Câu chuyện “ăn miếng trả miếng” và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân

Chỉ cần được sống đã là 1 sự may mắn to lớn rồi, vậy phí hoài thời gian cãi nhau, để rạch ròi đúng sai làm gì khi ngoài kia có bao người thèm lắm 1 tiếng gọi nhau giờ cũng thành xa xỉ!

Có người từng nói: Khi chúng ta biết cảm giác hạnh phúc là do chúng ta biết cách trân trọng.

Nhưng có bao nhiêu cặp đôi có thể hiểu được câu này? Hay đến khi sóng gió ập đến, gần như mất nhau họ mới nhận ra tình cảm vợ chồng là điều đáng quý.

Video đang HOT

Trong mùa dịch này, hầu hết các cặp vợ chồng đều có nhiều thời gian ở bên nhau hơn, bạn đã hòa hợp với bạn đời của mình thế nào?

Trước đây, có thể sự bận rộn là thật hay là cái cớ, nhưng khi hoàn cảnh ép buộc, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều về cuộc hôn nhân của chính mình.

Câu chuyện ăn miếng trả miếng và nút thắt trong mỗi cuộc hôn nhân

Phạm vi hoạt động và số lượng người mà chúng ta được tiếp xúc bị hạn chế. Vì vậy, các cặp vợ chồng vô tình dành nhiều thời gian cho nhau hơn và cũng phát sinh cãi vã nhiều hơn trước. Điều đó là không thể tránh khỏi. Có nhiều mâu thuẫn nhỏ đã tiềm ẩn sẽ trở thành những mối nguy hiểm mà trong mùa dịch này, có thể nó sẽ bùng phát 1 cách khó kiểm soát, dẫn đến cảm giác ai cũng muốn ly hôn .

Câu chuyện ăn miếng trả miếng và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân - Hình 1

Tranh minh họa

Trong 1 đoạn tâm sự của 1 cô vợ trên mạng xã hội , cô có kể tội chồng mình như sau: “Bình thường anh ta đi làm, bận việc nọ kia tôi bỏ qua nhưng ở nhà mà không làm 1 chút việc gì thì thật sự không chấp nhận nổi. Tôi nói chồng xuống siêu thị dưới chân tòa nhà mua đồ, anh ta càu nhàu rồi đi 3 lần mới mua đủ.

Tôi nhờ chồng cắm cơm thì anh ta quên bật đèn, ăn xong cũng không chịu rửa bát mà tấp cả đống bát đũa trong bồn. Tôi tưởng gửi con về quê 2 vợ chồng không quá nhiều việc thì dành nhiều thời gian cho nhau, cùng xem phim , cùng làm gì đó nhưng không. Cả ngày chồng tôi cắm đầu vào điện thoại, máy chơi game , 12h dậy ăn cơm, chơi đến tận 3h sáng rồi lại tiếp tục như thế. Tôi phát điên mất rồi.

Câu chuyện ăn miếng trả miếng và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân - Hình 2

Hôm qua tôi quyết định cho anh ta 1 bài học. 8h tối nhìn bếp vẫn nguội lạnh chồng hỏi tôi không cơm nước đi à. Tôi lạnh mặt đáp: Muốn ăn thì tự đi mà làm, không ai hầu mãi được. Sống phải biết điều, 1 vừa 2 phải thôi. Anh ta tức điên lên rồi đi úp mì ăn, miệng không ngừng lẩm bẩm mắng vợ thái độ, láo toét. Sáng nay anh ta dậy rõ sớm, xuống siêu thị mua đồ tự nấu ăn sáng. Tôi chưa kịp vui mừng thì phát hiện chồng nấu cho mình anh ta ăn thôi. Tôi đang sống trong 1 cuộc hôn nhân kiểu gì thế này? Tôi muốn ly hôn!”.

Câu chuyện có vẻ vặt vãnh nhưng lại như 1 tấm gương phản chiếu sự tầm thường nhất của hôn nhân. Cãi vã là điều bình thường nhưng cãi vã để “ăn miếng trả miếng” có phải là biện pháp hay? Không ai chịu nhường ai, không ai chịu thua ai, cuối cùng họ đẩy chính họ rơi vào vòng luẩn quẩn khó thoát ra được.

