Cát Tiên The Voice: Nghệ sĩ “ngủ đông” trong dịch là để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn.

Sau khoảng thời gian khá im ắng trong làng nhạc , Cát Tiên The Voice sẽ trở lại với một sản phẩm mới , hứa hẹn là một cột mốc bứt phá trong sự nghiệp .

Cát Tiên là cái tên không quá xa lạ với khán giả. Cô được biết đến qua cuộc thi “ Giọng hát Việt – The Voice năm 2019″. Dù chỉ đạt top 5 nhưng học trò của Hồ Hoài Anh đã để lại dấu ấn với chất giọng khỏe khoắn và cách xử lý bài hát tinh tế. Đặc biệt với bản mash up 2 ca khúc “Buông tay” và “Dựa” của Lưu Thiên Hương, Cát Tiên đã nhận được rất nhiều tình cảm với khán giả.

Được biết, Cát Tiên tốt nghiệp Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, từng lọt Top 9 Sao Mai 2015, từng thử sức tại chương trình Giọng hát hay Hà Nội 2018. Nữ ca sĩ cũng đã cho ra mắt một số bài hát solo như “Yếu đuối ai xem”, “Thu Hà Nội”, “Cái Mày ở lại đây nha!”…

Cát Tiên The Voice: Nghệ sĩ ngủ đông trong dịch là để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn. - Hình 1
Cát Tiên.

Trong thời gian qua, cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, Cát Tiên cũng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 làm các hoạt động giải trí đóng băng. Tuy nhiên, theo quan điểm của Cát Tiên: “Khi một người họ im lặng thì có nghĩa khi đó họ đang làm việc, đặc biệt là nghệ sĩ, họ ngủ đông để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn”.

Cát Tiên cũng tham gia các hoạt động nghệ thuật, phục vụ các nhiệm vụ của quân đội quốc gia khi cần nên cô không để bản thân mình được rảnh rỗi. Bên cạnh đó, Cát Tiên còn phát triển khả năng của mình trong lĩnh vực MC.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Dịch Covid-19 là điều không mong muốn, cũng là vấn đề cấp bách ảnh hưởng trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tiên tin chắc trong tương lai gần với tinh thần đoàn kết và hỗ trợ chung tay của cả nước chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cá nhân Tiên khá may mắn vì khi dịch như thế này nhưng Tiên vẫn được làm việc và gặp gỡ các anh chị em nghệ sĩ vì Tiên đang đảm nhiệm vai trò MC cho một chương trình truyền hình về âm nhạc”.

Cát Tiên The Voice: Nghệ sĩ ngủ đông trong dịch là để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn. - Hình 2

Nói về các dự định âm nhạc, nữ ca sĩ cho biết, ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát thì cô và ekip sẽ cho ra mắt sản phẩm mới. Sở hữu giọng ca nội lực, học trò Hồ Hoài Anh được đánh giá cao về chất giọng lẫn ngoại hình. Đặc biệt với sự đa dạng của mình trong âm nhạc, Cát Tiên là một trong những ca sĩ có thể hát theo nhiều phong cách khác nhau như: Ballad, Pop, R&b, Pop Dance… Bởi vậy sự trở lại của cô được nhiều người hâm mộ tò mò.

“Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Tiên sẽ bứt phá với một sản phẩm mới. Tiên đã tưởng tượng đến những sân khấu lớn nhỏ, ánh đèn lấp lánh, tiếng nhạc mở hết công suất. Ở đó Tiên và khán giả cùng âm nhạc sẽ là một thể”.

Video đang HOT

Là một nghệ sĩ giải trí nhưng Cát Tiên tự nhận, cô không muốn nằm trên đường đua âm nhạc bởi “cuộc đua hay trò chơi nào cũng luật của nó mà Tiên thì không chơi với luật”.

Cát Tiên The Voice: Nghệ sĩ ngủ đông trong dịch là để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn. - Hình 3
Cát Tiên là nghệ sĩ khá đa năng với phong cách đa dạng.

Cô giải thích thêm: “Với cá nhân Tiên, để trở thành 1 người ca sĩ – nghệ sĩ chuyên nghiệp thì bản thân người đó phải có tố chất mà ở đó hội tụ các yếu tố như: Thanh – Sắc, sự nhạy bén trong âm nhạc, ham học hỏi, sự nghiêm túc cũng như chăm chỉ – bền bỉ để có thể tồn tại và thăng hoa với nghề.

