Câu chuyện xích mích vì thùng mỳ tôm và 3 nguyên tắc xây dựng nền tảng hạnh phúc

Khi bạn đã trải qua những thử thách vụn vặt của cuộc đời, vẫn không thay đổi ý định ban đầu, sẵn sàng cùng đối phương xoay xở và trưởng thành, đó mới là vẻ đẹp thực sự của tình yêu.

01

Ở công ty, chị Huyền là người luôn khiến người ta ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn. Hiện tại chị ngoài 40 nhưng nhìn trẻ trung như người 30 t.uổi. Con cái đủ nếp đủ tẻ, kinh tế vững vàng. Điều đáng nói nhất chính là cuộc hôn nhân hạnh phúc dù hai vợ chồng chị đã trải qua hơn 15 năm bên nhau.

ADVERTISEMENT

Nhiều chị em đồng nghiệp cũng thường hay hỏi về bí quyết cho hôn nhân hạnh phúc. Lúc nào chị Huyền cũng bật cười bảo rằng đó toàn là những điều đời thường trong cuộc sống.

Chị Huyền kể, ban đầu sau khi kết hôn, chị cũng là người xốc nổi, dễ nóng giận. Tuy nhiên dần dần, tình cảm hai vợ chồng cũng xây đắp sau vài chuyện nhỏ nhặt diễn ra trong đời sống thường ngày.

Hồi vừa kết hôn xong được một thời gian, hai vợ chồng chị quyết định đi du lịch. Chị nhờ chồng đi mua một chút đồ ăn để ăn trước khi ra xe.

Chồng chị đi xuống cửa hàng, bê về một thùng mì gói. Nhìn thấy thùng mì, chị tức giận nói luôn: “Anh không biết đường mua chút nước ngọt hay bánh quy à. Anh không biết nghĩ hả?”.

Chồng chị cũng cáu kỉnh sau câu nói đó nên “vặc” lại vợ: “Đó cũng đâu phải lí do để em nói như thế, không biết tôn trọng sức lao động của người khác”.

Chỉ vì chuyện nhỏ xíu mà cả hai vợ chồng cùng tức tối. Chị Huyền bỏ lại câu “không ăn” rồi chạy ra ngoài.

Câu chuyện xích mích vì thùng mỳ tôm và 3 nguyên tắc xây dựng nền tảng hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi bình tĩnh hơn, chị Huyền bắt đầu cảm thấy mình vô lý. Chỉ là chuyện vặt vãnh mà chị lại làm cho vợ chồng cãi cọ với nhau. Đang cân nhắc làm cách nào để làm lành và về nhà thì chồng chị gọi điện thoại đến: “Em đâu rồi, về nhà thôi, anh nấu mì cho em rồi”.

Video đang HOT

Có “bậc thang” hạ xuống, chị Huyền vui vẻ rồi chạy ngay về nhà. Cảm giác của chị như trút đi được gánh nặng vậy.

Phanh kịp thời và giải quyết kịp thời để cuộc cãi vã không leo thang cũng như hứng thú đi chơi của gia đình không bị ảnh hưởng, đó là điều mà vợ chồng chị Huyền đã làm được.

ADVERTISEMENT

Từ bài học trong lẫn cãi cọ đó và cả sau này nữa, chị nhận ra điều quan trọng nhất giữa vợ chồng là nên biết nhường nhịn. Nó cũng là điều số 1 trong nguyên tắc xây dựng gia đình của hai vợ chồng chị.

Sự bền vững của hôn nhân không phụ thuộc quá nhiều vào tình yêu mà phụ thuộc vào sự hòa hợp từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hàng ngày, là kết quả của sự hợp tác giữa tình cảm, lý trí và ý chí.

Những xích mích dù nhỏ nhặt đến đâu nếu không được giải quyết kịp thời sẽ tích tụ lâu ngày trở thành mâu thuẫn lớn g.iết c.hết mối quan hệ. Bởi vậy sau này, dù vợ chồng đương nhiên cũng có vài lần cãi vã song vợ chồng chị luôn giải quyết ngay, không người này thì người kia “xuống nước”, không bao giờ để nó phát triển thành cuộc chiến leo thang.

