Cắt tóc định kỳ bao lâu một lần để có mái tóc khỏe đẹp?

Theo dõi VGT trên

Cắt tóc định kỳ không chỉ làm thay đổi diện mạo, mà còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của mái tóc.

Cắt tóc là một phần không thể thiếu trong việc chăm sóc và duy trì sức khỏe cho mái tóc của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên cắt tóc định kỳ bao lâu một lần để có mái tóc khỏe đẹp?

sao cần cắt tóc định kỳ?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn nên cắt tóc định kỳ như tóc bị hư tổn, tóc dài ra theo thời gian hoặc do sở thích riêng của từng người.

Theo thời gian, tóc sẽ mọc dài ra và có thể khiến chúng ta cảm thấy bất tiện, chẳng hạn như tóc mái dài quá sẽ che mất tầm nhìn nên chúng ta cần cắt tóc để thoải mái hơn.

Cắt tóc định kỳ bao lâu một lần để có mái tóc khỏe đẹp? - Hình 1

Cắt tóc định kỳ bao lâu một lần dựa vào nhiều yếu tố của tóc.

Trong nhiều trường hợp, mái tóc sẽ trở nên khô cứng, hư tổn theo thời gian do không được chăm sóc kỹ càng dẫn đến thay đổi cấu trúc tóc, tóc chẻ ngọn. Chính vì vậy việc cắt tóc định kỳ sẽ giúp loại bỏ tóc hư tổn, chẻ ngọn từ đó giảm thiểu lượng tóc gãy rụng đồng thời giúp tóc bóng mượt và bồng bềnh hơn.

Dù bạn đang muốn nuôi tóc dài thì cũng nên cắt tóc định kỳ bởi nó sẽ giúp loại bỏ tóc hư tổn cũng như kích thích tóc mọc nhanh hơn sau mỗi lần cắt.

Cắt tóc định kỳ bao lâu một lần để có mái tóc khỏe đẹp?

Trung bình, tóc mọc khoảng 0,5 đến 1,7cm mỗi tháng hoặc khoảng 6 đến 20cm mỗi năm. Tuy nhiên, tốc độ mọc tóc nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm t.uổi tác, giới tính và sức khỏe… Thực tế, người trẻ sẽ có xu hướng tóc mọc nhanh hơn người lớn t.uổi.

Ngoài ra, với mỗi độ dài và chất tóc khác nhau thì thời gian cần cắt lại khác nhau.

Tóc ngắn

Đối với mái tóc ngắn, để duy trì kiểu tóc có cấu trúc và bồng bềnh, nên cắt tóc sau 4 đến 6 tuần.

Tóc ngang vai

Đối với tóc dài vừa phải, cắt tóc hai tháng một lần là đủ để loại bỏ tình trạng tóc chẻ ngọn và phục hồi độ phồng cho kiểu tóc.

Tóc dài

Ngay cả khi bạn muốn nuôi tóc dài ra thì việc cắt tóc thường xuyên vẫn là điều cần thiết để kích thích sự phát triển của tóc và loại bỏ các sợi tóc bị hư tổn. Thông thường, nên cắt tỉa 3 tháng một lần.

Video đang HOT

Cắt tóc định kỳ bao lâu một lần để có mái tóc khỏe đẹp? - Hình 2

Mỗi kiểu tóc có một độ dài thời gian để tỉa, cắt khác nhau.

Tóc mỏng

Tóc mỏng có xu hướng dễ gãy và hư tổn hơn, vì vậy nên cắt tóc thường xuyên hơn sau mỗi 4 đến 8 tuần. Mặt khác, việc cắt tỉa thường xuyên và cắt phần ngọn mới sẽ giúp mái tóc trông khỏe mạnh và dầy dặn hơn.

Tóc xoăn

Lý tưởng nhất đối với mái tóc xoăn, tóc uốn gợn sóng là nên cắt 3 tháng một lần để giúp tóc chắc khỏe, dễ gỡ rối.

Tóc nhuộm và tóc sử dụng hóa chất

Với những mái tóc đã dùng hóa chất thì cần phải cắt tỉa thường xuyên hơn để giữ cho mái tóc khỏe mạnh. Nên cắt tóc sau 6 tuần một lần đến tối đa 12 tuần giữa các lần cắt tóc.

