Cẩu lương của ‘Khu vườn mùa Đông’ chất lượng thế nào mà khiến fan ‘Hospital Playlist 2′ thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ!

Ngay sau khi thông báo có phần 2, cặp đôi được ‘chèo thuyền’ nhiệt tình nhất chính là ‘Khu vườn mùa Đông’ của giáo sư Ahn Jeong Won ( Yoo Yeon Seok ) và bác sĩ Jang Gyeo Ul ( Shin Hyun Bin ).

Tối 17/6, Hospital Playlist 2 đã chính thức lên sóng sau hơn 1 năm khiến mọt phim trông mong. Không ngoài dự đoán, bộ phim nhanh chóng thu hút lượng lớn khán giả, đạt rating 10%, cao nhất lịch sử đài tvN cho tập 1.

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 1

Cặp đôi ‘Khu vườn mùa Đông’ của giáo sư Jeong Won và bác sĩ Gyeo Ul được khán giả rất mực yêu thích. Thậm chí còn là phần phát sóng được trông đợi nhất trong tập 1 của bộ phim. Tuy nhiên, điều khiến cho người hâm mộ ‘quắn quéo’ không phải chỉ có một cái ôm từ sau lưng, mà còn hơn thế nữa, những biến chuyển trong tình yêu của ‘Khu vườn mùa Đông’ khiến ai nấy đều hào hứng, thích thú.

Điều đầu tiên phải nói đến thái độ của Jeong Won khi nghĩ đến Gyeo Ul. Mở đầu tập phim, Jeong Won đã gọi điện sớm cho mẹ, nói rằng Chủ Nhật anh sẽ về nhà để thưa chuyện với mẹ. Nhiêu đó thôi là đủ để khiến người mẹ háo hức muốn ‘trải thảm đỏ’ để đón con về nhà.

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 2

Chia sẻ với hội bạn thân, bà mẹ cho biết chắc chắn Jeong Won đã có người yêu và quyết định ở lại Hàn Quốc không đi học làm cha xứ nữa. Khi được hỏi lý do, bà đáp lại như ‘đi guốc trong bụng con’: ‘Nó bảo Chủ Nhật này sẽ về Yangpyeong, trong khi nó đặt vé bay vào Chủ Nhật’ .

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 3

Ngay sau khi bà mẹ vừa khoe xong, Ahn Jeong Won cũng gọi điện cho Giám đốc và xin một cuộc gặp gỡ với ông vào ngày hôm sau. Trong suốt quá trình nói chuyện điện thoại với mẹ và Giám đốc, Ahn Jeong Won luôn bật cười trong điện thoại.

Ngay khi cúp máy, anh cũng thể hiện một nét tinh nghịch của chàng trai mới yêu. Nhìn vào biểu cảm của Ahn Jeong Won, ai nấy cũng đều ‘tự nhiên bật cười’.

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 4

Dáng vẻ của Ahn Jeong Won khiến ai nấy đều bật cười vì hóa ra giáo sư cũng thuộc tuýp người ‘Nào ai muốn làm người bình thường khi yêu’.

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 5

Cười tủm tỉm khi nhớ đến tình yêu của mình.

Không cần nói thì sức nóng của cái ôm từ sau lưng cũng quá đủ hot và là chủ đề bàn tán rôm rả của mọt phim Hospital Playlist 2 vào đêm qua. Đáng chú ý, trước đó, Ahn Jeong Won gặp bác sĩ phòng cấp cứu. Khi cô này chủ động ôm tay, đề nghị giáo sư hãy mua cafe cho cô, vì hôm nay cô trực đêm. Nhìn thấy cánh tay mình đang được một cô gái nắm, Jeong Won chủ động gạt tay, đưa thẻ của mình cho cô, dặn dò nếu dùng xong cứ để một chỗ anh sẽ tự đi lấy với vẻ mặt không cảm xúc.

Ngay sau đó, anh nhanh chóng thay đồ, gọi điện cho Gyeo Ul và khuyên cô đợi khi nào anh ra hãy ra ngoài vì trời đang mưa. Khi biết Gyeo Ul đã đợi sẵn ở bên ngoài, anh nhanh chóng chạy ra ôm lấy cô từ phía sau. Không những thế, nhìn thấy Gyeo Ul, Jeong Won cũng chủ động tiếp xúc gần, cười đùa và bày tỏ hành động ôm ấp trẻ con của mình, mà chỉ khi ở gần những người thân thiết, Jeong Won mới có vẻ mặt này.

