Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba

Công ty sản xuất Tencent Video cho biết các diễn viên trẻ hàng đầu Trung Quốc hiện nay là Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử nhận mức thù lao hơn 3 triệu USD.

Ngày 18/8, trang Sohu đưa tin nhà sản xuất Tencent Video, đơn vị chuyên thực hiện các dự án phim truyền hình bom tấn như Tam sinh tam thế, Sở Kiều truyện, Ngự giao ký, Trầm hương như tiết, Tinh hán xán lạn… mới đây đã công khai mức thù lao dàn diễn viên trẻ hạng A nhận được.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thu nhập cao nhất

ADVERTISEMENT

Theo Tencent, nhà sản xuất sẽ tham khảo thành tích phim của các nghệ sĩ hai năm trở lại, để đánh giá vị thế và danh tiếng, sau đó đàm phán hợp đồng thù lao. “Kể cả với các nghệ sĩ hạng A, mức cát-xê cao nhất cho 1 bộ phim là 25 triệu NDT (3,6 triệu USD)”.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba là những tiểu hoa đán có nhiều bộ phim gây tiếng vang. Do đó, mức thù lao của họ cao nhất. Nếu xét theo nhóm tuổi, Triệu Lệ Dĩnh đứng đầu nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1985, Nhiệt Ba và Dương Tử đứng đầu nhóm tiểu hoa 90.

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 2

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 3

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử (từ trái sang) là những nữ diễn viên trẻ nhận mức cát-xê cao nhất.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất phim Lý Hưởng cho biết một số người đẹp được ưu ái giao các dự án lớn là Cúc Tịnh Y, Dương Siêu ViệtNgu Thư Hân. Những nghệ sĩ này có lượng người yêu thích đông đảo, ủng hộ mọi hoạt động của thần tượng. Họ là những mỹ nhân đang ở độ tuổi trẻ trung phù hợp với dòng phim ngôn tình.

ADVERTISEMENT

Trong đó, Dương Siêu Việt có biệt danh là “công chúa Tencent”, được công ty hết lòng lăng xê. Cô vốn là ca sĩ thần tượng do chính công ty này đào tạo, từng là thành viên nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ (Rocket Girls) chuyển sang làm diễn viên. Dương Siêu Việt diễn xuất chưa tốt nhưng thường được giao vai chính nhờ ngoại hình đẹp, lượng fan đông.

Ngu Thư Hân cũng được đánh giá là tiểu hoa đán tiềm năng khi diễn xuất ở mức dễ chịu, được khán giả ghi nhớ với các phim như Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Thương lan quyết. “Mỹ nhân 4.000 năm có một” Cúc Tịnh Y gây ấn tượng với các phim như Vân Tịch truyện, Như Ý Phương Phi, Mộ Nam Chi đều có thành tích khả quan.

Đặc biệt, nhà sản xuất Lý Hưởng khẳng định vị thế dẫn đầu nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 của Triệu Lộ Tư. “Triệu Lộ Tư có mức giá thù lao hạng nhất nhờ độ nhận diện của cô ấy cao”. Triệu Lộ Tư đang vươn lên mạnh mẽ nhờ thành công của các phim như Tinh hán xán lạn, Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Trường Ca hành

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 5

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 6

ADVERTISEMENT

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngu Thư Hân, Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư và Dương Siêu Việt là những người đẹp 9X được nhà sản xuất tích cực lăng xê.

Theo Sohu, thù lao này chỉ tính trong nhóm diễn viên lưu lượng (nghệ sĩ có lượng fan đông, chuyên đóng các phim tình cảm lãng mạn). Tuy nhiên, những cái tên được nêu trên cũng là những ngôi sao hạng A, đứng đầu giới giải trí. Do đó, số tiền cát-xê này được coi như mức tiêu chuẩn để đánh giá thu nhập của nghệ sĩ hiện tại.

