Cát-xê Tết của diễn viên hài thay đổi như thế nào?

Minh Dự, Hồng Trang , Hải Triều BB Trần chia sẻ Tết năm nay họ không có nhiều lời mời diễn, phải tìm những nguồn thu nhập khác.

Thị trường giải trí Việt năm 2020 cũng như các ngành kinh tế khác bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh. Nửa đầu năm 2020, nhiều nghệ sĩ chia sẻ sự buồn bã, lo lắng khi show diễn bị hủy, phim dời lịch quay vô thời hạn. Tuy nhiên, họ biết cách cân bằng để thu nhập không bị giảm.

Show diễn hủy, phải tìm nhiều nguồn thu nhập khác

Trao đổi với Zing , dàn diễn viên hài trẻ như Minh Dự, BB Trần , Xuân Nghị và Hồng Trang đều thú nhận show diễn trong năm 2020 bị giảm nhiều. Vì thế, trong thời gian nghỉ diễn, đa số họ dành thời gian về quê hoặc quây quần bên gia đình.

Hồng Trang cho biết cô đã có 3 tháng phải về Đồng Tháp. Đôi khi cô nhận được vài show diễn nhỏ, cát-xê thấp, không đủ trang trải cho việc đi lại nên nữ diễn viên phải từ chối.

Cát-xê Tết của diễn viên hài thay đổi như thế nào? - Hình 1

Diễn viên Hồng Trang phải về quê 3 tháng vì dịch bệnh.

Ngoài ra, nhóm kịch của cô cũng ngưng hầu hết đêm diễn ở các tụ điểm, quán cà phê.

Với Hải Triều , anh học cách cân bằng tâm lý trong lúc nghỉ diễn bằng việc chăm sóc bản thân, nâng cao sức khỏe . Nam diễn viên hài học cách sống chậm, quan tâm tới mọi người xung quanh. Anh chăm chỉ nấu những món ngon dành cho người thân.

Show diễn bị hủy nhiều nhưng các nghệ sĩ hài tiết lộ thu nhập trong năm của họ không hề giảm. Minh Dự, Hồng Trang, Hải Triều và BB Trần có thêm thu nhập từ các video hài, phim hài chiếu trên mạng hoặc nhận quảng cáo.

Minh Dự cho hay ngoài thời gian diễn ở sân khấu kịch, anh tự sản xuất video hài, nhận quảng cáo. Nhờ khoản thu nhập này, cuộc sống của anh không bị ảnh hưởng.

“Hơn nữa, tôi cũng khá kỹ trong tiêu xài, không bon chen hàng hiệu. Tính tôi lo xa, không dám vung tay ngay cả khi có thu nhập tốt. Vì vậy, nguồn thu eo hẹp hơn bình thường, tôi vẫn không bị ảnh hưởng”, nam diễn viên nói.

Cát-xê Tết của diễn viên hài thay đổi như thế nào? - Hình 2

Xuân Nghị không diễn kịch Tết vì muốn có thời gian bên gia đình.

Trong khi đó Xuân Nghị may mắn được tham gia dự án phim Nhà trọ Balanha . Vai diễn Cao Xuân Bách đạt nhiều giải thưởng giúp nam diễn viên nhận được nhiều lời mời và cát-xê tăng.

“Ngoài hợp đồng về phim , tôi còn nhận được các hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu. Cát-xê trong năm 2020 của tôi tăng hơn so với năm 2019″ , anh nói.

Điều đáng tiếc nhất với Xuân Nghị trong dịp Tết năm nay là không kịp tham gia chương trình Táo Quân. Anh lý giải: “Cuối năm tôi bận rộn công việc riêng, không có nhiều thời gian tập cùng ê-kíp. Do đó, đạo diễn Khải Anh hẹn tôi vào năm sau”.

Diễn viên sân khấu không có thưởng Tết

Dù vậy, Xuân Nghị cũng cảm thấy bản thân có một năm làm việc hiệu quả. Nam diễn viên hài cho biết anh tự thưởng cho bản thân bằng cách nghỉ ngơi, về Khánh Hòa đón Tết cùng gia đình. Do đó, Xuân Nghị đã xin NSND Hồng Vân nghỉ diễn kịch Tết, không nhận show diễn.

“Sau một năm bận rộn với công việc, tôi muốn có thời gian quây quần bên gia đình. Sau gần 10 năm theo nghệ thuật, đây là lần đầu tôi có cái Tết thật sự với người thân” , anh nói.

