Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng

Theo dõi VGT trên

Câu Chuyện Hoa Hồng đang đi đến cao trào khi nhân vật của Hoắc Kiến Hoa qua đời. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi lại gây tranh cãi.

Phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đạt cao trào trong tập 35 khi Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa đóng) qua đời. Tuy kết cục của mỗi nhân vật đã được báo trước, khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối trước sự ra đi nhanh chóng của anh và mối tình chóng tàn của Hoàng Diệc Mai.

Phổ Gia Minh được Hoàng Diệc Mai coi là tri kỷ, là người đồng điệu cả về tâm hồn nghệ thuật lẫn lối sống. Mối tình đầu Trang Quốc Đống giàu có, cuốn hút, ngang bằng về gia thế, nhưng lại có chút ích kỷ nên tình yêu của họ tan vỡ. Đến người chồng cũ Phương Hiệp Văn yêu Hoàng Diệc Mai sâu đậm, song họ lại là những người ở hai thế giới khác nhau, điển hình cho câu nói “trai kỹ thuật, gái nghệ thuật”. Bên cạnh đó, Phương Hiệp Văn thích kiểm soát và ghen tuông vô cỡ khiến cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc. Ngược lại, Phổ Gia Minh là một người dịu dàng, biết dỗ dàng trẻ nhỏ như con gái của Hoàng Diệc Mai, hiểu về nghệ thuật về những đam mê của nữ chính.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng - Hình 1

Phổ Gia Minh đoản mệnh nhưng là người rất quan trọng với Hoàng Diệc Mai.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng - Hình 2

Trước khi anh qua đời, cả hai đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Do đó, dù thời gian của Phổ Gia Minh và Hoàng Diệc Mai bên nhau không lâu, nhưng cô đã coi anh là tri kỷ. Dù anh bị bệnh nặng, thời gian chỉ còn tính bằng ngày, cô vẫn sẵn lòng ở bên, chăm sóc anh đoạn đường cuối. Phổ Gia Minh là nốt nhạc dịu dàng trong cuộc đời đầy những âm thanh rộn ràng của Hoàng Diệc Mai. Do đó, khi anh qua đời, không chỉ có Hoàng Diệc Mai thương tiếc anh, mà khán giả cũng tiếc nuối vì sao anh không thể ở lại lâu hơn để xoa dịu tâm hồn đã chịu nhiều tổn thương của cô.

Trong tập 35 khi Phổ Gia Minh qua đời, Hoàng Diệc Mai đã bày tỏ sự thương tiếc với người yêu bằng một cách khá mới mẻ, mang đậm màu sắc nghệ thuật với một điệu nhảy giữa đường. Một số khán giả đ.ánh giá Lưu Diệc Phi diễn tả sự đau thương khá tốt, phân cảnh mang cảm giác vụn vỡ nhưng vẫn đẹp. Tuy nhiên, không ít khán giả khó hiểu với cách thể hiện cảm xúc như vậy, đặc biệt là diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong cảnh này không được đ.ánh giá cao, gương mặt đơ cứng, ánh mắt vô hồn, không bộc lộ sự đau thương cần có.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng - Hình 3

Cảnh múa của Lưu Diệc Phi thể hiện sự đau thương trước cái c.hết của người yêu.

Người xem nhận xét trái chiều về cảnh nhảy múa của Lưu Diệc Phi:

- Điệu nhảy thể hiện cách cô ấy nhớ người yêu, muốn phát tiết ra bằng hành động.

Video đang HOT

- Dù cho cô ấy dặn lòng sống vì chính mình nhưng vẫn không thể dằn được nỗi đau mất đi tri kỷ.

- Cô ấy nhảy nhìn rất đẹp, rất rung động.

- Tôi thích diễn xuất tự nhiên của Lưu Diệc Phi rất tự nhiên và cảm động.

