Cậu bé nghịch dại lỡ làm cháy nhà, hoảng sợ bỏ trốn rồi thất lạc gia đình suốt 30 năm

Chỉ vì một phút nghịch ngợm, gây ra chuyện không may mà cậu bé 10 tuổi quyết định bỏ trốn, để rồi thất lạc gia đình suốt hơn 30 năm. Mãi về sau mới có thể đoàn tụ với người thân trong nước mắt.

Như chưa hề có cuộc chia ly” với sứ mệnh kết nối những người thân lạc mất nhau đã giúp hơn 1.800 gia đình với 2.500 trường hợp thất lạc được đoàn tụ. Mới đây nhất, chương trình tiếp tục là cầu nối giúp anh Hùng tìm gặp lại cha mẹ sau hơn 30 năm thất lạc.

Tháng 5/1987, cậu bé Hùng (SN 1977) khi ấy mới 10 tuổi đang phụ mẹ bóc lạc. Vì nghịch ngợm, Hùng vô tình làm cháy nhà. Sợ bị cha mẹ mắng, bị ăn đòn nên cậu bé quyết định bỏ đi. Đi được một đoạn thì gặp nhóm người đi đào vàng, Hùng theo nhóm người này rồi thất lạc gia đình từ đó.

Cậu bé nghịch dại lỡ làm cháy nhà, hoảng sợ bỏ trốn rồi thất lạc gia đình suốt 30 năm - Hình 1

Công việc ở bãi vàng vô cùng vất vả. Trong 3 năm làm việc ở đây, Hùng nhiều lần bị tai nạn, gãy chân, gãy xương đùi. Sau này, có một người ở bãi vàng vì thương hoàn cảnh của Hùng đã dẫn cậu về Ninh Vân, Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho anh trai làm nghề giáo nuôi dưỡng. Cha nuôi cho cậu họ Lê, đặt tên là Lê Hùng.

Hùng may mắn được lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ nuôi. Tuy nhiên thời ấy cuộc sống khó khăn, cậu phải tự lực kiếm sống, từ chăn dê, bán kem, vé số… để kiếm tiền. Sau này khi đã trưởng thành, Hùng tới Nha Trang làm phụ hồ. Ở đây, chàng thanh niên gặp gỡ và nên duyên với bà xã.

Cậu bé nghịch dại lỡ làm cháy nhà, hoảng sợ bỏ trốn rồi thất lạc gia đình suốt 30 năm - Hình 2

Anh Hùng trở thành người đàn ông hiền lành, chất phác, thật thà, chăm chỉ nên được gia đình bên vợ rất quý mến. Mọi người giúp đỡ vợ chồng anh rất nhiều. Đến hiện tại, vợ chồng anh đã cất được ngôi nhà, có 2 con một trai, một gái, vợ chồng sống với nhau thuận hòa, hạnh phúc, cùng vun đắp cho tổ ấm nhỏ.

Sâu trong tâm trí, anh Hùng vẫn luôn nhớ về gia đình, nơi có bố mẹ đã từng rất yêu thương mình, có những người em. Anh chỉ nhớ mẹ anh tên Phương, bố có thể tên là Tem, nơi anh từng sống là một huyện phía Tây Nghệ An, nhà trồng lạc, quế, gần bản dân tộc, cách chợ Nghĩa Đàn khá xa, phải đi bằng xe trâu; rồi đằng sau nhà là một con suối mà anh vẫn thường ra tắm mát, chơi đùa.

Cậu bé nghịch dại lỡ làm cháy nhà, hoảng sợ bỏ trốn rồi thất lạc gia đình suốt 30 năm - Hình 3

Anh từng về thị xã Thái Hà (ở phía Tây Nghệ An) một tuần để tìm cha mẹ, anh em nhưng không có tin tức gì. Anh Hùng để lại nhiều tờ rơi rồi quay về Nha Trang.