Cát-xê Tết của diễn viên hài thay đổi như thế nào? - Hình 3

Minh Dự cho rằng có show là vui, không hy vọng tăng cát-xê.

Khác với Xuân Nghị, Minh Dự lại dành toàn bộ thời gian Tết cho việc diễn kịch và chạy show ở TP.HCM. Ba năm qua, việc diễn kịch ở sân khấu Thế giới Trẻ đã trở thành thói quen, niềm vui của anh. Ngày nào diễn ít suất diễn ở sân khấu, anh sẽ nhận thêm show ở phòng trà, công viên văn hóa.

“Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, tôi không kỳ vọng cát-xê sẽ tăng. Bây giờ, diễn viên chỉ cần có show là vui rồi”, Minh Dự nói.

Cũng như Minh Dự, Hồng Trang, BB Trần, Hải Triều đều diễn kịch xuyên suốt mùa Tết Nguyên đán. Hồng Trang tiết lộ: ” Cát-xê ở sân khấu vào dịp Tết cũng không khác ngày thường. Nếu diễn vào các ngày mùng Một đến mùng Ba, diễn viên được lì xì thêm một chút. Diễn viên sân khấu không có thưởng Tết”.

Cát-xê Tết của diễn viên hài thay đổi như thế nào? - Hình 4

BB Trần và Hải Triều diễn xuyên Tết 2021.

Hồng Trang nhấn mạnh cát-xê ở sân khấu khiêm tốn so với show ngoài nhưng diễn viên được thỏa mãn đam mê, học hỏi và trưởng thành hơn với nghề. Vì vậy, cô cùng các đồng nghiệp coi sân khấu như mái nhà thứ hai, là nơi dù đi đâu cũng muốn trở về.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim 'Thằng khờ'

Từ các diễn viên đến ê-kip làm phim đều có những chia sẻ thú vị về quá trình quay web-drama 'Thằng khờ'.

Tập 3 của phần 4 web-drama Thằng khờ sẽ lên sóng vào ngày 22/1/2021 trên kênh Youtube. Đây cũng là tập cuối cùng trong phần cuối series này. Khép lại dự án Thằng khờ, đạo diễn Giang Thanh, diễn viên Lê Nam, diễn viên Hồng Trang đã có những chia sẻ thú vị về phim và cả Quách Ngọc Tuyên.

Diễn viên quạu vì đạo diễn và Quách Ngọc Tuyên làm phim quá kỹ!

Theo chia sẻ của diễn viên Hồng Trang, Thằng khờ dù chỉ là web-drama nhưng Quách Ngọc Tuyên và đạo diễn Giang Thanh làm chỉnh chu tới mức khiến anh em diễn viên trong đoàn... bực mình.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 1

Hồng Trang kể: 'Cảnh mở màn, Lê Nam chạy vô nói 'tới rồi, tới rồi', lên hình chỉ khoảng 30 giây mà quay mất nguyên buổi sáng. Mọi người bị quạu luôn. Ngày đầu tiên ra quân, 5 giờ sáng mọi người đã tập trung và quay tới 4 giờ sáng ngày hôm sau rồi mới về khách sạn tắm rửa, nghỉ ngơi. Nói như vậy để thấy là, Tuyên và Giang Thanh làm quá kỹ. Phim web-drama mà làm kỹ như điện ảnh'.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 2

Chứng minh cho 'cái kỹ' này, diễn viên Hồng Trang bảo, chị rất ngạc nhiên khi Quách Ngọc Tuyên đầu tư thiết bị máy móc không thua gì làm phim điện ảnh. 'Kịch bản Thằng Khờ không quá đặc sắc, không nhiều hỉ nộ ái ố, nó nhẹ nhàng, dễ thương phù hợp cho khán giả xem giải tri dịp Tết nhưng Tuyên đầu tư rất chỉnh chu và tâm huyết', nữ diễn viên nói thêm.

Đồng quan điểm với Hồng Trang, diễn viên Lê Nam chia sẻ: 'Tuyên nhiệt huyết, chỉnh chu với series này lắm. Lúc quay cảnh 'tới rồi, tới rồi' tôi thật sự rất bực vì quay kỹ quá, 5 tiếng đồng hồ nhưng khi ra thành phẩm thì mình thấy xứng đáng với công sức. Dù mảng miếng của tôi và Hoàng Mèo bị cắt nhiều nhưng tổng thế như vậy là OK'.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 3

Từ đạo diễn tới diễn viên không ai biết cát xê mình bao nhiêu, hỗ trợ hết mình

Được biết, để làm phần 4 cũng là phần cuối cùng của web-drama Thằng khờ, đạo diễn Giang Thanh và nam diễn viên người Long An đã chuẩn bị từ 2 tháng trước. Chỉ cần đạo diễn đòi loại ghe (thuyền) này là dù có khó khăn, Quách Ngọc Tuyên cũng kiếm cho kỳ được.

'Cảnh đám giang hồ trong xóm đi ghe ở đầu phim, dù chỉ lên phim có hơn chục giây nhưng chúng tôi phải kiếm cả tuần mới ra chiếc ghe đó', đạo diễn Giang Thanh kể.

Theo nữ đạo diễn này, kịch bản Thằng khờ 4 quay cực hơn các phần trước vì phim có nhiều đại cảnh đám cưới. Đoàn phim lần này cũng lên tới hơn 100 con người mà chủ yếu là diễn viên quần chúng. Do đó, việc làm sao để hơn 100 con người đó làm việc trơn tru là điều vô cùng khó khăn.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 4

Vì kinh phí hạn chế nên cả ê-kíp đoàn phim lúc nào cũng căng cứng người, tính toán làm sao, không bị bể bối cảnh để không phát sinh chi phí. Đang quay mà trời mưa là tất cả nóng ruột như ngồi đống than.

Diễn viên phim Thằng khờ hầu hết đều là những anh em thân thiết với Quách Ngọc Tuyên từ những ngày gian khó. Chính vì lẽ đó, mọi người làm việc đều không hỏi cát xê.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 5

Hồng Trang tâm sự: 'Tôi và Quách Ngọc Tuyên cùng học lớp diễn viên K8 của thầy Đức Hải nên mối quan hệ chị em trong nghề thân thiết hơn những người ngoài nghề gặp nhau. Chỉ cần Tuyên nói là em làm phim này, chị làm với em nha là không cần biết cát xê bao nhiêu, tôi chừa lịch ngay'.

Diễn viên Lê Nam cũng chia sẻ: 'Với Tuyên, chưa bao giờ tôi hỏi 'cát xê anh bao nhiêu'. Với đoàn khác, tôi hỏi xong mới làm nhưng với Tuyên thì không. Tuyên đưa bao nhiêu thì đưa, chuyển khoản ngày nào thì chuyển. Tôi xác định, Tuyên thấy được là tôi thấy được. Tuyên rất biết điều. Khi có tài trợ, Tuyên luôn chủ động trả lương anh em nhiều hơn. Tuyên không có tài trợ, tôi cũng sẵn sàng không lấy tiền.

Kinh phí làm web drama rất thấp, anh em giúp đỡ nhau để có sản phẩm tốt tới khán giả. Đó là công sức của toàn bộ anh em trong ê-kíp. Tất cả những người làm cho Tuyên đều là anh em thân thiết từ hồi chưa có gì tới khi có tên có tuổi'.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim Thằng khờ - Hình 6

Hỏi đạo diễn Giang Thanh về con người Quách Ngọc Tuyên trong công việc, cô nói: 'Anh Tuyên là người cực nhiệt huyết với nghề. Lửa nghề trong anh Tuyên lúc nào cũng phừng phực. Vừa xong cái này là tìm cái khác làm ngay. Anh Tuyên truyền lửa cho tôi rất nhiều. Anh Tuyên hay nói, giờ không làm thì bao giờ mới làm. Đó là lý do anh Tuyên làm dự án Vi Cá điện ảnh vào năm 2021'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36

Tiêu điểm

Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới
15:50:40 26/02/2021
Sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin DV Thương Tín đột quỵ cấp cứu tại BV quận 12: Không có người thân, thương quá anh ơi
15:25:33 26/02/2021
Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi
14:48:05 26/02/2021

Tin mới nhất

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn

20:04:39 26/02/2021
Bà xã đã đích thân có lên tiếng nói rõ tình trạng của NS Thương Tín và đính chính những thông  tin sai lệch đang bị lan truyền trên MXH.

Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con

19:53:12 26/02/2021
Nghệ sĩ Thương Tín từng có khoảng thời gian huy hoàng nhưng lại chịu cảnh chật vật, sống khó khăn ở tuổi 65.

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!

19:25:59 26/02/2021
Không cần phải úp úp mở mở, Huy Trần công khai cùng bạn gái Ngô Thanh Vân đón tuổi mới.

Trấn Thành tiên phong đến HTV ủng hộ 100 triệu mua vaccine Covid-19

17:21:47 26/02/2021
Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) mới đây kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa COVID-19 và MC Trấn Thành lập tức tiên phong ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ này.

