Cắt tóc giống David Beckham sẽ đi tù và 1001 lệnh cấm kỳ lạ nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều điều kỳ lạ và một trong số đó là những lệnh cấm của một vài quốc gia . Nhiều người khi nghe được sẽ cảm thấy cực kỳ bức xúc vì thấy chúng quá vô lý.

Pháp cấm nước sốt cà chua

Cắt tóc giống David Beckham sẽ đi tù và 1001 lệnh cấm kỳ lạ nhất thế giới - Hình 1

Nước sốt cà chua là một trong những thành phần không thể thiếu của ẩm thực phương Tây, tuy nhiên một vài trường học ở Pháp lại cấm nguyên liệu này. Lệnh cấm được chính quyền thông qua nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và ăn uống lành mạnh nhưng không làm mất đi bản sắc ẩm thực truyền thống của Pháp. Vậy nên cà chua thường chỉ được sử dụng khi ăn kèm với khoai tây chiên mà thôi.

Cộng hòa Burundi cấm chạy bộ

Burundi là một quốc gia nhỏ nằm ở Đông phi và tình hình chính trị xã hội của Burundi nhiều năm qua không ổn định do sự tranh giành quyền lực giữa hai bộ tộc chính bộ tộc Hutu và và bộ tộc Tutsi. Năm 2014, tổng thống Pierre Nkurunziza đã ban hành luật cấm chạy bộ vào buổi sáng vì đó có thể là cơ hội để tiến hành âm mưu tập hợp lực lượng để lật đổ chính quyền. Thực tế đã có nhiều nhóm đối tượng chống phá bị bắt khi tham gia chạy bộ ở đây. Vậy nên cố tình chạy bộ buổi sáng có thể bị đi tù chung thân.

Australia cấm phim người lớn

Việc xem phim người lớn ở Australia là bất hợp pháp bởi chính phủ nước này lo ngại về nạn quan hệ tình dục khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Điều cấm được đưa ra nhằm tạo nên một môi trường lành mạnh nhất có thể cho trẻ em nước này. Hơn nữa luật pháp ở Australia cũng cấm trẻ em sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá và đặc biệt là bao cao su.

Ả rập xê út cấm phụ nữ lái xe

Ả rập xê út cấm phụ nữ lái xe vì sự bất bình đẳng giới ở quốc gia đạo Hồi này. Bởi lẽ họ quan niệm phụ nữ sinh ra chỉ để thỏa mãn cho nhu cầu của đàn ông và sinh đẻ, ngoài ra không có bất kỳ chức năng nào khác. Phụ nữ chỉ có thể có một chồng nhưng đàn ông thì khác. Và lệnh cấm phụ nữ lái xe cũng bắt đầu xuất phát từ quan niệm trên.

Trung Quốc cấm hoa nhài

Đây là loài hoa rất thơm và đẹp nhưng lại bị chính quyền cấm hoàn toàn ở Trung Quốc đại lục. Chính quyền nước này cấm mua bán hoa nhài và cả trồng hoa nhài thậm chí nói về nó trong đời sống thường ngày. Lệnh cấm bắt nguồn từ biến cố lịch sử vào năm 2010 ở đất nước Tunisia, tại đây đã có một cuộc biểu tình dân chủ với quy mô lớn nhằm phản đối chính quyền; người dân nơi đây đã cáo buộc những chính sách trong quản lý, kinh tế, xã hội… của nước này chính là nguyên nhân dẫn đến tới các vấn đề thất nghiệp, giá cả leo thang, và sự tham nhũng. Cuộc cách mạng này có mang tên là Jasmine Revolution có nghĩa là cuộc cách mạng hoa nhài.

Tại Trung Quốc vào năm 2011 có khá nhiều cuộc biểu tình tại Bắc Kinh đã diễn ra nhằm đòi hỏi nền dân chủ. Tiêu biểu là các cuộc biểu tình đòi quyền được cải thiện chất lượng cuộc sống, cắt giảm khoảng cách giàu nghèo và phản đối sự độc tài của chính phủ đương thời. Cuộc biểu tình trên khiến cho cộng đồng trong và ngoài nước đều nhớ tới cuộc cách mạng hoa nhài nổi tiếng ở Tunisia năm 2010. Nên Đảng CHDCND Trung Hoa đã thi hành lệnh cấm “hoa nhài” để giảm thiểu áp lực từ phía dư luận cũng như người dân.

