Cát Phượng: ‘Tôi không sinh hoạt vợ chồng với Kiều Minh Tuấn trong 3 năm qua, luôn tìm cách lảng tránh anh ấy’

Cát Phượng đã có những trải lòng về câu chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn với nỗi lòng đầy xúc động.

Chào Cát Phượng, thông tin chị với anh Kiều Minh Tuấn chia tay đã lâu rồi nhưng mọi người vẫn muốn chị xác nhận hiện tại mối quan hệ của hai người như thế nào?

Chúng tôi chính thức chia tay vào ngày 14/02/2021.

Tại sao sau một thời gian dài đến hôm nay chị mới đưa ra quyết định công bố?

Khán giả của tôi, báo chí muốn tôi một lần lên tiếng. Đến khi muốn lên tiếng lại có sự cố như có dự án của anh Kiều Minh Tuấn, những nhà sản xuất năn nỉ tôi đừng công khai lúc đó vì ít nhiều gì cũng bị ảnh hưởng nên tôi không có công bố. Đến ngày hôm nay (15/5) là ngày sinh nhật của tôi, khi không thấy anh ấy xuất hiện, báo chí hỏi nên tôi quyết định chính thức thông báo một lần để mọi người yên tâm. Chúng tôi đã chính thức chấm dứt ngày 14/02/2021.

Ai là người nói tiếng chia tay? Chuyện đó xảy ra như thế nào chị còn nhớ không?

Anh Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay. Trước đó chúng tôi có nhiều xích mích, tôi thấy chuyện đó khá nhỏ, không lớn nhưng khi anh ấy muốn chia tay nên nói muốn dừng lại. Tôi hỏi lí do anh ấy nói không hợp, tôi khựng lại nghĩ lí do này có hợp lí không vì 12 năm nói không hợp cũng có thể đúng, có thể sai. Nếu muốn dừng lại thì dừng lại, lỗi chắc do tôi nên tôi nhận hết lỗi về mình.

Cát Phượng: Tôi không sinh hoạt vợ chồng với Kiều Minh Tuấn trong 3 năm qua, luôn tìm cách lảng tránh anh ấy - Hình 1

Ngày 14/2 là ngày Lễ tình yêu, chắc chị cũng mong món quà từ anh Tuấn nhưng lại nhận được lời chia tay, câu chuyện đã xảy ra ở đâu, bắt đầu như thế nào?

Trước đó cũng có giận hờn nhau nên tôi nghĩ không có quà cáp. Đến ngày anh Kiều Minh Tuấn lên tiếng chia tay. Lúc ấy ở dưới quê nhà anh ấy ngày 14/2 rơi vào mùng 3 Tết.

Nói đến đây, tôi lại nhớ đến chuyện Ngô Thanh Vân đợi 12 năm để tìm được người yêu còn chị hi sinh 12 năm cuối cùng lại nhận lời chia tay. Chắc chị đã rơi vào cơn khủng hoảng không hề nhỏ?

Chắc chắn. Tôi như rơi vào một cái hố nhưng sau đó tôi cũng tự tìm cách tự cứu mình.

Vấn đề tình cảm 12 năm rất lớn và sâu sắc, không phải là kiểu yêu đương nông cạn hời hợt như bây giờ. Ở thời điểm đó, nguyên nhân mấu chốt dẫn đến chia tay trong khi hai người đã vượt qua scandal rất lớn liên quan đến An Nguy. Chị có nghĩ liên quan đến chuyện đó không?

Sau chuyện đó, chúng tôi cũng coi lại. Đối với anh Kiều Minh Tuấn, tôi không được sâu sắc như lúc đầu, khoảng cách cứ lớn dần. Sau đó anh ấy nghĩ theo cách của anh ấy nhưng tôi không biết anh ấy nghĩ gì. Trước đó cũng có cự cãi không lớn tiếng lắm, anh ấy nói không hợp chắc có lẽ đó là cái cớ anh ấy muốn dừng lại nên tôi tôn trọng.

Ở thời điểm đó hai người có nói với nhau điều gì không vì sau chuyện đó ai cũng bị tổn thương. Chẳng lẽ chị chỉ dồn nén như vậy sao?

Có một lần, anh Kiều Minh Tuấn nói chia tay đi, nhưng tôi nói không. Tôi mới hỏi lí do chia tay, anh ấy nói có lỗi. Tôi nói đừng bao giờ nghĩ có lỗi vì ai cũng có lỗi, cuộc đời này ai dám vỗ ngực xưng tên từ khi sinh ra đến khi chết chưa bao giờ mắc lỗi một lần, quan trọng nhìn được lỗi đó như thế nào và biết sửa. Từ đó không có ai đá động vào chuyện đó nữa.

