Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị

Cát Tường chia sẻ câu chuyện với trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đi siêu thị mua sắm thực phẩm, hàng hóa trong thời điểm giãn cách xã hội .

Trên trang cá nhân mới đây, Cát Tường chia sẻ video ghi lại hình ảnh đến siêu thị mua sắm trong mùa dịch. Để đảm bảo an toàn, nữ MC trang bị kỹ lưỡng với khẩu trang kín mít, kính chắn giọt bắn và cố chọn thời điểm vắng người nhất.

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị - Hình 1

Cát Tường cầm phiếu đi mua hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ diễn viên tâm sự gia đình không còn thực phẩm vì ăn uống thoải mái, thường xuyên đem tiếp tế cho bạn bè. Chính vì thế để chuẩn bị cho đợt giãn cách xã hội lần này, Cát Tường đến siêu thị mua thức ăn đủ cho một tháng. Đến tận nơi để sắm đồ, sao phim Nhịp Đập Trái Tim bày tỏ sự bất ngờ khi thấy các kệ hàng hóa đều đầy ắp chứ không hề thiếu thốn như những tin đồn trên mạng xã hội. Cát Tường cũng nêu ra quan điểm rằng chỉ mua thực phẩm vừa đủ để sử dụng, không nên hoang mang mà cố tích trữ hàng hóa.

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị - Hình 2

Cát Tường bất ngờ khi hàng hóa ở các kệ được chất đầy đủ, không thiếu thứ gì. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Theo tôi thấy, thực phẩm ở siêu thị còn rất nhiều, đầy đủ mọi thứ, không thiếu thứ gì, đủ loại hết. Bởi vậy mọi người không cần phải tích trữ hàng hóa, cũng không nên nghe tin đồn thất thiệt mà hoang mang.

Mọi người cứ mua vừa phải, hết rồi lại đi mua. Chỉ có tôi ăn đồ đông lạnh quen rồi nên cứ đi một lần mua cho cả tháng. Tôi thấy siêu thị đầy ắp đồ, trứng, cá, thịt, sữa… không thiếu gì.

Video đang HOT

Vì vậy tôi khuyên mọi người mua vừa phải, đừng mua nhiều thừa mứa. Như nhà tôi mua có 5kg gạo mà hai mẹ con ăn mãi không hết…”

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị - Hình 3

Cát Tường cho biết chỉ mua thức ăn đủ cho 1 tháng, không tích trữ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó sau lần đi mua hàng này, Cát Tường đã kể lại một câu chuyện khó chịu mà chính cô trải nghiệm ở siêu thị. Cô cho biết có một số trường hợp thay vì tuân thủ giãn cách, giữ khoảng cách 2 mét mà cố chen lấn, gây khó chịu cho những người xung quanh.

“Lúc nãy đi siêu thị, tôi đang lựa đồ thì có ai đó từ sau lưng nhào tới làm tôi giật nảy mình. Mấy lần như thế khiến tôi rất khó chịu, định lên tiếng nhắc nhở: “Chị ơi, phải đứng cách 2 mét”. Mùa dịch nên tôi nhịn, không nói gì hết, nhưng thực sự khó chịu. Chỉ thị đã yêu cầu đứng cách nhau 2 mét rồi còn lao tới sát người khác để lựa đồ, nói chuyện tùm lum. Thấy người ta lựa đồ thì đợi một chút rồi tới lượt mình, đằng này lại nhảy tới thọc tay trước mặt tôi rất bất lịch sự”.

Tiếp theo đó, nữ MC khuyên khán giả nên cố gắng mua nhanh, tránh lựa thực phẩm quá kỹ mất thời gian rồi gây khó chịu, ảnh hưởng tới người khác.

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị - Hình 4

Cát Tường khó chịu với mọi số người chen lấn, không giữ khoảng cách khi mua hàng ở siêu thị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian qua, thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận nhiều ca nhiễm, Cát Tường liên tục cập nhật những thông tin liên quan với người hâm mộ. Bên cạnh đó để san sẻ nỗi khó khăn với những người ảnh hưởng vì dịch bệnh, nữ MC đã trích tiền túi đi làm từ thiện cũng như đến tận những khu cách ly, phong tỏa để gửi tặng nhu yếu phẩm. Cô cũng không quên chia sẻ những hình ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường của gia đình, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong thời gian này.