Trong lúc đưa Gyeo Ul đi ăn, Jeong Won còn bày tỏ muốn cả thiên hạ biết được, hôm nay, cả hai người họ đã ăn rất ngon.

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 6

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 7

Cái ôm phía sau lưng khiến ai cũng quắn quéo.

Tại quán ăn, khi Gyeol Ul mải mê kể chuyện, Jeong Won cũng nhanh chóng chuẩn bị nước uống cho người yêu, anh lấy một phần nước, tự cảm nhận độ ấm bằng tay thấy chưa đủ liền đi pha thêm nước ấm cho Gyeo Ul và đặt trước mặt cô.

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 8

Mặc dù thế, Jeong Won vẫn để ý đến câu chuyện Gyeo Ul kể và hiểu được lý do vì sao cô muốn cho Chu Min Ha biết chuyện của hai người. Đối với Ahn Jeong Won, chỉ cần Gyeo Ul thoải mái vui vẻ, cô kể với ai về chuyện tình yêu của hai người cũng được.

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 9

Bên cạnh đó, Jeong Won chủ động nói về lịch trực của Gyeo Ul và đề xuất trực đêm cùng cô. Bởi với anh, có thể ở gần Gyeo Ul và khiến cô cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày phải trực đêm, anh đều sẵn sàng.

Cẩu lương của Khu vườn mùa Đông chất lượng thế nào mà khiến fan Hospital Playlist 2 thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ! - Hình 10

Điều khiến các ‘mọt phim’ quắn quéo không kém cái ôm sau lưng đó chính là cách gọi của Jeong Won dành cho Gyeo Ul. Khi Gyeo Ul kể về mẹ của Yeon Woo luôn tìm cách đến bệnh viện để tìm cô, khiến cô bối rối không biết phải làm thế nào. Lúc này, Jeong Won khuyên nhủ: ‘Nếu cô ấy đến lần nữa, thì Gyeoul-ie hãy chủ động tiến đến và mua cafe cho cô ấy nhé’ .

Cách gọi Gyeoul-ie của Jeong Won dành cho bạn gái khiến nhiều người mềm tim. Bởi lẽ, nếu để ý kỹ, cách gọi này thường được Jeong Won sử dụng khi nói chuyện với các em bé trong khoa Nhi ở phần 1. Trong tiếng Hàn, cách gọi này cũng chỉ dành cho những người thực sự thân thiết và là cách gọi rất thân mật.

Từ phần 1 sang phần 2, cặp đôi ‘Khu vườn mùa Đông’ đã khiến cho khán giả thích thú vì từng bước thay đổi, từng bước tiến gần đến nhau hơn và tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào đến thế này.

Không biết rằng ở những tập tiếp theo, hình ảnh của cặp đôi sẽ được thể hiện thế nào? Liệu có sóng gió gì kéo đến với ‘Khu vườn mùa Đông’ không? Đón xem Hospital Playlist 2 phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Preview tập 2 Hospital Playlist 2

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'

Hậu trường cảnh hôn của Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok trong 'Hospital Playlist' vừa được tung ra ngay trước thềm phát sóng.

Cặp đôi Giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) là một trong những lý do khiến khán giả chờ đón nhất trong Hospital Playlist 2 . Ngay trước thềm lên sóng, nhà sản xuất đã 'thả' một loạt hậu trường chưa từng công bố ở phần 1 cho khán giả, đáng chú ý là phản ứng của hai diễn viên Yoo Yeon Seok và Shin Hyun Bin sau cảnh hôn của couple 'Khu vườn mùa đông'.

Nhắc lại tình tiết từ season 1, Jang Gyeo Ul đã thầm yêu Ahn Jeong Won ngay ngày đầu tiên anh đến Bệnh viện Yulje, dù giáo sư lạnh lùng với cô nhưng lại đối xử thân thiện với mọi người. Được 'bạn đồng hành' là Giáo sư Lee Ik Jun (Jo Jeong Suk) 'chỉ đường dẫn lối', cuối cùng Jang Gyeo Ul cũng dũng cảm đối diện với trái tim mình.

Cặp đôi được ưu ái gọi là 'Khu vườn mùa đông', ghép từ tên của hai người Gyeo Ul (Mùa đông) và Jeong Won (Khu vườn), có thể đây cũng là ý của biên kịch khi đã 'hé lộ' loveline này ngay từ tên hai nhân vật.

