Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi “giống nhau như đúc” quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng!

Chỉ trong lần gặp đầu tiên cặp đôi đã cùng nhau tạo nên khoảnh khắc yêu đương nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào đến tận cùng!

Có những câu chuyện tình yêu đọc xong người ta phải thốt lên rằng: “Ngọt ngào quá”. Sự ngọt ngào, nhẹ nhàng đó có ngay từ buổi gặp đầu tiên cho đến khi cả hai chính thức xác lập quan hệ. Và cho đến sau này, câu chuyện từ buổi gặp đầu tiên ấy vẫn làm cho ai cũng phải bật cười khi nghĩ đến.

Trên một diễn đàn, một người dùng đã chia sẻ câu chuyện yêu qua mạng và cái kết không thể tuyệt vời hơn nữa. Chuyện như sau:

“Tôi và cô ấy gặp nhau trên một ứng dụng video ngắn vì cả hai trông có nét giống. Nhiều người nhảy vào clip của cô ấy bình luận về sự giống nhau của cả hai. Tôi vào xem và thấy đúng thế nên yêu cầu cô ấy kết bạn.

Ban đầu cô nàng lạnh lùng lắm nhưng hóa ra lại khá dịu dàng. Tôi thì trông cứ tưởng là xa cách nhưng thật lòng hướng ngoại nhiều hơn.

Hai bên nói chuyện với nhau về kỷ nghỉ hè rồi cuộc sống hằng ngày. Thời điểm đó, cô ấy ở Thượng Hải còn tôi thì ở Hạ Môn. Lúc đó thích rồi mà nên suốt ngày chỉ mong nàng đến Hạ Môn để tôi đưa đi chơi khắp nơi. Sau một vài tháng, khi thấy thích nhau và hợp nhau quá rồi, chúng tôi chính thức gặp mặt.

Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi giống nhau như đúc quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng! - Hình 1

Cặp đôi có vẻ bề ngoài giống nhau.

Thật sự tôi lo lắng nhiều lắm, khi đón cô ấy ở sân bay, tôi bị choáng vì cô xinh hơn ảnh và video quá nhiều.

Tôi ngại đến mức không dám nhìn mặt khi nói chuyện. Cả hai đứa quyết định đi ăn tối. Vừa ăn cô ấy vừa cầm điện thoại chọc chọc, tôi im lặng ngắm cô ấy thật nhiều.

Lúc sau cả hai đứa quyết định về nhà tôi. May mắn làm sao nhà tôi gần biển, hai đứa tiếp tục đi dạo ở dưới. Thu hết can đảm, tôi nắm lấy tay cô nàng. Vì quá ngại nên dù nắm tay nhưng tôi chẳng dám nhìn biểu cảm của cô ấy, cứ thế mà cầm chặt lấy tay thôi. Hai đứa đi vòng vòng trò chuyện mãi, mới gặp nên vẫn còn nhiều lúng túng lắm.

Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi giống nhau như đúc quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng! - Hình 2

Video đang HOT

Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi giống nhau như đúc quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng! - Hình 3

Họ cùng có tài, cùng có sắc và thật sự vô cùng đáng yêu.

Đang đi thì trước mặt có một ngưỡng đo chiều cao. Cái kiểu ngưỡng của dân bóng rổ hay dùng để luyện sức bật.

Lúc ấy, tôi liều mạng nói: “Nếu mình nhảy được đến ngưỡng này, cậu sẽ hôn mình một cái nhé!”.

Lúc đó là tôi dốc hết “tiền vốn rồi”, cô ấy cười, nhẹ nhàng gật đầu. Thật sự chẳng rõ có sức mạnh từ đâu, tôi bắt đầu lao đến rồi bật cao lên, trượt rồi.

Cô ấy bật cười, xinh đến thế gian điên đảo luôn. Tôi không nản chí, liên tục lao vào đó để bật nhảy lên không biết bao nhiêu lần và cuối cùng đã chạm được vào mục tiêu.

Lúc này tôi nhìn cô ấy cưới thật tươi và chỉ tay vào má mình. Cô ấy tiến đến, hôn một cách ngượng ngùng và nhẹ như chuồn chuồn đậu. Tôi quay đầu lại đột ngột và rồi nụ hôn đó đã chạm môi. Đó chính là nụ hôn đầu của hai chúng tôi. Sau đó cả hai cùng nhìn nhau cười khúc khích. Sự thật là ai cũng thấy thích mà.

Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi giống nhau như đúc quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng! - Hình 4

Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi giống nhau như đúc quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng! - Hình 5

Cặp đôi đã viết nên câu chuyện tình tuyệt đẹp.

Hiện tại là 2 năm rưỡi kể từ nụ hôn đầu đó, tôi đã chuyển từ Hạ Môn đến Thượng Hải để sống chung với cô ấy. Tình yêu của cả hai cứ vậy mà phát triển dần.

Ngày ngày cô ấy sẽ cuộn tròn trong lòng tôi ngủ say sưa. Nhiều đêm tôi mất ngủ quay sang nhìn cô ấy rồi tiến đến trao cho nàng một nụ hôn. Cả hai cùng ăn kem, cùng dạo phố, cùng chọn trang phục mặc, cùng chụp hình, cùng làm những trò khùng điên nhưng vẫn hạnh phúc đến điên người.

Cô ấy cũng từ một người có vẻ lạnh lùng trở nên miệng cười như hoa, lúc nào cũng líu lo những câu chuyện. Và chuyện về nụ hôn đầu đầy “bẫy rập” do tôi dốc hết tiền vốn vào đó vẫn là một trong những điều cả hai nhắc đến hằng ngày.

Tình yêu đôi khi đơn giản mà thật tuyệt vời đến ngỡ ngàng đến như vậy đây”.

Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi giống nhau như đúc quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng! - Hình 6

Cặp đôi tuyệt đẹp với câu chuyện tình đáng yêu hết mức.

Tình yêu đâu có khoảng cách, chỉ cần hai bên đã tìm thấy nhau sẽ có cách nắm bắt đối phương cực kỳ bất ngờ. Đọc câu chuyện khiến người ta xuýt xoa: “Thật muốn yêu đương quá”. Nó chứa đựng những sự ngọt ngào, nhẹ nhàng của một mối tình. Quen qua mạng cũng được, miễn vui và hạnh phúc bên nhau thì cớ gì mà không yêu đi!

Cặp đôi 10x yêu xa: Chưa một lần gặp mặt vẫn đồng hành học tập

Tình yêu là điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người, với những người yêu xa, họ luôn có cách bày tỏ riêng biệt.

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao trước câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của cặp đôi Vũ Minh Đăng (2003 - TP.HCM) và Nguyễn Thị Thu Hoài (2004 - Phan Thiết). Mặc dù chỉ quen biết và yêu qua mạng nhưng cặp đôi 10x luôn đồng hành giúp đỡ nhau trong học tập.

Cặp đôi 10x yêu xa: Chưa một lần gặp mặt vẫn đồng hành học tập - Hình 1


Cặp đôi yêu xa nhưng vẫn có những cách riêng để bày tỏ tình cảm, nhường nhịn lẫn nhau. (Ảnh: NVCC)

Hoài chia sẻ với chúng tôi rằng cả hai người quen nhau qua mạng và chỉ sau 2 đêm trò chuyện thì thấy khá hợp nên quyết định cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Được biết, Thu Hoài từng đăng tải bài viết khoe người yêu tâm lý, giúp đỡ cô nàng trong việc học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Câu chuyện này lập tức "nổi như cồn" trên MXH, cô bạn bộc bạch: " Anh Đăng có thành tích học tập rất tốt nên mới có thể giúp mình một lúc được nhiều môn đến như vậy. Lúc nào mà mình cần là anh sẽ có mặt ngay lập tức trừ khi nào bận học thì mới trả lời tin nhắn mình chậm tí thôi ".

Nói về lý do quyết định đăng tải bài viết, Hoài kể rằng ban đầu chỉ định đăng cho vui. Đồng thời cô bạn cũng chỉ muốn chia sẻ một chút sự dễ thương, lan tỏa mặt tích cực trong tình cảm đến với mọi người nhưng không ngờ nó lại viral đến như vậy. " Mà cũng nhờ đó, chúng mình nhận được nhiều bình luận khen ngợi, chúc phúc của mọi người, nó làm cho tụi mình cảm thấy trân trọng tình cảm nhau hơn " - Hoài chia sẻ. Sau đó, cặp đôi xem bài đăng như một dấu mốc trong chuyện tình cảm. Từ đó, cả hai có thêm động lực cùng cố gắng nhiều hơn.