02

Một lần nọ, chị Huyền mời đồng nghiệp thân thiết đến nhà để ăn tân gia. Lúc ở công ty, tất cả mọi người đã “nhấp nhổm” nói rằng chị Huyền có cần về sớm chuẩn bị không. Ai ngờ, chị bảo rằng chồng mình đã làm tất cả.

Khi đến nơi, chồng chị – anh Hải vẫn đang đeo tạp dề, quay qua vui vẻ chào đồng nghiệp của vợ rồi lại tiếp tục vào bếp. Anh còn nói thêm: “Em ngồi chơi với mọi người, anh sắp xong rồi”. Các chị em nhìn mà ngưỡng mộ không thôi.

Chị Huyền cho biết, hồi trước anh cũng chẳng biết làm gì đâu nhưng sau khi vợ đi công tác thì mọi chuyện thay đổi.

Đợt nọ, chị phải đi vào miền Nam cho dự án trong đó hơn 1 tháng, khi ấy con gái của họ mới hơn 2 t.uổi. Vợ không có nhà, một tay anh Hải cáng đáng mọi chuyện thôi.

ADVERTISEMENT

Nhà cửa bừa bộn, quần áo chưa giặt, bát đũa ngổn ngang… Tất tần tật anh phải thực hiện.

Trong suốt những ngày đi công tác, lúc nào chị cũng động viên, tỏ ra áy náy: “Vì em mà anh vất vả quá”.

Càng như thế, anh Hải lại càng nỗ lực hơn, thành thạo việc nhà. Anh biết gội đầu cho con khéo léo, phân loại đồ giặt, biết học cách làm cơm hay mua túi rác mới…

Câu chuyện xích mích vì thùng mỳ tôm và 3 nguyên tắc xây dựng nền tảng hạnh phúc - Hình 2

Đồng thời, anh cũng bắt đầu hiểu tại sao ngày trước chị hay cằn nhằn khi đi làm về là đã tất bật chuyện nhà. Đến khi những ngày cuối công tác, khi chị vẫn còn đang nói về sự áy náy của mình thì anh bảo luôn: “Không, em đi thì anh mới có cơ hội biết rằng việc nhà cũng rất vất vả. Từ bây giờ anh sẽ chủ động làm việc nhà, vợ chồng là phải chia nhau dù công việc nhỏ nhặt nhất”.

Học giả Châu Quốc Bình của Trung Quốc từng viết : “Hôn nhân không chỉ là bao dung và chấp nhận mọi thứ về nhau, mà còn là cùng nhau thay đổi và trưởng thành hơn mỗi ngày”.

Vợ chồng chị Huyền đã thật sự như vậy, thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành, đó chính là bí quyết hạnh phúc thứ 2 của họ. Dù chỉ là công việc nhà thôi nhưng sự “đổi vị trí” đã để cho cả hai thấu hiểu nhau hơn. Hôn nhân cũng vì vậy mà vừa cân bằng, vừa êm ấm.

ADVERTISEMENT

03

Thêm một bí quyết nữa theo chị Huyền chia sẻ để giữ hôn nhân hạnh phúc đó chính là sự động viên và thấu hiểu.

Được biết, ngày xưa, chị Huyền có công việc ổn định trong một cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, chị cảm thấy việc quá nhàm chán, muốn “nhảy việc”. Khi ấy, bố mẹ hai bên đều phản đối, ai nghe thấy cũng bảo chị dại, chỉ có anh Hải là ủng hộ vợ vô điều kiện.