Khu vườn mùa đông Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn cháy màn hình trong Hospital Playlist - Hình 1

Trong tập cuối Hospital Playlist , khán giả được phen mãn nhãn với cái kết chuyện tình đơn phương của bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ul và Giáo sư khoa Nhi Ahn Jeong Won. Nữ bác sĩ gõ cửa phòng giáo sư Ahn ngay giờ tan tầm, cô đã can đảm bày tỏ hết lòng mình khi biết giáo sư Ahn sẽ nghỉ việc để làm cha xứ.

Gyeo Ul nói rằng thay vì đến với Chúa, giáo sư có thể đến bên cô được không. Dù nặng lòng phân vân giữa ước mơ và người con gái mình yêu, cuối cùng Ahn Jeong Won đã tiến đến đặt lên môi Gyeo Ul một nụ hôn nồng cháy khi ngoài trời đang đổ tuyết.

Khu vườn mùa đông Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn cháy màn hình trong Hospital Playlist - Hình 2

Khu vườn mùa đông Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn cháy màn hình trong Hospital Playlist - Hình 3

Khu vườn mùa đông Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn cháy màn hình trong Hospital Playlist - Hình 4

Hậu trường vừa được tung ra còn khiến khán giả 'quắn quéo' hơn khi quay cận màn khóa môi 'đúp' dài hơn 1 phút 30 giây. Shin Hyun Bin thể hiện rõ nhân vật nữ lần đầu 'biết yêu', run rẩy trước nụ hôn bất ngờ, còn Yoo Yeon Seok diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế trong từng cử chỉ đúng với tính cách của Ahn Jeong Won. Nam diễn viên Yoo Yeon Seok cũng được biết đến là một trong các 'bậc thầy' cảnh hôn trên màn ảnh Hàn Quốc.

Khi đóng máy, hai diễn viên ngại ngùng cúi 90 độ chào nhau 'lia lịa'. Thậm chí Yoo Yeon Seok còn không dám nhìn thẳng vào mắt Shin Hyun Bin dù cặp đôi vừa quay cảnh hôn cực 'cháy'. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ vừa thường vừa cười.

Khu vườn mùa đông Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn cháy màn hình trong Hospital Playlist - Hình 5

Khu vườn mùa đông Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn cháy màn hình trong Hospital Playlist - Hình 6

Trailer Hospital Playlist 2

Hospital Playlist sẽ trở lại đường đua tháng 6 với mùa 2 lên sóng tvN vào ngày 17/06, mỗi tuần 1 tập. Cùng đón xem chuyện tình 'Khu vườn mùa đông' sẽ tiến triển ra sao trong Hospital Playlist 2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:444 điểm khác của Nevertheless so với webtoon: Han So Hee bị trai hư hạ gục nhanh hơn hẳn trong truyện00:38Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03Hải thượng phồn hoa: Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông03:16Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)01:25Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì?01:13

Tiêu điểm

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt "dung túng" như muốn "nuốt trọn" chị đẹp tại chỗ
09:00:37 01/08/2021
Huyền thoại TVB Lực Lượng Phản Ứng trở lại trong diện mạo tân thời hài hước
08:58:04 01/08/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Không chỉ mặc đồ hiệu, bàn ghế của Địch Lệ Nhiệt Ba toàn đắt đỏ, nhìn giá mà "hết hồn"
13:05:49 01/08/2021
Phim "tình củm" của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ "thổi bay" phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu
16:38:31 01/08/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ "cưa sừng làm nghé" hóa nữ sinh: Nhiệt Ba - Trịnh Sảng trẻ trung ngỡ ngàng, "trùm cuối" là cao thủ hack tuổi
23:31:52 01/08/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe hoa trong phim đến tận 6 lần, là "cô dâu" của loạt mỹ nam đình đám nhất xứ Trung
22:18:59 31/07/2021
Rộ tin Dư Sinh bị phim khác "cướp sóng", fan ầm ầm ném đá nhà đài khiến Tiêu Chiến phải lên tiếng
15:26:51 01/08/2021
10 bom tấn điện ảnh Hàn đắt giá nhất lịch sử phòng vé: Parasite vắng mặt, vị trí dẫn đầu khiến netizen ngạc nhiên
23:36:08 01/08/2021
Đường đua phim Hàn tháng 8: Kim Yoo Jung trực tiếp đối đầu với 'cảnh sát' Krystal trong 'Police University'
12:26:40 01/08/2021
Hậu trường phim của Tiêu Chiến và Dương Tử
21:22:15 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi
06:17:14 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm
07:12:16 02/08/2021
Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!
07:50:18 02/08/2021
Nhiều luật sư từ chối bào chữa cho Ngô Diệc Phàm
06:25:30 02/08/2021
Người dân vượt rào thép gai vận chuyển đồ, rời khỏi khu phong tỏa ở Hà Nội
08:43:55 02/08/2021
4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận
06:59:42 02/08/2021

