Câu chuyện của những cô gái bị “gạ tình” và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông “sáng mắt ra”

Những tình huống này giống như việc bạn đang chơi một con dao sắc, chỉ có vùng lên nắm đằng chuôi mới không bị thương.

Chuyện bị “ gạ tình ” đã không còn xa lạ trên MXH. Nhưng điều đáng nói là đến chính người đàn ông bạn yêu và tin tưởng cũng có ý định “bẫy” bạn thì phải làm sao ? Khi đã có nền tảng là tình cảm, việc 1 cô gái giữ được lý trí không phải điều đơn giản. Vẫn biết xã hội hiện đại với những quan điểm yêu đương thoáng hơn nhưng không có nghĩa là chúng ta được phép buông thả, lừa dối nhau để đạt mục đích “lên giường”.

Dưới đây là những câu chuyện trải nghiệm của các bạn nữ đã từng suýt mắc bẫy của người yêu và biện pháp đối phó.

1: Những buổi hẹn hò chớp nhoáng qua ứng dụng và màn “hạ bài” thần tốc

L. ( sinh viên năm cuối ) cho biết, cô từng có trải nghiệm khiếp đảm tại một quán xôi ven đường Đê La Thành. Trước đó, L. quen một chàng trai qua ứng dụng hẹn hò, cả hai từng đi cafe nói chuyện vui vẻ, lượn lờ hồ Tây như biết bao cặp đôi khác. Thấy đối phương dễ gần lại ga lăng, L. không còn giữ bất cứ sự dè chừng nào, cũng tỏ ra thân thiện nhất có thể.

Tới buổi hẹn hò tiếp theo cũng chính là trải nghiệm tại quán xôi kể trên. Hôm đó, chàng trai kia ăn mặc có phần thoải mái, áo ba lỗ, quần đùi, song L. cho rằng bởi anh ta dễ gần nên mới bộc lộ sự chân chất. Đang ngồi ăn vui vẻ, bỗng gã này quay sang L. và “hít” vào cổ cô. Giật mình, L. rùng mình rồi tỏ ý né tránh. Nhưng có vẻ người đàn ông đã lộ rõ bản chất, anh ta liên tục sờ soạng, nói rằng mình “cô đơn quá”.

L. lập tức làm theo những gì đã được dạy, cô nhanh chóng rút điện thoại gọi cho anh trai đón về, đồng thời giữ khoảng cách với “ yêu râu xanh”. Lúc L. về đến nhà an toàn cô mới hạ màn và nói lời “chia tay”, anh ta quay ngoắt thái độ dè bỉu: “Gớm, chắc mày cũng nát đời rồi chứ mấy cái đứa lên app hẹn hò còn bày đặt trong trắng”.

L. chẳng nể nang mà sẵng giọng: “Tôi dù mất cái ngàn vàng thì cũng chẳng bao giờ dễ dãi. Đàn ông đừng có giữ tuy duy nếu thả cửa thì dễ dãi còn nếu khắt khe lại bảo làm trò. Hèn lắm!”.

Câu chuyện của những cô gái bị gạ tình và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông sáng mắt ra - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Rất nhiều bạn nữ trẻ khi được hỏi về vấn đề này cũng cho biết bản thân luôn phải chuẩn bị sẵn “phao cứu sinh” là số điện thoại của người thân, đặc biệt là người thân nam giới như anh trai, bố, bạn trai… Với mối quan hệ “không tên”, mình chẳng cần nể nang mà phải vùng lên ngay để không bị xâm hại tiếp. Đừng vì tiếc rẻ mối quan hệ mà sợ hãi trong việc cầu cứu người thân, bạn bè. Hãy giữ tâm lý: “Chị đây có cơ, đừng hòng mà động vào rồi hối hận ”. Đồng thời, bạn nên tuyệt đối tỉnh táo khi làm quen với bất cứ ai qua mạng hay các ứng dụng hẹn hò, bởi đây chính là nền tảng tiềm tàng nhiều hệ lụy tiêu cực.

2: Dễ dàng trao cho đàn ông “danh phận người yêu ”, anh ta sẽ dùng nó như “kim bài miễn tử”

M. (26 tuổi) bồi hồi kể lại trải nghiệm nhớ đời. Đợt đó cô trong mối quan hệ với một người đàn ông hơn 3 tuổi. Anh này công việc ổn định, vẻ ngoài ưa nhìn, đã vậy còn quan tâm chu đáo không chỉ với M. mà còn với bố mẹ cô nàng.