Mức cát-xê không chỉ thể hiện sự ưu ái của nhà sản xuất với nghệ sĩ, còn thể hiện địa vị của các ngôi sao. Bên cạnh đó, thù lao cao cũng cho thấy diễn viên nào là những người đem lại lợi nhuận cho nhà sản xuất.

Tuy nhiên, có thể thấy mức cát-xê của các nghệ sĩ hạng A đã giảm 2/3 so với vài năm trước. Đây cũng là yêu cầu của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA).

Giảm giá thù lao, nghệ sĩ hạng A hết thời làm triệu phú nhờ đóng phim

ADVERTISEMENT

Ngày 11/8, 3 nền tảng video lớn nhất Trung Quốc (Tencent, Iqiyi, Youku) và 6 công ty sản xuất phim hàng đầu (như Chính Ngọ Dương Quang, Hoa Nghị Huynh Đệ…) đã họp bàn và công bố quy định về mức thù lao cho diễn viên.

Trong đó, cát-xê của diễn viên ngôi sao không quá 1 triệu NDT/ 1 tập, tổng thù lao cho một dự án không quá 50 triệu NDT. Nếu bộ phim kéo dài hơn 60 tập, nghệ sĩ cũng không được nhận quá 50 triệu NDT (7,3 triệu USD).

Nguyên tắc giới hạn thù lao là diễn viên không chiếm quá 40% tổng kinh phí sản xuất, trong đó cát-xê của diễn viên ngôi sao đóng chính không được vượt quá 70% tiền lương của các diễn viên còn lại. Đặc biệt, các khoản thuế và chi phí phát sinh sẽ do phía diễn viên trả.

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 8

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 9

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cát-xê và vị thế của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hình 11

Thù lao của các ngôi sao giảm tới 2/3 so với trước khi có lệnh hạn chế cát-xê.

ADVERTISEMENT

Theo nhà sản xuất Lý Hưởng thì minh tinh hàng đầu như Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, cũng chỉ nhận lương (3,6 triệu USD) cho một dự án. Trong khi trước đó, giám chế Tạ Hiểu Hổ cho biết lớp nghệ sĩ hạng A từng nhận mức cát-xê trung bình 12,5-14 triệu USD trong lĩnh vực phim truyền hình hay show giải trí.

“Cơ quan quản lý văn hóa đang dần loại bỏ văn hóa ‘thù lao ngất ngưởng’ để đưa ngành giải trí Hoa ngữ thoát khỏi tình trạng làm công cho nghệ sĩ”, Tô Hiểu, giám đốc Trung tâm Điện ảnh và Truyền hình SMG cho biết.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu “điểm vàng” quý giá khiến vạn người mê

Bên cạnh tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Những "bông hoa" của làng giải trí xứ Trung còn sở hữu loạt ưu điểm trên cơ thể giúp họ luôn tỏa sáng dù thảm đỏ hay trên màn ảnh.

Dù đã trải lần sinh nở nhưng không thể phủ nhận Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân sở hữu vòng eo thon gọn bậc nhất Cbiz. Vốn quen thuộc với phong cách nhẹ nhàng điệu đà, tuy nhiên, mỗi lần diện style "kiệm vải" thì cũng hút hồn không kém. Được biết, thời điểm mang thai, diễn viên phim "Hoa thiên cốt" từng nặng đến 72 kg. Dù vậy, Triệu Lệ Dĩnh không chọn phương pháp ăn kiêng mà ăn vừa đủ, kèm với đó là những quy tắc để trở về cân nặng 42.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo Triệu Lệ Dĩnh, biện pháp ăn kiêng này không khoa học, càng dễ khiến thân hình tăng cân nếu quay lại ăn uống bình thường.Việc không ăn kiêng giúp người đẹp 8X hạn chế cảm giác thèm ăn, đồng thời bảo đảm cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động. Cô có thói quen Ăn súp trước bữa ăn, Ưu tiên đồ luộc - hấp; Cháo đậu đỏ và gạo tím cho bữa tối và Uống cà phê đen sau khi chạy bộ.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhờ có vòng eo 52cm, Triệu Lệ Dĩnh dễ dàng chinh phục các outfit cắt xẻ, nét sexy ngầm mà nhiều chị em ao ước. Sau khi ly hôn, công việc và danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh vẫn không hề giảm sút. Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp nắm giữ vị trí hàng đầu trong nhóm nghệ sĩ nữ có sức hút về thương hiệu tại Trung Quốc. Ngoài quay quảng cáo, đóng phim, cô hiện là khách mời của nhiều chương trình có tiếng trong nước.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 3

