‘Cát-xê một triệu nhưng khi tôi mời, BB Trần hay Khả Như đều diễn’

Đạo diễn Ngọc Hùng nói: “Tôi không biết các bạn sẽ còn gắn bó đến khi nào nhưng hiện tại luôn dành thời gian cho kịch”.

Chia sẻ với Zing , Giám đốc Nghệ thuật sân khấu Thế giới Trẻ Ngọc Hùng khẳng định sân khấu có thể chậm phát triển so với các loại hình nghệ thuật khác nhưng vẫn có chỗ đứng và thế mạnh riêng. Vì vậy, sân khấu có thể chưa mang lại thu nhập ổn định cho diễn viên nhưng họ vẫn đam mê và gắn bó.

Cát-xê diễn viên đóng kịch cao nhất là một triệu đồng/đêm

- Trong cuộc chiến với nhiều loại hình giải trí, vì sao sân khấu Thế giới Trẻ vẫn giữ được lượng khán giả ổn định?

- Thế giới Trẻ có dàn diễn viên hài trẻ, xuất hiện nhiều trên truyền hình, mạng xã hội , được khán giả quan tâm như Nam Thư, Hải Triều , BB Trần , Minh Dự, Puka , Khả Như…

Những vở kịch của chúng tôi thường có nội dung bắt “trend” khá tốt, lồng vào các câu chuyện xã hội , mảng miếng hài thay đổi liên tục. Từng đêm diễn các vai diễn không có sự lặp lại. Vì vậy khán giả có thể tới sân khấu xem một vở kịch nhiều lần vẫn cảm thấy mới mẻ, thích thú. Trong khi đó phim ảnh, game show hay web drama không thể có sự thay đổi linh hoạt đó.

Cát-xê một triệu nhưng khi tôi mời, BB Trần hay Khả Như đều diễn - Hình 1

Hải Triều trong hậu trường sân khấu. Ảnh: Bá Ngọc.

- Nhưng thực tế sân khấu đang bị cho lỗi thời trong thời buổi công nghệ phát triển?

- Thực ra, sân khấu đang bị chậm hơn phim ảnh và các loại hình khác do cơ sở hạ tầng hạn chế nhiều, sàn diễn vẫn là kiểu đóng hộp, chưa áp dụng kỹ thuật mới. Trong khi đó, phim ảnh đã có bước tiến dài, cập nhật phương tiện về máy móc, công nghệ, dùng kỹ xảo hiện đại.

Ngay cả việc xây dựng một nhà hát tiêu chuẩn thì Việt Nam cũng chưa có. Trên thế giới , nhà hát được thiết kế rộng lớn, phục vụ kỹ xảo như bay trên không, thực hiện cảnh mưa, cảnh biển. Sân khấu Việt hiện vẫn tận dụng sức lực của diễn viên khá nhiều.

Nhưng vấn đề nhà hát lại thuộc quản lý, quy định của nhà nước. Một nhà hát tiêu chuẩn đòi hỏi có quỹ đất, kinh phí xây dựng… Những điều này tư nhân không thể đảm đương được.

- Để đầu tư một bộ phim điện ảnh hàng chục tỷ đồng, nhà sản xuất có thể thu về hàng trăm tỷ đồng. Còn sân khấu, mức độ đầu tư và thu hồi vốn thế nào?

- Với sân khấu, mỗi lần tăng giá vé một chút cũng là vấn đề bởi tăng 10-20 nghìn đồng có thể khiến khán giả so sánh hoặc không mua. Giá vé xem kịch ở nước ngoài có thể lên tới 100-200 USD như thế nhà sản xuất mới có thể đầu tư nhiều. Ở Việt Nam, đầu tư mỗi vở kịch đều phải gói ghém sao cho chi phí tiết kiệm nhất. Sân khấu Thế giới Trẻ chỉ có 350 ghế, như thế dù có đầy khán giả, số tiền thu về vẫn khá khiêm tốn.

