Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao ‘Mưa bụi’

Mai Tuấn tiết lộ cát-sê quay MV của anh tương đương 2 cây vàng, NSND Hồng Vân nói có nhà, xe nhờ “ Mưa bụi ”, còn Kim Tử Long được khán giả tặng tiền “cầm không hết”.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 1

Mai Tuấn là một trong những nghệ sĩ tiêu biểu của dòng nhạc “Mưa bụi”. Anh thường xuyên xuất hiện trong các video do ông chủ hãng Kim Lợi thực hiện. Nam ca sĩ thường kết hợp ăn ý với nữ ca sĩ Yến Khoa .

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 2

Vài năm trước, Mai Tuấn từng chia sẻ trên truyền thông về cát-sê của anh và các đồng nghiệp khi thực hiện các sản phẩm “Mưa bụi”: “Cát-sê lúc trước lớn hơn bây giờ nhiều lắm. Tôi không nhớ chính xác nhưng thu âm 1 bài thì lương khoảng 2 triệu đồng, mọi chi phí đều do nhà sản xuất lo. Quay MV thì khoảng 10 triệu một bài. Ca sĩ chỉ việc tới hát và quay thôi, không đầu tư bất cứ cái gì. Ngay cả phục trang cũng do nhà sản xuất lo hết”.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 3

Vào thập niên 1990 , giá 1 chỉ vàng khoảng 400 đến 500 nghìn đồng. Như vậy, thu âm một bài hát, ca sĩ có thể nhận được 4 đến 5 chỉ vàng, còn mức cát-sê khi quay MV là 10 triệu đồng/ bài, tương đươnghơn 2 cây vàng.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 4

Mai Tuấn cho hay, mỗi ca sĩ đều có có mức cát-sê riêng nhưng khi quay video chung với nhiều ca sĩ thì mọi người được trả như nhau và thường chỉ mang tính tượng trưng, vì lúc đó chi phí sản xuất thường rất tốn kém.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 5

Ngọc Hải cũng là một trong những tên tuổi đáng chú ý trong các sản phẩm “Mưa bụi”. Anh đến với nghề ca hát rất tình cờ. Sau khi tốt nghiệp trường Công nhân Kỹ thuật, anh lên Sài Gòn làm đủ nghề để kiếm sống, từ đi tàu chở hàng tới sửa xe hơi. Ngọc Sơn thấy em trai vất vả quá nên mới rủ em đi hát. Ngọc Hải tiết lộ, thời gian đầu, anh thường hát ở các sân khấu hội chợ, cát-sê chỉ khoảng 5.000 đồng/đêm. Số tiền đó không nhiều nhưng cũng đủ để anh trang trải cuộc sống.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 6

Sau đó, Ngọc Hải được nhiều khán giả biết đến, đặc biệt là khi kết hợp với Thạch Thảo. Nam nghệ sĩ nhớ lại, thời kỳ đỉnh cao, cát-sê mỗi show diễn của anh vào khoảng 250 USD/bài, quay video là khoảng 500-700 USD.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 7

Hiện tại, Ngọc Hải không đi theo con đường nghệ thuật. Anh về Bà Rịa – Vũng Tàu kinh doanh. Nam nghệ sĩ tỷ phú có cuộc sống êm ấm bên vợ và con trai nhỏ.

Video: Ngọc Hải song ca bài “Hoa mười giờ” cùng Thạch Thảo

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 8

Duy Phương từng là nghệ sĩ hài nổi tiếng và góp mặt trong nhiều sản phẩm “Mưa bụi”. Ông từng chia sẻ trên truyền thông: “Tôi nhớ thời kỳ ở đỉnh cao với sân khấu hài hoặc video Mưa bụi ăn khách, tôi kiếm được rất nhiều tiền. Cát-sê một show hát của tôi thời đó có thể mua được năm đến bảy chỉ vàng. Nếu tôi biết tích lũy, có lẽ đã tậu được cả chục căn nhà, chứ đâu có rơi cảnh không nhà cửa, ở thuê như hiện nay”.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 9

Về già, Duy Phương có cuộc sống khá khó khăn. Ông và vợ kinh doanh quán nhậu nhưng không mấy thuận lợi.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 10

Hồng Vân cũng là một trong những nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm “Mưa bụi”. Tại chương trình “Ký ức vui vẻ” phát sóng cuối năm 2019, nữ nghệ sĩ không tiết lộ cụ thể mức cát-sê của mình trong thập niên 1990. Tuy nhiên, chị khẳng định: “Tôi có nhà, có xe như hôm nay là nhờ Mưa bụi”.