Cặp đôi 10x yêu xa: Chưa một lần gặp mặt vẫn đồng hành học tập - Hình 2


Cậu bạn thường có những biểu cảm dễ thương khi giúp người yêu giải bài tập. (Ảnh: FB N.T.T.H)

Trước đó, bài đăng của Hoài nhận được hơn 21.000 lượt tương tác và hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều tài khoản MXH đã vào bình luận xin vía mong có được người yêu xịn sò như Minh Đăng.

Cặp đôi 10x yêu xa: Chưa một lần gặp mặt vẫn đồng hành học tập - Hình 3
Bài viết nhận được đông đảo lượt tương tác từ CĐM. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Xin vía có người yêu giỏi như người yêu của bạn nhé".

"Mình cần tìm người yêu giỏi các môn đây ạ".

"Ui giời tình yêu này ngọt ngào, đáng yêu quá đi mất".

"Dễ thương quá đi, chúc 2 bạn mãi hạnh phúc nha".

Cặp đôi 10x yêu xa: Chưa một lần gặp mặt vẫn đồng hành học tập - Hình 4


Nhiều bình luận chúc mừng cặp đôi, xin vía có người yêu giống như cậu bạn Minh Đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được hỏi về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong khoảng thời gian bên nhau, Hoài kể lại: " Đó là lúc mình nhờ anh giải bài tập hóa, mình thì hiểu bài nhưng kiến thức chưa nắm vững, còn anh ấy thì lại không ổn môn đó lắm, nên cứ mỗi lần đến môn hóa là hai đứa lại ngồi cãi nhau về đáp án, đến lúc phát hiện ra một trong hai đứa sai thì ngồi cười nhau" . Cô bạn bảo rằng Minh Đăng là người học đều tất cả các môn, tuy nhiên nổi trội nhất là tiếng Anh, hiện tại chuyên ngành mà cậu bạn đang theo học cũng là ngôn ngữ Anh.

Cặp đôi 10x yêu xa: Chưa một lần gặp mặt vẫn đồng hành học tập - Hình 5


Đăng giúp người yêu làm bài hầu như tất cả các môn vì cậu bạn có thành tích học tập tốt. (Ảnh: FB N.T.T.H)

Chia sẻ cảm nghĩ về đối phương, Hoài cảm thấy vô cùng tự hào về Đăng. Cậu bạn là kiểu con trai chững chạc, luôn yêu thương và chiều chuộng bạn gái, xuất hiện bất cứ khi nào bạn gái cần, đây là lý do khiến Hoài đổ gục. " Mình là đứa khá bướng và hay giận, anh ấy luôn kiên nhẫn khi mình không hiểu bài nhưng mình sẽ giận ngược lại nếu anh chỉ bài sai" - Hoài dí dỏm chia sẻ.

Hiện tại, Hoài và Đăng đã yêu nhau gần 100 ngày, mong muốn lớn nhất của cả hai là được gặp nhau. Hoài đang nỗ lực học tập thật tốt để đỗ đại học, xứng đáng với sự quan tâm của người yêu. Câu chuyện tình đẹp của tuổi đôi mươi thật khiến nhiều người hạnh phúc lây và nhớ về quãng thời gian đi học của mình. Hy vọng, cả hai sớm được gặp mặt nhau và có một tình yêu bền đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Góc nhiệt tình thành phá hoại: Ông chú dũng cảm lao xe vào chặn kẻ trộm lại gặp ngay thanh niên "quá khích", khổ chủ khóc ròng vì tài sản hóa hoang tàn!00:39Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề07:11Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021
Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi
23:49:14 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?
22:40:56 01/12/2021

Tin mới nhất

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá!

