Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác

Trải qua biến cố tình cảm, Cát Phượng khẳng định bản thân cảm thấy vui khi nhìn thấy sự nghiệp của người cũ phát triển. Đồng thời, cô cũng sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu mới.

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cát Phượng xuất hiện với vẻ ngoài tươi trẻ sau nhiều thăng trầm trong tình cảm. ĐPCC

Tôi tự tin với công việc bán hàng online

* Các sân khấu kịch ngày càng khó khăn hơn. Chị thấy thế nào?

- Tôi buồn lắm. Tôi thấy có thực trạng thế này: khi diễn viên chính vắng mặt, đạo diễn lại chọn một diễn viên khác không ngang hàng lên thế nên khán giả cảm thấy khó chịu. Từ đó, người xem không còn tin tưởng nữa vì họ không gặp được diễn viên mình yêu thích. Tôi cũng hy vọng các sân khấu còn tồn tại chú ý điều này.

Chẳng hạn, tôi đảm nhiệm vai chính trong vở diễn đó, nếu tôi có việc bận thì tạm ngưng diễn vở đó chứ không thể tìm người thế vai. Nếu cứ có người thay thế, tôi sẽ không cảm thấy áy náy và cứ yên tâm nghỉ. Nếu cứ lặp lại tình huống đó, tôi thấy đạo đức của nghệ sĩ không có, khán giả và người đầu tư sản xuất cho vở diễn đó cũng bị coi thường. Nếu đạo diễn cứng rắn hơn trong vấn đề trên, nghệ sĩ chắc chắn sẽ nhìn lại bản thân. Tôi có nói với anh Minh Nhí nếu vở diễn thiếu tôi, Hoài Linh hoặc Minh Nhí thì nghỉ chứ không dùng diễn viên thay thế.

* Chị nghĩ lý do gì một số diễn viên chấp nhận để người khác diễn thế vai của mình?

- Tôi nghĩ có thể diễn viên đó bận đột xuất trong khi vé đã bán rồi. Tuy nhiên, nếu là tôi, tôi vẫn quyết định trả vé và xin lỗi khán giả. Nói thật, ngoài chuyện bệnh nặng cấp cứu, tôi thấy không có việc gì không sắp xếp được cả. Còn nếu do show khác cao tiền hơn thì tôi nghĩ các bạn đó không có đạo đức. Tôi đã từng nhận show miễn phí ở chùa, trong thời điểm đó, tôi bất ngờ có một sự kiện trả giá rất cao nhưng tôi không nhận. Vì nếu tôi hủy show ở chùa thì sẽ phụ lòng bà con ở đó đang chờ đợi mình. Nhờ vậy, trời cho tôi nhiều show khác vào những ngày tiếp theo. Từ đó, tôi mong các bạn đừng đối xử với khán giả như thế. Bây giờ, tôi cảm thấy sân khấu đang sống lại nên tôi muốn các bạn hãy dành nhiều tâm sức cho nó.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác - Hình 2

Bên cạnh kinh doanh online, Cát Phượng chú ý làm mới hình ảnh của mình để trở lại hoạt động nghệ thuật. NVCC

* Hiện tại, nhiều nghệ sĩ tham gia kinh doanh online để tăng thu nhập, tuy nhiên, có một số người lại dùng những lời không hay bình phẩm về chuyện này. Chị có cảm thấy chạnh lòng không?

- Đó là do bản tính của những người đó thôi, tất cả hàng hóa tôi bán đều có nguồn gốc rõ ràng. Mọi thứ đều từ người nhà của tôi ở nước ngoài gửi về, họ dùng gì thì gửi về cho tôi bán cái đó, từ thực phẩm chức năng cho đến các sản phẩm làm đẹp. Tôi tự tin với công việc của mình và khách hàng cũng có phản hồi tốt. Nói thật, tôi bán hàng lời không bao nhiêu nhưng lỡ có chuyện gì sẽ ảnh hưởng đến uy tín của tôi nên tôi không thể để chuyện đó xảy ra. Bán hàng cũng vui lắm, ngày trước tôi còn ngại, không biết cách bán hàng làm sao nhưng sau đó tôi quen dần.

