Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic?

Những lý lẽ vô lý và tình tiết khiên cưỡng, giả trân của Cây Táo Nở Hoa đang tác động không nhỏ đến cảm xúc của người xem.

Không chỉ gây được ấn tượng bởi dàn diễn viên khủng mà Cây Táo Nở Hoa đã và đang thể hiện sức hút của mình bằng câu chuyện nặng trĩu vị đời, lấy đi không ít nước mắt người xem. Các diễn đàn bàn luận về phim ngày càng nhiều và luôn trong trạng thái “hóng” cực mạnh những diễn biến tiếp theo.

Tuy nhiên, ngoài những tình tiết tự nhiên, thấm đẫm vị đời, chạm đến cảm xúc của người xem thì Cây Táo Nở Hoa vẫn còn những tình tiết vô lý, khiên cưỡng. Không chỉ ức chế với lối suy nghĩ bảo thủ của anh Ngọc (Thái Hoà), nhân vật chính diện mà như phản diện, ngay cả những cao trào trong phim cũng được đẩy lên từ những tình tiết giả trân, phi logic. Vì vậy, không ít khán giả đã cảm thấy khó chịu, thậm chí là phẫn nộ với bộ phim .

Xây dựng nhân vật chính diện mà như phản diện

Anh Ngọc có thể quỳ gối xin tha thứ từ bất kỳ ai nhưng mọi cái sai của mình thì đẩy hết cho vợ con. Từ việc nuôi nấng, chăm sóc, đến hạnh phúc và tội lỗi của 4 đứa em, anh Ngọc đều vơ vào mình. Khi các em đói, có anh hai lo, khi buồn cũng có anh ở bên, và ngay cả khi mắc những lỗi lầm vô cùng lớn, anh hai cũng sẵn sàng hy sinh thân mình. Nhưng khi về với thân phận một người chồng, người cha thì người đàn ông đó lại vô cùng tệ hại. Không quan tâm, lo lắng cho mái ấm nhỏ của mình đã đành, anh Ngọc còn gieo rắc thêm nhiều bất hạnh cho vợ và con gái mình.

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic? - Hình 1

Anh Ngọc luôn sẵn sàng quỳ gối trước bất kỳ ai để xin tha thứ cho các em mình…

Đứng trước những sai lầm của Ngà ( Trương Thế Vinh ) và Báu ( Nhã Phương ), anh Ngọc không một lời trách móc, tội lỗi dù có lớn đến đâu cũng được xí xóa bằng suy nghĩ: “Chúng nó còn nhỏ mà”. Nhiều dần thành quen, hai đứa em ngày càng nhu nhược, lười biếng và thường xuyên gây chuyện. Chán ngán cảnh đấy, chị Hạnh ( Hồng Ánh ) nhiều lần muốn đuổi Ngà, Báu đi để họ tự lập nhưng đáp trả lại là sự trách móc vô lý của anh Ngọc: “Chúng nó thành ra như thế này đều tại em hết”. Chưa dừng lại ở đó, khi buồn chuyện của Châu, anh Ngọc cũng không quên trút giận vô cớ lên con gái mình. Và thậm chí, khi Báu lén bỏ nhà đi, anh cũng nhanh chóng quy chụp đó là do con gái ở cùng phòng mà không giữ cô mình lại.

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic? - Hình 2

Nhưng lại gieo thêm nhiều nỗi bất hạnh cho chính gia đình nhỏ của mình

Tưởng chừng như vì có quá nhiều nỗi lo ở hiện tại nên anh Ngọc mới trở nên ích kỷ như vậy. Thế nhưng khi chuyện quá khứ anh muốn bỏ con để chăm lo cho các em bị lộ, khán giả đã thực sự “cạn lời” với nhân vật này. Tại sao một người chồng, một người cha lại có suy nghĩ tàn nhẫn như vậy với vợ, con mình? Và anh tuyệt vời đến đâu khi suốt bao năm nuôi con, nhìn nó trưởng thành mà vẫn không chịu thay đổi suy nghĩ? Hay tình yêu gia đình với anh không đủ lớn để anh phải bận tâm?

