Cát Tường nói gì về chuyện ’sẵn sàng đối chất với antifan’?

Nói về chuyện đối chất với antifan , Cát Tường thừa nhận luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực nên không ngại gặp gỡ để hóa giải mọi thứ.

Cát Tường nói gì về chuyện sẵn sàng đối chất với antifan? - Hình 1

Vì ảnh hưởng của dịch nên Cát Tường và con gái chưa được gặp nhau suốt một năm qua. ẢNH: FBNV

Cát Tường xuất hiện với áo dài đỏ nữ tính tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020. Nữ diễn viên cho biết vì tình hình dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến nên bản thân cô không khỏi lo lắng. Thậm chí, khi có mặt tại sự kiện, “bà mối” ngại lên chụp ảnh dù được mời vì phải tháo khẩu trang. Nói về chuyện dịch ảnh hưởng đến công việc, Cát Tường cho biết: ” Từ giờ đến Tết tôi có nhiều dự án đã lên kế hoạch trước. Hôm qua đến nay, có nhiều đồng nghiệp bị hủy show nên tôi khá lo. Nhưng vì tôi với nhà thiết kế Minh Châu cũng khá thân thiết. Trong khi bộ sưu tập này, em ấy chuẩn bị lâu rồi. Vì sự thân tình đó nên tôi vẫn đến để ủng hộ, nhưng tôi cũng rất cẩn thận”.

Cát Tường bày tỏ mong muốn mọi người khi ra đường hoặc đến nhưng nơi đông người cần có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe . “Tại vì dù thân tình nhưng mình cũng đâu biết ai như thế nào, cho nên cẩn thận vẫn là tốt hơn hết. Điều đó vừa giúp cho bản thân mình, vừa giúp cho cộng đồng” , cô nói. Đồng thời, diễn viên Đồng tiền xương máu tiết lộ vì ảnh hưởng của Covid-19 nên con gái Na Uy vẫn chưa thể về Việt Nam. “Bà mối” cho biết cô cũng nhớ con song vì đây là tình hình chung của nhiều gia đình chứ không riêng gì mình. ” Na Uy muốn được về ăn Tết với mẹ nhưng sợ không được. Tôi cũng buồn vì còn vài ngày nữa là đến sinh nhật mình, nhưng chắc phải hủy vì đó là sự kiện không quá bắt buộc để tụ tập, nếu có chuyện gì thì rất phiền “, cô chia sẻ.

Cát Tường nói gì về chuyện sẵn sàng đối chất với antifan? - Hình 2

Cát Tường diện áo dài nữ tính đến chúc mừng show diễn của nhà thiết kế Minh Châu . ẢNH: BTC

Diễn viên Cô gái xấu xí bộc bạch thêm: “Vì kẹt dịch nên một năm nay hai mẹ con chưa gặp nhau, bé vẫn ở bên Úc trong khi tình hình ở đó cũng rất căng thẳng, nên tôi không biết phải như thế nào. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng Tết này cũng ổn, qua năm chắc được. Tình hình này cũng không biết như thế nào nên mọi người phải cẩn thận” . Cát Tường cho biết Na Uy cũng không đăng ký các chuyến bay cứu trợ về nước bởi: “Bé là du học sinh, cũng trẻ và hiểu được rằng bây giờ về không phải quá dễ dàng, nhưng lại bị gián đoạn việc học. Tại vì với tình hình như vậy, khi về Việt Nam rồi đâu biết khi nào bé mới có thể qua lại để tiếp tục học. Cho nên chưa đến mức cần thiết thì cũng chưa nên về”.

Trước đó, Cát Tường từng chia sẻ về chuyện sẵn sàng đối chất với antifan . Khi được hỏi rằng liệu phát ngôn này có quá mạnh mẽ hay không, nữ diễn viên cho biết: “Không có sao hết. Tại sao họ antifan, không thích hay ghét mình, vì thật ra họ chưa bao giờ gặp mình ở ngoài hết, chỉ ghét qua cái cảm tính hoặc có thể vì xem chương trình hay nghe đồn thôi. Tại sao mình không tạo cơ hội để gặp nhau? Biết đâu khi gặp nhau rồi, chia sẻ, nói chuyện thẳng thắn với nhau rồi thì họ trở thành fan của mình thì sao . Tôi luôn nghĩ mọi chuyện tích cực nên cũng hi vọng bản thân sẽ hóa giải được tất cả mọi chuyện. Hãy cho mình cơ hội được gặp người đó thì mình nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn”.