Anh Hùng trăn trở: “Khi chưa có vợ tôi rất mặc cảm, sau này có 2 con tinh thần mới lạc quan hơn. Tôi cố gắng làm lụng có tiền để vươn lên, quyết tâm tìm lại bố mẹ, vì con người ai cũng phải có cội nguồn. Tôi muốn tìm tổ tiên cho các con, không muốn các con phải thiệt thòi như mình. Nếu được gặp bố mẹ, tôi sẽ nói cảm ơn bố mẹ đã tìm mình và cảm ơn bố mẹ đã tha thứ cho lỗi lầm năm xưa của con”. Năm 2017, anh viết thư gửi về chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” nhờ giúp đỡ.

Cậu bé nghịch dại lỡ làm cháy nhà, hoảng sợ bỏ trốn rồi thất lạc gia đình suốt 30 năm - Hình 4

Thông tin tìm kiếm thân nhân của anh Hùng được phát sóng trên truyền hình đã giúp anh Trương Xuân Hoàng, em trai ruột của anh Hùng nhận ra anh trai. Anh Hoàng nhanh chóng báo tin cho gia đình để liên lạc với chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”. Ngoài anh Hùng, anh Hoàng, gia đình còn có những người con là anh Nam, anh Thưởng. Anh Hùng là con riêng của bà Phương.

Bố ruột của anh Hùng bỏ đi khi anh mới được 6 tháng tuổi. Hai năm sau, bà Phương đi bước nữa với người đàn ông tên là Tam (anh Hùng nhớ nhầm bố tên là Tem – PV). Dù là bố dượng nhưng ông Tam rất yêu thương con riêng của vợ. Đến khi ông và bà Phương có thêm những người con chung thì ông vẫn quý mến, chiều chuộng anh Hùng nhất. Mỗi khi mua quần áo cho các con, ông Tam đều mua cho anh Hùng trước, ông bảo: “Anh cả phải vậy”.

Cậu bé nghịch dại lỡ làm cháy nhà, hoảng sợ bỏ trốn rồi thất lạc gia đình suốt 30 năm - Hình 5

Cả nhà hay tin ai cũng vui mừng, vì ai cũng thương anh Hùng. Bao năm qua, bố mẹ của anh chưa bao giờ thôi nhớ về cậu con trai ngoan ngoãn, siêng năng, cần cù. “Ngày xưa gia đình nghèo khổ, anh Hùng là anh cả đã làm lụng để nuôi chúng em. Chúng em ngày đêm mong được gặp anh sớm”, anh Trương Văn Nam nói.

Cậu bé nghịch dại lỡ làm cháy nhà, hoảng sợ bỏ trốn rồi thất lạc gia đình suốt 30 năm - Hình 6

Thì ra, nhà anh Hùng ở xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Vào cái đêm anh Hùng bỏ đi, bố mẹ tưởng anh bị bắt cóc. Bà Phương lặn lội lên Nghĩa Đàn tìm con, ông Tam mắt kém nên ở nhà trông mấy đứa nhỏ. Nhờ hàng xóm láng giềng giúp đỡ mỗi người một ít, gia đình ông bà mới sống được sau đám cháy. Ông Tam bảo, ông vẫn nghĩ ai đó đốt nương đốt rẫy, không may tàn bay vào rồi cháy nhà chứ không nghĩ là do Hùng.

Năm 1991, ông bà dẫn các con về quê ông ở xã Diễn Trường sinh sống cho đến bây giờ. 32 năm xa cách, đến năm 2019, anh Hùng đã được gặp lại gia đình.

Cậu bé nghịch dại lỡ làm cháy nhà, hoảng sợ bỏ trốn rồi thất lạc gia đình suốt 30 năm - Hình 7

Tiểu thư phố cổ đi lạc, 46 năm sống cơ cực khẳng định: "Tôi không bị bắt cóc"

Nhiều thông tin chưa được kiểm chứng về câu chuyện của bà Triệu Lệ Cần thất lạc gia đình 46 năm bất ngờ lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền chóng mặt câu chuyện "Tiểu thư phố cổ lạc mất gia đình, 46 năm sống cơ cực mới được đoàn tụ với cha mẹ" gây xôn xao dư luận. Hoàn cảnh của bà Triệu Lệ Cần, hiện 62 tuổi, thực chất được trích từ chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" số 23, được phát sóng hồi tháng 10/2009.