Cát-sê tính bằng vàng của dàn sao Mưa bụi - Hình 11

Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng trước khi tham gia vào “Mưa bụi”. Anh từng kể về thời hoàng kim của mình: “Mưa bụi là kỷ niệm lớn, khán giả rất yêu thích. Một lần tôi ra Hà Nội diễn, khán giả Cung Việt Xô vỗ tay không ngớt. Kết thúc chương trình, rất nhiều người tặng tôi tiền, không cầm hết được”.

Video: Kim Tử Long hát “Lời cuối tình yêu

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh "độc" của sao Việt hơn 20 năm trước

"Ngày xưa, ca sĩ được cưng lắm. Giá cát-xê cao, không như bây giờ, ca sĩ phải tự bỏ tiền ra quay trong tâm trạng hồi hộp, không biết có thu lại vốn hay không", ca sĩ Mai Tuấn tiết lộ.

Một trong những nghệ sĩ lưu giữ rất nhiều hình xưa của mình và đồng nghiệp trong showbiz, phải kể đến Mai Tuấn - ngôi sao Mưa Bụi đình đám một thời.

"Ca sĩ thời đó rất được cưng, cát-xê quay 1 MV hơn 20 chỉ vàng"

Mới đây, nam ca sĩ kiêm thầy giáo dạy toán Mai Tuấn đã tiết lộ nhiều hình ảnh và thông tin "độc" của nhiều sao Việt nổi tiếng, cách đây hơn 20 năm, khoảng cuối thập niên 1990.

Trong đó, phải kể tới những cái tên như nghệ sĩ Thành Lộc, Kim Tử Long, Thanh Thanh Tâm, Linh Tâm, Cẩm Thu, Hoàng Mập, ca sĩ Nguyên Vũ, cố nghệ sĩ Minh Thuận, Minh Tuyết, Cẩm Ly, Phương Thanh, Minh Thuận, Lam Trường, Mai Tuấn, Yến Khoa, nhóm 1088, Quang Linh, Quang Vinh...

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 1

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 2

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 3

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 4

Trong loạt hình này có ca sĩ Cẩm Ly, Mai Tuấn, Lê Duy chuyển giới, Phương Thanh, Quang Linh, Thành Lộc, Minh Thuận... khi quay MV cho Kim Lợi studio cách đây hơn 20 năm.

Chia sẻ về loạt ảnh này, ca sĩ Mai Tuấn cho hay đó là những hình ảnh anh chị em nghệ sĩ đi quay MV cho hãng Kim Lợi studio do đạo diễn Minh Vy tổ chức thực hiện.

Anh nói: " Ngày xưa, quay MV cho Kim Lợi, ca sĩ được cưng lắm. Giá cát-xê cao, được đi quay ở nhiều cảnh đẹp của đất nước, không như bây giờ, ca sĩ phải tự bỏ tiền ra quay trong tâm trạng hồi hộp không biết có thu lại vốn hay không.

Nghệ sĩ thời đó vậy mà sướng hơn bây giờ. Các MV Mưa Bụi được đầu tư rất kỹ, 1 MV mà quay tới 2, 3 ngày, di chuyển đến nhiều nơi trong nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt. Còn bây giờ, ca sĩ có khi quay nhiều MV trong 1 ngày, hoặc 1 địa điểm mà quay tới 2, 3 bài để tiết kiệm chi phí ".

Mai Tuấn cho biết thêm, vui nhất là những MV quay tập thể, quy tụ một lúc nhiều ca sĩ, nghệ sĩ. " Nghệ sĩ thời đó không chạy show nhiều như bây giờ nên tập trung cũng tương đối dễ. Được đi xa, thưởng thức cảnh đẹp, được tụ tập với nhau quay hình, vui chơi, nhất là trong lúc nghỉ ngơi hoặc khi quay xong, mọi người cùng ăn uống, tán gẫu, vui ơi là vui ", anh nói.