Hầu hết các cặp vợ chồng đều gặp phải vấn đề này. Lúc bình thường chỉ mong có những ngày nghỉ hiếm hoi để được bên nhau. Nhưng cơ hội đến, chúng ta lại dành nó để hơn thua, đấu đá nhau. Sự đình trệ của quá nhiều thứ chưa đủ để chúng ta buộc mình sống chậm lại, nghĩ sâu hơn sao ? Trong hôn nhân không có đúng sai, hai người nên học cách tôn trọng và bao dung lẫn nhau, để đôi bên có được cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Câu chuyện bức thư con trai gửi bố và cách nhận được điều phi thường của tình yêu

Chúng ta đều khao khát một tình yêu trọn vẹn và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng thực tế thường không như ý, giữa hai vợ chồng luôn là trách nhiệm và nghĩa vụ.

Thực ra, những cuộc cãi vã không có gì ghê gớm, điều quan trọng nhất là giữa hai người có một nền tảng tình cảm vững chắc cũng như sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau hay không.

1 bức thư 2 ngày qua được chia sẻ rất nhiều trên MXH có nội dung: “Quá trình ba đi, con nhớ mãi những bức hình này. Đây là lần cuối con không được gặp ba nữa rồi. Bữa giờ con nghĩ là ba giả bộ, chứ bà bự chà bá mạnh bà cố sao ba đi được… giờ thì ba cũng ra đi mãi mãi.

Rồi lấy ai chở cháu nội đi chơi, ai sẽ đưa đón 2 cháu nội đi học, ai chăm sóc vợ của ba, ai chăm sóc con gái của ba…

Từ nay tất cả công việc của ba hãy để con thay thế ba làm.

Con yêu ba, chúc ba bình an ra đi thanh thản”.

Câu chuyện ăn miếng trả miếng và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân - Hình 3

Tranh minh họa

1 bức thư con trai gửi người bố đã mất vì dịch bệnh khiến ai đọc cũng đau thắt tim gan. Quan trọng nhất là câu anh con trai nhắn nhủ: “Những ai mà giờ phút này vẫn còn được ngồi ở nhà cùng với gia đình, đầy đủ người thân yêu là quá may mắn rồi… hãy trân trọng điều đó” .

Và rồi chúng ta hiểu rằng, chỉ cần được sống đã là 1 sự may mắn to lớn rồi, vậy phí hoài thời gian cãi nhau, để rạch ròi đúng sai làm gì khi ngoài kia có bao người thèm lắm 1 tiếng gọi nhau giờ cũng thành xa xỉ!

Người ta vẫn đồn đại về sự nhiệm màu của tình yêu.

Rằng 1 đôi nam nữ gặp tai nạn thảm khốc, tính mạng khó giữ nổi nhưng chàng trai ấy vẫn cố gắng hết sức để nắm tay bạn gái.

Rằng 1 đôi vợ chồng trẻ, vợ mắc bệnh nan y nhưng không muốn chồng đau lòng, dùng đủ mọi cách tự gieo tiếng xấu cho mình để anh ấy chịu buông tay hạnh phúc sống tiếp.

Rằng 1 đôi cụ ông – cụ bà sống đến tuổi gần đất xa trời nhưng chỉ cần 1 trong 2 ốm, nhất định người còn lại sẽ tận tình chăm sóc, không phụ thuộc vào con cái.

Tình yêu phi thường thế đấy nhưng muốn nhận được điều phi thường chúng ta lại phải học những điều bình thường nhỏ bé chứ không phải thứ to tát cao siêu.

Cuộc đời ngắn ngủi và vô thường lắm. Đừng lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vô nghĩa. Sống vốn đã không dễ dàng, sao chúng ta không cùng ngồi lại, dẹp cái tôi sang 1 bên để san sẻ, yêu thương và trân trọng những ngày còn được ở bên nhau?

Thư bố gửi con gái 30 chưa lấy chồng

Trong một dòng thư, người bố viết: 'Bố thà để con không lấy chồng còn hơn là có cuộc hôn nhân mù quáng'.