Tin mới nhất

Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ "lên giường"

09:13:45 02/08/2021
Làng phim Hoa ngữ từng cho ra đời những cảnh nóng đáng sợ, xem mà xỉu ngang.

Bé hồ ly của Hương Mật Tựa Khói Sương giờ hóa "soái ca" 6 múi nhìn mà mê, chị em không nhanh tay là hối hận như chơi

09:11:26 02/08/2021
Những ai từng yêu mến lão hồ ly của Hương Mật Tựa Khói Sương chắc chắn sẽ ngỡ ngàng cho xem!

Dương Dương mắc hai "chứng bệnh" đáng báo động ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, một trong số đó bị Nhiệt Ba "chỉ đích danh"?

09:02:55 02/08/2021
Hóa ra Vu Đồ (Dương Dương) của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh không hoàn hảo như chúng ta vẫn tưởng...

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong '30 chưa phải là hết'

15:15:09 01/08/2021
Không ngờ, người sáng suốt như Cố Giai (Đồng Dao) cũng lâm vào cảnh bị lừa đến trắng mắt.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù

12:39:56 01/08/2021
Thẩm phán ma quỷ Yo-han đang gây sốt với khán giả châu Á với vẻ lạnh lùng và bí ẩn trong The Devil Judge.

Chết chìm với bể visual bùng nổ của "cảnh sát" Krystal ở phim mới, netizen đùa "bắt em đi chị ơi"

08:54:58 01/08/2021
Đại Học Cảnh Sát vừa chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh mới đẹp lịm người của Krystal và bạn diễn.

Han So Hee hôn lấy hôn để Song Kang ở Nevertheless tập 7, thế mà tưởng chị tỉnh ra rồi cơ!

08:40:41 01/08/2021
Chơi trò mèo vờn chuột mãi rồi Na Bi - Jae Eon lại làm hòa ở Nevertheless.

Song Kang quỳ gối xin Han So Hee quay lại ở Nevertheless, netizen mong anh "giũa lại cái nết đi rồi tính"

22:29:42 31/07/2021
Nevertheless tập 7 hé lộ tình huống khá khó xử giữa Song Kang và Han So Hee.

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết

17:57:34 31/07/2021
Sau Shim Su Ryeon và Bae Rona, Logan Lee là nhân vật tiếp theo được hồi sinh sau khi đã chết ở các tập trước.

The Devil Judge: Một Seoul ‘rất khác’ và một thẩm phán ‘ma quỷ’

17:46:01 31/07/2021
Yo-han (Ji Sung) thực sự mang đến một sân khấu lôi cuốn với đủ sắc màu và giai điệu!

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

15:13:23 31/07/2021
Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!

08:56:13 31/07/2021
Penthouse 3 tiếp tục tung ra một đoạn preview kịch tính.

Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt

22:17:36 30/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì tin vui đã đến với Penthouse 3.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje

22:04:23 30/07/2021
Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của Hospital Playlist 2.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

19:17:44 30/07/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Lover or Strange của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?

17:13:15 30/07/2021
Một bộ phim chính trị phê phán xã hội mạnh mẽ đầy hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông chém vợ và chị vợ trọng thương rồi tự sát

Pháp luật

10:30:32 02/08/2021
Ngày 1/8, trên địa bàn xã Đại Bản, huyện An Dương, Hải Phòng, đã xảy ra vụ xô xát khiến 3 người trong một gia đình trọng thương.

Cách làm chả mực giã tay ngon, giòn sần sật

Ẩm thực

10:30:05 02/08/2021
Chả mực giã tay là món ăn đặc sản của Hạ Long – Quảng Ninh, được xếp vào một trong những món ăn nổi tiếng nhất Việt Nam. Cùng vào bếp chế biến món ngon mỗi ngày đầy hấp dẫn này với cách làm chả mực giã tay Quảng Ninh sau đây nhé.

