Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi ‘ngon’, cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

Trong lúc uống bia , cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng .

Cuộc hôn nhân của tôi và Thảo đang đứng trên nguy cơ đổ vỡ… Tôi cũng có lỗi, nhưng cô ấy lại càng quá đáng hơn khi dám dan díu với cậu bạn thân của tôi. Đã thế, Thảo không hề tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi xin tôi tha thứ, cô ấy còn lên mặt giống như thách tôi dám ly hôn vậy!

Mà cũng phải thôi, chính Thảo đã dám công khai cho tôi biết chuyện ngoại tình , thì ly hôn có lẽ cũng là điều mà cô ấy nghĩ tới… Tôi thật sự rất khó xử và không biết nên làm sao !

Yêu nhau hơn 3 năm, tôi và Thảo về chung một nhà. Cả hai chúng tôi đều điều kiện khá, tuy nhiên kết hôn muộn vì muốn ổn định sự nghiệp. Tôi có công ty riêng, Thảo cũng giữ vị trí quan trọng trong một tập đoàn lớn. Cuộc sống của chúng tôi là ao ước của nhiều người…

Nhưng hơn 1 năm chung sống, cả hai vợ chồng vẫn việc ai nấy làm, tiền ai nấy giữ, con cái thì chưa, tôi thấy chán. Mặc dù cũng hay đi du lịch , ăn hàng sang trọng đấy nhưng tôi chỉ cảm giác giống như yêu , không giống 1 gia đình. Thảo cũng không có ý định bớt việc để ở nhà làm bà nội trợ, phục vụ chồng con.

Tuy nhiên, điều khiến tôi khó chịu nhất là cô ấy trì hoãn sinh con. Tôi giục vài lần, Thảo từ nhỏ nhẹ cho tới gắt gỏng, đại ý cô ấy lý do rằng: “Em vừa mới lên chức chưa lâu thì cưới, thế đã khiến các sếp không hài lòng rồi. Hiện giờ, em cần ổn định ở vị trí này rồi mới tính tới chuyện con cái. Em cũng bàn với anh nhiều lần rồi còn gì, anh cứ ậm ừ rồi lại thúc giục, đừng lươn lẹo thế chứ!”

Tôi vừa chán, vừa bực bội khi bị vợ gọi là “ lươn lẹo ”. Cuối cùng tôi đành mặc kệ, không buồn nói gì và cố chờ ngoài 2 năm Thảo sẽ sinh con…

Nhưng một thời gian sau đó, tôi có quan hệ ngoài luồng với em sinh viên nọ. Cô bé ấy vào công ty tôi thực tập , ban đầu tôi cũng để ý chút vì cao ráo, trắng trẻ o, xinh xắn. Nhưng càng tiếp xúc, tôi càng thấy đó là một kiểu hoàn toàn khác vợ tôi . Cô bé ấy hiền lành, dịu dàng, yếu đuối, mong manh, dù vụng về nhưng cũng không khiến người khác chán ghét.

Cô ấy nhìn tôi, nhưng là ngưỡng mộ và nuốt lấy từng lời tôi nói, không phải là trách mắng và coi thường như vợ tôi . Thảo quá thông minh, cô ấy thiếu đi sự tôn trọng với người chồng của mình. Cô ấy cũng chẳng cần tôi che chở, dù không có tôi, Thảo vẫn làm tốt mọi thứ, thành công và giàu có!

Tôi cho rằng cuộc hôn nhân nhạt nhẽo, buồn tẻ chính vì vợ mình, tôi tặc lưỡi cho phép bản thân ngoại tình . Và rồi, tôi với nhân viên của mình qua lại…

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi ngon, cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng vợ tôi rất tinh ý, cô ấy “ngửi” thấy mùi lạ từ chồng và chất vấn tôi. Biết khó giấu, tôi chỉ dám nói mình đang đò đưa, tán tỉnh một em ở công ty. Thảo hừ mũi, bảo: “Tốt nhất là anh nên biết điểm dừng, đừng để em ra mặt thì cả anh, cả ả đều khó sống đấy!”

