Cát Tường: ‘Tôi giấu con gái chuyện yêu bạn trai kém 10 tuổi’

MC cho biết cô có tính cách phóng khoáng và thích làm việc với các bạn trẻ vì nhận được từ họ nguồn năng lượng tích cực. Đó là lý do Cát Tường từng yêu 3 bạn trai kém tuổi.

Cát Tường: ‘Tôi thích chiều chuộng bạn trai trẻ’

- Khoảng nửa năm kể từ khi ngừng dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò, cuộc sống của chị thế nào?

- Hồi đầu năm, công việc thay đổi, có những thứ đã mất đi, tôi cũng rất buồn lòng. Sau đó, tôi nghĩ mình phải lạc quan, thư thả, đi chơi và du lịch nhiều hơn. Ở đây, tôi mất nhưng cũng được nhiều thứ. Đặc biệt, tôi có thời gian rảnh để đi du lịch, gặp gỡ bạn bè và có thêm những đối tác, mối quan hệ.

Mà cũng bởi rảnh rỗi nên tôi mới có cơ hội để thực hiện show diễn đúng dịp sinh nhật vào tháng 12 và mở hoàn toàn miễn phí cho người hâm mộ.

Ngạc nhiên là sau khi quyết định làm show diễn thì lời mời đến với tôi nhiều hơn. Tôi cũng bất ngờ và nghĩ: “Cát Tường thì vẫn là Cát Tường, vậy tại sao thời gian trước thì ế muốn khóc mà giờ lại nhận được nhiều lời mời cùng một lúc”.

Cát Tường: Tôi giấu con gái chuyện yêu bạn trai kém 10 tuổi - Hình 1

Cát Tường cho biết cô dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch bên gia đình sau khi rời Bạn muốn hẹn hò.

Stress vì tắc tiếng

- Việc ế show ảnh hưởng thế nào đến kinh tế, cuộc sống của chị?

- Show đó quay nhiều mùa nên đương nhiên nó là nguồn thu nhập ổn định. Do đó, tôi cũng hụt hẫng, chới với. Tuy nhiên, may mắn là tôi tích cóp suốt nhiều năm lại được gia đình hậu thuẫn nên không nặng nề về mặt kinh tế. Vấn đề quan trọng nhất là mặt tinh thần.

Trong khoảng nửa tháng nay, tôi khá stress vì bị tắc tiếng và lo lắng cho show diễn.

- Đây đã phải quãng thời gian khó khăn nhất trong những năm tháng làm nghề của chị?

- Năm 2009, sau 5 năm gián đoạn vì sinh bé, tôi trở lại TP.HCM để làm nghề. Để phục hồi và cân bằng công việc tôi mất rất nhiều thời gian, thậm chí đầu tắt mặt tối đi show. Có những ngày, tôi đi làm từ 6h tới 18h. Sau đó tôi về sân khấu diễn và tiếp tục tập kịch tới sáng hôm sau. 2, 3h tôi mới trở về nhà, nghỉ ngơi vài tiếng đồng hồ rồi lại tiếp tục đi làm. Khi đó, hai mẹ con vẫn dành thời gian cho nhau nhưng tôi không thể quan sát con gái được nhiều. Đó là điều tôi rất hối hận.

May mắn là gia đình tôi vẫn gìn giữ giá trị truyền thống, con cũng nhìn thấy cách ông bà dạy dỗ tôi nên hiểu và cảm thông. Tính tôi khá bạo động nhưng đến giờ tôi vẫn sợ mẹ bởi mẹ can thiệp sâu và thô bạo vào cuộc sống cá nhân. Giả dụ tôi quen một bạn trai mà gia đình không đồng ý thì trước sau gì tôi cũng bỏ.

Trong bất cứ vấn đề, sự cố gì thì dù có nhiều ý kiến được đưa ra nhưng người quyết định cuối cùng vẫn là ba mẹ tôi. Tôi hy vọng con sẽ như vậy cho đến khi 22 tuổi. Sau đó, con được thoải mái quyết định cuộc đời mình, kể cả trong vấn đề giới tính.

Cát Tường: Tôi giấu con gái chuyện yêu bạn trai kém 10 tuổi - Hình 2
Nữ diễn viên Cát Tường.

“Tôi thích bạn trai trẻ và đẹp”

- Trong quãng thời gian yêu bạn trai ít tuổi, trong đó có người kém chị 10 tuổi, ba mẹ có can thiệp sâu và thô bạo như chị nói?

- Gia đình tôi không hề hay biết chuyện đó. Tôi đã ở vậy nuôi con suốt 17 năm, nếu yêu một ai đó, tôi hoàn toàn có thể ra ở riêng cùng người đó. Nhưng tôi không dám, bởi tôi quan niệm yêu thì là đi chơi, hẹn hò cùng nhau bình thường nhưng nếu sống chung thì phải có sự chấp thuận của gia đình.

Những chuyện tôi kể đều ngoài luồng, không được sự chấp thuận của gia đình. Nếu không được gia đình chấp thuận thì trước sau gì chúng tôi cũng chia tay. Mà như mọi người thấy, các mối tình của tôi đều không bền, thường chỉ kéo dài một, 2 năm.

- Chị che giấu gia đình như thế nào khi mà chuyện chị yêu bạn trai kém tuổi được chị công khai trên game show, báo chí?

- Khi đó tôi phải nói dối gia đình và con là việc đó chỉ để pr cho game show. Tôi phải nói trước khi chương trình lên sóng. Tính tôi kỳ lắm, không sợ gì ngoài xã hội, không ngại giấu giếm, thậm chí thoải mái bung lụa, thích làm gì thì làm nhưng lại rất nghe lời ba mẹ. Ở tôi như có 2 thái cực khác nhau vậy.

Tương tự, ba mẹ tôi không bao giờ can thiệp chuyện trang phục, đầu tóc mà chỉ chặt chẽ chuyện trai gái. Mẹ lo sợ tôi bị trai gạt mà không ngờ tôi “gạt” lại người ta (cười).

- Tại sao chị toàn yêu bạn trai ít tuổi hơn. Chị thấy điểm gì hấp dẫn từ họ?

- Người ta tìm đến tôi chứ tôi đâu có chủ động. Phong cách của tôi cũng phóng khoáng, mà làm việc với các chàng trai trẻ thì tôi thấy tràn đầy năng lượng. 10 năm trước tôi làm việc với Quý Bình trong một MV. Nhiều người hỏi tại sao tôi không mời những bạn nam cùng thế hệ mà lại mời Quý Bình. Quý Bình trẻ có thể sẽ dìm hàng tôi. Nhưng không hiểu sao tôi thích làm việc với các bạn trẻ và đẹp.

Khi làm với họ tôi thấy phấn khích, tích cực và nhiều năng lượng. Trong show sắp tới, tôi cũng kết hợp Quý Bình trong một vở diễn được yêu thích từ nhiều năm trước. Chúng tôi cũng diễn cảnh tình cảm với nhau.

Trong tình yêu, quan trọng là cảm xúc, thích là thích chứ không phải mình đi tìm là được. Tôi hiểu nếu quen người lớn hơn thì con đường dẫn tới hôn nhân sẽ dễ dàng. Còn yêu người trẻ kết quả cũng chẳng đi đến đâu. Do đó, tôi không hề mong muốn mà mọi thứ do nhân duyên, nó tự dưng đến chứ không phải tôi chủ đích tìm kiếm.

Cát Tường: Tôi giấu con gái chuyện yêu bạn trai kém 10 tuổi - Hình 3
Cát Tường thừa nhận cô thích làm việc với các bạn trẻ. Đó là lý do cô hợp tác với Quý Bình nhiều năm qua.

“Tôi muốn lấy chồng và có mái ấm gia đình”

- Biết gia đình ngăn cấm và kết quả chẳng đi đến đâu, tại sao chị vẫn yêu tới 3 chàng trai trẻ tuổi?

- Tôi là người muốn lấy chồng hơn ai hết. Mỗi lần đi đám cưới, đến khi âm nhạc nổi lên là kiểu gì tôi cũng rơm rớm nước mắt. Tôi rất muốn lấy chồng và phải có một mái ấm gia đình thì ba mẹ tôi mới yên tâm. Nhưng mọi chuyện do duyên số. Không ai muốn nay quen thì mai kia chia tay. Nếu nghĩ điều đó thì không ai yêu làm gì cho mất thời gian.

Tôi dám chơi, dám chịu, không đổ lỗi. Bây giờ đỡ rồi chứ hồi trẻ bạn bè trêu là chỉ có trai mới điều khiển được tôi. Nhiều khi bạn bè rủ đi chơi tôi không đi nhưng trai gọi là đi.

Cát Tường: Tôi giấu con gái chuyện yêu bạn trai kém 10 tuổi - Hình 4

Cát Tường: Tôi giấu con gái chuyện yêu bạn trai kém 10 tuổi - Hình 5

Nữ MC cho biết cô thường chiều chuộng bạn trai khi yêu.

