Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam

Theo dõi VGT trên

Nguyên tác tiểu thuyết của Câu Chuyện Hoa Hồng g.ây s.ốc vì nữ chính có nhiều mối tình vi phạm tiêu chuẩn đạo đức.

QQ đưa tin bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đang gây chú ý trên khắp các mạng xã hội với lượt xem và bàn luận cao nhất trong các bộ phim phát sóng. Theo QQ, nội dung của phim gây tranh cãi nhưng chắc chắn đã được chỉnh sửa tốt hơn hẳn so với nguyên tác gốc của nhà văn Diệc Thư.

Trong nguyên tác, nữ chính Hoàng Diệc Mai (tên trong truyện là Hoàng Mân Côi) là một người chỉ biết đến tình yêu, sống theo cảm xúc, buông thả bản thân tới mức khó mà đồng tình. Hoàng Diệc Mai không giữ khoảng cách với đàn ông dẫn tới việc cô từng là tác nhân phá vỡ nhiều gia đình. Mọi người đàn ông dù đã có gia đình, hay vị hôn thê đều chạy theo Hoàng Diệc Mai. Nữ chính còn khiến con riêng của chồng yêu say đắm từ cái nhìn đầu tiên. Hay thậm chí cả hai anh em cùng đem lòng yêu cô. Những tình tiết này từng gây tranh cãi rất nhiều về đạo đức, lối sống của nhân vật chính.

Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam - Hình 1

Nguyên tác phim Câu Chuyện Hoa Hồng bị chê vì nữ chính yêu đương quá nhiều.

Câu Chuyện Hoa Hồng là tiểu thuyết được nhà văn Diệc Thư xuất bản năm 1981, đến năm 1986, phim đã từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng do Châu Nhuận Phát và Trương Mạn Ngọc đóng chính. Năm 2024, tiểu thuyết một lần nữa trở thành tác phẩm truyền hình để hàng triệu khán giả thưởng thức và bàn luận.

Theo nguyên tác truyện, Hoàng Diệc Mai (tên trong tiểu thuyết là Hoàng Mân Côi), sinh ra trong gia đình giàu có, cuộc đời trải qua 3 mối tình, nhưng thực tế cô được rất nhiều người yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp.

Trong truyện, Hoàng Diệc Mai được ví là “đẹp như búp bê Tây dương” nên thường trêu đùa cảm xúc của cánh con trai. Năm 16 t.uổi, nàng khiến cho Chu Sĩ Huy người đồng sáng lập công ty kiến trúc cùng anh trai Hoàng Chấn Hoa mê mẩn. Chu Sĩ Huy lúc này đã có vợ và chuẩn bị chào đón con đầu lòng nhưng vẫn quyết tâm bỏ vợ con vì Hoàng Diệc Mai. Diệc Mai đi chơi cùng Chu Sĩ Huy và nhận lời tán tỉnh của anh ta nhưng không đồng ý làm bạn gái. Biết việc này, mẹ của Hoàng Diệc Mai đã tức giận tát cô hai cái. Cuối cùng, Chu Sĩ Huy vẫn bỏ vợ con, sự nghiệp và cả đời nhớ nhung Hoàng Diệc Mai.

Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam - Hình 2

Chu Sĩ Huy bỏ vợ con vì nữ chính.

Đến năm 17 t.uổi, nữ chính lại yêu giảng viên Trang Quốc Đống từ cái nhìn đầu tiên và tuyên bố sẽ theo đuổi Trang Quốc Đống mặc cho anh ta đã có vợ sắp cưới. Cả hai nhanh chóng sa vào lưới tình. Dẫu vậy, cuối cùng Trang Quốc Đống vẫn quay về với vị hôn thê, nên Hoàng Diệc Mai không trở thành bé ba lần nữa.

Trên phim, biên kịch đã nâng t.uổi của nữ chính lên thành 22, Trang Quốc Đống là người sếp tài giỏi có t.iền đồ sự nghiệp. Nhờ vậy, những cảnh hôn diễn ra liên tục 27 lần trong 4 tập. Hoàng Diệc Mai cũng chủ động, phóng khoáng hơn trong mối quan hệ.

Nhân vật Chu Sĩ Huy cũng được giảm liều lượng khi chỉ sẵn sàng bỏ người yêu 7 năm để mong có cơ hội theo đuổi Hoàng Diệc Mai, chứ chưa lập gia đình và có con. Nhưng chi tiết này cũng chứng minh sức hút cực lớn của nữ chính với các nhân vật nam.

Video đang HOT

Ngoài ra, theo nguyên tác tiểu thuyết, sau này Hoàng Diệc Mai từng khiến một chàng trai là Phổ Gia Mẫn si mê tới mức bỏ cả hôn thê để theo đuổi nàng. Tuy nhiên, Hoàng Diệc Mai từ chối. Cô lại đem lòng yêu Phổ Gia Minh sau khi nghe tiếng đàn của anh. Phổ Gia Minh biết tình cảm của em trai Gia Mẫn dành cho Diệc Mai. Tuy nhiên, vì anh sắp c.hết nên anh không muốn nhường tình cảm của mình. Phổ Gia Mẫn nhìn anh trai và Hoàng Diệc Mai hạnh phúc, chỉ có thể quay lại kết hôn với vị hôn thê cũ.

Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam - Hình 3

Phổ Gia Minh sắp c.hết nhưng vẫn muốn ở bên nữ chính, dù làm em trai đau lòng.

Sau khi Phổ Gia Minh c.hết, Hoàng Diệc Mai gặp gỡ doanh nhân La Đức Khánh lúc này đã gần 70 t.uổi nhưng vẫn phong độ. La Đức Khánh là quý ông lớn t.uổi giàu, ông còn được phong chức tước ở Anh. Nhờ Hoàng Diệc Mai, ông mới thoát khỏi nỗi đau buồn khi vợ trước qua đời. Song, con trai nhỏ của La Đức Khánh là La Chấn Trung cũng đem lòng yêu Hoàng Diệc Mai từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, nhân vật Trang Quốc Đống khi sống tại Anh đã kết hôn nhưng không thể quên nữ chính nên ly hôn và sống cô độc suốt gần 20 năm. Đến khi gặp lại Hoàng Diệc Mai, lúc cô đi sang Anh để hưởng tuần trăng mật với La Đức Khánh, Trang Quốc Đống quyết tâm theo đuổi cô lần nữa. Hoàng Diệc Mai từng phân vân không biết lựa chọn ai. La Đức Khánh thấy vậy, để cô ở lại Anh quốc, về Hong Kong một mình. Tuy nhiên, sau đó, ông báo rằng bản thân bệnh nặng sắp c.hết khiến Hoàng Diệc Mai quay về chăm sóc và quyết định sẽ lựa chọn người chồng này.

Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam - Hình 4

Trang Quốc Đống cả đời nhớ thương Hoàng Diệc Mai.

Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam - Hình 5

Trong phim, phi công trẻ Hà Tây thay thế đại gia La Đức Khánh là người si mê Hoàng Diệc Mai khi cô đã bước qua t.uổi 40.

Thông qua tiểu thuyết Câu Chuyện Hoa Hồng, tác giả muốn xây dựng một nữ chính vượt ra khỏi quan niệm truyền thống. Nhân vật này vì tình yêu có thể buông bỏ hết thảy, nàng từng mắc sai lầm nhưng vẫn tin tưởng vào tình yêu.

Theo Sohu, có thể mo-tip nhân vật Hoàng Diệc Mai trong tiểu thuyết phù hợp với thời đại thập niên 80, khi mà phụ nữ đang đấu tranh để được tự chủ trong chuyện tình cảm. Nhưng ở hiện tại, khi nữ quyền đã nâng lên một tầm cao mới, người phụ nữ coi trọng sự tự do, độc lập, tự chủ tài chính, muốn có sự nghiệp riêng thì nhân vật này không còn phù hợp với quan niệm thời đại. Do đó, nhân vật Hoàng Diệc Mai lúc thì bỏ tất cả công việc để đến Pháp cùng bạn trai, lúc lại giận dỗi với người yêu vì muốn có sự nghiệp riêng. Đây là sự mâu thuẫn giữa nhân vật trong nguyên tác gốc và phim.

Tuy nhiên, điều đáng quý và đáng ghi nhận là bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng đã cải biên khá tốt, không để nữ chính đẩy mình vào tình huống là nguyên nhân trực tiếp phá hoại hạnh phúc của người khác.

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

"Câu chuyện hoa hồng" vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn "hậu cung" của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 1

Ngay khi vừa lên sóng, "Câu chuyện hoa hồng" (The Tale of Rose) với nữ chính là Lưu Diệc Phi đã liên tục phá kỷ lục về độ hot trên nền tảng Tencent Video cho dòng phim ngôn tình hiện đại. Với 25.000 điểm nhiệt của tập đầu tiên, Câu chuyện Hoa Hồng đã phá bỏ mọi kỷ lục trước đó, trở thành bộ phim đạt điểm nhiệt nhanh nhất trong 6 tháng đầu năm 2024.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 2

Lấy cột mốc khởi điểm ở độ t.uổi 22, "Câu chuyện hoa hồng" là thước phim kể lại cuộc đời của nữ chính Hoàng Diệc Mai (do Lưu Diệc Phi thủ vai) từ khi chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, đến lúc ra trường có công việc đầu tiên, có mối tình đầu, kết hôn, sinh con. Về sau cô ly hôn và tiếp đó là dần dần đi tìm tự do của chính mình.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 3

Trong phim "Câu chuyện hoa hồng", nam diễn viên Bành Quán Anh vào vai Trương Quốc Đống - tình đầu của Hoàng Diệc Mai. Dù có tình yêu nồng nhiệt nhưng Trang Quốc Đống vì sự nghiệp đã quyết tâm tới Pháp định cư khiến Hoàng Diệc Mai buộc phải nói lời chia tay.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 4

Mặc dù chỉ xuất hiện nhiều trong các tập đầu của phim "Câu chuyện hoa hồng" nhưng Bành Quán Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ vì quá xứng đôi với Lưu Diệc Phi. Chuyện tình dang dở của Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai khiến nhiều khán giả tiếc nuối. 5 năm sau chia tay, Trang Quốc Đống có trong tay sự nghiệp đã trở về tìm Hoàng Diệc Mai nhưng khi đó cô đã là vợ của người khác.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 5

Bành Quán Anh sinh năm 1986, có đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Với chiều cao 1m92, anh từng bén duyên với nghề người mẫu nhưng sau đó lại quyết định rẽ hướng với diễn xuất. Nam diễn viên sở hữu gương mặt góc cạnh, đầy nam tính.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 6

Người đàn ông xuất hiện thứ 2 trong chuyện tình của Lưu Diệc Phi do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhân vật Phương Hiệp Văn trong "Câu chuyện hoa hồng" này không được lòng người hâm mộ vì vừa nghèo, vừa gia trưởng, luôn tìm cách kiểm soát nữ chính Hoàng Diệc Mai.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 7

Hình tượng của Lâm Canh Tân "sụp đổ" vì vai Phương Hiệp Văn. Trong phim, Hiệp Văn là một chàng trai giỏi nhưng lại thiếu tự tin vì hoàn cảnh gia đình, sinh ra tâm lý thua kém, kiểm soát Hoàng Diệc Mai. Không chỉ vậy, anh còn là một người đàn ông gia trưởng, thiếu quyết đoán, hợp sức với mẹ để "bắt nạt" vợ.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 8

Trước đó, Lâm Canh Tân nổi tiếng là người thẳng thắn. Nam diễn viên không ngại đối mặt với chỉ trích của anti-fan mà còn sẵn sàng đáp trả khi nhận về những bình luận không hay. Những màn đối đáp cực gắt với anti-fan của Lâm Canh Tân thậm chí đã trở thành "truyền kỳ" trên mạng xã hội tại Cbiz.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 9

Trải qua hai mối tình đau khổ, khán giả mong chờ Hoàng Diệc Mai sẽ sớm gặp gỡ tri kỷ Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa). Dù tập 29, Phó Gia Minh mới chính thức xuất hiện, nhưng nam tài tử họ Hoắc đã sớm trở thành từ khóa tìm kiếm số 1 trên Weibo tối 18/6.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 10

Theo nguyên tác, đây là một người đàn ông tốt, đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Dẫu vậy, nhân vật này lại phải nhận cái kết đau lòng - cái c.hết. Cũng vì thế mà mối tình giữa Hoàng Diệc Mai và Phổ Gia Minh chắc chắn sẽ để lại nhiều sự nuối tiếc trong lòng khán giả.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 11

Khác với Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa không thể đáp trả ý kiến tiêu cực nên không thể vào vai Phương Hiệp Văn và Trang Quốc Đống.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 12

Trải qua nhiều thăng trầm nhưng Hoàng Diệc Mai không gục ngã mà tiếp tục đứng lên. Cô tiếp tục gặp được chàng trai trẻ đầy năng lượng tích cực Hà Tây (Lâm Nhất thủ vai). Hà Tây đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho cuộc sống của bà mẹ đơn thân Hoàng Diệc Mai.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 13

"Câu chuyện hoa hồng" không chỉ hấp dẫn bởi nữ chính Lưu Diệc Phi xinh đẹp mà còn khiến khán giả "phát cuồng" với dàn mỹ nam chất lượng. Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Bành Quán Anh, Lâm Nhất,... Mỗi người đều sở hữu sức hút riêng, đủ để khiến biết bao trái tim "tan chảy". Việc bộ phim quy tụ được "tứ đại mỹ nam" này cùng một lúc đã tạo nên sức nóng khủng khiếp, hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" của màn ảnh Hoa ngữ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên
17:08:44 14/07/2024
Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
14:01:30 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024
Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người
21:03:28 15/07/2024
Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan
16:36:54 15/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh
21:57:47 15/07/2024
Thúy Diễm rách miệng, c.hảy m.áu vì 'vai diễn ác nhất sự nghiệp'
20:58:40 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Phương Lê ẩn ý về "ngày đặc biệt", NSƯT Vũ Luân liền có bình luận gây chú ý
22:00:07 15/07/2024

Tin mới nhất

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp

10:24:58 15/07/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới của SBS - Good Partner bắt đầu lên sóng từ ngày 12/7 vừa qua với tỷ suất người xem ấn tượng cho cả hai tập đầu tiên.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất

18:54:58 13/07/2024
Good Partner (Cộng Sự Hoàn Hảo) vừa lên sóng đài SBS vào tối ngày 12/07 vừa qua và đạt tỷ suất mở màn cao hơn so với bộ phim ăn khách trước đó từng chiếu trong cùng khung giờ là Connection (Mối Liên Kết Bí Ẩn).

Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn

17:36:40 13/07/2024
Không ít khán giả tỏ ra bức xúc khi cho rằng nam phụ Tô Dung Khanh (Trần Hạc Nhất đóng) lên hình nhiều hơn hai nhân vật chính trong các tập phim Độ hoa niên gần đây.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn

21:32:48 12/07/2024
Jang Na Ra - mỹ nhân không t.uổi của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim mới Good Partner - Cộng Sự Hoàn Hảo. Nữ diễn viên hóa thân thành luật sư tư vấn ly hôn, có những góc nhìn khác về hôn nhân.

"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc

21:28:35 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) đã tái hiện sự kiện không tặc kinh hoàng năm 1971 qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Có thể bạn quan tâm

Những kỷ lục đặc biệt trong thế giới động vật

Lạ vui

05:14:35 16/07/2024
Loài Kỳ nhông đen sống ở dãy Alpes nước Pháp giữ kỷ lục về loài mang thai lâu nhất thời gian mang thai của chúng lên tới 3 năm 2 tháng và 20 ngày.

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý

Sao việt

22:36:09 15/07/2024
Giữa lúc cộng đồng mạng đang mong chờ những bài đăng tiếp theo của Hoàng Thùy về vụ việc thì nàng hậu mới đây lại có động thái gây chú ý.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.