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị - Hình 5

Cát Tường phát quà từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị - Hình 6

Nữ diễn viên xử lý rau củ cho bà con khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị - Hình 7

Cát Tường cùng con gái ra ngoài trao tiền cho những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị - Hình 8

Cát Tường chia sẻ những câu chuyện tích cực trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Những tình huống khó chịu khi đi siêu thị mà Cát Tường kể ở trên chắc chắn là điều mà không ít người trải qua trong mùa dịch này. Hy vọng như lời khuyên của nữ diễn viên, mỗi người sẽ trang bị cho mình cũng như giữ ý thức tốt nhất để giữ an toàn mỗi khi ra ngoài.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn

Hình ảnh MC Cát Tường làm từ thiện, giúp đỡ bà con có lương thực thực phẩm trong mùa dịch nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Trong những ngày chống dịch, các nghệ sĩ tích cực với công tác làm từ thiện. MC Cát Tường cũng không đứng ngoài guồng quay này. Cô tích cực chia sẻ những hình ảnh thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Cát Tường còn tận tay phân loại, xử lí các loại rau củ trước khi vận chuyển đến người dân.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 1

Rau củ được chuyển đến hư hỏng khá nhiều nên MC Cát Tường phải ngồi xử lí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, MC Cát Tường đăng tải video ghi lại hành trình gửi rau củ quả cho bà con khó khăn mùa dịch. Cát Tường cho biết đây là quà do một khách mời tham gia chương trình của cô gửi lên. Khi hàng hóa được chuyển đến, Cát Tường cùng ê-kíp đã nhiệt tình đem vào nhà để phân loại. Thậm chí, nữ MC còn căn dặn nhân viên đặt rau xuống nhẹ nhàng để tránh bị hư hỏng.

Sau nhiều lần vận chuyển và mất thời gian khá dài nên rau bị dập nhiều. Chính vì vậy, Cát Tường đã tự ngồi xuống, loại bỏ những phần rau hư. Cô chỉ để lại rau tươi, sạch cho bà con. Hoàn thành các công đoạn chọn rau tươi tốt, Cát Tường và ê-kíp chia rau vào từng bịch một cách gọn gàng. "Vô sẵn từng bịch rất đẹp rồi nhà quý vị, cắt bỏ hết mấy cái hư rồi nha, rất đẹp, mỗi hộ được 2-3 bắp" - nữ MC chia sẻ.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 2

Cát Tường bỏ hết phần rau bị úng bên ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 3

Cát Tường và mọi người chia rau theo từng bịch để dễ dàng trao đến các hộ gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cát Tường luôn rất nhiệt tình trong từng công việc từ thiện. Cô sẵn sàng giúp mọi người dọn dẹp, tự bưng bế rác đem đổ. Xuyên suốt đoạn video, nữ MC không hề phàn nàn mà luôn vui vẻ vì được góp công góp sức, đưa thực phẩm thiết yếu đến những bà con khó khăn mùa dịch.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 4

Cát Tường giúp đỡ mọi người dọn dẹp các phần rau bị hư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh MC Cát Tường bận bịu với việc thiện nguyện nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Ai nấy đều gửi lời cảm ơn đến cô vì luôn nghĩ cho người khác.

- Thấy thương chị Tường quá, cải thảo cắt bỏ phần hư nhìn tươi ngon ha.

- Cảm ơn chị Cát Tường vì tấm lòng.

- Nhìn thấy thương quá, cảm động vì những gì chị làm.

- Mùa dịch này bà con thực sự cần được giúp đỡ, rất may chị đã làm điều đó.

- Chúc chị và gia đình an toàn trong mùa dịch này.

- Làm gì cũng phải chú ý sức khỏe, giữ an toàn trong giai đoạn này nha chị.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 5

Những lời cảm ơn của khán giả cũng là sự động viên dành cho Cát Tường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Làm từ thiện mùa dịch xuất phát từ ý tốt nhưng MC Cát Tường cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một khán giả đã bình luận dưới bài viết của nữ MC, chỉ trích cô làm "cò từ thiện". Ngay sau đó, cô đã thẳng thắn đáp trả, khẳng định bản thân dùng tiền cá nhân để giúp đỡ người khác.