Tôi nhớ ở nước ngoài có một diễn viên điện ảnh nổi tiếng vẫn đi bán hàng online, việc kinh doanh này không phải hạ thấp danh dự của bản thân, thay vào đó, họ muốn lan tỏa những thứ tốt đẹp đến với mọi người. Tôi thấy điều đó tốt.

ADVERTISEMENT

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác - Hình 3

Cát Phượng mở lòng sau những đổ vỡ tình cảm. NVCC

Tôi không đổ lỗi cho Kiều Minh Tuấn

* Sau khi chia tay tình cũ, chị còn tin vào tình yêu không? Hiện tại, chị đã có tình mới chưa?

- Hôm trước tôi có đăng ảnh mặc áo cưới, đây là bộ ảnh tôi chụp với con trai để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, một trang báo nào đó đã lấy tấm ảnh tôi đi ăn cùng em trai kết nghĩa và nói rằng tôi đi bước nữa, khiến khán giả chỉ trích tôi rất nhiều. Tôi khẳng định đó không phải sự thật.

Tôi vẫn tin vào tình yêu và sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. Tôi nghĩ dù ở tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó, tuổi trẻ là tình yêu, tuổi già là tình nghĩa, tình thương. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu một người Việt Nam làm việc ở nước ngoài. Hôm sinh nhật tôi, anh ấy tặng chiếc nhẫn, tôi đồng ý đeo, nghĩa là tôi đồng ý mở lòng, không hẳn là nhận lời yêu mà tìm hiểu làm bạn. Đến khi nào người ấy về Việt Nam, mình gặp mặt rồi tính sau.

Tôi và người ấy gặp nhau cách đây 16 năm rồi. Sau 8 tháng tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, người ấy nhắn tin hỏi thăm, hỏi tôi có nhớ anh ấy không. Sau khi xem hình ảnh tôi mới nhớ lại anh ấy là ai, chúng tôi cứ nói chuyện và thuận theo tự nhiên thôi.

ADVERTISEMENT

* Con trai của chị đã lớn, chứng kiến những đổ vỡ tình cảm của mẹ, bé có chia sẻ gì với chị không?

- Bom chỉ nói với tôi rằng: “Mẹ đừng buồn, mọi chuyện sẽ qua, dù sau này có người yêu hay có vợ, con vẫn là người đàn ông luôn bên cạnh mẹ nên mẹ yên tâm”. Câu nói của con là động lực lớn cho tôi.

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác - Hình 4 ADVERTISEMENT

Con trai là động lực để Cát Phượng sống lạc quan hơn. NVCC

* Nhiều người nói rằng Cát Phượng là phụ nữ “vượng phu”, những người đàn ông đi qua cuộc đời chị đều rất thành công. Chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi không nghĩ gì nhiều. Tôi có nghe một bài phật pháp, trong đó thầy giảng rằng một người khi đi mua sắm hay bước vào quán ăn mà quán đó đông người đến thì phước của người đó rất cao. Tôi để ý lúc nào cũng vậy, tôi thường chọn những cửa hàng vắng vẻ vì tôi không thích đông người, mọi người chú ý khiến tôi ngại, nhưng một lúc sau khách sẽ kéo đến rất nhiều. Tôi không biết đó thật sự là do phước tôi “dày” hay không, vì thế, tôi nghĩ có khi không phải do tôi vượng phu gì đâu mà tôi đang lan tỏa phước của mình, tôi vui khi thấy người ta thành công.

ADVERTISEMENT

* Dù nhiều chuyện buồn đã xảy ra nhưng khi nhìn những thành công của người cũ, chị vẫn vui vẻ?