Lượt view cũng là một cách phản ánh sự quan tâm, tương tác của khán giả đến nghệ sĩ. Tiên quan tâm nhưng không cảm thấy áp lực. Giá trị thực sẽ luôn tồn tại, sức hút hay tầm ảnh hưởng của mỗi người nghệ sĩ còn phụ thuộc vào việc họ lựa chọn mời khán giả dùng bữa như thế nào? Đặc sản? Bình dân? Hay cao lương mỹ vị? Mỗi món ăn đều sẽ có hương vị riêng. Không thể nói rằng vì ít người ăn thì đồng nghĩa món đó không ngon. Âm nhạc cũng vậy, với mỗi một thể loại âm nhạc đều sẽ có giá trị và vị trí của riêng mình trong lòng khán giả. Vì vậy, hãy tin vào bản thân mình và lắng nghe khán giả của mình – thành quả sẽ đến”.

Nghệ sĩ thì thường gặp phải nhiều khó khăn, cám dỗ trên con đường sự nghiệp. Khi được hỏi, liệu cô sẽ lựa chọn thế nào nếu rơi vào tình huống đó, Cát Tiên lạc quan cho biết: “Tôi sẵn sàng vượt chướng ngại vật. Cám dỗ là một sự lựa chọn! Khi đã chọn thì đồng nghĩa bạn phải sống chung với nó. Còn khi không chọn tự khắc mọi thứ thông qua. Sự chuẩn bị tâm lý của Tiên đó chính là không chuẩn bị gì cả. Chắc bạn đã nghe câu: “Người tính không bằng trời tính”, vậy nên, hãy để mọi tứ tự nhiên như nó phải thế”.

Về dự định tương lai của mình, Cát Tiên không tiết lộ cụ thể mà cô hẹn, khi nào dịch tạm lắng sẽ thông báo rộng rãi cho người hâm mộ về các sản phẩm và dự án mới./.

Cát Tiên The Voice trở lại đường đua V-pop, khởi động dự án âm nhạc mới.

Cát Tiên The Voice trở lại đường đua V-pop, khởi động dự án âm nhạc mới.

Bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp Cát Tiên gây dấu ấn với khán giả và fan hâm mộ, tại Vòng Giấu mặt the Voice - Giọng hát Việt 2019, Cát Tiên mang đến bản mashup 2 ca khúc Buông tay và Dựa của Lưu Thiên Hương. Với chất giọng khỏe cùng cách xử lý bài hát tinh tế, làm cả khán phòng gần như " đốt cháy".

Cát Tiên The Voice trở lại đường đua V-pop, khởi động dự án âm nhạc mới. - Hình 1

Cát Tiên tốt nghiệp Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, top 9 Sao Mai 2015, Trưởng thành từ chương trình Giọng hát hay Hà Nội 2018 và gần đây là chương trình Giọng Hát Việt 2019, nữ ca sĩ bắt đầu hoạt động nghệ thuật và cho ra một số bài hát solo như: Yếu đuối ai xem, Thu Hà Nội, Cái Mày ở lại đây nha!

Sau khoảng thời gian khá yên ắng thì nữ ca sĩ Cát Tiên quyết định trở lại đường đua Vpop sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Sở hữu giọng ca nội lực, cô nàng học trò Hồ Hoài Anh được đánh giá cao rất nổi bật về chất giọng lẫn ngoại hình. Đặc biệt với sự đa dạng của mình trong âm nhạc, Cát Tiên là một trong những cô nàng có thể hát theo nhiều phong cách khác nhau như: AN Ballad/PopR&b/PopDance... Bên cạnh đó, nữ ca sĩ đã ấp ủ nhiều dự án âm nhạc quyết bứt phá cho ra những bảng hit đình đám sau khoảng thời gian ít hoạt động nghệ thuật.

Cát Tiên The Voice trở lại đường đua V-pop, khởi động dự án âm nhạc mới. - Hình 2

Cát Tiên trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp

Vẫn là một Cát Tiên với lối xử lý tinh tế, từ giọng hát tới cuộc sống giao tiếp hằng ngày. Cô nàng với châm ngôn sống và làm nghề "Học làm người trước khi làm nghề"

"Tiên muốn làm nhiều lắm! Dự định cũng có rất nhiều. Tiên chỉ mong tổ nghề sẽ soi sáng cho con đường mà Tiên đã và đang lựa chọn. Có thể sắp tới Tiên sẽ chăm chỉ viết bài nhiều hơn và chăm chỉ hoạt động hơn nữa với những MV sắp tới chẳng hạn. Song song đó,Tiên vẫn sẽ phát triển thêm về mảng dẫn chương trình. Mọi người biết đó, ngoài việc làm Ca sĩ, Tiên cũng là một MC và Tiên hướng đến hình ảnh Nghệ sĩ đa năng." Cát Tiên tâm sự về những dự định cũng như những hoạt động sắp tới

"Sẵn sàng vượt chướng ngại vật. Cám dỗ nó là một sự lựa chọn! Khi đã chọn thì đồng nghĩa bạn phải sống chung với nó. Còn khi không chọn tự khắc mọi thứ thông qua. Sự chuẩn bị tâm lý của Tiên đó chính là không chuẩn bị gì cả. Chắc bạn đã nghe câu: 'Người tính không bằng trời tính'.Vậy nên, hãy để mọi tứ tự nhiên như nó phải thế". Cô nàng chia sẻ khá lạc quan khi theo đuổi con đường nghệ thuật khi gặp những khó khăn, cám dỗ.

Cát Tiên The Voice trở lại đường đua V-pop, khởi động dự án âm nhạc mới. - Hình 3

"Với cá nhân Tiên, để trở thành 1 người ca sĩ - nghệ sĩ chuyên nghiệp thì bản thân người đó phải có 'Tố chất' mà ở đó hội tụ các yếu tố như : Thanh - Sắc, sự nhạy bén trong âm nhạc, ham học hỏi, sự nghiêm túc cũng như chăm chỉ - bền bỉ để có thể tồn tại và thăng hoa với nghề". Cô nàng cho hay.

Ca sĩ Cát Tiên đã có những chia sẻ hết sức chân thật về cuộc sống, một năm vừa qua cũng như dự tính trong năm mới.

Chào Cát Tiên, tình hình dịch bệnh khá phức tạp thì cuộc sống và công việc của bạn dạo này thế nào?

Dịch Covid-19 là điều không mong muốn, cũng là vấn đề cấp bách ảnh hưởng trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tiên tin chắc trong tương lai gần với tinh thần đoàn kết và hỗ trợ chung tay của cả nước chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Việt Nam cố lên! Cá nhân Tiên khá may mắn vì khi dịch như thế này nhưng Tiên vẫn được làm việc và gặp gỡ các anh chị em Nghệ sĩ vì Tiên đang đảm nhiệm vai trò MC cho một chương trình truyền hình về âm nhạc có tên: MusicLike

Giãn cách xã hội, bạn tìm thấy niềm vui ở đâu?

Luôn là âm nhạc, với Tiên âm nhạc là nơi cứu rỗi và tưới mát tâm hồn mình.

Cát Tiên The Voice trở lại đường đua V-pop, khởi động dự án âm nhạc mới. - Hình 4

Bạn có thể chia sẻ một chút về bản thân sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, để cho khán giả hiểu hơn được không?

Tiên tưởng tượng đến những sân khấu lớn nhỏ, ánh đèn lấp lánh, tiếng nhạc mở hết công xuất. Ở đó Tiên và khán giả cùng âm nhạc sẽ là một thể. Và đương nhiên cũng sẽ có những dự án mới được Tiên cùng ekip cho ra mắt khán giả của mình.

Cát Tiên có thấy áp lực khi hiện tại để đánh giá sự thành công của một ca khúc, người ta gần như chỉ chăm chăm vào lượt xem và trending trên Youtube?

Thực tế để mà nói thì lượt view cũng là một cách phản ánh sự quan tâm,tương tác của khán giả đến nghệ sĩ. Nhưng Tiên quan tâm nhưng không cảm thấy áp lực. Giá trị thực sẽ luôn tồn tại, sức hút hay tầm ảnh hưởng của mỗi người nghệ sĩ còn phụ thuộc vào việc họ lựa chọn mời khán giả dùng bữa như thế nào? Đặc sản? Bình dân? Hay cao lương mỹ vị? Mỗi món ăn đều sẽ có hương vị riêng. Không thể nói rằng vì ít người ăn thì đồng nghĩa món đó không ngon. Âm nhạc cũng vậy, với mỗi một thể loại âm nhạc đều sẽ có giá trị và vị trí của riêng mình trong lòng khán giả. Vì vậy, hãy tin vào bản thân mình và lắng nghe khán giả của mình - thành quả sẽ đến.

Sau cuộc thi The Voice 2019 bận cũng đã có một số hoạt động tuy nhiên không được nhiều lắm, bạn có thể chia sẻ lý do tại sao không?

Khi đó Tiên đang lao động. Bạn hãy tin đi, khi một người họ im lặng - khi đó họ đang làm việc. Thêm nữa Tiên không phải là nghệ sĩ hoạt động giải trí đơn thuần. Ngoài việc hoạt động nghệ thuật ở bên ngoài, Tiên còn hoạt động nghệ thuật - phục vụ các nhiệm vụ trong quân đội và của quốc gia khi cần. Bạn biết đó, để cân bằng được cả hai là điều không dễ.

Cát Tiên The Voice trở lại đường đua V-pop, khởi động dự án âm nhạc mới. - Hình 5

Sắp tới đây bạn có ra sản phẩm nào để đánh dấu quay trở lại đường đua Vpop?

Có chứ! Trong tương lai gần, sớm thôi - Tiên và ekip của mình sẽ cho ra mắt sản phẩm mới. Mong rằng với món ăn tinh thần tiếp theo này sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ thật nhiều. Nhưng cho phép Tiên được đứng ngoài đường đua. Với Tiên, Cuộc đua hay trò chơi nào cũng luật của nó mà Tiên thì không chơi với luật. Tiên đơn thuần chỉ muốn là người đứng xem cùng với khán giả của mình. Vậy thôi!

Cát Tiên The Voice trở lại đường đua V-pop, khởi động dự án âm nhạc mới. - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz06:49Clip: Cố NS Phi Nhung hỏi Hồ Văn Cường đẹp trai giống ai, mẹ ruột nam ca sĩ trả lời 2 chữ đầy bất ngờ07:30Hoà Minzy hát live bài mới nhân ngày 20/10 nhưng hành động vỗ vai an ủi, mặt buồn của nhóc Bo mới cưng xỉu03:02Thắng (Ngọt) lạ quá khiến fan nhận không ra khi “đóng tune” cùng Low G trong ca khúc mới03:36Người Hàn khi nghe hit quốc dân Việt Nam: Rung động đến nổi da gà, công nhận mức độ nổi tiếng của ca khúc05:16Sau khi bị chê phát tướng, Hoài Lâm tái xuất với MV cover với vẻ ngoài được nhận xét là "có nọng nhưng vẫn soái ca"04:33Dân mạng đào lại clip Thủy Tiên nhảy nhót cực sung để ‘cà khịa’ giữa ‘bão sao kê’00:13Phương Thảo, Ngọc Lễ hát về tình yêu mèo03:44GDucky và Tez tái hợp cực đỉnh trong MV mới, siêu phẩm “Chạy 2” là đây chứ đâu!03:12Ghen Cô Vy - "Cơn địa chấn" toàn thế giới chính thức cán mốc số view siêu đỉnh sau hơn 1 năm!01:52Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc04:09Hứa Kim Tuyền nhắn gửi yêu thương qua MV 'Nhà chẳng thể thiếu ai'04:17Hari Won từng "cưỡng hôn" Sơn Tùng M-TP, netizen gọi ngay tên Trấn Thành00:51Bích Phương trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc ballad cực ngọt04:19Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV02:47MV 'Tiến quân ca' - Sự trở về của Tùng Dương03:56Dân mạng 'đào' lại màn song ca của Hồ Văn Cường - Hoài Lâm03:56Hương Tràm giọng khủng đến mức khiến 1 nữ danh ca nổi tiếng "bay màu", đàn chị phải chĩa micro xuống khán giả "cầu cứu"?03:56Lời nhạc Việt thời "yahoo" kiểu: Yêu đương vào là trai gái hoá thành "sở thú" hết cả nhưng tới khúc "vấp cục đá" mới khó hiểu03:24

Tiêu điểm

Người Hàn khi nghe hit quốc dân Việt Nam: Rung động đến nổi da gà, công nhận mức độ nổi tiếng của ca khúc
16:08:17 24/10/2021
9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?
01:02:35 23/10/2021
Tình đơn phương phía sau nhạc phẩm “đệ nhất thất tình”
22:50:58 23/10/2021
Danh ca Phương Dung: Trọn vẹn mối tình đầu với ông xã hơn 13 tuổi
07:02:54 23/10/2021
Mỹ Anh sẽ trình diễn ca khúc nào tại lễ hội âm nhạc Mỹ?
10:11:01 24/10/2021
Bị nói kỹ năng và âm nhạc không bằng Rhymastic, Wowy có ngay câu trả lời đanh thép
16:01:48 24/10/2021
Hari Won từng "cưỡng hôn" Sơn Tùng M-TP, netizen gọi ngay tên Trấn Thành
16:13:08 24/10/2021
Thắng (Ngọt) lạ quá khiến fan nhận không ra khi “đóng tune” cùng Low G trong ca khúc mới
11:36:55 23/10/2021
“Ca sĩ đi thi nhiều nhất Việt Nam” ám ảnh cảm giác về nhì
18:22:46 23/10/2021
‘Hát không hay vẫn muốn làm ca sĩ’, khán giả khó tính hay nghệ sĩ cố chấp?
18:21:31 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021

Tin mới nhất

Bích Phương có gì sau 'một cú lừa'

15:59:30 24/10/2021
Nằm ngủ emru - sản phẩm mới của Bích Phương - không tạo bước đột phá ở khía cạnh âm nhạc, nhưng có một số ưu điểm đáng ghi nhận.

Nhạc sĩ Trần Tiến diễn cùng Trần Mạnh Tuấn trong bệnh viện

15:57:33 24/10/2021
Nhạc sĩ Trần Tiến chơi guitar, hát Không gục ngã cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn trong Bệnh viện Quân y 175.

MV mới của Bảo Yến Rosie đạt thành tích ấn tượng sau hơn 48h ra mắt

15:55:58 24/10/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, Bảo Yến Rosie đã cho ra mắt MV Anh Lại Làm Em Khóc. Sau hơn 48h MV mới của cô nàng đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

FC Đông Nhi khiến thần tượng 'ngơ ngác và bật ngửa' vì sự lầy lội của mình

10:12:19 24/10/2021
Thời gian qua, Đông Nhi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, lui về mái ấm đóng vai mẹ hiền, dâu đảm. Hơn nữa, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi hoạt động âm nhạc của cô dường như đóng băng.

Lộ danh tính 'hot girl Bolero' đã hát hay lại đẹp tựa tình đầu

18:22:12 23/10/2021
Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng sắc vóc đẹp tựa tình đầu, hot girl Bolero có tên Hạnh An trở thành TikToker nổi bật và chiếm trọn con tim của những người hâm mộ mình.

DJ Việt sau 5 tháng thất nghiệp

11:36:12 23/10/2021
Tại TP.HCM, những hoạt động, dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao như karaoke, bar, vũ trường... chưa được xem xét mở lại. Hiện tại, một số quán bar mở bán mang về nhưng khách chưa mặn mà.

"Công chúa ballad" Bích Phương nửa kín nửa hở trong MV mới

11:29:52 23/10/2021
Không thả thính, không úp mở, Bích Phương quyết định đánh úp khán giả sau một buổi livestream ngày 20/10. Một ngày ngay sau đó tức ngày 21/10, nữ ca sĩ đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên nằm ngủ emru.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

 Bảo Yến Rosie hóa thân thành búp bê trong MV Anh Lại Làm Em Khóc

19:16:09 22/10/2021
Mới đây, Bảo Yến Rosie đã chính thức tái xuất đường đua nhạc Việt khi cho ra mắt MV Anh Lại Làm Em Khóc. Đây là một sản phẩm mà nữ ca sĩ đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để thực hiện.

Netizen ngớ người: "Thánh nữ bolero" làng nhạc Việt bất ngờ nhận giải "Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc" tại Hàn Quốc

18:52:39 22/10/2021
Kể từ đầu năm 2021, Jang Mi đã thay đổi phong cách sang hướng sôi động và đa dạng hơn, bước đầu gặt hái được những thành công nhất định.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc thú nhận nghe đến thuộc 1 bài hát Việt, "ngất xỉu" khi nghe nam ca sĩ Vpop này lên nốt cao

18:51:16 22/10/2021
Ngay từ đầu màn trình diễn, Yeaji và Lael đã có thể bắt nhịp và cùng ngân nga theo giai điệu ca khúc Trò Chơi. Cả 2 cũng thú nhận đã nghe nhiều đến thuộc luôn EP của Soobin.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào thực hiện lời hứa với Phi Nhung

18:14:55 22/10/2021
Thậm chí, vì quá mến mộ những màn song ca đỉnh cao của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh mà nhiều khán giả còn ghép đôi 2 ca sĩ, mong họ cũng trở thành một cặp đôi thực ở ngoài đời.

Chủ nhân hit 'Hạ còn vương nắng' gây sốt với ca khúc mới

18:14:28 22/10/2021
Trong đó, Chiều thu họa bóng nàng và Hạ còn vương nắng tạo thành trào lưu nhảy cover trên mạng xã hội. Tại Zing Music Awards 2020, DatKaa ghi danh đề cử top 5 Phát hiện của năm.

Bảo Yến Rosie chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc

13:47:26 22/10/2021
Tạo hình búp bê đẹp siêu thực trong MV mới của Bảo Yến Rosie đang nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Cô nàng không cần di chuyển quá nhiều chỉ ngồi yên một chỗ và rơi nước mắt cũng đủ khiến cho người yêu phải đem lòng yêu thư...

Bích Phương trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc ballad cực ngọt

11:39:10 22/10/2021
Không xập xình như Đi Đu Đưa Đi, Bích Phương chính thức trở lại với dòng nhạc ballad ngọt ngào qua ca khúc nằm ngủ emru.

Học trò Đặng Thái Sơn thắng giải Chopin

11:38:37 22/10/2021
Bruce Liu phát biểu với tờ CTVNews: Được chơi nhạc Chopin ở Warsaw là một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có thể tưởng tượng.

Hà Nhi quay MV khi kẹt ở Phú Quốc

11:38:18 22/10/2021
Ca sĩ cho biết ban đầu, cô định tranh thủ nghỉ ngơi bên người thân. Sau đó, vì nhớ nghề, cô lên kế hoạch quay MV và ra album. Do lúc đó Phú Quốc còn giãn cách xã hội, không tìm được phòng thu, cô phải ghi âm bằng điện thoại.

Xuân Nghi ra ca khúc mới

11:37:33 22/10/2021
Bài hát nằm trong mini album The coffee girl - Cô bạn cà phê của Xuân Nghi, phát hành thời gian tới. Cô nói: Đây là dự án tâm huyết của tôi, được chuẩn bị gần một năm.

Bị netizen "cà khịa" chuyện không hát tặng mẹ chồng 20/10, Hoà Minzy không ngại mà có ngay câu trả lời cực "đắt"

10:56:17 22/10/2021
Tối 20/10 vừa qua, Hoà Minzy đã đăng tải đoạn clip hát live cùng bé Bo với ca khúc Hãy Để Con Lo. Trên dòng trạng thái, nữ ca sĩ cũng tiết lộ đây là một sáng tác được đặt riêng nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh chấp bút để gửi tặng mẹ Liên - mẹ ru...

Hương Tràm giọng khủng đến mức khiến 1 nữ danh ca nổi tiếng "bay màu", đàn chị phải chĩa micro xuống khán giả "cầu cứu"?

10:55:40 22/10/2021
Mới đây, netizen đã đào lại một đoạn clip Thu Phương, Quang Dũng và Hương Tràm cùng trình diễn tại một chương trình âm nhạc. Sự chú ý của dân mạng xoáy sâu vào pha đọ giọng giữa 2 giọng ca đầy nội lực của làng nhạc Việt: Hương Tràm và T...

Có thể bạn quan tâm

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Phát hiện Đảo Vàng biến mất bí ẩn vào thế kỷ 14

Thế giới

01:05:15 25/10/2021
Những cổ vật trị giá hàng triệu bảng Anh được ngư dân phát hiện và trục vớt dọc theo sông Musi có thể hé lộ vị trí của vương quốc Srivijaya cổ xưa.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê

Sao việt

23:26:38 24/10/2021
Lê Thanh Huyền Trân là tiểu ni cô từng gây sốt ở The Voice Kids và có mối quan hệ với Quang Lê - Phương Mỹ Chi.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Con nuôi Đường ‘Nhuệ’ chém người do không nộp ‘tiền hỗ trợ’

Pháp luật

23:19:56 24/10/2021
Tiến “trắng” cùng đồng bọn xông vào bữa cơm của gia đình tài xế xe khách, chém anh này bị thương nặng vì không chịu nộp tiền “hỗ trợ”.