‘Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại là phải trụ lại’

BLV Quang Huy kỳ vọng Cao Văn Triền Trần Danh Trung sẽ học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tận dụng tốt cơ hội khi được gửi sang Nhật Bản thi đấu.

Trưa 24/2, CLB Sài Gòn thông báo sẽ gửi 2 cầu thủ Cao Văn Triền Trần Danh Trung sang Ryukyu, đội bóng đang chơi ở J2 League tại Nhật Bản, để thi đấu theo dạng cho mượn từ tháng 7. Đây cũng là lúc J2 League bước vào giai đoạn hai của mùa giải.

Văn Triền là cầu thủ gây ấn tượng từ mùa giải trước trong màu áo CLB Sài Gòn . Trong khi đó, Danh Trung thuộc biên chế đội đương kim vô địch V.League Viettel và từng nhiều lần được HLV Park Hang-seo triệu tập lên các cấp tuyển trẻ.

Zing có cuộc trao đổi với BLV Vũ Quang Huy để nhận định về khả năng thành công của bộ đôi này trong chuyến xuất ngoại.

Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại là phải trụ lại - Hình 1

Việc đưa Văn Triền (giữa) và Danh Trung sang Nhật Bản cho thấy lộ trình phát triển của CLB Sài Gòn. Ảnh: Minh Chiến.

CLB Sài Gòn vươn ra biển lớn

- Cách đây không lâu, CLB Sài Gòn xác nhận sẽ gửi 2 cầu thủ Việt Nam là Văn Triền và Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Ryukyu ở J2 League. Cảm xúc của anh thế nào khi nhận được thông tin này?

- Tôi nghĩ đây là động thái khẳng định CLB Sài Gòn đã cố gắng xây dựng một con đường. Đây là điều tốt cho cả danh tiếng, thương hiệu lẫn chuyên môn. CLB Sài Gòn là đội bóng phát triển có lộ trình. Họ có thể thay máu nhân sự và chịu tổn thất cuối mùa trước nhưng vẫn tiếp tục phát triển.

- Anh có nghĩ đây là thương vụ mang tính chất thương mại hoặc quảng bá thay vì chuyên môn, bởi Văn Triền là cầu thủ quan trọng trong đội hình của CLB Sài Gòn?

- CLB Sài Gòn đang tạo ra một con đường thông thương với Nhật Bản. Họ có HLV Nhật Bản , cầu thủ Nhật Bản, chuyên gia Nhật Bản thì Việt Nam cũng có người đi theo chiều ngược lại. Đây là thương vụ có đi có lại, tạo ra cơ hội để giao lưu. Nhật Bản có nền bóng đá trên tầm Việt Nam nên những động thái thế này mang đến nhiều điều tích cực.

- Nhưng có vẻ điều đó cũng đồng nghĩa cạnh tranh ngôi vương tại V.League 2021 không còn là mục tiêu số một của CLB Sài Gòn?

- Năm nay là năm chuyển giao của CLB Sài Gòn. Với những động thái trước đó, có thể thấy sự chuyển giao này đã nằm trong dự tính. Rất khó để họ tái lập thành tích (về thứ ba tại V.League – PV) của mùa giải trước. Đội bóng thay máu như vậy mà vẫn cho Văn Triền đi chứng tỏ họ sẵn sàng chấp nhận một mùa giải có thể đi xuống.

Tất nhiên, thành tích thì ai cũng muốn. Cờ đến tay phải cố gắng phất. Song, thương vụ này cho thấy CLB Sài Gòn đã chấp nhận thành tích của họ sẽ không được như mùa trước.

Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại là phải trụ lại - Hình 2

CLB Sài Gòn sẵn sàng chia tay cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội hình. Ảnh: Minh Chiến.

- Anh đánh giá thế nào về khả năng thành công của bộ đôi này tại Nhật Bản?