Iran cấm cắt tóc kiểu phương Tây

Cắt tóc giống David Beckham sẽ đi tù và 1001 lệnh cấm kỳ lạ nhất thế giới - Hình 2

Tại đất nước mà có đến gần 99% dân số theo đạo Hồi như Iran, những đặc điểm về ngoại hình, lối sống có xu hướng phương Tây hóa đều bị cấm kỵ, đặc biệt là những kiểu tóc, hay âm nhạc , quần jeans, và một số loài vật nuôi… Vậy nên nếu sống ở Iran mà cắt tóc giống David Beckham hay Justin Bieber sẽ bị khép tội chống phá chính phủ. Đơn giản là chính phủ nơi đây xem những việc có xu hướng phương Tây nó là sự tôn thờ các vị thần không chính thống hoặc quỷ dữ.

Đan Mạch cấm tự ý đặt tên con

Việc đặt tên con một cách tùy ý là điều không được phép ở Đan Mạch. Cụ thể hơn là phải đặt tên em bé dựa vào một danh sách có sẵn bao gồm 24.000 cái tên đã được chính phủ phê duyệt. Nếu ai đó tự ý sử dụng một tên mới lạ hoặc có những kí tự đặc biệt khác thì phải được sự thông qua của một ủy ban kiểm định bên trong chính phủ.

Malaysia cấm quần áo màu vàng

Ở Malaysia, mọi thứ màu vàng đều bị cấm. Nghe có vẻ rất kỳ lạ bởi màu sắc trang phục hay quần áo, giày dép màu vàng thì có vấn đề gì. Nhưng không tất cả đều có nguyên do của nó, tại đây có một nhóm biểu tình phản đối chính phủ, chống phá nhà nước họ thường xuyên lựa chọn màu vàng là màu sắc chủ đạo trong các cuộc biểu tình. Từ đó màu vàng được coi là màu sắc biểu tình và bị cấm tuyệt đối.

Hy Lạp cấm chơi game

Trò chơi điện tử giúp chúng ta giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng phát triển ở rất nhiều các quốc gia và được rất nhiều người đón nhận và ủng hộ. Nhưng ở Hy Lạp lại bị cấm, quốc gia này lo ngại rằng khó kiểm soát cờ bạc nên đã cấm tất cả các trò chơi điện tử trên máy tính. Và một điểm đáng lưu ý là không chỉ những công dân Hy Lạp mà còn có cả người nước ngoài nếu sinh sống ở đây cũng phải tuân thủ quy định này nếu không muốn dính dáng đến luật pháp. Cấm các trò chơi điện tử dưới mọi hình thức và mức phạt cao nhất là có khi bạn phải đi tù chỉ vì lỡ chơi điện tử, điều luật được thi hành từ năm 2002.

Triều Tiên cấm đủ thứ

Trùm cuối của mọi sự cấm đoán kỳ lạ không ở đâu khác mà chính là Triều Tiên. Có rất nhiều lệnh cấm kỳ lạ đã tồn tại lâu đời tại đây, có thể kể đến như cấm đưa ra ý kiến, cấm nghe nhạc ngoại quốc, cấm cười nói tụ tập nơi công cộng, cấm mặc quần jeans, cấm xem phim Hàn, cấm mặc váy ngắn, cấm phụ nữ mặc quần tây và chỉ được xem các kênh truyền hình của nhà nước. Và những kênh này chủ yếu là ca tụng về các nhà lãnh đạo đất nước.

Cắt tóc giống David Beckham sẽ đi tù và 1001 lệnh cấm kỳ lạ nhất thế giới - Hình 3

Nước ở Thái Bình Dương - Đại Tây Dương tách làm đôi và những hiện tượng kỳ lạ trên biển

Hoa băng trên biển, thủy triều đỏ, băng trôi nhiều sọc màu sắc hay xoáy nước băng là những hiện tượng tự nhiên kỳ lạ xuất hiện trên các đại dương khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải kinh ngạc tột độ.