Là ngôi sao hạng A sánh ngang hàng cùng dàn người đẹp: Angela Baby, Dương Mịch, Đường Yên,.. Thế nhưng, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn làm các "đối thủ" dè chừng vì body nóng bỏng. Vòng 3 "khủng" cùng phần hông nở nang nên Địch Lệ Nhiệt Ba yêu thích những chiếc đầm chất liệu ôm sát, khoe đường cong gợi cảm.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 4 ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 5

Cách đây không lâu, 1 blooger đã chia sẻ những hình ảnh cũ tại phim trường của "mỹ nhân Tân Cương" năm 2019. Mọi sự chú ý đổ dồn về về vòng 3 nở nang, nóng bỏng của cô nàng. Vẫn biết người đẹp sinh năm 1992 có vóc dáng sexy, vậy nhưng nhìn vào những khung hình nay, dân tình vẫn phải xuýt xoa . Được biết, nữ diễn viên sinh năm 1992 chỉ cao 1m68 nhưng luôn được nhận xét là cao hơn thực tế nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo.

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 6

"Mỹ nhân có đôi chân đẹp nhất làng giải trí Trung Quốc" không ai khác chính là Quản Hiểu Đồng. Ngôi sao 9x sở hữu đôi chân 1m10, không chỉ trắng, nuột mà còn không gợn chút mỡ thừa. Hiểu rõ lợi thế của mình, vì vậy "tiểu hoa đán" ngày càng đa màu sắc trong phong cách thời trang. Nữ diễn viên trẻ là một hình mẫu ngoan của làng giải trí khi duy trì một cuộc sống không scandal, chăm chỉ làm nghề và trau dồi khả năng diễn xuất.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chưa bao giờ tụt khỏi danh hiệu "nữ hoàng thảm đỏ", Nghê Ni làm fans hâm mộ điêu đứng trong những shoot ảnh sang chảnh, kiêu kì. Đặc biệt, Nghê Ni khá chuộng những bộ cánh khoe trọn tấm lưng mịn màng, không một chút khuyết điểm.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 8

ADVERTISEMENT

Ngoài đánh giá cao về năng lực, gương mặt của Nghê Ni cũng được nhận xét là rất điện ảnh. Người đẹp sinh năm 1988 có dáng vóc nhỏ nhắn, thanh thoát, vòng một siêu phẳng nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ. Chính nhờ vẻ đẹp đặc biệt và danh tiếng trong làng điện ảnh, Nghê Ni được các nhãn hàng và tạp chí thời trang rất yêu thích.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 9

Lưu Thi Thi với chiếc cổ cao như Thiên Nga, bờ vai vuông góc là chuẩn mực đẹp được nhiều người yêu thích. Nhờ đặc điểm trời phú này nên những chiếc đầm trễ nãi, hạ vai không làm khó được nữ diễn viên. Dù một số cái tên như: Trương Quân Ninh; Đồng Lệ Á; Cổ Lực Na Trát ... cũng có đặc điểm tương tự nhưng Lưu Thi Thi vẫn có phần nổi bật hơn bởi sự tươi tắn, rạng rỡ của mình. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Lưu Thi Thi chuộng trang phục cổ điển. Cô gắn liền với sự trang nhã, không ăn diện cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật giữa đám đông. Những thiết kế phong cách công sở cùng gam màu đơn sắc cũng giúp cô ghi điểm.