Minh Hằng đăng ảnh đầu bù tóc rối vẫn xinh đẹp rạng ngời

17:13:12 26/02/2021
Sau bức ảnh đổi tóc mới đẹp như nữ thần, Minh Hằng chuyển sang phong cách hái dâu nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp.

8 năm sự nghiệp, có tới 16 lần Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc: Từ nhạc Hàn, nhạc Nhật và sang Âu Mỹ đều có đủ!

16:31:35 26/02/2021
Là ngôi sao số 1 làng giải trí hiện tại nhưng bóng ma đạo nhạc vẫn không ngừng đeo bám cái tên Sơn Tùng M-TP.

Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ

16:01:45 26/02/2021
Á hậu Việt Nam 2020 có buổi chụp hình với trang phục truyền thống Thái Lan để chuẩn bị lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020 được tổ chức ở xứ sở chùa Vàng.

Diễn viên Thương Tín nằm cấp cứu, gia đình đang gấp rút vào TP. HCM

15:58:00 26/02/2021
Trên trang cá nhân của một số nghệ sĩ sáng nay, thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người hâm mộ.

Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng

15:50:50 26/02/2021
Bức tranh Việt Mỹ vẽ NS Hoài Linh bằng chữ Phương đang khiến dân tình xôn xao.

Trấn Thành là nghệ sĩ Việt đầu tiên đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin COVID-19

14:17:49 26/02/2021
Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đóng góp tiền mặt để hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19.

Chỉ qua lời chúc mừng sinh nhật, Jun Phạm vô tình tiết lộ điều đặc biệt về “chú rể” tương lai của Ngô Thanh Vân?

14:04:40 26/02/2021
Không chỉ nhân vật chính, các bạn bè và đồng nghiệp của Ngô Thanh Vân cũng nôn nao đến đám cưới lắm rồi.

JustaTee hộ tống Trâm Anh sinh con, Vbiz sắp có thêm nhóc tỳ mới!

14:01:26 26/02/2021
Sau bao ngày chờ đợi, bà xã của JustaTee cũng sắp hạ sinh nhóc tỳ thứ 2.

NSƯT Hữu Châu lên tiếng khi bị nghi “đá xéo” Sơn Tùng M - TP

13:42:19 26/02/2021
NSƯT Hữu Châu viết trên trang Facebook chính thức: Tai nạn ở đâu ập tới, tui là diễn viên bên sân khấu, tui không biết gì bên nhạc. Những câu bình luận trên không phải là tui. Chưa bao giờ trên Facebook tui bình luận gì mà xúc phạm ai c...

'Thiếu tá' Thương Tín lẫy lừng và tuổi già chật vật con thơ

13:29:00 26/02/2021
Ông hoàng màn ảnh Việt từng đứng đỉnh cao hoàng kim, Thương Tín ở tuổi xế chiều lại có cuộc sống chật vật khi trên vai vẫn nặng gánh vợ trẻ - con thơ.

Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'

13:24:34 26/02/2021
Đồng thời Quỳnh Như thách thức Hoàng Anh có giỏi hãy từ bỏ thẻ xanh và về lại Việt Nam như lời chồng cũ từng tuyên bố.

Im lặng như Sơn Tùng có phải là cách giải quyết scandal?

13:16:24 26/02/2021
Trong hai tháng ngắn ngủi, Sơn Tùng M-TP liên tiếp vướng vào những lùm xùm về đời tư và âm nhạc. Và như thường lệ, nam ca sĩ luôn chọn cách im lặng.

Hari Won than thở khi phải đi làm sau Tết, hóa ra là nhắc khéo Trấn Thành vì quên mất một điều quan trọng

12:39:44 26/02/2021
Rất nhiều bình luận của người hâm mộ gọi tên Trấn Thành, hy vọng anh sẽ giải quyết được tình trạng đi làm uể oải của Hari Won.

Sau 4 năm, NS Trung Dân nói gì khi bị hỏi về lùm xùm Hương Giang vô lễ trên sóng truyền hình?

12:04:58 26/02/2021
Tại thời điểm năm 2017, màn đáp trả của Hương Giang trước NS Trung Dân từng khiến cô vấp phải làn sóng chỉ trích nặng nề.

Hương Baby - Tuấn Hưng cùng loạt sao Việt chung tay giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương

10:39:51 26/02/2021
Thấy bà con nông dân Hải Dương gặp khó khăn, Hương Baby cùng chồng quyết định giúp đỡ.

