Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm

Họ bị tách rời khi mới 6 tháng tuổi, rồi được ba gia đình có lối sống hoàn toàn khác biệt nhận về nuôi. Bất cứ cuộc thí nghiệm nào tiến hành trên con người mà gây ra cảnh chia ly mất mát hay đau đớn đều rất đáng lên án, và câu chuyện dưới đây khiến người ta phẫn nộ vì sự mất nhân tính của nó.

Vào những năm 1980 của thế kỷ trước, ba anh em Bobby, Eddy và David là những ngôi sao rất nổi tiếng trên truyền hình Mỹ. Họ giống nhau như ba giọt nước, thậm chí ngôn ngữ hình thể cũng như sao chép của nhau, đặc biệt người này có thể hoàn tất câu nói của người kia mà không cần suy nghĩ. Ngay cả Madonna cũng chết mê chết mệt ba anh chàng này và mời họ đóng vai khách mời trong bộ phim Desperately Seeking Susan (1985).

Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm - Hình 1

Bobby, Eddy và David xuất hiện trong bộ phim Desperately Seeking Susan ​của Madonna.

Trớ trêu làm sao, Bobby, Eddy và David là ba anh em sinh ba nhưng lại được nuôi dưỡng và lớn lên trong ba gia đình khác nhau, không hề hay biết đến sự tồn tại của nhau cho đến khi gặp nhau nhờ một sự tình cờ. Và đằng sau sự tình cờ lạ lùng hệt như trong tiểu thuyết ấy là một cuộc thí nghiệm đầy tàn nhẫn và mất nhân tính, nó khiến người ta phải tự hỏi rằng phải chăng cái giá phải trả là quá lớn?

Vào năm 1980, chàng trai 19 tuổi Bobby Shafran, con trai của một bác sĩ, bỡ ngỡ đặt chân đến trường đại học cộng đồng Sullivan ở New York và cảm thấy bị choáng khi được những người bạn mới anh chưa từng gặp chào đón giống như bạn bè thân thiết lâu ngày. Một cô gái còn chạy đến ôm hôn lên môi anh, và một người khác gọi anh là Eddy. Bobby nghĩ rằng ngôi trường này có cách chào đón sinh viên mới thật là ngộ.

Khi Bobby đến nhận phòng ký túc xá, một người bạn cùng phòng suýt xỉu khi nhìn thấy anh. “Nếu cậu không phải là Eddy thì cậu có phải là con nuôi không? Cậu chắc chắn là có một người anh em sinh đôi rồi,” anh bạn này quả quyết.

Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm - Hình 2

Ba anh em giống nhau như đúc trên mọi phương diện.

Giống như một câu chuyện viễn tưởng, Bobby tình cờ làm sao lại vào học cùng một ngôi trường và ngủ cùng một phòng ký túc xá với Eddy Galland, con trai của một giáo viên, người vừa mới rời khỏi đây vào cuối năm ngoái, có cùng ngày sinh nhật với anh và trông giống anh như đúc, đến nỗi tất cả các bạn bè đều không thể nhận ra họ là hai người khác nhau.

Bobby chủ động gọi điện cho Eddy, và trong vài giờ sau đó họ được gặp nhau. Bố mẹ hai bên xác nhận họ cùng được nhận nuôi tại một cơ sở cho xin con nuôi mang tên Louise Wise ở New York. Họ chắc chắn phải là một cặp sinh đôi, và báo chí ngay lập tức đưa câu chuyện kỳ lạ này lên trang nhất. Đó cũng là khi mảnh ghép thứ ba của nó được tìm thấy.

David Kellman, con trai của một ông chủ cửa hiệu, nhìn thấy trên báo hình ảnh hai chàng trai có ngoại hình và ngày sinh giống hệt mình, liền chủ động liên lạc với họ. “Mình nghĩ chúng ta là ba anh em sinh ba.” Và thế là chẳng cần giới thiệu, ba người anh em ruột mừng rỡ sà vào nhau trong ngày vui đoàn tụ, giống như những chú cún con tìm thấy nhau sau những ngày xa cách.

Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm - Hình 3

Ba anh em gặp được nhau nhờ những sự tình cờ.

Lẽ hiển nhiên, những chàng trai trẻ dễ thương như những viên kẹo vụt trở nên nổi tiếng trên khắp nước Mỹ như một hiện tượng kỳ lạ, giới truyền thông như hốt được vàng, còn cánh phụ nữ thì muốn phát điên, chỉ có ba cặp bố mẹ nuôi là cảm thấy bị phản bội. Họ đều là những cặp vợ chồng người Do Thái, đã từng nhận con nuôi trước đó, và cơ sở Louise Wise chưa một lần tiết lộ những đứa trẻ họ mang về nhà lần này là ba mảnh của một bọc sinh ba. Louise Wise từ chối đưa ra lời xin lỗi.

Nguồn gốc câu chuyện cũng dần được hé lộ. Ba cậu bé được sinh ra bởi một người mẹ đơn thân tuổi vị thành niên vào năm 1961, được nuôi dưỡng cùng nhau trong vòng 6 tháng đầu đời, ngủ cùng nhau trong một chiếc cũi, và gắn bó với nhau không thể tách rời. Điều đó giải thích vì sao trong năm đầu tiên bị tách khỏi nhau sau khi được nhận nuôi, cả ba đứa trẻ đều có những dấu hiệu của sự mất mát, như bồn chồn, hay la hét và đập đầu mình vào mọi nơi.

Cả ba đều gặp rất nhiều vấn đề khi lớn lên, đặc biệt Eddycó mâu thuẫn rất lớn với người cha giáo viên khó tính. Bước vào độ tuổi thiếu niên, lần lượt từng người một phải vào điều trị tại cùng một cơ sở tâm thần.

Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm - Hình 4

Ba anh em bị tách rời từ khi mới 6 tháng tuổi và được ba gia đình khác nhau nhận nuôi.

Những tưởng sự đoàn tụ sẽ giúp cho ba anh em Bobby, Eddy và David sẽ được sống nốt quãng đời còn lại trong yên ổn, nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, bi kịch lại tiếp tục kéo đến.

Vào những năm 30 tuổi, ba chàng trai cùng mở một nhà hàng có tên là Triplets (Anh Em Sinh Ba), nhưng chẳng mấy chốc Bobby rút tên mình khỏi đó, còn Eddy thì bị khủng hoảng tinh thần, anh là người khó gần nhất trong số ba anh em. Sau khi rời khỏi cơ sở điều trị vào năm 1995, Eddy dùng súng tự sát tại nhà riêng. Hai người anh em còn lại bị chấn động khủng khiếp, còn bố anh thì tự trách lấy bản thân mình.

“Tôi tự hỏi phải chăng mình đã không dạy cho thằng bé làm sao để sống một cuộc sống đúng nghĩa,” ông chia sẻ.

Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm - Hình 5

Ba người nhưng giờ chỉ còn lại hai vì một người đã tự sát.

Đó là một bi kịch khiến nước Mỹ bấn loạn, nhưng chưa phải là kết thúc. Chính trong năm này, nhà báo Lawrence Wright người New York đã khám phá ra một cuộc nghiên cứu bí mật, do Tiến sĩ Peter Neubauer của Đại học Yale tiến hành từ những năm 1950. Theo đó, một vài cặp sinh đôi sẽ được trao cho những gia đình khác biệt hoàn toàn về lối sống, hoàn cảnh, địa vị xã hội, cách nuôi dạy con cái… để xem liệu tính cách của những đứa trẻ này khác nhau như thế nào.

Bobby, Eddy và David cũng là một phần của cuộc thí nghiệm. Bobby được trao cho một cặp bố mẹ nghiện công việc thuộc tầng lớp thượng lưu (bác sĩ), Eddy bước chân vào ngôi nhà của một cặp đôi trung lưu nghèo có tư tưởng khắc nghiệt ở vùng ngoại ô (giáo viên), còn David đến sống cùng những người bố mẹ nuôi thuộc tầng lớp lao động nhưng giàu tình thương yêu (chủ cửa hiệu buôn bán). Họ hoàn toàn không được biết về những gì đang xảy ra.

Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm - Hình 6

Bobby, Eddy và David là nạn nhân của một cuộc thí nghiệm mất nhân tính, được tiến hành từ những năm 1950.

Tiến sĩ Neubauer đã dàn xếp để cho cả ba gia đình nói trên đều nhận nuôi một bé gái 2 năm trước đó, để cho mỗi cậu bé đều có một chị gái nuôi. Xuyên suốt quãng thời gian thơ ấu, ba cậu bé được giao cho những bài kiểm tra năng lực và được ghi hình thường xuyên để quan sát quá trình phát triển. Khi Bobby và David biết được toàn bộ sự thật, họ phải thốt lên, gần như cùng một lúc, rằng họ cảm thấy như thể mình là những con chuột thí nghiệm.

Đó là một cuộc thí nghiệm hoàn toàn sai trái về đạo đức, và kết quả của nó cho đến nay vẫn còn được giữ trong bí mật. Trước khi qua đời vào năm 2008, Tiến sĩ Neubauer, một nhà tâm lý học lập dị, đã đem toàn bộ hồ sơ nghiên cứu của mình đến Yale và ra điều kiện rằng chúng sẽ không được mở ra và công bố với thế giới cho đến năm 2065, khi cả Bobby lẫn David, nếu còn sống, đều đã trở thành những ông lão 104 tuổi.

Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm - Hình 7

Kết quả của cuộc thí nghiệm cho đến nay vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Eddy đã tự tìm đến cái chết trước khi sự việc này được tiết lộ. Và với hai người anh em còn lại, họ hiểu rằng sẽ có rất nhiều điều họ không bao giờ biết được, nhưng, theo lời của Bobby, “Ai mà nghĩ được rằng sẽ có kẻ nào đó độc ác đến mức đi làm những chuyện này cơ chứ?”

Câu chuyện mất nhân tính về 3 anh em sinh ba bị tách rời khi còn nhỏ để làm thí nghiệm - Hình 8

Câu chuyện về Bobby, Eddy và David được kể lại trong bộ phim tài liệu Three Identical Strangers.

Câu chuyện của ba anh em Bobby, Eddy và David được kể lại chi tiết trong bộ phim tài liệu Three Identical Strangers. Bộ phim gợi lên một câu hỏi mà có lẽ chính là nền tảng sâu xa dẫn đến cuộc thí nghiệm của Tiến sĩ Neubauer năm nào: Tính cách của mỗi con người được quyết định bởi tự nhiên hay bởi giáo dục? Và bản chất cá nhân hay gia đình mới là thứ tạo nên con người chúng ta ngày hôm nay?