- Chưa thể nói được mức độ thành công, nhưng việc mở ra con đường cho bóng đá Việt Nam lúc này là quá tốt rồi. Đây cũng là bước đi dũng cảm. Văn Triền là cầu thủ trụ cột nhưng họ vẫn cho đi ở giai đoạn quan trọng của mùa giải, chứng tỏ đây là động thái vươn ra biển lớn của CLB Sài Gòn.

Kết quả còn phải chờ nhưng đây là điểm nhấn tích cực khi dịch Covid-19 làm mọi thứ đóng băng. Những sự mở mang thế này cũng tốt cho đội bóng và hình ảnh của bóng đá Việt Nam.

- Gần đây, Việt Nam cũng có nhiều cầu thủ xuất ngoại nhưng không được trao cơ hội. Theo anh, J2 League có phải giải đấu vừa sức với Văn Triền và Danh Trung?

- Tôi nghĩ là vừa sức. Họ cũng là những cầu thủ có sức vươn và phẩm chất đặc thù. J2 League là giải đấu đúng tầm của bộ đôi này.

- Thời gian qua, Văn Triền thể hiện tương đối tốt ở CLB, sau đó được triệu tập lên tuyển quốc gia và cũng để lại dấu ấn. Tuy nhiên, Danh Trung có vẻ “chìm” hơn. Anh đánh giá thế nào về cầu thủ này?

- Danh Trung có kỹ thuật và sự tinh tế. Cậu ấy sẽ hợp với các giải đấu ở Nhật Bản nếu được đặt đúng vị trí. Về cơ bản, bóng đá Nhật Bản không “cương” mà mềm mại và kỹ thuật. Nếu có thể phát huy được tố chất đó, cậu ấy sẽ hòa nhịp được với đội bóng mới.

Không xuất ngoại để “làm cảnh”

- Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của CLB Hà Nội từng chia sẻ với Zing rằng chuyến đi sang Hà Lan của Đoàn Văn Hậu là thành công. Theo quan điểm của anh, thế nào là thành công, khi chúng ta đánh giá về việc xuất ngoại của cầu thủ?

- Đã sang nước ngoài, không “bổ ngang” cũng “bổ dọc”. Tuy nhiên, với tôi, không thể nói việc Văn Hậu xuất ngoại là thành công. Thương vụ đó chỉ mang đến sự bổ ích cho cậu ấy thôi.

Ví dụ chúng ta chỉ có thể thấy được sự phát triển về thể hình của Văn Hậu. Vẫn cần những con số cụ thể để đánh giá. Văn Hậu không đá trận nào tại giải vô địch quốc gia Hà Lan nên không thể nói là thành công được.

- Vậy theo anh Văn Triền và Danh Trung có thể đá chính tại J2 League không?

- Điều này còn phụ thuộc vào khả năng bắt nhịp nên rất khó nói. Tuy nhiên, với cầu thủ Việt Nam , khi J2 League bước vào giai đoạn hai, họ có nửa mùa để bắt nhịp rồi mùa sau đá chính vẫn là tốt rồi. Mùa đầu tiên có thể sẽ xác định dùng để học hỏi.

Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại là phải trụ lại - Hình 3

Văn Triền và Danh Trung cần nỗ lực để có suất đá chính ở Nhật Bản. Ảnh: Minh Chiến.

- Cách đây không lâu, Đặng Văn Lâm đã rời Muangthong United để chuyển đến đầu quân cho Cerezo Osaka. Phải chăng thương vụ Văn Lâm đã tạo ra một làn sóng để các CLB V.League đưa cầu thủ sang Nhật Bản và ngược lại, các đội bóng nước này cởi mở hơn với việc sử dụng cầu thủ Việt Nam?

- Việc Văn Lâm sang Nhật Bản đã tiếp thêm sự tự tin. Trước đây, Việt Nam cũng có cầu thủ sang Nhật Bản nhưng không được thi đấu nhiều. Chúng ta đã phải trả giá cho một số trường hợp đi nhưng không đạt được kỳ vọng.