- Việc phụ nữ yêu chàng trai kém nhiều tuổi thường bị gán với mối quan hệ bao nuôi. Chị nghĩ sao về điều này?

- Mẹ tôi cũng thường nghĩ phụ nữ hơn tuổi con trai là yêu dạng bao nuôi nên hay ngăn cấm. Nhưng không có vậy đâu, nói vậy tội nghiệp các bạn ấy. Không ai đến với tôi theo ý đó. Họ đến với tôi vì ngưỡng mộ một điểm gì đó, còn tôi đến với họ vì sự trẻ trung, năng động. Hai người cùng cảm xúc thì đến với nhau.

Ví dụ, tôi sẵn sàng đi xe Honda của bạn trai rồi chúng tôi cùng nhau đi ăn, đi chơi ở những nơi rất bình dân. Sau này, khi thân hơn, thỉnh thoảng tôi có mời bạn ấy đến những nơi sang trọng để ăn hay mua quà mỗi lần đi nước ngoài về. Nhưng tôi cũng phải nói rất khéo léo để bạn ấy không chạnh lòng. Đổi lại, tôi than đói thì bạn ấy sẵn sàng đi hàng chục km để mua đồ ăn cho tôi.

Tính tôi thích quan tâm bạn trai, thậm chí, tôi đối xử với đối phương kiểu “cưng như trứng hứng như hoa”. Đó là sự yêu thương thật lòng và họ cũng vậy chứ không có vụ lợi, tính toán.

- Hiện tại, nếu có chàng trai ít hơn nhiều tuổi khiến chị rung động thì chị có sẵn sàng tiến tới với họ?

- Tôi sẵn sàng quen nhưng cưới thì hơi khó. Vấn đề này, tôi không thể nói trước.

- Gần đây, hình ảnh chị tựa vào lưng một chàng trai giấu mặt gây bàn tán. Đó có phải bạn trai hiện tại của chị?

- Đó là một người rất quan trọng tôi mời tham gia dự án âm nhạc sắp tới. Tôi sẽ không bao giờ công khai nữa nếu thật sự yêu ai. Lần tôi công khai trước đó đã ảnh hưởng tới gia đình, đặc biệt con gái của tôi rất nhiều. Chưa kể công khai rồi thì chúng tôi có sống hạnh phúc được bên nhau mãi mãi hay không. Cứ hô hào chúng tôi yêu nhau để mọi người chúc tụng rồi ngày mai chia tay thì mệt mỏi lắm.

Ảnh: Bá Ngọc

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12Clip: Văn Hậu lạnh lùng lập cú đúp, 3-0 cho U22 Việt NamClip: Hùng Dũng ghi bàn đẳng cấp, nhân đôi cách biệt cho U22 Việt NamXót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máuEm bé nghịch ngợm nhảy múa lộn nhào trong túi ối chẳng hề hay biết mình đã được đưa ra khỏi bụng mẹLý do camera không quay cận Jungkook (BTS) trong phần kết màn 'Boy With Luv' tại MMA và MAMA 2019Cổ vũ tuyển Việt Nam “giàu có” như trường nhà người ta: Làm hẳn MV hoàng tráng, khắp nơi trong trường chỗ nào cũng có cờ đỏ sao vàngDân mạng nghi ngờ Chị Chị Em Em "mượn" ý tưởng loạt phim hot, "gọi hồn" tác phẩm 18+ ăn khách xứ Hàn?Dàn sao Việt tin tưởng U22 Việt Nam vô địch SEA GamesHot girl trổ tài dự đoán tỉ số trận chung kết U22 Việt Nam - U22 Indonesia

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh
08:30:49 09/12/2019

Thông tin đang nóng

'Phó tướng' của thầy Park tiết lộ bí quyết thắng chung kết SEA Games
22:18:47 10/12/2019
Thủ tướng mở tiệc mừng tuyển bóng đá Việt Nam giành HCV SEA Games 30
22:07:47 10/12/2019
Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
Cặp chị em song sinh 6 tuần tuổi tử vong khi ngủ cùng giường với mẹ
22:10:42 10/12/2019
Vợ chồng Thành Trung nhập viện sinh con vẫn giương cao quốc kỳ mừng Việt Nam vô địch
22:19:24 10/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
Bầu Đức: 'Cảm ơn HLV Park Hang Seo làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam'
23:22:44 10/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV, HLV Park Hang-seo nói gì về thẻ đỏ?
23:03:14 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019

Tin mới nhất

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

Vsmart Live xuất hiện trong top 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 11/2019

Đồ 2-tek

23:57:59 10/12/2019
Vsmart Live đã xuất hiện trong danh sách smartphone tầm trung còn với phân khúc cao cấp, đứng đầu vẫn là ROG Phone II

'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp

Sao thể thao

23:57:33 10/12/2019
Văn Hậu khiến hội chị em xuýt xoa trước hành động bạn trai quốc dân khi vừa ăn mừng với đồng đội xong đã đưa hẳn huy chương vàng cho bạn gái Hoàng Anh.