22:35:57 01/12/2021
Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp

Cậu bé 9 tuổi mắc bệnh tự kỷ cãi lời mẹ trong lúc học, bức tâm thư xin lỗi ngay sau đó khiến người lớn lặng người

22:34:33 01/12/2021
Việc học tập, tư duy với những bạn tự kỷ chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi các bạn luôn có dấu hiệu trí nhớ kém, ít nói và không giao tiếp được với mọi người xung quanh. Do đó, việc tạo ra môi trường với những người thân chăm sóc, thấu h...

Chia tay sau 8 năm yêu, cặp đôi cùng bị trầm cảm, đến bệnh viện chữa tình cờ gặp lại thế là... yêu tiếp

22:31:03 01/12/2021
Theo đó, hai người này đều hướng nội và âm thầm cho rằng đối phương đã thực sự hết yêu mình

Cô gái trẻ vừa lái xe một tay, vừa cầm "vũ khí" đập bôm bốp vào đầu thanh niên đi đường khiến người chứng kiến ngơ ngác tột độ

22:29:57 01/12/2021
Hành động khó hiểu của cô gái trẻ này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng trên khắp diễn đàn MXH

Đi mua vàng được phép mặc cả như đi chợ mua rau do một anh chàng trực tiếp trải nghiệm đầy bất ngờ

22:23:36 01/12/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải một video cho rằng có thể mặc cả, trả giá khi đi mua vàng ở Dubai. Cụ thể anh chàng này cho biết: Các bạn cứ tưởng ở Dubai không trả giá nhưng thực ra ở đây mua cái gì cũng trả giá luôn, kể cả m...

Được hỏi "Có cho con gái kết hôn với đàn ông nghèo", tỷ phú giàu nhất thế giới trả lời gây sốt, nhưng hóa ra là vố lừa to tướng!

22:23:18 01/12/2021
Những triết lý dạy con về việc chọn chồng của tỷ phú giàu nhất thế giới được hàng loạt trang mạng chia sẻ. Hay thì có hay, tuy nhiên, đằng sau đó là một sự thật khác

Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng "ăn cháo đá bát", lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu?

21:59:51 01/12/2021
Suốt ngày hôm nay, 1/12, cả MXH tưng bừng khi hết Johnny Đặng tung clip bóc phốt Khoa Pug kèm thanh minh dài hơn 25 phút thì đến Khoa Pug cho lên sóng clip tận 1 tiếng để nói về người bạn mới quen có những thủ đoạn ép buộc, thậm chí đe ...

Bị người yêu phản bội và lấy vợ ngay sau đó, cô gái hận đến mức giảm 30kg sau 4 tháng

21:55:18 01/12/2021
Nhận cú sốc vì bị người yêu lâu năm phản bội, cô gái quyết tâm lột xác, giảm thần tốc 30kg chỉ sau 4 tháng

Johnny Đặng bị “công kích”, tình trạng khẩn hiện giờ của Khoa Pug sau khi đưa thông điệp cầu cứu?

21:50:34 01/12/2021
Mới Khoa Pug khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng status ám chỉ một nhân vật chiếm đoạt của anh 30 tỷ, đồng thời vu oan cho anh nói dối

Bị đàn lợn con xếp hàng xin “ti trực", chó mẹ mới sinh bế tắc, hoang mang cầu cứu

21:44:08 01/12/2021
Làm bà mẹ bỉm sữa dành sữa nuôi con mình đã rất cực, đằng này lại đứng trước việc xin ti trực của rất nhiều nhóc con khác, đặc biệt còn khác giống thì quả là khó nghĩ. Đây là tình huống mà cô chó Tiểu Thổ, sống ở thị trấn nhỏ tại Trung ...

Nữ streamer Milona kêu gọi fan tham gia sử dụng app đào "tiền ảo", lời đâu chưa thấy nhưng đầy ắp rủi ro?

21:43:29 01/12/2021
Nữ streamer Milona đã kêu gọi fan tham gia đào tiền kỹ thuật số nhưng lại ẩn chứa những rủi ro bên trong

Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ

21:39:17 01/12/2021
Dì ơi, có nên giết nó không, người chồng vừa gọi điện cho dì vừa kể chuyện vợ ngoại tình

Khoa Pug từng có màn tính toán đi vào lòng đất, xem xong mà thấy an ủi: Người giàu nhiều khi cũng "lẫn lộn" như mình thôi!