Cát Tường thừa nhận cô chưa gặp tình huống bị antifan tấn công, trừ một số trường hợp một số thành phần vô văn hóa, đưa ra những nhận xét tục tĩu. Antifan là những người không thích mình vì cá tính, phim ảnh của mình và tấn công mình. Tôi không gặp phải trường hợp bị tấn công. Khi tôi đăng bài lên thì sẽ có người nói ghét tôi, không ưa tôi vì chảnh nhưng không nhiều và cũng không đến mức bị tấn công. Còn những bình luận tục tĩu, vô văn hóa thì ai cũng bị chứ không riêng gì tôi”, nữ MC nói thêm.

MC Cát Tường bật khóc: "Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi"

"Trước giờ tôi bị mang tiếng ham trai trẻ. Tôi xin đính chính luôn, rằng tôi chưa bao giờ chủ đích đi tìm trai trẻ để quen" - MC Cát Tường nói.

Vừa qua, tại phần cuối chương trình 1001 Câu chuyện thật mùa hai, MC Cát Tường đã bật khóc nói về những nỗi lòng thầm kín của mình.

Nó ở với tôi xong nó coi thường tôi, đạt được mục đích rồi nó bỏ tôi

Sau khi trải qua nhiều lần chia li, đổ vỡ, tôi đã bớt ảo tưởng về mình và hạ tiêu chuẩn xuống rồi, nhưng tôi vẫn cảm thấy mọi thứ khó khăn quá. Tôi không nghĩ ông trời cho tôi hạnh phúc một cách dễ dàng.

Không đời nào ông trời lại để sẵn cho tôi một người ngon lành để yêu thương tôi. Tôi không tin vào điều đó.

MC Cát Tường bật khóc: Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi - Hình 1

Tôi luôn khao khát một mối tình đẹp, một tình yêu có thể sống với nhau đến răng nong đầu bạc. Nhưng tôi không tin tôi có được tình yêu như thế. Đó là bi kịch của cuộc đời tôi.

Tôi muốn nhưng lại không tin. Ai đến với tôi mà ngọt ngào, tốt quá mức, tôi lại sởn da gà, nghĩ kẻ đó có ý đồ gì với tôi. Hơn nữa, tôi rất sợ họ nghĩ tôi không chồng nên dễ dãi trong chuyện tình dục. Tôi sợ người ta coi thường tôi, dù tôi chẳng có gì để mất.

Bạn bè chửi tôi hoài, nói tôi thích thì cứ chơi đi. Nhiều người khuyên tôi như thế nhưng tôi làm không được. Tôi sợ bây giờ mở lòng với đàn ông, rồi nó ở với tôi xong nó coi thường tôi, đạt được mục đích rồi nó bỏ tôi.

Tôi cứ suy nghĩ nhiều như thế nên khổ hoài. Tuổi tôi ngày càng lớn nên cơ hội ngày càng hẹp lại. Những người đàn ông xung quanh tôi đều đã có gia đình thì lấy ai để dành cho tôi?

Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi

Tôi thề không bao giờ tìm trai trẻ để quen. Trước giờ tôi bị mang tiếng ham trai trẻ. Tôi xin đính chính luôn, rằng tôi chưa bao giờ chủ đích đi tìm trai trẻ để quen. Toàn trai trẻ chủ động tìm đến tôi trước.

MC Cát Tường bật khóc: Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi - Hình 2

Tôi chấp nhận yêu trai trẻ vì chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi. Chỉ trai trẻ mới rảnh, ga lăng, có thời gian, sức khỏe để chăm sóc, đưa đón tôi.

