Câu chuyện trong quán cafe và suy nghĩ thực sự của đàn ông về sự “chung thủy”

Theo dõi VGT trên

Cũng giống như tình yêu, chung thủy là điều mà chẳng ai có thể đưa ra một định nghĩa chung và đúng đắn nhất.

01

Trong một buổi cà phê, Lan đã bâng quơ hỏi chúng bạn: “Mọi người nghĩ như thế nào thì mới là chung thủy?”.

Hầu hết con gái trong nhóm đều có chung một quan điểm: Chung thủy là không hết yêu đột xuất, không cài các ứng dụng hẹn hò trong điện thoại, không ăn uống hay đi xem phim cùng “bạn thân là con gái”. Nói chung, chung thủy là không để ai trong mắt, trong đầu ngoài người yêu mình.

Trong lúc tụi con gái cứ nháo nhác tranh luận, kể tội hoặc lấy ví dụ về lòng chung thủy của người này, người kia, thì tụi con trai hoàn toàn im bặt. Cho đến khi bị chị em xúm vào “hỏi tội”, chúng mới thú nhận: “Mọi khái niệm về chung thủy mà tôi biết đều là do con gái nhồi vào đầu. Nhưng biết thế, chứ hiếm khi nào nghiêm túc nghĩ xem bản thân có chung thủy hay không vì thấy chẳng cần thiết”.

Câu chuyện trong quán cafe và suy nghĩ thực sự của đàn ông về sự chung thủy - Hình 1

Tranh minh họa

Lúc này, Linh – cô gái duy nhất im lặng trong cuộc tranh luận lên tiếng: “Ngày xưa, tôi cũng từng nghĩ nhiều về chung thủy, cũng áp cả ngàn định nghĩa về lòng chung thủy lên người yêu của mình. Anh ấy cũng tôn trọng và hợp tác. Cho đến khi tôi hết yêu anh ấy, chẳng vì lý do gì cụ thể cả. Tình cảm cứ nhạt dần dù chẳng có người thứ 3 nào hết. Lúc ấy mới hiểu không yêu người khác không đồng nghĩa với việc mãi mãi yêu người này”.

Hóa ra, hết yêu chẳng có một sự liên quan nào đến lòng chung thủy.

02

Sau lời khẳng định của Linh, Phong – Chàng trai vừa mới ly hôn vợ mới kể: “Ừ thật đấy. Lúc biết bọn tôi bỏ nhau, ai cũng nghĩ tôi hư nên bị vợ bỏ, đến cả người thân trong gia đình cũng lôi tôi ra chất vấn xem có phải tôi lăng nhăng nên mới làm gia đình tan vỡ hay không”.

Nói đoạn, Phong thở dài: “Có những người cứ phải ở rồi mới biết là không hợp, là trái tính nhau quá, chứ lúc yêu thì tính ra tuần gặp có 2-3 lần, mỗi lần 2-3 tiếng là nhiều. Thời gian đó đâu đủ để người ta hiểu hết về mình và ngược lại. Tôi cũng giải thích nhưng chẳng ai tin. Cuối cùng chỉ biết trách mình quá nóng vội vì kết hôn khi mới chỉ hẹn hò được 8 tháng”.

Câu chuyện trong quán cafe và suy nghĩ thực sự của đàn ông về sự chung thủy - Hình 2

Video đang HOT

Tranh minh họa

Yêu chỉ là yêu thôi. Và hết yêu cũng chỉ là hết yêu thôi. Đôi khi chẳng cần phải có người thứ ba hay sự vắng mặt của lòng chung thủy để ra đi.

Trong cuốn sách “Nội tình của ngoại tình”, tác giả Esther Perel, đồng thời là chuyên gia trị liệu cho các cặp đôi, cũng đã chỉ ra rằng: “Chung thủy thực chất là một cảm xúc mang tính ngắn hạn và nó mạnh mẽ nhất vào lúc các bạn mới bước vào tình yêu. Đó là thời điểm mà não bộ bạn tiết ra nhiều Oxytocin nhất – một chất khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và muốn gắn bó nhiều hơn với người yêu của mình. Nhưng sau 6 tháng đầu tiên của quá trình hẹn hò, lượng Oxytocin bắt đầu giảm dần và ham muốn gắn kết có thể cũng ít đi”.