O bế cho đàn em suốt cả cuộc đời, cũng đồng nghĩa với việc anh Ngọc đang bao bọc, củng cố cho cái sai của chính mình. Ôm khư khư cái suy nghĩ: “Chúng nó còn trẻ mà, chúng nó còn nhiều cơ hội”, anh Ngọc không nỡ để cho Ngà, Báu lao động chân tay, tự tìm cách xoay vần với cuộc sống. Nhưng “cơ hội” ở đâu khi mà 2 em gần bốn mươi tuổi không tài giỏi, không nghề nghiệp thì anh không nói. Sự bảo thủ này của anh không chỉ kéo thêm đau khổ cho vợ, con mình mà còn vô tình biến các em mình trở nên nhu nhược, đến ước mơ, thế mạnh của mình là gì cũng không hay. Vậy nên, với anh Ngọc, khán giả chỉ cần anh bớt lo, nới lỏng vòng tay… thế là đủ!

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic? - Hình 3

Khán giả ức chế vì sự bảo thủ của anh Ngọc

Những lý lẽ phi logic đến ngán ngẩm

Là em sinh đôi của bác sĩ Châu (Thuý Ngân) xinh đẹp, nhưng Báu lại coi chị mình như kẻ thù, luôn tìm cơ hội vùi dập để khiến chị mình đau khổ. Mọi điều chị gái nói, Báu đều tỏ ra coi thường, khinh bỉ và sẵn sàng nhảy vào chiến đấu khi đối phương động đến mình. Nguồn cơn của nỗi oán hận này được bắt nguồn từ việc anh Ngọc luôn tự hào, so sánh Báu với một người tài giỏi, là niềm tự hào của gia đình là Châu. Về phía Báu, cô một mực bác bỏ mọi sự cố gắng của Châu, cho rằng vì bản thân hy sinh, không học đại học (dù có khả năng đậu), ở nhà lo chuyện cơm nước nên chị mình mới được như hiện tại. Tuy nhiên, nếu xét về tính cách và thái độ hiện tại thì Báu hoàn toàn không có những phẩm chất đó. Chẳng lẽ từ một người chịu khó, học giỏi chỉ vì anh hai không đủ điều kiện cho đi học mà lại tha hóa thành một người lười nhác, đỏng đảnh, mê trưng diện và ham chơi? Suy cho cùng, những lý lẽ mà Báu “gào” lên chỉ là những câu trần thuật vô nghĩa bao biện cho lối sống nhu nhược của mình.

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic? - Hình 4

Báu luôn “gào” lên kể công của mình mỗi khi bị so sánh

Có thể nói, hầu hết mọi xung đột trong gia đình anh Ngọc đều bắt nguồn từ vấn đề tiền bạc. Là những người lao động chân tay, làm cũng chỉ để đủ ăn, số tiền tích góp cũng phải dồn để trả nợ ngân hàng, chuộc lại quyển sổ hồng. Ấy vậy mà khi hay tin em gái bị đuổi khỏi bệnh viện, anh Ngọc không hề do dự, ngay lập tức đi tìm mặt bằng để mở phòng khám giữa Sài Gòn đắt đỏ. Chưa cần tính đến chi phí khổng lồ thì cũng có hàng trăm thứ phải lo mà người như anh Ngọc không thể muốn làm là được. Yêu thương một cách phi lý và thiếu hiểu biết đã biến anh Ngọc trở nên nực cười xen lẫn chút đáng thương.

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic? - Hình 5

Cao trào được đẩy lên một cách khiên cưỡng, giả trân

Có lẽ đối với nhiều người, phân cảnh anh Ngọc quỳ gối trước Lam (Kim Nhã) để cầu xin cho em gái cơ hội ở lại bệnh viện đã lấy được rất nhiều nước mắt. Một người anh lam lũ, sẵn sàng chịu đựng tủi nhục để đổi lấy hạnh phúc cho em gái mình, nên việc quỳ gối là điều bình thường. Nhưng dường như đây không phải là một lựa chọn đúng khi người mà anh cần tác động là phía giám đốc bệnh viện vì chuyện của Châu làm ảnh hưởng đến hình ảnh bệnh viện cơ mà. Và cũng sẽ chẳng có ai đi nói đỡ cho người đã làm mình tổn thương đến mức phải tự tử. Phải chăng anh Ngọc làm vậy để phô diễn tình yêu thương em gái của mình hòng làm đối phương mủi lòng mà cho qua?

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic? - Hình 6

Hành động quỳ gối của anh Ngọc có chút khiên cưỡng và thiếu hợp lý

Mang khí chất thanh cao của một tiểu thư nhà giàu xinh đẹp, Lam có tất cả chỉ trừ tình yêu của chồng mình. Không đứng nhìn tình yêu vuột khỏi vòng tay, một mặt cô quyết giữ chặt chồng, mặt khác lại mạnh mẽ đấu tranh với tiểu tam. Tuy nhiên, ý chí đó của cô lại không hề nhất quán khi mới hôm trước còn hùng hổ đến dằn mặt Châu, tuyên bố sẽ để cho Châu làm người thứ ba cả đời. Vậy mà ngay sau đó bản thân lại tìm đến cái chết để kết thúc mọi chuyện? Hành động đó như đi ngược lại với tất cả những gì mà cô đã làm để gìn giữ hạnh phúc gia đình mình.

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic? - Hình 7

Lam tự tử chỉ để đẩy thêm cao trào cho phim ?

Xen lẫn với những giây phút lắng đọng trong phim còn là những tình huống bi hài trong gia đình anh Ngọc. Mỗi khi gây chuyện, các em của anh Ngọc đều tìm cách giấu nhẹm đi để anh hai không rầy la, đến phá đám. Nhưng xui thay, bằng một sự vô tình nào đó, cứ chuyện gì cố giấu là cô Bông (NSND Lan Hương) đều biết và ngay lập tức đến tai anh Ngọc. Cửa ngõ mọi chuyện hầu hết đều bắt nguồn từ cô Bông, dần dần mỗi khi nhân vật này xuất hiện người xem lại cảm được “mùi” của một chuyện không hay sắp xảy ra.

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic? - Hình 8

Cô Bông “biết tuốt” luôn có mặt đúng lúc để chứng kiến mọi việc

Có nhiều lý do để khán giả ở lại với một bộ phim nào đó, và ở Cây Táo Nở Hoa khán giả cảm nhận được vị đời của một xã hội thu nhỏ hay bắt gặp một hình ảnh rất đỗi thân quen. Vì vậy mà họ khó có thể chấp nhận những tình tiết quá vô lý và khiên cưỡng vượt xa khỏi logic cuộc sống đời thường.

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa?

Cây Táo Nở Hoa tập 14 chủ yếu xoay quanh hai chị em Châu - Báu.

Thay vì xoáy sâu vào nhân vật Báu như tập trước, Cây Táo Nở Hoa tập 14 dành quá nửa thời lượng cho chuyện của Châu (Thúy Ngân) tuy nhiên chủ yếu qua lời của các nhân vật liên quan. Mở đầu tập phim, quá khứ của Châu được hé lộ. Năm đó cô và Nam Phong (B Trần) yêu và đã tính chuyện cưới xin nhưng khi chỉ có Phong được chọn phỏng vấn đi du học, mẹ Phong biết chuyện đã tỏ thái độ chia rẽ hai người.

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 1

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 2

Ở nhà anh Ngọc (Thái Hòa), chuyện của Châu khiến anh Ngọc vô cùng đau khổ, thậm chí liên tục trút giận lên vợ con. Qua lời bà hàng xóm, cuối cùng chị Hạnh (Hồng Ánh) cũng biết lý do khiến chồng mình khó chịu bữa giờ là vì người em mà Ngọc thương nhất làm tiểu tam.

