Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy

Lựa chọn các loại cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách hợp lý sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí, tăng thêm năng lượng tích cực, kích thích vượng khí, tốt cho phong thủy của bạn.

Ý nghĩa của các loại cây cảnh để bàn

Các loại cây cảnh để bàn làm việc hay phòng khách đang dần trở thành một xu thế của những người làm công việc văn phòng hiện nay. Không chỉ đẹp mắt và rực rỡ với nhiều màu sắc khác nhau, những loại cây cảnh còn mang đến cho chúng ta một số ý nghĩa tốt đẹp:

- Mang đến sự cải vận cho phong thủy, tăng cường vượng khí và đem đến những năng lượng tích cực cho người trồng.

- Giúp cung cấp nguồn Oxy trong lành, đồng thời các loại cây cảnh để bàn này còn tiêu diệt vi khuẩn, lọc bỏ bụi bẩn trong không khí.

- Mỗi loài cây sẽ phù hợp với nhóm tuổi và cung mệnh nhất định, điều này sẽ giúp người trồng lựa chọn loại cây phù hợp với tuổi của mình.

- Tạo sự đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ khi trang trí trên bàn làm việc, phòng khách.

Nhờ vào những ý nghĩa kể trên mà việc trồng các loại cây cảnh để bàn là điều nên làm và sẽ tốt cho bạn trong quá trình sinh hoạt, làm việc, học tập,… Vậy thì những loại cây cảnh nào nên trồng?

Top 20 loại cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách nên trồng

1. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là loại cây cảnh để bàn làm việc hoặc trong phòng khách vô cùng phổ biến hiện nay. Cây không chỉ có hình dạng bắt mắt với những chiếc lá uốn lượn, mọc thẳng hướng lên trên có màu xanh lục xen lẫn viền trắng đặc trưng. Đây còn là loại cây top đầu trong việc thanh lọc không khí và làm sạch bụi bẩn.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 1

2. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là loại cây cảnh để bàn làm việc, văn phòng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cây rất cứng cáp, dễ trồng, mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho sự vươn lên, kiên cường, thịnh vượng và may mắn.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 2

3. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là là loại cây cảnh để bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách đẹp, hợp phong thủy mà bạn nên trồng nếu như muốn thay đổi vượng khí, tăng sự may mắn. Cây có 5 lá trên mỗi cành, tượng trưng cho ngũ hành trong phong thủy.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 3

4. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân là loại cây cảnh để bàn phong thủy có giá trị tốt đẹp trong việc trừ tà ma, quỷ dữ. Bên cạnh đó loài cây này còn mang tới những điều may mắn trong cuộc sống, trong công việc và sự nghiệp cho người trồng.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 4

5. Cây Trầu Bà

Video đang HOT

Cây Trầu Bà là loại cây cảnh để bàn làm việc được dân văn phòng đặc biệt ưa chuộng. Đó là bởi nó rất dễ trồng, có thể trồng thủy sinh hoặc trong chậu đất đều được. Cây Trầu Bà là loài cây mang lại sự phú quý, thịnh vượng và quyền lực.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 5

6. Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là loại cây cảnh để bàn phòng khách đẹp mắt và nên trồng. Đây là loài cây rất dễ trồng và chăm sóc, được những người coi trọng phong thủy ưa thích để trồng vì những giá trị tốt lành hết như tên gọi của nó mang lại.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 6

7. Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn là loại cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp mắt bởi vẻ ngoài vô cùng ấn tượng mà loài cây này mang lại. Những chiếc lá xanh tươi nằm ở phía dưới trong khi những chiếc lá nhỏ hơn có màu đỏ rực nằm bên trên, đem đến sự may mắn, tốt lành cho người trồng.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 7

8. Cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện là loại cây cảnh để bàn văn phòng nên trồng bởi khả năng làm sạch bụi bẩn, cung cấp nguồn không khí chất lượng và trong lành cho bạn. Loài cây này không chỉ dễ trồng, chăm sóc mà còn có khả năng sinh trưởng nhanh chóng.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 8

9. Cây Sen Đá

Cây Sen Đá là loại cây cảnh để bàn làm việc, cây văn phòng vô cùng phổ biến hiện nay. Sen đá không chỉ có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi diện tích được đặt mà nó còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 9

10. Cây Tuyết Tùng

Cây Tuyết Tùng là loại cây cảnh để bàn phong thủy được ưa thích trong một vài năm trở lại đây. Cây có hình dạng đẹp mắt với vô số lá nhỏ li ti dạng kim, cây mọc thẳng đứng, hiên ngang tượng trưng cho sự kiên cường, vững bền. Ngoài ra đây cũng là loài cây mang lại may mắn, thịnh vượng cho người trồng.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 10

11. Cây Phất Dụ

Cây Phất Dụ là loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy mà bạn nên trồng. Cây có vẻ đẹp độc đáo, bắt mắt, cành lá tươi tốt và um tùm. Cây Phất Dụ đem đến sự ôn hòa trong ngũ hành, giúp người trồng tăng thêm nhiều vượng khí, thu về may mắn và tiền tài.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 11

12. Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm là loại cây cảnh để bàn văn phòng làm việc có kích thước nhỏ bé so với nhiều loài cây khác. Tuy nhiên cây lại phát triển khá nhanh, xanh tốt và dễ chăm sóc cho nên phù hợp với những người bận rộn.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 12

13. Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì là loại cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy nữa mà bạn nên để ý tới. Đây là loài cây khá đặc biệt với chỉ 5 lá mọc chụm vào nhau trên đầu cành, tượng trưng cho ngũ thường và ngũ hành phong thủy. Nhờ đó mà cây Ngũ Gia Bì sẽ mang lại những điều tốt lành, xua tan vận xui và điềm dữ.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 13

14. Cây Sống Đời

Cây Sống Đời là loại cây cảnh để bàn phòng khách, văn phòng vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau mà bạn nên lựa chọn. Loài cây này không chỉ dễ trồng mà còn sống lâu năm, hoa phát triển quanh năm suốt tháng cho nên loài cây này mang ý nghĩa cho sự bền vững, trường tồn, dài lâu.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 14

15. Cây Lan Ý

Cây Lan Ý là loại cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp mắt với bông hoa màu trắng chỉ có 1 cánh duy nhất. Loài cây này mang đến vẻ đẹp trang nhã, nhẹ nhàng, giúp bạn có thể thư giãn, giảm stress sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 15

16. Cây Lan Quân Tử

Cây Lan Quân Tử là loại cây cảnh để bàn phong thủy tuyệt vời, mang ý nghĩa cho sự phú quý, thịnh vượng,… Nếu được trồng trong nhà sẽ giúp thu về vượng khí và những ý nghĩa tốt đẹp, bình an cho bạn cũng như những người thân yêu.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 16

17. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây cảnh để bàn làm việc đẹp mắt với cành lá xum xuê, to lớn. Loài cây này mang đến sự may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc cũng như sự nghiệp của bạn. Vậy nên bạn hãy trồng ngay một chậu Bạch Mã Hoàng Tử trong nhà đi nhé.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 17

18. Cây Trường Sinh

Cây Trường Sinh là loại cây cảnh để bàn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đúng như với tên gọi của nó. Cây không có hoa, nhưng số lượng lá thì rất nhiều, mọng nước và vô cùng xanh tốt. Cây Trường Sinh tượng trưng cho sự đủ đầy, ấm no và thịnh vượng, rất phù hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 18

19. Cây Trạng Nguyên

Cây Trạng Nguyên là loại cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Loài cây này có cành lá vô cùng xanh tốt, ban đầu lá cây có màu đỏ rực, nhưng khi sắp tàn thì sẽ chuyển dần về màu xanh. Cây Trạng Nguyên mang ý nghĩa cho sự may mắn, thành công trên con đường học hành, sự nghiệp.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 19

