Cậy mình có thai, nhân tình của chồng ngang nhiên đến thách thức vợ

“Chị có ngon thì sinh con cho anh ấy đi! Đã không đẻ thì để tôi đẻ cho anh ấy. Chị không thỏa mãn anh ấy thì để tôi giúp hộ chị một tay nhé. Tính ra chị cũng chỉ hơn tôi được cái danh phận vợ chồng.”

Ngày chị cưới chồng, từ cha mẹ, dòng họ lẫn bạn bè hai bên đều rất vui mừng cho chị. Bởi hơn hết, họ nghĩ rằng, một người phụ nữ biết yêu thương người khác, hiền lành, chu đáo, vừa đảm việc nhà, lại giỏi công việc ở cơ quan như chị rất đáng có được một tấm chồng “vàng mười”. Anh và chị sống riêng với nhau trong một căn hộ chung cư giữa lòng Sài Gòn. Cưới nhau được 3 tháng, chị lên chức trưởng ban của một tòa soạn. Công việc của chị nhiều hơn, thời gian cho gia đình cũng ít dần đi. Tất cả mọi thứ chị đều hiểu, nhưng vì đam mê của mình, chị luôn nỗ lực phấn đấu để giữ vị trí hiện tại.

Cậy mình có thai, nhân tình của chồng ngang nhiên đến thách thức vợ - Hình 1

Ảnh internet.

Chồng chị chỉ là một anh kỹ sư điện. Tuy đường công danh sự nghiệp của anh không tốt bằng vợ, nhưng không vì thế mà chị coi thường chồng. Cũng như anh luôn rất yêu thương và chưa bao giờ cảm thấy bị lấn át bởi vợ.

Anh làm cho công ty nước ngoài nên thời gian làm đêm cũng nhiều, giờ giấc không mấy ổn định. Có lúc anh trực đêm tới sáng mới về. Tin tưởng tuyệt đối vào chồng, chị chưa một lần hoài nghi hay bực bội vì công việc của anh, bởi chị tin, chỉ cần chị trân trọng những thứ anh làm, tự anh cũng sẽ coi trọng niềm đam mê của chị. Dù bận rộn với công việc của tòa soạn, thức đêm thức hôm làm việc, có lúc phải đi công tác tận mấy ngày liền, những khi có thời gian, chị đều chăm sóc cho chồng một cách chu đáo.

Cuộc sống của chị cứ trôi qua như thế, từ đi làm, đi làm, về nhà rồi lại đi làm, vòng tuần hoàn ấy cứ liên tục ngày này qua ngày nọ, tháng này qua tháng kia. Những bữa cơm hai vợ chồng ngồi ăn chung cũng thưa thớt dần đi, nhưng chị luôn nghĩ rằng anh vẫn ở đó, đứng tại một vị trí nơi niềm tin mà chị gửi gắm, để khi xong việc, lúc quay về, anh luôn rộng vòng tay chào đón chị. Giá như, câu chuyện hôn nhân ấy cứ êm đềm như thế thì tốt biết bao. Công việc quá bận, xong việc chị cũng mệt lừ người, chưa kể anh hay đi trực đêm nên đời sống chăn gối của hai vợ chồng cũng nguội dần. Những tháng đầu thường 1 tuần 2 lần, rồi 1 lần. Về sau có lúc 3 tuần mới quan hệ được một lần, sau thậm chí mấy tháng liền anh chẳng buồn đụng đến vợ.