Theo Thethaovavanhoa

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm31:36Clip 'Chủ tịch’ mang đồ ăn thừa từ bàn tiệc về phát cho người nghèo, gây tranh cãi dữ dội: 'Nhà giàu chỉ lấy đồ thừa đem đi cho thôi'00:57Nhan sắc xinh đẹp của vợ trẻ bị Huấn hoa hồng bạo hành: "Đã có con chung với nhau"01:36Lộ diện clip dàn dựng cháu bé lớp 1 đứng giữa trời nắng ở Hải Phòng04:08Gia tộc “Tịnh Thất Bồng Lai” kéo đến náo loạn cơ quan công quyền: “Sư sãi gì mà như côn đồ”18:032 con trai bà Tân Vlog gây SHOCK khi dùng xẻng phá sân nhà làm hồ bơi, tuyên bố: “Clip liều nhất từ trước tới giờ”14:25Hotboy trà sữa Tấn Lợi lần đầu tiết lộ: 'Tôi đã phải dẹp luôn quán sau khi nổi tiếng vì không buôn bán được'32:16Làm clip dùng 500 quả trứng troll mẹ, con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích nặng nề: “Lãng phí, vô bổ”07:52Vụ cặp đôi cãi nhau, nằm giữa đường ăn vạ rồi bị ôtô cán qua: Cô gái đang mang bầu, không giữ được đứa trẻ01:06Chương trình 'Vợ chồng son' bị tố cố tình khui chuyện giường chiếu phản cảm sau số 'bố già U50' cưới con gái nuôi kém 20 tuổi32:31Camera nhà người dân vô tình ghi lại thời điểm cây phượng đổ đè học sinh thương vong00:20CLIP: Cày nát dải phân cách, xe bán tải bị húc một cú "chí mạng" vỡ tan tành00:31CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an00:44Mẹ của học sinh lớp 1 trần tình về clip con đứng cổng trường trời nắng02:18Gia thế "khủng" của thủ lĩnh nhóm "anh da đen khiêng quan tài nhảy múa" gây sốt MXH01:40Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:01Trang Trần 'cãi tay đôi' với TS Lê Thẩm Dương, dân mạng phản ứng gay gắt trước thái độ của cựu người mẫu43:58Không uống chung nước, thơm không chạm má vợ, 'chú rể 26' bị nghi giả vờ yêu 'cô dâu 62 tuổi'00:16Vừa khoe eo 49cm, Ngân 98 lộ ảnh mũm mĩm, chân đầy vết bầm00:12'Tra tấn kiểu mới' của dân công sở: Chậm deadline, mời em ngồi yên một chỗ xem cùng lúc 3-4 video của Trần Đức Bo00:16Dân mạng khó chịu trước màn 'đút thức ăn' kệch cỡm của 'cô dâu 65 tuổi' và 'chồng Tây 24 tuổi'04:51Clip: Làm rơi gần 11 triệu tiền viện phí chữa bệnh cho mẹ, người phụ nữ bật khóc nức nở, chắp tay cảm ơn khi được nam thanh niên nhặt giúp00:50Tuyên truyền kết hôn trước 30 tuổi phiên bản xứ Nghệ: Thanh niên làng hễ còn ế là lên sóng 'không trượt phát nào'01:30CLIP: Ô tô con có cú "chạm mặt" không hay với xe CSGT sau pha quay đầu liều lĩnh00:28Clip: 2 người đàn ông cầm thanh sắt rượt đuổi nhau giữa đường sau va chạm giao thông00:36BTV VTV24 khiến dân mạng cười bò vì thử nghiệm giữa trời nóng: Trứng rán không cần mỡ, yêu thì cần... điều hòa cơ!01:42Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân01:03Vợ nổi cáu đập hết bát đĩa còn phi cả dao, chồng không dám hó hé, ngồi im hút thuốc như tàng hình00:27'Cô dâu 62 tuổi' tiếp tục chi 50 triệu đồng để 'tân trang nhan sắc' sau gần một năm 'đại trùng tu'03:02Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ00:39

Tiêu điểm

Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm
18:45:02 02/06/2020
2 con trai bà Tân Vlog gây SHOCK khi dùng xẻng phá sân nhà làm hồ bơi, tuyên bố: “Clip liều nhất từ trước tới giờ”
11:27:36 02/06/2020
Hot girl tố Trấn Thành sử dụng chất cấm lên tiếng sau khi bị dọa kiện: “Quá hai mặt”
09:48:12 03/06/2020
Sốc: Hot girl tung tin Trấn Thành sử dụng chất cấm cãi tay đôi, trách ngược Trấn Thành quấy rối đời sống của mình
16:48:26 02/06/2020
Ngân 98 tiếp tục mỉa mai Yaya Trương Nhi ‘Sao chị yêu 6 năm không được cưới, tôi quen 2 năm lại được cưới hỏi, đều có lí do'
12:09:05 02/06/2020
Là người bị hại trong vụ tung tin sử dụng chất cấm, Trấn Thành bất ngờ bị 'ném đá': ‘Ép người ta bán nhà mới chịu’
19:15:30 03/06/2020
Thấy Ngân 98 bị đánh sấp mặt, Ngọc Trinh ‘cà khịa’ cực gắt: Xin lỗi, chưa đủ level?
12:30:15 03/06/2020
Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip 'làm việc' với người tung tin đồn
22:02:16 02/06/2020
Tìm ra Facebook thanh niêm xăm trổ trả lại gần 11 triệu cho người mất: Đã đẹp trai lại còn tốt bụng
10:17:41 02/06/2020
Cô dâu 65 tuổi và cô dâu 62 tuổi thi nhau khóa môi, ôm chồng dưới bể bơi
16:39:29 02/06/2020