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 10 ADVERTISEMENT

Dù ít đóng phim, Lưu Thi Thi vẫn "ăn nên làm ra" và trở thành tỷ phú nhờ khả năng đầu tư kinh doanh nhạy bén. Đầu năm, cô và ông xã Ngô Kỳ Long thắng lớn trên sàn chứng khoán. Chỉ sau một đêm, tổng giá trị cổ phiếu mà cặp đôi đang giữ tại một công ty giải trí lên tới 4 tỷ đô la Mỹ (tương đương 92,8 ngàn tỷ đồng).

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu điểm vàng quý giá khiến vạn người mê - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút cực nét với mỹ nhân xứ Trung, lần đầu xuất hiện sau khi bị tạm giam04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong lộ ảnh giường chiếu, tuyển phi, bạn gái 3 năm xuất hiện04:16Lý Dịch Phong bị tung clip 7 giây lộ rõ mặt, tốc độ lan truyền chóng mặt, người đứng phía sau là ai?04:11Dương Mịch ngoại tình, phá thai con của cô và Lý Dịch Phong?03:14Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong?03:57Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Lý Dịch Phong bị fan bóc trần thủ đoạn hắt nước bẩn, mua giải sau khi bị phong sát04:21“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18Lý Dịch Phong có nhu cầu sinh lý mạnh, từng ‘tự xử’ ngay chốn đông người vì quá gấp03:44Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Lý Dịch Phong đối diện mức án 5 năm tù, hé lộ thêm tình tiết phạm tội nghiêm trọng của nam diễn viên03:29Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi càng ngày càng giống hệt Tạ Đình Phong, mang tiếng "đẻ thuê"03:46Blase Loan Loan là giả mạo: Thông tin về Lý Dịch Phong và 17 sao nam hạng A Cbiz là sai sự thật?04:35Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13Lý Dịch Phong lộ ảnh "bán nuy" trong khách sạn, lộ số lần mua dâm khiến dư luận chấn động01:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh: Lên hình thì lung linh, ngoài đời lại teo tóp, đầu to, ngực lép
15:25:58 24/09/2022
Hyun Bin không dự tiệc sinh nhật Son Ye Jin kỳ công chuẩn bị cho chồng, lý do bất ngờ?
10:04:09 24/09/2022
Giữa C-biz loạn lạc, còn đó một Trương Nhược Quân 'chung tình', ánh mắt chỉ hướng về vợ
19:38:32 23/09/2022
Dương Mịch bị chê già nua so với Cung Tuấn, fan hai nhà lại đại chiến vì phiên vị
11:24:11 24/09/2022
Bạch Lộc vướng tin hẹn hò bạn diễn nam
17:13:40 24/09/2022
Lâm Chí Dĩnh mất khả năng cầm nắm đồ vật, bà xã có động thái khiến fan lo lắng?
15:41:13 23/09/2022
Mỹ nhân Hàn đẹp nhất hành tinh gây tranh cãi vì hình xăm khắp cơ thể
22:12:01 23/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
Bằng chứng hôn nhân của Huỳnh Thánh Y và chồng doanh nhân rạn nứt
22:01:03 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm gây chấn động showbiz
11:31:11 25/09/2022
Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên tuyên bố có thể lấy vợ gây xôn xao
12:57:48 25/09/2022
Rộ tin Lệ Quyên khoe nhẫn đôi với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu sau ngày kỷ niệm tình tứ
10:13:05 25/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!

15:16:48 25/09/2022
Thời gian này, Song Hye Kyo - Lee Min Ho và Song Joong Ki đang được khán giả quan tâm đặc biệt. Nguyên nhân là Song Hye Kyo - Lee Min Ho đang vướng tin đồn bí mật hẹn hò, dĩ nhiên, là chồng cũ của mỹ nhân đình đám nên Song Joong Ki cũng...

V (BTS) bị tung thêm ảnh nằm tại nhà Jennie (BLACKPINK), lộ thời gian cặp đôi chính thức hẹn hò

15:15:09 25/09/2022
Jennie đã thay đổi chiếc giường ngủ vào đầu năm nay. Một bức ảnh cũng được đăng trên mạng xã hội của cô nàng vào ngày 4/2. Nếu người hâm mộ nhìn vào bức ảnh V chụp trên giường của Jennie mới bị rò rỉ gần đây, nó được chụp ít nhất vào nă...