- Tôi không cảm nhận được tình yêu của Hoàng Diệc Mai và Phổ Gia Minh vì nó diễn ra quá nhanh. Tôi cũng không thấy Lưu Diệc Phi diễn cảnh đau thương hay.

- Không hiểu cô ấy đang muốn diễn tả điều gì.

- Lưu Diệc Phi có một số cảnh chia tay, gào khóc, đau thương đều diễn rất kịch.

- Điểm yếu của Lưu Diệc Phi vẫn là cảnh khóc, cảnh đau thương. Khi cô ấy khóc trông như cười. Lưu Diệc Phi lấp liếm cảnh khóc bằng cách đi sơn tường, nhảy múa nhưng thực tế chúng không có cảm xúc. Diễn viên nên dần tiến bộ chứ không phải né tránh điểm yếu.

- Tôi có thể nói thật không: Nhìn rất kệch cỡm, chẳng ra sao.

- Tôi hiểu cô ấy muốn thể hiện điều gì, nhưng diễn xuất chưa tới khiến cảnh quay giống như Lưu Diệc Phi đọc kịch bản thay vì thư tình, đang múa vì vui chứ không phải vì buồn.

- Không thể phủ nhận vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi, cũng như không thể phủ nhận rằng cô ấy còn yếu trong diễn xuất.

- Tôi cho rằng trong Câu Chuyện Hoa Hồng diễn xuất của Lưu Diệc Phi đã cải thiện nhiều, tất nhiên vẫn còn thiếu sót như cảnh quay này, nhưng đa số những phân cảnh khác dễ xem. Đoạn Hoàng Diệc Mai và Phổ Gia Minh ôm nhau khóc khiến tôi xúc động hơn.

Bên cạnh đó, vào ngày 22/6, thành tích của Câu Chuyện Hoa Hồng có bước nhảy vọt, chỉ số thảo luận của phim đã nhảy vọt lên tới 3,26 trên Datawin, rating của phim cũng tăng mạnh đạt mốc trung bình 2% cho hai tập theo trang đo lường chỉ số Khốc Vân.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!

Góp phần vào thành công của Câu Chuyện Hoa Hồng chính là những câu thoại hay và ý nghĩa.

Câu Chuyện Hoa Hồng đích thị là bộ phim Hoa ngữ gây sốt nhất hiện tại. Thành tích của phim kể từ khi lên sóng đã đạt nhiều kỷ lục về nhiệt độ, độ hot diễn viên trên nền tảng Tencent, cũng như có rating ổn định khi chiếu đài trung ương CCTV8. Bên cạnh nhan sắc của Lưu Diệc Phi và dàn diễn viên khủng, Câu Chuyện Hoa Hồng còn khiến người xem rung cảm với những câu thoại ý nghĩa, sâu cay, đáng suy ngẫm nhất về tình yêu và cuộc sống.

Có một số việc, nó không có đúng sai, cũng không có tiêu chuẩn, ví dụ như tình cảm. Tình cảm nó giống như bức tranh của con, tuy bố không hiểu nhưng bố tôn trọng sự biểu đạt của con. - Bố của Hoàng Diệc Mai

Ngay từ tập 2 của Câu Chuyện Hoa Hồng, bố của Hoàng Diệc Mai đã gây ấn tượng với khán giả bằng sự điềm tĩnh, quan điểm tiến bộ và sâu sắc của một nhà giáo Thanh Hoa. Sau vụ việc Hoàng Diệc Mai bị Quan Chi Chi đ.ánh g.hen ngay tại nhà, ông không giận con gái mà chỉ mong rằng sau này, cô có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho cuộc đời. Ông không hiểu toàn toàn con người của con gái, cũng không nắm được quan điểm tình yêu, cuộc sống của cô ra sao. Song, ông tôn trọng không gian trưởng thành của Hoàng Diệc Mai, dù con gái quyết định ra sao thì ông vẫn sẽ dõi theo và ủng hộ.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 1