- Tôi sống rất văn minh, không bao giờ biết để bụng. Ví dụ, khi giận một ai tôi sẽ nói ra hết và quên đi câu chuyện đó. Nếu giận hay hận về những chuyện cũ thì chứng tỏ người ấy không cầu tiến. Chuyện tình yêu cũng vậy, chia tay là thôi, tình yêu không có lỗi. Tôi không đổ lỗi cho Kiều Minh Tuấn và tôi cũng nói mọi người đừng “ném đá” anh ấy, nếu có chỉ trích thì hãy chỉ trích tôi. Ví dụ họ “ném đá” người ta c.hết, họ có vui không. Tôi từng chịu quá nhiều tổn thương và đã quen với nó, nên tôi thường nhận phần thiệt thòi về mình.

* Gần đây, Kiều Minh Tuấn xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả hơn trước. Nhiều người cho rằng bước tiến mới này là do không còn ở bên Cát Phượng nữa, chị nghĩ sao về điều này?

- Ngày trước, tôi nhận gameshow nhưng anh Tuấn không đồng ý vì anh ấy cho rằng ngôn từ của mình không tốt. Ai cũng đổ lỗi cho tôi, tôi gặp thị phi rất nhiều, họ cứ nghĩ tôi “ém” Kiều Minh Tuấn. Sự thật không phải vậy, tôi không ép hay gò bó anh ấy. Người ta mời show, tôi rất mừng nhưng anh Tuấn không nhận. Sau này anh ấy nhận đó là chuyện riêng của anh.

Nếu tôi muốn “diệt” Kiều Minh Tuấn thì tôi được cái gì. Vào thời điểm đó, tôi là quản lý, anh Tuấn là người của công ty. Theo nguyên tắc công việc, nếu quản lý đã nhận show thì nghệ sĩ phải làm, không có chuyện thích hay không. Tôi làm được điều đó nhưng anh ấy không thích nên tôi không nhận, vì tôi bị mập mờ giữa chuyện gia đình và công việc. Do vậy những người đổ lỗi nghĩ rằng tôi không cho Kiều Minh Tuấn phát triển là sai.

* Kế hoạch sắp tới của chị là gì?

ADVERTISEMENT

- Tôi bắt đầu quay lại nhận show, kịch tết vì mười mấy năm tôi không diễn kịch dài. Khi tôi tập kịch cùng anh Minh Nhí, Hoài Linh, tôi cảm nhận được “lửa nghề” trong mình còn nhiều lắm. Không phải do tôi nhiều việc mà do nhiều biến cố xảy đến nên tôi lười tham gia nghệ thuật. Năm trước, tôi buồn lắm nên cứ lùi lịch nhưng bây giờ tôi biết “m.áu nghề” trong tôi còn nhiều lắm, giống như mồi lửa chỉ cần có người châm là tôi sẽ “bùng cháy”. Có thể nói, 12 năm rồi tôi mới trở lại diễn kịch dài, còn trước đó tôi vẫn tấu hài nhưng dần cũng buông.

- Cảm ơn những chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Việt Hương lên tiếng bênh vực Dương Cẩm Lynh, Đại Nghĩa âm thầm giúp đỡ đàn em vượt khó khăn nợ nần03:19Dương Cẩm Lynh đã trả nợ xong trong 7 ngày, chủ nợ đối diện nguy cơ trước pháp luật?03:34HOT: Sơn Tùng M-TP lái G63 chở Hải Tú, vệ sĩ kè sát bên - “nàng thơ” lộ khuyết điểm nhan sắc gây sốc03:42Phan Hiển nhận được tiền thưởng thành tích, Khánh Thi bỏ túi nhẹ nhàng01:24Dương Cẩm Lynh tự tin ra đường, gặp báo chí, chia sẻ về tình yêu sau khi trả hết nợ trong vài ngày03:14Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Dương Cẩm Lynh và dàn sao từng như bà hoàng, nay sống chật vật, có người chỉ còn 100 ngàn trong túi04:15Hoàng Thùy Linh -  Đen Vâu đồng loạt phản hồi tin bí mật đám hỏi, Gil Lê được xác nhận độc thân03:05Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh được chủ nợ thông cảm nhờ không dám mặc đồ đẹp03:39Trương Thế Vinh lại lộ hình ảnh thân mật bên Trâm Anh (The Face), bằng chứng hẹn hò khó chối cãi03:08ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng - Hải Tú lại đi cúng Ông Công Ông Táo, không "hẩy chân - hất vai" vì nhà đã có thêm người01:45Ngọc Châu được trao giải Á hậu 2 sau chung kết Miss Universe, lộ góc khuất đáng thương03:35Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dương Cẩm Lynh lao vào trả nợ khi vừa đón năm mới, hé lộ gặp thêm khó khăn khiến bao người xót xa
15:36:13 27/01/2023
Khung cảnh bình yên tại nhà Cường Đô La: Suchin mê quấn quýt anh 2
18:40:15 28/01/2023
Rộ tin Subeo được lì xì 170 triệu, Hà Hồ lên tiếng "hãy để trẻ em bình yên", còn Cường Đô La nói gì?
08:47:12 28/01/2023
Song Luân và em gái Trấn Thành lộ ảnh tình tứ, nghi vấn “phim giả tình thật”
22:01:03 27/01/2023
Lâm Vỹ Dạ nay đắt show nhưng thái độ bị bảo cộc cằn trên truyền hình
18:40:18 28/01/2023
Lộ ảnh Phương Oanh và Shark Bình về quê đàng gái đón Tết, thái độ ở cạnh nhau gây chú ý
13:47:30 27/01/2023
Xuân Bắc xin lỗi khán giả về ồn ào "bánh chưng" nhưng không gỡ bài
19:26:22 27/01/2023
Hậu ly hôn, Hồng Đào đón Tết sum vầy, Quang Minh cô quạnh
18:44:12 28/01/2023
Con trai Thanh Thúy mới sinh được bảo mẫu để thú bông lên người
18:52:43 28/01/2023
Đạo diễn phim 'Taxi' qua đời
07:28:00 28/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dinh cơ sang trọng của 'Tài tử từng nhận cát-xê 60 cây vàng' Lý Hùng
07:13:59 29/01/2023
Lý Hùng ấn tượng vẻ đẹp Kinh Bắc của hoa hậu Thùy Lâm
06:54:35 29/01/2023
"Đ.ánh cắp" thanh xuân của bạn gái 17 năm rồi bỏ, sao nam Tây Du Ký bị mắng, mẹ đẻ cũng bị kéo vào
07:04:36 29/01/2023
Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục diện đồ đôi, cái nắm tay và lời bài hát gây chú ý!
06:39:37 29/01/2023
Chí Trung tình cảm bên bạn gái, Quang Thắng hiếm hoi khoe ảnh vợ
07:08:24 29/01/2023
Chưa đầy tuần, 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng
08:01:33 29/01/2023
Nam chính Nhà Bà Nữ: "Dính loveline" với Thùy Chi, từng đòi chạy xe ôm nuôi bạn gái cũ
06:48:02 29/01/2023
Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?
10:05:22 29/01/2023
Võ Hoàng Yến chính thức sang mỹ theo chồng, đau đáu 1 nỗi lo mà nhiều chị em gặp sau Tết
09:24:47 29/01/2023
An Giang: Đến nhà chúc Tết, chị họ 'cuỗm' luôn chiếc lắc 41 chỉ vàng
06:58:45 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?

11:51:57 29/01/2023
Thời gian vừa qua, Dương Cẩm Lynh lao đao về ồn ào bị chặn đường đòi nợ dẫn đến sự nghiệp đứng trên bờ vực sụp đổ. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh gặp nhiều khó khăn và phải mang nợ 6 tỷ đồng. Nữ diễn viên vẫn đang chăm chỉ là...

Vân Anh: “Tình địch” Tăng Thanh Hà nay lấy chồng sang Canada định cư và cuộc sống kín tiếng

11:50:16 29/01/2023
Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Vân Anh bất ngờ lên xe hoa với Hữu Huy - một Việt kiều Canada. Sau khi kết hôn, Vân Anh vẫn xuất hiện ở một vài sự kiện giải trí. Năm 2010, cô tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật và cùng chồng sang ...

Ngọc Trinh lại bị cam thường 'dìm', vòng một xập xệ ở tuổi 34

11:34:36 29/01/2023
Nhờ lợi thế về hình thể, làn da trắng như bông bưởi cùng gương mặt hack tuổi, người đẹp xứ Trà Vinh nhiều lần chứng minh đẳng cấp với váy vóc gợi cảm mà chẳng kém cạnh khi đứng cạnh Minh Hằng...

Hari Won công khai thân mật, ôm hôn 1 nhân vật trên giường, Trấn Thành không cũng không dám cản

10:58:30 29/01/2023
Cách đây chưa lâu, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vướng nghi vấn lục đục tình cảm. Dù đã lên tiếng phủ nhận, song nhất cử nhất động của cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm của netizen...

Khán giả xôn xao trước tin Mũi trưởng Long tái xuất Sao Nhập Ngũ

10:55:41 29/01/2023
Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đối với những người yêu chương trình này trong các năm qua có lẽ không thể quên được cái tên Mũi trưởng Long từng gây sốt ở Sao Nhập Ngũ 2020...

Ngọc Châu khiến fan quốc tế “phẫn nộ”, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn

09:59:26 29/01/2023
Với màn out top chấn động tại Miss Universe, Ngọc Châu khiến nhiều fan quốc tế khó hiểu và bênh vực. Tuy nhiên, tại nước nhà, nàng hậu hiện đang đứng trước làn sóng tẩy chay vì ồn ào học vấn...

Hành trình trùng tu nhan sắc của diễn viên Khả Như

09:55:02 29/01/2023
Tham gia dự án phim trăm tỷ Nhà bà Nữ, Khả Như nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, nhan sắc xinh đẹp...

Cưới 7 năm chưa con, Cao Minh Đạt và vợ vẫn được ba mẹ thương

09:51:00 29/01/2023
Sau 7 năm chung sống dưới một mái nhà, nam diễn viên cùng vợ vẫn đang mong ngóng tin vui có con đầu lòng. Dù may mắn vẫn chưa mỉm cười nhưng cả hai được an ủi bởi tình yêu thương của phụ huynh...
ADVERTISEMENT

Nhan sắc Đỗ Trần Khánh Ngân sau 6 năm đăng quang Miss Globe 2017

09:21:02 29/01/2023
Sau thời gian tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, Hoa hậu Khánh Ngân dần trở lại với các dự án nghệ thuật, đồng thời tham gia hoạt động cộng đồng...

Sao Việt chiến tay đôi với anti-fan bênh tình trẻ: Lê Phương thâm sâu

23:39:35 28/01/2023
Không ít sao nữ Vbiz đã có những màn khẩu chiến với anti-fan chỉ để bênh vực nửa kia. Họ không ngại thể hiện quan điểm trong bất cứ hoàn cảnh nào và đều dùng những lời lẽ lịch sự mà vẫn thâm sâu khiến ai cũng nể...

Sao nam Vbiz "mở hàng" đám cưới vào mùng 7 Tết

22:10:57 28/01/2023
Hôm nay (ngày 28/1), ca sĩ - nhạc sĩ Hà Lê cùng bạn gái Gia Linh đã tổ chức lễ vu quy tại Hà Nội. Gia đình, người thân và bạn bè đã có mặt chung vui trong ngày trọng đại của đôi tân lang tân nương...

Hoa hậu Ngọc Châu bị giảm lượt theo dõi vì ồn ào học vấn

21:24:03 28/01/2023
Theo đó, nhiều fan sắc đẹp tinh ý nhận ra lượng người theo dõi trên trang cá nhân của Hoa hậu Ngọc Châu đã không cánh mà bay mất hàng nghìn lượt theo dõi trong dịp đầu năm...

Việt Hương từng "thập tử nhất sinh" khi đẻ con, không cần thêm quý tử

21:17:19 28/01/2023
Việt Hương có cuộc hôn nhân viên mãn gần 20 năm bên nhạc sĩ Hoài Phương. Cặp đôi hạnh phúc khi có cô con gái cưng học giỏi, tài năng...

Cuộc sống của sao Vbiz được cầu hôn trên khinh khí cầu: Luôn tình tứ cùng vị hôn phu, vừa đón sinh nhật sang chảnh

20:07:17 28/01/2023
Từ sau khi thông báo được chốt đơn , mỹ nhân này thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng tương lai...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa nhóc tỳ hào môn đi du lịch, ái nữ gây ấn tượng vì 1 chi tiết nổi trội

19:54:44 28/01/2023
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa hé lộ loạt ảnh đưa nhóc tỳ đi du lịch đầu năm. Nếu như Liam trông rất nhí nhảnh, hài hước thì cô cả Sophie nay đã lớn rõ và ra dáng tiểu thư nhà hào môn...

Khi 2 danh hài Vbiz vướng tranh cãi: Xuân Bắc phải xin lỗi, Trấn Thành bị một phen lao đao

19:49:29 28/01/2023
Những ý kiến trái chiều vốn dĩ là điều khó tránh khỏi khi hoạt động trong làng giải trí. Các nghệ sĩ cũng sẽ có các cách khác nhau để phản ứng về những chỉ trích của khán giả về mình...
ADVERTISEMENT

Lisa "yểu điệu" khoe chân dài, mới 2 tuổi đã "lăm le" làm mẫu ảnh

19:39:56 28/01/2023
Tổ ấm Hồ Ngọc Hà chính là hình mẫu gia đình mà nhiều người ao ước khi có cặp song sinh lai Tây đáng yêu hết phần thiên hạ...

H'Hen Niê khoe hình thể săn chắc, không chút mỡ thừa sau Tết

19:36:56 28/01/2023
Mới đây, H Hen Niê gây chú ý khi đăng ảnh tổng kết Tết cùng dòng chú thích hài hước: Khoe chuỗi ngày ăn bánh Tét . Trong loạt ảnh, người đẹp ăn vận đơn giản với áo 2 dây cùng quần short lửng, khoe trọn vòng eo thon gọn, không chút mỡ th...

Võ Hoàng Yến sắp sửa lên xe hoa, chỉ đợi sang Mỹ để hoàn thành thủ tục

19:01:42 28/01/2023
Thông tin Võ Hoàng Yến sắp lên xe hoa này khiến khán giả vô cùng bất ngờ, ai cũng háo hức chờ ngày trọng đại của nữ siêu mẫu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Để hôn nhân không đi vào ngõ cụt không nên phạm phải 3 sai lầm này

Góc tâm tình

11:33:56 29/01/2023
Thành thật mà nói, để có hôn nhân hạnh phúc chưa bao giờ là dễ dàng. Nó không chỉ đòi hỏi sự chung sức, đồng lòng của cả hai bên mà còn cần tìm ra cách để hòa hợp với nhau...

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ"

Phong cách sao

11:29:57 29/01/2023
Không còn sợ lộ bắp tay to, Hoàng Thùy Linh diện yếm đẹp không phô, gây ấn tượng thị giác triệt để trong MV mới...

Động đất mạnh ở Iran khiến trên 300 người bị thương

Thế giới

11:29:51 29/01/2023
Đã có ít nhất 3 người t.hiệt m.ạng, trên 300 người bị thương và nhiều ngôi nhà bị phá hủy trong trận động đất có độ lớn 5,9 xảy ra rạng sáng 29/1 (giờ Việt Nam) ở khu vực biên giới giữa Iran và Thổ Nhĩ Kỳ...

Người đàn ông giả c.hết để xem ai sẽ đến dự đám tang mình

Netizen

11:22:28 29/01/2023
Một người đàn ông Brazil đã khiến bạn bè và gia đình phẫn nộ sau khi giả c.hết vì tò mò muốn xem ai sẽ đến dự đám tang của mình...

Tài tử bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý đến mức xa lánh Seohyun thay đổi 180 độ ngày trở lại, lên tiếng về scandal quá khứ

Sao châu á

11:20:09 29/01/2023
Không phải vấn đề ngoại hình mà chính những tương tác của Kim Jung Hyun với các bạn diễn nữ mới là điều thu hút sự quan tâm từ công chúng...

Diện áo dài truyền thống, Mai Ngọc khẳng định 'vẻ đẹp bất bại'

Người đẹp

10:36:10 29/01/2023
Từng gắn bó nhiều năm với bản tin thời tiết, MC Mai Ngọc là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình. Gái xinh nhận được nhiều lời khen có cánh vì sở hữu sắc vóc xịn sò như hoa hậu...

Lập xuân 2023 là ngày nào?

Trắc nghiệm

10:15:34 29/01/2023
Lập xuân là tiết khí đầu tiên của năm, cũng là thời điểm tràn đầy mới mẻ, phấn khởi, đ.ánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của thời tiết và cảnh sắc...

Nàng thơ mới của Vũ Ngọc Đãng lột xác ấn tượng trong "Chị chị em em 2"

Hậu trường phim

10:02:31 29/01/2023
Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng trong dự án điện ảnh đình đám Chị chị em em 2 , Emma Lê khiến người xem thích thú khi mang đến một nhân vật hoàn toàn khác biệt với tính cách...

Góc ê chề: Harry Styles rách quần đúng chỗ hiểm trước mặt tình trong mộng, Kylie Jenner và loạt sao đình đám

Sao âu mỹ

09:59:08 29/01/2023
Harry Styles gặp phải 1 sự cố khó đỡ trong concert có sự tham gia của dàn sao gồm Jennifer Aniston, Kylie Jenner...

Djokovic chờ mưa kỷ lục chung kết Australian Open, xát muối nỗi đau Tsitsipas

Sao thể thao

09:41:13 29/01/2023
Novak Djokovic đã tung chiêu độc nhằm thao túng tâm lý Stefanos Tsitsipas trước khi đôi bên giao chiến ở trận đấu quyết định ngôi vương Australian Open 2023 lúc 15h30 chiều 29/1...

Yoo Jae Suk nhảy "hit quốc dân" của NewJeans nhưng Song Ji Hyo mới gây chú ý!

Tv show

09:35:57 29/01/2023
Không thể phủ nhận rằng MC quốc dân được khen ngợi hết lời vì vẫn bắt kịp xu hướng của giới trẻ, thế nhưng nhân vật chiếm spotlight trong clip lại là Song Ji Hyo!...

Váy bó xếp ly phù hợp nhất với dáng người nhỏ nhắn của phụ nữ Việt

Thời trang

09:35:00 29/01/2023
Và nguyên cả chiếc đầm ôm xếp ly kín cổng cao tường cũng của nhà mốt Aliétte - Resort 2023 chỉ hở chút phần trên ngực nhưng hút mắt vô cùng...

Lưu Diệc Phi - Lý Hiện quá tình trong Đi Đến Nơi Có Gió, dân mạng xôn xao với tin đồn yêu đương

Phim châu á

09:31:35 29/01/2023
Bộ phim ngôn tình hiện đại Đi Đến Nơi Có Gió do Lý Hiện - Lưu Diệc Phi đóng chính hiện đang được phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả...