‘Cây táo nở hoa’: Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ

Hẹn hò với bác sĩ đã lập gia đình, Châu không thể công khai chuyện tình cảm. Khi cô lấp lửng nói về đám cưới, bạn trai chỉ im lặng.

Tập 5 Cây táo nở hoa mở đầu bằng cảnh Ngọc (Thái Hòa) gặp bác sĩ chữa trị cho ông Huân. Bác sĩ tiết lộ ông Huân qua đời vì ung thư gan. Bà kể ông có thể sống nếu được cấy ghép gan. Nhưng ông cảm thấy không còn mặt mũi nào nhìn các con nên đã từ chối chữa trị thêm.

Báu gào khóc vì bị bồ đá

Vị bác sĩ còn chuyển cho Ngọc bức thư của bố. Trong thư, ông xin lỗi con trai khi không làm một người cha tốt. Nhìn nét chữ run rẩy với lời xin lỗi muộn màng, Ngọc xót xa, thương bố chịu cơ cực những ngày cuối đời.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ - Hình 1

Ngọc bắt gặp mẹ và tình nhân đến trộm đồ.

Trở về tiệm sửa xe , Ngọc bắt gặp bà Ích ( NSƯT Mỹ Duyên ) cùng nhân tình ( Tuấn Khải ) đang trộm đồ phụ tùng xe . Cả hai quyết không về tay trắng, dồn những đồ giá trị nhất của tiệm xe mang đi. Sự vô tâm của bà Ích khiến người xem căm ghét.

Mở cửa tiệm, nhìn đồ đạc quăng lung tung, Ngọc đau lòng khi nghĩ về mẹ.

Trong nhà, dường như mọi nỗi khổ đều dồn vào Ngọc. Chưa hết nỗi buồn vì người mẹ, anh đau lòng khi Phúc (Trịnh Thảo) – con gái – xa cách và phản kháng cha mẹ. Cô bé đi học về không chào hỏi bố. Ở trường, Phúc đánh nhau với bạn khiến Hạnh (Hồng Ánh) bị mời lên họp phụ huynh.

Nghe lời khuyên răn của bố, Phúc không nghe mà còn cãi lại: “Bố nhịn riết rồi ai cũng leo lên đầu lên cổ đó”. Hạnh tức giận cho rằng con gái trở nên ương bướng như vậy là do ảnh hưởng từ các em chồng.

Sau lần bố bị tai nạn, sống lủi thủi một mình, Hạnh luôn áy náy. Bố ruột không thể lo lắng nhưng hàng ngày, cô phải phục vụ cho ba người em chồng. Hạnh thuyết phục Ngọc ở riêng để đưa bố về chăm sóc.

Không thể bỏ rơi các em, Ngọc nói: “Thôi em ơi, đừng nói vậy tội nghiệp tụi nó. Tụi nó còn nhỏ”. Tuy nhiên, Hạnh không bỏ cuộc. Cô quyết định mở một cuộc họp gia đình để giải tán hai đứa em ăn bám.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ - Hình 2

Báu bị bồ đá sau khi lộ quá khứ đen tối.

Trong số các em chồng, Báu (Nhã Phương) là người khiến Hạnh khó chịu nhất. Cô em chồng không những lười biếng, còn ăn diện, thường xuyên vướng nợ nần khiến anh trai phải ôm cục nợ.

Sau khi bị Châu (Thúy Ngân) bóc mẽ, Báu bị bạn trai đá không thương tiếc. Cô gào khóc nói với anh trai: “Từ sau này, có nó thì không có em”.

Lắng nghe em chồng than vãn, Hạnh cho rằng cô nên ra ngoài sống tự lập, sẽ không bị bồ đá.

Tiếp đó, cơn tức giận của Hạnh dâng trào khi cô chủ tiệm quần áo cho biết Báu đang nợ 3 triệu đồng. Về nhà, Hạnh chứng kiến chồng đang lén trả tiền làm tóc, shoping cho em gái. Không thể chịu nổi sự bao bọc quá đáng của chồng dành cho các em, Hạnh phải uống thuốc và yêu cầu một cuộc họp gấp.

Ở diễn biến khác, Ngọc đến gặp Châu, khuyên cô nên về nhà xin lỗi và làm hòa với Báu. Anh cũng trả lại đôi giày nam mà Báu đã lấy ở nhà Châu. Ngọc không quên chất vấn em gái về đôi giày nam có trong nhà cô. Châu đành nói dối đó là giày mua cho anh hai.

Bạn trai im lặng khi Châu nói về đám cưới

Về phía Châu, cô luôn mang nỗi buồn chất chứa vì mối tình thầm kín với Tuấn – một bác sĩ trong bệnh viện (Đỗ An). Người này vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ với vợ. Do đó, anh không thể công khai tình cảm với Châu.

Trong bữa cơm trưa, Châu lấp lửng nhắc về chuyện đám cưới, bạn trai cô chỉ im lặng.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ - Hình 3

Tuấn im lặng khi Châu nhắc đến đám cưới.

Trong khi đó, tình cũ của Châu – bác sĩ Nam Phong (B Trần) liên tục tiếp cận cô. Đáp lại, Châu thể hiện thái độ lạnh lùng.

Bạn thân của Châu – Trúc (Minh Trang) đã ấn định ngày cưới với Sở (Will). Cô quyết định kết hôn gấp rút vì nguy cơ khó sinh con sau tuổi 30.

Trúc mang thiệp mời đến nhà bố nhưng đã bị người chị cùng cha khác mẹ cấm từ cửa. Cô vốn là kết quả của mối quan hệ không được thừa nhận. Từ nhỏ, gia đình họ nội đã ác cảm và dành những lời cay độc với cô.

Tủi thân về cuộc đời mình, Trúc một mình đi uống rượu. Trở về trong men say, cô được Dư (Song Luân) nhận ra và đưa về nhà. Anh cũng kịp lưu số điện thoại của mình vào máy người đẹp .

'Cây táo nở hoa': Báu (Nhã Phương) lộ chuyện ly hôn

Trước các thành viên trong gia đình, Châu (Thúy Ngân) đã vạch trần sự giả dối của em gái sinh đôi.

Tập 4 Cây táo nở hoa lên sóng tối 12/4 tiếp tục xoay quanh những câu chuyện đau lòng trong nhà Ngọc (Thái Hòa). Mở đầu, Ngọc phải rút toàn bộ số tiền Hạnh (Hồng Ánh) gom góp được - 10 triệu đồng - để trả nợ cho ông Huân. Mặc vợ ngăn cản, thuyết phục, Ngọc vẫn không thay đổi quyết định. Anh hứa sẽ đi làm, bù lại số tiền đó cho Hạnh.

Ngọc yêu cầu mẹ tránh xa các anh em

Cũng trong ngày cúng thất đầu của bố, Ngọc gặp lại người mẹ đã bỏ đi nhiều năm qua - bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên). Vừa gặp, Ngọc đã đuổi bà Ích đi. Bà mẹ liên tục thuyết phục phải nghe mình nói. Bà kể nỗi khổ mang nặng đẻ đau nhiều lần.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) lộ chuyện ly hôn - Hình 1

Thái Hòa và Hồng Ánh diễn xuất ăn ý trong phim.

Không thể làm con trai lay động, bà bắt buộc phải đi thẳng vào mục tiêu chính. Bà hỏi Ngọc về tài sản, tiền bảo hiểm mà ông Huân để lại. Cuối cùng bà van nài con trai: "Chia cho mẹ ít tiền phúng điếu".

Trước sự vô cảm, vô tâm của mẹ, Ngọc bật khóc nói: "Bà đẻ anh em tôi ra rồi quăng ở đó. Bà có chăm sóc lo lắng ngày nào cho chúng tôi đâu mà tình mẫu tử, tình thương. Bà tới đây điều đầu tiên bà hỏi là gì? Là tiền mà thôi. Bà có hỏi thăm mấy đứa con câu nào không?... Trong đầu bà chỉ có tiền, tiền với tiền thôi".

Ngọc tiếp tục vạch rõ tội lỗi của mẹ: "Tội lỗi của bà tui biết hết. Nếu không phải do bà thì bố đã không ra nông nỗi này... Tại bà mà cả đời ổng khổ sở".

Không đòi được tiền phúng điếu, bà đòi Ngọc đưa tiền xe. Lúc này, không thể chịu đựng nổi sự nhẫn tâm của mẹ, Ngọc đưa cho bà toàn bộ số tiền còn trong ví của mình. Tiếp đó, anh yêu cầu bà tránh xa những đứa em.