Bí quyết giữ cho mái tóc luôn khỏe đẹp

Bên cạnh việc cắt tóc định kỳ thì để giữ cho mái tóc luôn khỏe đẹp cũng cần phải chăm sóc kỹ càng.

Việc lựa chọn dầu gội phù hợp rất quan trọng vì nếu chọn không đúng loại sẽ khiến tóc bị tổn thương nghiêm trọng. Cần lưu ý xem tóc mình thuộc loại nào (tóc khô, tóc dầu hay bình thường) và xem mục đích mong muốn là gì (chống gãy rụng, kích thích mọc tóc hay phục hồi hư tổn).

Ngoài ra, cùng nên tránh dầu gội có những thành phần tẩy rửa mạnh vì sẽ ảnh hưởng đến tóc và da đầu.

Không nên gội đầu quá nhiều lần trong một tuần. Nên gội khoảng 3 lần trên 1 tuần là khoảng cách hợp lý. Không gội đầu với nước quá lạnh hoặc quá nóng sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc.

Ngoài ra chúng ta nên bổ sung một số dưỡng chất như protein, kẽm, omega 3 để giúp tóc khỏe đẹp từ bên trong.

5 tư thế yoga giúp mái tóc khỏe đẹp, suôn mượt

Yoga là một trong những liệu pháp tự nhiên có thể mang đến một mái tóc khỏe đẹp, suôn mượt. Tuy nhiên, khi tập cần chú ý thực hiện đúng kỹ thuật, hạn chế chấn thương do tập không đúng cách...

Tóc gãy rụng là vấn đề rất hay gặp ở chị em phụ nữ. Sức khỏe của tóc được quyết định bởi gen di truyền, nội tiết tố, sức khỏe tổng thể và t.uổi tác. Do đó, để sở hữu một mái tóc khỏe đẹp đòi hỏi sự ổn định về cả thể chất và tinh thần. Tập luyện yoga có thể thúc đẩy tối ưu các điều kiện phát triển của mái tóc.

Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, hormone gây căng thẳng ảnh hưởng các tế bào cần thiết cho sự phát triển của tóc. Yoga, đặc biệt một số động tác yoga đặc trưng giúp thư giãn thân, tâm trí và cải thiện lưu thông m.áu. Quá trình này hỗ trợ đưa m.áu và oxy lên da đầu, tạo điều kiện cho nang tóc phát triển. Đồng thời, chức năng của các tuyến trên da đầu cũng được cải thiện, nhờ đó mái tóc trở nên bóng mượt, khỏe hơn.

Dưới đây là một số tư thể yoga giúp cho mái tóc khỏe đẹp:

1. Tư thế yoga gập người

Tư thế gập người trong yoga giúp thư giãn các cơ, tăng lưu lượng m.áu và oxy đến da đầu. Đây là tư thế lý tưởng cho các nang tóc phát triển dài và khỏe, là yếu tố tạo nên một mái tóc suôn mượt.

Cách thực hiện:

Đứng thẳng người, hai bàn chân chạm nhau.
Đưa hai tay lên cao, lòng bàn tay hướng vào nhau, hít thật sâu.
Cúi gập người về trước, đồng thời thở ra.
Hai tay chạm thảm, hoặc có thể vòng tay ra sau gối, hai tay chạm gót chân.
Cố định đầu, giữ tư thế trong 15-30 giây.

Lưu ý, tránh thực hiện động tác khi bị đau hoặc chấn thương lưng, đầu gối và mắt cá chân.

5 tư thế yoga giúp mái tóc khỏe đẹp, suôn mượt - Hình 1

Tư thế gập người trong yoga.

2. Tư thế chó úp mặt

Tư thế chó úp mặt là tư thế chuyển đổi hoặc nghỉ ngơi trong chuỗi 12 động tác chào mặt trời. Đây là một trong các tư thế tốt nhất giúp ngăn ngừa rụng tóc, thúc đẩy lưu lượng m.áu đến da đầu. Ngoài ra, tư thế chó úp mặt mang đến nhiều lợi ích khác như thư giãn tâm trí và tăng năng lượng cho cơ thể.

Cách thực hiện:

Đứng thẳng, cúi gập người, hai tay chạm thảm.
Đi hai chân lùi về sau để kéo dãn hai tai và hai chân.
Hai bàn chân chạm thảm.
Úp mặt xuống thảm sao cho mỗi bên tai chạm vào tay.
Giữ tư thế trong 30-45 giây.

5 tư thế yoga giúp mái tóc khỏe đẹp, suôn mượt - Hình 2

Tư thế chó úp mặt

3. Tư thế con cá

Tư thế con cá là một trong các tư thế yoga phổ biến và hiệu quả nhất giúp phát triển mái tóc dài, chắc và khỏe. Tương tự các tư thế khác, tư thế con cá giúp giải tỏa căng thẳng và cải thiện các tác nhân gây rụng tóc.

Cách thực hiện:

Bắt đầu ở tư thế nằm ngửa, lưng chạm thảm, bắt chéo hai chân.
Đưa tay dọc theo người, sát bên hông và úp lòng bàn tay xuống.
Tiếp theo, nâng phần thân trên lên nhưng vẫn giữ đầu chạm thảm, cổ tạo thành một vòng cung.
Giữ tư thế trong 15-30 giây.

Lưu ý, thả lỏng lưng khi thực hiện động tác để tránh gây tổn thương cho cơ thể.

5 tư thế yoga giúp mái tóc khỏe đẹp, suôn mượt - Hình 3

Tư thế con cá.

4. Tư thế trồng chuối

Máu không lưu thông là một trong các nguyên nhân chính gây rụng tóc. Thực hiện động tác này giúp đưa lưu lượng m.áu về da đầu một cách tối ưu. Quá trình này kích thích các nang tóc phát triển mạnh mẽ, giảm rụng tóc và hỗ trợ mái tóc dài, khỏe đẹp.

Cách thực hiện:

Ngồi ở tư thế quỳ hai gối.
Cúp gập người về trước, đan chặt hai tay, lòng bàn tay hướng lên, đỡ lấy đỉnh đầu.
Từ từ nâng chân lên đến khi chân thẳng trên không.
Giữ vững tư thế trong vài giây.

Đây là một tư thế khó và dễ dẫn đến chấn thương nếu thực hiện sai cách. Khi thực hiện động tác cần sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trở để tập.

5 tư thế yoga giúp mái tóc khỏe đẹp, suôn mượt - Hình 4

Tư thế trồng chuối

5. Tư thế em bé

Tư thế em bé giúp cơ thể được thả lỏng hoàn toàn. Tư thế này có ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe tinh thần và hệ tiêu hóa. Các vấn đề tiêu hóa ảnh hưởng đến quá trình hấp thu chất nuôi dưỡng mái tóc, đồng thời căng thẳng gây rụng tóc. Do đó, luyện tập tư thế em bé mỗi ngày giúp cải thiện vấn đề về tóc hiệu quả.

Cách thực hiện:

Ngồi trên thảm, hai chân gập về sau và chạm vào hông. Hít thật sâu và duỗi người về trước.
Kéo thẳng hai tay về trước đến khi hai bàn tay chạm thảm.
Cúi đầu, trán chạm thảm. Thả lỏng, thở ra. Giữ động tác trong 30 giây hoặc hơn.

5 tư thế yoga giúp mái tóc khỏe đẹp, suôn mượt - Hình 5

Tư thế em bé

Yoga là liệu pháp chữa lành và thư giãn thân, tâm, trí hiệu quả. Luyện tập yoga mỗi ngày không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể mà còn sức khỏe của mái tóc bằng cách giải tỏa căng thẳng, cung cấp lưu lượng m.áu và oxy đến da đầu, giảm thiểu tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe và suôn đẹp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:06Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'00:49"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bị mẹ giục lấy chồng: Phải có con trước t.uổi 4002:40Katy Perry đến Eras Tour ủng hộ Taylor Swift, sốc khi nghe bài "đá xéo" mình03:04Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Ồn ào Lương Thùy Linh "cạch mặt" Phương Nhi: Công ty chính thức vào cuộc02:42Nam Anh bị vạ lây bởi em gái, cộng đồng mạng tấn công vì không quản được Nam Em02:45Diệp Lâm Anh xót xa khi con gái cố kiếm cách hàn gắn bố mẹ03:02Miss Universe rò rỉ cuộc họp kín, nhiều bí mật bị lộ gây tranh cãi dữ dội03:17

Tiêu điểm

Thu Hương 'Cô thư ký xinh đẹp' giảm 9kg được khen 'trẻ đẹp như gái 20'
18:48:43 25/02/2024
Giả Linh giảm cân kỷ lục 70kg, truyền cảm hứng cho chị em làm đẹp
18:17:59 26/02/2024
3 công thức tẩy da c.hết tại nhà giúp da mềm mịn
12:02:10 27/02/2024
Áp dụng cách 'ngược đời', Hà Trúc vẫn có tóc khỏe da đẹp
16:38:41 25/02/2024
"Chị đẹp" Huyền Baby khiến nhiều người lầm tưởng là n.ữ s.inh: Ngoài lối ăn mặc "hack tuổi", đây chính là bí quyết trẻ trung
16:17:59 26/02/2024
Mẹo dùng toner giúp da căng mướt
17:19:17 26/02/2024
Trang điểm theo phong thủy
04:04:32 27/02/2024
Rửa mặt theo cách của Phạm Băng Băng: Từ giờ đến Tết, da dẻ mịn màng, trắng sáng thấy rõ
04:03:30 27/02/2024
Vì sao thực phẩm giàu protein lại giúp giảm cân?
05:48:21 26/02/2024
Giảm cân khoa học với 8 chế độ ăn kiêng của người nổi tiếng
06:04:09 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Nguyện vọng của các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão khi đến nơi ở mới
12:01:27 27/02/2024
Dispatch khui chuyện hẹn hò của Lee Jae Wook và Karina (aespa): Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên
09:41:46 27/02/2024
Người đàn ông có vợ bị tố "tòm tèm" cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà "tiểu tam" tác động vật lý
09:08:54 27/02/2024
Trương Thế Vinh thừa nhận lỡ lời, Lan Ngọc lên tiếng giữa lúc đàn anh bị chỉ trích vì dùng từ thô tục
13:29:30 27/02/2024
Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
11:52:51 27/02/2024
Cùng livestream "bóc phốt" nhưng 2 lần Nam Em khiến Quế Vân bị "quê là quê"
09:18:57 27/02/2024
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân gặp triệu chứng liệt dây thần kinh số 7, méo miệng
11:56:50 27/02/2024
Streamer đời đầu Vbiz 19 t.uổi quyết cưới người mình yêu, hậu đám cưới bị "cắm sừng", kết hôn lần 2 lại đổ vỡ
11:54:56 27/02/2024

Tin mới nhất

Làm thế nào để dùng kem ủ đúng cách giúp mái tóc luôn suôn mượt?

06:47:45 27/02/2024
Không phải loại kem ủ tóc nào cũng phù hợp với loại da đầu, chất tóc của bạn nên cần lưu ý một số yếu tố để lựa chọn cho mình một sản phẩm ủ tóc thích hợp.

Top 4 loại nước ép phái đẹp nên uống trong mùa đông

05:37:13 27/02/2024
Những loại nước ép này không chỉ giàu vitamin và khoáng chất mà còn có thể giúp bạn giữ ấm và tăng cường sức khỏe trong mùa đông. Hãy nhớ rằng việc tiêu thụ nước ép nên đi kèm với một chế độ ăn uống cân đối và lành mạnh.

Phạm Thanh Hằng khoe vóc dáng sau Tết: Đẹp như thế nào mà fan ai cũng muốn biết bí quyết giữ cân?

05:05:18 25/02/2024
Lệ Quyên đã ở t.uổi U50 nhưng sắc vóc của cô vẫn trẻ trung săn chắc. Ngoài tập luyện, giọng ca Sầu tím thiệp hồng còn ăn một loại thực phẩm mà ai cũng biết.

Nữ diễn viên đóng vai y tá trong 'Đào, Phở và Piano' giảm 10kg nhờ bộ môn đơn giản, chẳng tốn tiền

12:20:39 24/02/2024
Nhờ chăm chỉ tập luyện bộ môn này mà Thùy Trang - diễn viên vào vai y tá trong phim Đào, Phở và Piano giảm được 10kg.

Đầu năm, Phạm Băng Băng tiết lộ cân nặng thấp nhất 5 năm trở lại và cách xuống cân nhanh chóng

09:40:41 24/02/2024
Từng bị gắn với mệnh danh Băng béo trong giới Cbiz, Phạm Băng Băng này đã tự tin chia sẻ cân nặng thực sự sau khi thành công trong việc giảm cân, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Nàng tiểu tam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' áp dụng 5 quy tắc làm đẹp để có da trắng, vóc dáng thon thả

08:28:57 24/02/2024
Song Ha Yoon - nữ diễn viên đóng vai tiểu tam trong phim Cô đi mà lấy chồng tôi gây ấn tượng với làn da và vóc dáng đẹp mãn nhãn.