Nhưng cũng chính khoảnh khắc M. chấp nhận làm người yêu anh chàng kia thì mới phát hiện gã ta bị “cuồng dâm”. Mặc dù M. đã nói chưa sẵn sàng cho “chuyện ấy” nhưng bạn trai liên tục van xin, cho rằng M. không thật lòng yêu anh ta.

Bẵng đi vài ngày, M. vô tình phát hiện ra sự thật động trời: Gã Sở Khanh còn có thêm 1 cô người yêu khác và dụ nhiều phụ nữ “chat nhạy cảm” qua tin nhắn. May sao , M. đã biết dứt kịp thời, lúc kết thúc không quên tặng cho anh ta câu chất ngất: “Tôi mà thích yêu tôi sẽ chủ động, anh không có tuổi mà đòi gạ tôi”.

Câu chuyện của những cô gái bị gạ tình và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông sáng mắt ra - Hình 2

Ảnh minh họa.

Ngay cả với người yêu, nếu bạn cảm thấy khó chịu khi anh ta “gạ ân ái” thì đó là chuyện hết sức bình thường. Tình dục nên là sự tự nguyện hiến dâng để cả hai cùng thăng hoa chứ không thể là một phía. Song rất nhiều đàn ông luôn thủ sẵn những cách dẫn dụ, thao túng tâm lý phụ nữ và khiến chị em phải nhắm mắt đồng ý tham gia “hiến dâng”. Nếu bạn dễ dàng chấp thuận theo anh ta, về lâu về dài chính bạn sẽ trở nên yếu thế trong mối quan hệ này.

3: Cú nhảy vọt từ tình bạn sang tình yêu rồi… tình dục

Với những người đã có thời gian tiếp xúc lâu dài như bạn bè, đồng nghiệp… phụ nữ thường không mảy may đề phòng cảnh giác. Họ cũng dễ cảm thấy mềm lòng khi đối phương nói lời gạ gẫm. Song đừng vì những dao động nhất thời mà bạn gạt đi ranh giới cá nhân.

C. có một người bạn thân là con trai từ hồi năm nhất Đại học. Cả hai đều có người yêu trong những năm tháng thanh xuân ấy nhưng rồi mối quan hệ đã sớm đi vào ngõ cụt. Bẵng đi một thời gian, chính C. lẫn chàng trai kia đều nhận ra bản thân đã phải lòng đối phương. Họ đi đến tình yêu nghiêm túc với đầy lòng tin rằng mối quan hệ này sẽ lâu dài.

Nhưng không lâu sau khi đồng ý trở thành người yêu, C. đã bị bạn trai rủ rê đến nhà và hành động vượt giới hạn vì anh ta cho rằng cả 2 đã “quá thân thiết”.

C. trong lòng sợ hãi, tắt toàn bộ liên lạc vì cô cảm thấy thiếu tự tin. Hơn cả, C. đang đấu tranh nội tâm gay gắt: Một nửa muốn đồng ý vì dù sao cả hai cũng đã bên nhau rất lâu nhưng nửa còn lại chẳng muốn vì quả thực cô nàng chưa sẵn sàng về tâm lý.

Câu chuyện của những cô gái bị gạ tình và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông sáng mắt ra - Hình 3

Ảnh minh họa.

Trước sự “quá trớn” của người yêu, C. thực sự bị sụp đổ hình tượng về anh ta và có phần khó chịu. Nhưng bạn trai vội vàng giải thích vì suy cho cùng đây là cảm xúc bộc phát. Cả hai người sau một buổi nói chuyện thẳng thắn cũng đã đi đến hòa giải.

Tình dục là một gia vị tuyệt vời của tình yêu , nhưng cũng giống như nấu ăn, không phải cứ muốn lúc nào là “thả” vào lúc ấy. Thời điểm rất quan trọng, hãy biết “để dành” tới khi cả hai sẵn sàng về mọi mặt. Đừng để tới lúc xảy ra hậu quả ngoài ý muốn thì mới tỉnh ngộ và đấu tố nhau trên MXH.

Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng nên lắng nghe và đưa ra quyết định khách quan, bởi dục vọng của đàn ông có thể đến bất chợt, trỗi dậy mạnh mẽ, chứ không hẳn họ mang tâm địa xấu xa.

Hãy là chính anh khi ở bên em

Em tự tin biết mình có thể hoàn thành tốt vai trò người bạn đời đồng hành cùng anh, người vợ của anh, người mẹ của các con anh.

Hãy là chính anh khi ở bên em - Hình 1

Em có thể nói những lời bay bổng, có thể viết giọng văn mượt mà, có thể hoạt ngôn, hài hước một chút, nhưng em muốn mang những gì chân thật nhất của mình đến với anh qua lời văn mộc mạc, chân thành.

Biết rằng con trai các anh dễ bị thu hút bởi những cô gái có số đo 3 vòng đủ tiêu chuẩn; hoặc là có trí tuệ và thông minh; hoặc là có nhân cách tốt, đảm đang, nữ công gia chánh; hay là dịu dàng, nữ tính và khéo léo... Thẳng thắn thừa nhận rằng em không hoàn hảo để có đủ toàn diện, xuất sắc những ưu điểm trên, nhưng em tự tin biết mình có thể hoàn thành tốt vai trò người bạn đời đồng hành cùng anh, người vợ của anh, người mẹ của các con anh.

Chẳng phải con nhà tiểu thư, khuê các nên bức tranh về gia đình nhỏ em vẽ ra cũng không quá màu sắc. Chỉ là: một người mẹ là em với ngoại hình khá, công việc ổn định, có trí thức và nhân cách, biết yêu thương, chăm sóc, là bạn đồng hành cùng chồng, con và vun đắp cho hạnh phúc gia đình; Một người chồng là anh, là người có tri thức, nhân cách, công việc ổn định, chín chắn, điềm đạm, biết tôn trọng và sẻ chia mọi thứ cùng em, yêu thương em và các con, cùng em nuôi dạy chúng. Con của chúng mình sẽ được lớn lên trong sự yêu thương và đồng hành của bố mẹ, sẽ trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, độc lập, sống có ích cho xã hội.

Qua một bài viết sẽ chẳng thể nói hết về nhau, em cũng không muốn dài dòng, lan man để tô vẽ, bày tỏ quá nhiều về bản thân hoặc đòi hỏi quá nhiều ở anh. Em tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc để cùng em xây dựng gia đình đúng nghĩa với bạn đời đủ trưởng thành và chín chắn.

Vậy nên, nếu anh cùng suy nghĩ và đồng điệu, chúng ta có thể bắt đầu mối quan hệ từ tình bạn, còn xa hơn sẽ phụ thuộc vào sự cảm nhận và cố gắng của cả hai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Flycam bắt trọn cảnh Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'đu đưa' cực tình00:22

Tiêu điểm

Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt
10:20:07 18/06/2021
4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng
18:40:36 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Minh Hằng 'ngã ngửa' khi bị chất vấn cưới đại gia già vì tiền
08:31:09 18/06/2021
Hà Tĩnh: Thêm 3 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2
07:52:33 18/06/2021
Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch
08:59:23 18/06/2021
Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu!
09:30:10 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Bắc Giang phát sinh ổ dịch mới, phát hiện 9 ca nhiễm trong cộng đồng
08:21:22 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021

Tin mới nhất

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến

12:03:05 16/06/2021
Trước khi yêu thì anh ấy có thể là người đàn ông điềm đạm, ít nói, ít nóng giận với ai. Nhưng từ khi yêu anh ấy dần thay đổi. Chỉ cần bạn làm gì sai ảnh hưởng đến bản thân anh ấy sẽ tức giận đến mức hoảng sợ.

9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'

11:59:15 16/06/2021
Phụ nữ quyến rũ không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ vẻ đẹp nội tâm. Chính vẻ đẹp riêng biệt này giúp mỗi phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường, không đàn ông nào có thể thoát khỏi tay họ.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Trâm bất ngờ nhắc lại chuyện Baggio ngoại tình trong quá khứ

Sao việt

13:27:55 18/06/2021
Chuyện xảy ra đã lâu và khiến Baggio - Quỳnh Trâm mất nhiều thời gian để vượt qua song người trong cuộc vẫn không ngại khi nhắc lại.

Sáng tạo hay là chết, Mytour liều lĩnh mở tour trải nghiệm khám phá

Du lịch

13:27:09 18/06/2021
Khởi điểm là một nền tảng du lịch trực tuyến, nhà Mytour - một OTA nội địa vừa có thêm những thành viên mới - Đó là Mytour Event với một dòng sản phẩm chuyên biệt mang tên Adventures chuyên về khám phá.

Hài hước sao nhập tịch Trung Quốc: Cả đội ăn mừng vì được thưởng 43 tỷ đồng, một mình ngơ ngác chả hiểu gì

Bên lề sân cỏ

13:25:52 18/06/2021
Những hình ảnh trong phòng thay đồ của đội tuyển Trung Quốc sau khi giành vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đã được lan truyền khá nhiều trên MXH.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm!

Nhạc quốc tế

13:25:14 18/06/2021
Trở lại vào ngày 9/6/2021 với ca khúc mùa hè Alcohol-Free, TWICE đang có đợt quảng bá của mình cho lần trở lại này trên các sân khấu âm nhạc.

Bị khán giả "ăn vạ" vì mất vàng, Phi Nhung có pha xử lý dứt khoát đi vào lòng người

Nhạc việt

13:24:26 18/06/2021
Những ngày vừa qua, ồn ào xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Dù hai mẹ con đã có những chia sẻ yêu cầu công chúng đừng thêm bàn tán nhưng cư dân mạng vẫn chưa thôi cà khịa những câu chuyện gần đây.

Bắt 3 'nữ quái' mở phòng công chứng giả lừa đảo chiếm đoạt tiền của người mua đất

Sự kiện nóng

13:23:47 18/06/2021
Không chỉ làm giả nhiều giấy tờ, nhóm nữ quái còn mở cả văn phòng công chứng giả để lừa đảo người mua đất, chiếm đoạt tiền tỉ chia nhau tiêu xài và trả nợ.

Apple tiếp tục chứng minh mình là kẻ đi sau các hãng smartphone Android, nhưng luôn làm tốt hơn 

Đồ 2-tek

13:13:42 18/06/2021
iPhone 12 thống trị thị trường smartphone 5G trên toàn cầu, dù gia nhập muộn hơn các hãng smartphone Android.

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được

Trắc nghiệm

13:11:40 18/06/2021
Những cung Hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng, lại tài năng đầy mình nên khiến người xung quanh có cảm giác e dè, không dám đến gần.

Chỉ 1 hành động nhỏ, Song Ji Hyo đã để lộ quan hệ thật với Jeon So Min: Liệu 2 mỹ nhân Running Man có ghét nhau như lời đồn?

Sao châu á

13:11:03 18/06/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy 2 bóng hồng Running Man là Song Ji Hyo và Jeon So Min tương tác với nhau trên mạng xã hội.

LG từ bỏ mảng kinh doanh smartphone Android, nhưng có thể sẽ chuyển sang bán iPhone 

Thế giới số

13:06:23 18/06/2021
LG và Apple đang đàm phán về việc bán các sản phẩm của Apple tại các cửa hàng bán lẻ của LG.

ĐT Việt Nam nhận thêm bất lợi tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

13:02:59 18/06/2021
ĐT Việt Nam đang trải qua một cơn đau đầu thực sự tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sau khi FIFA công bố BXH tháng 6.

Trời 40 độ đừng cắt kiểu tóc ngắn này nếu không sẽ chết ngốt bạn ơi!

Thời trang

12:58:50 18/06/2021
Đừng nghĩ rằng cứ cắt tóc ngắn là auto mát mẻ bạn nhé, vẫn có những kiểu khiến bạn nóng phát điên đấy.

Bạn gái cũ Miley Cyrus mang bầu

Sao âu mỹ

12:51:31 18/06/2021
Kaitlynn Carter - người đẹp từng yêu ca sĩ Miley Cyrus năm 2019 - khoe tin vui mang thai với nhà thiết kế thời trang Kristopher Brock sau một năm hẹn hò.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

Tâm sự

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Livestream cảnh tắm trần nhưng dùng cửa sổ chat che "cảnh xuân", nữ streamer vẫn thoát án phạt khiến người xem phẫn nộ

Netizen

12:36:58 18/06/2021
Theo thời gian, các cô nàng streamer đang ngày càng trở nên tinh quái, biến chất và có phần ma mãnh hơn xưa rất nhiều.