Ngay từ đầu quyết định kết hôn, chị nói với anh về kế hoạch chưa muốn sinh con vội. Chị muốn khi kinh tế gia đình ổn định, chị sẽ gác lại công việc để sinh con và lo cho gia đình mình. Ban đầu anh cũng phản đối nhưng về sau đã chấp nhận, đồng ý với chị rằng đợi đến lúc công việc của chị ổn định rồi sẽ tính tới chuyện con cái. Thế nhưng nhiều đêm, sau khi giải quyết xong hết công việc và đi ngủ, chị lại có cảm giác hơi hụt hẫng với thái độ hờ hững của chồng trong “chuyện ấy”. Rồi nghĩ lại, chị tự trấn an, chắc tại anh mệt do làm cả ngày, có lúc đi trực thức đêm thức hôm nên chị cũng không đòi hỏi mà để yên cho anh nghỉ ngơi. Chị chỉ lặng lẽ ôm anh, nằm gọn trong lòng người đàn ông của chị mà thôi.

Nếu mọi chuyện chỉ như thế thì không còn gì để nói. Ngày chị cảm thấy choáng váng đầu óc, lừ người đi, chị đã gọi cho chồng cả chục cuộc mà không ai bắt máy. Rồi chị ngất đi trong phòng làm việc riêng của mình. Mãi sau mới có anh bạn làm cùng phát hiện và đưa chị đến bệnh viện. Rất may, bác sĩ khám và bảo chị chỉ bị suy nhược cơ thể do làm việc quá sức và chế độ ăn uống thất thường mà thôi. Lát sau, chị cũng tỉnh. Chưa kịp mừng thì chị nghe được một tin “sét đánh” từ anh bạn đồng nghiệp:

- Mai (tên của chị) ơi, anh thấy cậu Hùng chồng em đang ở bên dãy phòng khám phụ khoa ấy. Anh vội đi mua nước cho em nên anh đi luôn, định bụng quay lại hãy báo cậu ấy em ở đây, nhưng lúc anh lại đã không thấy cậu ấy nữa rồi…

- Anh nói phòng khám phụ khoa sao??? À, hay anh ấy đang tìm em? Mà chuyện em ngất có mỗi anh và em biết. Anh với em chưa nói sao anh ấy biết được mà tìm!

Chị vừa lo lắng vừa hoài nghi. Chưa đợi anh bạn đỡ lời, chị gượng người dậy:

- Anh, anh đỡ em dậy. Em đi tìm ảnh!

Nói rồi, anh bạn đồng nghiệp nhanh tay đỡ chị dậy. Chị một mình chạy đến khu khám phụ khoa. Chị đi lần lượt qua các phòng, không thấy chồng, trong lòng chị cũng bớt hoài nghi hơn, chắc anh ấy đang kiếm chị đây mà. Để rồi đúng lúc bước ngang qua căn phòng ấy, phòng khám thai, chị ngỡ ngàng khi thấy anh đang ở cùng với một cô gái trẻ đẹp, bụng mang thai, ngồi đối diện là một nam bác sĩ:

- Em bé trong bụng vợ anh rất khỏe. Nhìn anh cưng chiều và yêu thương vợ thế thật đáng quý! Nói rồi bác sĩ quay sang người phụ nữ kia:

- Tôi chúc mừng cô, cô may mắn lắm đó!

- Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ! Vừa nói anh vừa nhìn người phụ nữ đang nằm trên giường kia với ánh mắt trìu mến.

Tận tai nghe được những lời đó, chị gần như “chết sững”. Thì ra bấy lâu nay anh đã luôn lừa dối chị. Chị hết mình bươn chải trong sự nghiệp là vì điều gì, chẳng phải vì gia đình này sao? Chị chưa phải là một người vợ tốt, chị không sinh được con cho anh ư? Trong đầu chị hiện ra rất nhiều lý do, tất cả chúng đều cùng trả lời cho câu hỏi: Có vợ xinh đẹp, tài giỏi, tại sao anh ngoại tình? Lúc đó, gần như chị muốn mở toang cánh cửa phòng khám ra mà tát cho đôi tình nhân kia đến mấy cái cho hả dạ. Nhưng rồi chị lại nghĩ, làm thế chị được gì, chẳng phải lại càng tủi nhục thêm sao. Đợi hai người đó vừa ra khỏi phòng khám, chị lấy hết can đảm, tiến lại gần:

- Em và anh cần nói chuyện!