Thông qua những việc đó, đôi bên dần hiểu nhau hơn. Mọi thứ không có gì là uổng phí mà đều là sự tích lũy mang tính kế thừa. Những người đi sau, có được điều này cũng phải cảm ơn các đàn anh đã đi trước mở đường. Có thể họ không thành công, nhưng điều đó đáng quý và đáng trân trọng.

- Với những thương vụ này và có thể là nhiều thương vụ hơn nữa. Hình ảnh và tầm vóc của bóng đá Việt Nam chắc hẳn sẽ đi lên hơn nữa, thưa anh?

- Đến lúc này, có thể nói cầu thủ Việt Nam đã xuất ngoại thì phải trụ lại. Trước mắt, chúng ta có nhiều cầu thủ như vậy thì nên mừng đã. Họ đi đương nhiên tốt cho bóng đá Việt Nam. Tôi cũng hy vọng đến giai đoạn này, qua những bài học trước đó, mọi người đã đi thì phải đá được, không phải đi để làm cảnh.

- Cảm ơn anh về cuộc trao đổi!

Trương Việt Hoàng: Không có chuyện Danh Trung sang Nhật thi đấu

Ngay khi xuất hiện thông tin Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và Trần Danh Trung (Viettel) sang Nhật thi đấu, người trong cuộc đã có những phản ứng đầu tiên.

Ông Trần Hoà Bình, chủ tịch Sài Gòn FC cho biết: "Chúng tôi đưa cầu thủ sang Nhật để giúp nâng cao trình độ cho các em. Cao Văn Triền là cầu thủ hay nhất đội, rất quan trọng nhưng mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện tốt nhất, qua đó có thể về đóng góp cho bóng đá Việt Nam".

Trương Việt Hoàng: Không có chuyện Danh Trung sang Nhật thi đấu - Hình 1

Cao Văn Triền phải nỗ lực rất nhiều khi thi đấu tại Nhật Bản.

Để chuẩn bị mọi thủ tục tốt nhất, giúp cầu thủ tự tin khi sang Nhật, Sài Gòn FC sẽ bố trí chuyên gia Nhật Bản bổ sung chương trình đặc biệt liên quan đến ngôn ngữ, chuyên môn, văn hoá sinh hoạt sống, để cầu thủ Việt Nam sang Nhật có thể nhanh chóng hội nhập.

Ông Bình cho biết thêm: "Sang Nhật thi đấu là thử thách cho các cầu thủ Việt Nam. Tôi nghĩ họ có thể đá ở J-League 3 là hợp lý, nhưng chúng tôi muốn cho các em một thử thách để ứng phó. Nếu không đá được ở J-League 2, chúng tôi sẽ đưa các em xuống J-League 3, rồi sau đó đưa lên hạng cao hơn".

Với Danh Trung, ban huấn luyện của Viettel FC cũng đã có những thông tin đầu tiên. Trái ngược với những thông tin trên các trang mạng, HLV trưởng của Viettel là ông Trương Việt Hoàng đã khẳng định Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu là không đúng sự thật.

Sở hữu lối chơi đặc biệt khi có tầm hoạt động rộng, ít chạm cùng với đó là khả năng di chuyển bóng khôn ngoan, Danh Trung được xem như là tương lai của ĐTQG Việt Nam. Cầu thủ gốc Huế này từng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam trong đợt tập trung hồi tháng 11/2020.

Khi ấy, tiền đạo trẻ sinh năm 2000 đã bỏ cơ hội nâng cúp vô địch V-League cùng đội bóng chủ quản để lên tập trung. Đây cũng là nhân tố chủ chốt của U21 Viettel đăng quang chức vô địch U21 Quốc gia 2020 dưới sự dẫn dắt của HLV Thạch Bảo Khanh.