Trương Lăng Hách bị fan “quay lưng” vì hẹn hò Bạch Lộc, đe dọa sẽ tung nhiều bí mật?

14:27:18 25/09/2022
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai diễn viên không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Khi bị khui việc hẹn hò, Trương Lăng Hách chọn cách lảng tránh, không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận dẫn đến fan của tài tử nổi giận. Chỉ sau và...

Whee In (Mamamoo) bị pháo hoa bắn vào mắt

12:54:40 25/09/2022
Whee In được chẩn đoán tổn thương giác mạc sau khi bị pháo hoa bắn vào mắt trong lúc biểu diễn ca khúc Starry Night

Triệu Lộ Tư lại lộ hint hẹn hò Ngô Lỗi, bị netizen "bóc mẽ" gian dối thông qua chi tiết này?

11:52:02 25/09/2022
Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao sau khi blogger đưa tin Triệu Lộ Tư bị phát hiện trượt tay like bài viết của một fan couple Ngô Lộ Khả Đào - tên couple của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn. Nội dung của bà...

Trương Lăng Hách mất 10.000 người theo dõi sau tin yêu Bạch Lộc

10:45:51 25/09/2022
Nam thần màn ảnh mới nổi Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bị phát hiện hẹn hò, người hâm mộ của nam diễn viên tức giận vì anh sớm vướng tin tình ái

Nếu không trở thành diễn viên, Lee Min Ho đã là cầu thủ bóng đá, Song Hye Kyo sẽ thành vận động viên trượt băng

08:16:40 25/09/2022
Ít ai ngờ rằng những ngôi sao nổi tiếng của chúng ta chưa từng nghĩ rằng họ sẽ là những diễn viên hàng đầu như thời điểm hiện tại

Xa Thi Mạn có tiền có tiếng có nhan sắc, chỉ thiếu tình yêu

07:34:18 25/09/2022
Nữ diễn viên xinh đẹp của TVB Xa Thi Mạn mới đây đã chia sẻ trên mạng Instagram một đoạn video ghi lại những hình ảnh cô đang tập Gym, cho thấy cô luôn giữ được vóc dáng cân đối và sự trẻ trung dù đã bước sang tuổi 47
ADVERTISEMENT

Diễn viên 19 tuổi gây ấn tượng trong 'Ba chị em'

06:28:55 25/09/2022
Park Ji Hoo đang được chú ý với vai em út Oh In Hye trong phim truyền hình Little Women . Diễn xuất của cô được nhận xét vượt xa đàn chị Nam Ji Hyun

Kim Go Eun bị chỉ trích vì bán vé fan meeting quá đắt

22:04:29 24/09/2022
Giá vé của buổi họp fan do Kim Go Eun tổ chức là 88.000 won, trong khi mức giá trung bình của các diễn viên khác chỉ từ 30.000 cho tới 50.000 won

IU bất ngờ bị "ma nữ" Mai Davika lấn át tại Milan Fashion Week

20:02:25 24/09/2022
Sau 2 năm, ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika và em gái quốc dân IU đã có màn tái ngộ tại show diễn của Gucci trong khuôn khổ Milan Fashion Week

Rapper 'Show Me the Money' trở lại sau bị liệt toàn thân

19:54:41 24/09/2022
Rapper KK từng tham gia chương trình Show Me the Money mùa thứ 6. Anh bị liệt toàn thân sau một tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào năm 2019

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao

18:15:28 24/09/2022
Để có cơ hội bước chân vào showbiz, nhiều nữ sinh nghệ thuật phải chấp nhận đánh đổi thân xác từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Đây là thực tế khiến dư luận Trung Quốc bức xúc

Mai Davika - Ma nữ đẹp nhất Tbiz: Nghỉ chơi Baifern vì tình yêu, yêu đương vụng trộm với Mario?