7 công thức mặt nạ dưỡng da có thể làm tại nhà

08:27:10 24/02/2024
Ngoài ra, để tăng cường hiệu quả làm sáng da, bạn có thể thêm 1/2 thìa baking soda vào nước trà xanh, khuấy đều. Đắp hỗn hợp lên vùng da bị thâm mụn và giữ khoảng 15 phút.

Muốn làn da khỏe mạnh, học người Ý uống 1 thìa dầu ô liu mỗi sáng

04:01:26 24/02/2024
Nếu bạn muốn có làn da khỏe và đẹp, hãy cân nhắc việc uống dầu ô liu khi bụng đói vào buổi sáng và biến nó thành một phần thói quen chăm sóc da.

HLV người Nhật hướng dẫn 4 động tác loại bỏ 'eo bánh chưng' có thể tập ngay tại nhà

19:43:45 23/02/2024
Sau tuần nghỉ Tết ăn uống, cỗ bàn liên tục, bây giờ là lúc các chị em nên bắt đầu tập luyện trở lại. Sắp tới sẽ là một mùa hè n.óng b.ỏng, tập luyện từ bây giờ sẽ giúp chị em có được vòng eo săn chắc trong hè này.

Tham khảo thực đơn giảm 5kg trong 5 ngày của Lưu Diệc Phi

18:59:21 23/02/2024
Dù đã U40 nhưng Lưu Diệc Phi vẫn luôn được người hâm mộ yêu thích sắc vóc trẻ trung, thân hình cân đối. Khám phá thực đơn giảm 5kg trong 5 ngày của Lưu Diệc Phi.

4 loại quả giúp Hà Hồ U40 vẫn trẻ trung mơn mởn

17:38:31 23/02/2024
Quả bơ và việt quất thường xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày của bà mẹ ba con Hồ Ngọc Hà, đem lại lợi ích về sức khỏe và làn da khỏe đẹp.

Vóc dáng Ngô Thanh Vân sau Tết: Body chuẩn đẹp nhờ cách ăn đặc biệt

14:38:39 23/02/2024
Ngô Thanh Vân tuy có thân hình săn chắc đáng mơ ước nhưng cô không hề kiêng khem. Thông thường, nữ diễn viên sẽ ăn đủ để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt bữa trưa của cô rất thoải mái.

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng lá tía tô hiệu quả mà dễ làm tại nhà

10:20:28 22/02/2024
Trong tía tô chứa nhiều vitamin A, vitamin C và các thành phần dưỡng chất khác có khả năng làm mờ các nốt tàn nhang hiệu quả, giúp làm sáng da, giảm sự tích tụ của melanin dưới da.

Có một thứ thường bị đổ đi hàng ngày là cứu tinh cho tóc

09:53:23 22/02/2024
Theo giới chuyên gia, nước vo gạo có khả năng làm cho tóc bóng mượt, giúp sợi tóc chắc khỏe và khuyến khích sự phát triển của tóc.

Top 5 loại nước ép đẹp da, giữ dáng phái đẹp nên biết

07:49:43 22/02/2024
Những loại nước ép này không chỉ giúp phụ nữ có làn da đẹp mà còn hỗ trợ giữ gìn vóc dáng, tăng cường sức khỏe từ bên trong.

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ món ăn quen thuộc giúp đốt mỡ nội tạng, giảm cân

07:40:27 22/02/2024
Việc bổ sung các thực phẩm hỗ trợ giảm mỡ nội tạng chỉ mang lại hiệu quả tối ưu khi mỗi chúng ta đều có ý thức thực hiện nghiêm túc các biện pháp giảm mỡ khác.

Nữ chính phim Mai để tóc dài hay tóc ngắn xinh hơn?

03:02:19 22/02/2024
Với màn thể hiện ấn tượng trong bộ phim Mai, Phương Anh Đào hiện đang là nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Cách đi bộ giúp giảm cân hiệu quả

10:53:03 21/02/2024
Đi bộ leo dốc giúp rèn luyện bắp chân săn chắc, đồng thời giúp đốt cháy calo và mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân hơn so với đi bộ trên địa hình bằng phẳng. Có thể đi bộ leo dốc với máy chạy bộ, đi bộ lên đồi, cầu thang hoặc dốc...