J-League 2 từng chứng kiến một số cầu thủ Việt Nam khác như Công Vinh, Công Phượng, Tuấn Anh thi đấu. Có người thành công nhưng cũng có người phải ra đi lặng lẽ. Để có thể làm nên chuyện trên đất Nhật, Cao Văn Triền sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HAGL thắng đẹp Hải Phòng, Kiatisuk tiết lộ 'vũ khí' bí mật10:01Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Bóp cổ Thành Chung, tiền đạo Viettel có nguy cơ bị phạt nguội01:10Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21Bàn thắng phút 90+2 giúp đội nghèo nhất V-League lần đầu làm được điều này09:17Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10"Ông giáo làng" tạo ra sát thủ hiệu quả gấp 4 lần "báu vật" của bầu Đức01:02Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chủ tịch Hà Nội FC nhắc nhở Văn Quyết và Việt Anh02:28Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Choáng với 2 pha boxing ngay trên sân của Hoàng Vũ Samson00:54Phạm lỗi thô bạo, Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết đối mặt án phạt nguội03:32Điểm nhấn SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL: Văn Toàn chói sáng, HAGL xóa tan cơn ác mộng Hòa Xuân10:39Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công00:38Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Nhận định Hải Phòng vs HAGL: Thầy trò Kiatisak tiếp tục thăng hoa11:40

Tiêu điểm

Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?
18:35:21 13/04/2021
Indonesia quyết ngăn tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup
15:35:19 13/04/2021
Than Quảng Ninh chốt ngày trả hết lương cho các cầu thủ
18:23:46 13/04/2021
Công Phượng nói gì về quả 11m phút 96 và thầy Kiatisuk?
12:13:50 13/04/2021
Chủ tịch Than Quảng Ninh: "Cứ thua thì phải khóc à?"
18:50:44 13/04/2021
HLV Park đích thân đi chiêu mộ 'tướng tài' của bầu Đức
08:29:20 15/04/2021
HLV Park Hang Seo thân thiết với Kiatisuk, báo Thái Lan lo lắng
15:25:57 13/04/2021
Công Phượng suýt chút nữa phải đá lại quả phạt đền cuối trận
18:47:14 13/04/2021
Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu
18:56:04 13/04/2021
HAGL, đội đầu tiên lên chuyến tàu đua vô địch
23:56:23 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Hôn nhân kín tiếng của ‘sát thủ màn ảnh’ Lý Tử Hùng
06:19:03 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện
09:08:11 15/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành
08:31:11 15/04/2021
Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần
06:41:22 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021

Tin mới nhất

Tuấn Anh sẵn sàng trở lại trước trận gặp CLB Hà Nội

09:36:42 15/04/2021
Tiền vệ người Thái Bình hoàn thành tốt bài kiểm tra thể lực và phần đá đối kháng, nhưng việc có được ra sân hay không vẫn do HLV Kiatisuk Senamuang quyết định.

Học trò thầy Giôm sẽ đối đầu với PVF thực dụng

09:35:40 15/04/2021
Hai đại diện đào tạo trẻ nổi tiếng xứng đáng có mặt ở trận đấu cuối cùng của vòng chung kết U-19 quốc gia - Thanh Niên là đương kim vô địch PVF và Học viện (HV) NutiFood (VTV6 trực tiếp 17 giờ ngày 15-4).

Văn Quyết, Quang Hải tươi rói trước khi đối đầu HAGL

08:26:15 15/04/2021
Các cầu thủ Hà Nội tập luyện trong bầu không khí vui vẻ trước trận đấu với HAGL ở vòng 10 V-League.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

6 năm qua, đội bóng của bầu Hiển đã khiến HAGL phải nhiều lần ôm hận ra sao?

00:57:03 15/04/2021
Trong quá khứ, hàng công Hà Nội FC từng nhiều lần gieo rắc nỗi sợ hãi đến tuyến phòng ngự HAGL.

Hà Nội FC có lý do hoãn ngày công bố HLV Hàn Quốc khi "Super Sunday" đã cận kề

00:53:36 15/04/2021
Thông tin Hà Nội FC sẽ bổ nhiệm một HLV người Hàn Quốc thay thế cho ông Chu Đình Nghiêm đã xuất hiện từ nhiều ngày trước. Tuy nhiên, đến hiện tại, đại diện thủ đô vẫn khá im tiếng và tiếp tục tin tưởng Giám đốc kỹ thuật Hoàng Văn Phúc.