Lúc này, có người sẽ lựa chọn việc tiếp tục gắn bó và tìm cách để hâm nóng tình cảm, bù lại lượng Oxytocin hao hụt. Có người sẽ để cho tình cảm nhạt dần vì không tìm thấy động lực duy trì hay cố gắng cho mối quan hệ.

03

Có chung thủy hay không vốn dĩ chưa bao giờ là điều cốt lõi tạo nên một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Nó cũng chẳng phải là thứ khiến hai người có thể gắn kết với nhau.

Có ai đó đã nói thế này về lòng chung thủy: “Khi bạn yêu một người, đừng mong cầu nhốt người ta trong thế giới của riêng mình và coi sự đồng tình là lòng chung thủy. Hãy để họ giao du, gặp gỡ, kết bạn với những người khác giới mà họ muốn. Khi đàn ông có nhiều sự lựa chọn, có đủ trải nghiệm rong chơi, họ vẫn muốn ở bên bạn, đó mới là sự chung thủy ít sai số, ít có khả năng thay đổi nhất”.

Đôi khi, chúng ta chỉ có thể nhận ra sự chung thủy của bản thân và đối phương sau sự xuất hiện của những người khác. Vì thế, hãy cứ để nửa kia của bạn thoải mái với cảm xúc và những mối quan hệ của họ. Đừng cố gắng kiểm soát, đừng ép cung những lời hứa hẹn.

Sau cùng, bạn hoặc là sẽ tìm được một người thật lòng với mình, hoặc là sẽ nhận ra bản thân xứng đáng với một người tốt hơn. Không cưỡng cầu, không kỳ vọng, phụ nữ nhất định sẽ bớt phải chịu tổn thương, và nhận được nhiều hạnh phúc hơn.

Tỉnh giấc giữa đêm, tôi lặng người phát hiện bí mật của chồng

Thời gian gần đây, thấy chồng liên tục đề nghị đi du lịch để hâm nóng tình cảm, tôi còn mừng thầm trong bụng.

Có ai ngờ, đằng sau đó là cả một kế hoạch được tính toán kỹ càng, bài bản cho phi vụ ngoại tình.

Vợ chồng tôi kết hôn đến nay được gần 20 năm. Về kinh tế, gia đình cũng được xếp vào hàng khá giả.

Chồng tôi làm ra t.iền, có thể coi là thành đạt. Mặc dù k.iếm t.iền không nhiều như chồng, tôi cũng có sự nghiệp riêng, không phải kiểu người ăn bám chồng.

Theo mọi người đ.ánh giá, tôi sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Dẫu vậy, thời gian, t.uổi tác cùng việc trải qua 3 lần sinh nở phần nào khiến sắc vóc của tôi phai nhạt đi nhiều.

Tất nhiên cũng giống như nhiều cặp vợ chồng khác, trong hôn nhân, chúng tôi có nhiều lần xảy ra xung đột, cãi vã. Thế nhưng bản thân tôi luôn xác định giữ gìn tổ ấm cho các con nên mỗi lần mâu thuẫn xảy ra, tôi lại là người chủ động làm lành.

Tỉnh giấc giữa đêm, tôi lặng người phát hiện bí mật của chồng - Hình 1

Thời gian gần đây, chồng liên tục rủ tôi đi du lịch, nghỉ dưỡng với lý do hâm nóng tình cảm vợ chồng. Tôi đã không ngờ, đó là một âm mưu (Ảnh: iStock).

Tôi sinh cho chồng 3 đứa con, 2 trai, một gái. Các cháu đều ngoan ngoãn, giỏi giang và rất quấn bố.

Bao năm qua, nhiều người nói với tôi, khi chồng càng thành đạt càng cần cẩn trọng, sợ ra ngoài gái bám theo.