Cách đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày

10:44:54 21/02/2024
Kết hợp các kỹ thuật giảm căng thẳng như thiền, yoga hoặc các bài tập thở sâu có thể giúp kiểm soát mức cortisol và hỗ trợ nỗ lực giảm cân hoặc duy trì cân nặng của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Diva Thanh Lam nhắn nhủ yêu thương tới bạn trai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sao việt

15:03:46 27/02/2024
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, diva Thanh Lam đăng tải bức ảnh cùng bạn trai bác sĩ cùng những lời nhắn nhủ yêu thương. Cặp đôi nên duyên sau ca mổ do chính vị bác sĩ này thực hiện cho nữ ca sĩ.

Canada nhìn thấy Việt Nam là điểm đến tuyệt vời trong Chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

Thế giới

15:01:36 27/02/2024
Nhiều chuyên gia đã đ.ánh giá rằng khu vực là chìa khóa cho hoạt động thương mại của Canada trong năm 2024 và đây có thể là lý do nước này liên tục đẩy mạnh các hoạt động kinh tế, thương mại và đầu tư sang đây kể từ cuối năm ngoái.

"Cặp đôi quyền lực" Vương Phi - Tạ Đình Phong xuất hiện bên nhau sau tin r.ạn n.ứt, lên thẳng hot search với loạt tương tác ngọt ngào

Sao châu á

14:52:56 27/02/2024
Ngày 27/2, loạt trang tin giải trí hàng đầu Cbiz đăng tải hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi xuất hiện cùng nhau ở sân bay.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công

Nhạc quốc tế

14:40:06 27/02/2024
Taylor Swift là nữ ca sĩ tỷ phú hiếm hoi trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế. Gần như toàn bộ số tài sản được cô gây dựng nên từ hoạt động ca hát. Nền tảng thành công của cô chính là gia đình.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Dương bị Mai đ.âm sau lưng, Tùng sòng phẳng với tiểu tam

Phim việt

14:27:24 27/02/2024
Trong trích đoạn giới thiệu tập 47 Chúng ta của 8 năm sau, Anh Thu đã tìm đến nhà Tùng (B Trần) để bắt đền và đòi trách nhiệm với hai mẹ con nhưng Tùng đã tuyên bố 1 câu khiến Anh Thu câm nín.

Lượng du khách Trung Quốc đến Việt Nam đang có dấu hiệu hồi phục

Du lịch

14:08:04 27/02/2024
Theo dữ liệu tìm kiếm của Agoda, số lượng tìm kiếm từ Trung Quốc đến Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vừa qua đã gần như quay lại mức trước COVID-19.

Cách ứng tuyển vị trí seo lương cao dễ thăng tiến tại OKVIP

Tin nổi bật

14:04:19 27/02/2024
Việc làm SEO tại OKVIP đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía các bạn trẻ. Điều này bởi vì vị trí này mang lại cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và tiềm năng thăng tiến cao.

"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng

Hậu trường phim

14:02:50 27/02/2024
Diễn viên Khôi Trần không giấu được niềm vui khi lần đầu tiên anh được khán giả yêu mến gọi bằng tên nhân vật trong phim.

Cặp đôi phim Hàn khoe ảnh cưới: Cô dâu - chú rể đã có "visual" xuất sắc còn diễn xuất đỉnh

Phim châu á

13:19:40 27/02/2024
Thời điểm hiện tại, Nữ hoàng nước mắt đang là một trong những bộ phim Hàn được mong chờ nhất. Tác phẩm này có sự tham gia của hai gương mặt tài sắc vẹn toàn là Kim Ji Won và Kim Soo Hyun.

Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại

Mọt game

13:13:53 27/02/2024
Trò chơi đối kháng từng có tên mã Project L của Riot Games đã công bố tên gọi chính thức.Theo Engadget, một tựa game chiến đấu đối kháng đã được Riot Games công bố và dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Nhìn nhau có làm lây đau mắt đỏ?

Sức khỏe

12:52:48 27/02/2024
Hầu hết loại viêm kết mạc có thể lây lan từ tay sang mắt. Bạn cũng dễ bị lây khi chạm vào các vật thể bị nhiễm virus. Viêm kết mạc do virus cũng có thể lây lan qua các giọt hô hấp.