Biết vợ dám nói dám làm, tôi đành ngoan một thời gian. Nhưng thật sự, mỗi lần nhìn cô bé thực tập kia tôi lại thấy xốn xang. Cuối cùng, tôi lại bất chấp và tiếp tục.

Thảo phát hiện, cô ấy làm rùm beng lên. Tôi đứng trước bố mẹ 2 bên và hứa lên hứa xuống. Sau lần đó, tôi lại tiếp tục qua lại với vài ba người. Nhưng tôi cũng chỉ gọi là “đổi gió” chứ không có tình cảm sâu nặng gì. Còn với cô sinh viên từng xin thực tập , tôi vẫn lưu luyến nhưng sợ Thảo gây khó dễ đành gửi tiền 1 lần rồi cắt đứt liên lạc.

Cũng không rõ bằng cách nào, tôi đi gái lần nào Thảo phát hiện lần đó. Mỗi lần thế, tôi lại muối mặt quỳ xuống xin tha thứ… Thảo dù ghê gớm nhưng suy cho cùng cũng là phận nữ nhi, nặng tình. Cô ấy không nỡ ly hôn nên lại tha thứ cho tôi

Một buổi tối nọ, tôi, Thảo và Khương – cậu bạn thân hồi đại học cùng nhau đi ăn. Vì cũng quen biết lâu nên 3 chúng tôi thoải mái uống bia , nói chuyện đủ thứ. Nhưng không rõ đang bàn về vấn đề gì, vợ tôi bỗng khoe bộ ảnh khi đi công tác cho Khương.

Hai người chụm đầu vào ngay, chăm chú nhìn màn hình điện thoại. Rồi cậu bạn tôi còn bất ngờ khoác lên vai vợ tôi và khen: “Vừa xinh vừa ngon như em Thảo ai sánh kịp! Lấy được em đúng là phúc đức tu mấy kiếp đó!”

Không hiểu sao tôi ghét cái từ “ngon” mà thằng bạn vừa nói thế. Đã thế lại dùng để khen vợ tôi khi cô ấy khoe ảnh mặc bikini… Tôi nóng máu, định lên tiếng thì Thảo tít mặt vào tung hứng .

Nhìn 2 người họ nói cười như đang tán tỉnh nhau, tôi cảm giác mình như người thừa. Tôi tức quá, đập bàn và mắng lớn: “Hai người coi tôi là không khí à?”

Lúc này, vợ tôi ngẩng mặt lên. Nhưng thay vì sợ hãi hay cách xa Khương ra, Thảo lại nhếch mép và bảo: “Anh lên giường với người con gái khác không sao , vợ thân thiết với người đàn ông khác chút xíu anh đã cáu à?”

“Khương không phải người khác, nó là bạn anh!”

“Em chỉ muốn anh hiểu rằng, dù là bạn thân , vợ – chồng hay ai cũng có thể phản bội lại mình. Vì thế, đừng tin tưởng tuyệt đối. Mà em cũng muốn anh hiểu cảm giác bị lừa dối, lại là người thân thiết thì sẽ đau đớn thế nào?”

“2 người… 2 người có gì với nhau?”

“Anh không nhận ra sao ? Bọn em cũng đổi gió một chút thôi…”

Tôi nghe chính vợ mình thừa nhận ngoại tình , tôi cay cú lắm. Tôi bỏ về và nói sẽ viết đơn ly hôn , nhưng thật sự tôi vẫn không đành… Có vẻ Thảo dùng cách “ăn nem” để trả đũa tôi, nhưng cô ấy lại qua lại với bạn thân tôi khiến tôi khó lòng chấp nhận.

Chết lặng khi biết vợ gạ gẫm bạn thân đi 'giải tỏa' bên ngoài vì tôi không 'đáp ứng' đủ nhu cầu

'Anh không chiều nổi em thì để người đàn ông khác chiều. Bây giờ chồng hãy chọn đi, một là phải làm chuyện đó với vợ mỗi ngày hai lần hoặc là ly hôn', vợ tôi hét lên.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 2 tháng nay, lúc đầu tình cảm vợ chồng rất mặn nồng, ngày nào cũng phải làm chuyện ấy ít nhất hai lần mới đủ. Nhưng rồi lâu dần tôi thấy mệt mỏi và muốn ngủ để hôm sau còn phải đi làm.

