con trong bụng...

Bí mật quá khứ được hé lộ đã trở thành nỗi đau trong lòng Phúc, khiến cô bé có ý nghĩ căm ghét, oán trách cha mình. Sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc khiến bọn trẻ giải tán. Chỉ còn lại 2 cha con trên sân thượng, Ngọc muốn đưa con gái về nhà. Nhưng Phúc hoảng loạn, lao ra lan can, dọa sẽ nhảy xuống tự tử.

Phúc vừa khóc vừa trách ba đã muốn 'giết' mình và dọa sẽ chết cho ba vừa lòng. Ngọc hốt hoảng, không ngừng giải thích với con. May mắn là cuối cùng Ngọc cũng giữ được Phúc. Hai cha con ôm nhau trong hoảng loạn và nước mắt.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 4

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 5

Trở về nhà trong tình trạng nồng nặc mùi rượu, Phúc bị mẹ mắng cho một trận. Hạnh tuy rất yêu thương và lo lắng cho con, nhưng lại không hiểu được tâm lý của đứa trẻ đang ở tuổi dậy thì. Cô chỉ mong con gái lo học hành chăm chỉ để thi đậu đại học. Hạnh càng cứng rắn, Phúc càng phản kháng.

Ngọc can ngăn vợ, nhưng chỉ khiến Hạnh thêm uất ức. Hạnh chán chường trách chồng, than thở cho sự chịu đựng của mình trong suốt những năm qua. Chứng kiến ba mẹ cãi vả lục đục, Phúc bất mãn hét lớn: 'Ai bắt mẹ nhịn, lần nào mẹ cũng nói mẹ nhịn mẹ sống vì con, nhưng con không cần... Ba mẹ ly dị đi, ly dị đi, con không cần ai hết'.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 6

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 7

Sau trận 'nổi loạn' của Phúc, Hạnh đã có một đêm mất ngủ, phải dùng đến thuốc trầm cảm và ôm nỗi lòng lo lắng không biết chia sẻ cùng ai. Sợ con gái lặp lại hành động nông nỗi, Ngọc đã xin số điện thoại của cậu bé Quốc Anh (Hoàng Phúc) - bạn cùng lớp với Phúc và nhờ cậu bé giúp anh để ý đến Phúc nhiều hơn.

Hạnh buồn bã, lo lắng đến đổ bệnh vì Phúc. Ngọc cảm thấy có lỗi với vợ con, khuyên Hạnh nên ngừng việc rửa xe để tập trung chăm lo cho con gái. Mừng vì chồng đã chịu quan tâm đến con nhiều hơn, Hạnh cố gắng đi chợ, nấu nướng món ngon để dỗ dành con. Cô còn ra nhà sách mua quà 'làm lành' với Phúc.

Nhưng bao công sức của Hạnh bị phá hoại bởi Ngà. Phúc đi học về, chán chẳng buồn nói khi đồ ăn đã bị chú ba Ngà 'xơi' sạch. Còn những quyển sách giáo dục giới tính mà Hạnh tặng chỉ làm gia tăng thêm sự khó chịu trong lòng Phúc, bởi cô bé cảm thấy mẹ thực sự không hiểu mình.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 8

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 9

Sau khi ăn vụng hết phần đồ ăn của Phúc, Ngà vô tư nằm lăn ra ngủ. Hạnh điên tiết muốn đánh cho đứa em chồng ham ăn biếng làm một trận. Bị chị hai mắng, Ngà mặt dày trách ngược: 'Biết chị khó vậy, ngày xưa em không làm mai chị với anh hai đâu' , khiến Hạnh tức không nói nên lời.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 10

Trong một diễn biến khác, bà Bông đã có cuộc đấu khẩu không cân sức với bà Ích - mẹ Ngọc, khi tranh nhau mua 1 chiếc áo giảm giá. Về nhà nhìn thấy Phước mặt mày bí xị vì 'tương tư' Báu, bà Bông càng thêm chán nản.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 11

Vốn ghét và xem thường bà Ích nên chẳng đời nào bà Bông cho Phước cưới Báu - con gái của người đàn bà đã nhẫn tâm bỏ rơi chồng con. Hài hước là bà Bông đang nấu cháo gà, đúng lúc Ngà đến xin ngủ nhờ 1 đêm. Vậy là bà Bông nhanh chóng đem giấu nồi cháo gà đi. Dù vậy, với cái mũi đánh hơi nhạy hơn cả chó nghiệp vụ cảnh sát, Ngà vẫn nghi ngờ.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 12

Tập 18 khép lại khi Dư đến thăm Trí nhưng cậu ta đã bỏ đi. Châu gặp em trai tại bệnh viện. Biết Trí thuộc thành phần bất hảo, có giao du với bọn xã hội đen, Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền. Cô nhắc Dư phải nhớ lời hứa với anh hai, đừng để Ngọc phải lo lắng, buồn phiền thêm nữa. Dư năn nỉ Châu đừng kể với anh hai và hứa với chị rằng sẽ không bao giờ quay lại đường cũ.