Tôi không biết tương lai sẽ thế nào nhưng hiện tại sân khấu chỉ ở hoạt động ở giữ chân khán giả mà thôi. Các sân khấu cũng đa số làm kịch mang tính giải trí nhiều hơn nghệ thuật.

Với diễn viên, thu nhập và danh tiếng bên ngoài mang lại cho họ lớn hơn nhiều so với sân khấu. Đi show ngoài, họ nhận khoản tiền quá lớn, trong khi đó diễn một đêm, cát-xê cao nhất họ nhận được là một triệu đồng.

Cát-xê một triệu nhưng khi tôi mời, BB Trần hay Khả Như đều diễn - Hình 2

Các nghệ sĩ trong một vở diễn. Ảnh: Bá Ngọc.

- Độ đầu tư và phủ sóng hạn chế nhưng vì sao sân khấu vẫn thu hút diễn viên. Họ vẫn coi sân khấu là thánh đường?

- Diễn ở sân khấu, người diễn viên được gần khán giả. Trong gần 3 tiếng, họ hóa thân thành một người khác và sống trọn vẹn với thế giới của nhân vật. Điều này khó có được khi diễn viên đóng phim bởi họ phải theo tiến bộ, bối cảnh, tâm lý thay đổi liên tục.

Trên thế giới , người ta luôn xem trọng diễn viên sân khấu. Diễn ở sân khấu luôn đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn các loại hình nghệ thuật khác. Ở Việt Nam, khả năng nghề nghiệp của họ cũng luôn được đánh giá cao. Thực tế, các diễn viên nổi tiếng hiện nay đa số xuất thân từ sân khấu. Diễn viên làm dàn bao, đảm nhận vai phụ đều là những ngôi sao kỳ cựu của sân khấu như anh Hữu Châu, chị Kim Xuân, Hồng Vân. Những nghệ sĩ trẻ hơn như Thu Trang, Diệu Nhi, Nam Thư, Puka cũng đều trưởng thành từ sân khấu.

Chưa bao giờ có trường hợp diễn viên hủy lịch

- Thu nhập từ sân khấu không đủ trang trải cuộc sống cho diễn viên. Vậy Thế giới Trẻ làm gì để giữ chân họ?

- Tôi và sân khấu không thể làm được điều đó. Hiện tại, có khá nhiều diễn viên đã rời sân khấu do thời gian không đảm bảo cho lịch diễn. Bản thân họ lại muốn bay xa hơn với nghề. Thực tế, lương từ sân khấu không thể đảm bảo thu nhập cho diễn viên nên tôi chấp nhận chuyện họ rời đi. Đến khi nào sân khấu chuyên nghiệp hơn, có thể ký hợp đồng với diễn viên, để họ cảm thấy sống được với nghề thì sẽ gắn bó lâu dài.

Bây giờ, họ chỉ đến với sân khấu ở giai đoạn khởi đầu, học hỏi kinh nghiệm, tạo dựng tên tuổi. Khi có tên tuổi họ làm sẽ chọn những công việc khác để mang lại nguồn thu nhập tốt. Mỗi diễn viên ở Thế giới Trẻ dù đắt show ngoài vẫn đóng góp cho sân khấu đều nằm đều do mối quan hệ tình cảm.

Cát-xê một triệu nhưng khi tôi mời, BB Trần hay Khả Như đều diễn - Hình 3

Đạo diễn Ngọc Hùng và BB Trần ở hậu trường sân khấu. Ảnh: NVCC.

- Khi không có hợp đồng, cát-xê diễn tối đa chỉ là một triệu đồng, họ báo nghỉ đột ngột, hủy lịch diễn, anh đối diện ra sao?

- 10 năm qua tôi chưa từng chứng kiến diễn viên nào như thế. Không có ai bỏ đi đột ngột hay hủy show diễn phút cuối vì điều đó ảnh hưởng lớn đến đạo đức, tư cách của người diễn viên. Họ đều biết rằng làm điều đó, tiếng xấu sẽ lan rất nhanh và sau này ít ai còn dám làm việc với họ.

Với các diễn viên của Thế giới Trẻ, khi đã nhận lịch, họ sẽ đảm bảo thực hiện đúng. Có thể trong tháng, họ dành cho sân khấu lịch diễn rất ít nhưng sẽ giữ chắc chắn. Khi đó, dù có bận show ngoài, họ sắp xếp đều quay về. Họ biết rằng nếu không diễn, sẽ ảnh hưởng tới mọi người.

- Nghĩa là với các diễn viên trẻ như Minh Dự, BB Trần… chỉ cần anh mở lời, họ sẽ có mặt ngay dù cát-xê thấp?

- Đúng thế. Với dàn diễn viên trẻ như Khả Như, Puka , Minh Dự, BB Trần, khi tôi mời, họ đều tham gia diễn ngay. Thậm chí, thỉnh thoảng họ còn nhắc tôi sao lâu chưa làm kịch mới. Tới cuối tháng, tự động các bạn gửi lịch diễn tháng tiếp theo cho tôi. Tôi không biết các bạn sẽ còn gắn bó đến khi nào nhưng hiện tại luôn dành thời gian cho kịch.

- Cảm giác của anh thế nào khi một diễn viên ngôi sao trưởng thành từ sân khấu ra đi?

- Mỗi diễn viên đều có vị trí nhất định nên khi họ đi tất nhiên sẽ để lại một khoảng trống, sự hụt hẫng không chỉ với bản thân tôi mà cả ê-kíp. Ở sân khấu, luôn có những cặp diễn viên “hợp rơ” với nhau. Nếu một bạn rời đi, người còn lại phải diễn với người mới, như thế khó ăn ý như trước. Nhưng tôi luôn chuẩn bị tâm thế ai đó đều có thể rời sân khấu. Vì vậy, thời gian qua tôi đã tìm kiếm dàn diễn viên trẻ. Minh Dự, BB Trần được tôi phát hiện qua game show và mời họ về sân khấu đầu quân.

Cát-xê một triệu nhưng khi tôi mời, BB Trần hay Khả Như đều diễn - Hình 4

Minh Dự và Quang Tuấn trong buổi tập kịch “Ngược gió”. Ảnh: NVCC.

- Vậy một diễn viên linh hoạt ở game show có thể trở thành diễn viên giỏi trên sân khấu không?

- Tôi không thể khuyên diễn viên phải làm thế nào mà chính các bạn phải ý thức, tư duy phát triển nghề nghiệp lâu dài. Diễn viên xuất hiện trên game show, thường thể hiện những gì thuộc về bản năng, cá nhân của họ nhiều hơn diễn xuất, hóa thân. Các diễn viên game show đòi hỏi phải có sự hoạt ngôn, mang lại tiếng cười cho người xem. Không phải ai cũng có thể làm được điều đó đâu.

Tuy nhiên, có nhiều diễn viên nổi tiếng ở game show nhưng về sân khấu diễn lại không thể hóa thân được vào nhân vật. Các bạn diễn vai gì vẫn là hình ảnh của mình ở game show. Lúc đó, sân khấu khó có thể chấp nhận được họ.

Khả Như: 'Tôi từng nhận cả vai quần chúng không có thoại'

Khả Như cho biết cô từng nhiều lần bị đạo diễn từ chối hoặc nhận cả vai quần chúng không có thoại. Hiện tại, nữ diễn viên có quyền lựa chọn vai chính với cát-xê xứng đáng.

Khả Như tâm sự khi mới vào nghề, cô nhận mọi công việc nếu không sai trái hay ảnh hưởng tới hình ảnh. Nữ diễn viên thậm chí nhận vai quần chúng không có thoại. Nhìn lại thời điểm làm đủ nghề từ chuẩn bị đạo cụ, diễn viên quần chúng... Khả Như chia sẻ: "Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Tôi không đặt ước mơ quá cao

- Làm nhiều công việc từ chuẩn bị đạo cụ, múa đến diễn viên, biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất mang lại trải nghiệm như thế nào cho chị?