"Tường mở két sắt lấy tiền đi làm từ thiện không à. Mà trước khi làm từ thiện, tên Tường nó bóng sẵn rồi nên giờ cũng không bóng thêm được nhiều" - nữ MC trải lòng.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 6

Cát Tường trả lời bình luận thiếu thiện chí của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở giai đoạn khó khăn, người dân cần nhiều sự giúp đỡ. Các nghệ sĩ đều đồng lòng làm việc có ý nghĩa, trao lương thực thực phẩm đến bà con. Những tấm lòng này xứng đáng được ghi nhận thay vì tìm cách soi mói, chỉ trích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Lộ diện danh tính người cuối cùng trong 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam!
09:23:17 23/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua
08:15:39 23/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Sao Việt sang Mỹ sinh nở, con chào đời đã mang quốc tịch nước ngoài
12:58:30 24/09/2021
Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?
13:54:09 24/09/2021
Nữ ca sĩ Vbiz phát biểu "vỗ mặt" đồng nghiệp: Họ làm từ thiện nhưng không chuyên nghiệp, cần phải có tâm và trách nhiệm hơn
12:11:03 24/09/2021
Thuỷ Tiên đối thoại cùng MC Phan Anh chủ đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?"
12:54:15 24/09/2021
Nữ luật sư kỳ cựu đánh giá Thuỷ Tiên: Vừa đá bóng vừa thổi còi, có thực sự trong sáng cũng khó được tin tuyệt đối
15:20:14 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021

Tin mới nhất

Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ

17:06:11 24/09/2021
Vẻ đẹp kiêu sa của mẹ Lâm Vỹ Dạ ở thập niên cũ khiến dàn sao Việt xuýt xoa, hết lời khen ngợi.

Ngọc Trinh tiết lộ tình hình sức khoẻ hậu bị chảy máu mũi liên tục, ẩn ý bị ai đó đấu đá và đối xử không công bằng?

16:44:53 24/09/2021
Status mới đây của Ngọc Trinh đang khiến netizen xôn xao.

MC Phan Anh bất ngờ nói về ồn ào từ thiện năm 2016: "Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn tôi phải trả lời là tôi có tham"

16:40:26 24/09/2021
MC Phan Anh đã lên tiếng chia sẻ về loạt sự kiện gây ồn ào năm 2016 trong buổi toạ đàm của báo Đại đoàn kết.

Từng vướng lùm xùm bị vu khống trên mạng xã hội, NS Hồng Vân phản ứng gì giữa lúc nhiều đồng nghiệp nộp đơn kiện tụng?

16:37:01 24/09/2021
Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, NS Hồng Vân bất ngờ có động thái mới trên Facebook cá nhân.

Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê

15:41:45 24/09/2021
Dù đã nhận lời tham gia tọa đàm trực tuyến, song ở phút chót Thủy Tiên lại báo vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Cuộc sống Jack và bạn gái hot girl sau tan vỡ

15:33:54 24/09/2021
Sau chia tay, ca sĩ Jack vướng nghi vấn cùng lúc qua lại với nhiều phụ nữ khác, trong khi Thiên An dành thời gian chăm sóc bé Sol - con gái chung của họ.

Đình Tú dùng sầu riêng làm bánh sinh nhật

15:30:13 24/09/2021
Đình Tú dùng sầu riêng thay bánh kem để thổi nến mừng sinh nhật tuổi 29 bên bạn gái, diễn viên Hương Giang.

Hà Anh tập cưỡi ngựa

15:27:20 24/09/2021
Siêu mẫu Hà Anh tự tin cầm cương và cho con gái Myla ngồi cùng sau hai buổi học cưỡi ngựa.

Con gái NS Bảo Quốc gọi điện cho Bình Tinh, biết được thông tin gây lo lắng về bệnh tình của Phi Nhung

15:14:04 24/09/2021
Trong chia sẻ mới nhất, con gái của NS Bảo Quốc cho biết sức khoẻ của Phi Nhung đang chuyển nặng và kêu gọi mọi người hãy cùng nhau cầu nguyện.

1 ngôi sao phi giới tính chặt đẹp "chị đại làng mốt" Xuân Lan về chiều cao, khiến Hoà Minzy "muối mặt" khi đọ dáng

15:10:35 24/09/2021
Khoảnh khắc siêu mẫu Xuân Lan trò chuyện nhưng phải ngước cổ liên tục để nhìn mặt sao nam này khiến dân tình không khỏi chú ý.

Hiền Mai - Từ cô bé nghèo đến nữ hoàng ảnh lịch, hôn nhân viên mãn bên chồng Việt Kiều

14:56:08 24/09/2021
Hiền Mai tên đầy đủ là Trần Hiền Mai sinh năm 1967 tại Hà Nội. Cô là một nữ diễn viên và người mẫu ảnh Việt Nam. Trước khi nổi tiếng ít ai biết được Hiền Mai đã trải qua tuổi thơ cơ cực.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ

14:00:52 24/09/2021
Lần đầu khoác lên mình bộ đồ bảo hộ kít mít, ca sĩ Lê Minh và diễn viên Khả Như đã không tránh khỏi tình trạng bị sốc vì mất nước, thiếu oxy khi phải di chuyển liên tục để thực hiện nhiệm vụ tình nguyện của mình.

Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc - Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa

13:51:18 24/09/2021
Lan Ngọc và Thuý Ngân vô tình chiếm trọn spotlight của Trường Giang khi xuất hiện chung khung hình.

Trương Ngọc Ánh từ bị đồn yêu Quyền Linh đến hạnh phúc bên tình trẻ

13:01:57 24/09/2021
Trương Ngọc Ánh từng dính tin đồn phim giả tình thật với Quyền Linh trong Đồng tiền xương máu, thời điểm này cả hai chưa lập gia đình.

Quyền Linh tặng Trịnh Kim Chi 10 tấn gạo làm từ thiện

12:28:21 24/09/2021
MC Quyền Linh tham gia bốc vác 10 tấn gạo hỗ trợ á hậu Trịnh Kim Chi giúp đỡ các nghệ sĩ gặp khó khăn vì dịch bệnh, hôm 22/9.

Hoàng Anh làm nhiều nghề mưu sinh sau ly hôn

12:25:02 24/09/2021
Chia tay vợ Việt kiều, diễn viên Hoàng Anh tiếp tục bán hàng online bên cạnh đóng phim, ca hát, làm talkshow và đi sự kiện.

Hứa Minh Đạt hối hận tột độ vì hành động này với Lâm Vỹ Dạ

11:52:04 24/09/2021
Mới đây, chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ phiên bản online với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn đã chính thức lên sóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả.

Hoàng Touliver giảm cân cực đỉnh nay 6 múi nét căng, Tóc Tiên vội vào xin ngay 2 triệu vì lý do gì?

11:17:41 24/09/2021
Thấy vợ công khai xin 2 triệu, Hoàng Touliver chốt cho số tiền cao hơn với yêu cầu luôn: Nhất Tóc Tiên!

Ái nữ mới 1 tuổi, mẹ bỉm Đàm Thu Trang quyết định lập "gia tài riêng" giống nhà Hoà Minzy, Đông Nhi?

11:14:47 24/09/2021
Cô con gái cưng ở biệt thự tiền tỷ, đi siêu xe của Đàm Thu Trang đã nhập đường đua cùng với các nhóc tỳ cực hot Vbiz!

Hoàng Oanh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai lai Tây tại Singapore

10:38:40 24/09/2021
Thôi nôi là cột mốc quan trọng đánh dấu con tròn 1 tuổi và mở ra nhiều điều bất ngờ. Hoàng Oanh và ông xã đã tổ chức cho bé Max một buổi tiệc ấm áp, trọn vẹn.

Phi Nhung nhiễm Covid-19 nhưng con nuôi Hồ Văn Cường ở đâu suốt 1 tháng qua?

10:26:19 24/09/2021
Tình trạng sức khỏe của Phi Nhung được nhiều khán giả quan tâm sau khi được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị Covid-19. Sau đó, người thân cận cho biết bệnh tình nữ ca sĩ tiến triển xấu, yếu hơn trong 2 ngày qua.

Phỏng vấn độc quyền phía Thủy Tiên - Công Vinh: Tiết lộ tiến trình khởi kiện, làm rõ tin đồn nợ nần hàng chục tỷ đồng

10:16:24 24/09/2021
Luật sư đại diện của Thủy Tiên cho biết sẽ cân nhắc sử dụng các biện pháp dân sự, hành chính hoặc hình sự tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Người nhiễm nCoV tử vong trong tư thế treo cổ ở cửa hàng vàng bạc

Sự kiện nóng

17:03:53 24/09/2021
Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ được xác định nhiễm nCoV. Nguồn lây của ca bệnh này đang được xác định.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất

Game offline

17:02:51 24/09/2021
Kokomi là nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact, sử dụng pháp khí hệ Thủy. Với nội tại đặc biệt là -100% crit rate, người chơi sẽ không thể build nhân vật này như một DPS/Support thông thường.

Lâm Vỹ Dạ từng bị chồng trách: "Mỗi việc chăm con cũng làm không được"

Show việt

17:01:06 24/09/2021
Dù tự nhận là người nghiện việc nhà nhưng Hứa Minh Đạt cũng nhiều lần khiến Lâm Vỹ Dạ tổn thương khi không thể hiểu cho tâm lý của vợ.