Nhiều luồng thông tin khác nhau liên tục xuất hiện liên quan hoàn cảnh của bà Cần. Có người nói "bà bị bố mẹ nuôi hiếm muộn bắt cóc xin vía đẻ con rồi đối xử tệ bạc", "từ một tiểu thư phố cổ bị bắt cóc, không được nuôi nấng tử tế, không được đi học, rồi trở thành nghèo khổ". Người khác lại tung tin đồn, "bà Cần vốn là tiểu thư Hà Nội bị bắt cóc mang về quê sống khổ sở, đến lúc bố mẹ nuôi sinh con thì hắt hủi bà, chịu một đời cơ cực".

Tiểu thư phố cổ đi lạc, 46 năm sống cơ cực khẳng định: Tôi không bị bắt cóc - Hình 1

Làn sóng thương cảm bà Triệu Lệ Cần kèm sự chỉ trích nặng nề bố mẹ nuôi của bà, dấy lên mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, theo lời bà Cần, ông Đoành và bà Oong kết hôn sớm khi mới 14 tuổi, nhưng gần 20 năm không có con. Ngày đưa bé gái 3 tuổi về nhà, ông bà xem Cần như con đẻ, yêu thương hết mực.

Bà Cần chia sẻ: "Đến giờ, tôi khẳng định mình không bị bắt cóc, chỉ là đi lạc ra phố, được mẹ Oong dẫn về nuôi dưỡng và chăm sóc đủ đầy", bà Cần nói lớn lên tự nhận ra mình là con nuôi, nhưng vẫn luôn vô tư và hồn nhiên. Về thông tin tại sao bố mẹ nuôi không trình báo Công an khi nhặt được mình, bà lý giải có thể do ông bà hiếm muộn, khát khao có con nên đã nhanh chóng mang bà về nuôi dưỡng và chăm sóc, chứ không có ý đồ xấu".

Tiểu thư phố cổ đi lạc, 46 năm sống cơ cực khẳng định: Tôi không bị bắt cóc - Hình 2

Đến năm 1970, sau sinh một bé trai, bà Oong bị liệt người suốt hai năm. Do hoàn cảnh, bà buộc phải cho bé Cần thôi đến trường khi vừa học hết lớp 4, ở nhà phụ mẹ chăm em. 5 năm sau, người mẹ tiếp tục sinh con trai thứ hai.

Năm 19 tuổi, "cô thiếu nữ" Triệu Lệ Cần kết hôn, chuyển về nhà chồng sinh sống, vừa buôn bán vừa làm việc trong một cơ sở sản xuất lược sừng - vốn là nghề truyền thống của làng Thuỵ Ứng. Nhưng "hồng nhan bạc phận", cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và hoàn cảnh kinh tế khó khăn, Cần mang theo con gái đến sống ở mảnh đất công xã cấp cho.

Bà Cần khẳng định: "Mọi người bảo tôi bị bố mẹ nuôi đuổi ra khỏi nhà, nương nhờ hàng xóm chăm sóc, rồi sống trong căn nhà hoang. Nhưng hoàn toàn không phải thế. Con gái lấy chồng phải theo chồng, ra ngoài ở riêng. Năm 2002, tôi tự xây nhà mới, vẫn được anh em họ hàng giúp sức".

Tiểu thư phố cổ đi lạc, 46 năm sống cơ cực khẳng định: Tôi không bị bắt cóc - Hình 3

Một người dân làng Thụy Ứng kể, thông tin "bà Cần được hàng xóm láng giềng hỗ trợ khi bị bố mẹ nuôi bỏ rơi" là không chính xác. Theo người này, tục lệ ở làng, con gái/trai lấy chồng/vợ kiêng không ở lại nhà bố mẹ.

"Hai ông bà vẫn quan tâm, chăm sóc bà Cần. Nếu mà gia đình bắt cóc, đối xử tệ bạc, tại sao Cần vẫn sống vui vẻ và hiếu thảo đến bây giờ. Cả Cần và con gái đều rất hiền lành, sống tình cảm", người làng cho hay.

