‘Cây táo nở hoa’ tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình

Tập 17 ‘Cây táo nở hoa’ xoay quanh những rắc rối tình cảm của cặp chị em song sinh Châu và Báu.

Tập 17 Cây táo nở hoa kể với khán giả một khía cạnh tích cực hiếm hoi của Ngà ( Trương Thế Vinh ). Người phụ nữ đã liên hệ để được gặp lại Ngà là Thu ( Oanh Kiều ), từng chịu ơn cứu mạng của Ngà. Trước kia khi còn làm việc tại quán bar, Ngà đã từng ra tay cứu Thu khỏi gã chồng cũ vũ phu và cho Thu 5 triệu đồng mua thuốc cho mẹ.

Bây giờ, Thu đã có cuộc sống và công việc ổn định nên cô muốn gặp lại Ngà để cảm ơn. Biết Ngà đang túng thiếu tiền bạc, Thu gửi anh 5 triệu đồng và hứa sau này nếu có dư giả sẽ gửi thêm. Đồng thời cô còn để lại danh thiếp công ty với mong muốn giữ liên lạc với Ngà.

Ngà ngượng nghịu cầm tiền của Thu. Lúc trước Ngà từng đi làm trai bao lấy tiền của phụ nữ mà chẳng hề biết xấu hổ, nay lần đầu tiên anh cảm thấy bối rối trước tấm lòng chân thành, nhiệt tình của Thu.

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 1

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 2

Cuối cùng thì Dư ( Song Luân ) đã biết chuyện Báu (Nhã Phương) đang làm việc tại quán rượu và sống cùng Quân (Văn Anh). Dư hết lời khuyên chị nên trở về nhà và tránh xa gã chồng cũ vũ phu nhưng Báu khăng khăng rằng Quân đã thay đổi. Đoạn hội thoại giữa chị em Báu – Dư hé lộ rằng Quân từng là kẻ nghiện rượu, hễ say là sẽ đánh đập Báu. Có lẽ đây là một phần lý do khiến Báu – Quân ly hôn.

Không thuyết phục được Báu trở về nhà, lại biết Báu còn yêu Quân nên Dư đành phải chiều theo ý Báu, nhưng anh muốn biết chỗ ở của chị. Vừa nhìn qua phòng trọ của Báu, Dư đã vội vã bỏ đi và xách về lỉnh kỉnh đồ đạc mới mua cho chị. Quả nhiên trong 5 anh em, không ai thân thiết, thương và hiểu Báu bằng Dư.

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 3

Tại bệnh viện, tuy được giữ lại làm việc nhưng Châu (Thúy Ngân) vẫn bị các đồng nghiệp cô lập, xa lánh. Nam Phong ( B Trần ) là người duy nhất ở bên Châu lúc này. Anh đã nói cho Châu biết việc Tuấn đã đánh đổi chức vụ và xin chuyển khoa để cho Châu được ở giữ lại bệnh viện. Trái tim Châu lại đau thêm lần nữa.

Trong tập này, mối tình sai trái của Tuấn và Châu chính thức chấm dứt trong im lặng và nước mắt. Trên đường từ bệnh viện về, rõ ràng biết là Tuấn đang lặng lẽ đi sau, chỉ cách nhau vài bước chân nhưng Châu chẳng dám ngoảnh đầu lại. Tuấn chọn cách tuyệt giao thay cho lời chia tay. Mãi đứng sau lưng Châu là cách mà anh bảo vệ người thương.

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 4

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 5

Trong một diễn biến khác, Ngọc bắt đầu tìm cách làm hòa với con gái là Phúc (Trịnh Thảo). Anh sắp xếp đưa mẹ con Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc đi ăn tối. Lâu lâu mới có dịp được đi ăn nhà hàng cùng chồng con, Hạnh trang điểm, lên đồ thật đẹp. Ngọc đi đôi giày do Châu tặng, trong lòng vui như nở hoa. Chiều vợ, Ngọc gạt luôn những đứa em sang 1 bên để chúng ‘đói no tự lo’, miễn cho Hạnh 1 ngày phải nấu cơm chăm lo cho em chồng.

Phúc ngoài mặt tuy tỏ ra lạnh lùng nhưng thật ra rất trông đợi được quây quần đầm ấm riêng bên ba mẹ. Nhưng niềm vui của mẹ con Hạnh – Phúc chẳng kéo dài được bao lâu. Thấy cả nhà Ngọc đưa nhau đi ăn tối, bà Bông (NSND Lan Hương) nhanh nhảu cảm thán thay cho các em của Ngọc phải ở nhà ăn mì gói!