Nhưng ngược lại, tôi không có niềm tin vào tương lai với họ. Tôi cứ nghĩ, bây giờ còn trẻ thì còn sức đi chơi với họ, nhưng vài năm nữa già đi rồi làm gì còn sức. Mấy trai trẻ lúc nào cũng khen tôi còn trẻ lắm, đừng bi quan này nọ. Nhưng tôi phải biết vị trí của tôi ở đâu. Tôi biết mình già hơn người ta nhiều.

Tôi luôn mưu cầu tiến tới hôn nhân chứ không có nhu cầu quen chơi. Mười năm nữa tôi 50 tuổi, người đó cùng lắm chỉ 40 tuổi.

Đàn ông 40 tuổi vẫn còn tráng kiện, khỏe mạnh chứ đàn bà như tôi 50 tuổi là không muốn làm gì nữa. Rồi lúc đó người ta ra ngoài gái gú chơi bời, tôi ngồi nhà tổn thương chắc chỉ biết đập đầu mà chết.

Chính vì sợ bị tổn thương như vậy nên tôi ái ngại, không tin trai trẻ có thể đem lại hạnh phúc lâu dài cho tôi. Dù người ta rất tốt nhưng tôi lại sợ.

Những cảm xúc này luôn dày vò tôi trước giờ. Đến giờ tôi vẫn bị dày vò như vậy. Chỉ có điều, tôi lớn rồi, ham kiếm tiền, có nhiều mục đích hơn, phải lo cho cha mẹ, con cái nên tất bật với công việc, ít bị rơi vào trạng thái cô đơn, quạnh quẽ.

Chu kì cô đơn của tôi được kéo dài hơn. Trước đây, cứ một tháng là tôi rớt vào chu kì đó một lần nhưng bây giờ có khi cả năm mới bị.

MC Cát Tường bật khóc: Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi - Hình 3

Tôi chỉ sống cho chính mình, cho cha mẹ và con cái thôi

Tôi luôn tự cho mình một khoảnh khắc để đau, để khóc, để hưởng thụ tận cùng đau đớn. Tôi để mình buồn tới tận cùng rồi lại tươi tỉnh làm việc. Đó là cách sống, là con người tôi.

Bây giờ, tôi chỉ biết cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để phù hợp với cuộc sống. Tôi chia sẻ mọi câu chuyện để được sống thật với cảm xúc của mình.

Tôi dám kể ra mà không ngại ngần gì hết. Có thể sau khi tôi kể ra, nhiều người đàn ông bên cạnh tôi sẽ cảm thấy sợ vì tôi nhiều chuyện quá. Nhưng tôi không ngại, tôi tin vào nhân duyên.

Bao năm nay tôi tìm kiếm người đàn ông của mình nhưng không được nên bây giờ tôi không tìm nữa. Tôi chỉ sống cho chính mình, cho cha mẹ và con cái thôi. Tôi cũng cố gắng điều chỉnh lại bản thân mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09

Tiêu điểm

Á quân 1 Đại sứ Hoàn mỹ: “Tôi sẽ đồng hành để luật chuyển giới sớm thực thi tại Việt Nam”
22:59:30 24/01/2021
HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Trang Trần bất ngờ được vinh danh giải Chim Én 2020 - Đại sứ Nhân ái Việt Nam
12:30:37 25/01/2021
HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021
Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ
23:08:34 25/01/2021
Nhà có 5 thứ này bảo sao làm quần quật vẫn thấy nghèo khổ, cuộc sống chẳng khi nào khấm khá lên được
20:50:25 25/01/2021
Tuấn Hưng kêu gọi được 300 triệu hỗ trợ cho con của Vân Quang Long
21:11:02 25/01/2021
Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?
22:07:00 25/01/2021
Nghe "soái ca" Việt bàn về chuyện yêu: Thương em thì thương cho trọn
21:22:24 25/01/2021

Tin mới nhất

Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH

06:18:08 26/01/2021
Có vẻ như sau drama tình cảm này Sơn Tùng đang mất đi khá nhiều fan, tuy nhiên 2 nhân vật nữ liên quan lại có chiều hướng khác hoàn toàn.

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài

05:57:30 26/01/2021
Phùng Trương Trân Đài - tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - sở hữu nhan sắc sắc sảo, phong cách thời trang gợi cảm.

Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân 2021

22:10:42 25/01/2021
Lâm Vỹ Dạ là một trong hai nghệ sĩ nữ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021. Song, vai diễn của cô chưa được tiết lộ.

Hoa hậu Hương Giang trải lòng sau cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ, Matt Liu để lại bình luận 'ngọt lịm tim'

21:49:39 25/01/2021
Đằng sau sự thành công của Hương Giang, bạn trai Matt Liu luôn âm thầm khích lệ, động viên.

Từng giữ kín hẹn hò, Khởi My - Kelvin Khánh sau 8 năm yêu gây ngưỡng mộ

21:15:17 25/01/2021
Bén duyên với nhau từ khi hợp tác trong bài hát Gửi Cho Anh, tính đến thời điểm hiện tại, Kelvin Khánh đã đồng hành cùng Khởi My gần 8 năm liền.

Bảng điểm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2020: Trân Đài có thực sự xứng đáng?

20:27:40 25/01/2021
Phùng Trương Trân Đài nhận được điểm số gần như tuyệt đối, tạo khoảng cách khá lớn với 2 Á hậu.

Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'

20:22:55 25/01/2021
Ai cũng thấu hiểu cho tâm trạng Hoàng Oanh khi phải xa quê hương trong những ngày Tết đến Xuân về.

Body Trần Bảo Sơn ở tuổi 47

20:15:29 25/01/2021
Trần Bảo Sơn vẫn sở hữu vóc dáng cơ bắp, săn chắc dù ở tuổi trung niên.

Giang Còi quyết định điều trị ung thư theo phác đồ với 'một điều kiện'

20:09:43 25/01/2021
Sau khi bàn bạc, cân nhắc, Giang Còi quyết định điều trị ung thư theo phác đồ của bác sĩ nhưng với một điều kiện: Ăn Tết xong đã.

Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!

18:08:12 25/01/2021
Chỉ cần ngắm hình thôi cũng đủ cảm nhận được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang.

OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng

18:06:05 25/01/2021
Bài thơ của OnlyC ngay lập tức gây tranh cãi khắp MXH ngay sau khi được đăng tải. Đặc biệt, cái tên Sơn Tùng và Quế Vân bất ngờ bị réo gọi liên tục.

Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?

17:00:09 25/01/2021
Giữa lùm xùm tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, chia sẻ của người nhà nữ ca sĩ nhận được sự chú ý đặc biệt.

Hương Giang đọ sắc cực gắt bên Top 3 Đại sứ Hoàn Mỹ, Đỗ Mỹ Linh - Huyền My chuẩn “nàng thơ” Hà thành tại sự kiện

16:55:01 25/01/2021
Màn đọ sắc 1 chín 1 mười của dàn mỹ nhân đình đám Vbiz như Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Trân Đài, Tường Vi... tại sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Quế Vân đã lên tiếng, tỏ thái độ thách thức sau một đêm "tung phốt" dính líu tới Sơn Tùng

16:51:35 25/01/2021
Chưa đến một ngày sau khi drama nổ ra, Quế Vân đã lên tiếng.

Quang Đăng “bội thu" giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa

16:51:32 25/01/2021
Năm 2020, Quang Đăng là một trong những nghệ sĩ gặt hái nhiều thành công và hoạt động sôi nổi nhất showbiz Việt.

Á hậu Thùy Dung diện 2 bộ đầm lộng lẫy dẫn CK 'Đại sứ hoàn mỹ 2020', được Võ Hoàng Yến hết lời khen ngợi

16:05:01 25/01/2021
Tối 24/1, chung kết Đại sứ hoàn mỹ 2020 được phát sóng. Đảm nhận vai trò MC là á hậu Thùy Dung - Vũ Mạnh Cường. Xuất hiện trong chung kết, Thùy Dung diện hai trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Bích Phương nhận 'bão like' vì tiết lộ 'sợ cư dân mạng'

15:44:51 25/01/2021
Ca sĩ Bích Phương nhận được 75 nghìn lượt like với chia sẻ mới nhất của mình.