Trong khi đó, gia đình ông Triệu Đạt Quang - bố mẹ ruột bà Cần sau này sang Canada định cư, nhưng vẫn không nguôi ngoai nỗi nhớ con gái nhỏ. Mỗi năm, đôi vợ chồng đều đặn về Việt Nam, trở lại căn nhà cũ số 34 Hàng Buồm, vừa thăm bà con, vừa tìm kiếm Cần.

Tiểu thư phố cổ đi lạc, 46 năm sống cơ cực khẳng định: Tôi không bị bắt cóc - Hình 4

Ông Triệu Trọng Lễ, em trai ruột bà Cần, đăng ký tìm nhân thân trên chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Bức ảnh chụp cô bé Cần, được cắt ra từ tấm ảnh chụp chung với mẹ, là tín vật duy nhất và cũng mong manh nhất.

Năm đó, bà Nguyễn Thị Lệ, hàng xóm bà Cần, vô tình xem được đoạn thông tin của chương trình, thốt lên "Ôi sao giống cô Thủy (Cần) thế". Nhận tin, bà Cần bật tivi, xem lại chương trình, ngờ ngợ về gốc gác của bản thân.

Bà Lệ đã nhờ chị dâu là bà Lê Thị Thúy Hương (ngày xưa công tác tại Viện Giám định Pháp y tâm thần) liên lạc với Như chưa hề có cuộc chia ly. Các thông tin liên tục trùng khớp, đặc biệt là bí mật về vết sẹo nơi cổ chân trong một lần bé Cần được cha chở đi bằng xe đạp không may bị xước lớn. Chương trình cũng xin mẫu tóc của bà để làm xét nghiệm ADN.

Tháng 9/2009, bà Cần và con gái liên tục ra vào Sài Gòn, làm việc với chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Hôm đó, mẹ con bà Cần đi tàu hỏa, gặp trúng cơn bão, buộc phải dừng lại ở Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình). Hai mẹ con kẹt trên tàu hơn 1 ngày, rồi bắt xe khách ngược ra Hà Nội dù còn cách TP.HCM nửa đoạn đường.

Tiểu thư phố cổ đi lạc, 46 năm sống cơ cực khẳng định: Tôi không bị bắt cóc - Hình 5

"Tôi tự nhủ số mình vất vả, đến ngày đoàn tụ gia đình cũng chưa hết khó khăn", bà Cần nhắc lại. Hai ngày sau, bão tan, mẹ con bà đi máy bay vào TP.HCM, đến trường quay bí mật của Như chưa hề có cuộc chia ly, mà không biết rằng bất ngờ lớn nhất cuộc đời đang chờ đợi.

Bà Cần bước vào trường quay trong bộ áo mới, bước ra từ ô cửa "bí mật" để trở về với gia đình. Ngỡ cũng ô cửa xưa ấy mà bà bước chân ra ngoài và đi lạc, giờ đây lại được mở ra để đón bà trở về.

Cả gia đình ôm chầm lấy người con, người em, người chị. Sau những tiếng khóc, câu đầu tiên bà thốt lên lời "Con nhớ mẹ". Nỗi nhớ dài đằng đẵng 46 năm.

Tiểu thư phố cổ đi lạc, 46 năm sống cơ cực khẳng định: Tôi không bị bắt cóc - Hình 6

Sau khi nhận lại gia đình, bà Cần đổi tên và giấy khai sinh từ Nguyễn Thị Thủy sang Triệu Lệ Cần. Con gái Nguyễn Thị Lệ Quyên (sinh năm 1994), cũng được đổi cái tên mới là Triệu Tú Quyên.

Ông Quang ngỏ ý đón mẹ con Cần qua Canada sinh sống, nhưng bà không đồng ý. Phần vì giấy tờ thủ tục rất rắc rối, phần khác đã quen cuộc sống ở Việt Nam. Để thỏa nỗi nhớ mong con, từ đó, hàng năm, vợ chồng ông Quang đều đặn về Việt Nam từ tầm tháng 10 đến tháng 4 năm sau.

Hơn 1 năm sau chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, bố nuôi bà Cần qua đời vì bệnh tật. Mãi đến năm 2017, lần đầu tiên bà sang Canada theo dạng visa du lịch 1 năm, chính thức đoàn tụ với gia đình.