Mấy ngày nay, mạng xã hội Trung Quốc đang có những cuộc thảo luận sôi nổi với chủ đề "Không lấy chồng cũng không sao" bởi ngày càng có nhiều phụ huynh thấu hiểu nỗi day dứt của hôn nhân và khuyên con cái nên suy nghĩ kỹ trước khi lập gia đình.

Bức thư dưới đây do một người cha viết cho cô con gái 30 tuổi thời điểm này nhận được nhiều chia sẻ của độc giả.

Thư bố gửi con gái 30 chưa lấy chồng - Hình 1

Thư tay của ông bố gửi con gái vào ngày sinh nhật 30 tuổi. Ảnh minh họa: sina

"Con gái à, hôm nay sinh nhật lần thứ 30 của con.

Thời gian trôi thật nhanh, trong nháy mắt, cô gái bé nhỏ từng tíu tít ngồi trên vai bố đã trở thành một cô gái trưởng thành, đến tuổi lập gia đình. Chắc hẳn con nghĩ bố đang giục con kết hôn. Không phải nhé.

Bố biết con đang gặp nhiều áp lực, hôm nay lại là sinh nhật tuổi thứ 30. Con tổ chức cùng bạn bè, say khướt rồi dựa vào vai bố khóc: "Bố ơi, con lấy chồng nhé. Mọi người đều đang chế nhạo con lớn tuổi và ế chồng". Lời nói đó như kim đâm vào tim bố. Con gái, con phải biết dù năm nay bao nhiêu tuổi thì con vẫn là một cô gái bé bỏng trong lòng bố.

Bố cũng biết rằng dù con mạnh mẽ đến đâu thì trong trái tim vẫn khao khát được yêu. Và khi phải chờ đợi lâu, con sẽ bối rối.

Mỗi dịp Tết Nguyên đán, họ hàng ghé qua luôn hỏi con: "Đã tìm được bạn trai chưa? Đừng quá kén chọn, lớn tuổi rồi". Mỗi khi con dự đám cưới, một số người bạn lại hỏi: "Khi nào sẽ kết hôn?".

Dù bề ngoài giả vờ không để ý nhưng những lời nói đó lọt vào trái tim con gây đau. Đôi khi khó chịu quá, con lại hỏi: "Bố ơi, con cứ hẹn hò bừa nhé". Nhưng con à, dù năm nay con 30 nhưng không thể lấy chồng bừa vì tuổi tác, càng không thể vì lời bàn tán của người ngoài. Bố mẹ đã làm việc chăm chỉ để nuôi dưỡng và hỗ trợ con 30 năm. Thực sự chẳng bao giờ mong muốn con tìm đại một tấm chồng để rồi bị họ ức hiếp. Bố hy vọng con hiểu: 'Đời người rất dài, chọn sai bạn đời còn đáng sợ hơn sự cô độc cả đời'. Bố thà để con không kết hôn còn hơn là có cuộc hôn nhân mù quáng.

Mẹ và bố yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân.Trong mắt con, bố rất yêu mẹ nhưng chỉ trong thâm tâm bố mới hiểu, mẹ đã cho bố rất nhiều thứ. Sau khi kết hôn, bố chỉ lo cho tổ ấm nhỏ của mình, còn mẹ lại chăm lo cho cả đại gia đình.

Hồi đó chưa có máy giặt, mùa đông mẹ con phải giặt một chậu quần áo lớn bằng nước lạnh giữa trời mưa tuyết. Đến nỗi tay mẹ lúc nào cũng ửng đỏ, lạnh toát, những vết nứt thường xuyên rỉ máu khiến bàn tay trở nên thô ráp.

Gia đình ông bà nội có nhiều anh chị em. Nay mẹ cho người này vay tiền, mai lại giúp đỡ người khác. Mẹ chưa bao giờ từ chối giúp đỡ mọi người và luôn mỉm cười khi ai đó nói lời cảm ơn. Bà nội con sức khỏe không tốt nên mẹ đưa bà về sống cùng. Con biết đó, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu luôn tồn tại, nhưng mẹ con thường im lặng và tự mình giải quyết vấn đề. Mẹ cũng chẳng bao giờ phàn nàn về việc vừa đi làm vừa phải chăm sóc chồng con. 365 ngày một năm, mẹ làm việc này hơn 30 năm qua nhưng chúng ta chưa bao giờ nói lời cảm ơn bà ấy. Trong cuộc hôn nhân này, bà ấy đã phải trả giá quá nhiều, nhưng nhận lại được rất ít.