Thông tin đang nóng

Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại
22:51:04 03/06/2020
Liệt mặt chỉ sau 1 đêm nằm ngủ: "Thủ phạm" là một thói quen nhiều người làm trong mùa nóng
22:33:59 03/06/2020
Cuộc sống hôn nhân không như mơ của Trương Hinh Dư: Cả tháng gặp chồng 1 lần vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ
22:27:54 03/06/2020
"Nghiện vợ" như Ngô Kỳ Long, cất công bay tới tận Bắc Kinh chỉ để hẹn hò với Lưu Thi Thi một đêm
22:46:35 03/06/2020
Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi?
23:36:49 03/06/2020
Mua đồ uống thiếu tiền, chàng trai "rớt nước mắt" vì hành động của nữ nhân viên, tờ hóa đơn càng gây bất ngờ
22:59:48 03/06/2020
Sự thật vụ bé 2 tháng tuổi nghi bị cha ruột bạo hành tới gãy chân ở Bình Phước
22:35:50 03/06/2020
Xin nhà trai tăng số lượng tráp ăn hỏi mà tôi bị đay nghiến, mẹ chồng tương lai đưa đề nghị khiến nhà gái tím mặt
22:14:02 03/06/2020
Hơn 70 xe ô tô đắt tiền bị đánh cắp trong các vụ bạo loạn ở California
23:00:58 03/06/2020
‘Thánh ăn Hàn Quốc’ bị ung thư tuyến giáp, mất giọng sau phẫu thuật
22:23:08 03/06/2020

Tin mới nhất

Mẹ đẻ thường, con chào đời bị bẹp đầu, ai nhìn cũng thương

21:01:01 03/06/2020
Bẹp đầu là một trong những tai nạn có thể xảy ra với trẻ trong quá trình chào đời bằng phương pháp đẻ thường.

Cô gái hốt hoảng phát hiện nguyên con thạch sùng đứt đuôi bên trong cốc chè, nhìn thôi cũng khiến nhiều người rùng mình

20:42:01 03/06/2020
Mới đây, dân mạng không khỏi xôn xao trước câu chuyện cô gái đi ăn chè và vô tình gặp phải cốc chè có một con thạch sùng đứt đuôi bên trong.

Đặc sản đi học mùa mưa: Lan can trường học la liệt áo mưa, đủ loại màu sắc nhưng nhìn không đẹp chút nào

20:33:32 03/06/2020
Dù biết mùa hè nắng mưa bất chợt và không ai muốn áo mưa của mình bị ướt nhẹp từ lúc tới lớp đến khi ra về, nhưng hình ảnh những chiếc áo mưa phơi la liệt ở lan can làm cho trường học trở nên xấu xí đi rất nhiều.

Công chúa Nhật Bản: Từ nhỏ đã được dạy dỗ cực nghiêm khắc, được mệnh danh là Công chúa cô đơn nhất thế giới bởi 1 điều

20:27:57 03/06/2020
Công chúa Aiko là con gái duy nhất của Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako. Từ nhỏ, Công chúa đã được dạy dỗ cực kỳ nghiêm khắc theo các quy tắc truyền thống của Hoàng gia Nhật.