15:13:42 24/09/2022
Mai Davika sinh năm 1992, là một trong những nữ diễn viên được yêu thích ở xứ sở chùa vàng. Tại Việt Nam, tên tuổi cô trở nên nổi tiếng sau khi người đẹp tham gia MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP năm 2018

Triệu Lệ Dĩnh được Vu Chính mời tham gia Squid Game phiên bản cổ trang?

12:30:42 24/09/2022
Squid Game vốn là bộ phim làm mưa làm gió suốt khoảng thời gian qua. Mới đây, thông tin Vu Chính sắp làm Squid Game bản cổ trang và sẽ đầu tư mời Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tham gia đã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò

Kim Tae Ri và dàn diễn viên “Tuổi 25, tuổi 21” giờ ra sao, ai thành công hơn?

11:21:33 24/09/2022
Sau thành công của Tuổi 25, tuổi 21 , dàn diễn viên phim gồm Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Bona và Choi Hyun Wook đều đã có những dự án phim mới, đồng thời họ ngày càng được công chúng yêu mến
ADVERTISEMENT

Han Seo Hee - bạn gái cũ T.O.P lại bị kết án 6 tháng tù giam vì sử dụng chất cấm lần 3

11:03:05 24/09/2022
Theo hồ sơ vụ án, cô bị buộc tội mua cần sa 4 lần từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016 và sử dụng chất cấm 7 lần tại nhà riêng ở Jung-gu, Seoul. Tháng 9/2017, cô bị buộc tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy và bị kết án 4 năm quản chế, 3 ...

Vương Gia Nhĩ nguy cơ cao bị phong sát: Lộ thêm bằng chứng khó chối cãi liên quan đến Lý Dịch Phong

10:45:42 24/09/2022
Vào ngày 20/9, một cư dân mạng tuyên bố rằng người đó đang làm việc cho một đài phát thanh truyền hình và họ đã nhận được lệnh xóa tất cả nội dung liên quan đến Vương Gia Nhĩ

Song Hye Kyo - Hyun Bin, Lee Min Ho - Park Min Young và những cuộc tình sớm nở tối tàn của Kbiz

10:16:29 24/09/2022
Cũng giống như các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, không phải lúc nào các ngôi sao chính cũng có cái kết có hậu và không phải chuyện tình nào của họ cũng viên mãn. Ngoài đời thật, các diễn viên nổi tiếng cũng từng trải qua những câu chuyệ...

Bác sĩ bế tắc trong chữa trị cho vũ công vụ rơi màn hình LED 600 kg

09:28:02 24/09/2022
Sau 2 tháng điều trị bằng nhiều phương pháp, khả năng phục hồi vận động của Lý Khải Ngôn vẫn không có sự tiến triển. Nam vũ công chưa thể cử động tay chân

La Vân Hi xuất hiện gầy guộc ‘gió nhẹ quật ngã’, fan lo sốt vó: Chưa bình phục sau vụ bạn diễn đánh?

08:44:59 24/09/2022
Với vẻ ngoài điển trai, lại có khả năng diễn xuất ấn tượng, La Vân Hi hiện là một trong số ít những nam diễn viên thường xuyên nhận được sự quan tâm của khán giả. Bộ phim mà anh chàng đang tham gia ghi hình là Tình Yêu Của Darwin cũng v...

BLACKPINK vướng nghi vấn đạo nhái, Jennie bị lộ ảnh trong bồn tắm, G-Dragon lập tức có động thái lạ?

07:34:50 24/09/2022
Trước đó, concept MV AI Ready For Love của BLACKPINK cũng dính nghi án đạo nhái nhóm nhạc SM aespa. Chủ đề này đã tạo nên cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai fandom. Chưa hết, Pink Venom là single mở đường cho BORN PINK cũng bị nhiều người ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Food tour 'ăn sập Hải Phòng' của nhóm bạn với 900.000 đồng/người

Ẩm thực

15:23:56 25/09/2022
Từ khi có Bản đồ ẩm thực do Sở du lịch thành phố Hải Phòng phát hành, ngày càng có nhiều du khách ghé thăm, tham gia Food tour để thưởng thức món ngon nổi tiếng nơi đây

Phát triển kinh tế biển - Bài cuối: Những động lực mới

Đời sống

15:22:40 25/09/2022
Bến Tre, Trà Vinh đều hướng đến mục tiêu trở thành những địa phương phát triển mạnh, bền vững về kinh tế biển, trọng tâm là phát triển năng lượng tái tạo, thủy sản và du lịch; từng bước hình thành văn hóa sinh thái biển, thích ứng với b...