Con gái yêu, một ngày nào đó con sẽ bước chân vào cuộc sống hôn nhân, con sẽ không thể thoát được những cuộc tranh giành tầm thường và đối mặt với thời điểm mối quan hệ gia đình trở nên tồi tệ. Rồi con sẽ thất vọng và nản lòng. Nếu chồng đối xử tốt, con sẽ hạnh phúc. Ngược lại, con sẽ đối mặt với nó như thế nào?

Vì vậy trước khi bước chân vào hôn nhân, con phải suy nghĩ rõ ràng: "Lấy chồng không chỉ lấy một mình người ta mà cả thành viên trong gia đình đó".

Lấy chồng, con phải chuẩn bị tâm lý có thể thất vọng nếu trao đi tình cảm mà không nhận lại được như ý muốn. Bao nhiêu năm rồi, bố chứng kiến những người bạn của mình ly hôn. Hôn nhân không nhất thiết nắm tay nhau sống đến già và bạn đời có thể chẳng ở bên nhau mãi mãi. Nếu quyết định kết hôn, con phải chấp nhận rủi ro.

Có thể khi mang bầu, người chồng sẽ không hiểu được sự vất vả của con, rồi chồng chán vợ do cơ thể "xuống cấp" sau sinh. Có thể người chồng sẽ coi lòng tốt của vợ với anh ta là một điều hiển nhiên, chuyện tình cảm ngày càng giảm sút do tẻ nhạt và nhàm chán. Hôn nhân không thể tránh khỏi lúc gió to sóng lớn, muốn đồng hành lâu dài cần sự chung sức của cả hai người chứ không thể thiếu ai. Vì vậy, con gái à, con hãy tìm một người yêu thương để cùng con san sẻ gánh nặng, thay vì tự mình gánh vác mọi đau khổ.

Một đời này nếu như con bị ức hiếp, nếu ở gần bố sẽ giúp con, nếu ở xa, ai sẽ là người lau nước mắt cho con? Đời người quá dài, con không thể chỉ tìm bừa một ai đó để viết nguệch ngoạc lên cuốn sổ cuộc đời mình. Hãy tìm một người tốt và xứng đáng.

Người đó không cần giàu có nhưng phải tự thân vận động, làm việc chăm chỉ cả đời. Họ sẵn sàng thay đổi bản thân vì con, làm cho cuộc sống tốt hơn. Người đó không cần quá thông minh nhưng nhất định phải chân thành. Không cần đẹp trai nhưng phải tốt bụng, tử tế và biết trân trọng những điểm thiếu sót của con, thứ mà người khác cười nhạo.

Thư bố gửi con gái 30 chưa lấy chồng - Hình 2

Trong thư người bố nhắc con gái, thà không lấy chồng còn hơn bước vào một cuộc hôn nhân mù quáng. Ảnh minh họa: Sina

Chúc mừng sinh nhật con gái 30 tuổi. Có thể con đang cô đơn, chưa ai đồng hành để cùng xem bộ phim mới nhất và giúp con mang hành lý nặng. Nhưng không vì những lý do này mà con mù quáng lạc vào cuộc hôn nhân không chọn lựa.

Thực phẩm đóng hộp được phát minh năm 1810 nhưng dụng cụ khui hộp lại ra đời năm 1858. Thật kỳ lạ phải không. Tuy nhiên đôi khi là như vậy, những điều quan trọng đôi khi đến muộn, dù là trong tình yêu hay cuộc sống.

Mặc dù chờ đợi rất dài nhưng rồi con sẽ không phải thất vọng. Những ngày khó khăn sẽ qua đi và người đàn ông định mệnh sẽ băng qua biển người rộng lớn tìm được con. Sau khi gặp người đó, con hiểu rằng bản thân không còn sợ hãi khi phải đối diện với cuộc sống. Con sẽ đưa người ấy đến trước mặt bố, ngẩng cao đầu, ngực vươn thẳng như thể đáng chiến thắng cả thế giới, chỉ vào anh ta và nói: "Bố, con đã tìm ra, đây là người yêu của con".