Nước ở Đại Tây Dương và Thái Bình Dương tách làm đôi

Nước ở Thái Bình Dương - Đại Tây Dương tách làm đôi và những hiện tượng kỳ lạ trên biển - Hình 1

Rất nhiều người cho rằng, các vùng biển là một khối thống nhất và chúng chỉ được người ta phân thành các đại dương để đặt tên. Tuy nhiên các đại dương thực tế lại có những ranh giới đầy sống động, bất ngờ.

Nếu đến vùng ranh giới giữa Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, bạn sẽ một phen "Ố á" vì hiện tượng thiên nhiên quá đỗi kỳ thú. Theo đó vùng nước giữa hai đại dương có đường ranh giới phân chia rõ rệt. Nhìn từ trên cao, du khách có thể thấy hai vùng nước không hòa lẫn vào nhau và có màu sắc khác biệt.

Câu trả lời là do cấu tạo nước của hai đại dương này khác nhau. Theo đó, nước của Thái Bình Dương có độ mặn, thành phần, mật độ và cấu trúc hóa học khác so với Đại Tây Dương. Phần đường ranh giới được gọi là vùng đệm của đại dương. Các chuyên gia gọi là Haloclin - hiện tượng làm ranh giới giữa các vùng nước có độ mặn khác nhau. Hiện tượng này xuất hiện giữa những dòng nước có độ mặn chênh nhau ít nhất 5 lần.

Trước đó, nhà thám hiểm người Pháp Jacques Cousteau (1910-1997) từng lặn xuống eo biển Gibraltar (eo biển hẹp nối liền Địa Trung Hải với Đại Tây Dương) và phát hiện thấy các lớp nước có độ mặn khác nhau giống như được phân chia bởi một lớp màng trong suốt. Không chỉ vậy, mỗi lớp nước lại có một hệ động thực vật riêng.

Trên thực tế, ngoài Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, trái đất còn có nhiều vùng biển khác xuất hiện hiện tượng kỳ thú này. Có thể kể đến biển Skagerrak và Kattegat với màu nước khác nhau và hoàn toàn tách biệt.

Băng trôi có sọc nhiều màu sắc

Tùy vào từng đại dương và khu vực của khối băng trôi mà nhiệt độ và đặc tính của chúng thường khác nhau. Hiện tượng thú vị này xuất hiện ở các vùng nước lạnh và đóng băng gần Nam Cực. Những tảng băng sọc được hình thành do những núi băng xanh và trắng va chạm, một phần của núi băng vỡ ra và tan chảy vào nhau, sau đó đóng băng một lần nữa tạo thành khối băng trôi. Trong quá trình đóng băng, các tạp chất và hạt chất lỏng lẫn vào khiến những khối băng có những lớp màu khác nhau.

Xoáy nước

Xoáy nước là một hiện tượng nguy hiểm trên đại dương. Đây thực chất là một xoáy nước rộng có sức hủy diệt lớn, nhanh chóng hút bất cứ thứ gì xuất hiện trong vùng lân cận. Thời tiết là một nhân tố quyết định lực và tốc độ của xoáy nước. Có nhiều truyền thuyết cho rằng, các xoáy nước sẽ ngay lập tức nhấn chìm mọi thứ xuống đáy đại dương, tuy nhiên các nhà khoa học lại phủ định giả thiết này.

Thủy triều đỏ

Nước ở Thái Bình Dương - Đại Tây Dương tách làm đôi và những hiện tượng kỳ lạ trên biển - Hình 2

Thủy triều đỏ hình thành do sự phát triển mạnh mẽ của tảo độc. Tảo sẽ sản sinh ra chất độc và các thành tố có hại cho động vật biển, cá, chim và cả con người. Một trong những đợt thủy triều đỏ được biết đến nhiều nhất thường xuất hiện vào mùa hè hàng năm dọc bờ biển vịnh Florida, Mỹ.

Xoáy nước băng

Xoáy nước băng hình thành khi nước giàu muối được tách ra khỏi các tảng băng trên biển, sau đó lắng đọng lại và tạo ra một loại băng với hình dáng độc đáo. Nhiệt độ cực thấp là điều kiện cần để tạo ra những xoáy nước băng nên hiện tượng này chỉ xảy ra trong các vùng nước băng giá xung quanh Bắc Cực và Nam Cực. Xoáy nước băng có sức tàn phá khủng khiếp đối với các sinh vật biển ở nơi chúng xuất hiện. Sao biển, cá và cả tảo biển đều chết hoặc đóng băng khi tiếp xúc với xoáy nước băng.

Hoa băng

Những bông hoa băng được hình thành trên biển băng trẻ ở các vùng biển lạnh. Hoa băng chỉ hình thành trong điều kiện lạnh và ít gió. Các cụm băng có đường kính 4 cm và thường có hình dạng của một bông hoa. Vì được hình thành từ nước biển, nên các bông hoa băng đều kết tinh hàm lượng muối cao.

Con sóng dài nhất thế giới

Con sóng dài nhất hay còn gọi là Pororoca, xuất hiện ở sông Amazon thuộc địa phận Brazil. Hiện tượng này chỉ xuất hiện 2 năm 1 lần, vào khoảng giữa tháng hai và tháng ba. Thủy triều đi qua vùng nước nông ở cửa sông sẽ tạo thành những con sóng cao đến 6m, kéo dài tới nửa giờ trước khi xô bờ và quét sạch mọi thứ trên đường đi - từ nhà cửa, cây cối đến các loài động vật.

Sóng tử thần

Sóng tử thần hay còn gọi là sóng độc. Những cơn sóng này thường xuất hiện bất ngờ mà không có dấu hiệu báo trước. Sóng khổng lồ có thể đạt chiều cao tới 40 m thường xuất hiện ở các vùng biển xa bờ. Sóng tử thần là mối nguy hiểm không thể lường trước đối với các loại tàu thuyền đi lại trên biển.

Phát quang sinh học

Nước ở Thái Bình Dương - Đại Tây Dương tách làm đôi và những hiện tượng kỳ lạ trên biển - Hình 3

Phát quang sinh học xuất hiện khi ánh sáng phát ra từ một sinh vật sống kết hợp với oxy trong không khí gây ra các phản ứng hóa học. Hiện tượng này làm cho toàn bộ đại dương lung linh như được thắp sáng.

Milky Sea

Hiện tượng này diễn ra ở Ấn Độ Dương. Tương tự như phát quang sinh học, đây là hiện tượng phát sáng trên đại dương nhưng với các ánh sáng có màu sữa, tạo thành hình ảnh như dải ngân hà. Nguyên nhân của sự hiện tượng này là do một loại vi khuẩn biến nước biển thành màu xanh, nhưng trong mắt người thì chúng vẫn mang màu sắc lấp lánh của "dải ngân hà".

Con đường dưới đáy đại dương

Ở độ sâu 2000 dặm dưới đáy biển, các nhà thám hiểm phát hiện có những tảng đá được xếp thẳng hàng trông giống như con đường bị bỏ hoang. Đã có những chuyên gia về địa chất và khảo cổ học đến đây để nghiên cứu và họ cho rằng đây không phải là một phần của thành phố bị chìm đắm. Có chăng, đây chỉ là sự xói mòn của đá vôi trong tự nhiên, còn tại sao nó lại được xếp thẳng hàng thì không ai có thể giải thích được.

Những âm thanh lạ

Vào năm 1999, một bảng ghi âm 15 giây về âm thanh của đại dương đã được các nhà khoa học ghi lại. Tuy nhiên, không ai giải thích được đó là âm thanh gì. Nhiều người đã nghĩ đó là tiếng kêu của một quái vật biển khổng lồ nào đó.

Tuy nhiên các nhà khoa học của NOAA đã xác nhận đó chỉ là âm thanh của những tảng băng vỡ. Nhưng liệu đây có phải là giải thích thuyết phục hay ẩn sau đó là một điều gì ghê sợ hơn cả con người tưởng tượng?

Nước ở Thái Bình Dương - Đại Tây Dương tách làm đôi và những hiện tượng kỳ lạ trên biển - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:2415 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Bị ghép mặt vào phim 18+ để trục lợi hàng triệu USD, hàng loạt nữ streamer xinh đẹp bức xúc, hợp lực lên tiếng
11:09:28 20/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Xế hộp Trang Trần nằm gọn trên xe cứu hộ, chuyện gì đây?
21:09:17 21/10/2021
Đầu bếp bán 260 con gà ủ muối hoa tiêu/ngày ở Hà Nội 
18:07:51 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
20:28:30 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Cả vũ trụ giàu có toát lên trong bức ảnh Lệ Quyên và hội bạn uống trà: Có tận 3 chiếc túi bạch tạng mỗi chiếc gần chục tỷ!
19:18:58 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021

Tin mới nhất

Vương phi Lalla Salma của Morocco - Nàng Lọ Lem bị nhà vua quay lưng, đẩy vào lãnh cung rồi mất tích

03:51:22 22/10/2021
Nhắc đến quốc gia Morocco (Ma - rốc) chắc chắn không thể không nhắc đến chuyện tình đẹp như cổ tích của nhà vua với Vương phi Lalla Salma và sự biến mất đột ngột của bà không một lời giải thích đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian...

Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc thảm thiết bên thi thể mẹ giữa đường

22:41:30 21/10/2021
Bất cứ ai ngang qua chứng kiến cảnh tượng này cũng không thể kìm nén được cảm xúc.

Nhiều clip, tin giả câu view vụ bé trai Bình Dương: Xin đừng vô cảm

22:35:54 21/10/2021
Những ngày gần đây, sự việc bé L.G.H. (2 tuổi, ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) mất tích đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ngày lễ, vợ xót xa vì chồng tặng "quà" khó ngờ, câu nói cuối khiến chị em tranh cãi

22:13:26 21/10/2021
Chẳng những không được tặng hoa, tặng quà nhân ngày dành riêng cho Phụ nữ, bà mẹ bỉm sữa còn xót xa trước cảnh tượng chồng gây ra sau khi về nhà.

Clip: Lái xe trong khuôn viên trường học, tài xế bất cẩn khiến một cháu bé bị cuốn trọn vào gầm xe

21:57:51 21/10/2021
Vụ va chạm không để lại hậu quả nặng nề nhưng đã khiến cháu bé cùng những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt.

Chân dung nàng công chúa Nhật Bản chống lại thế giới để ở bên người mình yêu, sắp sửa lên xe hoa với phò mã có "1-0-2"

21:47:16 21/10/2021
Công chúa Mako và hôn phu thường dân đều là những người tài giỏi và có cuộc sống kín tiếng.

Học online nhưng quên đang mở mic, nam sinh buột miệng nói 2 từ khiến giáo viên tức điên

21:36:19 21/10/2021
Nhiều người tranh cãi không biết đây là hành động vô tình hay cố ý của nam sinh khi học online đây.

Tuyển thủ/Streamer Tốc Chiến có dính líu đến ông hoàng “tráo trở” bị bóc phốt lật mặt, quỵt hàng chục triệu

21:31:16 21/10/2021
Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến lại được sống trong drama khi một tuyển thủ/streamer tựa game này bị bóc phốt ôm số tiền lên tới 45 triệu VNĐ.

CĐM tranh cãi kịch liệt vì nội dung lố bịch, Squid Game bản Việt tiếp tục ra tập 2

21:25:41 21/10/2021
Tập 2 của Squid Game bản Việt hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt như màn chào sân vừa qua.

Người cha mặc quần rách, đạp xe cùng vợ con về quê: Điều ước xót xa cuối hành trình

21:22:11 21/10/2021
Chiếc quần rách của người cha đã sờn màu, rách một khoảng ở phía sau. Ông liên tục gạt nước mắt, tâm sự về vợ con.

Học trò tổ chức buổi bốc thăm cho giáo viên, ai ngờ cô trúng ngay món đắt nhất, trông mà hết hồn vì độ giàu có

21:20:51 21/10/2021
20/10 đã qua nhưng dư âm của ngày kỉ niệm này vẫn còn rất nhiều. Không chỉ là ngày nam sinh bày tỏ sự ga-lăng với các bạn nữ, đây cũng là dịp để tri ân các cô giáo nữa chứ!

Sau 20/10 hẳn là ngày hội phốt quán ăn, liếc sơ news feed đã ra hàng loạt bài “bóc phốt”, ủa đi chơi lễ có gì sai chăng?"

20:52:09 21/10/2021
20/10 hẳn là một ngày lễ đặc biệt với hội chị em phụ nữ. Nhất là sau thời gian giãn cách, khi một số hàng quán ở Hà Nội mở cửa đón khách trở lại, các anh càng có nhiều cơ hội đưa vợ, người yêu, bạn bè đi ăn. 