Tiểu thư phố cổ đi lạc, 46 năm sống cơ cực khẳng định: Tôi không bị bắt cóc - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42SỐC: Cô gái bị lừa bán sang Campuchia kể lại 21 năm địa ngục: Bị giam lỏng, tra tấn ép làm gái04:34Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34

Tiêu điểm

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: “Chỉ xin được bình yên”?
14:08:34 02/07/2022
Thiếu nữ 17 tuổi đổi đời, nổi tiếng nhờ sau khi khiến hai ngôi sao suýt ngồi tù
12:46:47 02/07/2022
Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy
19:40:13 02/07/2022
Trang Nemo ‘né mặt’ Hà Hồ tại sự kiện vì bị chồng cấm chơi chung?
08:08:11 02/07/2022
1 tuyển thủ Việt Nam công khai cà khịa Công Vinh và Thủy Tiên, biết nguyên nhân CĐM tranh cãi dữ dội
10:19:01 02/07/2022
Trang Nemo lần tiết lộ quan hệ với Hồ Ngọc Hà và chuyện bị nữ ca sĩ ngó lơ tại sự kiện
19:21:06 02/07/2022
Đạt Villa phản ứng theo kiểu nhà giàu khi liên tục bị dân mạng 'cà khịa', nói xấu
18:56:25 02/07/2022
Vượt qua giá xăng, cư dân mạng Việt Nam tìm kiếm về diễn viên Hồng Đăng với hơn 500.000 lượt
09:17:17 02/07/2022
Những hội bạn mê golf đình đám: Tề tựu toàn gương mặt thân quen, nhờ môn thể thao "quý tộc" mà thân thiết
09:26:40 03/07/2022
Anh chồng ngày 3 bữa nấu cơm cữ cho vợ, nhìn thực đơn ngon đẹp khiến dân tình xuýt xoa
11:03:33 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương báo tin vui về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, khẳng định chắc nịch về cơ hội 'thoát nạn'
21:53:53 03/07/2022
Cư dân mạng không ngừng bàn tán trước tin đồn Trúc Anh đang mang bầu ở tuổi 23
20:08:48 03/07/2022
Bất ngờ trước khối tài sản Ngọc Quyên tích cóp được sau 10 năm giã từ showbiz
20:16:58 03/07/2022
Nghệ sĩ Phi Phụng bức xúc vì một nghệ sĩ trẻ thiếu tôn trọng tiền bối
19:01:16 03/07/2022
Lưu Hương Giang có động thái phũ phàng với Hồ Hoài Anh giữa nghi vấn vướng bê bối lớn ở châu Âu
21:46:31 03/07/2022
NSƯT Kim Oanh xóa bài đăng được cho là xúc phạm khán giả và bênh vực 2 nghệ sĩ Việt tấn công tình dục tại Tây Ban Nha
18:06:46 03/07/2022
Hồng Đăng bất ngờ có động thái mới giữa lúc vướng vào bê bối chấn động khiến CĐM không ai ngờ tới?
21:42:21 03/07/2022
Hồng Đăng gặp 'biến' bên trời Tây, 'vợ cũ' lập tức có phản ứng với thái độ ngỡ ngàng
19:07:47 03/07/2022
Hoàng My: "Tôi không cười cợt Phạm Hương trên livestream, tôi cười chính mình"
18:03:47 03/07/2022
NSƯT Xuân Bắc bất ngờ bị CĐM réo tên khi 'vợ màn ảnh' ra sức bảo vệ 2 sao nam dính ồn ào cưỡng bức
21:34:26 03/07/2022

Tin mới nhất

Hé lộ danh tính người thay thế ông Trịnh Văn Quyết, trở thành tân chủ tịch FLC khiến dư luận bất ngờ

21:51:49 03/07/2022
Ngày 2/7, Đai hội cổ đông bất thường năm 2022 của Công ty CP Tập đoàn FLC đã thông qua việc miễn nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) đối với ông Trịnh Văn Quyết - cựu Chủ tịch HĐQT, bà Hương Trần Kiều Dung - cựu Tổng giám ...