Ngày đó, cuối cùng bố cũng có thể tự nguyện đặt tay con vào tay một người đàn ông khác. Nhưng chỉ cần con gọi, bố sẽ đến bên và bảo vệ, nếu con gặp ức hiếp bố sẽ cùng khóc với con. Mặc dù không biết tương lai như thế nào nhưng bố sẽ luôn sát cánh cùng con. Bởi 30 năm trước con đã đến và trở thành con gái bố.

Con gái yêu, bố thà để con không lấy chồng còn hơn bước vào một cuộc hôn nhân mù quáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Sự thật đằng sau câu chuyện bà ngoại rút ống thở của cháu gái mới sinh được đăng tải trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng sự03:25Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Hơn 20.000 người xem chị Giang Kim Cúc livestream vụ bị tố ăn chặn từ thiện: 'Không có chuyện kêu gọi được 100 triệu, gia đình em ấy có vấn đề'01:15Vietcombank gặp hạn ngay sau khi Trấn Thành sao kê: App nhận "bão" 1 sao, cổ phiếu lao dốc03:30

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ
15:35:41 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến
00:02:13 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bà Hằng - CEO Đại Nam tuyên bố không xuất hiện vào đêm Trung thu, lý do có liên quan đến tỷ phú 9 tuổi
10:00:22 21/09/2021

Tin mới nhất

SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?

12:35:01 21/09/2021
Một trong những công trình được cho là tâm huyết cả đời của đại gia Huỳnh Uy Dũng chính là KDL trị giá 6000 tỷ Đại Nam.

Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân" được fan vui tay liên tiếp donate

12:31:55 21/09/2021
Nữ stream từng bạo miệng nhận mình ngon nhất Liên Quân nay bỗng nhiên thẹn thùng đến lạ, hoá ra là vì lý do đặc biệt.

Hoa khôi 20 tuổi nhanh nhạy kinh doanh rau sạch mùa dịch

12:23:21 21/09/2021
Ngô Thị Mỹ Chi (20 tuổi) là hoa khôi từng chiến thắng nhiều cuộc thi sắc đẹp. Bên cạnh việc làm MC, người mẫu ảnh, diễn viên, gần đây Mỹ Chi bắt đầu kinh doanh.

Hot girl gác bằng đại học giáo viên, rẽ hướng sang nghề trang điểm

12:10:20 21/09/2021
Hot girl Nguyệt Hằng là cựu sinh viên khoa Giáo dục mầm non, trường Đại học Vinh. Sau khi tốt nghiệp, Hằng tạm gác lại giấc mơ trở thành cô giáo dạy trẻ để rẽ hướng sang nghề trang điểm.

Phản ứng của bố Meghan khi được mời mua tạp chí có mặt nhà Sussex trên trang bìa khiến nữ Công tước bẽ mặt

12:10:10 21/09/2021
Bố Meghan đã đưa ra phản ứng đủ khiến nữ công tước phải cảm thấy tức giận và xấu hổ.

Nhà báo Hàn Ni tiết lộ công an đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Phương Hằng gần 1 tuần: Tôi không như bà, "ngồi xổm" trên pháp luật

11:59:16 21/09/2021
Hiện nữ CEO Đại Nam đang phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù!

Mới: Thủy Tiên bị nhân viên tài chính "phốt" nợ 17 tỷ - Luật sư chính thức lên tiếng, tuyên bố xử lý đối tượng

11:54:32 21/09/2021
Phía đại diện pháp luật của Thủy Tiên đang tiến hành thu thập bằng chứng, xử lý các cá nhân bôi nhọ danh dự thân chủ mình.

2 bé F0 đón Trung Thu ở bệnh viện dã chiến, tình huống trớ trêu khiến ai cũng phải bật cười

11:34:02 21/09/2021
Mùa Trung thu năm nay đặc biệt hơn bao giờ hết, không còn những tiếng trống múa lân rộn ràng, những đêm phá cỗ huyên náo, quây quần bên gia đình bởi nhiều tỉnh thành vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng chống giặc Covid-19.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác

11:09:32 21/09/2021
Từ ngày bị réo tên trên livestream, Nguyễn Sin rất chăm đăng bài nhắm thẳng vào bà Hằng.