Nữ streamer thu hút gần 20 nghìn lượt xem trực tiếp khi khoe giọng hát

20:42:31 21/10/2021
Bên cạnh những buổi stream game, nữ streamer xinh đẹp còn thực hiện những buổi liveshow ca nhạc để chiều lòng người hâm mộ.

Giàu "nứt đố đổ vách" vẫn ăn xài dè sẻn, vợ chồng ông chủ Facebook sẵn sàng chi cả tỷ USD vào bất động sản với mục đích khác thường

20:40:48 21/10/2021
Giàu có nhất nhì thế giới nhưng bản thân Mark Zuckerberg và vợ con lại có lối sống vô cùng giản dị đến mức đáng kinh ngạc.

Thực hư clip CEO Phương Hằng quẩy nhạc "sao kê" trên Thách thức danh hài?

20:29:44 21/10/2021
Trên mạng xã hội đã xuất hiện clip CEO Phương Hằng tham gia chương trình Thách thức danh hài do Việt Hương và Trấn Thành làm ban giám khảo

Công chúa Nhật bật khóc khi lần đầu gặp bạn trai sau 3 năm xa cách, cuộc gặp giữa chàng rể và bố mẹ vợ lại vô cùng căng thẳng

20:09:10 21/10/2021
Cuộc hội ngộ sau 3 năm yêu xa của Công chúa Mako và hôn phu được miêu tả là vô cùng xúc động.

Tái xuất sau 3 năm, chàng rể thường dân đầy thị phi của Hoàng gia Nhật Bản lại khiến dư luận rần rần dậy sóng

20:06:28 21/10/2021
Một tuần trước khi diễn ra đám cưới gây tranh cãi của Hoàng gia Nhật, công chúa Mako và người yêu thời đại học Kei Komuro cuối cùng đã đoàn tụ sau 3 năm xa cách.

Đi mua gà luộc, anh chàng mém xỉu khi nhìn vào tư thế con gà đang treo trong tủ kính, dân mạng phán 1 câu chắc nịch

20:04:05 21/10/2021
Khi theo dõi các page/nhóm cộng đồng đúng là có nguy cơ phải tiếp nhận các thông tin tạp, nhưng đôi khi sẽ được giải trí thả ga với những tình huống vui banh nhà. Cùng với những lời bình luận mặn mòi của dân mạng là cười bể bụng luôn.

Tự order bó hoa 500k ngày 20/10 tặng bản thân, gái xinh tức phát khóc khi nhận được thành phẩm

20:00:03 21/10/2021
Nhân ngày 20/10, cô nàng có tài khoản Facebook là Yu Kabo quyết định tự order một bó hoa để yêu chiều bản thân.

Nam sinh học online mặc quần đùi bị giáo viên yêu cầu thay lại, hành động 2 giây sau khiến thầy giáo tái xanh mặt

19:57:58 21/10/2021
Học online mà như đi tấu hề, thầy giáo cũng phải bó tay trước tình huống này.

Thợ máy Việt gắn động cơ cực mạnh lên thuyền tự chế: CĐM quốc tế 'mắt chữ O miệng chữ A'

19:52:47 21/10/2021
Chiếc thuyền mang sức mạnh của một quái thú xa lộ sẽ như nào?

Có khuôn ngực tự nhiên lớn cả mét, nữ game thủ hé lộ bí quyết, công khai luôn cả mức thu nhập đáng mơ ước

19:50:07 21/10/2021
Nữ game thủ Liên Quân không hề giấu giếm mà nhiệt tình chia sẻ về cuộc sống của mình với người hâm mộ.

“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai

19:47:32 21/10/2021
Trước khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên trên sóng livestream, Facebooker Nguyễn Sin là một trong những cá nhân từng bóc phốt ông trùm truyền thông Color Man.

Nhà Kate vừa tung bộ ảnh mới, Meghan liền gây chú ý với "tâm thư" dài hơn 1.000 chữ

19:30:30 21/10/2021
Vào ngày 20/10, vợ chồng Công nương Kate đã đăng tải bộ ảnh đen trắng về hậu trường trong một lễ trao giải diễn ra vào cuối tuần qua thu hút sự quan tâm và chú ý của truyền thông lẫn dư luận.