Chị kể: “Chính chị cũng từng phân vân, nghĩ rằng nếu như anh ấy cũng phản đối thì chị sẽ tiếp tục đi làm, tiếp tục công việc nhàm chán. Tuy nhiên, anh ấy lại nói như thế này: ‘Em làm gì anh cũng ủng hộ, anh muốn em sống vui vẻ, thoải mái mỗi ngày chứ không phải nhàm chán chịu đựng mỗi ngày’. Bởi vậy, chị đã nghỉ việc và đi làm công việc khác mà mình mong muốn”.

Sau này, kể cả chị muốn đi học tiếng Anh, khởi nghiệp cùng bạn bè hay thậm chí từng gửi đơn tham gia một chương trình truyền hình, anh Hải cũng luôn ủng hộ vô điều kiện.

ADVERTISEMENT

Thế mới nói, vợ chồng ngoài sự đồng hành thì ủng hộ cũng là một điều quan trọng để làm nên hôn nhân hạnh phúc.

Câu chuyện xích mích vì thùng mỳ tôm và 3 nguyên tắc xây dựng nền tảng hạnh phúc - Hình 3

04

Một cuộc hôn nhân tốt đẹp là sự thấu hiểu và đồng hành lẫn nhau được tạo ra trong cuộc sống tầm thường.

Khi bạn đã trải qua những thử thách vụn vặt của cuộc đời, vẫn không thay đổi ý định ban đầu, sẵn sàng cùng đối phương xoay xở và trưởng thành, đó mới là vẻ đẹp thực sự của tình yêu.

Nếu không, tình yêu dù có bền chặt đến đâu cũng không thể chịu được sự gột rửa của năm tháng.

Có một câu nói rất hay như thế này:

“Yêu là đồng hành cùng nhau và hoàn thiện lẫn nhau. Cả hai không chỉ là cái nạng cho nhau, mà còn là ngọn đèn cho nhau vượt qua sóng gió”.