Loạt khoảnh khắc "ngọt ngào" của Lò Thị Mai và bạn trai CEO: Từng ra mắt người thân, không ngại thể hiện tình cảm ngoài đời

10:58:06 21/09/2021
Lò Thị Mai và bạn trai yêu xa và cả hai thỉnh thoảng gặp nhau và có những chuyến du lịch cùng nhau.

Blogger 34 tuổi tử vong vì bệnh ung thư đại trực tràng, trước khi qua đời anh cảnh báo mọi người từ bỏ thói quen ăn uống này

10:55:41 21/09/2021
Vào ngày 9 tháng 9 vừa qua, A Kiên, một bệnh nhân có biệt danh trên mạng là A Kiên sẽ làm việc chăm chỉ để sống, đã không may qua đời ở tuổi 34 do căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn cuối.

Thanh Niên đi lạc trong Đại Nam, phát hiện bí mật động trời của KDL 6000 tỷ

10:42:17 21/09/2021
Mặc dù ở thời điểm hiện tại, thông tin về những địa điểm du lịch có vẻ chẳng mấy nhận được sự quan tâm của netizen vì ai đang đâu thì giữ nguyên ở đó.

"Cô tiên" Sài Gòn mang Trung thu đến các bệnh viện

10:33:45 21/09/2021
Năm nay có lẽ là mùa Trung thu đặc biệt nhất đối với các em nhỏ. Bởi khác với mọi năm, khắp phố phường đều vắng đi sự nhộn nhịp và huyên náo, không còn có những chiếc đèn ông sao lung linh, hay là cả tiếng nhạc tùng rinh rinh quen thuộc...

Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ

10:32:01 21/09/2021
Nếu như các quả bóng bay đều đồng loạt phát nổ hoặc xì hơi thì chẳng hiểu cô nàng streamer sẽ phải đối phó ra sao.

Cô gái H'Mông "nói tiếng Anh như gió" tiết lộ lí do chia tay với bạn trai CEO sau hơn 11 tháng hẹn hò

10:30:46 21/09/2021
Mới đây, Lò Thị Mai tiết lộ mình và bạn trai đường ai nấy đi sau hơn 11 tháng hẹn hò.

Chuyện cũ bỗng hot: Khoa Pug cầm bịch nylon giống "bao rác" vào showroom Mẹc, tay sales khét tiếng liền nói 1 câu đáng suy ngẫm

10:24:45 21/09/2021
Câu chuyện tiếp đón Khoa Pug của Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc số 1 Việt Nam bất ngờ được dân mạng đào lại.

Lấy ảnh tù nhân làm nền học online: Cần đặt ra quy chuẩn riêng cho lớp học!

10:19:49 21/09/2021
Việc tích hợp chế độ tự chọn phông nền ở các ứng dụng dạy học trực tuyến hiện nay khiến nhiều học sinh, sinh viên cảm thấy thích thú, đùa giỡn quá trớn bằng những hình ảnh phản cảm.

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong đơn xin việc, tôi không có gì để CHO cả. Tuyển dụng là chuyện mua bán!

10:07:07 21/09/2021
Theo Shark Hưng, khi đi phỏng vấn, chính bản thân phải biết mình bán cái gì, đừng bao giờ nói xin xỏ

Rước dâu đã quá bình thường, địa phương này có tục đón rể, ngày cưới nhà trai ôm con khóc sướt mướt không nỡ rời xa

09:59:13 21/09/2021
Ngày 18/9 vừa qua, một dân mạng đến từ Tương Tây, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nhà gái đến đón rể thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trung thu, 8X "điêu khắc" bánh tuyệt đẹp, hàng nghìn chị em mê mẩn hỏi kinh nghiệm

09:51:09 21/09/2021
Không chỉ hướng dẫn cách làm vỏ và nhân bánh Wagashi của Nhật, mà chị Nguyệt Trúc còn hướng dẫn một vài tạo hình bánh rất đặc sắc, đẹp mắt.