Trong thời gian đó sinh hoạt vợ chồng của chị như thế nào?

Sinh hoạt vợ chồng hơi ngại. Sau đó chuyện quan hệ giảm dần rồi mất luôn đến gần ba năm.

Chị và anh Kiều Minh Tuấn ba năm không có quan hệ với nhau nữa?

Do tôi không có hứng thú, không phải do anh Kiều Minh Tuấn, tôi luôn tìm cách lảng tránh. Chuyện này chắc phụ nữ sẽ hiểu.

Phải đối diện với nhau trong suốt ba năm không quan hệ với nhau, có khoảng cách. Hai người phải làm như thế nào để ở với nhau trong suốt ba năm như vậy?

Thời điểm đó giống như hai người bạn, ăn cơm ăn chung, công việc của ai người đó làm. Tối ngủ vẫn ngủ chung giường nhưng mỗi người nằm một góc, rất ngộ. Tôi không giải thích được.

Chị có đặt vấn đề tại sao phải chung sống với một người mà người ta nói đồng sàng sinh mộng, tại sao chị không thẳng thắng, người ta nói một lần đau rồi thôi?

Tôi sợ làm lớn chuyện xảy ra nhiều chuyện nhưng không phải một lần. Bây giờ tôi không nói anh ấy cũng nói.

Cát Phượng: Tôi không sinh hoạt vợ chồng với Kiều Minh Tuấn trong 3 năm qua, luôn tìm cách lảng tránh anh ấy - Hình 2

Ở hiện tại hai người cư xử với nhau như thế nào, chị có thoải mái không?

Rất thoải mái, nhẹ lòng, hai chúng tôi chia tay rất văn minh. Như bữa hôm tôi bị hư chìa khóa xe, tôi hỏi anh ấy chỗ sửa ở đâu, anh ấy nói để mốt qua làm dùm nhưng tôi từ chối. Những lúc công việc như làm quán kẹt tiền, tôi mượn anh ấy, anh ấy cũng rót qua cái rụp.

Bản thân chị chia sẻ như vậy. Khi anh Kiều Minh Tuấn đọc những chia sẻ này, sợ rằng hai người không có thoải mái được như bây giờ?

Nếu anh Kiều Minh Tuấn có đọc được, tôi xin lỗi anh ấy vì đằng nào cũng cho tôi nói một lần. Nói ra không phải moi móc, nói ra một lần để đóng lại luôn chuyện này. Tôi nghĩ anh ấy không suy nghĩ trách mắng gì nhiều vì những cái này hoàn toàn là nói thật. Tính của tôi đã không nói thì im, còn nói thì phải nói thật.

Bé Bom con chị rất thương, quý, kính trọng anh Kiều Minh Tuấn, không biết Bom phản ứng ra sao khi biết chuyện của chị và Kiều Minh Tuấn chia tay?

Chuyện chia tay chắc là sớm muộn, khi tình yêu đủ lớn, chuyện lớn cũng thành nhỏ xíu, khi tình yêu không đủ lớn, chuyện chút xíu cũng xé thành to. Nói ra điều này không phải anh ấy không thương tôi, cũng không phải thương yêu gì nhiều, nói chung tôi không biết tình cảm anh ấy như thế nào. Nhưng tôi nhìn thấy được sau chuyện anh ấy với An Nguy có lẽ là anh ấy cũng hết thương tôi, phụ nữ mình nghĩ có lần đầu sẽ có lần thứ hai, thứ ba, nếu không có mình vẫn nghĩ như vậy. Về bé Bom, tôi cũng nói rõ ràng vì có một lần khi chuyện xảy ra, tôi ngồi trên sân thượng một góc, tắt đèn hết, ánh sáng nhà hàng xóm hách qua, tôi chơi với ngón tay cảm thấy vui. Một lần tôi ngồi Bom lên thấy, hai mẹ con giật mình, bé hỏi sao tôi ngồi trong bóng tối, không mở đèn, tôi nói do tôi thích vậy. Lúc đó, bé hỏi tôi có chuyện gì buồn, tôi nói không có gì đâu. Bé nói bé biết tôi có chuyện gì buồn, tôi giấu nữa tôi nói tôi đang chiêm nghiệm một vai diễn. Bé nói tôi nói dối, hồi đó tôi đọc kịch bản hay chiêm nghiệm vai diễn tôi mở đèn sáng lắm, còn giờ đây, tôi tắt đèn là tôi có vấn đề. Bé hỏi tôi với anh Kiều Minh Tuấn có vấn đề gì vì thời điểm đó không thấy anh ấy qua. Tôi nghĩ không nên giấu nữa vì bé cũng lớn. Tôi nói anh Kiều Minh Tuấn chia tay với tôi, lí do chắc tôi không còn quan tâm anh ấy, nói qua nói lại xúc phạm anh ấy. Bé hỏi tôi xúc phạm câu gì, có lôi mẹ anh ấy ra chửi không? Tôi nói tôi không thể nào hỗn láo như vậy. Bom nói nếu như vậy đâu có gì nặng nề, mẹ của bạn chửi lộn lôi cha mẹ của nhau ra, chửi thề nhưng vẫn sống với nhau. Tôi mới nói đó là ba mẹ của bạn, còn này tôi với Kiều Minh Tuấn lại khác.