SpaceX muốn đưa internet vệ tinh đến xe đưa đón học sinh

Thế giới số

15:22:35 25/09/2022
Trong hồ sơ gửi đến FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), SpaceX cho biết đang thử nghiệm dịch vụ internet Starlink trên xe buýt của học sinh ở vùng nông thôn tại Mỹ

Honda ra mắt bộ ba mô tô tầm trung tại Việt Nam, giá từ 184,5 triệu đồng

Xe máy

15:21:35 25/09/2022
Phiên bản mới của bộ ba CB500X, CB500F và CBR500R mở bán từ 15/10, giá bán 184,5-193,8 triệu đồng. Ngày 24/9, Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của 3 mẫu mô tô: CB500F, CBR500R và CB500X với giá bán lần lượt 184,49 triệu đồng, 192...

Tựa game Adventure Island qua từng thời kỳ

Game offline

15:20:28 25/09/2022
Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Master Higgins - một nhà mạo hiểm trẻ tuổi trong chuyến hành trình giải cứu công chúa Tina - người đã bị bắt cóc bởi phù thủy ác ma

Lincoln Corsair 2023 cao nhất giá 53.385 USD nâng cấp những gì?

Ôtô

15:17:49 25/09/2022
Ba năm rưỡi sau khi Lincoln Corsair ra mắt, thương hiệu đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe này với nhiều cải tiến - đặc biệt là xe đã có thêm phiên bản Hybrid tiết kiệm xăng

Dùng ánh sáng mặt trời biến nước biển thành nước ngọt

Sáng tạo

15:16:33 25/09/2022
Mùa Hè nắng nóng và hạn hán khắc nghiệt trên khắp thế giới vừa qua là lời nhắc nhở rằng khan hiếm nước là một vấn đề cấp bách và sẽ trở nên tồi tệ hơn khi biến đổi khí hậu

Đánh giá mẫu loa không dây vali kéo thông minh

Đồ 2-tek

15:12:24 25/09/2022
Không chỉ là một sản phẩm loa di động giúp khuấy động các cuộc vui chơi dã ngoại, SoundMax M-22 còn tích hợp những tính năng giúp các ca sĩ nghiệp dư tự tin luyện giọng mỗi ngày

Diễn viên Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân đổ vỡ

Show việt

15:08:18 25/09/2022
Đại đa số hôn nhân tan vỡ, thường là do người đàn ông; với tôi, đó là sự ích kỷ của mình , nam diễn viên Lý Chí Huy nói

Barca bị tàn phá bởi ''virus FIFA''

Bóng đá thế giới

15:05:17 25/09/2022
Barca đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng trước khi các giải đấu cấp CLB trở lại khi nhiều cầu thủ của đội bóng này dính chấn thương khi phục vụ ĐTQG

Hoa khôi sông Vàm khám phá ẩm thực Long An

Du lịch

15:01:55 25/09/2022
Top 3 Hoa khôi sông Vàm 2022 đã có chuyến tham quan thú vị đến Nhà thờ cổ họ Lê, khu di tích sông Vàm Nhựt Tảo, Con đường hạnh phúc

Thái Lan 'đau' vì 'tiền ta đem đãi tây' ở King's Cup

Bóng đá việt nam

15:00:20 25/09/2022
Malaysia đi làm khách ở King s Cup thế vai tuyển Việt Nam mà có cơ hội cải thiện đáng kể, còn Thái Lan đang có nguy cơ tuột vị trí FIFA