20. Cây Quất cảnh

Cây Quất cảnh là loại cây cảnh để bàn phòng khách nên trồng, nhất là vào những dịp đặc biệt như lễ Tết,… Cây có hình dáng nhỏ gọn, phù hợp để đặt trên mặt bàn làm việc, bàn trong nhà. Cây khi có quả chín sẽ tượng trưng cho sự ấm no, đủ đầy, may mắn và trường thọ.

Cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - Hình 20

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân!

Đây là 3 món đồ đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nên không biết sớm nhiều người sẽ phải hối hận.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân! - Hình 1

Nếu phòng khách và nhà bếp là nơi mà mọi thành viên trong gia đình quây quần, nói chuyện hàng ngày, thì phòng ngủ là không gian riêng tư và nghỉ ngơi của mỗi thành viên sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Chính vì vậy, mọi người thường rất lưu tâm đến phong thủy phòng ngủ, đặc biệt là cách sắp xếp giường ngủ và các đồ vật sao cho hợp với gia chủ.

Tuy nhiên, ngoài việc chú ý đến vị trí của các đồ vật trong phòng ngủ, chuyên gia phong thủy QiaoQiao người Trung Quốc còn nhắc nhở mọi người không nên đặt những đồ vật này trên đầu giường, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đình khắc khẩu không hòa thuận, đường công danh không thông thuận.

Không đặt gương trên đầu giường hoặc vị trí đối diện giường

Nhiều gia đình hay đặt gương hoặc những vật bằng thủy tinh trên đầu giường để trang trí. Tuy nhiên theo phong thủy, gương và đồ vật bằng thủy tinh đều thuộc tính hàn, không nên để gần giường.

Ngoài ra, những đồ vật này dùng để phản chiếu hình ảnh của con người, hay còn gọi là nhân phách. Do đó, không nên để trên đầu giường hoặc vị trí đối diện giường ngủ vì khiến mọi người cảm thấy bất an, dễ giật mình tỉnh dậy giữa đêm, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân! - Hình 2

Không nên đặt gương trên đầu giường. Ảnh: Baidu

Không đặt cây cảnh trên đầu giường

Cây xanh là đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, không thích hợp với những nơi cần sự yên tĩnh và thư thái như trong phòng ngủ. Do đó, trong phòng ngủ nên hạn chế đặt cây xanh, và đặc biệt không nên đặt cây cảnh ở phía trên đầu giường ngủ.

Ngoài ra, theo khoa học vào ban đêm cây sẽ hấp thụ O2 trong không khí và thải ra hơi nước và khí CO2. Điều này ảnh hưởng tới lượng khí O2 trong phòng ngủ và chất lượng giấc ngủ của gia chủ.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân! - Hình 3

Không nên đặt cây cảnh trên đầu giường. Ảnh: Baidu

Không treo đồng hồ ngay trên đầu giường

Theo chuyên gia phong thủy cho biết, không nên treo đồng hồ ngay trên đầu giường ngủ, vì sát khí do kim đồng hồ tạo ra sẽ gây ra áp lực lớn lên vận may của gia chủ.

Ngoài ra, đồng hồ luôn biểu thị cho thời gian và sự chảy trôi, việc treo đồng hồ trên đầu giường giống như đặt tấm bia lên mộ phần điều này ảnh hưởng tới sức khỏe và tuổi thọ của mọi người.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân! - Hình 4

Hình ảnh mang tính chất minh họa. Ảnh: Baidu

Xét trên phương diện khoa học, tiếng tíc tắc của đồng hồ trong đêm khiến mọi người khó ngủ, lâu dài sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ, gây cảm giác bức bối, stress.