Nhận tiền của con trai chưa được bao lâu, bà Ích đã đưa ngay cho nhân tình.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) lộ chuyện ly hôn - Hình 2

Hạnh tất bật lo việc nhà và chăm sóc bố.

Ở nhà, Hạnh vẫn một mình chuẩn bị mâm cúng thất đầu cho bố chồng. Bất ngờ, cô nhận được cuộc gọi từ ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), báo tin nhập viện vì tai nạn. Hạnh vội vàng bỏ mọi việc bếp núc, chạy ngay tới bệnh viện. Ông Lân chỉ bị xây xước ngoài da nhưng muốn con gái quan tâm nên ông than thở, nhõng nhẽo.

Đưa bố về nhà, Hạnh xót xa khi nhìn cảnh ông ngày ngày ăn mì gói và xúc xích. Dù Ngọc gọi điện hối thúc về nhà, Hạnh vẫn ở lại mua đồ ăn, để vào tủ lạnh cho bố.

Châu và Báu nắm tóc, đánh nhau

Ở diễn biến khác, Hạnh trở về, vội vã vào bếp nấu đồ ăn. Ngày hôm đó, Báu (Nhã Phương) dẫn bạn trai luật sư (Anh Tài) về ra mắt gia đình. Cả hai mới quen nhau một tháng nhưng Báu đã tuyên bố với gia đình mình sắp cưới.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) lộ chuyện ly hôn - Hình 3

Báu bị Châu vạch tật xấu trước bạn trai.

Bạn trai Báu chỉ là công chứng viên nhưng luôn giới thiệu mình là luật sư, từng tham gia các vụ kiện lớn, có hợp đồng hàng chục và hàng trăm tỷ đồng.

Giữa lúc anh công chứng viên đang thao thao bất tuyệt về những vụ kiện trăm tỷ thì Châu xuất hiện. Cô vẫn bức xúc vụ Báu đưa bạn trai đến làm đảo lộn căn hộ của mình.

Trước các thành viên trong gia đình, Châu (Thúy Ngân) đã vạch trần sự "nổ" của gã công chứng viên. Cô cũng lật tẩy các chiêu bài giả dối của em gái sinh đôi. Châu kể Báu đã ly hôn, mạo danh bác sĩ, vô công rồi nghề nhưng tự cho mình tài giỏi, kiếm tiền nuôi cả gia đình.

Châu gay gắt lên tiếng cấm Báu không được dẫn trai tới nhà mình thêm một lần nữa. Cô bức xúc tố Báu đã lừa gạt 30 triệu đồng khiến mình và anh hai phải hùn tiền bồi thường. Gã công chứng viên nghe xong lý lịch thật sự của bạn gái, vội chạy đi ngay.

Hận Châu kể bí mật, làm mình mất cơ hội lấy chồng giàu, Báu tức giận túm tóc, nắm đầu, đánh chị. Hai chị em song sinh lao vào đánh nhau kịch liệt, hất đổ cả mâm cúng cha. Châu tuyên bố hối hận vì có đứa em như Báu.

Ngọc đau đớn, bất lực nhìn mâm cúng đổ tứ tung, hai đứa em gái đánh nhau như kẻ thù. Sau khi quát hai em gái dừng lại, anh lặng người nhìn di ảnh cha.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) lộ chuyện ly hôn - Hình 4

Báu tìm mọi cách để lấy được chồng giàu.

Ở phân đoạn căng thẳng nhất tập phim, diễn xuất của Thúy Ngân và Nhã Phương thuyết phục người xem. Khán giả không còn nhận ra hình ảnh một Nhã Phương hiền lành, cam chịu quen thuộc trên màn ảnh. Bà xã Trường Giang đã lột tả chân thật sự tức giận, hận thù của Báu với chị gái. Trong khi đó, Thúy Ngân không nói nhiều hay gào thét, cô chủ yếu diễn bằng ánh mắt.