Nhìn thấy chị, cả anh và cô nhân tình gần như điếng người:

- Em… tại sao em lại ở đây? Chúng ta đi về nhà thôi!

Vừa nói anh vừa lôi tay chị. Chị rút mạnh tay lại, rồi bình tĩnh nói:

- Tại sao tôi lại không được ở đây. Anh nói đi, cô ta và cái thai là thế nào?

- Anh…

- Thì cô thấy rồi đó, tôi và anh ấy đã có con với nhau! Cái thai trong bụng tôi là kết quả tình yêu của tôi và anh ấy!!!

Vừa nói, cô ta vừa nắm lấy tay anh, rồi vênh mặt lên trước chị.

- Yêu ư… Vậy còn tôi thì sao? Chị vừa nói mà nước mắt chực trào. Mãi đến giờ chị mới khóc được, bởi trước đó chị gần như “chết điếng”. Giờ rơi được rồi, nước mắt lại càng giàn giụa hơn. Chị đau lắm, đau như thể tim mình bị ai bóp chặt, bụng dạ như ai cào cấu vậy. Tình yêu của chị, người chị hết lòng hết dạ yêu thương lại đi lừa dối chị, phản bội chị và còn có con với một người phụ nữ khác. Những người đến khám bệnh lẫn người nhà của họ đang ở gần đấy, chứng kiến cảnh đó ai nấy đều xót thương cho chị.

- Chị có ngon thì sinh con cho anh ấy đi! Đã không đẻ thì để tôi đẻ cho anh ấy. Chị không thỏa mãn anh ấy thì để tôi giúp hộ chị một tay nhé. Tính ra chị cũng chỉ hơn tôi được cái danh phận vợ chồng. Vài hôm nữa tôi sinh được con trai cho ảnh rồi, ảnh cũng sẽ ly hôn với chị mà cưới tôi về thôi!

Mặc cô nhân tình vênh váo kiểu gì, anh cũng chỉ cúi mặt, tránh luôn cả ánh mắt đầy căm hận của vợ.

Còn chị, chưa bao giờ chị cảm thấy hận người đàn ông trước mặt mình, người mình đã yêu thương nhiều đến vậy. Chị quay sang nhìn thẳng vào mặt cô bồ:

- Này em, thứ mà em đang xem là tình yêu đấy, nó đã từng là của chị và đến giờ nó vẫn là của chị. Còn em nếu thích xài lại đồ qua tay rồi thì cứ việc nhé! Con em rồi đây sẽ thế nào khi biết mẹ nó cướp chồng người ta rồi sinh ra nó nhỉ? Chị thấy thương cho con em đấy! Cứ ở đó mà hả hê đi.

Nói rồi chị quay lưng bỏ đi, mặc cho cô nhân tình của anh đang hậm hực, chửi bới. Cuộc đời chị rồi sẽ đi về đâu đây? Cuộc hôn nhân này có phải ngay từ đầu đã là sai lầm? Là chị quá lo công việc mà quên mất chồng? Hay vì anh lòng vốn chẳng thủy chung? Dù nghĩ thế nào chị cũng không thể hiểu được, chị vừa khóc vừa bước đi như người vô hồn….