Câu chuyện xích mích vì thùng mỳ tôm và 3 nguyên tắc xây dựng nền tảng hạnh phúc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong cuộc sống, nguyên nhân khiến tình cảm đổ vỡ không phải là mâu thuẫn lớn về nguyên tắc mà thường là do va chạm vụn vặt đời thường. Bởi vậy, vợ chồng nên cùng nhau đồng hành giải quyết những điều nho nhỏ xảy đến trong cuộc sống để xây dựng một nền tảng hạnh phức bền vững đích thực.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hằng Nga đẹp nhất "Tây du ký": Cả đời chỉ đóng một phim, nàng tiên tỷ phú có tấm lòng thiện nguyện03:10Thanh niên số nhọ đi tìm sugar baby đụng nhầm phóng viên VTV: Ra giá 10 triệu/tháng, tuần "ra" 3 lần03:35LHP Cannes ngày 10: Krystal, bạn gái Ronaldo khoe dáng, thảm họa thời trang gây nhức mắt?03:50Lam Trường: Ly hôn bị vợ cũ tố làm màu, con không nhìn bố, nay mê gái tơ, cưới vợ mới đáng t.uổi cháu03:47Đại gia Chính Chu và cách chiều Hà Phương khiến hội chị em phát sốc: Chỉ có tỷ phú mới dám chơi!03:07Kenji - bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh: Từ được yêu mến đến bị anti đông đảo, lý do vì đâu?04:39"Sóng gió gia tộc" gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà03:19Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Tưởng Mộng Tiệp: Mất sự nghiệp vì scandal ngủ với ông lớn đổi vai, hết thời bị quay lén, tống tiền04:28CSGT dùng xe giường nằm và xe đầu kéo chặn bắt nghi phạm trộm xe máy01:31Con bị hạnh kiểm trung bình, vợ chồng hiệu trưởng tìm cô chủ nhiệm tác động tàn bạo, gây thương tích03:11Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió' sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo03:35Con trai thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức lộ diện, pha trộn vẻ đẹp của bố mẹ, hứa hẹn làm nên chuyện04:06Lâm Canh Tân "hất văng" Triệu Lệ Dĩnh để làm 1 chuyện, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư công khai có con03:04Con gái Vũ Linh bị tố đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà, cô 6 khóc nức nở, Hồng Phượng mất tích bí ẩn02:53Đạp Gió công diễn 2: Chi Pu lộn ngược trên lửa, mẹ Amber bất ngờ xuất hiện khen ngợi hết lời?03:26Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06'Ba Trà' Kim Tuyến ngưng hoạt động nghệ thuật vì biến cố gia đình03:16"Vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân cắt đứt mọi liên lạc, có hành động phũ phàng, hôn nhân đi vào bế tắc?02:57Đương kim Miss International tiếc nuối rời Việt Nam, Phương Nhi rộ tín hiệu đăng quang?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tích lũy 2 tỷ gửi ngân hàng, tôi hoảng hốt khi biết vợ mang hết tiền cho cậu ruột vay
22:57:17 27/05/2023
Lừa cho chồng "đổ vỏ", đêm tân hôn tôi thú nhận tất cả, anh không trách mà lại reo lên sung sướng
13:16:45 28/05/2023
Sự thật không ngờ về những lần chồng về muộn dù tan sở từ sớm
16:23:50 28/05/2023
Vừa về đến nhà vợ liền nhờ đi mua đồ, lúc quay về tôi khóc còn cô ấy cười
08:31:44 27/05/2023
Về nhà người yêu, vừa tới nơi mẹ em ghé tai nói một câu, tôi muốn chia tay ngay
11:43:04 28/05/2023
Vợ luôn có mùi lạ sau tăng ca, tôi sinh nghi nên đuổi thẳng, hôm sau sang quỳ gối xin cô ấy quay về
08:34:10 27/05/2023
Ngay ngày tân gia, chồng tôi đột ngột yêu cầu ly hôn
15:46:50 27/05/2023
Con dâu đòi quyền nuôi con, mẹ chồng gay gắt: "Thế trả tôi 700 triệu 10 năm nuôi cháu"
23:30:10 27/05/2023
Dọn tủ lạnh nhà chị dâu, tôi nghẹn ngào khi thấy cái bánh kem đã hỏng
13:21:41 27/05/2023
Món quà cưới của người yêu cũ khiến vợ chồng tôi tranh cãi quyết liệt
22:47:58 27/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thanh Bùi lộ diện gây chú ý tại sự kiện sau thời gian ở ẩn
19:56:03 28/05/2023
Diễn viên đóng 'Nàng tiên cá' ngâm nước 13 tiếng/ngày, làm tóc mất hơn 3 tỷ
20:31:04 28/05/2023
Ngắm căn penthouse đắt giá của Jiyeon (T-ara) và chồng cầu thủ
21:14:32 28/05/2023
Người mẫu 35 t.uổi qua đời chỉ nặng 23 kg, rụng hết răng
22:48:55 28/05/2023
Văn Hậu lên đời xe mới, tay trong tay hạnh phúc với bạn gái Doãn Hải My
22:26:52 28/05/2023
Phí Ngọc Hưng lên tiếng trước tin Trương Mỹ Nhân mang thai lần 2
20:43:38 28/05/2023
Nữ rapper Việt từng gây bất ngờ khi thông báo lên chức "mẹ bỉm" giờ ra sao?
21:54:23 28/05/2023
Hai cô gái "mặc áo dài hấp dẫn không tưởng" gây mê với dung nhan n.óng b.ỏng
18:36:48 28/05/2023
Nhạc sĩ Phương Uyên: Thanh Hà yếu đuối và dễ khóc
22:17:35 28/05/2023
Phim chỉ có 8 người xem ngoài rạp vì "Võ Tòng" không còn phong độ
21:21:02 28/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

10 mẹo tạo ranh giới lành mạnh với bố mẹ chồng

22:02:23 28/05/2023
Mối quan hệ với nhà chồng là một phần tuyệt vời của đời sống hôn nhân nhưng đôi khi nó cũng có thể gây ra căng thẳng nhất định.