Bên cạnh đó, Thái Hòa và Hồng Ánh vẫn chứng tỏ nội lực diễn xuất. Biểu cảm đa dạng, chiều sâu nội tâm của cả hai nghệ sĩ khiến người xem xúc động, đồng cảm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review 'Thiên thần hộ mệnh': Victor Vũ bỗng 'xuống tay', Trúc Anh 'mắt không còn biếc', riêng Amee đầy bất ngờ02:31Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá01:36Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi01:36'Hướng dương ngược nắng': Nếu Kiên và Châu quay lại thì 'chỉ có thể là phim', đại tiểu thư Cao gia cũng đang 'tự vả' chính mình?04:59'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'02:00'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh02:20'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Phương Oanh lên tiếng khi bị chê diễn lố ở 'Hương vị tình thân': 'Tại sao khán giả lại tàn nhẫn đến vậy?'01:12Hương vị tình thân - Tập 7: Huy (Anh Vũ) xị mặt vì crush và anh trai được khen đẹp đôi01:38'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34Hương vị tình thân: Lộ ảnh "mẹ" Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam - nữ chính cùng huyết thống01:41'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 61: Châu khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm với Trí03:42Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!04:38Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh?03:31'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 65: Ngọc khóa môi Trí, Hoàng cho Minh biết giữa anh và mẹ Cami có bí mật02:52'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường03:36Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Bà Loan muốn thành đôi với chú Quân, Minh chắp tay vái mẹ luôn02:16

Tiêu điểm

Nhã Phương từng bị chồng bạo hành, đánh đến nhập viện xém chết ở Cây Táo Nở Hoa
22:01:19 11/05/2021
Hướng dương ngược nắng: Hoàng lộ thân thủ phi phàm, hóa ra mọi lời nói trước đây với Minh đều là thật
10:59:17 11/05/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 65: Ngọc khóa môi Trí, Hoàng cho Minh biết giữa anh và mẹ Cami có bí mật
08:31:24 11/05/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh
13:14:46 12/05/2021
Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở
11:13:38 12/05/2021
'Hãy nói lời yêu': Ông Tín cho Bình 'ăn đấm' khi biết chuyện 'soái ca' lừa con gái Hoàng My?
11:07:03 11/05/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 16: Mạnh Trường chê Phương Oanh 'người cứ như khúc giò'
08:23:34 11/05/2021
Hồng Diễm bị soi mặc váy chưa cắt tag trong Hướng dương ngược nắng, tuy nhiên nét diễn đáng yêu hết phần thiên hạ
08:49:37 11/05/2021
Những phim Việt 'số nhọ' nhất mùa Covid-19
08:52:07 11/05/2021
Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết mình được trở lại bệnh viện nhờ sự hy sinh của Tuấn
10:55:14 11/05/2021

Thông tin đang nóng

12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Điều gì khiến Tuấn Anh trở nên khác biệt với Công Phượng và Quang Hải
06:51:51 13/05/2021
Nathan Lee lên tiếng vụ loạt sao Việt PR tiền ảo: Tôi quá thất vọng
07:09:47 13/05/2021
Khánh Vân hoá nữ chiến binh cá tính khoe chân dài “cực phẩm”, tiếc hùi hụi vì phải thay đổi 1 món phụ kiện quan trọng?
06:32:05 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021
Bị Nathan Lee réo tên vào biến căng, cuộc sống Hương Tràm ở đất Mỹ giờ ra sao?
07:17:04 13/05/2021

Tin mới nhất

'Cây táo nở hoa': Tuấn từ chức và chia tay Châu

20:57:25 12/05/2021
Châu được ở lại bệnh viện, Hạnh bắt gặp Báu tình tứ bên chồng cũ là những diễn biến của tập 16.

'Hướng dương ngược nắng': Ngọc (Quỳnh Kool) hôn Trí (Đình Tú)

16:58:30 12/05/2021
Dù Trí đã từ chối tình cảm, Ngọc vẫn rủ đi chơi, đồng thời chủ động cướp nụ hôn đầu của anh.

'Hướng dương ngược nắng': Bà Diễm Loan tung toàn bộ tuyệt chiêu 'cua trai' tích lũy cả một đời cũng phải bẽ bàng trước soái ca chung tình

16:37:59 12/05/2021
Có lẽ bà Loan của Hướng dương ngược nắng hơi ảo tưởng sức mạnh về việc mình có thể chinh phục được mọi đàn ông trên đời.

Hướng dương ngược nắng: Minh chứng kiến Hoàng đánh đấm cứu người, fan đào lại cảnh phim cũ, "bảo sao năm xưa Kiên cười đểu thế!"

16:32:22 12/05/2021
Thành viên ê kíp Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh chứng kiến Hoàng đánh đấm ra trò.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan

16:29:50 12/05/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, bà Cúc đã tâm sự lý do mình không dám yêu ông Quân.

Cái kết 'Hướng dương ngược nắng': Minh ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược, bà Loan bị bệnh nặng?