21:35:15 01/12/2021
Nóng nhất mạng xã hội thời gian qua là sự kiện Khoa Pug bất ngờ ra video dài gần 1 tiếng để nói về những lùm xùm liên quan đến Johnny Đặng

Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?

21:25:13 01/12/2021
Trong những ngày gần đây, vụ ồn ào nghỉ chơi của Khoa Pug và Johnny Đặng là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội

Johnny Đặng bất ngờ bị "tấn công", thay đổi thông tin trên Wikipedia giữa ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug

21:24:42 01/12/2021
Nhiều người đã đồng loạt lên án hành động thiếu văn minh nhằm vào Johnny Đặng này của một số người hâm mộ Khoa Pug quá khích

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc

21:13:54 01/12/2021
Với sự phát triển vũ bão của các nền tảng phát sóng trực tiếp, rất nhiều streamer đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và được nhiều người biết tới

Chân dung người vợ kín tiếng đứng sau tài sản triệu đô của Johnny Đặng: Cực kỳ sành điệu, thường "tháp tùng" chồng đi dự sự kiện

20:34:58 01/12/2021
Lùm xùm Khoa Pug và Johnny Đặng (Johnny Dang) liên tục được truyền thông cùng đông đảo netizen Việt nhắc tới

Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn

20:00:41 01/12/2021
Bắt đầu từ mùa Olympia thứ 22, khán giả truyền hình đã khá thích thú với những màn kết hợp nhiều màu sắc của cặp đôi Khánh Vy - Ngọc Huy

Toàn cảnh “tình bạn 34,5 tỷ đồng” của Khoa Pug và Johnny Đặng: Thân nhau nhờ cục kim cương - Bỗng đâu đứt gánh giữa đường vì coin

19:58:21 01/12/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng có lẽ đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, những phát ngôn trái ngược của cả 2 khiến công chúng không khỏi hoang mang

Thấy bạn được bố bế, bé gái buông ánh nhìn "ghen tỵ" rồi nói một câu tủi thân xót xa

19:53:59 01/12/2021
Ánh nhìn tủi thân của cô con gái về thứ hạnh phúc đơn sơ khiến người mẹ chứng kiến không khỏi đau lòng

Nữ sinh học online quên tắt camera nhưng vô tư làm một hành động, cả lớp nhìn xong chỉ biết ngại giùm bạn

19:38:48 01/12/2021
Suốt 2 năm qua, vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà các lĩnh vực đều phải thay đổi cách vận hành, hoạt động, trong đó có giáo dục

Clip: Liều lĩnh đột nhập vào xóm trọ nhưng tên trộm chỉ lấy đi 1 thứ không ai ngờ

19:24:36 01/12/2021
Sau khi quan sát khu trọ vắng người, một nam thanh niên đã tiến về phía dây phơi quần áo để trộm đi những món đồ nhạy cảm khiến nhiều người phẫn nộ

Đầu tư vào đồng coin gây rạn nứt tình cảm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng "nguy hiểm" ra sao?

18:11:21 01/12/2021
Chiều 1/12, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) đã giảm từ mốc đỉnh 0,145 USD hồi cuối tháng 9 xuống khoảng 0,01847 USD, tức là chỉ còn 1/8 giá trị

TGĐ Phan Thành đích thân làm điều này cho quý tử đầu lòng

18:08:34 01/12/2021
Ở ngoài là doanh nhân thành đạt còn về nhà, Phan Thành cũng ra dáng ông bố đạt chuẩn lắm luôn nè

Có thể bạn quan tâm

Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?

Sao châu á

02:48:11 02/12/2021
Những ngày qua, showbiz dồn dập đón nhận thông tin liên quan đến drama ngoại tình, xuất hiện tiểu tam trà xanh phá vỡ hạnh phúc gia đình

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?

Sao việt

02:43:17 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao về chuyện người mẫu Khả Trang (29 tuổi) tố chồng chưa cưới vũ phu và giam lỏng cô một năm qua

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood

Rau càng cua trộn trứng xốt dầu giấm

Ẩm thực

23:04:33 01/12/2021
Vị giòn, chua nhẹ của rau; trứng luộc bổ dưỡng... thấm đều gia vị trong nước xốt dầu giấm khiến cả nhà mê mẩn