Do đó, không nên treo đồng hồ ngay trên đầu giường, thay vào đó các bạn có thể đặt đồng hồ nhỏ trên bàn cạnh giường. Hoặc trong trường hợp vẫn muốn treo đồng hồ, thì nên tìm vị trí thích hợp và để đồng hồ xa giường ngủ nhất có thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Vợ đánh đu ô tô chồng, quyết “sống mái” với tiểu tam, hành động của cameraman chiếm spotlight04:21Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”04:31Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"03:21  Johnny Đặng “tố” Khoa Pug thất hứa, không liên lạc được, nhà hàng hợp tác với Vương Phạm gặp biến?04:21Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26

Tiêu điểm

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí mà lại phạm phải 5 vị trí cấm kỵ này thì tiền bạc của cải "đội nón ra đi", không gì cứu vãn!
22:22:00 02/12/2021
9 thứ bạn tuyệt đối đừng bao giờ đặt trong phòng ngủ
21:19:20 03/12/2021
Ngôi nhà nổi bật giữa quận 7, TP.HCM như hình thang ngược
18:46:33 02/12/2021
Vợ chồng KTS "trốn phố" về Ba Vì xây biệt thự nghỉ dưỡng kiểu Nhật trên mảnh đất rộng 500m2
08:51:44 03/12/2021
Bỏ ngay thứ này vào ví để lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc
13:45:58 02/12/2021
6 SAI LẦM thường gặp phải khiến con gái càng tiết kiệm càng nghèo, độc lập tài chính quá xa vời
08:59:39 02/12/2021
Căn nhà nhỏ 23m² tại Hà Nội lột xác đến ngỡ ngàng nhờ quá trình cải tạo của cặp vợ chồng trẻ với chi phí 650 triệu
09:05:37 02/12/2021
Cuộc đọ ngầm của các gia đình nổi tiếng vào dịp Noel xem ai có cây thông to và đẹp nhất, bất ngờ bởi giá trị lên tới hàng trăm triệu để "vui một mùa"
15:10:29 02/12/2021
3 kiểu nhà mái Thái gác lửng, đơn giản nhưng “có võ”
10:27:06 02/12/2021
Nếu thường xuyên dùng máy tính thì đây là các loại cây cảnh bạn nên có vì chống bức xạ điện từ cực tốt
07:53:06 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021

Tin mới nhất

Những mẫu bồn tắm mini siêu yêu "bất chấp" phòng tắm của bạn chật đến mấy

22:04:09 03/12/2021
Có lẽ những lời khuyên đầy hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn lựa được mẫu bồn tắm mini ưng ý cho cả gia đình mà không phải lo ngại vấn đề phòng tắm nhỏ

Dùng máy hút bụi cầm tay Dyson V12 giá gần 20 triệu, hotmom Thúy Hằng đánh giá: Có nhược điểm nhưng vẫn là lựa chọn hoàn hảo

20:52:43 03/12/2021
Hotmom Thúy Hằng mua chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson V12 với giá 19,2 triệu. Sau thời gian sử dụng, cô đánh giá đây là món đồ gia dụng đáng sắm

7 thói quen giúp “tiền đẻ ra tiền” của người giàu có, riêng cái số 6 càng nghiêm túc càng có khả năng hốt bạc

08:41:12 03/12/2021
Muốn trở nên giàu có, làm cho tiền đẻ ra tiền không phải là chuyện dễ dàng. Để làm được điều đó không chỉ có một công việc ổn định, thu nhập dồi dào mà còn phải biết cách chi tiêu sao cho khôn ngoan, không lãng phí tiền bạc

Không màu mè, không kiểu cách, căn hộ này vẫn cực thu hút với phong cách tối giản

07:01:44 03/12/2021
Nếu bạn đã phải lòng với sự đơn giản, mộc mạc của phong cách MUJI thì nhất định không thể nào bỏ qua thiết kế của căn hộ này