Tung bộ ảnh mới "tình bể bình", vợ chồng Công nương Kate bị châm chọc chỉ bởi chi tiết giống hệt nhà Meghan

19:19:32 21/10/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã bị mỉa mai là sao chép y hệt phong cách quen thuộc của nhà Meghan.

Bà Phương Hằng có thái độ "lật mặt" với ông Dũng lò vôi chỉ trong 1 giây khiến netizen sốc nặng

19:11:28 21/10/2021
Thời gian gần đây, vợ của ông Dũng lò vôi - bà Nguyễn Phương Hằng , CEO Đại Nam, hiện hoạt động năng nổ trên MXH không khác gì một nữ streamer 50 tuổi.

Không tặng quà cho vợ, hai vợ chồng ở khu trọ chửi nhau tục tĩu khiến netizen phát sốc?

19:06:06 21/10/2021
Mới đây, một đoạn clip quay trộm được đăng tải trên mạng xã hội TikTok và thu hút nhiều lượt xem.

Hú hồn: Hiện tượng mạng Minh Thu công khai hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax)

18:57:46 21/10/2021
Thông tin về Minh Thu - hiện tượng mạng ồn ào cách đây không lâu công khai hẹn hò khiến dân tình không tin nổi vào mắt mình.

Lê Bống tiếp tục gây chú ý hết cỡ khi khoe vòng 3 căng đầy nhưng lại chỉ toàn nhận bình luận chê bai

18:48:59 21/10/2021
Thêm một lần nữa, Lê Bống lại gây nên một phen sóng gió bởi phong cách gợi cảm của bản thân.

Có thể bạn quan tâm

La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60

Sao châu á

03:35:25 22/10/2021
Nhắc đến những ngôi sao nổi tiếng nhất Hong Kong thì La Gia Lương là cái tên không thể bỏ qua, anh được mệnh danh là nhất ca của đài TVB.

Chi Bảo - Tài tử “Đồng tiền xương máu” 2 lần đổ vỡ mới viên mãn bên mỹ nhân kém 16 tuổi siêu giàu

Sao việt

03:12:17 22/10/2021
Cuối tháng 5 năm nay, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/10: Ca tử vong mới ở Singapore cao kỷ lục; Ca mắc cộng đồng ở Lào vẫn cao

Thế giới

02:14:38 22/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/10, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.772 ca mắc COVID-19 và 583 ca tử vong.

Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc

Tâm sự

02:06:00 22/10/2021
Tôi chưa từng thấy một người mẹ nào lại suy nghĩ thấu đáo đến vậy.

Bắt tạm giam 'Facebooker' đưa thông tin xuyên tạc, sai sự thật về phòng chống COVID-19

Pháp luật

01:59:54 22/10/2021
Chiều 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thiên Nghĩa (50 tuổi) về hành vi đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Trần Văn Đạt - Từ vô danh thành niềm hy vọng

Bóng đá việt nam

01:35:58 22/10/2021
Nhắc đến U23 Việt Nam thế hệ 1999-2001, Trần Văn Đạt thực tế là một cái tên vô danh mà giới ngoại đạo ít người biết đến.

Tây Ninh cho hoạt động trở lại vũ trường, karaoke, làm tóc

Đời sống

01:35:32 22/10/2021
Biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 linh hoạt mới được UBND được tỉnh Tây Ninh ban hành ngày 21-10 phân loại các vùng nguy cơ và các cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, làm tóc… được hoạt động trở lại ở vùng cấp độ 1.

Real Madrid: Sân khấu lớn đang chờ Vinicius

Bóng đá thế giới

01:18:49 22/10/2021
Vinicius tiếp tục đánh dấu hành trình vươn lên trở thành ngôi sao lớn, khi vừa có màn trình diễn ngoạn mục giúp Real Madrid đại thắng Shakhtar Donetsk 5-0 tại Champions League.

7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi

Trắc nghiệm

23:52:31 21/10/2021
Người tuổi Tỵ vốn thông minh, giỏi giang, khôn khéo nên luôn có nhiều mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Và khi họ khó khăn, luôn luôn có quý nhân ra tay giúp đỡ.