Futsal HDBank VĐQG 2021: Thái Sơn Nam lên nhì bảng

00:31:45 15/04/2021
Thái Sơn Nam lên nhì bảng sau khi đánh bại Sanvinest Khánh Hòa ở vòng 3.

Đội tuyển Việt Nam: 'Thầy Park' bớt nỗi lo tiền đạo

00:23:56 15/04/2021
Ngay từ đợt tập trung quân lần gần đây nhất, thày Park cho biết ông chỉ phần nào an tâm với tiền đạo Tiến Linh, người vẫn luôn giữ được phẩm chất lạnh lùng và việc ghi bàn vẫn khá ổn.

Thái Lan có 2 trận giao hữu trước khi đua với Việt Nam

00:21:32 15/04/2021
Thái Lan có 2 trận đấu giao hữu làm nóng ở UAE, trước khi chính thức đua với tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Kiatisak chấn chỉnh HA Gia Lai, lo đối đầu Hà Nội FC

00:19:00 15/04/2021
Sau chiến thắng hú hồn Nam Định 4-3, nhà cầm quân người Thái buộc phải uốn nắn các học trò gấp rút cho cuộc đại chiến với đối thủ khắc tinh Hà Nội FC vào chiều 18-4.

Khắc nghiệt ghế HLV ở V-League: 9 vòng đấu, 5 người ra đi

00:15:59 15/04/2021
Phan Thanh Hùng, Phạm Minh Đức, Chu Đình Nghiêm, Vũ Tiến Thành và Masahiro Shimoda là những HLV chia tay đội bóng chủ quản sau 9 vòng đầu ở V-League.

Văn Quyết trở lại, Hà Nội FC thêm giải pháp

23:30:05 14/04/2021
Hà Nội FC tính đến chuyện mời HLV người Hàn Quốc dẫn dắt đội trong thời gian tới. Nhưng sau khi cân nhắc thiệt hơn, lãnh đạo đội bóng Thủ đô quyết định trước mắt vẫn đặt niềm tin vào HLV Hoàng Văn Phúc.

HAGL: Ba quân dễ kiếm, một tướng khó tìm

23:27:42 14/04/2021
Hơn nửa thập kỷ, HAGL trồi sụt ở V.League. Họ bị ám ảnh và giới hạn bởi tuyên bố đá cho vui của bầu Đức.

Khi hàng thủ HAGL không còn là 'cơn ác mộng'

23:24:56 14/04/2021
Hiện tại HAGL là 1 trong 3 đội bóng có hàng phòng ngự chơi tốt nhất V.League. Và đằng sau con số chỉ để thủng lưới 6 bàn là cả một công trình với đội bóng phố Núi.

HAGL và những kỷ lục V.League có thể phá vỡ ở mùa 2021

23:22:28 14/04/2021
HAGL đang có một mùa giải thăng hoa cùng HLV Kiatisak Senamuang. Nếu họ có thể giữ vững mạch trận như hiện tại, đội bóng phố Núi có thể phá vỡ hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử V.League.

Bầu Đức lần đầu 'chạm trán' bầu Hiển trên khán đài

23:02:11 14/04/2021
Hai ông bầu nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ cùng dự khán khi HAGL tiếp Hà Nội ở vòng 10 V.League 2021.

TP. Hồ Chí Minh khó mang Dusit về đấu Kiatisak

22:59:48 14/04/2021
TP. Hồ Chí Minh khó lòng mời được Dusit về dẫn dắt đội bóng thay Mano Polking sau những động thái mới từ BG Pathum United.

Đánh bại Hà Nội, HAGL sẽ chính thức trụ hạng mùa này

22:53:04 14/04/2021
3 điểm trước Hà Nội sẽ giúp HAGL chắc chắn nằm trong top 6 khi giai đoạn 1 V-League khép lại.

Cerezo Osaka thua vì bàn phản lưới, Văn Lâm sắp hết cách ly

22:08:34 14/04/2021
Ba ngày nữa thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ hoàn tất 14 ngày cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Trung tâm huấn luyện J.Village và sẽ chính thức ra mắt tại Cerezo Osaka.