Đi giặt đồ, cô gái hết hồn khi thấy ổ rắn lúc nhúc ngay trên bệ cửa sổ, dân mạng khuyên chuyển nhà ngay còn kịp

09:45:46 21/09/2021
Một buổi giặt đồ bình thường đã biến thành cơn ác mộng thực sự đối với Kylie Coates, khi cô phát hiện ra không chỉ một, mà cả một ổ rắn ngay trong nhà mình tại Townsville, Queensland, nước Úc.

Xoài Non "than thân trách phận" khi gặp phải tình cảnh trớ trêu trong mùa dịch 

09:37:47 21/09/2021
Hot girl Xoài Non là người mẫu tự do có tiếng trong làng giải trí Việt. Ngoài ra, cô nàng được biết đến là vợ của một trong bộ tứ hoàng làng streamer Việt Nam - Xemesis.

Hé lộ phòng trọ 1,5 triệu của "chàng chăn bò" Sô Y Tiết và bạn gái

09:36:10 21/09/2021
Mới đây, hiện tượng mạng Sô Y Tiết đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip tiết lộ về phòng trọ anh ở cùng bạn gái. Sô Y Tiết cho hay, căn phòng anh thuê có giá 1,5 triệu đồng/tháng, gồm một phòng ngủ và một phòng bếp.

2 F0 mồ côi cười hồn nhiên trong tiệc Trung thu tại BV dã chiến, đã có người muốn nhận nuôi

09:34:16 21/09/2021
Đã có cả tiếng cười lẫn những giọt nước mắt trong bữa tiệc đón Trung thu ấm cúng cùng với các em nhỏ F0 tại BV Nhi đồng Thành phố.

Hà Nội: Được ra ngoài sau 2 tháng ở nhà, cảnh báo tình trạng lạc đường và chứng quên mặt người tăng cao đột biến!

09:28:13 21/09/2021
Trải qua đợt giãn cách xã hội kéo dài tới 2 tháng thì hôm nay (21/9), Hà Nội sẽ chính thức nới lỏng giãn cách, cho hoạt động trở lại nhiều hoạt động, dịch vụ.

Chú rể tuyên bố “chửa ễnh ra rồi còn đòi hỏi” nhưng pha “cua gấp” của cô dâu lại khiến anh hết đường thương lượng

09:18:30 21/09/2021
H. lấy lý do rằng vì chưa sẵn sàng kết hôn nên chưa chuẩn bị đủ tài chính. Em muốn cưới nên phải chủ động chi tiền. Ảnh cưới, chăn ga gối đệm cũng là tiền em bỏ ra..., cô gái kể.

"Hồ sơ tình ái" PewPew: Chia tay mối tình 12 năm, nhiều bóng hồng vây quanh nhưng vẫn "chốt đơn" với một người đặc biệt

09:17:08 21/09/2021
Từng viral một thời với câu nói đốn tim bao cô gái: Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do, thế nhưng ít ai biết được rằng, PewPew cũng có đường tình duyên khá lận đận.

Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí như thế nào trong lòng ông Dũng “lò vôi”?

08:48:16 21/09/2021
Có được KDL Đại Nam hoành tráng như hôm nay cũng là nhờ một phần công sức của bà trùm.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công an đề xuất phạt tới 100 triệu đồng với hành vi mua bán thông tin cá nhân

Pháp luật

13:03:01 21/09/2021
Tại Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng đang được đưa ra lấy ý kiến, Bộ Công an đã đề xuất áp dụng mức phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng đối với hành vi mua bán dữ liệu cá nhân trên 10.000 ch...

Liên tiếp 10 ca COVID-19, Hà Nam yêu cầu người dân Phủ Lý ở trong nhà 3 ngày để xét nghiệm

Sự kiện nóng

12:59:19 21/09/2021
Ghi nhận liên tiếp 10 ca COVID-19 trong ngày 20-9, 0h ngày 21-9, Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Nam đã họp khẩn để chỉ đạo các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trong tình hình dịch bệnh tại thành phố Phủ Lý.