Chuyện diễn viên nam tô son, dặm phấn nền trên phim

Phong cách sao

17:00:48 24/09/2021
Đóng vai nhà nghèo, thợ sửa nhà, dàn sao nam trông vẫn chỉn chu với lớp trang điểm đậm. Nhiều người cho rằng đây là yếu tố giúp họ trông khỏe mạnh và thu hút hơn.

Ngoại trưởng Nhật Bản gặp song phương riêng rẽ với người đồng cấp Nga, Hàn Quốc

Thế giới

16:59:20 24/09/2021
Ngoại trưởng Nhật Bản Toshimitsu Motegi đã có các cuộc gặp riêng rẽ với những người đồng cấp Nga và Hàn Quốc bên lề Khóa họp 76 Đại Hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) đang diễn ra tại New York, Mỹ.

Quảng Ninh: Mưa lớn bất ngờ khiến nhiều tuyến đường ngập úng nghiêm trọng, phụ huynh phải dùng chậu đón con đi học về

Đời sống

16:56:31 24/09/2021
Cơn mưa lớn bất ngờ sáng ngày 24/9 khiến nhiều tuyến đường, khu phố tại TP. Hạ Long và TP. Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) bị ngập úng nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông.

Người cũ của Team Flash “theo vợ bỏ cuộc chơi", cô dâu xinh như mộng, từng là game thủ thu hút sự chú ý

Game online

16:55:37 24/09/2021
Nguyễn Trương Kiên (Zodiac) - cái tên quen thuộc với cộng đồng Liên Quân Mobile một thời. Anh từng tham gia công tác điều hành LMHT bản PC ở Garena.

Kim Jong Kook từng "cúi đầu xin lỗi" khi thấy Mỹ Tâm "nghiến răng nổi quạu"

Show quốc tế

16:54:00 24/09/2021
Ngay cả Người năng lực như Kim Jong Kook cũng phải cúi đầu xin lỗi khi gặp chị đại Mỹ Tâm.

Chia sẻ của bác sĩ về phản ứng sau tiêm vắc xin ngừa Covid-19 mũi 2

Sức khỏe

16:51:28 24/09/2021
Hiện nay, nhiều địa phương đã hoàn tất tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1 cho người đủ điều kiện và chuẩn bị đẩy nhanh việc tiêm mũi 2.

4 kiểu giày làm thon chân

Thời trang

16:45:12 24/09/2021
Để thoải mái phối đồ đồng thời tôn chân, tôn chiều cao, sandals quai ngang hay giày màu nude khó thiếu trong tủ đồ.

Bé gái Việt gây sốt vì dung mạo đẹp như tranh, 2 năm sau trổ nét lai Tây tuyệt đẹp

Netizen

16:41:55 24/09/2021
Sau hơn 2 năm nổi tiếng khắp mạng xã hội, ngoại hình hiện tại của cô nhóc là điều được nhiều người quan tâm.

FPX Doinb: "Kỹ năng đi đường của tôi đã tốt hơn rất nhiều sau khi xem Pro View của Chovy, ShowMaker"

Esport

16:41:47 24/09/2021
Nếu như các bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng Doinb của năm 2021 hiện tại thậm chí còn là một phiên bản nâng cấp của tuyển thủ này khi anh vô địch CKTG 2019.

Vì sao người ta tôn sùng Elon Musk còn Mark Zuckerberg thì không? 

Thế giới số

16:35:42 24/09/2021
Câu chuyện của 2 vị CEO thành công bậc nhất nước Mỹ này cho thấy một sự tương phản rõ ràng: Chúng ta thích những người có tầm nhìn vượt ra ngoài phạm vi kinh doanh và ghét những người kinh doanh chỉ vì lợi ích.

Mùa vàng Phong Nậm

Du lịch

16:34:05 24/09/2021
Phong Nậm (huyện Trùng Khánh, Cao Bằng) là một địa điểm đặc biệt cuốn hút du khách và người đam mê nhiếp ảnh tìm đến bởi cảnh đẹp của mùa vàng lúa chín vào mỗi dịp cuối thu.

iPhone 5s với tuổi đời 8 năm lại vừa nhận được bản cập nhật iOS mới

Đồ 2-tek

16:29:30 24/09/2021
iOS 12.5.5 được phát hành cho 7 thiết bị đã lỗi thời nhằm vá các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.