Meghan Markle tố chị dâu Kate xấu tính và hay ganh tị nhưng dân mạng chỉ ra bằng chứng khiến cô phải "cứng họng"

20:26:53 03/06/2020
 Meghan Markle tiếp tục gây sóng gió khi thông qua những người bạn của mình để lên tiếng chê bai và chỉ trích chị dâu Kate trên truyền thông khiến dư luận bức xúc.

Màn cầu hôn bằng nhẫn cỏ 0 đồng của thanh niên Quảng Trị nhưng nhìn vào mấu chốt "tiền tỷ" ai cũng thấy môn đăng hộ đối làm sao!

20:20:45 03/06/2020
Đây là chiếc nhẫn mình tự làm lúc 2 đứa đi dạo công viên. Mình tỏ tình với cô ấy và đã được đồng ý. Đâu cần kim cương mới cầu hôn được đâu ạ - chàng trai chia sẻ.

Chiếc lá kì lạ cứ cọ vào tay là ra nhựa trắng, nhưng chớp mắt cái thì lại biến đi đâu mất khiến dân mạng tranh cãi

20:17:22 03/06/2020
Nếu bạn còn nhớ trò chơi này thì chắc chắn bạn đã có một tuổi thơ vô cùng tuyệt vời và cũng không kém phần dữ dội đâu đấy.

Nuomi - Chú chó nổi như cồn trên MXH vì "tâm đầu ý hợp" với chủ tới mức lạ kỳ

20:11:10 03/06/2020
Vì sở hữu hàng loạt phẩm chất quý báu, không phải ngẫu nhiên mà chó được coi như một thành viên trong gia đình.

Phá vỡ sự căng thẳng tại các cuộc biểu tình, hot girl bóng rổ trên Youtube kéo quanh cột rổ đi khắp thành phố Philadelphia

20:09:57 03/06/2020
Với những cuộc biểu tình nhanh chóng biến thành bạo động đang liên tục leo thang, đây là một trong số ít những điều tích cực hiếm hoi mà bóng rổ có thế mang lại.

Không thể thoát khỏi "cơn sốt" cô Minh Hiếu, MisThy cũng phải đến tận nhà học cách "đi đường quyền"

19:59:57 03/06/2020
Sự kết hợp giữa 2 nhân vật hot nhất hiện nay là MisThy và cô Minh Hiếu hứa hẹn sẽ làm điên đảo cộng đồng mạng.

Du học sinh điển trai "đốn tim" với gương mặt dễ thương: Thu nhập khủng, giọng nói cuốn cả nam lẫn nữ

19:58:09 03/06/2020
Điển trai lại còn nói chuyện siêu duyên dáng trên video, anh chàng này đích thị là gương mặt gây thương nhớ của biết bao cô nàng thời gian qua.

Trần Tuấn Việt – nhiếp ảnh gia hợp tác với Google, National Geographic... và câu chuyện về hành trình đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới

19:46:30 03/06/2020
Trần Tuấn Việt là một trong những cá nhân tiên phong cố gắng mang đến cái nhìn đầy mới mẻ về Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu.

Tài khoản TikTok gây phẫn nộ vì hàng loạt chiêu trò ngược đãi cún cưng để câu view

19:42:03 03/06/2020
Rất nhiều người dùng TikTok cho rằng tài khoản này cố tình phát triển những nội dung mang tính ngược đãi động vật.

Vợ chồng Meghan Markle và Harry bị tố 'thất hứa' khi vẫn dùng tước hiệu Hoàng gia trước đây của mình sau khi đã dứt áo ra đi

19:40:24 03/06/2020
 Cư dân mạng liên tục đặt ra câu hỏi rằng tại sao tài khoản Instagram Nhà Hoàng gia Sussex (Sussesroyal) vẫn hoạt động bình thường dù cặp vợ chồng cựu Công tước đã khẳng định từ bỏ danh hiệu Hoàng tộc cao quý.

Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ

18:30:48 03/06/2020
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dễ gây ức chế người xem: một chiếc xe máy đỗ hiên ngang giữa đường và không chịu nhường đường cho bất kỳ xe nào đi qua.