'Con trai, cha chúc con bất hạnh và đau đớn', lời chúc lạ lùng nhưng lại khiến nhiều phụ huynh thán phục

21:43:20 28/05/2023
Cha mẹ nào cũng mong con hạnh phúc nhưng điều gì lại khiến một người cha cầu chúc cho con trai mình bất hạnh và đau đớn? Bài phát biểu của vị phụ huynh này được cư dân mạng quan tâm, chia sẻ, nhiều người nói ông ta là một người cha khôn...

Chồng tôi định vay tiền mua nhà tặng bố mẹ đẻ

16:26:13 28/05/2023
Mời bố mẹ chồng đến sống cùng một thời gian nhưng ông bà không muốn làm phiền đến con cháu. Thế là chồng tôi đưa ra ý tưởng mua nhà tặng bố mẹ.

Đàn ông bản lĩnh, thông minh sở hữu 3 điều "vàng ngọc"

16:16:47 28/05/2023
Theo nghiên cứu, rất nhiều phụ nữ thích kiểu đàn ông thông minh. Họ chia sẻ khi ở bên cạnh người đàn ông như vậy, họ thấy an toàn vì được che chở và thấy thú vị. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết một người đàn ông sở hữu trí tuệ thông minh?

Phát hiện bản thân có vấn đề, chị tôi từ chối đám cưới và muốn chia tay

15:47:52 28/05/2023
Anh chị yêu nhau suốt 3 năm nay, nhiều lần gia đình nhắc nhở chuyện cưới xin nhưng bất thành. Đến khi bố mẹ ép phải cưới thì chị tôi lại không muốn lấy anh Kiệt.

Vì sao người xưa nói: 'Tu dưỡng của người mẹ là ' tấm bùa hộ mệnh' tốt nhất của con'?

10:41:27 28/05/2023
Một người mẹ tốt không nhất thiết phải giàu có, cũng không nhất định phải tài cao học rộng mà chỉ cần là người yêu thương, chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Sự tu dưỡng của mẹ mới là sự giáo dục tốt nhất dành cho con yêu.

Mẹ chồng hay soi, coi thường con dâu là 'gái nhà quê'

10:29:26 28/05/2023
Mẹ chồng và ngay cả chồng tôi luôn tự hào mình là người Hà Nội, mọi thứ đều theo kiểu có quy củ, ý tứ. Tôi làm gì cũng chịu khó học hỏi, nhìn trước ngó sau nhưng mỗi khi tôi vào bếp, mẹ chồng lại soi từng tí...

Vì sao cha mẹ nên dạy con phản kháng khi bị bắt nạt?

10:22:06 28/05/2023
Khi còn là học sinh, Dong Eun bị bạn học bắt nạt d.ã m.an, để lại trên thân thể và tâm trí em những vết sẹo không bao giờ lành. Có lúc tận cùng bi thương, c.ô b.é đã nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời bên dòng sông Hàn.
ADVERTISEMENT

Chênh lệch quá xa về thu nhập, hôn nhân có hạnh phúc được không?

23:13:45 27/05/2023
Khi hai người nắm tay nhau đến phòng đăng ký kết hôn hiếm khi có đôi nào ngang bằng nhau về mọi phương diện. Họ rất có thể chênh lệch về mặt này mặt khác như nhan sắc, t.uổi tác, trình độ, hoàn cảnh gia đình hay thu nhập của mỗi người.

Sống dư dả, người đàn ông 65 t.uổi vẫn "đau đáu" 4 nỗi khổ khó nói sau khi nghỉ hưu

15:50:48 27/05/2023
Thế nhưng cũng có không ít người lại cảm thấy chật vật hơn sau khi nghỉ hưu như câu chuyện của ông Quách, một cựu lãnh đạo 65 t.uổi, hiện đang sống tại một thành phố nhỏ tại Trung Quốc.

Mẹ đi dưỡng bệnh 2 tuần, anh tôi đã gọi điện hối thúc bà về quê

15:42:11 27/05/2023
Lo sức khỏe mẹ còn yếu nên sau ngày xuất viện, tôi muốn giữ bà ở lại nhà mình một thời gian. Nào ngờ anh trai tôi nằng nặc đòi mẹ phải về quê gấp.