Hà Nội FC dùng bóng bổng để thắng HAGL

22:05:48 14/04/2021
CLB Hà Nội sẽ tiếp tục dùng các tình huống bóng bổng như ở trận lượt về mùa giải 2020 để giành chiến thắng trước HAGL trong trận đấu sắp tới.

Công Phượng về đúng đội, sẵn sàng phá lưới Tấn Trường

22:03:03 14/04/2021
Chân sút của HAGL chia sẻ sự vui mừng trên trang cá nhân khi cho biết mình đang chơi cho đúng đội. Cái duyên của Công Phượng trước Hà Nội FC là lý do để CĐV HAGL kỳ vọng đội bóng phố Núi sẽ đả bại đối thủ tuần này.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam tập huấn ở Bình Định. Tân HLV Hà Nội lộ diện

21:57:25 14/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam có thể tập huấn ở Bình Định. Tân HLV người Hàn Quốc xuất hiện trên sân tập của Hà Nội FC.

HLV Hoàng Văn Phúc xem lại 9 trận đấu của HAGL để tìm điểm yếu

21:43:42 14/04/2021
Để giúp CLB Hà Nội có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp chủ nhà HAGL vào ngày 18/4 tới đây, HLV Hoàng Văn Phúc đã quyết định xem lại băng ghi hình các trận đấu của đối thủ ở mùa giải này.

"Người đặc biệt" xuất hiện trên sân tập của CLB Hà Nội

21:40:41 14/04/2021
HLV trưởng tin đồn của CLB Hà Nội là ông HLV Park Choong Kyun đã xuất hện trên sân tập của đội bóng này vào chiều ngày 14/4.

Phan Văn Đức lọt tầm ngắm của CLB Hà Nội

20:00:49 14/04/2021
Theo một số nguồn tin, CLB Hà Nội được cho là đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Phan Văn Đức khi mà hợp đồng của anh với SLNA sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Vì bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng rời Bình Dương

17:59:39 14/04/2021
Sau trận thua SL Nghệ An 0-2 tại Vinh, HLV Phan Thanh Hùng bị bệnh tim và rời B. Bình Dương...

5 điểm nhấn vòng 9 và lịch thi đấu vòng 10 V League

17:55:15 14/04/2021
Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng nhờ cơn mưa bàn thắng, thêm huấn luận viên dừng cuộc chơi, Than Quảng Ninh được hứa thanh toán toàn bộ khoản nợ lương là những điểm nhấn đáng chú ý của vòng 9

Những “chảo lửa” của V.League

17:49:42 14/04/2021
Giới hâm mộ đặt câu hỏi tại sao những SVĐ nêm kín khán giả không ở Hà Nội hay TP HCM mà nằm dọc miền Trung?

HAGL thăng hoa, vô tình "bán đứng" phát ngôn gây bão của bầu Đức?

17:46:44 14/04/2021
Bầu Đức từng khẳng định HAGL không thể chạy đua vô địch vì khó chống lại liên minh của bầu Hiển.

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia

Sao việt

11:27:55 15/04/2021
Nathan Lee tuyên bố chuyện Ngọc Trinh đòi mua đất ở Đà Lạt chỉ là bốc phét. Ngoài ra, anh khẳng định bản thân đang nắm nhiều bí mật động trời khác của cô.

Cân xe tự động trên QL5, xe quá tải chỉ còn 0,14%

Đời sống

11:27:43 15/04/2021
Sau 6 tháng thí điểm cân xe tự động, vi phạm chở quá tải trên QL5 giảm mạnh, từ 6,9% số xe vi phạm trước khi lắp đặt, nay chỉ còn 0,14%

Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24

Phim việt

11:26:37 15/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24 dành khá nhiều thời lượng cho ông Quân và việc chuẩn bị từ bỏ bà Bạch Cúc.