MC Diệp Chi cảm ơn Lan Phương đã vất vả gấp gáp tập luyện cho ‘Cuộc hẹn cuối tuần'

18:11:15 03/07/2022
Trên trang cá nhân, MC Diệp Chi đăng tải những hình ảnh hậu trường số đầu tiên của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

Giải đáp bí ẩn về “lời nguyền chia tay" ở ngôi chùa linh thiêng bậc nhất cố đô Huế

11:01:32 03/07/2022
Chùa Thiên Mụ là chốn tâm linh ở kinh đô Huế, hàng năm ngôi chùa này đón hàng vạn du khách thập phương về chiêm ngưỡng

"Hổ phụ sinh hổ tử": Thiên kim tiểu thư có cha là tỷ phú từng sở hữu khối tài sản nhiều hơn cả Jack Ma

09:24:22 03/07/2022
Lý Á Thiến, con gái của tỷ phú Lý Hà Quân, thuộc thế hệ 8X, cô được lớn lên trong môi trường vượt xa so với những người bình thường khác, với ngoại hình và vóc dáng nổi bật, cô từng được mệnh danh là thế hệ giàu có thứ hai đẹp nhất

"Nở rộ" thú chơi ếch sắc màu giá vài triệu đồng/ con

09:22:07 03/07/2022
Những con ếch cảnh Pacman, Bullfrog có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng nhưng vẫn có nhiều người sẵn sàng mua về chơi

Những hội bạn vạn người mê "nhà người ta": Hết lập nhóm đi thi học sinh giỏi Quốc gia đến kéo nhau cùng du học Pháp, đỉnh thế là cùng!

10:08:21 02/07/2022
Thời đi học mà có một đứa bạn thân cùng nhau lớn lên, cùng đi học, đi chơi, cùng sẻ chia, đồng cảm thì còn gì hạnh phúc hơn

Làm dâu Malaysia từng bất đồng ngôn ngữ, nhưng vẫn nỗ lực mua nhà cho cha mẹ

10:04:21 02/07/2022
Gần chục năm làm dâu xứ người, hot Facebooker trăn trở tâm nguyện mua nhà, đón cha mẹ sang Malaysia để phụng dưỡng

Người Hà Nội cất ô tô, xe máy để đi làm bằng tàu điện, xe đạp

09:59:39 02/07/2022
Nếu vẫn đi làm bằng ô tô, giá xăng như hiện giờ, ô tô sẽ ngốn của tôi 5 triệu tiền xăng mỗi tháng, đi tàu điện mua vé quý chỉ hết 420.000 đồng/3 tháng, tiết kiệm được rất nhiều , anh Tú nói lý do phủ bạt ô tô của mình

Chàng trai không chân lên mạng nhờ tìm việc: Từng mơ ước làm IT, nuối tiếc vì nghỉ học sớm

09:13:49 02/07/2022
Từng vì sự mặc cảm, mất phương hướng mà đánh mất nhiều cơ hội, Tâm tự nhủ lần này sẽ nỗ lực, trân trọng những điều may mắn đến với mình

Lê Bống tái xuất sàn diễn hậu tuyên bố không làm người mẫu, CĐM bất ngờ quay xe?

23:07:47 01/07/2022
Sau những ồn ào liên tiếp xoay quanh chuyện lấn sân làm người mẫu, Lê Bống từng khẳng định sẽ không bước trên sàn catwalk. Thế nhưng, động thái mới nhất của cô nàng lại hoàn toàn ngược lại

Thái tử Fumihito hé lộ sự thật đằng sau cuộc hôn nhân ồn ào của con gái Mako và Kei Komuro

23:06:23 01/07/2022
Đây là lần hiếm hoi thái tử Nhật Fumihito chia sẻ chi tiết về cuộc hôn nhân của con gái. Trước đó, ông từng chỉ trích truyền thông vì đưa tin sai sự thật về cuộc sống hôn nhân của cựu công chúa Mako

Hàn An Hiền: Từ nữ sinh nặng 80kg đến Hot Tiktoker “đa tài” biết 4 ngoại ngữ

19:57:06 01/07/2022
Hàn An Hiền tên đầy đủ Nguyễn Hàn An Hiền, cô sở hữu kênh Tik Tok gần 600K lượt theo dõi, cựu sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông Đại Học KHXH&NV TPHCM và biết 4 ngoại ngữ: Việt, Anh, Hàn, Hoa