Nghiên cứu chỉ ra độ t.uổi mà một người dễ đ.ánh mất hạnh phúc nhất trong đời

14:17:22 27/05/2023
Theo nghiên cứu mới nhất của David Blanchflower, giáo sư kinh tế 67 t.uổi đến từ Đại học Dartmouth, cảm giác khủng hoảng t.uổi trung niên đặc biệt nghiêm trọng vào độ t.uổi sau 47.

6 điều tuyệt vời trẻ có thể học từ ông bà

10:41:04 27/05/2023
Trong mắt trẻ thơ, ông bà là những giáo viên tuyệt vời nhất thế giới. Cùng với bố mẹ, ông bà chính là những người yêu thương trẻ vô điều kiện.

Giúp con hiểu đúng về tình yêu

08:42:48 27/05/2023
Khi con bạn lớn lên, chúng bắt đầu hình thành ý tưởng về các mối quan hệ lãng mạn bằng cách quan sát người lớn và qua các phương tiện truyền thông.

Những lợi ích bất ngờ khi trẻ làm việc nhà

08:40:49 27/05/2023
Cha mẹ nên biết rằng dạy bé làm việc nhà là điều cần thiết để giúp các con rèn luyện kỹ năng sống, tính trách nhiệm, và nhiều lợi ích khác.

3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm 'trà xanh', phá vỡ gia đình người khác

08:39:04 27/05/2023
Có một kiểu phụ nữ thực sự yêu tiền và yêu cuộc sống nhưng lười làm. Mọi thứ có trong cuộc sống đều được đo bằng tiền. Vì tiền, cô ấy sẵn sàng từ bỏ gia đình, trở thành tiểu tam của những người đàn ông có tiền.
ADVERTISEMENT

Chiêu 'độc' cứu vãn hôn nhân nguội lạnh

08:36:51 27/05/2023
Có nhiều cuộc hôn nhân dần nguội lạnh theo thời gian mà nếu người trong cuộc không có biện pháp cứu vãn sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ.

3 cách phụ nữ thông minh quản lý hôn nhân

22:18:55 26/05/2023
Mỗi người phụ nữ đều có những đặc điểm thu hút riêng. Chính vì thế nên không thể áp dụng 1 khuôn mẫu nào cụ thể để giữ gìn hôn nhân. Có những cô vợ chịu khó hy sinh cho chồng con nhưng không được ghi nhận, có cô vợ lại thảnh thơi nhàn t...

Tôi không dám lấy chồng sau khi nhìn thấy mẹ và chị gái lần lượt ly hôn

15:17:29 26/05/2023
Tôi có t.uổi thơ không được hạnh phúc như đám bạn bè cùng lứa. Bố mẹ tôi rất hay cãi vã nhau, ai cũng cho bản thân là đúng, không ai chịu nhận sai. Những lần bố mẹ tranh cãi nhau, chị em tôi rất sợ hãi, chỉ biết co ro trong góc đợi cuộc ...

3 ngày vợ cũ vay tiền một lần, nghe con gái trách móc, tôi đưa cho cô ấy nửa tỷ

13:27:52 26/05/2023
Tháng gần đây vợ cũ hỏi vay tiền liên tục, cứ 3-5 ngày lại hỏi một lần khiến tôi vừa bực bội vừa cảm thấy khó hiểu, không biết cô ấy tiêu pha kiểu gì mà lúc nào cũng hết tiền thế.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Anti-fan Võ Hà Linh tổ chức off fan, có khẩu hiệu sắc lạnh quyết tâm tẩy chay "chiến thần"

Netizen

01:01:48 29/05/2023
Tưởng đùa mà thành thật, mới đây, các anti-fan của nữ KOL Võ Hà Linh đã tổ chức buổi off fan quy mô vừa tại Hà Nội để cùng nhau lan tỏa thông điệp tẩy chay đến cùng chiến thần lươn lẹo .