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 13

Cây táo nở hoa tập 19: Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền khiến anh hai đau lòng - Hình 14

Tập 20 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba - 18/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25'Hương vị tình thân' preview tập 38: Huy khẳng định tình yêu dành cho Thy trước Long, rủ crush đi trốn02:05Tập 41 "Hương vị tình thân": Long gay gắt phản đối chuyện của Huy và Thy01:29'Mùa hoa tìm lại' preview tập 8: Lệ bắn tim khiến Đồng giật mình bảo 'dở người', khán giả đồng loạt 'đẩy thuyền' cho cặp đôi03:11

Tiêu điểm

Phim Hương vị tình thân tập 45: Gia đình Huy sẽ chấp nhận Thy về làm dâu?
12:17:12 21/06/2021
'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc
09:42:21 22/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 46: Long gặng hỏi lý do Nam không dự đám cưới Huy, Diệp nhận em Thy là bạn trai
09:50:46 22/06/2021
'Mùa hoa tìm lại': Lộ quá khứ của Lệ từng đi đẻ thuê, là lý do cô bỗng dưng giàu 'nứt đố đổ vách'
13:34:33 22/06/2021
Dù ở quê nhưng gu thời trang của Tuyết sang chảnh hơn hẳn Lệ về từ thành phố
08:52:35 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 46: Nam qua đêm ở nhà Long sau đám cưới Huy, dân mạng cầu cho nam chính trở về đúng lúc
15:05:16 22/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Lệ sang tâm sự, Đồng nói đúng 4 câu thô nhưng thật
08:35:33 21/06/2021
Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới
12:17:21 21/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp
23:57:40 22/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 34: Dư bị Trúc hiểu lầm lấy tình phí giá 200 triệu
08:41:52 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021
Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền
23:06:53 22/06/2021
Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'
19:59:25 22/06/2021

Tin mới nhất

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

'Hương vị tình thân' tập 46: Hả hê nghe bà Bích 'khịa' bà Sa 'Cái Thy đi trăng mật về bụng phải to gấp đôi'

23:52:24 22/06/2021
Bà Sa đáo để đấy nhưng bà Bích cũng chẳng vừa đâu. Có lẽ cả 2 người đã gặp được đối thủ xứng tầm.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ

23:44:29 22/06/2021
Trong khi Việt trách móc Lệ thì Đồng tiếp tục là người biết cảm thông, chia sẻ với cô.

Báu (Nhã Phương) đau đớn công bố vết sẹo lớn khiến Ngà sôi máu đòi cả nhà tự tử ở Cây Táo Nở Hoa

23:10:59 22/06/2021
Mâu thuẫn gia đình lên tới đỉnh điểm ở Cây Táo Nở Hoa tập 35.

Mẹ nghèo - mẹ giàu của 'Hương vị tình thân': Mỗi bà một kiểu 'đem con bỏ chợ'

15:56:34 22/06/2021
Dù xuất thân giàu hay nghèo thì những bà mẹ trong Hương vị tình thân đều toát lên mùi đem con bỏ chợ.

Phim Hương vị tình thân tập 46: Vì sao Nam không đến dự đám cưới Thy?

15:09:40 22/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 46: Nam bị Long gặng hỏi lý do không đến ăn cưới Thy và Huy; Diệp khoe người yêu với bà Bích.

Hương vị tình thân - Tập 46: Người yêu Diệp là con trai bà Sa?

15:02:23 22/06/2021
Trong đoạn giới thiệu tập 46 Hương vị tình thân, Diệp vui mừng khoe bạn trai bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền với mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 46: Bà Dần bắt quả tang bà Bích nói xấu mình sau lưng

15:00:09 22/06/2021
Trong lúc Nam đang đứng nói chuyện với mẹ, bà Dần đi ngang qua và vô tình nghe được những lời không hay bà Bích nhận xét về mình.

Nỗ lực thay đổi của Phương Oanh ở “Hương vị tình thân”

14:59:29 22/06/2021
Hương vị tình thân đánh dấu bước chuyển mình của nữ diễn viên Phương Oanh với nhân vật Phương Nam, cô gái tưng tửng, ngổ ngáo nhưng mạnh mẽ, lương thiện.