“Vì tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại..."

18:23:51 03/06/2020
Mình là Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 2000, đến từ Vĩnh Phúc và hiện đang là sinh viên năm 2 của Trường Đại học Mở Hà Nội.

Nữ sinh bôi mặt đen chụp selfie, bị điều tra và chỉ trích dữ dội nên phải xin nghỉ học

18:22:37 03/06/2020
 Trong khi cả thế giới đang sôi sục về vấn đề phân biệt chủng tộc thì một nữ sinh lại hành động thiếu suy nghĩ nên đã bị điều tra và chỉ trích dữ dội.

Cho con vào bồn tắm vẽ tranh, 15 phút sau quay lại, mẹ phát hoảng khi thấy con biến thành người ngoài hành tinh

18:16:54 03/06/2020
Tưởng rằng cho con vào bồn tắm vẽ là một ý tưởng thông minh, vì sau khi con chơi xong, cha mẹ chỉ cần cọ rửa lại bồn tắm là xong. Nhưng đôi khi sự việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ như thế.

Học trò "thiếu nghị lực" nhất năm: Khoanh tới khoanh lui trắc nghiệm vẫn sai trật lất!

18:14:58 03/06/2020
Sau khi khoanh rất nhiều đáp án trong một câu hỏi, học trò bàng hoàng nhận ra kết quả bài thi vẫn cứ sai be bét.

Ngọc Trinh tiếp tục có động thái ‘hả hê’ khi Ngân 98 bị đánh sấp mặt: Ông trời sắp đặt hết rồi 

18:04:28 03/06/2020
Dù không chỉ đích danh, nhưng thời điểm Ngọc Trinh đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người nghỉ ngay đến ồn ào liên quan đến Ngân 98.

Từng nặng gần 90kg, cô bạn người Đài Loan giảm một lèo xuống 63kg nhờ kế hoạch siết cân khoa học

17:24:10 03/06/2020
Giảm cân nhưng vẫn phải suy nghĩ đến chuyện cân bằng đủ chất chứ tuyệt đối đừng đi theo phương pháp ăn kiêng kham khổ bạn nhé!

Cô gái khoe bát canh nấu từ một loài cây mọc dại khắp nơi khiến dân mạng ngỡ ngàng, lại còn ăn rất ngon là đằng khác

17:22:33 03/06/2020
Về độ sáng tạo trong ẩm thực, có thể khẳng định người Việt chẳng thua kém người dân quốc gia nào. Đến cả những loại cây dại mọc tùm lum khắp nơi, dưới óc sáng tạo, tìm tòi của người Việt cũng có thể trở thành món rau hấp dẫn.

Hội gái đẹp chơi thân rủ nhau diện bikini khoe eo thon chân dài thẳng tắp: Biết nhìn vào ai đây?

17:17:01 03/06/2020
Mùa hè đến là dân tình lại được dịp lót dép hóng ảnh người người nhà nhà khoe dáng với bikini. Gái xinh khoe dáng đứng một mình đã hot hòn họt.

Pewdiepie "hoảng hốt", đề nghị hòa bình với T-Series để chung tay chống thế lực mới nổi trên Youtube

17:14:23 03/06/2020
Nổi tiếng và được mệnh danh là ông hoàng Youtube, thậm chí còn được coi là người sáng tạo nội dung hàng đầu trên nền tảng này trong năm 2019 với khoảng 105 triệu lượt subs, thế nhưng Pewdiepie cũng đã từng nếm trái đắng khi đã bị T-Seri...

Ngân 98 dọa tung bằng chứng ngoại tình, Yaya Trương Nhi lên tiếng xin lỗi

17:05:16 03/06/2020
Sau khi có những màn đấu đá qua lại và bị Ngân 98 đòi vỗ mặt tung bằng chứng bất lợi thì mới đây Yaya Trương Nhi đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi.