Cuối cùng Khắc Việt cũng chịu khoe ảnh cận mặt cặp song sinh: Vợ và đồng nghệp đều thốt lên điểm này

15:41:06 25/01/2021
Sau quãng thời gian úp mở, cuối cùng nam ca sĩ Như vậy nhé cũng chính thức công khai ảnh full không che của hai con.

Trang Nhung đọ sắc với hai cháu gái 9X

15:38:06 25/01/2021
Diễn viên Trang Nhung khoe vẻ xinh tươi, gợi cảm bên hai cháu ruột là người đẹp Lương Ánh My và diễn viên Lương Ánh Ngọc.

Khung hình hội tụ cả dàn Hoa hậu Á hậu tại gala WeChoice 2020: Toàn chân dài, Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm ở eo nhưng vẫn xinh xỉu

15:29:07 25/01/2021
Các Hoa hậu Á hậu đã có màn chặt chém nhan sắc căng đét trong khung hình sự kiện Gala WeChoice 2020.

Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?

14:36:41 25/01/2021
Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha - Hoài Linh nói với con trai.

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

14:34:11 25/01/2021
Sam cũng không ngại ngần tiết lộ: Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn.

Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm

14:30:55 25/01/2021
Cả 4 chị em gái trong gia đình Thiều Bảo Trâm đều rất cá tính, xinh đẹp và gợi cảm.

Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường

14:27:14 25/01/2021
Cũng có người đề nghị gửi số tài khoản để mọi người chuyển tiền giúp ba tôi chữa bệnh. Nhưng hiện tại gia đình chúng tôi vẫn có thể lo chu toàn cho ba, Hiếu Vick chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Style khác lạ của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào chia tay: 'Quay xe' 180 độ chứ không còn hầm hố như xưa

Phong cách sao

06:42:45 26/01/2021
Có thể thấy rõ style của Thiều Bảo Trâm đã thay đổi rõ ràng trong hình ảnh mới.

Sự nghiệp ngắn ngủi của nữ diễn viên Song Yoo Jung

Sao châu á

06:41:40 26/01/2021
Ngày 25/1, công ty quản lý thông báo nữ diễn viên kiêm người mẫu Song Yoo Jung đã qua đời ở tuổi 27.

TP.HCM: Nhiều trường công khai thực đơn bán trú qua ứng dụng eNetViet

Học hành

06:41:19 26/01/2021
Bữa ăn học đường chiếm phần quan trọng trong khẩu phần ăn thực tế hàng ngày của học sinh. Việc công khai thực đơn bữa ăn bán trú giúp nhà trường xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, cha mẹ học sinh thêm an tâm.

Con gái mắc bệnh phụ khoa thường có 3 triệu chứng nổi quanh miệng, số 2 nhiều người dễ gặp phải

Sức khỏe

06:39:54 26/01/2021
Tỷ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa đang ngày càng gia tăng nhiều hơn nên việc phát hiện ra bệnh từ sớm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần

Netizen

06:39:41 26/01/2021
Màn tương tác của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sau tập 8 Sao nhập ngũ kết thúc khiến khán giả vô cùng thích thú.

Căn hộ nhỏ xíu nhưng mang đậm phong cách Nhật Bản ở Việt Nam

Sáng tạo

06:32:19 26/01/2021
Căn hộ có diện tích nhỏ nhưng được phân chia không gian hợp lý, kết nối mọi góc nhỏ bằng phong cách Nhật Bản tinh tế đủ để mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho mọi người khi sử dụng.

Dự báo thời tiết hôm nay 26/1: Nồm ẩm trước khi rét đậm trở lại

Đời sống

06:26:41 26/01/2021
Dự báo thời tiết từ đêm 27 đến ngày 30/01, không khí lạnh tăng cường, có mưa và mưa nhỏ rải rác trong đêm 27 và ngày 28, sau có mưa vài nơi, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, vùng núi 10-13 độ C; Nhiệt độ...

Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm

Thời trang

05:10:49 26/01/2021
Zhang Yu được biết tới là một streamer có phong cách vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, khi đi làm công việc tay trái, xuất hiện bên cạnh khách hàng, cô nàng vẫn chẳng ngại mặc đồ khoe da thịt. Điều đó đã làm cái tên Zhang Yu trở thành tâm điể...

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.