Thế nhưng vợ tôi lại chẳng biết mệt, suốt ngày đòi hỏi và bảo chồng cố gắng lên một chút để cho cô ấy được thỏa mãn. Lâu dần tôi mới hiểu ra vợ có nhu cầu rất cao mà bấy lâu nay tôi không hề biết.

Chết lặng khi biết vợ gạ gẫm bạn thân đi giải tỏa bên ngoài vì tôi không đáp ứng đủ nhu cầu - Hình 1

Ảnh minh họa

Thảo nào ngày còn yêu nhau, ngẫm lại toàn do vợ chủ động rủ tôi vào nhà nghỉ và rất bạo dạn trong việc trong chuyện chăn gối. Lúc đó tôi cứ ngỡ vì quá yêu mình nên cô ấy mới có hành động như thế. Nhưng bây giờ tôi đã hiểu, sau này tôi sẽ rất mệt mỏi khi phải đối mặt với sự đòi hỏi quá mạnh mẽ của vợ mỗi ngày.

Dạo này công việc tăng ca nên rất mệt, tối nào cũng 9h đêm tôi mới về đến nhà, chỉ muốn nhanh chóng lên giường nghỉ ngơi. Nhưng vợ đâu có chịu buông tha, đêm nào cũng hối thúc chồng phải làm chuyện ấy, nếu không cô ấy giận dỗi không chịu ngủ.

Có hôm buồn ngủ chịu không nổi, đang hành sự tôi lăn ra ngủ lúc nào không hay. Đến khi nghe tiếng gầm rú của vợ tôi mới giật mình tỉnh giấc hỏi vợ xảy ra chuyện gì. Cô ấy tức giận ném hết quần áo của tôi xuống đất và quát lớn: " Anh không chiều nổi em thì để người đàn ông khác chiều. Bây giờ chồng hãy chọn đi, một là phải làm chuyện đó với vợ mỗi ngày hai lần hoặc là ly hôn ".

Lời nói của vợ khiến tôi tỉnh ngủ luôn, vợ chồng mới cưới nhau chưa được bao lâu mà đã tính đến chuyện ly hôn, cô ấy ép tôi quá đáng. Tôi biết mình không thể đáp ứng được yêu cầu của vợ nên phản đối ngay và nói một tuần chỉ nên làm vài ngày là khỏe mạnh, chứ làm nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhưng vợ nói nếu tôi mà không chiều lòng cô ấy thì ngày mai sẽ đi tìm đàn ông khác để đáp ứng. Một mặt tôi khuyên vợ hãy tự kiềm chế bản thân, mặt khác tôi nghĩ cô ấy sẽ không dám phản bội chồng nên để mặc muốn làm gì thì làm.

Chết lặng khi biết vợ gạ gẫm bạn thân đi giải tỏa bên ngoài vì tôi không đáp ứng đủ nhu cầu - Hình 2

Ảnh minh họa

Mấy ngày hôm sau đang làm việc thì có cậu bạn thân gọi điện đến nói: " Cậu chăm sóc vợ kiểu gì thế? Cô ấy đang rủ rê tôi vào nhà nghỉ đấy, vì là bạn thân nên tôi không phản bội cậu. Nếu là thằng đàn ông khác chắc đã cho cậu mọc sừng rồi, hãy về dạy lại vợ đ i".

Lời bạn thân nói khiến tôi tím tái mặt lại, không ngờ cô vợ ngoan hiền của tôi lại sinh hư chỉ vì chuyện chăn gối không được thỏa mãn. Tôi quá mệt mỏi với cô vợ không biết kìm chế dục vọng. Thật sự bất lực, cứ thế này chúng tôi phải ly hôn mất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021
Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'
15:09:39 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021

Tin mới nhất

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

20:46:28 14/05/2021
Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

20:27:19 14/05/2021
Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang, có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

20:20:25 14/05/2021
Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Có thể bạn quan tâm

WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay

Thế giới

01:38:50 15/05/2021
Tổng giám đốc WHO Tedros cảnh báo Covid-19 khi bước sang năm thứ hai sẽ chết chóc hơn nhiều trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.