Quá tải xét nghiệm shipper ở các trạm y tế lưu động

Đời sống

12:55:12 21/09/2021
Shipper xét nghiệm Covid-19 tăng cao sau khi được nới giới hạn số lượng hoạt động khiến nhiều trạm y tế lưu động tại TP HCM quá tải hai ngày qua.

Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát

Tâm sự

12:53:59 21/09/2021
Chồng người ta thương vợ, chẳng tiếc tiền mua đồ đẹp cho vợ. Còn chồng tôi thì sao?

Mối thâm thù bí ẩn giữa Apple và Facebook: Không cạnh tranh trực tiếp nhưng hai CEO ghét nhau thậm tệ

Thế giới số

12:51:34 21/09/2021
Đối thủ không đội trời chung của Apple hoá ra không phải Samsung hay Xiaomi mà là Facebook và Mark Zuckerberg.

3 lần Ngọc Trinh lên báo Trung: Được ví là Angela Baby, đẹp gấp 10 lần Lâm Chí Linh, bị gán mác "gợi dục" trên thảm đỏ quốc tế

Sao việt

12:50:39 21/09/2021
Vốn là người đẹp nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên Ngọc Trinh không ít lần gây bão trước truyền thông nước bạn.

Chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ bỏ tai thỏ 

Đồ 2-tek

12:47:50 21/09/2021
Theo báo cáo mới nhất của ông Kuo, những chiếc iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế.

Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái

Sao châu á

12:44:46 21/09/2021
Thêm một scandal nữa khiến hình ảnh Triệu Lộ Tư xấu đi trong mắt công chúng.

TIN VUI: Một trường thông báo TUYỂN THẲNG thí sinh điểm cao rớt đại học!

Học hành

12:42:17 21/09/2021
Mới đây, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa thông báo về việc xét tuyển thẳng điểm thi THPT năm 2021 vào hệ đại học chính quy năm 2021 đối với thí sinh điểm cao rớt đại học. Cụ thể, thí sinh được tuyển thẳng phải đáp ứng đủ 2 điều kiện như ...

Đây là phim 18+ Hoa ngữ đặt tiền đề cho loạt bom tấn Marvel - DC, nữ chính nóng bỏng còn là crush trong tim của đạo diễn

Hậu trường phim

12:38:28 21/09/2021
Nếu không có phim 18 này, hai bom tấn siêu anh hùng của Marvel và DC chưa chắc được như hiện tại!

Nỗi khổ của diễn viên Latin ở Hollywood

Sao âu mỹ

12:36:47 21/09/2021
Ở Hollywood, ngôi sao Latin thường thấp cổ bé họng. Họ phải cố gắng rất nhiều mới mong có được chỗ đứng nhất định.

Cách giúp bệnh nhân Covid-19 lấy lại khứu giác, vị giác trong 3 ngày

Sức khỏe

12:21:29 21/09/2021
Khi mới nhiễm bệnh, anh Hoan lo lắng, không ngủ được. Khi trấn tĩnh lại, anh áp dụng cách của bác sĩ hướng dẫn là xông và tập thể dục. 3 ngày sau, anh bắt đầu thấy mùi dầu gió, khứu giác dần dần rõ nét.

Món canh đậu hũ nấu tôm ngon mát tự nhiên

Ẩm thực

12:03:41 21/09/2021
Món canh đậu hũ nấu tôm với phần đậu mềm mịn, tôm thơm có độ chắc ngọt nhờ được xào sơ trước khi nấu, cùng vị chua chua, ngọt ngọt khiến ai thưởng thức cũng thích.

Khả Ngân khi chung khung hình với Minh Hằng: Rất hay bị lấn át bởi visual và style "lão hóa ngược" của đàn chị hơn 10 tuổi

Phong cách sao

12:01:46 21/09/2021
Khả Ngân khi chung khung hình với Minh Hằng đã tạo nên những màn so kè nhan sắc và style đầy thú vị.

Tư vấn độc quyền từ hair stylist: Giúp nàng mặt tròn, gò má hơi cao chọn được kiểu tóc xinh nhất cho mình

Thời trang

11:57:22 21/09/2021
Nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu sẽ chỉ rõ đâu là kiểu tóc phù hợp nhất đối với nàng mặt tròn.