16:18:38 12/05/2021
Hướng dương ngược nắng đang bước vào hồi kết và khán giả cũng bắt đầu đưa ra những phán đoán của mình về kết phim.

'Cây táo nở hoa' tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình

16:00:40 12/05/2021
Tập 17 Cây táo nở hoa xoay quanh những rắc rối tình cảm của cặp chị em song sinh Châu và Báu.

Hướng dương ngược nắng: Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng

13:08:21 12/05/2021
Trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, khán giả thích thú khi chứng kiến Kiên - Minh cùng giúp nhau trong chuyện tình cảm

'Hương vị tình thân' trailer tập 17: Bà Bích trở về, dám tuyên bố với Nam nhờ bà thành tâm khấn vái nên mới trả được số nợ 1 tỷ 3

12:53:46 12/05/2021
Nam cũng cố gắng tìm thông tin của người đã trả nợ giúp cho gia đình cô nhưng vô ích!

Quỳnh Kool cưỡng hôn crush, đôi nào ở Hướng Dương Ngược Nắng cũng mạnh bạo vậy có phải tốt không!

09:03:16 12/05/2021
Ngọc chủ động trong khi hai cô chị vẫn mập mờ chuyện tình cảm ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

Song Luân hồn nhiên lộ body "ngồn ngộn" khiến Minh Trang rớt sạch liêm sỉ ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa

08:56:02 12/05/2021
Minh Trang cười đến đứng không nổi trước body mlem mlem của Song Luân ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa

08:41:29 12/05/2021
Hành động bất ngờ của Ngọc (Quỳnh Kool) khiến Trí (Đình Tú) không kịp phòng vệ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chú Quân

08:38:59 12/05/2021
Hiểu lòng mẹ Cúc, Châu khuyên mẹ đừng để vuột mất tình cảm đáng trân trọng của chú Quân.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 9: Bình thuê hẳn phụ huynh để lấy lòng tin của Hoàng My nhưng 'soái ca' lại lộ cảnh đã có vợ con?

08:32:36 12/05/2021
Ngoài ra, trong trailer tập 9 Hãy nói lời yêu, Hoàng My cũng bị mẹ buộc phải thôi việc làm thêm mà cô yêu thích.

'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường

08:54:39 11/05/2021
Ở tập 15 Hương vị tình thân, nhân vật Phương Nam sẽ liên tiếp gặp những chuyện đau lòng.

'Cây táo nở hoa' tập 16: Pha thả tim với góc nghiêng thần thánh của Song Luân khiến ai nấy 'xỉu dọc xỉu ngang'

08:43:01 11/05/2021
Trong tập 16 Cây táo nở hoa, khán giả được bơi trong bể đường cùng cặp đôi Dư (Song Luân) – Trúc (Minh Trang).

'Hương vị tình thân' tập 15: Chứng nào tật nấy, mẹ nuôi Phương Nam bị đuổi thẳng cổ vì ăn cắp còn già mồm

08:39:33 11/05/2021
Không chỉ gây nghiệp, đẩy Phương Nam (Phương Oanh) vào đường cùng, bà Bích (Tú Oanh) còn mắc phải tội tày đình với cả gia đình cháu họ khiến bản thân bị đuổi đi 1 cách ê chề.

'Hướng dương ngược nắng' tập 64: Liên tục nói muốn làm bạn nhưng Diễm Loan bị ông Quân thẳng thừng từ chối 'tôi không giống anh Đạt đâu'

08:29:08 11/05/2021
Vậy là Diễm Loan (Vân Dung) sau nhiều lần cố gắng làm bạn với ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đã chính thức thất tình.

Hương vị tình thân - Tập 15: Giữa lúc nợ nần chồng chất, Nam bị Hoàng Long sa thải

07:55:21 11/05/2021
Sau nhiều lần nhìn thấy bọn xã hội đen đến công trường đòi nợ Nam, Tổng Giám đốc Hoàng Long vô cùng tức giận, đã mời Nam đến phòng riêng và tuyên bố sa thải cô.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình

07:44:02 11/05/2021
Bà Loan khóc nức nở vì bị chú Quân từ chối thậm chí không muốn làm bạn, còn mẹ Cami và Minh đã có cuộc gặp với nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh 2021: Thí sinh cần lưu ý gì khi đăng ký xét tuyển trực tuyến?