Kim Yong Gun ép bạn gái kém 39 tuổi phá thai

Sao châu á

10:27:13 02/08/2021
Nam diễn viên kỳ cựu hiện đang vướng phải những lùm xùm pháp lý liên quan tới vấn đề mang thai trước hôn nhân.

Chủ nhà đứng nhìn 'kẻ trộm' hái bí hồ lô

Hài hước

10:26:55 02/08/2021
Mất hơn 2 tháng để chăm sóc nhưng gia chủ cũng bất lực khi dàn hoa quả bị đàn khỉ vặt trụi.

Nữ Thủ khoa khối D07 “cày” mạng xã hội 3-4 tiếng/ngày chọn ngành học về kinh tế

Học hành

10:24:51 02/08/2021
Với 29,4 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Nguyễn Phương Nhung, Trường THPT chuyên KHTN chính thức là sinh viên Trường Đại học KTQD.

MU tránh nhiều đối thủ mạnh ở vòng bảng Champions League 2021/22

Bóng đá thế giới

10:15:38 02/08/2021
Việc được xếp ở nhóm hạt giống số hai giúp Man Utd có nhiều lợi thế ở Champions League mùa tới.

Bố hỏi "Thi làm được bài không con", bé gái có pha trả lời cực "lươn": Nhìn bố vò đầu, nghiến răng mà cười xỉu

Netizen

10:14:28 02/08/2021
Từ vui mừng, ngỡ ngàng, hụt hẫng đến ôm mặt, nghiến răng bất lực - ông bố trong clip đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc.

Lắp tủ lạnh, cung ứng thực phẩm cho bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19

Đời sống

10:11:31 02/08/2021
​Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với các đơn vị lắp tủ lạnh, định kỳ hàng tuần cung cấp nhu yếu phẩm cho các bệnh viện da chiến điều trị bệnh nhân Covid-19.

'Hố tử thần' đột ngột xuất hiện trên phố nuốt chửng ô tô 

Clip hay

10:09:46 02/08/2021
Chiếc ô tô chui tọt xuống một hố tử thần đột ngột xuất hiện trên đường phố khiến những người chứng kiến kinh hãi.

Hà Nội tìm người liên quan Công ty thực phẩm Thanh Nga

Sự kiện nóng

10:08:30 02/08/2021
Công ty thực phẩm Thanh Nga có 21 nhân viên nhiễm SARS-CoV-2. CDC Hà Nội yêu cầu người liên quan liên hệ ngay để được xét nghiệm.

Marcell Jacobs - người kế thừa 'ngai vàng' của Usain Bolt

Sao thể thao

10:06:22 02/08/2021
Marcell Jacobs không được đánh giá cao trước khi bước vào chung kết nội dung 100 m môn điền kinh, nhưng giờ đây anh đang khiến cả thế giới phải nhắc đến tên mình.

Khánh Vân, H'Hen Niê cùng hơn 20 ca sĩ hợp ca cổ vũ Sài Gòn

Nhạc việt

10:05:25 02/08/2021
Hoa hậu Khánh Vân, HHen Niê cùng các ca sĩ trong ngoài nước và các vũ công, nhà thiết kế tham gia dự án âm nhạc lan tỏa năng lượng tích cực đến Sài Gòn trong những ngày khó khăn vì dịch.

Ca sĩ Hàn rời công ty quản lý sau 10 năm

Nhạc quốc tế

10:04:29 02/08/2021
Ngày 1/8, trên Instagram cá nhân, Hoon (tên thật là Yeo Hoon Min), thành viên nhóm nhạc nam U-Kiss, đã đăng tải thông báo chính thức về việc rời công ty quản lý NH Media.

HLV Park Hang-seo kêu gọi các học trò cần tập trung cao độ

Bóng đá việt nam

10:01:49 02/08/2021
Xuất phát từ ý kiến của hậu vệ Bùi Tiến Dũng khi cho rằng đội tuyển Việt Nam có thể có điểm ở một trong hai trận so tài cùng Trung Quốc ở vòng loại cuối World Cup 2022 tới đây, HLV Park Hang-seo đã kêu gọi các học trò cần tỉnh táo, chuẩ...

Dàn nghệ sĩ hải ngoại dự sinh nhật Tân Hy Khánh

Sao việt

09:57:03 02/08/2021
Nhóm bạn thân của Tân Hy Khánh gồm Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Quyên, Phạm Khánh Hưng, Đức Tiến... có mặt đông đủ tại tiệc mừng tuổi mới của anh, hôm 31/7.