Chân dung vợ Hồng Đăng: Bị chê kém sắc nhưng đảm đang, tin tưởng chồng tuyệt đối, kinh doanh giỏi 

15:10:59 01/07/2022
Vợ chồng Hồng Đăng kết hôn từ năm 2008 hiện tại đã có 2 bé gái. Khi bà xã bị chê nhan sắc, không xứng với mình, nam diễn viên bất chấp danh tiếng để đứng lên đáp trả bảo vệ vợ và gia đình

CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi

14:23:13 01/07/2022
Không còn là tin đồn, bức ảnh Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng bị còng tay tại nhà đá khiến người hâm mộ thất vọng. Tại Việt Nam, VTV đã có thông báo cấm sóng, thay thế 2 nghệ sĩ giữa scandal cưỡng hiếp

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt

13:45:49 01/07/2022
Nam nhà báo nói thêm bên dưới bình luận: Mọi người đừng đồn đoán vì có thể ảnh hưởng đến danh dự của người khác và người thân họ. Cứ chờ mọi việc sáng tỏ! . Cảnh sát vẫn chưa công bố tên của hai nghệ sĩ này, song đã yêu cầu họ giao nộp ...

Khoa Pug chi tiền khủng mua cua hoàng đế ăn mừng khi cao lên được 1cm

13:14:39 01/07/2022
Những ngày qua, chuyện Khoa Pug quyết định đại phẫu kéo dài chân tại Mỹ đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Các video review kéo chân của Khoa Pug cũng nhanh chóng đạt hàng triệu view trên YouTube

CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng

13:07:54 01/07/2022
Cư dân mạng đang chia sẻ bức ảnh được cho là nạn nhân trong vụ việc cưỡng bức trên. Cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn và gương mặt khá ưa nhìn. Hiện, cả 2 nghệ sĩ Việt vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra bất kì động thái đính chính nào

Bà Nhân Vlog lần đầu tiết lộ góc khuất chồng kiếm hàng trăm triệu phải đánh đổi nguy hiểm

11:19:01 01/07/2022
Mới đây, trong một clip review đồ ăn cùng với ông xã Teru của mình, bà Nhân Vlog lần đầu tiết lộ về công việc nguy hiểm mà chồng theo đuổi. Trước đó, khán giả Việt chỉ biết chồng của bà Nhân là một kỹ sư ở hãng xe ô tô Toyota, tuy nhiên...

Chân dung người vợ kém sắc của Hồng Đăng: Tin tưởng chồng tuyệt đối, kinh doanh giỏi

11:15:59 01/07/2022
Anh Đào từng chia sẻ rằng vợ chồng chị gặp chút biến cố gia đình khi mới sinh bé Nhím nhưng cả hai luôn định hướng và có suy nghĩ phải giải quyết sự việc ổn thỏa trước khi để nó đi quá xa

Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ

10:55:08 01/07/2022
Mới đây, dân tình xôn xao khi trang fanpage Facebook Huỳnh Uy Dũng đăng có gần 630.000 lượt theo dõi bất ngờ chia sẻ hình ảnh của bà Nguyễn Phương Hằng kèm dòng caption đầy tâm trạng: Thật ra cũng không cần nhiều tiền mới biết sống, có ...

Có thể bạn quan tâm

Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D thể hiện loạt ca khúc đình đám trong 'Hương Mùa Hè'

Nhạc việt

23:55:02 03/07/2022
Hương Mùa Hè là series âm nhạc với sự tham gia của 4 ca sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D. Các ca sĩ hoá thân thành 4 cô cậu đang hoài niệm về tuổi thơ cùng những kỷ niệm mùa hè tuyệt đẹp

5 cầu thủ có tỷ lệ kiến tạo mỗi 90 phút 'đỉnh nhất' mùa 2021/22

Bóng đá thế giới

23:54:52 03/07/2022
Một cầu thủ kiến tạo lối chơi (playmaker) kinh điển đòi hỏi sự hiện diện độc đáo của trí óc và kỹ năng tuyệt vời để thực hiện 1 khoảnh khắc trong một tình huống trận đấu. Bản thân việc tạo ra mục tiêu là một nghệ thuật. Nó đòi hỏi người...