- Trẻ nhỏ thường được dạy hiếu thảo với cha mẹ tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được điều đó nếu không tự làm ra tiền. Khi bắt đầu vào nghề với đồng lương ít ỏi tôi nhận ra mình thương bố mẹ như thế nào và ông bà nuôi con vất vả ra sao. Việc phải tự kiếm tiền rồi chi trả mọi loại chi phí giúp tôi hiểu ra muốn sinh tồn phải cố gắng, làm bất cứ nghề nào miễn không xấu xa, phạm pháp.

- Nhưng chị từng mô tả chặng đường diễn xuất là "lay lắt, bám từng chỗ", thậm chí nhiều lần muốn bỏ nghề?

- Tôi không nghĩ sẽ làm những công việc như múa, chuẩn bị đạo cụ... để sinh tồn bởi chúng chỉ giúp tôi mua được ổ bánh mì hay gói mì. Thay vào đó, tôi học hỏi được nhiều điều hay.

Hiện tại, tôi cảm thấy sướng lắm. Cuộc sống không phải giàu sang nhưng nếu thèm một ổ bánh mì, tôi không tốn nhiều công sức để mua như trước. Do đó, nghĩ lại thời gian mới vào nghề, tôi không coi đó là khó khăn mà cảm thấy hạnh phúc hơn khi nỗ lực thực hiện ước mơ.

Khả Như: Tôi từng nhận cả vai quần chúng không có thoại - Hình 1

Khả Như tâm sự cô làm nhiều công việc khi mới vào nghề. Ảnh: Phương Lâm.

- Chị cảm thấy ước mơ thành hiện thực hay chưa?

- Tôi không phải người đặt ước mơ quá cao. Tôi thích bước từng bước chậm rãi nhưng chắc chắn đến vạch đích và tận hưởng cảm giác mình làm được gì mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm. Đó là điều hạnh phúc.

Nỗi sợ lớn nhất của tôi là sáng thức dậy thấy không có gì để làm. Đó là điều kinh khủng có thể khiến tôi stress. Hiện tại, ít nhất tôi không phải lo về mỗi bữa ăn hay băn khoăn không có việc gì để làm và quan trọng hơn, tôi nuôi được gia đình.

- Chị hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại?

- Ở mỗi giai đoạn, quan niệm về hạnh phúc với tôi lại khác nhau. Ngày còn nhỏ, tôi nghĩ hạnh phúc là có nhiều tiền. Khi làm chủ kinh tế rồi, tôi lại nghĩ hạnh phúc là được yêu thương. Hiện tại, tôi nhận ra hạnh phúc đơn giản là khi cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Tôi tâm niệm ăn gì, làm gì hay gặp gỡ ai cũng được, miễn cảm thấy vui.

Ngày trước, tôi hay bị đạo diễn từ chối vì không đủ đẹp và không có kinh nghiệm. Thời đó, tôi buồn và rất giận họ. Hiện tại, tôi không còn giận nữa và hiểu lựa chọn của họ. Là tôi, tôi cũng từ chối.

- Những lời chê, từ chối vì ngoại hình ảnh hưởng như thế nào đến chị?

- Bị chê nhiều, tôi cũng xem hàng loạt phim truyền hình, rồi tôi nhận ra không có chuẩn mực nào về vẻ đẹp. Bởi thế, tôi chưa bao giờ tự ti về nhan sắc.

Bây giờ ai nhận xét về kỹ năng, tôi phải suy nghĩ nhưng những bình luận về ngoại hình, tôi mặc kệ. Tôi nghĩ mỗi người có nét riêng, không đẹp không có nghĩa tôi xấu.

- Từ diễn viên bị chê, từ chối mỗi khi đi casting, cảm giác của chị trong lần đầu nhận vai chính thế nào?

- Tôi không có cảm giác gì bởi khi nhận phim tôi không biết mình đóng vai chính. Sau khi anh em thảo luận, kịch bản được sửa đổi, vai trò của tôi phát huy tối đa và tôi mới thành vai chính.

Mới vào nghề, việc gì tôi cũng làm miễn không phản cảm hay hư hại hình ảnh. Tôi nhận cả vai quần chúng, thoắt ẩn thoắt hiện không có thoại. Có những ngày, tôi đi quay xa từ 5h rồi đợi đến 23h nhưng không được quay vì lịch trình của đoàn phim thay đổi. Hiện tại, tôi có quyền chọn lọc công việc phù hợp.

Khả Như: Tôi từng nhận cả vai quần chúng không có thoại - Hình 2

Khả Như: Tôi từng nhận cả vai quần chúng không có thoại - Hình 3

Khả Như cho biết cô không bận tâm lời chê bai về ngoại hình. Ảnh: Phương Lâm.

Cát-xê tăng so với khi mới vào nghề

- Tiêu chuẩn để chị chọn lựa công việc ở hiện tại như thế nào?

- Tiêu chuẩn đầu tiên phải là kịch bản hay. Kể cả không phải vai chính nhưng kịch bản hay, ê-kíp giỏi, tôi cũng vinh dự nhận lời mà không bận tâm tốn bao nhiêu thời gian, công sức. Thỉnh thoảng ngồi xem lại những vai diễn ngày xưa, tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại.

- Cát-xê quan trọng như thế nào trong những tiêu chí chọn việc của chị?

- Nếu nói cát-xê không quan trọng là nói dối. Công việc nào cũng phải được trả lương xứng đáng, diễn viên cũng vậy. Do đó, cát-xê là phần khá quan trọng trong hợp đồng.

- Mức cát-xê như thế nào mới đủ để chị nhận lời?

- Tôi không thể nói con số cụ thể nhưng cát-xê đóng phim truyền hình của tôi hiện tại tăng khoảng 15 lần so với khi mới vào nghề.

- Chị cảm thấy cuộc sống hiện tại còn thiếu gì?

- Tôi cũng không biết mình thiếu gì. Tôi chỉ cần có công việc để làm hàng ngày là tốt rồi.

- Trong một chương trình, chị tiết lộ 100 người gặp, cả 100 người nói chị dữ. Điều đó có phải rào cản khiến chị khó khăn, bị đạo diễn từ chối khi mới vào nghề?

- Tôi có tính gặp người lạ sẽ không nói chuyện và hơi khó tính. Khi mới gặp và không biết họ là ai, tôi không thể thoải mái nói chuyện.

Khi biết người khác nhận xét mặt tôi dữ, tôi cũng cảm thấy thiệt thòi. Tuy nhiên hiện tại, tôi thấy đây là lợi thế, thứ nhất họ e dè, khi muốn nói gì về tôi họ sẽ thận trọng và có sự tôn trọng nhất định.

Hơn nữa, gương mặt dữ không quan trọng bằng thái độ làm việc. Trong 10 người giỏi như nhau, nhà sản xuất sẽ nhìn vào những ai đi đúng giờ và nhiệt tình, sẵn sàng với công việc.

Khả Như: Tôi từng nhận cả vai quần chúng không có thoại - Hình 4

Hiện tại, nữ diễn viên vui vẻ tận hưởng cuộc sống và làm những điều cô thích. Ảnh: Phương Lâm.

- Trước thông tin Khả Như chảnh chọe, tỏ vẻ ngôi sao, chị phản hồi sao?

- Đâu có sao, đó chỉ là cách họ nghĩ. Tôi không cần thiết phải giải thích cho họ. Thay vào đó, tôi quan tâm những người yêu thương tôi thì hơn.

Người sợ đói chắc chắn sẽ thành công

- Chị chuẩn bị bao lâu để chuyển hướng kinh doanh, sản xuất phim?

- Tôi rất sợ thất nghiệp và tôi tin chắc ai đó sợ đói, sợ không có tiền, người đó sẽ thành công. Lúc đó, mình phải làm mọi cách để có được điều mình muốn. Việc sản xuất phim với tôi là cả hành trình dài. Từ khi ở trường học, tôi đã làm những công việc nhỏ rồi bắt đầu tìm hiểu quá trình sản xuất một bộ phim như thế nào. Khi vào đoàn phim, tôi có thói quen để ý mọi thứ, đặc biệt một ngày quay tốn bao nhiêu tiền.