Xuân Phúc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Tại sao đàn ông mắc Covid-19 dễ tử vong hơn phụ nữ?Chụp ảnh người yêu như thế nào để luôn được khen?Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì virus coronaPhớt lờ lệnh cấm, quán cà phê ở TP.HCM vẫn mở cửa phục vụ khách tại chỗ"Luật trời" mở màn ngập drama trên THVL: Ngọc Lan bị trai bỏ, gào khóc van xin thì ăn mắng nhục nhãPhi hành gia khuyên mọi người sinh hoạt thế nào khi cách ly ngừa Covid-19?Marvel sẽ đưa X-Men và Fantastic Four xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU như thế nào?iPhone 12 lại rò rỉ ấn tượng qua loạt ảnh mới với cụm camera 'khủng'Tặng bạn gái 30 "củ" để ăn sáng, tiền vệ tuyển Việt Nam vẫn bị người yêu "cách ly" không cho chạm tay vào vì sợ dịch Covid-19.Covid-19: Cứ 17 phút có 1 người New York chết, thêm quan chức Anh phải cách lyTrào lưu giúp giảm sức ép cho InternetSuperM, TWICE, Taeyeon, GOT7 tiếp tục hủy hàng loạt concert trên khắp Châu Á do dịch Covid-19Năm 2020, chiếc smartphone này vẫn khiến những ai lỡ không mua đều phải hối hậnXiaomi sắp thách thức Galaxy Fold với Mi Alpha FlipCháy tầng thượng nhà 3 tầng, cách cây xăng Nam Đồng chỉ 60m[CS:GO] Bản update khắc phục stutter cho VGA NVIDIA, Source 2 engine đang đếnGiật mình với bộ phim Mỹ 13 năm trước cảnh báo về đại dịchNhững vai diễn nổi bật trong sự nghiệp của diễn viên Mai Phương20 HLV lương cao nhất thế giới: Solskjaer xếp sau nhiều kẻ thất nghiệpCộng đồng xôn xao về lời thoại bí ẩn bị lộ - Tướng, trang phục mới hay hé lộ về làm lại Volibear?‘Vì anh vẫn tin’ - câu chuyện tình yêu từ một bi kịch có thậtMinh Vương bị đồng đội HAGL trét bánh kem đầy mặt nhân ngày đặc biệtMột quái vật Nemesis đã đủ đáng sợ, vậy đội quân hàng chục con Nemesis sẽ kinh khủng như thế nàoHospital Playlist: Từ thầy Kim trong 'Người thầy y đức' tới Ji Sung trong 'Trái tim nhân ái' đều được 'triệu hồi'Không ngại mất lòng fan BTS, Phương Ly quyết bảo vệ tình yêu tới cùng với Big BangTop 8 tựa game được đầu tư khủng nhưng đồ họa lại xấu ma chê quỷ hờnEpic Games Store ngày càng thắng thế, Steam mất vị trí độc tônNước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhàNhà trọ Balanha - Tập 5: Thương Hân bị ung thư vú giai đoạn cuối, bà chủ nhà tài trợ tiền đám cưới cho Hân - LâmGà đẻ trứng vàng: Mâu Thủy chơi game thả ga vì không có gì để mất