Tự giác kỷ luật suốt 8 năm, ngôi nhà của bà nội trợ Nhật Bản không một hạt bụi, đẹp không tì vết khiến nhiều người ghen tị

06:54:32 03/12/2021
Với mức độ kỷ luật tuyệt đối, ngôi nhà của bà nội trợ Nhật Bản tuy đơn giản nhưng lại rất thu hút nhờ sự tinh tế và cực kỳ sạch sẽ

Sự lột xác "kì diệu" của hai phòng tắm với diện tích chưa đến 5m²

06:48:18 03/12/2021
Diện tích nhỏ, cải tạo không cầu kỳ và vẫn giữ lại những đồ dùng cần thiết nhất nhưng sự lột xác rõ ràng của 2 phòng tắm này là điều không thể phủ nhận

Chuyên gia dự đoán 5 kiểu trang trí bùng nổ năm 2022, nhanh trí "bắt trend" sửa sang nhà cửa đón Tết

06:40:01 03/12/2021
Những tông màu và các thiết kế nổi bật trong năm tới hứa hẹn một diện mạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn

Tủ rộng cũng không nên treo 3 loại quần áo này, đơn giản nhưng nhiều nhà đã sai

15:39:55 02/12/2021
Nếu quần áo bị dính dầu nhớt và không thể giặt sạch, đừng để loại quần áo này vào tủ

Làm theo 4 cách này, thu nhập khiêm tốn vẫn tiết kiệm được cả đống tiền

15:34:31 02/12/2021
Đừng bao giờ cho rằng bạn luôn phải trả giá đầy đủ. Mua sắm hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn, ngày càng tiến gần hơn đến tự do tài chính. 

10 sai lầm cần tránh khi trang trí phòng ngủ cho em bé, hãy để con thực sự thoải mái trong không gian của mình

15:29:16 02/12/2021
 Phòng của bé là nơi để bố mẹ thỏa sức sáng tạo và thiết kế, tuy nhiên có một số sai lầm phổ biến nên tránh để cho con một không gian thật sự lý tưởng

Phong thủy chỉ mặt 3 món đồ đại kỵ mà thích mấy cũng không được trang trí trong nhà

15:21:01 02/12/2021
Phong thủy phương Đông chỉ ra những vật trang trí phạm phong thủy tránh đặt trong nhà, đó là gì?

Ngôi nhà cấp 4 với view cánh đồng lúa chín và khu vườn trồng đủ loại rau xanh làm ai cũng mơ ước được sở hữu

15:08:51 02/12/2021
Cuộc sống hoàn toàn tự túc với không gian rộng rãi để trồng cây, ngắm cảnh, tận hưởng hương thơm từ cánh đồng lúa chín là điều mơ ước của nhiều người

7 màn cải tạo nhà "chữa lợn lành thành lợn què": Đã mất tiền còn rước thêm bực vào người, không cẩn thận dễ bỏ mạng như chơi

15:03:29 02/12/2021
Ai cũng muốn tiết kiệm khi cải tạo nhà, nhưng đôi khi chính nó lại dẫn đến những quyết định sai lầm khiến bạn cải tạo xong mà chỉ muốn đập đi xây lại

Top 7 loại dương xỉ giúp nhà bạn trong mát và xanh tươi, có loại còn thoang thoảng hương chanh đánh bay mùi ẩm mốc

14:38:37 02/12/2021
Dương xỉ là một trong những loại cây phong thủy có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt

Ngôi nhà ở Bắc Ninh khoác tấm áo mới sau 15 năm bỏ hoang

13:45:43 02/12/2021
Bài toán đặt ra với kiến trúc sư không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các yêu cầu của chủ nhà mà còn phải tìm ra giải pháp tạo sự khác biệt cho công trình

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa?