Cô gái 9X đổ hết vốn liếng 10 năm đi làm để đi chơi: Du lịch 62 tỉnh thành Việt Nam vẫn chưa thấy "đã"

16:29:31 03/06/2020
28 tuổi, sau 10 năm đi loanh quanh khắp Việt Nam, chỉ trừ Cà Mau, Buôn Mê Thuột và Hoàng Sa, Trường Sa, Kaze gần như đã đặt chân lên trọn vẹn bản đồ chữ S.

Có thể bạn quan tâm

Những sự kiện nóng nhất của Apple trong tháng 5/2020

Thế giới số

23:58:33 03/06/2020
Mặc dù không có sự kiện nào nhưng Apple đã tung ra chiếc MacBook Pro 13 inch mới và bắt đầu mở lại một số cửa hàng của mình.

Vivo tung smartphone quay video tốt nhất quả đất

Đồ 2-tek

23:58:25 03/06/2020
Các sản phẩm bao gồm Vivo X50, X50 Pro và X50 Pro Plus giống như cách đặt tên của Huawei P40. Mặc dù vậy, hệ thống ổn định kiểu gimbal chỉ giới hạn ở X50 Pro và X50 Pro Plus, cho phép chụp và quay video chất lượng tốt hơn vào ban đêm.

TXT trong MV mới 'Puma': Lột xác độc đáo hay gồng mình cố chấp thay đổi?

Nhạc châu á

23:58:14 03/06/2020
Nhóm TXT là một trong những tân binh nổi bật nhất nhì của âm nhạc Hàn Quốc năm 2019. Và đến năm 2020 này, tài năng và nhiệt huyết của nhóm TXT tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ thông qua các hoạt động và sản phẩm âm nhạc mới

Trái cây giá rẻ ê hề, người mua vẫn lưỡng lự

Mua sắm

23:57:33 03/06/2020
Sầu riêng đang được bán với giá thấp nhất trong vài năm qua, trong khi giá các loại trái cây vụ hè khác như chôm chôm, măng cụt, xoài... giảm 20-30% so với năm ngoái.

Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi "hiến máu" cho Garena

Game online

23:56:56 03/06/2020
Chỉ trong gần 2 tuần (18/05 - 31/05) Free Fire đã cấm vĩnh viễn hơn 20.000 tài khoản vì hack/cheat. Thế nhưng game thủ của Free Fire lại chẳng hề quan tâm đến vấn đề này!

Nghỉ xả hơi quá lâu, streamer toxic bậc nhất thế giới Tyler1 bị mất hơn 15.000 người theo dõi

Esport

23:56:14 03/06/2020
Tyler1 không còn là một cái tên xa lạ với những người hay xem stream Liên Minh Huyền Thoại. Nổi tiếng với sự toxic và bị ban liên tục bởi Riot Games nhưng Tyler1 vẫn ngày càng trở nên nổi tiếng.

Ngọc Trinh - Trang Trần cặp chị em có vòng eo lặp kỷ lục Vbiz

Phong cách sao

23:52:10 03/06/2020
Trang Trần và Ngọc Trinh tuy không có mức độ thân thiết chị chị em em nhưng cả hai thường xuyên dành những mỹ từ khi nói về nhau.

10 không khi chọn trang phục trong mùa nóng

Thời trang

23:50:05 03/06/2020
Một số những điều không nên trong thời trang mùa hè mà bạn nên nắm được.

Bổ sung ngay 4 vitamin này đảm bảo da bạn trắng, căng như trái đào sau mùa hè

Làm đẹp

23:42:05 03/06/2020
Những loại vitamin này giúp làn da của bạn chống lại những tác nhân xấu từ môi trường.

Quảng Trị: Hơn 5 giờ giải cứu xe chở gần 5 tấn thuốc nổ bị lật giữa đường núi

Đời sống

23:42:03 03/06/2020
Xe tải vận chuyển 208 hộp thuốc nổ có tổng trọng lượng 4.992 kg, cùng với 10 hộp dây nổ có trọng lượng 180 kg bị tuột dốc, lật giữa lưng chừng núi.