Lá bài có đẹp cũng không phải để ăn gian trong sự nghiệp. Tình cảm và công việc vốn dùng thẻ cược khác nhau. Người tôi thích vừa hay cũng thích tôi, đối với tôi thì đây chính là điều tốt nhất tôi nhận được. - Hoàng Diệc Mai

Hoàng Diệc Mai trong Câu Chuyện Hoa Hồng được xây dựng là một cô gái xinh đẹp, và sướng hay khổ cũng là vì đẹp. Về sau khi đi làm, cô gặp phải nhiều định kiến như "bình hoa", nhận được sự ưu ái và thậm chí khiến đàn ông đổ gục vì nhan sắc. Trong tập 7, Hoàng Diệc Mai đáp trả mạnh mẽ những định kiến kèm cặp cô, khẳng định mọi thứ cô nhận được là đến từ thực lực, là vì cô giỏi và được công nhận. Với cô, hạnh phúc là khi "người tôi thích vừa hay cũng thích tôi", chứ không phải được bao nhiêu người đàn ông vây quanh.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 2

Kiểm soát cũng tốt. Nhưng kiểm soát nên dùng với công việc, đừng dùng với con người, nhất là gia đình mình. - Tô Tô

Bên cạnh Hoàng Diệc Mai thì Tô Tô cũng là nhân vật nữ được khán giả ưa thích trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Ở Tô Tô hội tụ đủ những điều làm nên một người phụ nữ thành đạt: xinh đẹp, giỏi giang, có IQ lẫn EQ cao. Tô Tô từng có lần thẳng thắn chỉ điểm chồng của Hoa Hồng là Phương Hiệp Văn, cho rằng y không nên gia trưởng quá mà làm khổ vợ. Ngoài ra, cô cũng nhiều lần thẳng thắn góp ý Hoàng Chấn Hoa trong cách dạy dỗ, bảo ban em gái, và không nên can thiệp quá mức vào chuyện hôn nhân vợ chồng của em. Càng gây áp lực lên nhà họ Phương thì người chịu thiệt nhất sau cùng vẫn chính là Hoàng Diệc Mai. Thay vì cố gắng làm được điều tốt hơn, chi bằng đừng gây thêm điều gì tệ hơn nữa!

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 3

Kết hôn không quan trọng, quan trọng là kết hôn với ai. - Hoàng Chấn Hoa

Nói như vậy không có nghĩa rằng Hoàng Chấn Hoa là người không tâm lý, không tinh tế. Đối với mối quan hệ với Tô Tô, Chấn Hoa lại là người tỉnh táo hơn cô. Khi bị Tô Tô "cà khịa" chuyện đàn ông xem thường hôn nhân, so sánh nó như "nấm mồ tình yêu", Chấn Hoa không đồng ý. Với anh kết hôn với đúng người mới là điều quan trọng. Chỉ cần sai một ly, dù là thời điểm, nơi chốn hay con người, thì cuộc hôn nhân sẽ là dấu chấm hết.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 4

Con người nên ích kỷ, nên đặt bản thân lên hàng đầu. Phải yêu bản thân trước thì mới có thể học cách yêu người khác. - Hoàng Diệc Mai

Đối với những người mình yêu quý xung quanh, bản thân nên vị tha nhưng cũng nên ích kỷ. Ích kỷ ở đây là học cách yêu thương, dành thời gian cho bản thân, đặt bản thân mình trước mọi người trong một số khoảnh khắc. Hoàng Diệc Mai trải qua các cuộc tình đã vì người quá nhiều mà quên vì mình, dẫn đến đau khổ. Kể từ sau Phương Hiệp Văn, yêu thương cô cho đi chính là yêu thương nhận lại, chỉ khi yêu được mình thì mới biết cách yêu người khác trọn vẹn.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 5

Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời. - Quan Chi Chi

Chỉ là nhân vật phụ trong Câu Chuyện Hoa Hồng nhưng hình ảnh cô gái Quan Chi Chi ở những tập đầu lại rất đáng nhớ. Cô là "nạn nhân" trong cuộc tình cùng bạn trai 7 năm, chồng sắp cưới Chu Sĩ Huy. Ngay giây phút sắp hoàn thành thủ tục kết hôn, cô bị Chu Sĩ Huy bỏ rơi ngay tại cục dân chính. Lý do là bởi Chu Sĩ Huy đã "rơi vào lưới tình" với Hoàng Diệc Mai khi làm đàn anh của cô tại công ty. Hoàng Diệc Mai bất đắc dĩ trở thành kẻ thứ 3 hủy hoại hạnh phúc của Quan Chi Chi, song cũng giúp Quan Chi Chi nhận ra con người của Chu Sĩ Huy. Ở khoảnh khắc cuối gặp nhau, Quan Chi Chi chỉ mỉm cười nhẹ, mong Chu Sĩ Huy sống tốt và rời đi không quay đầu lại.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 6

Con gái của mẹ, mẹ quyết định sinh ra con vì từ tận đáy lòng mẹ cho rằng, dù đắng cay hay ngọt bùi, nhân gian đáng để ghé thăm. - Hoàng Diệc Mai

Tình tiết Hoàng Diệc Mai sinh con chắc chắn là một trong những cảnh gây xúc động nhất Câu Chuyện Hoa Hồng. Kể từ khi bước vào làm dâu nhà họ Phương, cô đã nhận ra cuộc hôn nhân này không hoàn toàn màu hồng. Cô nảy sinh mâu thuẫn, bị chồng lẫn mẹ chồng chì chiết từng lọn tóc, móng tay. Đến lúc đi sinh con, cô cũng phải trải qua khoảng thời gian đau đớn nhất, chỉ vì mẹ chồng không muốn cho cô dùng thuốc giảm đau (sợ rằng ảnh hưởng đến thai nhi). Tuy vậy sau cùng, sức mạnh vô biên của người mẹ vẫn giúp cô vượt qua sóng gió, mang nụ mầm mới đến với cuộc sống của cô. Có con, cô có thêm lẽ sống mới.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 7

Con người chỉ cần đang sống thì đều luôn phải lựa chọn. Vì thế chỉ cần con làm theo trái tim mình thì lựa chọn như thế nào cũng không sai. - Bố của Hoàng Diệc Mai

Đã mở đầu bằng câu thoại đáng ngẫm của bố Hoàng Diệc Mai, thì giờ đây một câu thoại khác của ông sẽ là đoạn kết đầy ý nghĩa. Nhìn con gái trải qua nhiều "đời" bạn trai đầy đau thương, ông cũng không can thiệp hay ngăn cấm, chỉ khuyên răn và chỉ lối cho con gái. Khác với vợ mình là một người quy tắc, lý trí, ông Hoàng đề cao trực giác từ trái tim, cho rằng chỉ cần con gái nghe theo tiếng lòng thì sẽ luôn đi đúng đường, mở đúng cửa. Mỗi cơn đau, mỗi giọt nước mắt là để chuẩn bị cho hạnh phúc về sau, chỉ cần cô còn chịu bước tiếp thì tuyệt đối không sợ lạc lối.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác
17:50:25 24/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
"Thần tiên tỷ tỷ" đẹp thoát tục nhất phim Hoa ngữ hiện tại, xứng danh tuyệt sắc giai nhân
06:01:36 24/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024
Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong tập 11-12: Bách Lý Đông Quân khí thế bảo vệ Diệp Đỉnh Chi
21:23:30 23/07/2024
4 phim Hàn cực hay sắp chiếu: Mỹ nhân "Nàng Dae Jang Geum" tái xuất gây sốt
05:58:35 25/07/2024
Mỹ nhân Hàn diễn x.uất t.inh tế ở từng cảnh quay, nhan sắc t.uổi 40 trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ
13:14:53 24/07/2024
Pachinko phần 2 nhá hàng, Lee Min Ho thoát mác 'trap boy'
17:20:24 24/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đôla vừa nhậm chức liền gặp chuyện buồn, 2 đại gia phố núi bị réo tên
15:04:02 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
Kha Ly khoe con gái nhận được quà làm bằng vàng, bất ngờ về danh tính người tặng
14:59:30 25/07/2024
Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:58:16 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Cô dâu liên tục bị xịt sâm panh vào người ở hôn lễ, phẫn nộ có hành động cực gắt
16:35:36 25/07/2024
Viếng Tổng Bí thư, những người bạn học ngậm ngùi 'từ nay họp lớp vắng anh'
15:15:42 25/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết dùng tài sản cá nhân lên đến 5.000 tỷ đồng để khắc phục hậu quả
15:41:09 25/07/2024