Bé khuyên tôi đừng buồn, Kiều Minh Tuấn quyết định như vậy tôi nên tôn trọng. Tôi nói tôi tôn trọng nên tôi im lặng đồng ý. Bé vuốt lưng tôi nói tôi đừng buồn, tôi vẫn còn có Bom. Tôi nói tôi phải buồn, không cho tôi buồn không được. Bé hỏi tôi muốn buồn trong bao lâu, tôi nói cho tôi hai tháng, bé cho tôi tới ba tháng nhưng với tôi hai tháng là đủ. Sau đó bé quan tâm tôi nhiều, sáng chiều đi học về đều mở cửa ra xem tôi như thế nào. Tôi chọc bé coi tôi còn thở không phải không (cười). Bây giờ tôi rất nhẹ nhàng, chiều tối hay đón bé học về, đi tập gym, hai mẹ con nói chuyện với nhau.

Khi thấy chị như vậy, Bom có giận anh Kiều Minh Tuấn không?

Tôi không biết có giận không. Cách đây mấy tháng bé có nói anh ấy nhắn tin hỏi thăm việc học, sức khỏe bé và bà ngoại, hỏi bé có muốn đổi ipad hay không, hỏi qua hỏi lại. Bây giờ bé không nhắn chắc không có điện, có gì bé đều nói với tôi.

Sau 12 năm tình cảm, mối quan hệ của chị và anh Kiều Minh Tuấn, chị không trách móc nhưng có bao giờ chị cảm thấy tiếc cho những gì mình bỏ ra nhất là tình cảm yêu thương không?

Tôi tiếc nhất là tôi muốn tạo một thương hiệu như nói tới Cát – Kiều, sẽ nghĩ đến nhà đầu tư, sản xuất làm phim. Còn anh ấy sau này cũng là nhà sản xuất, đầu tư, đóng phim. Sau này có thể cả hai người đều đồng lòng làm dự án. Đó là điều tôi không làm được, tôi tiếc nhất, ngoài ra không tiếc gì. Nếu có tiếc, mọi chuyện đã như vậy không còn tiếc gì nữa. Nếu như có những dự án mà người ta mời anh ấy, thấy tên tôi anh ấy không nhận đó là tôi sẽ đau.

Cát Phượng: Tôi không sinh hoạt vợ chồng với Kiều Minh Tuấn trong 3 năm qua, luôn tìm cách lảng tránh anh ấy - Hình 3

Chị thấy có dấu hiệu đó không?

Chưa. Nếu có mà đau chắc cũng phải chịu thôi.

Tôi cảm thấy có dấu hiệu đó vì trong buổi họp báo rõ ràng có clip hai người đứng xa nhau, Quách Ngọc Ngoan kéo tay anh Kiều Minh Tuấn đứng kế chị, có vẻ như anh ấy không muốn gần chị trong sự kiện đó?

Lúc đó là mới chia tay, chắc anh ấy sợ đứng gần tôi quay lại hay sao (cười).

Khi đó chị phản ứng như thế nào?

Tôi không biết vì lúc đó tôi đứng xa. Sau đó, Quách Ngọc Ngoan hỏi tôi với Tuấn có vụ gì. Tôi nói có gì đâu. Tôi nói chúng tôi đang giận nhau. Quách Ngọc Ngoan bảo, đàn ông đang giận nhau trước mặt báo chí lại cố tình làm như vậy là ý gì, điều này không đúng. Tôi nói: “Mày không muốn thì đi nói chuyện với anh ấy đi, nói với tao làm gì”. Lúc đó, tôi còn giấu, không dám bung ra vì dự án đang chuẩn bị phát sóng ảnh hưởng người khác. Sau đó, bên nhà sản xuất gọi cho tôi hỏi tôi vấn đề như thế nào. Tôi nói chia tay rồi, bên đó nói tôi có thể đừng tung chuyện này lên được không vì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chương trình. Đợt đó tôi muốn công khai hai chúng tôi đã chia tay nhưng vì dự án của người ta nên tôi cũng im. Hên là đợt tôi nhập viện, Lâm Vỹ Dạ đưa tôi vào bệnh viện nói có nhắn cho anh ấy, lúc đó chưa ai biết gì vì tôi chưa nói. Anh ấy nói mới quay xong, tôi có muốn ăn gì không, anh ấy mua đem vào. Tôi nhắn anh ấy đừng vào vì rất là phiền, phải test PCR. Nhờ có tin đó, tôi chụp lại, nhờ bên báo giúp tôi đưa tin này lên để dằn tin nghi vấn chia tay xuống.

Sau đó hôm 14/2, chuẩn bị chính thức công bố, tôi chỉ cần viết dòng trạng thái: “Đúng một năm Cát Kiều đã đường ai nấy đi” để thông báo. Thu Trang chưa biết chuyện nên mời tôi dự ra mắt phim Chìa khóa trăm tỷ. Tôi nói tôi không đi được, tôi đi tới anh ấy không chụp hình với tôi thì báo chí tập trung vào hai chúng tôi là phim của cô ấy sẽ chết. Cô ấy mới hỏi tại sao, tôi nói định công bố chuyện chia tay. Thu Trang nói đến tháng tư là phim của cô ấy nên xin sau khi phim chiếu 15 ngày mới công bố. Tôi đã hứa với cô ấy nên dời qua tháng 5 mới công bố, đến 15/5 báo chí lại thấy anh ấy không xuất hiện trong sinh nhật của tôi, chắc chắn mọi người sẽ hỏi nên tôi chính thức nói luôn: “Cát Kiều đã chính thức chia tay một năm hơn”, thực sự bây giờ tôi đã có tình yêu, tôi đang yêu một người, người đó không ai khác là bản thân tôi. Sau đó tôi mới phát hiện ra yêu bản thân mình là tốt nhất.

Khi những thông tin này được chia sẻ, chắc chắn Kiều Minh Tuấn sẽ gặp nhiều sóng gió. Chị có muốn gửi lời gì với anh ấy cũng như khán giả trước đây đã từng yêu thương chị, giận chị, dành cho chị những điều tiêu cực không?

Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng. Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn.

Trải qua những thăng trầm, tổn thương, chị và anh Kiều Minh Tuấn cũng không muốn. Liệu đến thời điểm này chị còn niềm tin vào hôn nhân, tình yêu, sự gắn kết lứa đôi không?

Sợ thì không sợ, tôi vẫn yêu. Nhưng khi yêu rồi hãy yêu như chưa yêu lần nào vì tôi không yêu không làm việc được. Tình yêu giống như một dư vị nên cứ yêu đi, khổ nữa thì khổ thôi, khổ nữa chắc vô luận kiếp mình đã tạo cái gì đáng sợ lắm nên kiếp này mình không được hạnh phúc trọn vẹn. Để gọi là hận, ghét đàn ông là không có, tôi không ghét ai, cứ nhận do mình nên mới bị như vậy, người này người kia chửi rủa hay trong tình yêu gặp trục trặc không trơn tru. Tôi nghĩ lỗi do mình.

Cảm ơn Cát Phượng về buổi trò chuyện này!

HOT: Cát Phượng bật khóc, chính thức xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau

Sau thời gian dài im lặng, có những động thái được cho là Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã chia tay. Mới đây, nữ diễn viên hài đã chính thức lên tiếng xác nhận.

Trước nhiều tin đồn cũng như bằng chứng cho rằng Cát Phượng và Minh Tuấn đã đường ai nấy đi. Mới đây, Cát Phượng đã "ba mặt một lời" lên tiếng về việc tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Theo đó, Cát Phượng đã xác nhận chia tay với bạn trai kém tuổi sau 12 năm bên nhau. Cát Phượng chia sẻ: "Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay vào 14/2/2021."

HOT: Cát Phượng bật khóc, chính thức xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau - Hình 1

Khi được hỏi về lý do vì sao đã chia tay hơn 1 năm nhưng Cát Phượng vẫn giữ im lặng trước loạt tin đồn mà đến hiện tại mới chính thức lên tiếng. Cát Phượng chia sẻ: "Thật ra fans của Phương cũng như báo chí muốn một lần lên tiếng. Nhưng khi muốn lên tiếng lại gặp phải sự cố, dính dự án nên phía nhà sản xuất sợ ảnh hưởng nên không bố."

HOT: Cát Phượng bật khóc, chính thức xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau - Hình 2

Ngoài ra, Cát Phượng cho biết thêm người chủ động nói lời chia tay là Kiều Minh Tuấn: "Kiều Minh Tuấn là người nói chấm dứt chia tay. Trước đó, cả hai có mâu thuẫn nhưng thật là nhỏ lắm. Lúc mà anh Tuấn muốn chia tay rồi thì anh bảo muốn dừng lại, nói không hợp. Lúc này tôi thấy hơi lạ. Việc 12 năm bảo tiếng không hợp có thể đúng có thể sai. Tôi cũng có nói với anh về việc 12 yêu nhau mà không hợp, lúc đó tôi cũng có níu kéo, mà anh ấy không chịu thì thôi."

HOT: Cát Phượng bật khóc, chính thức xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau - Hình 3

Nói về giai đoạn mới chia tay bạn trai kém 18 tuổi, Cát Phượng cho biết bản thân buồn như rơi xuống hố. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã tự tìm cách cứu bản thân ra khỏi cái hố đó. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết bản thân cũng đặt ra cho mình cột mốc 2 tháng để vượt qua sự đau thương này.

"Lúc đó, tôi thường nhìn vào gương để nói chuyện một mình, tự đặt ra cột mốc 2 tháng vượt qua. Nếu như đau khổ, vật vã gì thì chỉ gói gọn trong 2 tháng này thôi. Cũng ở giai đoạn đầu này, tôi cảm thấy trống trãi, hay ngồi trong góc, tắt đèn, ánh sáng từ chỗ khác rọi qua chơi một mình, nghịch bóng hay móng tay của mình, lúc này tôi lại cảm thấy vui vì điều đó", Cát Phượng xúc động chia sẻ quãng thời gian đen tối của mình sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn.

HOT: Cát Phượng bật khóc, chính thức xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau - Hình 4

Cát Phượng cũng cho biết sau cá hai chia tay trong hoá bình và sau khi chia tay cả hai vẫn xem nhau là bạn bè, vẫn giữ mối quan hệ tốt. Thậm chí, nữ diễn viên còn giữ nguyên cách đối xử với gia đình người yêu cũ như trước đây đã từng. Về phía Kiều Minh Tuấn, anh vẫn quan tâm Bom - con trai riêng của Cát Phượng cũng như gia đình bạn gái cũ.

Ngoài ra, Cát Phượng cũng đã lên tiếng làm rõ việc kết hôn của cả hai. Nữ diễn viên cho biết cô và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký kết hôn, không có tài sản chung và con chung. Nữ diễn viên tiết lộ hiện tại bản thân cô vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc dù chia tay bạn trai.

Từng một lần đổ vỡ hôn nhân, và một lần thất bại khi yêu, Cát Phượng cho biết bản thân không sợ yêu thêm lần nữa. Đối với Cát Phượng, tình yêu cứ như dư vị, không yêu sẽ không làm được.

HOT: Cát Phượng bật khóc, chính thức xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau - Hình 5

Trước câu hỏi sau khi lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm giữa nữ diễn viên và bạn trai kém 18 tuổi có sợ bị cư dân mạng ném đá không, Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ: "Nếu Minh Tuấn đọc được bài này mong anh thông cảm. Thật ra Cát Phượng không muốn nói về việc này, muốn im lặng luôn. Trong trường hợp này vào bước đường cùng nên Cát Phượng phải nói. Nói ở đây không phải là moi móc khơi gợi bởi làm điều đó chẳng được gì cả. Vì ai cũng có một cuộc sống mới.

Đặc biêt, Cát Phượng cầu xin mọi người đừng ném đá Cát Phượng, nhất là Kiều Minh Tuấn. Vì ai cũng muốn một lần sống, có cách yêu riêng của họ. Bản thân của mọi người cũng vậy. Cát Phượng biết việc ném đá là điều không tránh khỏi nhưng nếu ném đá bạn thấy vui thì cứ ném. Nhưng nếu có hãy ném đá vào Cát Phượng và Cát Phượng sẽ chịu hết."

HOT: Cát Phượng bật khóc, chính thức xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau - Hình 6

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi lâu năm của showbiz Việt, vượt qua nhiều nghi ngờ, đàm tiếu để chứng minh tình cảm chân thành. Chênh lệch nhau tới 18 tuổi, tuy nhiên Kiều Minh Tuấn vẫn bỏ qua những rào cản để ở bên Cát Phượng.

Tháng 12/2021, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn từng gây xôn xao dư luận. Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước thông tin Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn cách đây 1 năm, thậm chí nữ diễn viên còn bán hẳn căn nhà chung của cả hai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:272 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:261 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16

Tiêu điểm

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với ‘tình cũ’ Ngọc Trinh
13:12:44 03/07/2022
Cao Thái Hà: "Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà…"
12:42:40 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá
18:36:49 04/07/2022
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?
19:21:59 04/07/2022
Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?
17:32:16 04/07/2022
Thanh Hà - Phương Uyên xác định ngày cưới
18:07:34 04/07/2022
Chàng trai "khủng hoảng" vì bật điều hòa suốt 1 tháng về quê
18:57:47 04/07/2022
Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
21:27:33 04/07/2022
Công chúng mỉa mai Hồ Hoài Anh khi bị Ban Giam Đốc Học viện yêu cầu trình diện và giải trình
17:57:41 04/07/2022
Hoa hậu Jennifer Phạm ứng xử với con chung - con riêng thế nào để có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia?
19:51:09 04/07/2022
MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022

Tin mới nhất

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: "3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy"

22:14:29 02/07/2022
Á hậu 1 - Thảo Nhi Lê phủ nhận việc mình giàu từ trong trứng , bản thân cũng phải làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình mới có được ngày hôm nay

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì?

20:12:28 02/07/2022
Là những cô gái tài sắc vẹn toàn, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là kết quả nhận được sự đồng tình của số đông. Như thường lệ, sau đêm đăng quang, cuộc sống, đời tư của các nàng Hậu là điều mà công chúng dành nhiều sự chú ý

Nghệ sĩ Xuân Hương: 'Rất khó để giữ vững hai chữ nghệ sĩ'

08:30:12 02/07/2022
Dù biết rằng để giữ cho hai chữ nghệ sĩ được trong sạch mà mình trót đeo mang là điều rất khó khăn, nhưng tôi vẫn cố gắng, không dám làm khác được. Bởi vì tôi trân trọng hai chữ nghệ sĩ . Tôi sợ mình làm hoen ố cái nghiệp mà mình đã đeo...

Phan Minh Huyền: 'Đình Tú không phải mẫu đàn ông tôi tìm kiếm'

08:21:46 02/07/2022
Dù diễn ăn ý với Đình Tú trong Thương ngày nắng về đến nỗi bị nghi phim giả tình thật nhưng Phan Minh Huyền khẳng định, Đình Tú không phải mẫu đàn ông cô tìm kiếm

Miu Lê: "Tôi chưa muốn lập gia đình vì còn ham chơi lắm"

07:39:38 02/07/2022
Miu Lê chia sẻ, cô vẫn còn ham chơi lắm, muốn làm, muốn thử nhiều thứ hơn cho nghệ thuật lắm! Hoặc nhiều khi, người đó của cô là... nghệ thuật!

Linh Sơn khiến hội chị em “mê mệt” bởi cơ bắp cuồn cuộn

05:03:32 02/07/2022
Diễn viên Linh Sơn điển trai, lịch lãm trong bộ hình mới, là diễn viên được biết tới xuất phát điểm từ bộ phim Hot Boy Nổi Loạn của Đạo diễn Vũ ngọc Đãng ngay từ khi còn là sinh viên năm 2 Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội

Quỳnh Lương: 'Tôi thích đàn ông có kinh tế, xấu chút cũng được'

23:32:38 30/06/2022
Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, quá khứ đổ vỡ cũng một phần vì tiền nên nữ diễn viên phim Lối nhỏ vào đời rất thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu và hạnh phúc

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thời điểm bị bà Phương Hằng 'réo tên': Tôi mất hợp đồng 40 tỉ

22:21:58 30/06/2022
Đàm Vĩnh Hưng vừa có dịp trải lòng với Thanh Niên về khoảng thời gian ồn ào vừa qua, cũng như chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề được quan tâm hiện nay

Diễn viên Hoàng Yến 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ sau 4 lần đổ vỡ?

06:45:46 30/06/2022
Là người luôn truyền cảm hứng sống tích cực, yêu thương bản thân, chính vì thế áp lực của tôi là luôn luôn phải đẹp, đẹp từng phút giây xuất hiện , diễn viên Hoàng Yến chia sẻ

Thiều Bảo Trâm: “Tôi muốn kết hôn muộn để được hát nhiều hơn”

06:25:31 30/06/2022
Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ, cô vẫn mong có một ngôi nhà riêng dành cho bố mẹ ở Sài Gòn thì sau đó mới yên tâm tính đến hạnh phúc cho riêng mình

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

16:26:30 29/06/2022
Trở lại màn ảnh nhỏ với Giấc mơ của mẹ - dự án truyền hình mới nhất đến từ nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻ và Cây táo nở hoa, NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như màn tái hợp cùng NSND Hồng Vân trong nhân vật lần này

Giám khảo Hà Anh lần đầu nói về sự cố trang phục tại Chung kết HHHV 2022: Tôi buồn và xấu hổ

16:15:54 29/06/2022
Là một người yêu cái đẹp, chỉn chu trong từng lời nói, cẩn trọng với uy tín của bản thân mình trong từng hành động, lỗi sơ xuất này thực sự làm Hà Anh buồn và xấu hổ

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022"

16:21:35 28/06/2022
Hai lần đến tham dự đêm thi chung kết của con gái từ Vietnam s Next Top Model cho đến Miss Universe Vietnam 2022, mẹ Ngọc Châu đều chứng kiến được khoảnh khắc đăng quang của con gái

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ

15:49:31 28/06/2022
Văn Mai Hương gia nhập làng giải trí sau khi đoạt giải Á quân ở Vietnam Idol 2010. 12 năm ca hát giúp Văn Mai Hương điềm tĩnh, chín chắn, trưởng thành hơn

Trần Lực vai Trịnh Công Sơn: 'Mới mẻ nào cũng có trái chiều. Tôi quen rồi'

09:10:10 28/06/2022
Trở lại phim ảnh sau hơn 10 năm, Trần Lực cho biết anh cảm thấy vui, hạnh phúc khi được góp mặt trong một dự án lớn. Nghệ sĩ gạo cội tâm sự anh chấp nhận những khen chê, ý kiến trái chiều về vai diễn Trịnh Công Sơn tuổi trung niên của E...

Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: 'Trong phim anh Sơn rất đời'

21:53:54 27/06/2022
Với gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hình ảnh của cố nhạc sĩ được tái hiện trên màn ảnh trọn vẹn, rất đời, gần gũi và chân thực

Mẹ HHHVVN 2022: "Tôi có đi thêm bước nữa, ông ấy cũng thương Châu"

20:47:35 27/06/2022
Sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, tân Hoa hậu Ngọc Châu là cái tên cực hot trên mạng xã hội. Mọi thứ về người đẹp đều được cộng đồng mạng tìm hiểu tất tần tật

[Độc quyền] MC Thanh Thanh Huyền: "May mắn khi tôi không là Hoa hậu"

17:35:08 27/06/2022
MC Đức Bảo và MC Thanh Thanh Huyền là 2 người góp phần lớn cho thành công của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Quỳnh Lương "Lối nhỏ vào đời" nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?

15:45:31 27/06/2022
Ban đầu tôi cũng ngại và suy nghĩ tại sao mình lại bị đồn như thế nhưng sau này tôi mặc kệ và không còn bận tâm đến nữa , Quỳnh Lương chia sẻ

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau

09:02:53 27/06/2022
Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội , ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ

Giám khảo Hà Anh tiết lộ lý do Ngọc Châu trở thành Hoa hậu

12:58:28 26/06/2022
Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh đã tiết lộ những điều bất ngờ khi các giám khảo quyết định trao vương miện cho Ngọc Châu

Đan Trường: "Tôi và Thuỷ Tiên vẫn lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa"

09:32:23 26/06/2022
Đan Trường tâm sự: Chúng tôi vẫn gọi cho nhau và vẫn tình cảm thân mật, chăm sóc, lo cho nhau bình thường, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi

Phỏng vấn nóng Nam Anh sau khi dừng chân ở top 16 HHHVVN: Chia sẻ đặc biệt về top 3, hứa hẹn gì ở vai trò mới?

09:29:30 26/06/2022
Nam Anh chắc chắn là cái tên gây tiếc nuối nhất nhì sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong suốt hành trình dự thi, cô nàng nhiều lần ghi điểm bởi gương mặt sáng, thần thái ổn định cũng như các kỹ năng tốt

Trân Đài trước thềm chung kết: "Tôi mong được đội chiếc vương miện"

18:08:43 25/06/2022
Trước đêm thi chung kết Miss International Queen 2022 có những chia sẻ về hành trình tham dự cuộc thi cũng như mong muốn được đội chiếc vương miện danh giá. Người đẹp chuyển giới đặt 100% sức lực vào đêm thi, tự tin giữ vị trí cao

Không muốn con ở nhà thuê, Huyền Lizzie nỗ lực mỗi ngày tự mua nhà, xe

17:31:32 25/06/2022
Phan Minh Huyền - Huyền Lizzie tiết lộ với PV Dân trí, hai mẹ con cô từng có quãng thời gian đi thuê trọ. Không muốn con ở nhà thuê, Huyền Lizzie đã nỗ lực mỗi ngày và tự mua được nhà, tậu xe

Phỏng vấn Hoàng Mập: Con gái tôi cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng mà không có ai "tán"

11:06:40 25/06/2022
Khánh Trinh chưa có người yêu. Nhiều khi tôi nghĩ, con gái mình cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng quá mà sao không có ai tán hết. Không lẽ giờ tôi đăng kén rể , Hoàng Mập bày tỏ

Hoa hậu Khánh Vân trải lòng trước khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm

10:45:51 25/06/2022
Khánh Vân cho biết, cô đã sống và làm việc trọn vẹn trong quãng thời gian nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nên cô cũng muốn người kế nhiệm sẽ có quãng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc như thế giống như cô

Phỏng vấn Minh Tú: "Trân Đài chỉ đang thi 1 cuộc thi nhỏ thôi"

10:38:39 25/06/2022
Trước khi lên đường chinh phục vương miện tại Miss International Queen 2022, Trân Đài đã được HLV Minh Tú hướng dẫn và truyền lại các kinh nghiệm quý giá để cô có thể tỏa sáng nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Có thể bạn quan tâm

Siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' của thủ môn 

Clip hay

01:45:46 05/07/2022
Pha tung người móc vôlê tuyệt đỉnh của thủ môn Morten Grasmo (Sotra SK) vào lưới Ullern ở phút 90 5 được báo chí châu Âu đề cử cho giải thưởng Puskas của FIFA

Chàng trai hướng dẫn phân biệt tiếng động cơ các hãng xe siêu hài 

Hài hước

01:43:03 05/07/2022
Chàng trai hướng dẫn phân biệt tiếng động cơ các hãng xe siêu hài  , Cũng là tiếng động cơ nhưng mà.. nó lạ lắm , một người dùng hài hước khi xem video

Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức

Nhạc việt

23:59:39 04/07/2022
Suốt thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm lui về ở ẩn và hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn chiều lòng người hâm mộ khi vẫn ra mắt khá đều đặn các bản thu ca khúc mới. Những con số như: bản cover ca khúc Tình a...

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

Phim châu á

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

Game online

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...

Thương ngày nắng về: Lộ câu thoại cực ngọt của Phong sau khi hôn Vân, Khánh được bác sĩ tặng quà "độc"

Hậu trường phim

23:47:18 04/07/2022
Những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 thu hút sự chú ý của khán giả

AC Milan muốn giải thoát cho Hakim Ziyech

Bóng đá thế giới

23:45:07 04/07/2022
Đến Chelsea vào năm 2020 từ Ajax với mức giá 33 triệu bảng, thế nhưng rất có thể Hakim Ziyech sẽ phải chia tay The Blues ngay mùa hè này do không tìm được một suất đá chính

TP.HCM: Chạy xe máy vào làn ô tô, tài xế quay đầu 'né' chốt CSGT

Đời sống

23:43:44 04/07/2022
Chiều 4.7, Đội CSGT Bến Thành lập chốt kiểm tra, xử phạt các trường hợp chạy xe máy, xe mô tô đi ngược chiều, đi sai làn đường trên tuyến Võ Văn Kiệt (Q.1, TP.HCM). Nhiều trường hợp quay đầu xe, phóng như bay để né chốt kiểm tra

Tranh cãi bàn thắng bị từ chối của Viettel

Bóng đá việt nam

23:42:13 04/07/2022
Pha bóng đáng chú ý nhất trận thua 0-1 của Viettel trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) chính là cú dứt điểm của Geovane Magno khi bóng qua vạch vôi nhưng lại việt vị

Tây Ban Nha lần đầu thu giữ tàu ngầm không người lái chuyên vận chuyển ma túy

Thế giới

23:37:37 04/07/2022
Ngày 4/7, Cảnh sát Tây Ban Nha thông báo đã thu giữ 6 tàu ngầm không người lái (UUV) có khả năng vận chuyển khối lượng lớn ma túy từ Maroc tới Tây Ban Nha, đồng thời triệt phá một băng nhóm tình nghi chế tạo những tàu ngầm này

Kỹ thuật mới điều trị lão hóa da

Làm đẹp

23:25:24 04/07/2022
Khi đi du lịch, thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày có thể bị xáo trộn cùng sự thay đổi về khí hậu dễ làm da nổi mụn, nhanh xuống cấp . Bạn cần lưu ý 5 điều dưới đây

Lương Thùy Linh xuất hiện sang chảnh, tự tin thị phạm catwalk cho thí sinh

Phong cách sao

23:21:21 04/07/2022
Show diễn Vietnam Beauty Fashion Fest chính thức quay trở lại và tìm kiếm người mẫu thông qua buổi casting với dàn giám khảo: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, biên đạo Crazy Nhok cùng các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Tuấn...