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 3

Quá lo sợ em gái sẽ phải ra đảo làm việc, rời xa vòng tay của mình, Ngọc đến bệnh viện tìm giám đốc để cầu xin nhưng không gặp được. Anh đã đưa ra một quyết định táo bạo, đi tới phòng khám tư hỏi dò xem mở phòng mạch hết bao nhiêu tiền. Ngay sau đó anh đã gọi cho Châu, hứa có bán thân cũng lo cho "bé Châu", không để em gái phải đi xa. Những lời này vô tình đã bị Báu (Nhã Phương) nghe thấy hết.

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 4

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 5

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 6

Về phần Báu, sau một đêm xin ở lại nhà chồng cũ - Quân (Văn Anh), sáng hôm sau cô hồn nhiên cùng Quân đi mua sắm "đồ gia đình" như một cặp vợ chồng son, thậm chí còn gọi Quân là chồng và cùng anh về thăm mẹ ở quê. Quân cũng hỏi han về mẹ Báu và vô tình anh tiết lộ chuyện năm xưa mẹ Báu từng bán cô không thành, Báu nghe vậy không tin và cho rằng mẹ chỉ tìm việc cho mình.

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 7

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 8

Nhã Phương tưởng sướng hóa ra lại từng bị mẹ lừa bán ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 9

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Preview tập 14 Cây Táo Nở Hoa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình?01:52'Hương vị tình thân' preview tập 43: Thy có thai, Nam hiểu nhầm Long chính là 'tác giả'?01:19'Hương vị tình thân' tập 33: Long - Nam 'kẻ tung người hứng', chốt kèo hẹn hò 'quá nhanh quá nguy hiểm'01:45'Hương vị tình thân' preview tập 34: Long nói thẳng Thy không xứng với mình01:52Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10

Tiêu điểm

'Hãy nói lời yêu' preview tập 19: Kết tội bà Hoài là nguồn cơn khiến gia đình tan nát, My bị mẹ tát 'lệch mặt'
18:04:29 16/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?
11:57:58 16/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu 'úp sọt' Huy nhưng 'đàng trai' ăn mặc cứ như... phụ hồ thế này!
21:26:33 16/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 43: Thy có thai, Nam hiểu nhầm Long chính là 'tác giả'?
08:27:02 17/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bị vợ khinh như mẻ, Hoàn quyết không nín nhịn nữa?
11:13:01 16/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con
08:30:32 17/06/2021
Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa?
22:12:51 16/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 42: Bà Sa cáo già, mắng bà Xuân xơi xơi
13:01:14 16/06/2021
“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy
20:39:23 17/06/2021
Tổng hợp những pha shark Long khiến Nam "rớt tim" trong Hương vị tình thân
14:56:59 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà
22:37:15 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021

Tin mới nhất

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?

20:41:54 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42; Bà Sa gay gắt với bà Xuân vì chuyện của Thy và Huy; Ông Khang sốc khi biết Huy yêu Khánh Thy; Thy đột nhiên muốn dừng lại tất cả...

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Cười té ghế khi Đồng ghen lại gặp phải "hội chọc gậy bánh xe"

20:15:16 17/06/2021
Tập 11 phim Mùa hoa tìm lại mang đến tình huống hài hước khi Đồng ghen đang tức lồng lộn trong lòng nhưng lại bị hết người này đến người khác trêu chọc.

'Hương vị tình thân': Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy

19:58:27 17/06/2021
Thy và Nam từ mối quan hệ không mấy ưa nhau sẽ thành thâm thù đại hận khó hóa giải?

'Hương vị tình thân' tập 42: Khánh Thy bị 'bóc' quá khứ chuyên đi mồi chài thiếu gia nhà giàu

08:24:05 17/06/2021
Biết được quá khứ bất hảo và dã tâm của Thy (Thu Quỳnh), bà Xuân càng có cơ sở để phản đối mối quan hệ giữa cô và con trai.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Màn đút cơm nổi da gà cho con trai của bà Hoài lại tiếp diễn

08:19:57 17/06/2021
Hoàng Minh (Quang Anh), cậu con trai thứ 2 của bà Hoài (Nguyệt Hằng) - ông Tín (NSND Trọng Trinh) tiếp tục phải chịu sự chăm sóc quá đà của mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)

08:15:38 17/06/2021
Bà Sa đã khéo léo sắp đặt một cái bẫy đơn giản những hiệu quả khiến bà Xuân chắc chắn phải chấp nhận Thy về làm dâu.