Tiêu điểm

Ngày cưới, nghe chú rể nói với bạn 'Cưới vì đứa con', cô dâu nhếch mép nói một câu làm cả nhà chồng toát mồ hôi hột nhận lỗi
08:50:28 27/03/2020
Mang bầu 8 tháng vẫn phải vào viện chăm em chồng gãy tay, nàng dâu bức xúc phản pháo cực gắt khiến mẹ chồng vội vàng xuống nước
08:56:23 27/03/2020
Vợ ôm con ra cửa, tôi ngỡ ngàng nghe cô ấy nói: ‘Đàn bà có tiền và con thì cần quái gì đến chồng?’
08:47:48 27/03/2020
Mỗi lần cãi nhau chồng lại quát 'biến về nhà ngoại', vợ quyết ủ mưu trị tật xấu của chồng lần sau có 'cho tiền' cũng không dám nói
09:05:11 28/03/2020
Ăn mừng ngày chúng ta ly hôn
19:09:57 27/03/2020
Bị bạn gái từ chối vì chữ nghèo, chàng trai quyết tâm lập nghiệp, lúc thành đạt mới ngớ người khi biết cô gái đã âm thầm giúp đỡ mình
08:25:29 27/03/2020
Sau một tháng quay cuồng vì những biến cố bất ngờ ập đến, tôi được bố mẹ vợ mời tới ăn bữa cơm thịnh soạn và thông báo một tin khiến tôi sốc toàn tập
18:26:13 27/03/2020
Mẹ chồng để lại toàn bộ đất đai cho chú út, vợ chồng tôi giận không về thăm và 2 tuần sau bật khóc khi đọc lá thư của bà
15:57:28 28/03/2020
Người cũ xuất hiện sau 2 năm biệt tăm, trao lại 500 triệu cùng lời đề nghị sốc
09:08:19 28/03/2020
Rắp tâm mai mối cho anh trai người phụ nữ giàu vì ghét chị dâu hiện tại, tôi nhận cái kết ê chề mà không dám kêu ai
18:21:17 27/03/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời
22:56:57 28/03/2020
Bạn thân chia sẻ di nguyện của Mai Phương trước khi qua đời: Đã dặn dò chu đáo chuyện hậu sự từ vài tuần trước!
22:53:49 28/03/2020
Bố Mai Phương nói về con gái trong những ngày cuối đời: "Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau"
22:45:19 28/03/2020
Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì virus corona
23:42:40 28/03/2020
Tình tiết mới vụ án mạng kinh hoàng tại chùa Quảng Ân
23:14:59 28/03/2020
Facebook cố diễn viên Mai Phương “bừng sáng” lúc nữa đêm vì những lời tiễn biệt của khán giả
00:06:00 29/03/2020
Biến căng: Thái Từ Khôn - Lisa tỏ thái độ cực gắt khi chị em sinh 4 chèn ép, cướp vị trí trung tâm của thí sinh khác
22:50:54 28/03/2020
Tìm gia đình nữ bệnh nhân có hình xăm cô gái và hai bông hoa hồng
22:37:57 28/03/2020
Đằng sau chuyến khảo sát khiến Thủy Tiên bật khóc: Trẻ con múc ăn chung nồi, bà lão 80 tuổi trầm mình dưới bùn bắt ốc!
23:00:24 28/03/2020
5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hứa hẹn gây bão trong thời gian tới
23:35:19 28/03/2020

Tin mới nhất

Lý do cay đắng này là dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân đẹp như mơ

21:19:12 28/03/2020
Cháu còn trẻ, đừng vội thất vọng, đừng vội buông tay đầu hàng số phận cháu nhé. Đặt trường hợp việc chữa trị không thành công, cháu cũng đâu có hết sự lựa chọn cho hạnh phúc riêng của mình.

Những quy tắc lịch sự tối thiểu cần nhớ để không 'mất điểm' từ cái nhìn đầu tiên

16:45:00 28/03/2020
Không tắm cả lọ nước hoa lên người, không đặt túi xách lớn lên bàn hay giữ khoảng cách với người khác giới... là những quy tắc lịch sự tối thiểu bạn cần nhớ để trở nên văn minh, lịch sự.

Chẳng lẽ phải xin lỗi… em chồng?

16:39:27 28/03/2020
Em gái chồng em vốn chậm chạp, vụng về. Chắc cũng vì vậy mà tới gần băm vẫn chưa chồng. Mỗi lần cổ nấu gì, là thôi rồi nhà bếp như một bãi chiến trường.

Niềm vui của cánh diều lộng gió

16:37:22 28/03/2020
Sự sống chưa bao giờ trở nên mong manh, bất định như hôm nay. Hoặc đơn giản, trò chơi đã bắt đầu. Bạn không cần chơi giỏi, mà chỉ cần biết luật chơi.

Hồi đáp thử thách, bạn chọn kiểu nào?

16:35:21 28/03/2020
COVID-19 tác động đến cuộc sống, sức khỏe, kinh tế, công việc, học hành của chúng ta. Ai cũng phải đối mặt với những thử thách đó mỗi ngày.

Biết sợ nên hết nợ

16:33:19 28/03/2020
Chồng đã ngoại tình còn mặt dày đổ vấy cho vợ, ra vẻ ghen ngược khi thấy Ngần xông xênh váy áo đi làm, lại còn tuyên bố không đưa tiền cho Ngần xoay xở...