Bản thân tôi cũng biết điều đó, nhưng tôi tin chồng mình. Dù anh không phải người tuyệt vời, hoàn hảo, anh cũng không phải kiểu lăng nhăng, ngoại tình rồi phụ bạc vợ con.

Con cái của chúng tôi đều đã lớn, kinh tế cũng vững nên vợ chồng không còn quá bù đầu vì cuộc sống. Vì thế, khi chồng liên tục đề nghị cuối tuần đi nghỉ dưỡng, du lịch, tôi mừng lắm.

Nghe chồng nói "Bao năm em đã vất vả vì các con, vợ chồng mình cần có thời gian dành riêng cho nhau, hâm nóng tình cảm", tôi cảm động rơi nước mắt.

Vậy là cứ đều đặn, hầu như tháng nào tôi và chồng cũng đi du lịch, khi đi xa, lúc đi gần. Chỗ nào anh cũng đều chọn khách sạn hạng sang, đắt t.iền.

Tới khu nghỉ dưỡng, tôi thường nằm trong phòng nghỉ ngơi, ngâm bồn hoặc tắm bể bơi riêng. Trong khi đó, chồng tôi sẽ có khoảng thời gian ra ngoài đi dạo, ngắm cảnh. Chồng tôi có thói quen hút thuốc nên tôi cũng chẳng nghi ngờ gì khi anh nói anh ra ngoài hút cho đỡ mùi.

Thú thật, có nằm mơ tôi cũng không bao giờ tin nổi, ngay cả khi đi du lịch cùng nhau, chồng tôi vẫn... ngủ với bồ. Đi du lịch 3 ngày, anh tranh thủ chạy bộ rồi ngồi hút thuốc phía ngoài.

Tối tối, vợ chồng vẫn nằm bên nhau, ôm nhau ngủ. Có ai ngờ, anh và người tình tính toán quá kỹ lưỡng để qua mắt tôi.

Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi đêm ấy, chẳng hiểu tại sao, một người cứ đặt mình là ngủ như tôi lại đột nhiên mất ngủ. Tôi thức dậy lúc hơn 12h đêm và giật mình khi không thấy chồng bên cạnh.

Tôi điện thoại, thấy máy của chồng để ở trong phòng. Tôi còn tưởng anh ra ngoài hút thuốc nên cứ ngồi chờ mãi.

Cho tới khi căn phòng kế bên vang lên những tiếng cười nói giữa đêm khuya và giọng nam ấy không ai khác chính là tiếng của chồng tôi. Tôi bủn rủn chân tay, tưởng mình ảo giác. Tôi áp tai vào nghe, càng nghe càng thấy chân không đứng vững.

Dù rất sốc, tôi vẫn ngồi chờ. Gần 4h sáng, nhìn thấy tôi ngồi giữa căn phòng ấy, chồng tôi mặt không còn giọt m.áu. Nhưng có vẻ như anh đã chuẩn bị tâm lý cho điều này nên không nao núng.

Trước những câu hỏi của tôi, chồng thú nhận. Anh quen cô nhân tình trẻ hơn 20 t.uổi được gần một năm nay. Anh nói ở bên cô ấy, anh như tìm lại được thanh xuân, thấy được yêu thêm một lần nữa.

Anh muốn đưa cô ấy đi du lịch khắp nơi. Vì không thể cuối tuần nào cũng đi với người tình nên họ đã nghĩ ra kế hoạch đưa tôi theo cùng.

Vậy là chuyến đi nào cũng có 3 người nhưng tôi không hay biết. Họ thuê 2 phòng ngay cạnh nhau và bất cứ lúc nào anh muốn đều có thể chạy sang phòng cô bồ.

Cứ thế, có tiếng là đưa tôi đi du lịch nhưng hầu như anh dành thời gian chất lượng bên người tình. Còn tôi quá chủ quan và ngây thơ nên cứ đinh ninh chồng mình ra ngoài hút thuốc, đi dạo.

Nghe lời thú tội của chồng, tôi rất hận anh. Tôi thấy mình đáng thương tới tội nghiệp.