Trong cơn ‘châm xăng’ không kiểm soát, bà Bông còn bép xép với Ngọc chuyện Báu đang sống cùng gã chồng cũ vũ phu là Quân. Nghe xong, Ngọc tất tả chạy đi tìm Báu, để lại cho mẹ con Hạnh – Phúc sự hụt hẫng, đau lòng. Phúc cực kỳ thất vọng, bất mãn với ba.

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 6

Ngọc đến quán rượu lôi Báu (Nhã Phương) về nhà, gặp Quân (Văn Anh) nhưng anh chán ghét chẳng buồn nói. ‘Kệ em đi, em có bán rượu hay bán thân thì cũng không liên quan gì đến anh hết á’ - Thái độ bất cần của Báu khi bị kéo về nhà khiến Ngọc nổi điên, đòi gọt đầu đứa em gái hồ đồ, bướng bỉnh.

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 7

Không chỉ thản nhiên muốn kiếm tiền bằng nghề tiếp viên quán rượu, Báu còn một hai đòi ‘về với chồng’ khiến Ngọc càng thêm điên tiết. Hạnh đứng ra can ngăn chồng, nhưng cô nhận lại những lời trách móc: ‘Em muốn nó bị người ta đánh chết em mới vừa lòng hả Hạnh?’ . Một lần nữa Ngọc lại thương em đến mức vô lý với vợ, khiến Hạnh uất ức bỏ đi một nước.

Hạnh tới nhà bố đẻ khi ông đang ngồi ăn tối 1 mình. Không đành lòng nhìn bố ăn mì gói, Hạnh đưa ông ra ngoài ăn. Trong lúc dùng bữa, ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) đưa cho Hạnh tờ di chúc và điềm nhiên kể về những điều ông muốn làm vào cuối đời.

Ông Lân tâm sự rằng ông mong muốn trước khi chết sẽ viết một cuốn tự truyện kể về nghề sửa giày và tuổi già hiu quạnh của mình. Đối với ông, viết sách là 1 cách để giải tỏa nỗi lòng, bởi: ‘Con cháu nhà này chẳng đứa nào lo, chẳng đứa nào quan tâm đến bố cả’. Những lời của bố càng làm cho Hạnh thêm đau lòng, bởi cô chẳng thể nào đón ông về phụng dưỡng.

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 8

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 9

Cuối tập 17, Quân đến tìm Ngọc xin được đón Báu về chăm sóc cùng nhưng bị Ngọc đuổi đi. Thấy vậy, Báu hết lời năn nỉ anh hai, khẳng định rằng Quân là người tốt nhất, là người duy nhất trên đời yêu thương và chấp nhận hết tất cả những khuyết điểm của cô. Sống bên Quân, Báu thoải mái được là chính mình, không phải giả vờ là 1 cô Báu ‘văn vở’, cũng không cần che đậy về gia thế như những lần cô lên mạng tìm bạn trai.

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 10

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 11

Nhưng Ngọc căm ghét Quân đến nỗi chẳng muốn nhắc đến tên. Ngọc nhắc lại cho Báu những điều kinh hoàng mà gã chồng cũ đã gây ra: ‘Vậy chứ thằng nào nhậu xỉn về 5 lần 7 lượt đánh em hết lần này tới lần khác đi bệnh viện? Em quên rồi hả? Nó đánh em đến bất tỉnh, phải vô bệnh viện, vô cấp cứu nằm…’.

Ngọc không tin vào sự thay đổi của một kẻ nghiện rượu: ‘Cho dù nó có thay đổi nó cũng không xứng với em’. Nhưng Báu vì yêu cứ đâm đầu, cho rằng bản thân và Quân đồng cảnh ngộ cùng bị gia đình ngược đãi nên rất hiểu nhau.

Không những không hiểu tấm lòng anh hai, Báu còn trách ngược lại Ngọc đã chia rẽ vợ chồng mình. ‘Em thà chết ở nhà ảnh còn hơn sống cả đời với anh!’ - Báu khiến Ngọc lặng người.

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 12

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 13

Sau phút hồ đồ nói ra lời không nên nói, Báu khóc thút thít, trút hết nỗi lòng. Hóa ra Báu luôn cảm thấy lạc lõng, cô độc ngay chính trong nhà mình: ‘Anh hai, cho em đi đi, thực sự ở nhà em cô đơn lắm!… Vì em cô đơn nên em mới lên mạng kết bạn. Vì em không hạnh phúc nên em mới lên mạng khoe khoang. Ai đời 30 tuổi không có chồng con, không nghề nghiệp, không tiền bạc, em thật sự rất cô đơn…’.

Nhưng Ngọc thà nuôi Báu cả đời cũng không để Báu quay lại với Quân. Sự bảo bọc bất chấp của Ngọc chỉ làm cho Báu thêm bức bối và căm ghét anh hai. Trở về nhà và nghe hết cuộc cãi giữa Ngọc với Báu, Hạnh cạn lời với chồng. Đến bao giờ thì Ngọc mới chịu buông các em để lo cho cuộc sống của riêng mình?