Phụ nữ ơi, nếu bị phản bội thì hãy vứt bỏ gã đàn ông ấy đi, đừng ham hố đánh ghen để rồi gặp cái kết bẽ bàng!

16:23:14 28/03/2020
Liệu đánh ghen có phải là cách kéo được người chồng về với gia đình và một gã ngoại tình thì có xứng đáng để tiếp tục được gắn bó với cuộc đời mình thêm nữa?

6 điểm quan trọng giúp nàng đạt khoái cảm toàn thân, thử test xem chàng của bạn làm được bao nhiêu điều!

16:18:50 28/03/2020
Khu vực ngay dưới vòng 3 của bạn có thể là một khu vực ít được khám phá. Những nụ hôn nhẹ sẽ khiến vùng gấp khúc này bị kích thích vô cùng hưng phấn.

Bị người yêu cũ của chồng thường xuyên "cà khịa" các cô vợ lần lượt "xài chiêu xoắn não", tưởng không vui mà vui không tưởng!

16:16:31 28/03/2020
Người yêu cũ của chồng thì hãy để chồng tự mình giải quyết, đừng cố vơ vào làm gì chị em ạ!

Thấy chị dâu dạy con lệch lạc, tôi giận sôi gan cãi nhau với chị nhưng không ngờ anh trai nói một câu làm tôi “muối mặt” im lặng

16:11:12 28/03/2020
Vợ chồng họ đã đồng lòng, anh trai trao hết quyền dạy con cho vợ như thế thì tôi cũng chịu thua.

Chồng qua đời vì bạo bệnh, trước lúc lâm chung, anh bắt tôi đặt bút ký vào một tờ cam kết đã chuẩn bị sẵn với hai điều khoản vô lý đùng đùng

16:07:33 28/03/2020
Giây phút ấy, tôi như chết lặng khi nhìn vào tờ cam kết. Chồng tôi thật quá đáng.

Chưa kịp vui mừng vì vợ chịu sinh con, tôi đã phải chết điếng khi chiều nay cô ấy trở về nhà với khuôn mặt tái nhợt và lẳng lặng nằm lên giường

16:04:51 28/03/2020
Kể từ lúc biết mình mang thai, vợ khóc nhiều đến sưng húp mắt và rồi cô ấy đã giấu giếm tôi để làm một việc điên rồ tới mức tôi muốn bỏ vợ ngay tức khắc.

Có mấy ông thấy vợ “xập xệ” mà thương?

13:29:07 28/03/2020
Xem ảnh mấy người bạn trên Facebook mặc áo dài, lại còn chụp nghiêng như cố tình khoe vòng eo của đàn bà hơn bốn mươi mà vẫn phẳng lì như thời con gái, chị thấy ấm ức một nỗi niềm gì đó thật khó tỏ bày.

Vội lấy chồng

13:24:46 28/03/2020
Tôi lấy chồng khi 29 tuổi, có một cuộc hôn nhân khá vội vàng. Quen nhau qua sự giới thiệu của gia đình

Mẹ chồng quá ác cảm với tôi

13:22:19 28/03/2020
Trong mắt mẹ chồng, tôi chỉ là một người xấu xa, không xứng đáng với con trai của bà...

Chuyên gia bày cách “trị” chồng ích kỷ

13:19:43 28/03/2020
Với đa số chị em khi có một người chồng bảo thủ, cố chấp và ích kỷ, họ thường bị rơi vào cảm giác đau khổ, cảm thấy đời mình như đã bị đánh cắp kể từ khi bước chân theo chồng.

Lời trần tình của nam phó phòng sau cuộc 'tình một đêm’

13:17:36 28/03/2020
Sau đêm hôm đó, tôi cắt liên lạc với em. Tôi nghĩ đó là giải pháp tốt nhất cho cả hai.