10:26:11 02/12/2021
Những thông tin dưới đây sẽ giải thích cho bạn biết vì sao bạn đã thực hiện bài trí theo phong thủy mà vẫn không đạt được hiệu quả như ý muốn

Căn nhà lý tưởng thời bệnh dịch

10:24:49 02/12/2021
Diện tích đất lý tưởng để kiến trúc sư sáng tạo ra không gian sống giản đơn, chan hòa với thiên nhiên và là nơi cư trú bình an thời bệnh dịch

Vì sao lại chọn màu sắc khác nhau khi trang trí nhà ở theo phong thủy?

10:16:35 02/12/2021
Mỗi màu sắc theo phong thủy nhà ở đều có ý nghĩa riêng, tác động tới khía cạnh tinh thần gia chủ. Hiểu rõ công dụng các gam màu sẽ giúp phù hợp khi trang trí

Nức tiếng biệt thự đầu tiên ở Cần Thơ đáp ứng loạt tiêu chí công trình xanh

10:15:40 02/12/2021
Ngoài phong cách kiến trúc hiện đại, căn biệt thự này gây chú ý khi kết hợp đồng bộ các giải pháp không gian mở, thông gió và chiếu sáng tự nhiên, giúp con người sống chan hoà với thiên nhiên

“Nhà kho” tối tăm ở Hải Phòng biến hình sau khi được cải tạo

10:13:26 02/12/2021
Ngôi nhà cấp 4 ở Hải Phòng được gia chủ tận dụng làm kho, nhìn khá cũ kỹ, u ám. Tuy nhiên, sau khi chi hơn 300 triệu đồng cải tạo, công trình khiến ai cũng phải tấm tắc khen vì quá đẹp

Cận cảnh ngôi nhà hạng sang giá gần 8 triệu USD của siêu mẫu Tyra Banks

10:07:14 02/12/2021
 Là một trong những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới, Tyra Banks còn được biết đến người nổi tiếng sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

Tình yêu

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Yamaha R15 V4 2022 gia nhập thị trường Indonesia

Xe máy

06:34:52 04/12/2021
Sau khi ra mắt tại thị trường Ấn Độ, Indonesia là điểm đến tiếp theo của Yamaha R15 thế hệ thứ tư (hay còn gọi là V4) 2022

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin

Sao châu á

06:34:13 04/12/2021
Tình hình của Trương Triết Hạn sau scandal vẫn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Diva Thanh Lam rạng rỡ trong vòng tay bạn trai bác sĩ

Sao việt

06:29:19 04/12/2021
Diva Thanh Lam và bạn trai luôn mặn nồng, chia sẻ yêu thương. Họ được bạn bè thúc giục sớm tổ chức lễ cưới

Những điều chị em ngại nhắc tới nhưng trong lòng thì lại hạnh phúc âm ỉ, mong được đối phương "chạm" tới khi về giường

Kiến thức giới tính

06:26:58 04/12/2021
Một cuộc yêu cuồng nhiệt sẽ không thể thiếu được những nụ hôn sâu mà đôi bên dành cho nhau

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Tâm sự

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Đi dự "Tự hào Nông dân Việt Nam 2021", một nông dân nuôi cá hồi ở Sa Pa bắt được mối làm ăn lớn

Đời sống

06:18:35 04/12/2021
Anh Nguyễn Thế Hải - nông dân chuyển đổi số xuất sắc đến từ thị trấn Can Hồ Mông, Sa Pa, Lào Cai hồ hởi gọi điện khoe với phóng viên sau khi kết thúc đêm Tôn vinh và trao danh hiệu Việt Nam xuất sắc 2021

Nữ diễn viên gốc Việt lọt top sao đột phá ở Hollywood

Sao âu mỹ

06:16:49 04/12/2021
Kelly Marie Trần đứng thứ 4 trong danh sách ngôi sao đột phá Hollywood do trang iMDb bình chọn. Vị trí đầu tiên thuộc về tài tử Page Regé-Jean của series Bridgerton

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....