Hương vị tình thân - Tập 43: Bà Xuân (Quách Thu Phương) yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

08:13:56 17/06/2021
Trở về từ nhà bà Sa, bà Xuân đã triệu tập họp gia đình khẩn cấp, bất chấp bị mẹ chồng trách mắng.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này

07:54:04 17/06/2021
Trong tập 11 phim Mùa hoa tìm lại, Tuyết liên tiếp tìm mọi cách để chia rẽ Việt và Lệ nhưng không ngờ nhiều lần bị tẽn tò trước thái độ của mẹ Việt và Việt.

Lương Thế Thành tạo dấu ấn mới với vai diễn đầy sóng gió

21:13:06 16/06/2021
Được xem là nhân tố mới trong phim Bánh mì ông Màu 2, nam diễn viên Lương Thế Thành hứa hẹn đã tạo ấn tượng đẹp qua vai diễn đầy sóng gió.

“Bố già” của Trấn Thành vượt 1 triệu USD, “Lật mặt: 48H” hồ hởi Mỹ tiến

21:11:10 16/06/2021
Phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã vượt mốc doanh thu 1 triệu USD (23 tỉ đồng) tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, phim Lật mặt: 48h của Lý Hải cũng chuẩn bị xuất ngoại

NSND Kim Xuân vào vai bà nội bỏ tiền mua cháu ruột từ người mẹ vô tâm

19:05:17 16/06/2021
Trung tuần tháng 6, bộ phim về đề tài tình cảm gia đình Công chúa nhỏ của ngoại sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim có sự tham gia diễn xuất của: NSND Kim Xuân, Mỹ Dung, diễn viên Trâm Anh và diễn viên nhí Mai Vy.

Chàng trai vướng “lưới tình” của 3 chị em “Về nhà đi con”

19:00:47 16/06/2021
Tham gia 2 bộ phim truyền hình đang được chiếu cùng lúc nhưng khán giả không hề cảm thấy nhàm chán khi xem Anh Vũ đóng.

Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con

18:52:41 16/06/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 33, Ngọc đã nói chuyện mình bị ung thư gan với các em.

Hậu trường phim ‘Bí mật 69’ của Huy Khánh

15:50:47 16/06/2021
Trong webdrama đầu tay Bí mật 69, Huy Khánh bỏ ra nhiều công sức, nhiệt huyết và tiền của đầu tư. Nhờ đó, bộ phim gây ấn tượng ngay từ tập đầu tiên.

Mùa hoa tìm lại - Tập 10: Tiết lộ Việt yêu Lệ với bố mẹ Việt, Tuyết phải chăng đang ủ mưu?

14:53:18 16/06/2021
Biết thừa bố mẹ Việt không ưa gì Lệ nhưng Tuyết vẫn vô tư tiết lộ chuyện Việt và Lệ đang yêu nhau.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bố khuyên từ bỏ Lệ với lý lẽ thuyết phục, Việt sẽ xuôi theo?

12:50:49 16/06/2021
Với những lý lẽ phân tích đầy thuyết phục, liệu Việt có một lần nữa nghe theo lời bố mẹ mà từ bỏ tình yêu với Lệ?

'Mùa hoa tìm lại' tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu?

08:51:12 16/06/2021
Thì ra, Việt đã biết tất cả mọi chuyện từ 10 năm trước nhưng vẫn chọn cách im lặng, để Lệ mang tiếng oan phải rời làng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

Có thể bạn quan tâm

'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh đổi nghề, fan 'không tin được dù đó là sự thật'

Du lịch

07:29:53 18/06/2021
Đang nổi tiếng với vai trò ca sĩ, hoàng tử sơn ca Quang Vinh gây sốc khi quyết định dừng việc ca hát và trở thành vlogger du lịch.

Người dân Crimea không còn quá bận tâm về nhu cầu nước ngọt từ Ukraine?