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 5

Cố nghệ sĩ Minh Thuận, Mai Tuấn và các nghệ sĩ thực hiện cảnh quay trong MV "Tình xuân"

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 6

Hoàng Mập, Mai Tuấn, Quang Linh, nhóm 1088

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 7

Cố nghệ sĩ Minh Thuận, Hoàng Mập, Ưng Hoàng Phúc, Quang Linh, Hữu Bình, Mai Tuấn, Quang Vinh cùng nhiều nghệ sĩ...

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 8

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 9

Hậu trường đoàn nghệ sĩ quay MV "Tát nước đầu đình" do Kim Lọi studio sản xuất gồm nhiều ca sĩ như Mai Tuấn và nhóm 1088

Trong đó, những MV xuân của Kim Lợi studio được đầu tư khủng, quy tụ hàng loạt ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ. Rất nhiều MV của Kim Lợi studio làm mưa làm gió thị trường băng đĩa nhạc thời bấy giờ và làm nên bệ phóng cho ca sĩ trẻ nổi danh đến ngày nay.

Trong đó phải kể tới, Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hà Phương, Phương Thanh, Minh Thuận, Lam Trường, Quang Linh, Cảnh Hàn, Tú Châu, Thùy Trang, Mai Tuấn, Yến Khoa, nhóm 1088... cả nghệ sĩ Thành Lộc, nghệ sĩ Minh Nhí, Hữu Châu, Hữu Nghĩa, Hồng Vân, Cát Phượng... cũng tham gia như bài "Cô gái núi lê" hay "Tát nước đầu đình" , "Xuân ơi", "Tình duyên đầu năm"...

Về cát-xê, ca sĩ Mai Tuấn cho biết, mỗi ca sĩ, nghệ sĩ có "pa-rem" lương riêng. Tuy nhiên, khi quay MV có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tham gia thì mọi người đều nhận một giá cát-xê chung như nhau. Mức cát-xê này thường mang tính tượng trưng vì quay MV nhiều ca sĩ, cực kỳ tốn kém.

Mai Tuấn tiết lộ: " Cát-xê lúc trước lớn hơn bây giờ nhiều lắm. Tôi không nhớ chính xác nhưng thu âm 1 bài thì lương khoảng 2 triệu đồng, mọi chi phí đều do nhà sản xuất lo. Quay MV thì khoảng 10 triệu 1 bài. Ca sĩ chỉ việc tới hát và quay thôi, không đầu tư bất cứ cái gì. Ngay cả phục trang cũng do nhà sản xuất lo hết ".

Thập niên 1990, giá vàng khoảng 400 đến 500.000 đồng 1 chỉ. Như vậy, thu âm một bài hát, ca sĩ đã nhận 4 đến 5 chỉ vàng. Còn quay MV, lương của nghệ sĩ là 10 triệu đồng/ bài, tương đương hơn 20 chỉ vàng.

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 10

Nghệ sĩ Thành Lộc, Mai Tuấn (hàng đầu), Nguyên Vũ, bầu show Hoàng Tuấn và Yến Khoa trên chuyến bay lưu diễn châu Âu năm 1997.

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 11

Từ trái qua: Kim Tử Long, Linh Tâm, Cẩm Thu, Mai Tuấn, Yến Khoa, Nguyên Vũ

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 12

Từ trái qua: nghệ sĩ Thành Lộc, Mai Tuấn, Linh Tâm, bầu show Hoàng Tuấn, Kim Tử Long và Thanh Tùng

Đi show hải ngoại, không dám đi chơi, để dành tiền đem về Việt Nam

Ca sĩ Mai Tuấn cũng chia sẻ loạt ảnh, anh và nhiều nghệ sĩ Việt đi lưu diễn ở Châu Âu vào năm 1997 do ông bầu Hoàng Tuấn tổ chức. Đây là một trong những chuyến biểu diễn đầu tiên của nghệ sĩ Việt Nam tại nước ngoài cho nên bất cứ nghệ sĩ nào được đi cũng là một niềm hãnh diện lớn.

Mai Tuấn cho biết, chuyến lưu diễn này kéo dài 2 tháng, đoàn biểu diễn ở hàng chục nước.

Các nghệ sĩ tham gia chuyến đi đó có cố nhạc sĩ Diệp Minh Tuyền, nhạc sĩ Mạnh Trinh, nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm, Thành Lộc, Ngọc Huyền, Kim Tử Long, Linh Tâm, Cẩm Thu, nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh, Nguyên Vũ, Yến Khoa, Mai Tuấn, Đình Văn (ca sĩ Phương Dung)...

Nhắc lại kỷ niệm về chuyến lưu diễn này, ca sĩ Mai Tuấn kể: " Thời tiết, khí hậu, múi giờ thay đổi là một khó khăn lớn cho nghệ sĩ Việt khi biểu diễn. Ai có sức khỏe không tốt, rất dễ bị ảnh hưởng.

Bản thân tôi lúc đó nhiều lần bị bệnh nên cứ phải nhờ nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm cạo gió hoài. Ở miền Nam nóng, qua đó thì thời tiết lạnh, khác múi giờ nên những ngày đầu rất khó làm quen, dẫn tới sức khỏe yếu, hát không hay. Phải tới khi quen rồi mới lấy lại phong độ ".

Mai Tuấn cũng tiết lộ: " Nghệ sĩ Việt thời đó khó khăn nên khi ra nước ngoài biểu diễn, không ai dám đi chơi vì sợ tốn tiền. Mọi người chủ yếu đi hát rồi dành tiền đem về Việt Nam nên dù mang tiếng đi cả chục nước ở châu Âu nhưng đoàn lại hầu như không đi tham quan du lịch ở đâu cả ".

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 13

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 14

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 15

Ngôi sao Mưa Bụi tiết lộ cát-xê khủng và loạt ảnh độc của sao Việt hơn 20 năm trước - Hình 16

Các nghệ sĩ tại Hà Lan năm 1997, gồm Thành Lộc, Kim Tử Long, Mai Tuấn, Nguyên Vũ và nghệ sĩ Thanh Thanh Tâm.

Nam ca sĩ cũng cho biết, đoàn nghệ sĩ Việt Nam khi đi lưu diễn thường được các khán giả Việt kiều yêu mến mời về nhà của họ ở. 1 tuần chỉ đi diễn 2 đêm, những ngày còn lại, nghệ sĩ chỉ ở nhà, không dám đi chơi vì giá cả quá đắt đỏ.

Hồi đó ca sĩ đi diễn thường mang theo băng cassette để bán. " Việt kiều ở châu Âu rất thương nghệ sĩ, họ mua ủng hộ nhiều nên đem theo băng cassette bán lời. Mang bao nhiêu là bán hết sạch. Nhiều người còn đem băng của mình phát hành ở hải ngoại tới những điểm diễn bán nữa ", anh nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:464 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34SOOBIN khiến người nghe lắc lư với The Playah version studio07:26‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Vui Tết Trung thu cùng bài hát "Chiếc đèn ông sao" phiên bản tiếng Anh04:53Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?04:46Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại03:18Bản hit đình đám của Sơn Tùng bất ngờ được phát trên hệ thống radio Mỹ, còn nằm top thứ hạng cao trong tuần!04:23Đông Nhi trổ tài nói tiếng Nhật được khen như người bản xứ00:59Lộ clip Thuỷ Tiên hát nhép, nhảy quên cả hát, hành động 'đánh trống lảng' sau đó cực cồng kềnh00:51Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"16:54Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?00:43Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO00:25Liveshow 10 năm âm nhạc của Đen được trình chiếu trên Netflix01:39Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân04:50Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”03:04

Tiêu điểm

Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào
22:02:42 23/09/2021
Nathan Lee tuyên bố Thuỷ Tiên "động chạm" mình 4 lần từ năm 2008, đáp trả thẳng thắn khi bị nói thừa tiền
13:53:06 23/09/2021
Những mối tình đẹp của làng nhạc Việt ứng xử với nhau thế nào hậu chia tay?
11:56:52 24/09/2021
Netizen tràn vào MV Thuỷ Tiên để chỉ trích, nhưng thế nào mà Hari Won cũng bị vạ lây?
18:23:02 23/09/2021
Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ "sao kê"?
17:10:37 23/09/2021
Gây bão với OST Bỗng Dưng Muốn Khóc, cháu gái Lam Trường bỗng "biến mất" khỏi showbiz, giờ lại tái xuất ở tuổi 38
11:28:02 23/09/2021
Không chỉ 'Giấc Mơ Tuyết Trắng', Thủy Tiên còn nhiều hit không đếm xuể
13:28:14 24/09/2021
Bạn sẽ không thể nhận ra: Đây là nam nghệ sĩ đào hoa có 2 mối tình với Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo
11:00:12 24/09/2021
Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc
17:56:02 24/09/2021
Dự đoán: Nathan Lee có thể sẽ "thâu tóm" 3 hit này của Thuỷ Tiên, nhưng ca khúc tủ của "fan cứng" Linda sẽ không mua được vì 1 lý do?
11:27:05 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021
Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo 'thần y' Võ Hoàng Yên
20:53:53 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Trước tin đồn nhiễu loạn về sức khỏe Phi Nhung, Quốc Thuận cầu xin một điều gây xót xa
20:50:08 24/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng
21:02:27 24/09/2021

Tin mới nhất

Quang Dũng tự làm video nhạc

22:49:13 24/09/2021
Ca sĩ nói anh không rành dùng công nghệ nên mất ba ngày mới xong video. Sau hai lần quay không thành công vì thiếu ánh sáng, khung hình không chuẩn, anh cũng có được sản phẩm như mong muốn và nhờ một người quen hỗ trợ dựng.

Đào Tố Loan giành giải thưởng âm nhạc danh giá của Mỹ

22:48:48 24/09/2021
Đào Tố Loan vinh dự là ca sĩ Opera được nhận giải Ba bảng Chuyên nghiệp của cuộc thi Âm nhạc Quốc tế MAP (MAP - IMC), được tổ chức từ Los Angeles Mỹ.

Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ

22:48:16 24/09/2021
Từ trước đến nay Mỹ Tâm luôn được biết đến là một trong những ca sĩ đa-zi-năng nhất Vpop, cô có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau: từ rap, bolero, dân ca, cải lương,... Mỗi lần đi diễn, nữ ca sĩ đều có những màn giao lưu có 1-0...

Hoàng Bách (The Voice) cho ra mắt bài hát tuổi thơ Đi Học bản acoustic

17:55:31 24/09/2021
Mới đây, Hoàng Bách (The Voice) đã cho ra mắt phiên bản acoustic của bài hát Đi Học. Được biết, đây cũng chính là một món quà tinh thần nam ca sĩ dành tặng cho các bạn học sinh bởi tháng tựu trường đang đến gần.

Đạo diễn MV ‘Nàng thơ’, 'Giữa đại lộ Đông Tây': Giọng ca indie cực ‘chill’, ước mơ có concert solo

11:56:10 24/09/2021
Mỗi ca khúc trong EP Sweet N Sour đều thể hiện một trạng thái cảm xúc của chàng trai khi yêu, từ lúc mới yêu, chìm đắm trong tình yêu cho đến lúc chia tay, buồn bã với những ký ức tan vỡ.

Đêm nhạc Saigon Playlist gây quỹ cho cộng đồng

11:55:41 24/09/2021
Dàn nghệ sĩ trẻ gồm những tên tuổi như Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt sẽ góp mặt tại sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25/9 để gây quỹ cho chương trình Thêm một bữa no, thêm một nụ ...

B Ray đặc biệt thế nào trong giới rap Việt

11:55:17 24/09/2021
Rapper sinh năm 1993 trở lại đường đua bằng Bản nhạc buồn. Sản phẩm lần này thực hiện đơn giản từ cách viết lời, bản phối và trình bày.

Đông Nhi gây sốt mạng xã hội xứ Trung, còn được gọi là ca sĩ khiến 9x "điên cuồng"?

10:59:35 24/09/2021
Họ còn khẳng định cô là nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và được giới trẻ 9x điên cuồng, săn đón. Bài đăng này ở mạng xã hội xứ Trung hiện cũng thu hút hàng nghìn lượt tương tác và hàng trăm lượt bình luận.

3 màn "cướp hit" chấn động Vpop: Nathan Lee "búng tay" có ngay hit của Cao Thái Sơn - Thuỷ Tiên, còn Vy Oanh - Minh Tuyết hơi "cồng kềnh"

10:59:02 24/09/2021
Những bản hit không chỉ mang sứ mệnh giúp khán giả thưởng thức âm nhạc mà còn đưa tên tuổi của người nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng.

Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'

22:01:58 23/09/2021
Giữa lúc sự việc Nathan Lee mua lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đang được quan tâm, dân mạng cũng đào lại một phát ngôn gây chú ý của Thủy Tiên về ca khúc này.

Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?

22:01:14 23/09/2021
Trong đoạn clip vừa đăng tải trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng hát một đoạn ngắn trong ca khúc mới, với hashtag #LM đầy ẩn ý.

Nhạc sĩ Giáng Son tiết lộ lý do nhóm nhạc lấy tên ‘5 Dòng kẻ’

17:11:01 23/09/2021
Nhạc sĩ Giáng Son chia sẻ hành trình âm nhạc hơn 20 năm tại Ngày xưa chill phết. Cô còn tiết lộ lý do nhóm lấy tên 5 Dòng kẻ.

Nhạc Việt đến gần với thế giới

12:03:11 23/09/2021
Minh chứng là ê-kíp Trung Quốc đã liên hệ với Quang Hùng, xin chuyển ngữ ca khúc Dễ đến dễ đi thành Đôi mắt em tựa ánh sao để Cúc Tịnh Y, Hầu Minh Hạo biểu diễn trong chương trình của đài Hồ Nam. Trước đó, ca khúc Dễ đến dễ đi đã tạo nê...

Các nhà hát không thể đóng cửa chờ hết dịch, có thể kiếm tiền từ Youtube?

11:25:41 23/09/2021
Cụ thể, hàng loạt nhà hát, rạp, trung tâm văn hóa nghệ thuật, không gian văn hóa công cộng... phải đóng cửa. Mọi hoạt động nghệ thuật như các chương trình biểu diễn, liên hoan, sự kiện văn hóa nghệ thuật... bị tạm dừng hoặc hủy bỏ.

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

"Giấc mơ tuyết trắng" làm nên tên tuổi Thủy Tiên thế nào?

01:26:08 23/09/2021
Giấc mơ tuyết trắng có lẽ là ca khúc đã quá quen thuộc với các khán giả yêu âm nhạc. Nhiều năm trôi qua, độ hot của bài hát trên chưa có dấu hiệu dừng lại.

18 bức ảnh "quá khứ không ngủ yên" của dàn sao Việt là quá đủ để minh chứng cho câu: Ai rồi cũng khác!

18:45:56 22/09/2021
Bức ảnh này được chụp vào năm Sơn Tùng còn đang học trường THPT Lê Quý Đôn tại quê nhà Thái Bình. Dù thật ra nhìn vào thì trông Sơn Tùng có hơi ngố một xíu nhưng không thể nào phủ nhận visual không góc chết của anh chàng.

Hóa ra đã có người "tiên tri" Thuỷ Tiên "không có cửa" hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước?

18:43:18 22/09/2021
Chỉ sau khi chấm 0 điểm chính tả cho Thuỷ Tiên 1 ngày, sáng 22/9 Nathan Lee đã tiếp tục gây bão mạng xã hội khi tuyên bố đã chính thức mua độc quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Cao Bá Hưng hòa giọng cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch ngay giữa tâm dịch

18:42:31 22/09/2021
Là gương mặt trẻ nổi tiếng từ quán quân của chương trình Bài hát hay nhất và là một trong những nghệ sĩ tài năng trực thuộc mạng lưới của METUB Network, Cao Bá Hưng được chú ý như một hiện tượng mới lạ trong âm nhạc.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc há hốc mồm khi nghe nam ca sĩ Vpop hát nốt cao, liên tục cảm thán "điên thật rồi"

18:41:49 22/09/2021
Khi reaction The Playah của Soobin và SlimV, cô giáo dạy thanh nhạc Hàn Quốc Yeaji cùng với Lael đã chia sẻ rằng có rất nhiều yêu cầu về ca khúc này được gửi đến.

Có thể bạn quan tâm

Món nui chiên trứng đơn giản cho bữa sáng

Ẩm thực

07:01:29 25/09/2021
Món nui chiên trứng không chỉ thơm ngon mà còn có màu sắc vàng tươi bắt mắt sẽ là món ăn bổ dưỡng cung cấp đầy đủ năng lượng cho bữa sáng của cả gia đình.

4 vật dụng trong nhà phải thay mới thường xuyên, để lâu sức khoẻ xuống cấp, dù khó khăn cũng đừng tiếc rẻ

Sáng tạo

07:00:16 25/09/2021
Việc thay mới định kỳ các vật dụng quen thuộc trong nhà sẽ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ của mình và các thành viên trong gia đình.

MV Agusta F3 RR 2022 chính thức ra mắt

Xe máy

06:59:12 25/09/2021
Mẫu sportbike sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, đồng thời bổ sung tùy chọn nâng cấp hiệu suất F3 RR Racing Kit.

Giá tiêu hôm nay 25/9, ổn định, cao nhất 81.000đ/kg, tiêu chuẩn bị bước vào chu kỳ tăng giá mới

Đời sống

06:59:08 25/09/2021
Nhận định về thị trường những tháng cuối năm, theo các chuyên gia, giá tiêu sẽ tiếp tục tăng.

Cư dân mạng nói gì khi fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia lấy ví dụ Khánh Vy dẫn Olympia bằng 7 thứ tiếng

Netizen

06:57:49 25/09/2021
Thông tin Khánh Vy trở thành MC chính thức của chương trình Olympia gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm nay.

Đi làm lại, vợ chủ tịch của Tuấn Hưng diện váy khoe vai trần: Gái 3 con làm ai cũng ngẩn ngơ!

Thời trang

06:56:43 25/09/2021
Đã có sắc vóc trẻ trung xinh đẹp, Hương Baby - bà xã cựu hot girl của Tuấn Hưng còn đốn tim dân tình với phong cách thời trang hút mắt.

Xe điện Hyundai Ioniq 2022 có giá từ 71.900 AUD tại Úc

Ôtô

06:56:30 25/09/2021
Hyundai Ioniq 5 sẽ chính thức ra mắt thị trường Úc trong thời gian tới với mức giá niêm yết 71.900 AUD (tương đương 1,17 tỷ đồng).

Soi tủ đồ của "nữ hoàng showbiz" Philippines: toàn món chuẩn mốt, đi làm hay đi chơi đều được

Phong cách sao

06:55:20 25/09/2021
Heart Evangelista là mỹ nhân đình đám của đất nước Philippines. Ngoài sự nghiệp thành công và khối tài sản kếch xù, cô còn được biết đến là người có gu thời trang vô cùng sành điệu.

Futsal Việt Nam sáng tương lai

Bóng đá việt nam

06:47:55 25/09/2021
Mặc dù chưa thể lần đầu lọt vào tứ kết World Cup để tạo nên lịch sử, song đội tuyển futsal Việt Nam xứng đáng nhận những lời khen ngợi từ người hâm mộ sau hành trình được nhiều hơn mất tại FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021.

Nhật trả quyền đăng cai FIFA Club World Cup, UAE nhảy vào

Bóng đá thế giới

06:45:20 25/09/2021
Sau khi Nhật trả lại quyền đăng cai FIFA Club World Cup 2021 do tình hình dịch bệnh bùng phát, Nam Phi và Brazil đã lên tiếng xin đăng cai và mới đây có thêm UAE nữa.

7 mẹo để tự cắt tóc tại nhà thành công trong mùa giãn cách

Làm đẹp

06:45:16 25/09/2021
Khi giãn cách xã hội kéo dài, điều đau khổ nhất đối với nhiều người là không thể đến tiệm cắt tóc.

Tỷ giá USD, Euro ngày 25/9: USD giảm mạnh nhất tháng qua

Thế giới

06:42:24 25/09/2021
Đồng USD xuống mức thấp nhất 1 tuần so với rổ các đồng tiền chủ chốt, sau khi có mức giảm mạnh nhất trong vòng gần một tháng.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

Tình yêu

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

MC Thời sự Mai Ngọc giảm 6 kg sau 3 tháng, lộ bụng 6 múi

Sao việt

06:40:24 25/09/2021
BTV Mai Ngọc tự hào khoe thành quả tập luyện. Cô giảm 6 kg trong 3 tháng.

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy

Tâm sự

06:39:03 25/09/2021
Nhìn những thứ trong căn phòng bí mật của bạn trai mà tôi khiếp sợ.