Cây táo nở hoa tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình - Hình 14

Tập 18 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư – 13/05 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch

Trong tập 14 Cây táo nở hoa, Báu (Nhã Phương) lại lộ tiếp quá khứ nhiều bi kịch.

Cây táo nở hoa tập 14 lên sóng tối qua tiếp tục câu chuyện liên quan đến Báu (Nhã Phương) và Quân (Văn Anh). Sau khi gặp lại, họ sống cạnh nhau như 2 vợ chồng, như chưa từng trải qua quá khứ với nhiều nỗi đau. Báu còn hạnh phúc khoác tay Quân ra chợ sắm sửa đồ đạc mới cho căn nhà của cả hai.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Hình 1

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Hình 2

Điều này càng khiến cho Báu nhớ lại những ký ức tân hôn ngọt ngào: "Hồi đó tụi mình mới cưới nhau, hổng có gì hết nhưng mà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười". Nhưng cuộc hôn nhân của Quân - Báu không toàn màu hồng. Giữa họ có những ký ức đáng buồn liên quan đến thói nghiện rượu của Quân mà Báu càng muốn quên thì Quân càng nhắc cô phải nhớ.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Hình 3

Cây táo nở hoa

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) - Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo

Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Không chỉ tự nguyện trở thành cô vợ dịu dàng, hết lòng chăm lo cho chồng cũ, Báu còn trở thành nàng dâu hiếu thảo khi theo Quân về quê thăm mẹ anh. Mẹ Quân bị mất trí và bị liệt do uống nhiều rượu. Báu chăm lo cho mẹ chồng bằng cả tấm lòng.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Hình 4

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Hình 5

Đã vậy, cô còn vì Quân mà nhẫn nhịn không cãi tay đôi với bà thím chồng khắc nghiệt luôn miệng vòi vĩnh tiền. Thật không thể tin một cô Báu ở nhà "dữ như cọp", sẵn sàng "đốp chát" với anh chị hai nhưng lại có thể đổi tính đổi nết vì người đàn ông mà mình yêu.

Ngoài ra, khi trò chuyện cùng Báu, Quân đã hé lộ rằng ngày xưa chính mẹ cô đã bán cô cho quán rượu. Nhưng Báu nhất mực không tin. Cô khẳng định rằng khi đưa con gái tới quán rượu là mẹ chỉ muốn giới thiệu công việc cho cô thôi.

Nếu lời Quân là thật thì bà Ích (Mỹ Duyên) quả là một bà mẹ tội lỗi hết thuốc chữa, chẳng trách Ngọc không thể nào tha thứ cho mẹ.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Hình 6

Cũng trong tập này, Báu tình cờ nghe lỏm được cuộc điện thoại anh hai gọi cho Châu, nói rằng sẽ cố gắng gom tiền để Châu mở phòng mạch riêng, không phải đi đảo. Trong lúc Châu rưng rưng xúc động khi nhận được những lời yêu thương, động viên, an ủi từ anh hai thì Báu âm thầm khóc tủi thân vì chứng kiến anh hai chỉ lo nghĩ cho Châu mà chẳng hề quan tâm tới mình.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Hình 7

Tập 15 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 05/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?
16:04:38 18/06/2021
NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt
13:02:01 19/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát
08:29:27 18/06/2021
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành
15:52:12 18/06/2021
Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem
20:49:22 18/06/2021
‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?
13:02:04 19/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương
08:34:42 18/06/2021
Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’
15:39:54 18/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?
08:20:14 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam
17:39:34 19/06/2021
Bức ảnh toát ra mùi giàu có của Lệ Quyên: Trước mặt là xế hộp sang xịn, nhìn đến ngôi biệt thự phía sau còn choáng hơn!
16:56:51 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Những khoảnh khắc tình tứ của Anh Đức và bạn gái
17:33:13 19/06/2021
Bình Dương: F0 tăng nhanh, nâng cảnh báo dịch Covid-19 mức cao nhất
18:40:03 19/06/2021
Bình Dương thêm 19 ca nghi nhiễm COVID-19, phong tỏa nhiều nơi
19:44:38 19/06/2021

Tin mới nhất

Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc

22:35:22 19/06/2021
Từng bước từng bước, ông Lưu giở đủ trò buộc Thương và Chơn chia tay, để Thương phải chấp nhận đến với ông ta.

Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật

22:23:26 19/06/2021
Trước tình tiết Thy có thai trong tập gần đây của Hương vị tình thân nhưng nhiều khán giả lại nghi ngờ, Thu Quỳnh đã tiết lộ thêm bằng chứng.