- Chị đánh giá sao về hài nhảm?

- Với tôi, hài nhảm hay không do định nghĩa của mỗi người. Với tư cách nhà sản xuất và đầu tư, mỗi thể loại đều có đối tượng khán giả riêng. Vì thế hài vẫn được khán giả chờ đợi thưởng thức. Về việc làm sao cân bằng giữa yếu tố thị trường và chất lượng sản phẩm, bài toán này cần cả ê-kíp bàn luận và đưa ra phương án tốt nhất.

- Làm nhiều công việc cùng lúc, chị vô cùng bận rộn?

- Nhiều khi tôi trở về nhà với trạng thái rã rời, tôi mệt muốn khóc và chỉ mong dẹp bỏ mọi thứ, thậm chí gây lộn với quản lý vì nhận việc quá nhiều. Sau đó, anh Kiều Minh Tuấn tâm sự: "Việc nhiều phải mừng chứ không được phản ứng như vậy".

Tôi nhớ lại thời mới vào nghề rồi tự đặt câu hỏi nếu thất nghiệp mình sẽ làm gì. Thế nên tôi dẹp bỏ mọi mệt mỏi, tức giận.

Khả Như: Tôi từng nhận cả vai quần chúng không có thoại - Hình 5

Khả Như: Tôi từng nhận cả vai quần chúng không có thoại - Hình 6

Khả Như tự hào khi nhìn lại sự nghiệp. Ảnh: Phương Lâm.

- Chị tận hưởng và thưởng cho bản thân như thế nào sau những ngày làm việc căng thẳng như vậy?

- Tôi không có sở thích đi du lịch, thay vào đó tôi muốn dành thời gian bên gia đình và mua những gì tôi thích. Tôi là kiểu người dám làm dám tiêu chứ không nín thở để tích góp. Sau ngày làm việc bận rộn, cực nhọc tôi sẽ thưởng cho bản thân bữa ăn thật ngon.

Tôi quan niệm những gì mình thích thì không bao giờ từ chối. Cố gắng làm việc chung quy cũng vì tương lai, vậy tại sao phải đối xử tệ với bản thân.

- Công việc bận rộn, thời gian đâu chị dành cho tình yêu?

- Hiện tại tôi chưa nghĩ tới việc yêu đương hay lập gia đình.

- Hay vì chị kén chọn, chưa gặp người như ý?

- Tôi không kén chọn, tôi chỉ cần người đàn ông có công việc ổn định. Những người đó có sức hấp dẫn lớn đối với tôi. Tuy nhiên, có thể tôi chưa gặp được người phù hợp. Hơn nữa, tôi chưa chăm sóc được bản thân, sao nghĩ tới việc yêu ai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí
15:18:17 01/03/2021
Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'
13:18:29 01/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương
05:57:47 02/03/2021
Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo
08:54:41 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Ngủ quên suốt 5h trong lúc livestream, cô gái xinh đẹp bất ngờ kiếm về gần 70 triệu
06:01:12 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021

Tin mới nhất

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Á hậu Phương Anh lên tiếng sau màn livestream bằng tiếng Anh gây ‘bão’ mạng

21:27:46 22/02/2021
Có thể nói, sau màn livestream của Phương Anh với Giám đốc Marketing cuộc thi Miss International, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô có thể mang vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

“Đây là niềm vinh dự, tự hào của cháu và cũng là sự động viên lớn gia đình”

Đời sống

12:59:59 03/03/2021
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hôm qua 2.3, ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội đã đến thăm, trao Bằng khen đột xuất của Thủ tướng cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh, trú tại xóm 4, thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọ...

Đại biểu 'lưỡng hội' Trung Quốc đề xuất 'hộ chiếu vaccine'

Thế giới

12:54:29 03/03/2021
Một số đại biểu Trung Quốc sắp tề tựu trong lưỡng hội tuần này sẽ đề xuất cấp hộ chiếu vaccine để khôi phục phần nào cuộc sống bình thường.