Cái điện thoại chưa ngắt tín hiệu vô tình 'tố tội' chồng cặp bồ

13:15:29 28/03/2020
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí, thì chồng cháu lợi dụng công việc chở khách của anh ấy để quan hệ bồ bịch khuất tất là có thật.

Biết dùng người có lỗi

13:13:01 28/03/2020
Còn người có tài nhưng không may vì nghị bàn chính sự mà phạm tội, nếu không xét hoàn cảnh mà dùng, người có tài sẽ thành người bỏ đi.

Lý do đau lòng khiến chồng nghe lời mẹ đi tìm vợ mới

13:10:13 28/03/2020
Đặt trường hợp chồng chị nghiêng về ý kiến của mẹ và các em gái để có hạnh phúc với người phụ nữ khác thì có lẽ chị cũng nên chấp nhận sự thật

Tự làm khổ mình khi mời mẹ chồng sống chung

10:21:14 28/03/2020
Tôi 35 tuổi, chồng hơn 4 tuổi, kết hôn 6 năm, có một bé trai 5 tuổi và đang mang bầu bé gái được hơn 4 tháng.

Yêu 2 năm mới biết anh có vợ con

10:16:57 28/03/2020
Tôi 23 tuổi, độ tuổi khá trẻ nhưng tôi đã yêu phải một người có gia đình. Chúng tôi gặp và quen nhau qua người bạn, ban đầu chỉ là anh em bình thường.

Ly hôn thôi, em mệt rồi

10:12:14 28/03/2020
Em cảm thấy bế tắc, mệt mỏi quá rồi, mình em cố gắng không đủ. Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta.

Bạn gái không trân trọng tôi

10:09:53 28/03/2020
Điều tôi băn khoăn hiện giờ là có quá nhiều điểm chúng tôi không hoà hợp trong lối sống.

11 điều giúp phụ nữ trở nên THƯỢNG ĐẲNG, không cần đàn ông vẫn sống thoải mái, ngập tràn hạnh phúc

09:02:24 28/03/2020
Người đàn bà khí chất luôn thấu hiểu những điều này, chị em nên biết để có thể sống hạnh phúc dù có đàn ông bên cạnh hay không.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao đàn ông mắc Covid-19 dễ tử vong hơn phụ nữ?

Thế giới

00:34:27 29/03/2020
Lối sống chủ quan được cho là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do Covid-19 ở đàn ông cao hơn phụ nữ.

Hai đối tượng dùng súng cướp tài sản tại cửa hàng Bách Hóa Xanh

Vụ án

00:28:51 29/03/2020
Ngày 28/3, Công an quận Tân Phú (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ cướp xảy ra ở cửa hàng Bách Hóa Xanh trên địa bàn.

Dịch COVID-19 tại ASEAN hết ngày 28/3: Trên 7.000 người mắc bệnh, 206 người chết

Sự kiện nóng

00:23:41 29/03/2020
Số người nhiễm virus SARS-CoV-2 tại Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tiếp tục tăng trong ngày 28/3, đặc biệt là ở Malaysia và Indonesia.

Phát hiện chiến dịch tấn công mới, nhắm vào người dùng iPhone với iOS từ 12.2 trở xuống

Thế giới số

23:59:07 28/03/2020
Bằng cách đánh lừa người dùng truy cập vào các web giả mạo, mã độc trên đó sẽ bẻ khóa iPhone và cho phép hacker ghi âm cuộc gọi và âm thanh, đọc trộm tin nhắn người dùng.

Làm việc tại nhà: Khi iPad Pro và Surface trở thành những cỗ máy làm việc tuyệt vời nhất, hơn cả smartphone và PC truyền thống

Đồ 2-tek

23:59:03 28/03/2020
Kể từ khi PC bị smartphone và tablet đẩy vào thế khốn đốn, thị trường người tiêu dùng mới lại chứng kiến một nhu cầu quay trở lại: nhu cầu làm việc tại nhà trên những chiếc máy mỏng nhẹ.

Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần

Esport

23:58:56 28/03/2020
Ra mắt vào tháng 2 năm ngoái, Galaxy Fold là mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Máy có 2 màn hình gồm màn hình nhỏ bên ngoài và màn hình lớn bên trong, khi mở ra sẽ trở thành tablet cỡ nhỏ.

Phòng, chống dịch Covid-19: Phường Thịnh Liệt rà soát gần 10.000 hộ dân ngay trong đêm

Đời sống

23:58:03 28/03/2020
Ngay sau khi nhận được công điện khẩn của TP Hà Nội, thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng từ ổ dịch tại BV Bạch Mai, UBND phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai đã tổ chức rà soát tất cả các hộ dân trên địa bàn phườ...

Nvidia giúp tối ưu ray-tracing cho tất cả GPU, hỗ trợ cả AMD

Game offline

23:54:28 28/03/2020
NVIDIA vừa tung ra RTX Global Illumination SDK v1.0 dành cho các nhà phát triển. Trong gói toolkit ray-tracing này sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đa cấp độ trong game (scalable lighting solutions) bằng bất kì co...

Tranh thủ nhiều cửa hàng sale và free ship, “tia” ngay loạt mặt nạ giấy chỉ từ 10.000 VNĐ giúp các nàng thăng hạng làn da tức thì

Làm đẹp

23:36:17 28/03/2020
5 loại mặt nạ giấy ngon bổ rẻ dưới đây sẽ giúp bổ sung dưỡng chất, đem đến làn da căng bóng mịn màng cho các nàng.

Gặp gỡ "bông hồng lai" của làng cầu lông thế giới: Xinh đẹp, tài năng nhưng gốc gác Trung Quốc mới thực sự khiến cô nàng trở nên nổi tiếng

Sao thể thao

23:33:47 28/03/2020
Bên cạnh tài năng và gương mặt ưa nhìn, Gronya Somerville còn mang trong mình dòng máu danh gia vọng tộc.

"Luật trời" mở màn ngập drama trên THVL: Ngọc Lan bị trai bỏ, gào khóc van xin thì ăn mắng nhục nhã

Phim việt

23:31:29 28/03/2020
Tập đầu tiên của phim truyền hình Luật trời do Ngọc Lan - Quỳnh Lam đóng chính vừa lên sóng trên THVL1.

Bạn gái của Ronaldo hứng chỉ trích vì cho các con ra đường "hóng gió", không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:30:07 28/03/2020
Truyền thông Bồ Đào Nha đã ghi lại được hình ảnh Georgina vô tư đưa các con đi dạo phố bất chấp những khuyến cáo nên ở nhà trong lúc đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu lây lan nhanh.

Marvel sẽ đưa X-Men và Fantastic Four xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU như thế nào?

Phim âu - mỹ

23:28:38 28/03/2020
Marvel Studios vẫn chưa công bố kế hoạch cụ thể về X-Men và Fantastic Four, nhưng một số dự án thuộc phase 4 của MCU sẽ có sự xuất hiện của họ!

Ồ ạt game bản quyền đang được tặng miễn phí dịp cuối tháng 3 này

Game online

23:28:31 28/03/2020
Để khuyến khích người dân ở nhà tự cách ly, đồng loạt các cửa hàng trực tuyến lớn như App Store hay Steam đều tung ra chiêu bài tặng miễn phí game bản quyền.

Dàn sao Twilight sau 12 năm: "Hotboy ma cà rồng" lên hạng "Người Dơi", chị đẹp Kristen đổi hệ sang bách hợp

Hậu trường phim

23:24:35 28/03/2020
Sau hơn một thập kỉ khiến công chúng điên đảo từ khi chính thức ra mắt vào năm 2008, dàn diễn viên loạt phim Chạng Vạng (Twilight) đã có vài thay đổi nhất định trong cả sự nghiệp lẫn vẻ ngoài của mình.