Tin mới nhất

Thảm họa cổ trang mới chiếu 2 tiếng đã đứng top 1 lượt xem, nữ chính kém sắc còn diễn dở tệ

05:57:54 25/07/2024
Bộ phim này vừa lên sóng đã dẫn đầu về lượt xem trực tuyến trên nền tảng nhưng lại nhận về nhiều lời chê từ khán giả.

Kết phim 'Sweet home: Thế giới ma quái 3' gây thất vọng

05:52:55 24/07/2024
Nhiều người xem tiếc nuối khi sê ri Sweet home: Thế giới ma quái có sự mở màn đầy tích cực với mùa 1 hoành tráng, nhưng dần tụt dốc qua mùa 2 đầy sạn và đi đến cái kết bằng mùa 3 nhạt nhòa.

Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới

17:08:52 23/07/2024
Không chỉ được bảo chứng sức hút và chất lượng bởi sự góp mặt của Jang Na Ra, phim Cộng sự hoàn hảo (Good Partner) còn tạo điểm nhấn bằng loạt diễn biến ăn chả, ăn nem của các cặp vợ chồng.

Thiếu niên bạch MT xuân phong kỹ xảo bỏ mặt Trường tương tư độc nhất TQ

16:22:22 23/07/2024
Hiệu ứng đỉnh! , Xem như được rửa mắt sau khi nhìn thấy kỹ xảo của bộ phim khác, là những cảm nhận đầu tiên của fan cuồng cổ trang khi xem các tập vừa lên sóng của Thiếu niên bạch MT xuân phong do Hầu Minh Hạo, Hà Dữ, Hồ Liên Hinh đóng ...

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

"Trường tương tư 2" kết thúc: Dương Tử hóa tân nương xinh như mộng, một cái c.hết gây tiếc nuối

14:29:12 23/07/2024
Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh chỉ c.hết trong mộng cảnh của Thương Huyền mà thôi. Còn ở đoạn kết của Trường tương tư 2 , họ sống hạnh phúc bên nhau mãi về sau.

Phim ngôn tình mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating nhờ cặp chính đẹp đôi xuất sắc

13:23:45 23/07/2024
Tối ngày 22/7 vừa qua, bộ phim truyền hình mới của đài tvN - Serendipity s Embrace (Định Mệnh Của Chúng Ta) đã chính thức lên sóng.

Bom tấn cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là mỹ nhân đẹp chấn động thế gian

13:18:58 23/07/2024
Bộ phim được dự đoán sẽ bùng nổ sau khi lên sóng nhờ sở hữu dàn diễn viên có nhan sắc nổi bật, cảnh võ thuật mãn nhãn, trang phục lộng lẫy.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Phim hay xuất sắc leo top 1 rating cả nước, kịch bản khó đoán khiến khán giả bái phục

06:04:49 23/07/2024
Good Partner là bộ phim Hàn Quốc với sự tham gia của Jang Na Ra và Nam Ji Hyun. Phim hiện đang ghi nhận sự quan tâm rất lớn từ khán giả nội địa với rating cao không ngờ.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng

17:25:44 22/07/2024
Không ít khán giả đặc biệt ấn tượng với nụ cười nhìn lại phía sau của tài tử Ký sinh trùng trong phân cảnh cuối cùng của phim Thảm hoạ trên cầu ra rạp cuối tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố, tạm giam 3 đối tượng trộm cắp máy thi công đường dây 500kV

Pháp luật

20:23:19 25/07/2024
VKSND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa mới phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản (Điều 173 - BLHS), là máy thi công của công ty đang thi công đường dây 500kV.

Cựu chiến binh đi xe buýt, người già đưa cháu ngoại tới tiễn biệt Tổng Bí thư

Tin nổi bật

20:20:25 25/07/2024
Trong cuộc sống thường ngày, bà Liên cho biết ông Đồn thường nhắc con cháu trong nhà phải học tập Tổng Bí thư về sự bình dị và gần gũi.

Bài hát ra mắt hơn 1 năm chưa từng rời Top 10 Spotify Việt Nam, đến Sơn Tùng M-TP cũng "chào thua"

Nhạc quốc tế

20:17:48 25/07/2024
Là nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới, Spotify là một trong những ông lớn chi phối ngành công nghiệp giải trí hiện tại.

Phim chưa chiếu đã đứng top 1 phòng vé Việt

Phim âu mỹ

20:15:47 25/07/2024
Theo số liệu từ Box Office Vietnam, dự án đang có lượt vé đặt trước cao nhất, dẫn đầu phòng vé dù chưa chính thức ra mắt khán giả.

Một hoa hậu Việt ở Mỹ: Sống độc thân, tự muối dưa đem bán, làm "osin" cho chính mình

Sao việt

20:11:41 25/07/2024
Phương Ngân rất thích làm vườn và có một khu vườn trồng nhiều loại cây trước nhà. Cô không thuê người mà thường tự tay dọn dẹp, chăm sóc vườn tược.

Đại sứ quán Việt Nam tại Iran tổ chức lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

19:54:01 25/07/2024
Đồng thời, khẳng định Chính quyền mới của Tổng thống đắc cử Masoud Pezeshkian sẽ tiếp tục coi trọng và tăng cường hơn nữa hợp tác nhiều mặt; hy vọng Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong tương lai.

Truyền nhân của Messi tiếp tục gặp hạn

Sao thể thao

19:52:27 25/07/2024
Ansu Fati dính chấn thương bàn chân trong buổi tập gần nhất. Cầu thủ này sẽ tuân theo một kế hoạch điều trị cẩn trọng và việc trở lại sẽ phụ thuộc vào quá trình hồi phục của cậu ấy , trang chủ Barca thông báo.

Mỹ nhân hơn 6 triệu fan suýt mất vai "ác nữ" nổi danh nhất phim Việt vì lý do không ngờ

Hậu trường phim

18:57:23 25/07/2024
Ban đầu, Ngô Thanh Vân chưa hài lòng về Lan Ngọc. Lý do là vì Ngô Thanh Vân thấy Lan Ngọc quá xinh đẹp, sợ cô không diễn được nét sắc sảo của nhân vật Cám.

Ca nhạc sĩ Sơn Hạ - Chinh phục khán giả bằng chữ "tâm" và đứng vững bằng chữ "tầm"

Nhạc việt

18:13:38 25/07/2024
Bài hát mới của ca nhạc sĩ Sơn Hạ ghi nhận những phản hồi tích cực bởi giai điệu dễ nghe và ca từ chạm đến trái tim khán giả.

Vẻ đẹp huyền bí của những ngôi đền cổ kính tại Campuchia

Du lịch

17:56:13 25/07/2024
Những công trình này không chỉ là minh chứng cho sự tài hoa của người xưa mà còn chứa đựng những câu chuyện lịch sử, tín ngưỡng sâu sắc.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.