Tiền vệ 17 tuổi khiến Pep Guardiola ngạc nhiên

Bóng đá thế giới

11:26:22 15/04/2021
Jude Bellingham được Pep Guardiola khen ngợi sau trận Dortmund thua Man City 1-2 rạng sáng 15/4 (giờ Hà Nội).

Quảng Nam chỉ đạo khẩn phòng bệnh tay - chân - miệng

Sức khỏe

11:25:46 15/04/2021
Trước diễn biến phức tạp của bệnh tay - chân - miệng (TCM) ở Quảng Nam, UBND tỉnh này đã chính thức ban hành văn bản chỉ đạo tất cả các cơ quan, ban ngành, các địa phương trong tỉnh Quảng Nam phải khẩn trương tăng cường các biện pháp p...

Na Tra Trùng Sinh: Khi Na Tra làm shipper trong phiên bản "18+", liệu có hay tương xứng vị trí Top 2 Trending Việt Nam?

Phim châu á

11:24:51 15/04/2021
Na Tra Trùng Sinh được chờ đợi rất nhiều vì tạo hình Na Tra - Ngao Bính quá mất máu, nhưng nội dung lại kém hơn kì vọng.

Chuyến du lịch Cà Mau có gì chơi vui và hấp dẫn mà ai cũng muốn đến?

Du lịch

11:24:03 15/04/2021
Cà Mau sông nước luôn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất giúp thu hút khách du lịch ở mọi miền đất nước. Bởi những con người nơi này rất chân chất và thật thà cùng cảnh sắc thiên nhiên miền sông nước trữ tình.

Hàng loạt bom tấn MOBA "yểu mệnh" tại thị trường Việt Nam – Cái chết từ chính tư duy của NPH?

Game online

11:21:38 15/04/2021
Điều đầu tiên phải khẳng định, Esports là một cuộc đua đường dài, nơi mà các nhà phát hành nhỏ gần như không thể đọ lại được về tiềm lực tài chính. Tại Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoài Garena và VNG, không một NPH nào đủ sức mạnh về v...

Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ

Netizen

11:20:10 15/04/2021
Không ngại ngùng trước mặt quan khách và bạn tâm giao, cô bạn “trơ trẽn” tỏ tình với chú rể khiến đám đông bàng hoàng

Sơn La: 167 giáo viên tiểu học được công nhận dạy giỏi cấp tỉnh

Học hành

11:19:17 15/04/2021
Sở GD&ĐT Sơn La vừa tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ XI năm học 2020-2021. 167/180 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh. 

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm

Làm đẹp

11:16:29 15/04/2021
Gương mặt sẽ mất đi sự sắc sảo, thậm chí có người nói không có tóc còn dễ chấp nhận hơn không có lông mày.

Vỡ mộng sau khi ‘Hoàng tử Harry’ cầu hôn, nữ luật sư kiện ra tòa

Thế giới

11:14:01 15/04/2021
Một phụ nữ Ấn Độ kiện Hoàng tử Harry của Anh sau khi cho rằng ông đã cầu hôn cô nhưng lại thất hứa.

Bobby Brown nói về cái chết của Whitney Houston và con gái

Sao âu mỹ

11:12:31 15/04/2021
Ngôi sao âm nhạc cho rằng Nick Gordon có liên quan trực tiếp đến cái chết của vợ và con gái.

Phát hiện rắn độc trong túi rau diếp được mua từ siêu thị

Chuyện lạ

11:09:29 15/04/2021
Cặp đôi ở Australia phát hiện con rắn độc hiếm thấy trong túi rau diếp được mua từ siêu thị. Họ đã gọi chuyên gia tới xứ lý con rắn và vẫn ăn số rau diếp đó.

“Biệt tài” của nữ thần Irene: Đẹp, đẹp và đẹp quá đà thế này bảo sao Knet quên sạch phốt chấn động chỉ sau vài bức ảnh

Sao châu á

11:08:01 15/04/2021
Quả thật, Irene (Red Velvet) xứng đáng là nữ thần nhan sắc hàng đầu Kpop hiện nay.