Mẹ Bằng Kiều: Tôi đang từ diễn viên ra tông vào phấn, lên xe xuống ngựa mà phải đi buôn bán

08:46:57 26/02/2021
Con dâu tôi là Trizzie Phương Trinh vẫn luôn lo lắng cho tôi. Mẹ con tôi lúc nào cũng như thế. Từ xưa đến nay tôi vẫn thương Trizzie Phương Trinh - mẹ Bằng Kiều nói.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 26/2: Đã có 10 tỉnh thành quyết định cho học sinh trở lại trường từ 1/3

Học hành

20:21:54 26/02/2021
Trong ngày 25/2, thêm 5 tỉnh thành ra quyết định cho học sinh đi học trở lại từ ngày 1/3. Như vậy, hiện đã có 10 địa phương quyết định đón học sinh trở lại trường sau nghỉ Tết nguyên đán cùng thời gian này. 

Ole Solskjaer quá phụ thuộc vào Bruno Fernandes, cộng đồng mạng bất bình

Bóng đá thế giới

20:21:17 26/02/2021
Mặc dù MU có lợi thế chiến thắng 4-0 ở trận lượt đi nhưng HLV Ole Solskjaer vẫn để Bruno Fernandes đá chính ở lượt về với Real Sociedad trong bối cảnh Quỷ đỏ sẽ có trận đại chiến với Chelsea cuối tuần này.

Dỡ bỏ phong tỏa những 'điểm nóng' cuối cùng tại Đông Triều, Quảng Ninh

Sự kiện nóng

20:21:08 26/02/2021
Ngày 26-2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh quyết định dỡ bỏ phong tỏa các địa bàn điểm nóng cuối cùng về dịch COVID-19.

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

Netizen

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Những loại rau lá này được đánh giá là tốt nhất cho sức khỏe: Chế độ dinh dưỡng của bạn liệu đã có đầy đủ chưa?

Sức khỏe

20:17:13 26/02/2021
Từ các loại gia vị đến các loại thảo mộc, dưới đây là danh sách những loại rau lá tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn hàng ngày để khỏe đẹp hơn.

Gần 19.500 tỉ đồng để làm 67km đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc

Đời sống

20:13:38 26/02/2021
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa trình Thủ tướng chủ trương đầu tư dự án đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc dài 67km, 4 làn xe với tổng mức đầu tư 19.470 tỉ đồng.

Trung Quốc - Đất nước thua cuộc trong ​​chính biến Myanmar

Thế giới

20:09:31 26/02/2021
Các nhà quan sát cho rằng Trung Quốc đang là nước hứng chịu nhiều tổn thất từ cuộc đảo chính tại Myanmar khi Bắc Kinh có nhiều dính líu đến quốc gia Đông Nam Á này.

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao?

Sao châu á

20:08:18 26/02/2021
3 vụ bê bối bạo lực học đường liên quan đến Mingyu (SEVENTEEN), Soojin (G)I-DLE và Hyunjin (Stray Kids) đều có những diễn biến mới.

Samsung ra mắt ứng dụng cho phép người dùng tự bóp hiệu năng hoặc ép xung CPU 

Thế giới số

20:07:27 26/02/2021
Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát và tùy chỉnh hiệu năng CPU trong smartphone.

Thịt ba chỉ chiên giòn bì kiểu Thái

Ẩm thực

20:06:03 26/02/2021
Món thịt chiên giòn bì kiểu Thái ở đây đó là cách làm hoàn toàn khác và tương đối đơn giản hơn. Đó là chiên chứ không cho vào lò quay, nhưng về độ giòn bì và chất lượng thì không thua kém. Và thậm chí m...

Lý do xe thể thao nội địa Nhật ngày càng sa sút

Ôtô

19:50:02 26/02/2021
Từng làm mưa làm gió trong những năm thập niên 90, tới nay dòng xe thể thao nội địa Nhật Bản ngày càng thiếu sức hút đối với người tiêu dùng.

Văn Toàn thừa nhận chuyện chia tay Nhung Bum: Đã cố quên nhưng không thể, thật tiếc vì không giữ được đến cuối cùng

Sao thể thao

19:35:28 26/02/2021
Cầu thủ quê Hải Dương mới đây đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về chuyện tình yêu tan vỡ.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

Tâm sự

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Thời điểm vàng mua xe máy điện VinFast Theon và Feliz sau Tết

Xe máy

19:26:01 26/02/2021
Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 8,1 triệu đồng áp dụng với hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz được VinFast kéo dài đết hết ngày 28/02/2021, tạo điều kiện cho các khách hàng sắm xe máy điện với giá hấp dẫn đầu năm mới.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

Trắc nghiệm

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.