Ớn lạnh với những thị trấn ma có tiếng trên thế giới

Du lịch

23:56:19 10/12/2019
Ghé thăm những thị trấn ma nổi tiếng này bạn sẽ không khỏi rợn tóc gáy khi nghe về những câu chuyện huyền ảo, những oan hồn vất vưởng.

Trọng Hoàng: '10 năm trước phải xin lỗi, hôm nay đã được cảm ơn'

Bóng đá việt nam

23:53:52 10/12/2019
Cầu thủ chạy cánh của U22 Việt Nam không giấu nổi sự xúc động khi cùng lứa đàn em giành tấm HCV lịch sử nội dung bóng đá nam tại SEA Games 30.

Xiaomi vẫn còn "ánh sáng cuối đường hầm", nhưng hoàn toàn không phải nhờ smartphone hay các dịch vụ Internet

Thế giới số

23:49:17 10/12/2019
Lei Jun đã luôn nói tôn chỉ tồn tại của Xiaomi là dùng smartphone giá rẻ để thúc đẩy doanh số từ các dịch vụ Internet. Chiến lược ấy cho tới ngày hôm nay vẫn chưa được chứng minh.

Muller chỉ rõ nguyên nhân khiến Bayern gục ngã 2 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:46:07 10/12/2019
Bayern Munich đã thua 2 trận liên tiếp tại Bundesliga nên trụ cột của họ có lý do không hài lòng.

Giành HCV SEA Games, U22 Việt Nam 'đốt cháy' top tìm kiếm ở Hàn Quốc

Bên lề sân cỏ

23:36:42 10/12/2019
Với chiến tích giành HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi, U22 Việt Nam đang trở thành một đề tài nóng nhất ở Hàn Quốc.

Cuối năm, nhiều mặt hàng thực phẩm đồng loạt tăng giá

Mua sắm

23:33:23 10/12/2019
Giá nhiều loại thực phẩm đồng loạt tăng khiến nhiều người nội trợ tìm mọi cách để tránh lạm chi. Hàng loạt biện pháp tiết kiệm chi phí được áp dụng nhưng người tiêu dùng vẫn quay cuồng với giá.

Top 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượt

Game offline

23:30:32 10/12/2019
2D không phải là lỗi thời, những tựa game sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng được tạo ra trên nền đồ họa 2D không phải vì nhà sản xuất không làm được game 3D mà là do những tựa game này chỉ hay nhất khi là game 2D.

Cúng Rằm chọn đúng 5 loại hoa này, tiền tài tíu tít, buôn gì đắt nấy

Trắc nghiệm

23:29:41 10/12/2019
Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên ban thờ vào các ngày như Rằm, mùng Một, giỗ chạp... Sau đây là những loại hoa nên đặt trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà.Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên b...

Bà xã Đạo diễn Võ Thanh Hoà - Mai Bảo Ngọc hé lộ dự án mới với vai trò nhà sản xuất

Phim việt

23:28:12 10/12/2019
Xuất thân là một nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh với nhiều vai diễn gây được ấn tượng mạnh với người xem như: Chàng khờ mất vợ, Nếu còn có ngày mai, Hoán Đổi.... Cô nàng Mai Bảo Ngọc quyết định đứng bên cạnh, trở thành nhà sản x...

Mai Thanh Hà chuộng gu thời trang thanh lịch

Phong cách sao

23:21:42 10/12/2019
Diễn viên Mai Thanh Hà khoe dáng mảnh mai và vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính với các thiết kế kín đáo, chỉn chu khi xuống phố.

Cô gái Hà thành tập gym tiêu mỡ vẫn có vòng 1 đầy đặn 96 cm nhờ massage

Làm đẹp

23:17:05 10/12/2019
Nhờ kiên trì với bài tập squat và massage, Xuân Anh đã sở hữu số đo vàng: 96-60-96 (cm).

4 người đàn bà có mặt đẹp, thân hình hoàn mỹ nhất thế gian theo khoa học

Người đẹp

23:16:00 10/12/2019
Body hoàn mỹ của những người đẹp này được ca ngợi là có kết cấu hoàn hảo nhất.