Nhưng bình tâm suy nghĩ lại, tôi thấy mình sai khi không quan tâm tới cảm giác và nhu cầu của chồng. Sự chủ quan, không chăm chút cho tình cảm hai bên là một phần lý do khiến tôi đẩy chồng vào vòng tay gái trẻ.

Tôi không muốn ly hôn, không muốn vì một cô gái mà đ.ánh đổi những gì mình gây dựng bao năm qua. Nhưng quả thật bây giờ, tôi không biết phải làm sao để xóa bỏ ám ảnh này ra khỏi đầu.

Bản thân chồng tôi, có lẽ anh cũng cần thêm thời gian để có thể dứt bỏ cô nhân tình trẻ đẹp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 3304:12Diệp bỏ đi Trung Quốc sau ồn ào chia tay Soanh, netizen réo gọi xử vụ Mèo Béo03:06

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ
09:39:04 26/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024

Thông tin đang nóng

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz
06:39:40 27/05/2024
Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền
06:44:48 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: "Bắp tay bự hơn mẹ 2 con"
09:42:38 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ
09:19:53 27/05/2024
Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại
09:45:54 27/05/2024
"Hoa hậu ngàn năm có một" dưỡng ba bộ phận này để có được vẻ đẹp vạn người ao ước
07:57:47 27/05/2024
Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân
07:03:00 27/05/2024

Tin mới nhất

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Có thể bạn quan tâm

Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?

Sao việt

10:54:22 27/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bình Phương - vợ Đức Tiến đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là đáp trả nghi vấn nói rằng cô không chịu ký giấy để mẹ chồng sang Mỹ gặp con trai lần cuối.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt

Trắc nghiệm

10:52:07 27/05/2024
Song Ngư hãy dành thời gian để suy nghĩ kỹ về những gì bạn thật sự mong muốn và xác định các bước cụ thể để đạt được những mục tiêu đó.

Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"

Hậu trường phim

10:51:42 27/05/2024
Các blogger đã thống kê và phát hiện ra rằng người nắm giữ kỷ lục cao nhất trong thời gian dài không gia nhập đoàn phim mới chính là Kiều Hân với 700 ngày.

Nữ trọng tài bị cầu thủ đuổi đ.ánh, phải nhờ cảnh sát hộ tống thoát thân

Sao thể thao

10:45:42 27/05/2024
Trọng tài nữ nổi tiếng nhất thế giới Stephanie Frappart phải nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng an ninh để rời sân an toàn sau trận chung kết giải Cúp Hy Lạp.

Mũi Né (Bình Thuận) lọt top 5 điểm đến độc đáo, bất ngờ ở châu Á - Thái Bình Dương

Du lịch

10:43:58 27/05/2024
Trang Booking.com, một trang web du lịch trực tuyến đứng đầu thế giới vừa công bố danh sách các điểm đến độc đáo, bất ngờ, mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới ngay trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Chân váy suông đang "phủ sóng" phong cách của các mỹ nhân Việt

Thời trang

10:35:12 27/05/2024
Chị em sẽ tham khảo được nhiều công thức diện chân váy suông từ các mỹ nhân Việt.Nếu như chân váy chữ A ghi điểm ở sự bay bổng, thoải mái thì chân váy suông lại có nét trang nhã, đứng dáng hơn.

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ

Netizen

10:28:39 27/05/2024
Với mong muốn không còn phải nghe những thông tin đau lòng về các vụ việc t.rẻ e.m bị đuối nước, hơn 20 năm qua, bà Sáu Thia miệt mài với công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ.

Tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở Pháp

Thế giới

10:12:36 27/05/2024
Ngày 26/5, cảnh sát Pháp thông báo ít nhất 3 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở thành phố Lyon, miền Đông nước này, đồng thời cho biết đã bắt giữ kẻ tấn công.

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

Sáng tạo

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

Những nam nghệ sĩ giàu nhất màn ảnh Hồng Kông (Trung Quốc)

Sao châu á

09:39:43 27/05/2024
Những nam diễn viên nổi tiếng, giàu nhất Hồng Kông (Trung Quốc) đã tạo dựng được khối tài sản ròng lớn, khiến người hâm mộ nể phục.