Hàng triệu sao chổi sẽ rơi xuống Trái đất gây ngày tận thế?

Thế giới

23:47:04 03/07/2022
Trái đất có thể bị lấp đầy bởi những sao chổi ngổ ngáo chết người chỉ trong hơn 1 triệu năm nữa, khi một ngôi sao lang thang đi vào vùng ngoài của Hệ Mặt trời, theo các nhà khoa học

Đá tệ hại trước U19 Việt Nam, Ronaldo và nhiều cầu thủ Indo hứng chịu sự chỉ trích từ CĐV

Bóng đá việt nam

23:42:34 03/07/2022
Trong trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Indonesia tại giải U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra vào tối qua (2/7), 2 đội đã cầm chân nhau với tỉ số 0-0. Đó là một trận đấu mà hàng công của U19 Indonesia, dẫn đầu là tiền đạo Ronaldo Kwateh, bỏ lỡ...

Huỳnh Đông: Hết thời không có trong từ điển của tôi

Sao việt

23:32:33 03/07/2022
Đối với Huỳnh Đông, chuyện có thời hay hết thời không quan trọng, nam diễn viên chỉ mong muốn bản thân có thể làm tốt công việc nghệ thuật của mình ở thời điểm hiện tại

Phản ứng của chị dâu khi người giúp việc đánh đổ mâm cỗ khiến cả nhà ngỡ ngàng

Tâm sự

23:28:51 03/07/2022
Biết người giúp việc gây ra chuyện lớn nhưng phản ứng bình tĩnh của chị dâu khiến mọi người nể phục. Sau khi hết thời gian thai sản, chị dâu tôi đã quay trở lại công việc. Không muốn làm phiền đến ông bà nội ngoại, anh chị đã thuê người...

Pique yêu cầu ĐT Tây Ban Nha đổi lịch thi đấu để xem tennis

Sao thể thao

23:23:24 03/07/2022
Báo chí Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ, trung vệ Gerard Pique từng yêu cầu Liên đoàn đổi lịch thi đấu của ĐTQG để anh được đi xem tenni

HLV Park Hang-seo xuất hiện trên chương trình có MC quốc dân Hàn Quốc

Bên lề sân cỏ

23:15:14 03/07/2022
Trong kỳ nghỉ, HLV Park Hang-seo đã tham gia một chương trình truyền hình và gặp gỡ Yoo Jae Suk, người được coi là MC quốc dân của Hàn Quốc

Bắt nhóm người đi ôtô từ Đồng Nai lên Đà Lạt thực hiện hàng chục vụ móc túi du khách

Pháp luật

23:12:06 03/07/2022
Công an TP Đà Lạt đã bắt nhóm móc túi từ Đồng Nai lên Đà Lạt “ăn hàng”. Đối tượng nhóm này hướng tới là du khách

Rủ nhau đi tắm hồ chứa nước, 3 thanh thiếu niên thiệt mạng

Sự kiện nóng

23:09:10 03/07/2022
Công an cho hay 3 nạn nhân được xác định đều ngụ ở xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, tên Nguyễn Văn P. (nam, 10 tuổi), Nguyễn Thanh P. (nam, 18 tuổi) và Từ Tường V. (nữ, 17 tuổi)

“Vỏ bọc”: Âm mưu thâm độc đằng sau bức bình phong “tấm lòng nhân ái”

Phim việt

23:04:37 03/07/2022
Trên đời không có gì là miễn phí, sẽ chẳng ai cho không bạn cái gì. Mối quan hệ giữa người với người là mối quan hệ tương hỗ: Bạn giúp được họ, họ sẽ giúp bạn. Nếu bạn không tài giỏi, bạn không xuất chúng, vậy họ có quen bạn cũng chẳng ...

Những "đoá hoa" nói không với scandal: Bạch Lộc toả sáng bằng thực lực

Sao châu á

23:00:49 03/07/2022
Những mỹ nữ dưới đây không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn là nghệ sĩ nói không với tai tiếng. Họ gây ấn tượng bởi đời tư trong sạch và việc toả sáng bằng chính thực lực của mình