Đối mặt nhiều bệnh nguy hiểm, chiến binh tí hon vẫn chào đời khỏe mạnh

Sức khỏe

12:52:55 03/03/2021
 Chiến thắng một loạt bệnh lý rau tiền đạo, mạch máu tiền đạo, dây rốn bám màng, bé gái vẫn chào đời khỏe mạnh ở tuần 36.

Đột kích lò thẩm mỹ trá hình phá nát "đôi gò bồng đảo" người bệnh

Sự kiện nóng

12:52:50 03/03/2021
Từ thông tin phản ánh trên Báo Dân trí, cơ quan chức năng đã hỏa tốc vào cuộc và xác định nơi bệnh nhân bị tai biến sau phẫu thuật nâng ngực là cơ sở thẩm mỹ trá hình tại quận 6, TPHCM.

Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm, muốn thoát mác "gái ngoan"

Sao việt

12:43:45 03/03/2021
Bích Phương bất ngờ khoe hình ảnh đi xăm, chính thức thoát mác gái ngoan của Vbiz khi chuyển qua hình ảnh cô nàng cá tính.

Dự UAE đăng cai, thầy Park lên kế hoạch đặc biệt tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:41:18 03/03/2021
Thầy Park dự UAE được chọn để đăng cai các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và đã đưa ra yêu cầu với VFF cho tuyển Việt Nam.

Hyun Bin và những tài tử Hàn mua nhà đắt đỏ trước khi kết hôn

Sao châu á

12:31:26 03/03/2021
Giống với So Ji Sub, Bi Rain và Song Joong Ki, tài tử Hạ cánh nơi anh tậu bất động sản đắt đỏ sau khi công khai bạn gái.

Phẫn nộ: Hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội bị đem ra làm quảng cáo bán hàng

Netizen

12:22:27 03/03/2021
Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội và may mắn đã được siêu nhân đời thực giơ tay đón đỡ đã tạo ra 1 tiếng nổ lớn về tình người những ngày gần đây.

BTS mở hẳn talk show riêng, mời cả sao khác tới

Nhạc quốc tế

12:16:25 03/03/2021
KBS sẽ lên sóng chương trình đặc biệt, tràn trề hi vọng mang tên Lets BTS vào tháng Ba để nêu bật lên thông điệp động viên, an ủi mà BTS đã gửi gắm bao năm trong âm nhạc.

Kim Kardashian ngủ quên khi làm tóc

Sao âu mỹ

12:13:20 03/03/2021
Người bạn troll Kim Kardashian với bức ảnh cô nằm há miệng ngủ trên ghế trong khi đang tạo mẫu tóc tại salon.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

Trắc nghiệm

12:12:22 03/03/2021
Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Thành quả phản ánh thái độ

Sao thể thao

12:10:18 03/03/2021
Nhiều ý kiến cho rằng, Bùi Tiến Dũng thay vì sa đà vào tình yêu thì hãy nên dồn tâm huyết cứu vãn sự nghiệp đang lao dốc của mình.

6 thói quen khiến da bạn ngày càng xuống dốc

Làm đẹp

12:05:51 03/03/2021
Kiểm tra xem bạn có mắc phải những thói quen xấu này không nhé!

Bartomeu vướng vòng lao lý là lời cảnh tỉnh cho Barca

Bóng đá thế giới

12:01:46 03/03/2021
Ba cựu chủ tịch Barca vướng vòng lao lý trong 10 năm, và thành tích của đại diện xứ Catalonia cũng xuống dốc gần đây.

Đóng mafia mà "giao diện" búng ra sữa, Song Joong Ki định biến Vincenzo thành phim viễn tưởng đấy à?

Phim châu á

12:00:58 03/03/2021
Mang vẻ đẹp không tuổi đi đóng vai đầu gấu, nam tài tử Song Joong Ki hoàn toàn lệch nhịp với khẩu khí, tính chất nhân vật trong Vincenzo.