Học hành

08:05:31 13/05/2021
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển có thể đăng ký nguyện vọng theo hình thức trực tuyến cho tới 17 giờ ngày 16.5

Dịch Covid-19: Trẻ mầm non Bình Phước nghỉ học từ ngày 13.5

Đời sống

08:03:38 13/05/2021
Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước đã có văn bản hỏa tốc chỉ đạo tất cả cơ sở giáo dục mầm non cho trẻ dừng đến trường từ ngày mai 13.5 để phòng dịch Covid-19.

Thêm ca dương tính virus SARS-CoV-2 thứ 5 tại Thừa Thiên Huế

Sự kiện nóng

07:59:00 13/05/2021
Sáng 13/5, Thừa Thiên Huế cho biết vừa phát hiện thêm trường hợp thứ 5 dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm "cô thư ký hư hỏng" trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

Netizen

07:52:54 13/05/2021
Ở công ty chưa đủ áp lực hay sao mà tới đây còn lên phòng của sếp - Đó là câu review đầu tiên của chúng tôi khi thấy quang cảnh ở nhà nghỉ chủ đề JAV đang làm giới trẻ Sài Gòn xôn xao hiện ra trước mắt.

Rapper "ngổ ngáo" MCK đổi gió về làm Long Nger trong bản rap tặng mẹ, còn nghẹn ngào sụt sùi ai nghe cũng xúc động

Nhạc việt

07:47:37 13/05/2021
Không chỉ viết rap love hay những bài rap căng đét, MCK từng viết ca khúc tặng mẹ gây xúc động mạnh với người nghe.

Bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Red Velvet gây "sốt" trở lại

Nhạc quốc tế

07:44:42 13/05/2021
Xinh đẹp bất chấp trang phục dìm, bức ảnh trong quá khứ của Red Velvet khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Neymar muốn có thêm con

Sao thể thao

07:02:38 13/05/2021
Siêu sao PSG Neymar chia sẻ về ước mơ cậu con trai 10 tuổi Davi Lucca muốn có thêm hai em nữa trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ phiên bản ở Anh.

Những trang phục biểu diễn ấn tượng của BlackPink

Phong cách sao

07:01:02 13/05/2021
Nhóm nhạc Hàn luôn diện đồ bắt mắt khi lên sân khấu. Trang phục ấn tượng góp phần làm nên các màn trình diễn thành công cho BlackPink.

Vượt qua "đỉnh núi" khó nhằn nhất, Atletico Madrid tiến bước dài đến ngôi vô địch La Liga

Bóng đá thế giới

06:59:16 13/05/2021
Chiến thắng thót tim 2-1 trước đối thủ khó chơi Real Sociedad tại vòng 36 giúp Atletico Madrid có bước tiến quan trọng đến ngôi vô địch La Liga mùa này.

Tóc Tiên khác xa giữa ảnh tự đăng và ảnh bị tag

Sao việt

06:57:25 13/05/2021
Trong bức ảnh bạn chụp, nữ ca sĩ trông khá nhợt nhạt, khác xa vẻ sắc sảo, lộng lẫy thường thấy.

‘Tại Ấn Độ, tình trạng phân biệt giới tính rất thô bạo’

Sao châu á

06:53:59 13/05/2021
Thực tế trọng nam khinh nữ đã bám rễ trong ngành công nghiệp phim ảnh Ấn Độ như một quy luật bất thành văn.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

Trắc nghiệm

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Trọng tài Serie A bị treo còi vì mặc quần jeans trong phòng VAR

Bên lề sân cỏ

06:45:22 13/05/2021
Bên cạnh việc vi phạm quy định về trang phục, trọng tài Paolo Mazzoleni còn được cho là có một quyết định sai lầm, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận Benevento gặp Cagliari.

5 mẫu giày sneakers không bao giờ lỗi mốt

Thời trang

06:40:01 13/05/2021
Mỗi năm, các thương hiệu lại ra mắt nhiều mẫu giày thể thao mới. Tuy nhiên, một số thiết kế vẫn được coi là biểu tượng trong thời trang.

Thí sinh Miss Universe có bằng thạc sĩ, mở công ty riêng

Sao âu mỹ

06:22:24 13/05/2021
Nhiều đại diện tại Miss Universe 2020 có thành tích học tập nổi bật với chứng chỉ tốt nghiệp xuất sắc, theo đuổi bằng thạc sĩ và mở công ty riêng.