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai

14:55:42 19/06/2021
Chuyện có thai của Thy dường như đã là điều chắc chắn. Hơn nữa, chuyện này lan đến tai… cả thế giới.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long

20:44:36 17/06/2021
Hương vị tình thân tập 43 có hàng loat diễn biến gay cấn liên quan đến Nam và gia đình Long.

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?

20:41:54 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42; Bà Sa gay gắt với bà Xuân vì chuyện của Thy và Huy; Ông Khang sốc khi biết Huy yêu Khánh Thy; Thy đột nhiên muốn dừng lại tất cả...

“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy

20:39:23 17/06/2021
 Trong tập 43 bộ phim Hương vị tình thân, bà Bích hé lộ, một quý tử trong gia đình họ Hoàng đã có con trước khi kết hôn.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Có thể bạn quan tâm

'Kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ hài hòa với lịch V.League'

Bóng đá việt nam

22:35:55 19/06/2021
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh VFF và VPF sẽ có sự trao đổi để có những phương án cụ thể cho từng kịch bản, tùy tình hình của dịch Covid-19. Ông cũng hy vọng kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ hài hòa với lịch V.League.

Chrome OS sẽ sớm có thể nhận diện văn bản 

Thế giới số

22:34:03 19/06/2021
Google đang tìm cách làm tăng thêm sức mạnh của tính năng scan trên Chrome OS với 2 tính năng mới.

TP HCM giải tán các chợ tự phát

Sự kiện nóng

22:33:21 19/06/2021
TP HCM dừng hoạt động các chợ phát, chợ truyền thống sẽ áp dụng biện pháp giãn cách, hạn chế tập trung đông người, nhằm phòng chống Covid-19

Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ

Show việt

22:31:56 19/06/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng thạc sĩ.

Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã

Sao việt

22:31:23 19/06/2021
Duy Mạnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện từ thiện của NS Hoài Linh.

Nhân viên y tế đội nắng 40 độ C đi lấy mẫu xét nghiệm

Đời sống

22:31:22 19/06/2021
Các nhân viên y tế trong trang phục bảo hộ kín mít đi gõ cửa từng nhà trong khu vực phong toả để lấy mẫu xét nghiệm.

Bài tập thở giúp bạn giảm cân hiệu quả

Làm đẹp

22:30:09 19/06/2021
Bạn nên kết hợp phương pháp thở của người Nhật Bản với các bài tập thể dục khác nhau để giảm cân an toàn.

Suga BTS gây 'sốc' với công thức sinh tố cho bữa sáng

Nhạc quốc tế

22:29:30 19/06/2021
Mới đây, BTS đã xuất hiện trong MUSIC BLOOD của NTV để biểu diễn Butter trên truyền hình Nhật Bản lần đầu tiên. Không chỉ gây bất ngờ với màn trình diễn, Suga còn gây sốc khi tiết lộ một công thức đồ uống cho bữa sáng của mình.

Người mẫu nội y mặc áo tắm tự thiết kế

Phong cách sao

22:29:18 19/06/2021
Emily Ratajkowski khoe vóc dáng quyến rũ trong bộ đồ tắm liền mảnh sau hơn 3 tháng sinh con.

Gu thời trang gợi cảm của dàn WAGs đội Bồ Đào Nha

Người đẹp

22:28:34 19/06/2021
Dàn người đẹp bên cạnh các tuyển thủ Bồ Đào Nha ưa chuộng phong cách quyến rũ và tôn vóc dáng.

Loạt ảnh thời chưa dậy thì của dàn cầu thủ Việt

Hài hước

22:27:35 19/06/2021
So với ngày thơ ấu, dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã dậy thì quá thành công.

Ngày này 10 năm trước, Kbiz chấn động vì thảm kịch kinh hoàng: Nữ ca sĩ bị bạn trai đâm 65 nhát, tử vong giữa đường ở tuổi 24

Sao châu á

22:27:26 19/06/2021
Cái chết của nữ ca sĩ trẻ xứ Hàn khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và đau xót.

Thường xuyên được nâng hạng phòng vì có tên độc

Du lịch

22:25:53 19/06/2021
Sherlock Holmes ăn nên làm ra nhờ cái tên của mình, thường xuyên được nâng hạng phòng khách sạn, tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng xa hoa.

Diễn viên Anh Vũ chất lừ từ màn ảnh cho đến ngoài đời

Hậu trường phim

22:23:05 19/06/2021
Diễn viên Anh Vũ đang được khán giả yêu mến khi cùng một lúc phủ sóng 2 phim trên kênh VTV1 và VTV3.

Đường ai nấy đi sau 123 ngày xích tay cùng nhau

Thế giới

22:22:31 19/06/2021
Đôi tình nhân Ukraine quyết định phá còng, chia tay sau 123 ngày thử thách xích tay với nhau nhằm cứu vãn mối quan hệ.