Trúng số độc đắc vào 30 ngày tới, 3 con giáp vét cạn tinh hoa, hốt trọn lộc lá thiên hạ, may mắn tụ hội, thời kỳ hoàng kim rực rỡ

Trắc nghiệm

23:50:07 28/05/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Sửu rất tích cực, phóng khoáng trong cuộc sống cũng như công việc. Họ cũng là người có tinh thần cầu tiến nên thành tích trong và ngoài sự nghiệp đều rất tốt.

Tỷ suất người xem Doctor Cha giảm mạnh tới khó hiểu ở tập phim quan trọng

Phim châu á

23:31:06 28/05/2023
Dù nữ chính đưa ra quyết định quan trọng và bí mật của nam chính cũng bị bại lộ nhưng rating Doctor Cha lại giảm sâu.

Bắt tạm giam đối tượng c.hém Trung tá Công an cùng 2 dân phòng khi đang thi hành công vụ

Pháp luật

23:28:10 28/05/2023
Chiều 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Danh Dương (SN 1986, ngụ thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) ...

Xuất hiện nữ rapper 2k6 'hạt tiêu' khiến Rap Việt phải đổ gục

Tv show

23:23:24 28/05/2023
Thí sinh nữ 17 t.uổi đến từ Hải Phòng gây ấn tượng mạnh với ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng lại có chất giọng khủng, phong cách rap nội lực khiến dàn huấn luyện viên, giám khảo Rap Việt đổ gục.

Nhật Bản muốn thu điện mặt trời từ không gian trong 2 năm tới

Thế giới

23:10:43 28/05/2023
Cuộc chạy đua nhằm phát triển công nghệ truyền điện mặt trời trong không gian về trái đất đang nóng lên trên toàn cầu, với một dự án của Nhật Ban dự kiến chạy thử nghiệm trong năm tài khóa 2025.

Ngọc Sơn bịt mắt chơi bóng bàn, Hồng Diễm gợi cảm

Sao việt

22:46:33 28/05/2023
Quá đam mê, Ngọc Sơn sắm máy b.ắn bóng bàn tự động để tập luyện khi rảnh rỗi. Anh gây chú ý khi quay video bịt mắt tập phản xạ với máy trong hơn 1 phút.

Rapper Pháo "tăng ga" trở lại trong ca khúc mới, hứa hẹn gây sốt mùa hè này

Nhạc việt

22:42:02 28/05/2023
Được biết đến nhiều hơn với loạt ca khúc hot hit trong thời gian gần đây như Một ngày chẳng nắng, Kìa bóng dáng ai... Pháo tiếp tục trở lại với bài hát Như lần đầu mang giai điệu city pop cực bắt tai. Nữ rapper một lần nữa như cá gặp nư...

Chặng đường làm phim bền bỉ của Trần Anh Hùng trước khi được Cannes vinh danh

Hậu trường phim

22:41:58 28/05/2023
Hơn 30 năm làm nghệ thuật, Trần Anh Hùng chưa trình làng quá 10 bộ phim nhưng tác phẩm nào cũng được trau chuốt tỉ mỉ và đầy tính duy mỹ.

Những cặp đôi 'vàng' trong làng bóng chuyền Việt Nam đều tài năng, chung lửa đam mê, hạnh phúc viên mãn

Sao thể thao

22:17:49 28/05/2023
Lịch sử bóng chuyền Việt Nam từng ghi nhận không ít cặp đôi vừa tài năng, vừa đam mê nghề nghiệp cháy bóng và chính bóng chuyền kết nối họ với nhau trong những mối tình hạnh phúc viên mãn.

2 nữ giáo viên xinh-giàu-giỏi nổi tiếng vì mặc quá đẹp sau khi rời bục giảng

Người đẹp

22:01:56 28/05/2023
Năm 2022, cô tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô sinh ra trong một gia đình giàu có, bố mẹ kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn.