Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ

Theo dõi VGT trên

Cuối cùng thì ngày mà khán giả mong chờ cũng đã tới, nữ chính Câu Chuyện Hoa Hồng đã quyết định giải thoát cho mình khỏi cuộc hôn nhân nhiều tủi nhục.

Bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi diễn chính đã đi được 3/4 quãng đường. Trong đó, phần cao trào nhất chính là cuộc hôn nhân đẫm nước mắt và chịu nhiều tủi nhục của nữ chính Hoàng Diệc Mai cùng Phương Hiệp Văn ( Lâm Canh Tân đóng).

Trong phim, Phương Hiệp Văn yêu Hoàng Diệc Mai từ cái nhìn đầu tiên ngay trong ngày cô đăng ký học tại trường. Hắn theo dõi cô và tìm cách tiếp cận người đẹp. Họ có 2 năm làm bạn, 3 năm và 5 năm kết hôn. Lúc đầu, Phương Hiệp Văn tỏ ra là người chồng hết lòng yêu chiều vợ. Dù không hiểu về nghệ thuật, âm nhạc, những suy nghĩ của Hoàng Diệc Mai nhưng hắn luôn cố gắng để bắt kịp cô.

Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ - Hình 1

Phương Hiệp Văn lúc đầu là người yêu, người cha tốt.

Cùng với đó, Phương Hiệp Văn mang trong mình một nỗi tự ti vì gia cảnh của cả hai quá khác biệt. Thêm vào đó, Phương Hiệp Văn biết người yêu đầu của Hoàng Diệc Mai là một người thành đạt, giàu có, càng khiến hắn ghen tuông hơn. Sau khi kết hôn, Phương Hiệp Văn tỏ ra kiểm soát vợ, không còn lắng nghe cô. Hắn yêu cầu Hoàng Diệc Mai nghỉ việc ở nhà chăm sóc con và luôn nghi ngờ mỗi lần cô về Bắc Kinh thăm nhà.

Những mâu thuẫn cứ tích tụ dần, tới khi Phương Hiệp Văn tự ý từ chối công việc mà Hoàng Diệc Mai đã đậu phỏng vấn, đồng thời còn muốn cô ở nhà sinh con trai, đã khiến nữ chính quyết định chấm dứt mối quan hệ này. Lúc đầu, Phương Hiệp Văn không đồng ý, nhưng sau đó, hắn nhận ra bản thân đã đ.ánh mất cô vì thói ghen tuông mù quáng.

Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ - Hình 2

Phương Hiệp Văn luôn ghen tuông vì vợ quá xinh đẹp và có mối tình đầu sáng giá.

Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ - Hình 3

Phương Hiệp Văn từng khóc cầu xin vợ tha lỗi nhưng hắn vẫn luôn lặp lại lỗi lầm.

Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ - Hình 4

Sau khi hắn bị bệnh, được Hoàng Diệc Mai chăm sóc, Phương Hiệp Văn đã quyết định giải thoát cho cô.

Khi đã không còn tình cảm, mọi tranh cãi đều không còn cần thiết nữa. Hoàng Diệc Mai thất vọng và bất mãn, nhưng cô không muốn tranh cãi vì muốn ly hôn trong hoà bình. Cô cũng biết rằng sẽ khó có thể giải thích mọi chuyện khi sự nghi ngờ trong lòng chồng quá nặng. Do đó, Hoàng Diệc Mai chỉ nói: “Em không còn yêu anh nữa, nên muốn ly hôn”. Cô không còn muốn phải chịu đựng sự khinh bỉ từ chồng hay những trò quấy phá của bà mẹ chồng khắt khe. Cũng không muốn vì con gái mà miễn cưỡng ở lại hàn gắn cuộc hôn nhân vốn không hài hòa này.

Video đang HOT

Trong những tập trước, khán giả chứng kiến sự tha hóa đạo đức, thay đổi tình nết của Phương Hiệp Văn nên không khỏi bức xúc thay nữ chính. Nhưng cũng vì những tranh cãi, chỉ trích nhân vật mà rating, chỉ số truyền thông liên tục tăng cao. Sắp tới, Hoàng Diệc Mai sẽ gặp gỡ tri kỷ của đời mình, người yêu cô, hiểu cô nhưng lại chỉ sống được vài tháng do Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm.

Khán giả hả hê trước quyết định ly hôn của Hoàng Diệc Mai ở tập 28:

- Mong anh nhanh hết lượt đi ạ, chứ hai anh sau còn đang xếp hàng đợi lâu quá cơ

- Phim còn nhẹ nhàng chán. Đời thật còn đầy vụ sứt đầu mẻ chán mới có thể ly hôn.

- Bỏ kiểu ghen tuông mù quáng, gia trưởng đi thì phim HE không nổi 10 tập mất. Thôi xin mời Thần quân kết thúc lịch kiếp tại đây.

- Phim phải cho anh chồng diễn kiểu cố chấp không đồng thuận ly hôn thì giống y chang ngoài đời.

- Nói gì nói, đoạn này thấy ổng vẫn tốt chán. Ông ấy gia trưởng chì chiết, kiểm soát vì ổng sợ mất vợ. Nhưng ổng không đáng đạp, không lăng nhăng, không bé ba bé tư, không để vợ vất vả đầu tắt mặt tối… cũng có mặt tốt mà.

- Phim này nói là đời chứ như này còn ngôn tình chán.

- Trước khi giác ngộ vẫn kịp táp mấy câu.

- Trong tình yêu đến hận cũng không còn thì nghĩa là sự tồn tại cũng không quan trọng lắm.

- Sự hối hận muộn màng, chúc anh sớm có con trai, còn hãy trả lại nữ chính về cho chúng em, nữ thần không phải để đẻ.

- Cuộc sống quá ngắn ngủi để làm tổn thương người khác, đặc biệt là những người mình yêu thương nữa!

- Phải mà giác ngộ sớm thì đâu có bị vợ bỏ.

- Tự nhiên cũng tội cho ổng mà suy nghĩ lại những việc ổng làm là tôi nổi m.áu điên.

- Thấy nằm khóc với khúc 2 mẹ con dọn đồ đi nhìn a buồn thấy cũng tội cho ảnh. Mà cái nết anh vậy ráng chịu rồi. 5 năm đối với người ưa bay nhảy như Hoa Hồng là quá dài rồi.

- Có rất rất nhiều lý do để dẫn đến quyết định nói li hôn. Nhưng chị Mai lại dùng câu “Em không còn yêu anh nữa”. Nó đúng là câu tổng kết luôn. Vì không còn yêu nên không muốn chịu đựng nữa. Vì không còn yêu nên cũng không muốn bản thân phải thiệt thòi nữa.

- Ông nói hùng hồn cứ như thể ông có năng lực làm được mấy lời ông nói ấy.

- Từ cái lúc mà ông anh này bắt vợ thay quần rồi mới ra đường là tôi chịu hết nổi rồi đó. Giờ mới ly hôn vẫn là quá đủ kiên nhẫn với ông anh rồi.

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Nhân vật này đang là cái tên khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu, bức xúc.

Câu chuyện hoa hồng đang là bộ phim Hoa ngữ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả thời gian qua. Tâm điểm là màn thể hiện của Lưu Diệc Phi trong vai Hoàng Diệc Mai - một cô gái xinh đẹp nhưng lại gian truân trong chuyện tình cảm. Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như máy đẻ, netizen chỉ muốn tống ra chuồng gà - Hình 1

Vai diễn của Lâm Canh Tân trong Câu chuyện hoa hồng gây tranh cãi.

Phương Hiệp Văn lúc đầu ghi điểm nhờ hình ảnh trong sáng, dịu dàng lúc mới yêu. Tuy nhiên, anh lộ rõ bản chất sau khi kết hôn, là kẻ đa nghi, hay ghen tuông và luôn kiểm soát vợ. Nhân vật có nhiều hành động khiến khán giả bức xúc như cấm Hoàng Diệc Mai mặc váy, làm móng tay. Khi Hoàng Diệc Mai mang thai, hắn tự ý thay vợ gửi đơn xin nghỉ việc, lấy lý do muốn vợ ở nhà tập trung chăm sóc con cái. Từ một người học vấn cao và có năng lực, nữ chính bị ép trở thành bà mẹ bỉm sữa thất nghiệp.

Không những vậy, Phương Hiệp Văn ngày càng biến chất khi mới đây còn âm mưu chiếm đoạt cổ phần của vợ. Sau khi có t.iền trong tay, gã còn trở mặt tỏ ra coi thường Hoàng Diệc Mai. Đỉnh điểm nhất, nhân vật còn có câu thoại gây tranh cãi khi quát mắng vợ: " Em có sức đi làm mà không có sức đẻ con trai à?". Sau tình tiết này, trên Weibo, rất đông khán giả cho biết đã quyết định chi t.iền túi mua tài khoản trả phí để được xem sớm tập Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn ly hôn vì không thể chịu nổi tính cách của nam chính.

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như máy đẻ, netizen chỉ muốn tống ra chuồng gà - Hình 2

Khán giả trả t.iền để sớm được thấy cảnh Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn ly hôn.

Kịch bản Câu chuyện hoa hồng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư. Dự án do Uông Tuấn đạo diễn, hoàn tất khâu sản xuất từ năm 2023. Phim gây chú ý nhờ quy tụ dàn sao đình đám như Lưu Diệc Phi, Lâm Canh Tân, Đồng Đại Vi, Vạn Thiến, Hoắc Kiến Hoa... Nội dung kể về cuộc đời Diệc Mai từ khi còn là sinh viên cho đến khi lấy chồng, sinh con. Cô trải qua chuyện tình với bốn người đàn ông khác nhau.

Theo tiểu thuyết gốc, Phương Hiệp Văn cả đời chỉ yêu mỗi mình Hoàng Diệc Mai. Tuy nhiên, thứ tình yêu đầy nghi ngờ và kiểm soát của anh dần khiến cuộc hôn nhân của hai người trở nên ngột ngạt. Cuối cùng, sau khi Hoàng Diệc Mai lựa chọn rời đi, Phương Hiệp Văn phải sống trong sự dằn vặt và hối hận. Anh không tái hôn thêm lần nữa, sống khổ sở vì mắc chứng trầm cảm và bệnh béo phì.

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như máy đẻ, netizen chỉ muốn tống ra chuồng gà - Hình 3

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như máy đẻ, netizen chỉ muốn tống ra chuồng gà - Hình 4

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như máy đẻ, netizen chỉ muốn tống ra chuồng gà - Hình 5

Nhân vật Lâm Canh Tân khiến đông đảo khán giả bức xúc.

Một số bình luận của khán giả về nhân vật Phương Hiệp Văn:

- Sao lúc mới cưa cẩm trông đáng yêu hết sức mà giờ ra thế này vậy.

- Lâm Canh Tân diễn tròn vai ghê. Trông hèn hạ đáng ghét hết sức mà.

- Pha marketing đỉnh thật! Bản phải mua tài khoản để sớm được thấy nữ chính ly hôn.

- Tôi cũng mong sớm đến tập "ly hôn" chứ mệt mỏi quá rồi.

- Em có sức đi làm ạ. Em dành thời gian đi làm cũng chỉ để k.iếm t.iền mua tài khoản xem phim. Em hết chịu nổi cái bản mặt xấc xược đó của Tân Ca rồi ạ.

- Phương Hiệp Văn ra chuồng gà đi

- Lúc Hoàng Diệc Mai sinh b.é g.ái, mà mẹ chồng đã nói "làm dữ vậy mà sinh con gái". Nói thật chứ giống như Hoàng Diệc Mai gặp l.ừa đ.ảo vậy. Phương Hiệp Văn dùng mọi thủ đoạn, vẻ ngoài, trí thông minh để cướp cô ấy và chỉ muốn giữ làm của riêng, phải hạ bệ cô ấy xuống cho thấp hơn mình mới an tâm. Quá đáng sợ!

- Nhốt vợ trong biệt thự lụa là, kim cương chả nói, nhốt trong cái nhà mà theo anh trai của Hoàng Diệc Mai thì "đây là chỗ để ở sao". T.iền thu hết đến nỗi không dám mua cả 1 bó hoa hồng mà mình thích. Mua bộ mỹ phẩm bị tra hỏi ngọn nguồn.

- Công nhận ổng diễn giỏi ghê. Bình thường thấy ổng hề hề, nhây nhây, ngáo ngáo. Diễn cái vai nhìn vừa hèn vừa khốn nạn. Nhìn là muốn c.hửi.

- Phải tôi thì tôi nói tôi kết hôn để làm người có gia đình chứ không phải làm cái máy đẻ. Không xem nhưng hóng hớt thôi cũng đủ tức nổ phổi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên
17:08:44 14/07/2024
Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
14:01:30 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan
16:36:54 15/07/2024
Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp
10:24:58 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"
16:40:16 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024

Tin mới nhất

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất

18:54:58 13/07/2024
Good Partner (Cộng Sự Hoàn Hảo) vừa lên sóng đài SBS vào tối ngày 12/07 vừa qua và đạt tỷ suất mở màn cao hơn so với bộ phim ăn khách trước đó từng chiếu trong cùng khung giờ là Connection (Mối Liên Kết Bí Ẩn).

Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn

17:36:40 13/07/2024
Không ít khán giả tỏ ra bức xúc khi cho rằng nam phụ Tô Dung Khanh (Trần Hạc Nhất đóng) lên hình nhiều hơn hai nhân vật chính trong các tập phim Độ hoa niên gần đây.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn

21:32:48 12/07/2024
Jang Na Ra - mỹ nhân không t.uổi của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim mới Good Partner - Cộng Sự Hoàn Hảo. Nữ diễn viên hóa thân thành luật sư tư vấn ly hôn, có những góc nhìn khác về hôn nhân.

"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc

21:28:35 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) đã tái hiện sự kiện không tặc kinh hoàng năm 1971 qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Có thể bạn quan tâm

Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý

Sao việt

22:36:09 15/07/2024
Giữa lúc cộng đồng mạng đang mong chờ những bài đăng tiếp theo của Hoàng Thùy về vụ việc thì nàng hậu mới đây lại có động thái gây chú ý.

Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Tv show

22:06:07 15/07/2024
Anh Cả của Anh trai vượt ngàn chông gai và cũng là người hát hay nhất, có địa vị trong giới ca sĩ nhất lại nhận về số điểm khá ít ỏi.

Gợi ý 10 bộ trang phục denim trẻ trung và nổi bật cho chuyến du lịch

Thời trang

22:02:37 15/07/2024
Trang phục denim mang đến sự trẻ trung, phóng khoáng và không bao giờ lỗi mốt. Nếu ưu tiên đồ denim dáng suông thoải mái, bạn cũng không cần lo lắng về cảm giác nóng bức, khó chịu khi diện.

Không ai sánh kịp Messi về danh hiệu trong lịch sử bóng đá

Sao thể thao

21:55:30 15/07/2024
Lionel Messi trở thành cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá, khi cùng Argentina bảo vệ thành công ngôi vô địch Copa America.

Đài thiên văn 1.900 t.uổi: Bí mật từ Kim tự tháp Mặt Trăng

Lạ vui

21:54:55 15/07/2024
Không chỉ chứa những bí mật rùng rợn, Kim tự tháp Mặt Trăng ở Tethuacn còn ẩn giấu chi tiết kinh ngạc về một đài thiên văn cổ đại.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

Sao châu á

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

Nhạc quốc tế

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.