Thu Quỳnh trong “Hương vị tình thân” có thoát được cái bóng My Sói?

14:54:52 22/06/2021
Thử sức với vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân, cô gái có nội tâm khó đoán giữa lằn ranh thiện ác. Tuy nhiên, nhân vật của Quỳnh chưa ghi được dấu ấn, khó vượt qua hình tượng My Sói của Quỳnh búp bê.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi!

10:10:13 22/06/2021
Nếu đem so sánh với drama đình đám Penthouse của Hàn Quốc thì Cây Táo Nở Hoa phiên bản Việt cũng gây uất ức và khó hiểu không kém.

'Hương vị tình thân' tập 45: Thy được bà Xuân đưa đi khám thai, xác nhận có bầu thật 100%

09:46:49 22/06/2021
Hai năm rõ mười thế này thì không ai nghi ngờ được chuyện Thy (Thu Quỳnh) có bầu là giả được rồi nhé!

'Mùa hoa tìm lại' tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ 'đi đường quyền' cho Tuyết hết nhờn

08:38:45 22/06/2021
Sau những ngày hèn hạ phục vụ vợ tận răng nhưng vẫn bị coi là ‘chó chui gầm chạn’, Hoàn đã tuyên bố thách cả nhà Tuyết dám ly hôn mình.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Hoàn làm Tuyết mất mặt còn Lệ tự ti khi thấy mình học thức kém

08:32:16 22/06/2021
Trong một buổi gặp gỡ, Hoàn (Mạnh Hưng) đã nói nhiều câu động chạm, trong đó có cả Lệ (Thanh Hương).

Hương vị tình thân - Tập 45: Kế hoạch của mẹ con Thy thành công mỹ mãn, giờ đến lượt em trai "trổ tài"

08:17:07 22/06/2021
Nhiệm vụ của mẹ với chị con coi như đã xong, giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt - bà Sa giao nhiệm vụ cho con trai.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt

08:15:30 22/06/2021
Mối quan hệ giữa Việt và Lệ bắt đầu nảy sinh những khó khăn, trong đó là sự ngăn cản của bố mẹ Việt.

'Hương vị tình thân' tập 45: Huy và Thy 'chốt deal' đám cưới thành công trong cuộc họp gia đình, Long chính là người đứng ra lo liệu?

22:26:41 21/06/2021
Một số chi tiết sẽ lên sóng trong tập 45 Hương vị tình thân mới đây đã được rò rỉ.

Khởi động series phim điện ảnh “Tứ đại mỹ nhân”

12:06:50 21/06/2021
  Thay vì tiếp tục sản xuất series Gái già lắm chiêu thì nhà sản xuất loạt phim này cho biết sẽ mở ra dự án điện ảnh mới có tên gọi Tứ đại mỹ nhân.

Thương con cá rô đồng - Tập 15: Gái quê Út Lành lên giường với gã sở khanh

08:58:39 21/06/2021
Sau lần đầu bất thành do bắt gặp Thương, lần này, gã sở khanh ở thị xã đã dụ dỗ được Út Lành lên giường.

Hương vị tình thân - Tập 45: Thy được gia đình Huy chấp nhận làm con dâu

08:51:25 21/06/2021
Vì tình yêu Huy sẵn sàng chống lại gia đình, quyết tâm lấy Thy và hứa sẽ chăm sóc tốt cho mẹ con Thy.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Bị chửi "chó chui gầm chạn", Hoàn trở mặt thách Tuyết dám ly dị

08:37:54 21/06/2021
Hoàn (Mạnh Hưng) càng ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa, đê tiện chứ không chỉ có mỗi cái tính khúm núm, nịnh nọt người khác.

Có thể bạn quan tâm

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Hà Giang đón 2.039 công dân về từ Bắc Giang

Đời sống

23:32:44 22/06/2021
Đến tối 22/6, đoàn xe chở 2.039 công dân đang lưu trú ở vùng dịch tỉnh Bắc Giang đã về tới Trung đoàn 877 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang. Toàn bộ số công nhân này sẽ được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Giang tiếp nhận và...

Tháng 7 đến, ăn củ 'thần thông' này để tạm biệt làn da sậm màu

Làm đẹp

23:27:54 22/06/2021
Tác dụng trực tiếp của củ dền lên làn da là giúp da trở nên ngậm nước hơn, căng mọng và sáng bóng. Những người có làn da sậm màu, vàng vọt nên thường xuyên uống nước ép củ dền.