- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

‘Cậu ta sẽ tới Man Utd. Họ là CLB nỗ lực nhất để ký hợp đồng’

On 11/02/2020 @ 1:08 PM In Bóng đá thế giới

Chuyên gia mới đây đã lên tiếng chia sẻ thẳng thắn về mục tiêu trọng tâm của Quỷ đỏ.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020, Manchester United hoạt động tương đối rầm rộ và chiêu mộ thành công Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon. Tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ chơi trong vai trò hộ công, đồng thời thay thế cho Andreas Pereira cũng như Jesse Lingard.

Đó là động thái cần thiết của nửa đỏ thành Manchester, nhất là khi HLV Ole Gunnar Solskjaer phải đau đầu vì không có nhiều sự lựa chọn trong tay. Mặc dù vậy, có vẻ cựu thuyền trưởng Molde vẫn chưa cảm thấy yên tâm với lực lượng hiện tại của đội nhà.

Cậu ta sẽ tới Man Utd. Họ là CLB nỗ lực nhất để ký hợp đồng - Hình 1

M.U đang quyết tâm vì thủ quân của Aston Villa.

Giới truyền thông Anh tiết lộ, đội chủ sân Old Trafford sẽ cạnh tranh với cả Real Madrid lẫn Barcelona để mang về Jack Grealish từ Aston Villa. Mới đây, một chuyên gia cũng lên tiếng khẳng định M.U là những người có lợi thế lớn nhất trong thương vụ này.

"Tôi nghĩ rằng Jack đã có màn trình diễn mang phong cách của Philippe Coutinho. Một vài CLB sẽ đến và đưa cậu ta đi, thế nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ tới United vì họ là đội bóng nỗ lực nhất để ký hợp đồng. Họ sẽ chi một khoản tiền nhất định để mua sắm, Jack là một trong số những mục tiêu đó", Tony Cascarino chia sẻ trên talkSPORT.

Bên cạnh Jack Grealish, Manchester United cũng sẽ mua thêm một tiền đạo cắm. Vào lúc này, Odion Ighalo chỉ được xem là phương án "chữa cháy" của đại diện Premier League.

Theo TTVN


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/cau-ta-se-toi-man-utd-ho-la-clb-no-luc-nhat-de-ky-hop-dong-20200211i4664426/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.