Thế giới

07:29:04 18/06/2021
Vấn đề cung cấp đủ nước ngọt cho bán đảo Crimea là điều khiến Nga đau đầu nhưng theo đánh giá thì hiện tại, điều này đã không còn nặng nề.

Nghiên cứu đặc biệt này giúp con người có thể sinh sản trên sao Hỏa?

Chuyện lạ

07:26:46 18/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy tinh trùng có thể tồn tại được trên sao Hỏa trong nhiều năm, mở ra cơ hội cho con người sinh sản trên hành tinh đỏ.

Diễn viên Lý Hùng phong độ tuổi 52

Sao việt

07:23:53 18/06/2021
Với thói quen chăm tập thể dục cũng như tình thần yêu đời tươi vui nên diễn viên Lý Hùng dù hơn 52 nhưng trông vẫn phong độ.

Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay nắng như đổ lửa, nhiều nơi trên 40 độ C

Đời sống

07:14:09 18/06/2021
Khu vực Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay có nắng sớm, nhiệt độ rất cao, nhiều nơi ghi nhận nền nhiệt trên 35 độ C ngay trong buổi sáng, nhiệt độ cao nhất phổ biến trong ngày là 38-40 độ, có nơi trên 40 độ.

Kia Telluride 2022 ra mắt, giá từ 34.000 USD

Ôtô

07:09:13 18/06/2021
Mẫu SUV hàng đầu của hãng xe Hàn Quốc nâng cấp nhẹ ngoại thất, bổ sung công nghệ, giá tăng nhẹ.

Bật mí cách làm chè bánh lọt sầu riêng chuẩn vị Malaysia cực thơm ngon

Ẩm thực

07:04:11 18/06/2021
Nếu là fan của các món ăn chế biến từ sầu riêng chắc chắn bạn đã nghe qua món chè sầu riêng trứ danh của Malaysia, món này nổi tiếng đến mức được đưa vào danh sách nên thử ít nhất một lần khi đến đất nước này. Vào bếp cùng khám phá món ...

Đính kim cương lên răng và những cách làm đẹp không giống ai ở showbiz

Sao âu mỹ

06:26:51 18/06/2021
Nhiều ngôi sao như Pharrell Williams, Post Malone không ngại chi số tiền lớn để sở hữu vẻ ngoài độc lạ, không giống ai.

Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca

Nhạc việt

06:24:25 18/06/2021
Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Tăng Phúc và Hương Ly đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với bản song ca Khi thế giới đó mất đi.

De Bruyne tỏa sáng giúp Bỉ lội ngược dòng ấn tượng trước Đan Mạch

Bóng đá thế giới

06:23:07 18/06/2021
Tiền vệ De Bruyne trở lại đúng lúc giúp Bỉ đánh bại Đan Mạch với tỉ số 2-1.

Thủ môn Tấn Trường chia sẻ về công việc streamer: Đầu tư dàn máy xịn xò, cao nhất có 400 mắt xem

Game online

06:19:19 18/06/2021
Trong buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ mới đây, thủ môn Tấn Trường lần đầu chia sẻ về công việc streamer.

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo

Sao thể thao

06:16:04 18/06/2021
Ít ai biết rằng phía sau những pha tấu hài hay câu nói mặn mòi của ông chú Tấn Trường lại là một tuổi thơ vô cùng dữ dội.

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người

Sự kiện nóng

06:13:47 18/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6 cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TPHCM và Bắc Giang, riêng TPHCM đã 61 ca. Đến nay Việt Nam đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.

Vì mặc cảm về ngoại hình nên cô vợ nghĩ ra chiêu cực độc đáo giúp chồng phấn khích với "cuộc yêu" mà không một lời chê bai

Kiến thức giới tính

06:11:25 18/06/2021
Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với cuộc yêu. Học cách sống chung với nó có lẽ là giải pháp tốt hơn, L. chia sẻ.

5 sao Hàn từng lớn lên trong cảnh nghèo

Sao châu á

06:10:39 18/06/2021
Các nghệ sĩ Hàn Quốc IU, Lee Hyori... từng trải qua những năm tháng tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả.